Doonee
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
รับเงินคืนทั้งเว็บ9.24%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อแพ็คเกจที่ Doonee ผ่าน Dealcha รับเงินคืน 9.24% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การซื้อแพ็คเกจที่ Doonee ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่  Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Doonee ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2.  ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Doonee

โปรโมชั่น Doonee โค้ด ส่วนลด ดูหนัง ซีรี่ย์ ล่าสุด | เงินคืน ≤ 9.24%

โปรโมชั่น Doonee แจก โค้ด ส่วนลด ดูหนัง ราคาถูก รวมถึง ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ดูละคร ย้อนหลัง พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 9.24% จาก Dealcha!

โปรโมชั่น Doonee สำหรับ แพ็คเกจ ดูหนัง ซีรี่ย์ ไม่แพงอย่างที่คิดเลยนะ

ตอนนี้เว็บดูซีรี่ย์ เกาหลี จีน  และ ซีรี่ย์ ฝรั่ง มีเยอะแยะเต็มไปหมดทั่วบ้านทั่วเมือง ถ้าใครที่ไม่รู้จะดูว่าอันไหนดี ลองมาดูที่ Doonee และพิเศษสุดๆไปกว่านั้นด้วย โปรโมชั่น Doonee ที่จะให้คุณได้ดูหนัง ดูซีรี่ย์ ในราคาสุดคุ้ม แถมราคายังไม่แพง อย่างที่ใครๆคิดอีกด้วย แล้วเป็นแบบที่ถูกลิขสิทธิ์อีกก็จะเป็นการช่วยส่งเสริมผู้จัดทำได้อีกด้วย มาไว้เวลาว่างในวันหยุดของคุณให้เพลิดเพลินเกินห้ามใจไปกับ Doonee กันเถอะ สมัครพร้อมรับ โปรโมชั่น Doonee ดีๆที่คุ้มค่าคุ้มราคามากที่สุดในโลกนี้แล้วล่ะ 


โปร โม ชั่ น Doonee ราคาเป็นมิตร ไม่ว่าจะเป็นหนังแนวไหนก็ดูได้ไม่มีเบื่อ 

รับ โปร โม ชั่ น Doonee ที่จะเอามา ดูหนัง ในราคาถูก ๆ ไม่ต้องไปไหนไกลเลยล่ะคุณ เพียงแค่สมัคร สมาชิกของ ดูนี่ ก็รับ โปร โม ชั่ น Doonee เอาไป ดูหนัง ในราคาที่คุ้มสุดๆไปเลย และแน่นอนว่าไม่ใช่หนังธรรมดาๆ หรอกนะ ระดับ ดูนี่แล้วก็ต้อง หนังดี ภาพยนตร์คุณภาพ ระดับ ฮอลลิวู้ด ดูยังไงก็ไม่มีเบื่อ ดูกันได้ทั้งวันฟินๆ นี่อยากแนะนำเลยว่าให้ไปซื้อขนมที่ Tops หรือ Big C มาแล้วมากินไป ดู ซีรีย์ จาก Doonee ไป ก็จะได้ฟีลมากก เหมาะมากสำหรับกิจกรรมวันหยุดยาวของคุณ 


ดูซีรี่ย์ ก็ลองเข้ามาหาดู Promotion Doonee แล้วคุณจะเจอซีรี่ย์ที่ถูกใจ

คุณกำลังถามตัวเองอยู่รึเปล่าว่า ดูซีรี่ย์ เรื่องไรดี งั้นลองเข้ามาหาดูที่ Donee เลย ด้วย ซีรี่ย์  ซับไทย มากมายมากกว่า 100 เรื่อง ที่มีมาให้คุณได้เลือกดู แบบไม่ไม่ให้พลาดซักเรื่อง ไม่ว่าคุณจะเป็นสาย ซี่รี่ย์ ฝรั่ง หรือ ซีรี่ย์ เอเชีย ก็มีให้คุณเลือกมากมาย หรือระหว่างเลือกไม่ได้ จะดูหนังไปพลางๆ ก็มีให้เลือกดูเพียบอีกเช่นกัน แถมถ้าคุณอยากสมัคร แพคเกจ ก็ยังมี Promotion Doonee เด็ดๆอีกด้วย ว่าแล้วก็ต้องขอตัวไปสมัครก่อนละกันนะ ไม่อยากตกเทรนด์ 


