โปรโมชั่น Deal Days

9.9 Shop Week สัปดาห์แห่งการช้อปออนไลน์

โปรโมชั่น 9.9 Shop Week มอบ Cashback เพิ่มขึ้น ให้คุณได้ช้อปออนไลน์ได้ประหยัดกว่าที่ไหนๆ ยิ่งช้อปมาก ก็ยิ่งได้เงินคืนมาก

popular icon

ร้านค้าแนะนำ (7-10 ก.ย.)

JD
iHerb
AliExpress
Sephora
Booking
Anello
Shopee
deal icon

ดีลแนะนำ (7-10 ก.ย.)

11.11 DealDays Fest โสดแล้วไง ไปช้อปออนไลน์ดีกว่า!

11.11 ไม่ใช่เป็นแค่ วันคนโสดสากล แต่ยังเป็นวันแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์ด้วย ดังนั้น เลิกเหงาแล้วกดเข้ามาช้อปรัวๆกับ DealDays Fest กันดีกว่า!

popular icon

ร้านค้าแนะนำ (8-14 พ.ย.)

Booking
Cheaptickets
Nike
Looksi
Konvy
JD
Shopee
deal icon

ดีลแนะนำ (8-14 พ.ย.)

Thank God It's Black Friday ช้อปกระหน่ำวันสุขแห่งชาติ

เทศกาลช้อปปิ้งครั้งใหญ่แห่งโลกออนไลน์ที่คุณจะพลาดไม่ได้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล Black Friday พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากเรา

popular icon

ร้านค้าแนะนำ (23-26 พ.ย.)

Booking
Cheaptickets
Nike
Central
AliExpress
Mistine
Shopee
deal icon

ดีลแนะนำ (23-26 พ.ย.)

12.12 Shop D-Days วันแห่งการช้อปออนไลน์ ไม่ช้อปไม่ได้แล้ว

12.12 วันแห่งการช้อปออนไลน์ทั้งที เราก็ไม่พลาดมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้แกคุณ ในโปรโมชั่น Shop D-Days พร้อมแล้วก็ไปช้อปกันเลย!

popular icon

ร้านค้าแนะนำ (11-17 ธ.ค.)

Booking
Hotels
Nike
Sephora
Looksi
JD
Shopee
deal icon

ดีลแนะนำ (11-17 ธ.ค.)

Dealcha Deal Days เทศกาลช้อปออนไลน์ ได้เงินคืนครั้งใหญ่ส่งท้ายปี 2018

โปรโมชั่น Dealcha! Deal Days คือ แคมเปญที่จะมามอบ ส่วนลด เงินคืน ให้คุณเพิ่มขึ้น ให้คุณได้ ซื้อของออนไลน์ ราคาถูก ลงกว่าเดิม

1

Dealcha Deal Days คือ เทศกาลอะไร

Dealcha Deal Days ก็คือ เทศกาลสำหรับนักช้อปออนไลน์ ให้ขาช้อปได้ซื้อของออนไลน์ได้ใน ราคาพิเศษ พร้อมรับ ส่วนลด เงินคืน เพิ่มขึ้น สำหรับการซื้อสินค้าที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ ซึ่งมีหลากหลายร้านค้า ครอบคลุมทุก หมวดหมู่สินค้า

Dealcha Deal Days มาพร้อม 5 โปรโมชั่น จัดหนัก ส่งท้ายปี

สำหรับ Dealcha Deal Days เราจะมีโปรโมชั่นทั้งหมด 5 โปรโมชั่น เริ่มตั้งแต่ กันยายน นี้ จนถึงสิ้นปี คือ

  • 9.9 Shop Week ตั้งแต่ วันที่ 7-10 กันยายน 2561
  • 11.11 DealDays Fest ตั้งแต่ วันที่ 8-14 พฤศจิกายน 2561
  • Black Friday ตั้งแต่ วันที่ 23-26 พฤศจิกายน 2561
  • 12.12 Shop D-Days ตั้งแต่ วันที่ 11-17 ธันวาคม 2561
  • Year End Sale ตั้งแต่ วันที่ 21-27 ธันวาคม 2561

รับรองเลยว่า แต่ละช่วงเวลา โปรโมชั่น Dealcha Deal Days นี้ ลดจัดหนัก แจกเงินคืนแบบจัดเต็มแน่นอน!

