DHC
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!


สินค้า DHC6%
สินค้า Konvy อื่นๆ6%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ DHC by Konvy ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 6โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ DHC by Konvy ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ DHC by Konvy ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น DHC

โปรโมชั่น DHC ของแท้ 100% ลดราคา 20-40% ถูกกว่า ส่งฟรี | เงินคืน ≤ 6%

ส่วนลด ดีเอชซี (DHC) ของแท้ นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น พร้อมเงินคืนสูงสุด 6% จาก Dealcha นำทัพโดย DHC Deep Cleansing Oil ยอดนิยม รับประกันของแท้โดย Konvy

โปรโมชั่น DHC แบรนด์เครื่องสำอางราคาย่อมเยาจากญี่ปุ่น ที่ใครๆ ก็ชอบใจทั้งนั้น

หากพูดถึง DHC แล้ว เชื่อว่าใครหลายคนคงนึกถึงอาหารเสริมพวกวิตามินจากญี่ปุ่นอย่างแน่นอน ซึ่งไม่ใช่เรื่องผิดอะไรที่จะคิดแบบนั้น เพราะอาหารเสริมถือเป็นผลิตภัณฑ์ยอดนิยมอย่างหนึ่งของ DHC โดยเฉพาะในบ้านเรา แต่จริงๆ แล้ว DHC หรือ Daigaku Honyaku Center ยังผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์เสริมความงามอย่างอื่นอีกด้วย ซึ่งเครื่องสำอางของ DHC ก็มีมาตรฐานและคุณภาพไม่แพ้แบรนด์ดังแบรนด์อื่น ที่สำคัญแม้ไม่อยู่ในช่วง โปรโมชั่น DHC ก็มีราคาที่ถูกกว่าแบรนด์อื่นอยู่แล้ว เพราะที่ DHC ถือปรัชญาที่ว่า

“DHC จะผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูงเทียบเท่ากับตลาด ในราคาที่ถูกกว่า หรือ จะต้องมีคุณภาพที่เหนือกว่า เมื่อเทียบกับสินค้าที่มีราคาในระดับเดียวกัน และถ้าไม่ถูกกว่า ไม่ดีกว่า เราบริษัท DHC จะไม่ทำสินค้านั้นขึ้น”

 

รับไปเลย! ส่วนลด DHC เพื่อให้คุณได้ซื้อสินค้าในราคาถูกที่สุด

ถึงแม้ DHC จะเป็นแบรนด์เครื่องสำอางและอาหารเสริมในราคาที่ย่อมเยาเมื่อเทียบกับราคาตลาด แต่มันจะดีกว่ามั้ย หากเพื่อนๆ สามารถซื้อ DHC ในราคาที่ถูกลงได้อีก ทางเราจึงขอแจก ส่วนลด DHC ขึ้น เพื่อให้เหล่าขาช้อปได้ซื้อสินค้า DHC ในราคาที่ถูกที่สุด

 

โปรโมชั่น DHC


อยากได้ DHC ลดราคา ไม่ต้องหาที่ไหน ซื้อได้ที่นี่! ที่ ดีลช่า เท่านั้นนะจ๊ะ

ไม่ต้องไปลุ้นชิ้นโชคที่ไหน เพื่อนๆ ก็สามารถรับ ส่วน ลด DHC ได้ เพราะทางเรา Dealcha ได้นำสินค้า DHC ลดราคา มาให้เพื่อนๆ ได้ซื้อกันแล้ว รับรองว่าถูกใจ ได้ของแท้ในราคาย่อมเยา สมคุณภาพจากญี่ปุ่นอย่างแน่นอน! ถ้าเบื่อเครื่องสำอางญี่ปุ่น ก็เชิญ Konvy เลยจ้ะ เขามี innisfree แล้วน้า

 

สิทธิพิเศษ! คูปอง DHC ที่ควรค่าแก่สาวๆ และหนุ่มๆ ทุกคน

สำหรับใครที่ซื้อสินค้า DHC ในเว็บไซต์ Dealcha  ระวังไว้ให้ดีๆ เพราะคุณกำลังจะได้ คูปอง DHC และ โค้ดส่วนลด DHC ที่ทางเราจัดหามาให้ และแน่นอนด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้เองจะทำให้เพื่อนๆ ซื้อสินค้า DHC ในราคาที่ถูกลงไปอีก อย่าลืมมาจับจองที่หน้าเว็บไซต์ Dealcha กันให้ดีๆ นะจ๊ะ


โค้ดส่วนลด DHC สำหรับลูกค้า ดีลช่า แจกกันแทบทุกวันเลยล่ะ ติดตามให้ดีๆ 

ใช่เลย โค้ดส่วนลด DHC มีที่ ดีลช่า แน่นอน แต่ถ้าใครอ่านถึงตรงนี้คงสงสัยว่า แล้วร้านค้าอื่นๆ จะมีไหม เราบอกเลยว่ามีหมดจ้า เช่น iHerb อาหารเสริม ลดราคา หรือแม้แต่ Sephora เครื่องสำอาง ราคาพิเศษ ก็มีกันเรื่อยๆ ไม่ได้แจกแต่ DHC เท่านั้น

 

เท่านั้นยังไม่พอ! มีโปรโมชั่นรับเงินคืน 6% เมื่อซื้อสินค้าด้วย โปร DHC

นอกจากโปรโมชั่นส่วนลด ไปจนถึงคูปองลดราคาแล้ว ทางเรายังมีโปรโมชั่นพิเศษ รับเงินคืน Cashback 6% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ DHC มามอบให้กับเพื่อนอีกด้วยๆ ถือว่าเป็น โปร DHC ที่ดีมากๆ เลยล่ะ เอาอย่างนี้ก็แล้วกัน เมื่อ รู้แล้วอย่ารอช้า! มาช้อปสินค้า DHC กันได้แล้วที่ Dealcha กันเลยเถอะ

Read More