ส่วนลด Doonee มีเพียบเลย ให้คุณได้นอน ดูหนัง โปรดในดวงใจได้ในราคาสบายๆ 

ไม่มีอะไรสบายใจมากไปกว่าการได้นอน ดูหนัง โปรดในดวงใจชิลๆบนเตียงนอนนุ่มๆอีกแล้วล่ะ อยากมีชีวิตดี๊ดี แฮปปี้เบอร์นี้ก็ต้องใช้ ส่วนลด Doonee ไปสมัคร แพคเกจ ดูหนัง ของ ดูนี่ กันซักหน่อยแล้ว เพราะที่ Doonee มีหนังให้คุรเลือกดูหลากหลายแนว เช่น หนังฮอลิวูด หนังจีน หนังแอคชั่น หนังตลก หรือจะเป็นหนังดราม่า ก็มีให้เลือกดูอย่างไม่มีวันเบื่ือ แถมราคาแพคเกจที่คุณสมัครนั้น เมื่อได้ ส่วนลด Doonee ก็จะมีคราคาถูกลงไปอี้กก ได้อะไรดีๆมาแบบนี้ ฟินสองต่ออีกต่างหาก จะไม่ได้ใช้บริการได้อย่างไรเล่า 


รู้มั้ยว่า Doonee ลดราคา หนังจีน ฮอตๆเพียบ เยอะจนเลือกดูไม่ถูกเลย

หนังจีนใครว่าไม่สนุก คิดผิดแล้วล่ะจ่ะ อยากจิบอกว่า หนังจีน นี่มันส์และลุ่นมากเลยนะ ลองดูซักเรื่องสองเรื่อง รับรองเลยว่าจะติดใจ เพราะนี่เคยดูไปเรื่องนึงแล้วติดใจมาก เลยหา หนังจีน ดูมาตลอดเลย และกลายเป็นแฟน หนังจีน ไปเลยซะงั้น หรือว่าถ้าขี้เกียจไปดูในโรงหนังก็มาสมัครดูกับ ดูนี่ ก็ได้ เพราะตอนนี้ Doonee ลดราคา อยู่ด้วยนะ ไปสมัครกันเถอะ จะได้ดู หนังจีน สนุกๆแบบนอนสต๊อปไปเลยจ้า ไม่ว่าใครก็ต้องชอบ เจ๊คอนเฟิร์มค่าาา ไปดูกันเถอะนะ สนุกมากจริงๆ 


จะดู หนังฮอลิวูด ก็ต้องมาที่ Doonee ราคาถูก กว่าใคร ไม่เชื่อต้องมาพิสูจน์

เอาใจคอ หนังฮอลิวูด ที่ไม่ว่าคุณอยากดูหนังเรื่อง ก็มีอัพเดทให้วันต่อวัน แล้วบอกก่อนเลยว่า ที่ Doonee ราคาถูก กว่าใคร เพราะจะสมัครแพคเกจไหนก็คุ้มแสนคุ้ม ถ้าหากคุณสมัครเป็นสมาชิกของ ดูนี่ ไปแล้ว คุณจะสามารถดูหนังฮอลิวูด ระดับพรีเมียมได้ทุกเรื่อง ไม่มีโฆษณามาคั่นให้เสียอารมณ์อีกด้วย มาสิมาสมัครกัน Doonee ราคาถูก และคุ้มขนาดนี้แล้ว จะปล่อยโอกาสให้ลอยหลุดมือไปได้อย่างไรกันล่ะจ๊ะ 