ร้านค้าใดบ้างที่รายการ Dealcha Deal Days ?

ร้านค้าที่ร่วมรายการของแต่ละ โปรโมชั่น จะแตกต่างกันออกไป แต่ที่เหมือนกันก็คือ ในทุกๆช่วงเวลาโปรโมชั่น จะมีร้านค้าครบทุกประเภท ให้คุณได้เลือกช้อปของที่ถูกใจได้อย่าง ไม่ว่าจะเป็นเว็บร้านค้า ช้อปปิ้งออนไลน์ทั่วไป เว็บขายอุปกรณ์อิเล็คทรอนิค เว็บขายเครื่องสำอาง เว็บจองตั๋วเครื่องบินและโรงแรม เว็บจองร้านอาหาร และเว็บอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้น รับรองได้เลยว่า แต่ละโปรโมชั่น จะมีหลากหลายร้านให้คุณได้ช้อปสินค้าราคาถูก แถมได้รับ เงินคืน เพิ่มขึ้น แน่นอน

โปรโมชั่น สินค้า ลดราคา มากมาย ในเทศกาล Dealcha Deal Days

ในระยะเวลาโปรโมชั่นนี้ เราไม่เพียงให้เงินคืนเพิ่มขึ้นเท่านั้น แต่เรายัง นำโปรโมชั่นและส่วนลดจากร้านค้าต่างๆมาแบ่งปันให้ทุกคนด้วย ไม่ว่าจะเป็น โปรโมชั่น กระเป๋า , ส่วนลด มือถือ , โปรโมชั่น จองโรงแรม และ ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก และ อีกหลากหลายโปรโมชั่น เพราะฉะนั้น เพียงแค่คุณเข้ามาที่หน้า Dealcha Deal Days ก็รับรองได้เลยว่า คุณจะได้ช้อปปิ้งในราคาคุ้มที่สุดแน่นอน

2

โปรโมชั่น 9.9 Shop Week คือ อะไร?

ประเดิม โปรโมชั่น Dealcha Deal Days ด้วย 9.9 Shop Week ที่จะมามอบความสุข ให้แก่ นักช้อปออนไลน์ โดยการ มอบ เงินคืน เพิ่มขึ้น ตลอดระยะเวลาโปรโมชั่น และ รับ โบนัส เงินคืน 99 บาท เมื่อ ซื้อสินค้าที่ JD CENTRAL รีบไปช้อปเลย 7-10 ก.ย. นี้ ยิ่งช้อปมาก ก็ยิ่งได้เงินคืนมาก

ข้อกำหนดและเงื่อนไข โปรโมชั่น 9.9 Shop Week

1. สมาชิกจะได้รับโบนัสเพิ่ม 99 บาท เมื่อช้อป JD CENTRAL ผ่าน Dealcha ในระยะเวลาโปรโมชั่น ทั้งนี้จำกัด 1 สิทธิ์/คน (โบนัสเงินคืน 99 บาท จะได้รับเฉพาะรายการสั่งซื้อแรกเท่านั้น โดยโบนัสจะไถ่ถอนได้เมื่อมียอดที่ได้รับอนุมัติ 250 บาทขึ้นไป)
2. สมาชิกจะได้รับส่วนลดเงินคืนที่เพิ่มขึ้นจากเดิม เมื่อซื้อสินค้าที่ iHerb, AliExpress, Sephora, Booking.com, Anello, Shopee และ JD CENTRAL ในช่วงเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
3. ระยะเวลา โปรโมชั่น 9.9 Shop Week คือ วันที่ 7-10 กันยายน พ.ศ. 2561
4. สมาชิกจะต้องเข้าเว็บไซต์ร้านค้าที่ร่วมรายการ ผ่านทาง www.dealcha.com เท่านั้น
5. สมาชิกสามารถใช้คูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นอื่นๆ ของทางร้านค้าได้ปกติ แต่ยอดเงินคืนจะคิดจาก ยอดสุทธิ หลังหักภาษี ค่าธรรมเนียม และส่วนลดอื่นๆแล้ว
6. จำกัดสิทธิ์เฉพาะสมาชิก Dealcha! เท่านั้น
7. www.dealcha.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ซื้อของออนไลน์ ราคาถูก ลงกว่าเดิม พร้อม รับ Cashback มากขึ้น

