เสื้อสเวตเตอร์ถัก ผู้ชาย

฿ 1,516

ราคาปกติ ฿ 2,166
ลดราคา 31%
รับเงินคืน สูงถึง 7%
หมดอายุแล้ว

ไฮไลท์

เสื้อสเวตเตอร์ถัก แบบสแตนด์อโลนที่ออกแบบมาเพื่อสร้างความแตกต่าง สามารถสวมใส่ไปงานปาร์ตี้ และงานเลี้ยงในโอกาสต่างๆแบบสบาย ๆ  เสื้อมีแขนยาวแบบเปิดด้านหน้า และทำมาจากโพลีเอสเตอร์ 100%


ในวันที่อากาศหนาว ๆ กับสายลมเย็น ๆ รายล้อมรอบตัวเราแบบนี้ คงถึงเวลาที่คุณจะหยิบเสื้อสเวตเตอร์ที่เคยเก็บเอาไว้มาใส่กันแล้ว แต่หากใครที่ยังไม่มีสเวตเตอร์สำหรับใส่ หรือตัวที่เคยเก็บไว้ไม่ค่อยเข้ากับบุคลิกตัวเองสักเท่าไหร่ ลองดูเสื้อสเวตเตอร์เท่ๆ ตัวนี้ดูนะคะ มีทั้ง Size M L XL XXL


มีสีให้เลือกถึง 3 สี 

  1. สีฟ้า
  2. สีเขียว
  3. สีเทา


Zilingo คืออะไร

Zlingo คือเว็บไซต์ที่รวบรวมสินค้าแฟชั่นมากมาย ที่รอให้ทั้งสาวๆ หนุ่มๆ มาช้อปปิ้งอย่างไม่รู้จบ กับเสื้อผ้าสุดอินเทรนด์, กระเป๋า รองเท้า ที่เข้าชุด, รวมถึงสินค้าแบรนด์เนมต่างๆ ที่การันตีได้เบยว่าคุณจะได้รับของแท้แน่นอน 100%


ชำระเงินได้หลากหลายวิธี

คุณสามารถชำระเงินได้อย่างปลอดภัยกับ Zilingo ได้หลายวิธี ไม่ว่าจะเป็นเงินสด บัตรเครดิต บัตรเดบิต ซึ่งทุกวิธีล้วนแล้วแต่ปลอดภัยทั้งนั้น เพราะ Zilingo จะไม่จดจำบัตรของคุณนั่นเอง


รับเงินคืน 7% เมื่อช้อปผ่าน Dealcha!

คุ้มยิ่งขึ้นไปอีกต่อ กับการได้รับเงินคืนถึง 7% ไม่ว่าจะซื้อสินค้าชิ้นไหนใน Zilingo โดยคลิกผ่านเว็บไซต์ Dealcha! หลังจากทำรายการสำเร็จแล้วก็รอรับแคชแบ็คนี้ฟรีๆ ได้เลย ที่สำคัญ แคชแบ็คส่วนนี้เป็นแบบ On Top คือคุณยังสามารถใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น Zilingo, โค้ดลด Zilingo และ ส่วนลด Zilingo ได้ปกติ


ช้อป ผ่าน Dealcha.com พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 20% โดยไม่มีค่าธรรมเนียมแอบแฝง 

- Deals ท่องเที่ยว อื่นๆ คลิิกเลย

- Deals เครื่องสำอางค์ และความสวยความงาม  คลิกเลย

- เสื้อผ้าสวยๆ จาก Pomelo / Nike / The outlet24 / SSENSE / AliExpress ได้เงินคืนสูงสุด 10%   ช้อปเลย

- ซื้อของตกแต่งบ้าน และ เฟอร์นิเจอร์ กับ Koncept Furniture  ได้เงินคืนสูงสุดถึง 3.5 % คลิกเลย 

รับเงินคืนสูงสุด 7เมื่อซื้อสินค้าผ่านหน้าเว็บไซต์ Zilingo!

สินค้ายอดนิยม