อัพเดท Ncis ตอนใหม่ ไม่มีพลาดสัก Episode ที่ Doonee ราคาพิเศษ มว้าก 

สำหรับใครที่ชอบดู หนังฮอลิวูดแนว สืบสวน ก็ต้องไม่พลาด Ncis หนังฮอลิวูด  อเมริกา แนวสืบสวน คล้ายๆ Cis แต่จะออกแนวทหาร ๆ กว่าหน่อยนึง ใครสนใจก็ดูได้เลย ที่นี่ เพราะเขา อัพเดท Ncis ตอนใหม่ เรื่อยๆ และไม่ใช่แค่นี้ แต่ยังมีหนังอีกหลายเรื่องที่เขา ออก New Episode ชนิด ตามติดอเมริกาเลย แถมมาดูที่ Doonee ราคาพิเศษ สุดๆๆๆ ใครไม่มาใช้บริการของ ดูนี่ บอกเลยว่าจะพลาดสิ่งดีๆไปอย่างแน่นอน 


โปรโมชั่น Doonee


มาดู Starship Rising ที่ Doonee ดีไหม ฟินสะใจทุกครั้งที่ดูเชียวล่ะ 

โอ้โห เรื่อง Starship Rising นี่เป็นหนังในดวงใจเลยนะ ถ้าใครที่อยากหนังเรื่องนี้แบบฟินๆล่ะก็มาดูที่ Doonee ดีไหม เจ้าประคุณเอ้ยยย มันคุ้มมากจริงๆ ทั้งฟินทั้งคุ้มในเวลาเดียวกันนี่คือเป็นอะไรที่ดีมากที่สุดแล้ว อยากจะดู Starship Rising ทั้งวันทั้งคืนก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน อ้ะๆๆ แล้วไม่ได้มีแค่เรื่อง Starship Rising  ลองเข้าไปดูในเว็บของนางดู มีหนังสนุกๆใ้หคุรเลือกดูอีกเพียบเลยล่ะ 


อยากดู ซีรีย์ แบบฟินๆ ก็มาใช้ โค้ดส่วนลด Doonee ไปลดราคาสิ จะได้ประหยัด 

สาวๆคนไหนชอบเกาหลีต้องรู้จัก พระเอก เกาหลี อย่าง เรน ซึ่งเป็น นักแสดง และ นักร้อง ไอดอล เกาหลี พระเอก ซีรี่ย์ เกาหลี เรื่องดัง อย่าง ฟูลเฮ้าส์ สะดุดรัดที่พักใจ ที่มีกระแสโด่งดังอย่างมากในไทย ตอนนี้ เรน ได้ฝากฝีมือการแสดงไว้ใน ซีรี่ย์ จีน เรื่องใหม่ อย่าง กระรัตรัก หรือ Diamon Lover ใครที่ชื่นชอบ พระเอก ซีรี่ย์ เกาหลี คนนี้ อย่าลืมเข้าไปรับชมที่ Doonee พร้อมรับ โค้ดส่วนลด Doonee ไปลดราคาได้อีกด้วย แต่ๆๆ ไม่มีแค่ ซีรีย์ เรื่งนี้เรื่องเดียวที่สนุกนะ ยังมี ซีรีย์ให้คุณได้ดูอีกหลายแนว ไม่ว่าจะเป็น ซีรีย์แฟนตาซี หรือ ดู ซี รี ย์ ฝรั่ง ก็มีให้ดูเยอะมากมายเลยทีเดียว สมัคร ดูนี่ ที่เดียว คุ้มหลายต่อในราคาประหยัดมากๆเลย 