จ่ายแพงกว่าทำไม ในเมื่อคุณสามารถซื้อ สินค้า ราคาถูก กว่าได้ ที่เว็บไซต์ชั้นนำ ในราคา โปรโมชั่น แถม คุณยังจะได้เงินคืนเพิ่มขึ้นอีก จาก โปรโมชั่น Dealcha Deal Days : 9.9 Shop Week

รับ ส่วนลด เงินคืน สองต่อ กับ โปรโมชั่น JD CENTRAL

พิเศษสุดๆกับ โปรโมชั่น JD CENTRAL ที่นอกจากจะเพิ่ม ส่วนลด เงินคืน สูงสุดแล้ว ยังมีโบนัส 99 บาท ให้อีกด้วย สำหรับออเดอร์แรกที่สั่งซื้อในช่วงเวลา โปรโมชั่น 9.9 Shop Week ส่วนลดเงินคืน สองต่อขนาดนี้ ไม่ช้อปไม่ได้แล้วล่ะ

มือถือ ราคาถูก เพราะมี โปรโมชั่น AliExpress

ซื้อ มือถือ ราคาถูก ลงกว่าเดิม ในช่วงเวลา โปรโมชั่น 9.9 Shop Week นี้ เพราะเรามีโปรโมชั่นจากร้านค้าที่ร่วมรายการ อย่าง โปรโมชั่น AliExpress ที่จะมามอบข้อเสนอดีๆให้แก่คุณ และแน่นอนว่า นอกจากคุณจะได้รับส่วนลดจากร้านค้าแล้ว คุณยังจะได้ เงินคืนเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะ ใครกำลังมองหามือถือเครื่องใหม่ ต้องห้ามพลาด หรือจะซื้อสินค้าอื่นๆ ใน AliExpress ก็ มีโปรโมชั่นแรงๆ และได้รับเงินคืนเพิ่มเช่นกัน ที่สำคัญ อย่าลืมว่า

ช้อปของถูก กับ โปรโมชั่น Shopee ลดราคา สินค้ามากมาย

โปรโมชั่น Shopee ที่ ลดราคา สินค้ามากมายให้ถูกสุดๆแล้ว คุณยังจะได้รับ เงินคืน จาก Dealcha ด้วย เพียงแค่คุณเข้ามาที่เว็บ Dealcha ก่อนจะกดเลือก Shopee ที่หน้าเว็บของเรา แล้วก็รับเงินคืนไปเลย ทุกครังที่ช้อป! แถมพิเศษสุดๆกับโปรโมชั่น Dealcha Deal Days : 9.9 Shop Week ที่จะให้เงินคืนสูงสุดเพิ่มขึ้นด้วย คุ้มสุดๆเลย

ช้อป เครื่องสำอาง ออกใหม่ ใน ราคา โปรโมชั่น Sephora

เราขอเสนอ โปรโมชั่น Sephora เอาใจคนชอบแต่งหน้า ไม่ว่าคุณกำลังจะซื้อ เครื่องสำอาง ออกใหม่ หรือ เครื่องสำอางรุ่นฮิต ที่ Sephora ก็มีให้คุณได้เลือกซื้อได้ ที่สำคัญคือมี โปรโมชั่น Sephora online ที่หมุนเวียน เครื่องสำอาง ลดราคา มาเสนอให้คุณอยู่เสมอๆ และที่ขาดไม่ได้คือ หากคุณซื้อผ่าน Dealcha ในช่วง 9.9 Shop Week คุณจะได้รับเงินคืนมากกว่าเดิมอีกด้วย คุ้มแบบนี้ ไปเหมาลิปมาให้ครบทุกสีไปเลย!

โปรโมชั่น iHerb ให้คุณ สุขภาพดีได้ด้วย อาหารเสริม ราคาเบา ๆ

ดูแลสุขภาพด้วยการ ออกกำลังกาย หรือ ควบคุมอาหาร ถือเป็นวิธีที่ดี แต่ก็อาจจะไม่เพียงพอ เราจึงขอแนะนำ โปรโมชั่น iHerb ที่จะให้คุณได้ซื้อ อาหารเสริม ดี ๆ ที่จะไปช่วยให้สุขภาพของคุณดียิ่งขึ้นไปอีก และนอกจากอาหารเสริมแล้ว iHerb ก็ยังมีผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพอีกมากมายให้คุณได้เลือกซื้อ ใครรักสุขภาพ 7-10 กันยายนนี้ อย่าลืมเข้ามาช้อป iHerb ผ่าน Dealcha รับรองว่า นอกจากจะดีต่อสุขภาพแล้ว ยังดีต่อกระเป๋าตังค์คุณด้วย

