Samsung Galaxy Tab S2 9.7 นิ้ว 32 GB (White)

฿ 14,900

ราคาปกติ ฿ 16,900
ลดราคา 12%
รับเงินคืน สูงถึง 8%
หมดอายุใน 13 วัน

ไฮไลท์

Samsung Galaxy Tab S2 VE 9.7"32 GB (White)  


รายละเอียดของสินค้า Samsung Galaxy Tab S2 9.7 นิ้ว


สัมผัสทุกประสบการณ์การบันเทิงที่ชัดกว่า

ด้วยจอแสดงผล Super AMOLED ใน TabS2 ที่มอบสีสันสมจริง โดยรองรับชุดสี Adobe RGB ได้ถึง 94% เปรียบเทียบกับจอ LCD (73%) และ แสดงค่าความแตกต่างระหว่างสีดำ-ขาวสูงถึง 100,000 : 1 ทำให้ทุกภาพที่แสดงผ่าน Galaxy TabS2 มีสีสันที่สดใสและแสดงรายละเอียดภาพได้ชัดเจนกว่า


น้ำหนักเบาและขนาดบางอย่างเหลือเชื่อ

เพลิดเพลินกับทุกความบันเทิง หรือ จัดการงานด่วน ก็สำเร็จได้ในทุกที่อย่างใจต้องการ ด้วยรูปทรงที่เพรียวบางของและน้ำหนักเบาเป็นพิเศษของ Galaxy Tab S2 จะช่วยให้คุณพกพาหนังสืออิเล็กทรอนิกส์ ภาพถ่าย วิดีโอ และไฟล์ที่เกี่ยวกับงานติดตัวไปได้ทุกที่ที่คุณต้องการ


รูปภาพสว่างสดใส แม้ในที่แสงน้อย

ด้วยกล้องหลัง 8 ล้านพิกเซล พร้อมรูรับแสงกว้างถึง 1.9 Galaxy Tabs2 ช่วยให้คุณได้เก็บและแบ่งปันทุกช่วงเวลาประทับใจไว้ผ่านรูปถ่ายและวิดีโอ แม้จะอยู่ในสถานการณ์ที่แสงน้อย รูปก็ยังสว่างสดใสและคมชัดได้ดั่งใจ


แสดงผลอย่างเหมาะสมที่สุด

อัตราส่วนการแสดงผล 4:3 ของ Galaxy Tab S2 เหมาะสำหรับการใช้งานเว็บและอ่านข้อมูลบนหน้าเพจต่างๆ ด้วยการแสดงผลข้อมูลที่กว้างมากขึ้น รวมถึงโหมดการอ่านที่ปรับลดความสว่างหน้าจอซึ่งช่วยลดความเมื่อยล้าของดวงตา สร้างสรรค์สภาพแวดล้อมที่เหมาะสมที่สุดแก่การอ่านหนังสือหรือเล่นเว็บต่างๆimage


จัดเก็บไฟล์อย่างมีประสิทธิภาพ

ไม่ว่าจะไฟล์งาน รูปถ่าย วิดิโอ หนัง เพลง e-books หรือไฟล์ต่างๆ ก็เก็บไว้ได้มากกว่าใน Galaxy TabS2 ที่มาพร้อมหน่วยความจำในเครื่อง 32 GB และยังรองรับ microSD card ได้สูงสุดถึง 128 GB อีกด้วย


ทำงานมัลติทาสกิ้งอย่างไร้รอยต่อ

ทำงานมัลติทาสกิ้งอย่างมืออาชีพด้วย Galaxy Tab S2 รับชมภาพยนตร์ HD ขณะที่คุณท่องเน็ต หรือ แช็ทกับเพื่อนไปพร้อมกัน โดยการใช้งานหลายแอพพลิเคชั่นในโหมดหน้าจอแยก หรือในหน้าต่างป็อปอัปที่ลากได้


การรักษาความปลอดภัยด้วยลายนิ้วมือ

เพิ่มความปลอดภัยด้วยฟังก์ชั่นลายนิ้วมือที่สะดวกและแม่นยำ เปิดใช้งานการล็อคด้วยลายนิ้วมือด้วยการกดปุ่มโฮม ใช้การตรวจสอบลายนิ้วมือเพื่อจำกัด / อนุญาตการเข้าถึงเว็บเบราว์เซอร์ โหมดล็อคหน้าจอ และบัญชี Samsung ของคุณ

สำหรับลูกค้าใหม่ Lazada เราให้ Cashback 8% และ 3.5% ตามหมวดสินค้า
จำกัดเงินคืนสูงสุดที่ 300 บาท/คำสั่งซื้อ


ลูกค้าใหม่ Lazada - Cashback 8% 
- แฟชั่น
- สุขภาพและความงาม
- เฟอร์นิเจอร์
- สินค้าอุปโภคและบริโภค


ลูกค้าใหม่ Lazada - Cashback 3.5% 
- Electronic, เครื่องใช้ไฟฟ้า
- Mobile & Tablet
- Sports & Travel
- Baby & Toys
- สัตว์เลี้ยง


ลูกค้าปัจจุบัน Lazada - Cashback 0%

สินค้า Apple - Cashback 0%


- ขอสงวนสิทธ์ในการให้เงินคืนกับลูกค้าปัจจุบันของ Lazada ตามนโยบายของ Lazada ที่จะมอบเงินคืนให้เฉพาะลูกค้าใหม่ของ Lazada เท่านั้น
- ลูกค้าใหม่ Lazada คือลูกค้าที่ลงทะเบียนเป็นสมาชิกใหม่ บน Lazada.co.th และไม่เคยสั่งซื้อจากบัญชี Lazada นั้นมาก่อน

สินค้ายอดนิยม