ซีรีย์แฟนตาซี ก็สนุกนะ แต่ที่ดีไปกว่านั้นก็คือ มี โค้ด Doonee ด้วยล่ะ 

ใครไม่ชอบ ซีรีย์แฟนตาซี ก็ไม่รู้แหละ แต่ชั้นชอบมากกก บอกเลยว่า ซีรีย์แฟนตาซี เป็นอะไรที่สนุกตื่นตาตื่นใจมากเลย ไม่ว่าจะดูกี่ครั้งๆก็ตื่นเต้น แล้วยิ่งไปกว่านั้นยังมี โค้ด Doonee อีกด้วย เพราะเมื่อคุณไปสมัครแพคเกจของ ดูนี่ แล้ว ก็สามารถใช้ โค้ด Doonee ในการช่วยคุณประหยัดค่าสมัครดูหนังได้ไปได้เยอะเลยทีเดียว คราวนี้ก็จะได้ดู  ซีรีย์แฟนตาซี สนุกๆได้ยาวๆทั้งวันเลย ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง Doctor Who ทุกซีซั่น , Primeval , Dead Sea และอีกหลายๆเรื่องที่สนุกและตื่นตาตื่นใจไม่แพ้กัน อย่าลืมกันนะคะ ถ้าสมัคร ดูนี่ ก็อย่าลืมใช้ โค้ด Doonee กันด้วยล่ะ 


ดู ซี รี ย์ ฝรั่ง อัพเดทใหม่ทุกวัน ให้คุณสนุกเพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลา 

ถือว่าเอาใจมากๆเลยค่ะสำหรับคนชอบ ดู ซี รี ย์ ฝรั่ง เพราะคุณจะได้ดูกี่เรื่องก็ได้ตามที่คุณต้องการ เป็นอันลิมิเต็ดไปเลยจ้า แถมทาง Doonee เค้ายังมีการอัพเดทให้ทุกวัน ทำให้คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับการ ดู ซี รี ย์ ฝรั่ง ของคุณอย่างเต็มสตรีม มีทั้งแบบซับไทย ซับอังกฤษ ซาวน์แทรค ก็มีฟังก์ชั่นให้คุณเลือกตามแบบที่คุณชอบได้เลย ไม่ว่าจะพกไปดูที่ไหน เวลาใด Doonee ก็จะอยู่เป็นเพื่อนคุณตลอดเวลา เพียงแค่มาเป็นสมาชิกของ ดูนี่ นั่นเองล่ะค่าาา 


Doonee ราคาพิเศษ


ได้ คูปอง Doonee มา ต้องเอาไปสมัครดู วาไรตี้ ในดวงใจซักหน่อยแล้วล่ะ

อ้ะๆ ใครที่ได้ คูปอง Doonee มา ห้ามเอาทิ้งหรือปล่อยให้นางหมดอายุการใช้งานไปซะก่อน ถ้ามี คูปอง Doonee คุณก็สามารถเอาไปสมัครดู วาไรตี้ ในดวงใจกันได้เลย ทั้งของไทยและของต่างประเทศ ไม่ว่าจะเป็น Masterchef Us , America’s Got Talent หรือ Take Me Out ก็สนุกมากๆเลยล่ะ เป็นตัวช่วยคลายเครียดได้ดีทีเดียวเลยแหละ เอาล่ะ ใครที่เป็นแฟน วาไรตี้ สนุกๆแบบนี้ก็ต้องมาใช้ คูปอง Doonee มาสมัครแพคเกจดูหนังกันซักหน่อยแล้ว จะได้มีอะไรดูเวลาเครียดๆ หรือมีกิจกรรมทำในวันหยุดยาวที่จะถึงนี้ 


Voucher Doonee ดู Masterchef Us Season 7 อัพเดทก่อนใคร ส่งตรงจากอเมริกา

สายกินมาทางนี้กันเลยค่าาา  มาดู Masterchef Us Season 7 ตอนใหม่ล่าสุด ก่อนใครได้ที่นี่ เรียกได้ว่าฟินก่อนใครเลยว่างั้น ส่วนใครยังไม่เคยดูละก็ ลองนึกภาพ Masterchef Thailand ดูนะ ไม่ว่าจะซีซั่น 1 หรือ ซีซั่น 2 ก็สนุกไม่แพ้กัน แล้วลองไปหา เชฟ กอร์ดอน แรมซีย์ Pantip ดู รับรองเลยว่า ไม่ใช่แค่ อาหารแซ่บ รายการก็แซ่บไม่แพ้กัน อ้าวเซฟแซ่บบอกต่อด้วยงี้ แล้วสำหรับใครที่สมัครไปก็สามารถใช้ Voucher Doonee ไปดูหนังฟรีเพิ่มเติมๆได้อีกด้วย ดีจริงๆเลยแบบนี้ คุ้มมาก 