กระเป๋า ลดราคา ก็ต้อง โปรโมชั่น Anello ของแท้ ที่รับรองว่าคุ้มที่สุด

นอกจาก มือถือ เครื่องสำอาง และสินค้าเพื่อสุขภาพแล้ว 9.9 Shop Week ก็ยังมี กระเป๋ายอดฮิตอย่าง Anello ที่ถูกใจหลายๆคนแน่นอน ซึ่งเราขอรับรองเลยว่าเป็นของแท้ ส่งจาก ญี่ปุ่นแน่นอน เพราะ โปรโมชั่น Anello นี้ เป็น โปรโมชั่น จากเว็บ Anello Thailand Offial Site ที่สำคัญนอกจากจะได้ของแท้แน่ๆแล้ว คุณยังจะได้ในราคาที่คุ้มกว่าซื้อที่อื่นด้วย แถมยังจะได้ เงินคืน เพิ่มขึ้น อีกด้วยเมื่อซื้อผ่าน Dealcha ในช่วงวันที่ 7-10 กันยายน 2561 นี้

โปรโมชั่น Booking.com มอบ ดีล จองโรงแรม ถูกที่สุด ให้ทุกคน

ใครวางแผนไปเที่ยว อย่าลืม จองโรงแรม ที่ Booking.com เพราะที่นี่ ให้ข้อเสนอโรงแรมที่ ถูกสุด ๆ และที่สำคัญ หากคุณจองโรงแรมในช่วง 9.9 Shop Week คุณก็จะได้รับ โปรโมชั่น Booking.com รับเงินคืนทุกการจองสูงขึ้นกว่าเดิม คุ้มแบบนี้ แพ็คกระเป๋าเที่ยวได้เลย

โปรโมชั่น เดือนกันยา ที่คุ้มที่สุด ถูกที่สุด

เดือนกันยานี้ ไม่มีวันหยุดให้คุณไปเที่ยว ก็มาร่วม ช้อปออนไลน์ พร้อมรับ โปรโมชั่น เดือนกันยา ที่รับรองได้เลยว่า คุณจะสามาถซื้อของได้ในราคาที่ถูกลง เพราะนอกจากจะได้ซื้อของ ลดราคา แล้ว คุณยังจะได้ เงินคืน เพิ่มขึ้นด้วยยังไงล่ะ

3

โปรโมชั่น 11.11 Deal Days Fest หนึ่งใน Online Festival

11.11 ไม่ใช่เป็นแค่ วันคนโสดสากล แต่ยังเป็นวันแห่งการช้อปปิ้งออนไลน์ หรือ Online Festival ด้วย ดังนั้น เลิกเหงาแล้วกดเข้ามาช้อปรัวๆกับ DealDays Fest กันดีกว่า!

ข้อกำหนดและเงื่อนไข โปรโมชั่น 11.11 Deal Days Fest

1. สมาชิกจะได้รับส่วนลดเงินคืนที่เพิ่มขึ้นจากเดิม เมื่อซื้อสินค้าที่ JD CENTRAL , Shopee , Booking.com , Nike , Konvy , Cheaptickets และ Looksi ในช่วงเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
2. ระยะเวลา โปรโมชั่น 11.11 Deal Days Fest วันที่ 8-14 พ.ย. 61
3. สมาชิกจะต้องเข้าเว็บไซต์ร้านค้าที่ร่วมรายการ ผ่านทาง www.dealcha.com เท่านั้น
4. สมาชิกสามารถใช้คูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นอื่นๆ ของทางร้านค้าได้ปกติ แต่ยอดเงินคืนจะคิดจาก ยอดสุทธิ หลังหักภาษี ค่าธรรมเนียม และส่วนลดอื่นๆแล้ว
5. จำกัดสิทธิ์เฉพาะสมาชิก Dealcha! เท่านั้น
6. Dealcha.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ช้อปเพลิน กับ โปรโมชั่น JD CENTRAL

รับส่วนลดเงินคืนเพิ่มขึ้น สำหรับการซื้อสินค้าต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แท็บเล็ต ของใช้ในบ้าน หรือแม้แต่ของนำเข้า คุ้มขนาดนี้ รีบช้อปเลย

