Dhipaya Insurance
เฉลี่ย: 4.2/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
ทุกแผนประกันการท่องเที่ยวต่างประเทศ8.4%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อประกันการเดินทางที่ ทิพยประกันภัย ผ่าน Dealcha รับเงินคืน 8.4% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การซื้อประกันการเดินทาง ที่ ทิพยประกันภัย ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ ทิพยประกันภัย ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Dhipaya Insurance

โปรโมชั่น ทิพยประกันภัย ประกันการเดินทางต่างประเทศ|เงินคืนสูงสุด 8.4%

โปรโมชั่น ทิพยประกันภัย โค้ด ส่วนลด ประกันการเดินทางต่างประเทศ ประกันเรียนต่อต่างประเทศ พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 8.4% จาก Dealcha

ทิพยประกันภัย ดีไหม แล้วทำไมต้องซื้อ ประกันการเดินทาง กับ ทิพยประกัน ภัย ด้วย 

หากถามว่า ทิพยประกันภัย ดีไหม เราก็ขอตอบแบบเสียงดังๆ เลยว่า ดีมากค่ะ ทุกคนอาจจะคุ้นๆ ชื่อว่า ทิพยประกันภัย นี่ส่วนใหญ่ก็เด่นเรื่อง ประกันรถยนต์ ไม่ใช่เหรอ? แล้ว ประกันการเดินทางต่างประเทศ หรือ ประกันการเดินทางในประเทศ มาเกี่ยวอะไรด้วย ก็แหม จะเที่ยวทั้งที ก็มีความเสี่ยงใช่ไหมล่ะค่ะ ถ้าไปเที่ยวแล้วเจ็บป่วย ในประเทศก็ยังพอไหว แต่ต่างประเทศนี่สิ ค่ารักษาพยาบาลแพงมาก ดังนั้น ประกันการเดินทาง ช่วยคุณได้ค่ะ 


ซื้อ ประกันการเดินทางต่างประเทศ พร้อม ดีลส่วนลด ทิพยประกันภัย ความคุ้มครองจะหายไปไหม

ไม่ต้องห่วงไปเลยนะคะ ว่าถ้าเจอ ดีลส่วนลด ทิพยประกันภัย ที่มีให้เลือกซื้อ ประกันการเดินทาง ความคุ้มครองจะหายไปหรือเปล่า อยากจะบอกว่าความคุ้มครองยังเหมือนเดิมนะคะ เพียงแต่ว่าคุณซื้อประกันผ่าน Dealcha ก็จะได้สิทธิพิเศษตรงนี้ เที่ยวต่างประเทศคนเดียว หรือ เที่ยวเป็นครอบครัว ก็สามารถใช้บริการได้ และเบี้ยประกันการเดินทางก็จะแตกต่างกันออกไป ลองเช็คดูให้ดีก่อนซื้อนะคะ 


ทิพยประกันภัย ราคาพิเศษ สนัลบสนุนให้ทุกคนซื้อ ประกันการเดินทางในประเทศ เพราะว่าของมันต้องมี

ใครที่มีแผนจะเป็นบุคคลที่ว่า ไทยเที่ยวไทย หรือ เที่ยวไทยคนเดียว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้เลยจริงๆ ก็คือ ประกันการเดินทางในประเทศนะคะ ถึงแม้เราจะเที่ยวบ้านของเราเอง แต่ก็ใช่ว่าจะปลอดภัย และไม่เกิดอุบัติเหตุ เรียกได้ว่า ให้ความคุ้มครองทุกการเดินทางทั่วไทย ทั้งชีวิต และทรัพย์สิน และค่ารักษาพยาบาล ตอบสนองทุกความต้องการ เอาเป็นว่า เที่ยวอย่างสบายใจ อย่าลืมซื้อ ทิพยประกันภัย ราคาพิเศษ จาก Dealcha นะคะ คุ้มค่าแน่นอน


โปรโมชั่น ทิพยประกันภัย


โปร ทิพยประกันภัย จะมีบ่อยๆ ไหม หาดูได้ที่ไหนบ้าง?

คนที่เดินทางบ่อยๆ ทราบกันดีแล้วใช่ไหมคะว่า ประกันการเดินทาง มันสำคัญมากๆ บางทีก็แพง บางทีก็ถูก ขึ้นอยู่กับจำนวนวันที่ไป และเบี้ยประกันที่รองรับ จึงไม่ใช่เรื่องแปลกอะไร ที่เราจะค้นหา โปร ทิพยประกันภัย เลยค่ะ ก็แหม ใครๆ ก็อยากได้ โปร​โมชั่น โค้ดส่วนลด แหละเนอะ มีที่ Dealcha เลยจ้า ติดตามให้ดีๆ


ไม่อยากพลาด ทิพยประกันภัย ลดราคา ก็ต้องกดติดตาม Dealcha Facebook

ใช่เลย Dealcha Facebook จะคอย อัพเดต โค้ดส่วนลด ต่างๆ เช่น ทิพยประกันภัย ลดราคา แม้ว่าคุณจะต้องซื้อประกันการเดินทางรายเที่ยว ฯลฯ คุณก็จะได้ส่วนลดไปค่ะ ไปกดติดตามเพจเฟซบุ๊คกันได้เลยนะจะได้ไม่พลาด กระซิบบอกว่า จะไปเที่ยวทั้งทีก็อย่าลืมไปจอง ตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยวอย่าง Klook ด้วยนะคะ


บอกต่อ ทิพยประกันภัย ราคาถูก ใน [email protected] ไปกดเพิ่มเพื่อนสิคะ

เอาใจคนสิงแต่ใน Line กันบ้าง ถ้าไม่เข้าเว็บไซต์ หรือเฟซบุ๊คไม่ได้เล่นบ่อยๆ เรามีอีกทางเลือกหนึ่งก็คือ [email protected] เลยค่ะ ไปกดเพิ่มเพื่อนเลยนะ มีโปรโมชั่น แคมเปญ เด็ดๆ เมื่อไหร่ เราจะอัพเดตให้เลยล่ะ หรืออยากจะรู้ว่า เมื่อไหร่ ประกันการเดินทาง ทิพยประกันภัย ราคาถูก จะมีอีก ก็ไปเพิ่มเพื่อนเลย! ถ้าจองตั๋วเครื่องบิน Expedia จองโรงแรม Agoda ก็อย่าลืมซื้อประกันการเดินทางด้วยนะคะ

Read More