ผลิตภัณฑ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า BOSCH ลดสูงสุด 30% Black Friday

รับเงินคืน สูงถึง 7%
Expired

ไฮไลท์

เครื่องใช้ไฟฟ้าจากบ๊อช สะท้อนคุณภาพระดับชั้นนำ, เทคโนโลยีที่สมบูรณ์แบบ และคุณภาพที่คุณเชื่อมั่น การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จากบ๊อช จะทำให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น


ผลิตภัณฑ์ เครื่องใช้ไฟฟ้า BOSCH ลดสูงสุด 30% Black Friday


BOSCH จัดโปรโมชั่น ลดสูงสุด 30%  !! Black Friday


โปรโมชั่น เริ่ม วันนี้ - 30 พฤศจิกายน 2560 


สำหรับเราแล้ว คุณภาพจะดับพรีเมี่ยมไม่ได้จำกัดแค่เรื่องของการใช้วัสดุคุณภาพสูงและฝีมือการผลิตระดับผู้นำเท่านั้น แต่เรายังได้ทุ่มเทความมุ่งมั่น 100% ที่เปี่ยมไปด้วยความพยายาม, ความปรารถนาและความตั้งใจในทุกรายละเอียด ในทุกขั้นตอนของการผลิตเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช ตั้งแต่การออกแบบในครั้งแรก ไปจนถึงชิ้นส่วนอะไหล่ชิ้นเล็กที่สุด สืบเนื่องไปจนถึงการให้คำแนะนำและการบริการลูกค้า ด้วยเหตุผลที่กล่าวมานี้ เราจึงกล้ารับประกันคุณภาพที่ผู้ใช้ทั่วโลกทราบเป็นอย่างดี และคาดหวังได้จากเครื่องใช้ไฟฟ้าบ๊อช


Bosch Group เป็นบริษัทผู้จัดหาเทคโนโลยีและบริการระดับชั้นนำของโลก โดยมีกลุ่มธุรกิจแบ่งออกเป็นสี่ส่วนได้แก่ กลุ่มโซลูชันแห่งการขับเคลื่อน กลุ่มเทคโนโลยีอุตสาหกรรม กลุ่มสินค้าอุปโภคบริโภค และกลุ่มเทคโนโลยีพลังงานและอาคาร ผลิตภัณฑ์และบริการของ Bosch Group ออกแบบขึ้นเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการดำรงชีวิต ด้วยการพัฒนาโซลูชันต่างๆ ที่มีทั้งความทันสมัยควบคู่กับประโยชน์ใช้สอย นอกเหนือจากแบรนด์ Bosch แล้ว Bosch Group ยังมีผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นๆ ที่ผ่านการปรับแต่งให้ตรงกับความต้องการของลูกค้าแต่ละคน ข้อมูลภาพรวมต่อไปนี้จะแนะนำแบรนด์พิเศษของ Bosch Group ที่จะช่วยยกระดับการใช้ชีวิตประจำวันของคุณเช่นเดียวกับแบรนด์ Bosch

รับ Cashback สูงสุด10% เมื่อคุณช้อปสินค้าจากหน้าเว็บไซต์ Central โดยเงื่อนไข Cashback  จะแตกต่างตามประเภทสินค้า

- Marks & Spencer 9% - Women 10% - Beauty 7% - Shoes and Handbags 8% - Jewelry Accessories and Watches 4% - Men 8% - Home 7% - Kids 8% - Lifestyle Stationery 4% - Sanrio 4% - B2S 5% - Automotive 5% - Sport 4% - Office School 5% - Supermarket 3% - Mobiles Tablets Gadgets 1% - Electronics 1.5% - Pets 10% - Art Hobby Gifts 5% - Thai SME 10% *Disposable Diaper & baby wipes not included in this campaign, partner will not get commission for these products.


สินค้าที่ไม่ร่วมรายการ และไม่ได้รับค่าคอมมิชชั่น: ผ้าอ้อม (Disposable Diaper)

*หากชำระค่าสินค้าด้วยการใช้แต้ม The 1 Card ลูกค้าจะไม่ได้รับ Cashback 

*ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay

*ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)

*Re-sellers are not permitted to receive cashback.

สินค้ายอดนิยม