ซื้อ เสื้อผ้า แฟชั่น โปรโมชั่น Shopee แถมได้เงินคืนเพิ่ม

คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว ซื้อ สินค้าแฟชั่น ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า Sale เสื้อผ้า ลดราคา กระโปรง กางเกง ถูกและดี และอีกมากมาย ใน โปรโมชั่น Shopee รวมถึงสินค้าประเภทอีกๆ ในราคาที่ถูกที่สุด พร้อมรับ เงินคืน ทุกครั้งที่ช้อป รีบไปช้อปกันเถอะ

ไปเที่ยว ปลายปี ราคาเบาๆ กับ โปรโมชั่น Booking.com

เข้าสู่ช่วงปลายปี หลายๆคนอาจกำลังจัดทริป เที่ยวหน้า หนาว เราขอแนะนำ ให้คุณจองโรงแรม โปรโมชั่น Booking.com เพราะคุณจะมั่นใจได้เลยว่าจะได้ราคาถูกแน่นอน อีกทั้ง หากคุณจองในช่วง Online Festival 11.11 Deal Day Fest ของ Dealcha คุณยังจะได้งเินคืนเพิ่มด้วยนะ

ซื้อ รองเท้า กีฬา โปรโมชั่น Nike แล้วไปออกกำลังกัน

คงไม่มีใครไม่รู้จัก Nike แน่นอนว่าไม่ว่าใคร ต่างก็ต้องแอบเล็งรองเท้ายี่ห้อนี้ไว้ในใจสักคู่นึงแน่ๆ ด้วยดีไซน์การออกแบบ ยูนิเซ็กส์ สวย เข้าได้กับทุกคน สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง รวมไปถึงการจับรองเท้า Nike มาแมทช์กับเสื้อผ้าได้อย่างง่ายๆ ทำให้ Nike ตีตลาดครองใจวัยรุ่นไทยมาอย่างยาวนาน ดังนั้น 11.11 Deal Days Fest นี้ อย่าลืมช้อปสินค้า โปรโมชั่น Nike กัน

แต่งหน้า สวย ราคาไม่แพง กับ โปรโมชั่น Konvy

หน้าหนาว หรือ หน้าไหน Konvy ไม่สนใจทั้งนั้นค่ะ เพราะที่ Konvy สนก็มีแต่หน้าของทุกๆคนเท่านั้น จึงมี โปรโมชั่น Konvy จึงยกขบวนขนเครื่องสำอางแบรนด์ดังต่างๆมา ลดราคา ให้สาวๆสามารถเลือกช้อปเครื่องสำอางของแท้ ราคาถูก มาแต่งแต้มให้หน้าสวยสดใส 11.11 Online Festival แห่งโลกแบบนี้ อย่าลืมมาช้อป 11.11 Deal Days Fest ที่ Konvy แถมกดผ่าน Dealcha ยังได้เงินคืนเพิ่มขึ้นอีกด้วย คุ้มกว่านี้ไม่มีแล้ว

โปรโมชั่น Cheaptickets จองตั๋วเครื่องบินถูกสุดๆ

จองโรงแรม แล้วอย่าลืมจองตั๋วเครื่องบินด้วยนะ ซึ่งเราขอแนะนำ โปรโมชั่น Cheaptickets จองตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก สุดๆ แถมยังได้เงินคืนอีกด้วย ใกล้สิ้นปีแบบนี้ หาโปรดีกว่านี้ไม่ได้แล้ว รีบไป จองตั๋วเครื่องบิน ถูก ๆ กันได้แล้วจ้า

โปรโมชั่น Looksi ซื้อ เสื้อผ้า กระเป๋า ถูกกว่าใคร

เว็บ LOOKSI จะเป็นสินค้าที่มีสไตล์ อินเทรนด์ สุดๆ แค่กดเข้ามาใน LOOKSI จะซื้อ เสื้อผ้า ออนไลน์ ราคาถูก แถมชิคกว่าใครแน่นอน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้หญิงหรือผู้ชาย ที่สำคัญ ยังมี โปรโมชั่น Looksi กดผ่าน Dealcha ได้เงินคืนอีกด้วย แถมยังมี โปรโมชั่น 11.11 Deal Days Fest ช้อปช่วง โปรโมชั่น ได้รับเงินคืนด้วยนะ

