รองเท้าผู้ชาย NIKE AIR ZOOM MARIAH FLYKNIT RACER

฿ 5,500

รับเงินคืน สูงถึง 10%
Expired

ไฮไลท์

รองเท้าผู้ชาย NIKE AIR ZOOM MARIAH FLYKNIT RACER  ราคา 5,500 THB


ค้นพบรองเท้าคู่โปรดอีกครั้ง

รองเท้าผู้ชาย Nike Air Zoom Mariah Flyknit Racer รองเท้าวิ่งยุค 80 กลับมาอย่างผู้ชนะอีกครั้งในฐานะรองเท้าผ้าใบตามไลฟ์สไตล์ วัสดุ Flyknit ที่โอบรับพอดีเท้า ในโครงสร้างสไตล์รองเท้าบูท ให้คุณสวมใส่ง่ายพร้อมออกลุย


ข้อดี

  • Flyknit โอบรับเท้าเพื่อความสบายอย่างเต็มที่
  • โครงสร้างแบบบูท ให้คุณสวมเข้าและถอดออกได้อย่างรวดเร็ว
  • ระบบลดแรงกระแทก Nike Zoom Air น้ำหนักเบาและตอบสนองได้ดี
  • พื้นรองเท้าชั้นนอกเป็นยางเพื่อความทนทาน 
  • สีที่แสดง: Gunsmoke/Atmoshphere Grey/Dark Grey/White
  • สไตล์: 918264-009
  • ประเทศที่ผลิต: เวียดนาม


ต้นกำเนิด Flyknit

เทคโนโลยี Nike Flyknit ได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดเห็นของนักวิ่งที่กำลังมองหารองเท้าที่กระชับพอดีเหมือนถุงเท้า (แทบไม่รู้สึกว่าใส่รองเท้าอยู่) Nike ได้เริ่มภารกิจสี่ปีร่วมกับทีมโปรแกรมเมอร์ วิศวกรและดีไซเนอร์เพื่อสร้างสรรค์เทคโนโลยีที่จำเป็นในการสร้างส่วนบนแบบทอที่มีความแข็งแรงทางโครงสร้างและมีความทนทาน จากนั้นจึงปรับปรุงคุณสมบัติด้านการรองรับ ความยืดหยุ่น และการระบายอากาศได้อย่างลงตัวในชั้นเดียว ผลลัพธ์ที่ได้คือส่วนบนที่เบาดั่งขนนก กระชับรูปเท้า และสวมสบายราวกับไม่มีตะเข็บ การผลิตที่แม่นยำอย่างไม่เคยมีมาก่อนนี้ช่วยดึงประสิทธิภาพสูงสุดออกมา และยังลดการสิ้นเปลืองวัสดุลงโดยเฉลี่ย 60% ซึ่งเท่ากับกระป๋องพลาสติกรีไซเคิล 6 ใบในทุกการผลิตรองเท้า Flyknit แต่ละคู่ ซึ่งช่วยลดปริมาณวัสดุเหลือใช้ในกองขยะมูลฝอยลงหลายล้านปอนด์


ใครๆ ก็รู้จัก Nike

คงไม่มีใครไม่รู้จักแบรนด์รองเท้าผ้าใบชื่อดังแบรนด์นี้ใช่ไหมล่ะ? แน่นอนว่าไม่ว่าจะเป็นสาวๆ หรือหนุ่มๆ ต่างก็ต้องแอบเล็งรองเท้ายี่ห้อนี้ไว้ในใจสักคู่นึงแน่นอน ด้วยดีไซน์การออกแบบที่ทันสมัย สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง รวมไปถึงการจับรองเท้า Nike มาแมทช์กับเสื้อผ้าได้อย่างง่ายๆ ทำให้ Nike ตีตลาดครองใจวัยรุ่นไทยมาอย่างยาวนาน


ซื้อ Nike ได้เงินคืนฟรี 10%

นอกจากส่วนลดพิเศษที่ลูกค้า Nike จะได้รับแล้ว เพื่อนๆยังสามารถช้อปสินค้า Nike ทุกชิ้น แล้วได้รับแคชแบ็คคืนถึง 6% โดยการช้อปผ่านทางหน้าเว็บไซต์ Dealcha! ซึ่งไม่ใช่แค่ได้รับเงินคืนเท่านั้น แต่พิเศษกว่าเพราะ Nike ยังมีส่วนลดพิเศษให้กับลูกค้าที่กดซื้อสินค้าจากหน้าเว็บดีลช่่าอีกด้วย คุ้มขนาดนี้ใครเล็งรองเท้าผ้าใบคู่ไหนไว้รีบไปสอยด่วนๆนะจ๊ะ


ช่องทางการติดต่อ Dealcha

FB Dealcha Travel: www.facebook.com/DealchaTravel

FB Dealcha Cashback: www.facebook.com/DealchaThailand/ 

Website: www.dealcha.com      Line: @Dealcha 

Instagram: www.instagram.com/DealchaThailand

รับเงินคืนสูงสุดถึง 6% เมื่อซื้อสินค้าจากเว็บไซต์ Nike Online Store!

สินค้ายอดนิยม