4

โปรโมชั่น Black Friday คือ อะไร

เป็นวันศุกร์ที่คุณจะร้อง Thank God it's Friday ดังกว่าเดิม เพราะมี Black Friday เทศกาลช้อปปิ้งครั้งใหญ่แห่งโลกออนไลน์ที่คุณจะพลาดไม่ได้ มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเทศกาล Black Friday พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษจากเรา

ข้อกำหนดและเงื่อนไข โปรโมชั่น Black Friday

1. สมาชิกจะได้รับส่วนลดเงินคืนที่เพิ่มขึ้นจากเดิม เมื่อซื้อสินค้าที่ Shopee , AliExpress , Central , Nike , Cheaptickets , Mistine และ Booking.com ในช่วงเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
2. ระยะเวลา โปรโมชั่น ตั้งแต่ วันที่ 23-26 พฤศจิกายน 2561
3. สมาชิกจะต้องเข้าเว็บไซต์ร้านค้าที่ร่วมรายการ ผ่านทาง www.dealcha.com เท่านั้น
4. สมาชิกสามารถใช้คูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นอื่นๆ ของทางร้านค้าได้ปกติ แต่ยอดเงินคืนจะคิดจาก ยอดสุทธิ หลังหักภาษี ค่าธรรมเนียม และส่วนลดอื่นๆแล้ว
5. จำกัดสิทธิ์เฉพาะสมาชิก Dealcha! เท่านั้น
6. Dealcha.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ซื้อ มือถือถูก สักเครื่องต้อง โปรโมชั่น Shopee

ก่อนถึงวันขอบคุณเพราะเจ้า ก็ขอขอบคุณก่อนเลยที่ึงวันศุก แถมยังเป็นวัน ศุกร์แบบ Black Friday อีกด้วย ใครพร้อมแล้ว ก็มารับ ส่วนลด มือถือ และส่วนลด ของ Sale อีกมากมาย จาก โปรโมชั่น Shopee แล้วไปช้อปกันได้เลย

จะสิ้นปีแล้วก็ต้องซื้อมือถือใหม่ กับ โปรโมชั่น AliExpress

โปรโมชั่น AliExpress ให้คุณได้ช้อปปิ้งในราคาที่คุ้มค่ากว่าเดิม พร้อมรับ เงินคืน มากขึ้น ดังนั้น วันคนโสดนี้ ซื้อ แท๊บเลต รุ่นใหม่ ราคาถูก เอามาดูหนัง ดู Netflix ดูซีรี่ย์เกาหลีแก้เครียดกันดีกว่า

ซื้อเสื้อผ้าไป ลอยกระทง แบบคูลๆ กับ โปรโมชั่น Central

โปรโมชั่น Central ลดราคาเสื้อผ้า ให้คุณได้หา เสื้อผ้า ไปลายกระทง จะเสื้อลายดอก ชุดไทย ผ้าถุง หรือจะแต่งตัว แฟชั่น เกาหลี ไปลอยกระทง คูลๆ ก็ตามสบายเลย ที่สำคัญ ช้อปในช่วงเวลาโปรโมชั่น Black Friday คุณยังจะได้รับเงินคืนเพิ่มอีกด้วย

โปรโมชั่น Nike ซื้อ เสื้อผ้า กีฬา ถูกกว่า เดิม

โปรโมชั่น Nike ขอเสนอ เสื้อผ้า กีฬา ถูก กว่าใคร ให้คุณได้มีเสื้อผ้า ออกกำลัง สวยๆ ไว้ใส่ไปฟิตเนสแบบชิคๆ ขอบอกว่า ดีล รองเท้ากีฬา ที่ดีกว่า โปรโมชั่น Nike นี้ ไม่มีที่ไหนแล้ว รีบมาช้อปเลย

เครื่องสำอาง ดีๆ ถูกๆ ต้อง โปรโมชั่น Mistine

แต่งหน้าสวย ราคาไม่แพงกกับ เครื่องสำอาง ถูกและดี จาก โปรโมชั่น Mistine ที่จะช่วยให้คุณ มีลุคแบบไม่ซ้ำวัน ตลอดสัปดาห์ ในราคาสบายกระเป๋า

ตั๋วเครื่องบิน ถูกสุดๆก็ต้อง โปรโมชั่น Cheaptickets

ใกล้หยุดปลายปีแล้วมีตั๋วเครื่องบินรึยัง ถ้ายังรีบมาจองเลยที่ Cheaptickets เพราะนอกจากจะได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกแล้ว คุณยังจะได้เงินคืนจากดีลช่าอีกด้วย

จองโรงแรม โปรโมชั่น Booking.com ถูกมาก

ใกล้สิ้นปีเข้ามาทุกที ใครเพิ่งหาวันลาได้ แล้วกำลังจะ จองโรงแรม ราคาถูก ไม่ว่จะเป็น โรงแรม ญี่ปุ่น ที่พัก ปารีส หรือที่พักในมุมไหนๆในโลก ก็สามารถหาได้ที่ โปรโมชั่น Booking.com ที่จะมามอบ ดีลทที่ดีที่สุดให้คุณ รับรองได้เลยว่าได้ ที่พัก ราคาถูก สุดๆ แน่นอน

โปรโมชั่น เดือนพฤศจิ ลอยกระทง ที่ไหนดี ไม่รู้ รู้แต่ มาช้อปกัน!

ปีนี้ไป ลอยกระทง ที่ไหนดี ก็มีที่แนะนำต้องมากมาย แต่ถ้าถามวา โปรโมชั่น เดือน พฤศจิ ที่ไหนดี ช้อปออนไลน์ที่ไหนดี เราขาบอกเลยว่า ที่ Dealcha ไง เพราะเดือนลอยกระทงแบบนี้ เราก็มีโปรโมชั่นเด็ด อย่าง Black Friday มาให้ทุกคนได้ช้อปกันเพลินๆเลย

5

โปรโมชั่น Shop D-Days 12.12 Online Festival คือ อะไร

Shop D-Days 12.12 Online Festival ถือเป็น วันแห่งการช้อปออนไลน์ ทางเราก็ไม่พลาดมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้แก่คุณ โดยเราได้จัดโปรโมชั่น Shop D-Days ใหุ้ณได้ ช้อปออนไลน์ แบจัดเต็ม ไม่ต้องกังวลเรื่องเกินงบอีกเลย เพราะยิ่งคุณช้อเยอะ ก็จะยิ่งได้เงินืนเยอะ พร้อมแล้วก็ไปช้อปกันเลย!

ข้อกำหนดและเงื่อนไข โปรโมชั่น 12.12 Online Festival

1. สมาชิกจะได้รับส่วนลดเงินคืนที่เพิ่มขึ้นจากเดิม เมื่อซื้อสินค้าที่ Shopee , JD CENTRAL , Looksi , Nike , Sephora , Booking.com และ Hotels.com ในช่วงเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
2. ระยะเวลา โปรโมชั่น ตั้งแต่ วันที่ 11-17 ธันวาคม 2561
3. สมาชิกจะต้องเข้าเว็บไซต์ร้านค้าที่ร่วมรายการ ผ่านทาง www.dealcha.com เท่านั้น
4. สมาชิกสามารถใช้คูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นอื่นๆ ของทางร้านค้าได้ปกติ แต่ยอดเงินคืนจะคิดจาก ยอดสุทธิ หลังหักภาษี ค่าธรรมเนียม และส่วนลดอื่นๆแล้ว
5. จำกัดสิทธิ์เฉพาะสมาชิก Dealcha! เท่านั้น
6. Dealcha.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ช้อปปิ้งออนไลน์ ราคาถูก สุดๆ กับ โปรโมชั่น Shopee

ยังไม่หมดกับ โปรโมชั่น Shopee ที่ขยันมาจัดโปร ซึ่งแน่นอนว่าใน ช่วง 12.12 Online Festival แบบนี้ โปรโมชั่น Shop D-Days จาก Dealcha เราก็มี โปรโมชั่น Shopee ให้สมกับที่ทุกคนรอคอย โปรโมชั่น Shopee x Dealcha มานาน ดังนั้น หากคุณยังคิดไม่ออกว่า ช้อปออนไลน์ เว็บไหนดี ลองเข้ามาที่ Dealcha แล้วกดไปที่ Shopee รับรองได้เลยว่า คุณจะได้ ช้อปออนไลน์ ราคาถูกที่สุด และได้สินค้าที่ตรงใจแน่นอน

ซื้อของนำเข้า ไม่แพง ต้อง โปรโมชั่น JD CENTRAL

ของนำเข้า ใครว่าจะแพงเสมอ ลองเข้ามาดู สินค้า โปรโมชั่น JD CENTRAL ในช่วง 12.12 Online Festival ก่อน เพราะที่นี่ มี ของนำเข้า ไม่แพง มากให้คุณได้เลือกซื้อมากมาย จากหลากหลายแบรนด์ ที่สำคัญ กดผ่าน Dealcha ยังจะ ได้เงินคืนด้วยนะ

เสื้อผ้ากีฬา และ อุปกรณ์กีฬา จาก โปรโมชั่น Looksi

ใกล้ปีใหม่ เปลี่ยนคุณเป็นคนใหม่ ที่รักสุขภาพมากขึ้น หาซื้อ เสื้อผ้ากีฬา และ อุกรณ์กีฬา ราคาถูก จาก โปรโมชั่น Looksi รีบซื้อ แล้วไปออกกำลัง เพื่อ สุขภาพที่ดีกันเถอะ

รองเท้ากีฬา สวย ไม่แพงมาก ต้อง โปรโมชั่น Nike

มีเสื้อผ้ากีฬา และ อุปกรณ์ กีฬาแล้ว ก็ต้องมี รองเท้ากีฬา ซึ่งเราขอแนะนำ รองเท้ากีฬา โปรโมชั่น Nike ที่ลดราคาถูก สุดๆ แถมยังดีไซน์สวย ใส่สบาย สมกับเป็น Nike รีบมาจับจองกันไปสักคู่เร็วทุกคน

เครื่องสำอาง โปรโมชั่น Sephora ถูกมาก

ไปออกกำลังกาย จะไปแบบหน้าโทรมๆก็ไม่คูล งั้นเราขอเสนอ เครื่องสำอาง โปรโมชั่น Sephora ที่มาจัดโปรในช่วง 12.12 Online Festival แบบนี้ ให้คุณได้ ซื้อ เครื่องสำอางราคาถูก แถมรับเงินคืนเพิ่มขึ้น จากโปรโมชั่น Shoop D-Days รับรองได้เลยว่า คุณจะได้เครื่องสำอางคุณภาพดี หน้าไม่เยิ้ม แถมราคาถูกกว่าใครแน่นอน

โรงแรม ถูก โปรโมชั่น Booking.com

กลับมาอีกครั้งสำหรับ โปรโมชั่น Booking.com เพราะเรารู้ว่า คุณอาจจะยังไม่ได้ โรงแรม ใกล้ที่เที่ยว ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ เราเลยนำ จัด โปรโมชั่น Booking.com ให้เงินคืนเพิ่มขึ้น ให้คุณได้หาโรงแรม ที่ดีที่สุ ดถูกที่สุด ในช่วงโค้งสุดท้ายก่อนเที่ยวปีใหม่

โปรโมชั่น Hotels.com จองที่พัก ใกล้ที่เที่ยว ได้ทั่วโลก

สำหรับการ จองโรงแรม ในช่วง 12.12 Online Festival แบบนี้ โปรโมชั่น Shop D-Days จัดให้คุณ ไม่ใช่เพียง แค่ โปรโมชั่น Booking.com แต่เรายังมี โปรโมชั่น Hotels.com ให้คุณได้เลือกโรงแรม ราคาถูก กันเพลินๆไปเลย

ไอเดีย ของขวัญ จับฉลาก ซื้อยังไงให้ปัง แถมอยู่ใน งบ 500

จับฉลากทุกปีจนไม่รู้จะซื้ออะไร ไม่ต้องกังวล เพราะที่นี่ มีร้านค้า กว่า 100 ร้านค้า ให้คุณได้เลือก ช้อป และแน่นอนว่ามีสินค้าอีกนับไม่ถ้วน รับรองได้เลยว่า คุณจะได้ ของขวัญ จับฉลาก ที่คูลที่สุดในงานแน่นอน

เตรียมซื้อ ของขวัญ ให้แฟน ใน โปรโมชั่น Shop D-Days 12.12

หาของขวัญถูกใจแฟนอาจจะยาก ใครไม่รู้จะซื้ออะไร ลองเข้ามาดูได้ที่นี่ เพราะเรารวบรวมร้านค้าไว้มากมาย แถมคุณยังจะได้องขวัญไปในราคาย่อมเยาอีกด้วย เพราะเดือน ธันวา เรามี 12.12 Shop D-Days ยังไงล่ะ