Doonee มอบส่วนลด ไปเล้ย หากจะดู America’s Got Talent ก็ได้ในราคาเริ่ดๆ 

เนี่ยๆๆ Doonee มอบส่วนลด มาแล้วทั้งที ก็จะได้เอามาดู America’s Got Talent กันแบบฟินๆไปเลยล่ะ แถมราคาก็ไม่แพงอีกด้วย ก็ Doonee มอบส่วนลด ให้ขนาดนี้ จะแพงได้ยังไงเชียวล่ะ บางคนที่ดู America’s Got Talent  แล้วเห็นว่าเราก็มีความสามารถเหมือนกันแล้วอยากจะลงแข่งก็สามารถไปแข่ง Thailand’s Got Talent ได้เลยนะ และหากใครไปแล้วอยู่ต่างจังวัดก็ให้มาจองตั๋วเครื่องบิน Nok Air ก่อน แล้วค่อยบินมาแข่งที่กรุงเทพ คุ้มสองต่อเลย แค่ดูรายการก็สร้างแรงบันดาลใจให้แล้ว ดีจริงๆเลยล่ะเนอะ 


ส่วนลด Doonee


ดีลส่วนลด Doonee จัดเต็ม สำหรับ รายการ สำหรับเด็ก สนุกทุกเรื่องเลย 

เอาใจคุณหนูๆทั้งหลายด้วย รายการสำหรับเด็ก พวกการ์ตูนทั้งหลายที่ว่าฮิตๆ เป็นที่ชื่นชอบสำหรับเด็ก ที่ Doonee มี ให้ดูเพียบ คุณน้องๆหนูๆจะได้เพลิดเพลิน และเป็นการเสริมสร้างจินตนาการความคิดสร้างสรรค์ไปด้วยหากว่าดูแต่พอเหมาะพอควร และสำหรับคนที่ดูเป็นประจำก็ขอแนะนำให้มาสมัครสมัครแพคเกจของ ดูนี่ พร้อมรับ ดีลส่วนลด Doonee ไปเล้ยย จะได้ในราคาที่ถูกลง คุณพ่อคุณแม่คนไหนอยากประหยัดแพคเกจรายเดือนในการดูรายการสำหรับเด็กของลูกๆ ก็ต้องมาใช้บริการ ดูนี่ กันซะแล้วค่า 


ใช้ ดีล Doonee สิ จะได้ดู My Little Pony กันแบบนอน สต๊อป ทั้งวันทั้งคืน 

การ์ตูนเรื่อง My Little Pony นี่เป็นการ์ตูนยอดฮิตของเด็กผู้หญิงเลยนะ เพราะตัวการ์ตูนม้าโพนี่ยูนิคอร์นที่สุดแสนน่ารัก อีกทั้งมีหลายสี จึงเป็นที่ชื่นชอบของเด็กๆได้ไม่ยาก ซึ่งการ์ตูนเรื่อง My Little Pony นี้ก็สามารถใช้ ดีล Doonee ไปลดราคาได้อีกด้วย เรียกได้ว่าดูได้ทั้งพ่อแม่และเด็กเลยนะ เป็นการสร้างเวลาแห่งครอบครัวสุขสันต์ได้มากเลยทีเดียว 


มี Doonee ดีลราคาพิเศษ แล้วอย่าลืมไปดู Strawberry Shortcake นะ น่ารักมากๆ 

การ์ตูน Strawberry Shortcake ก็น่ารักไม่แพ้กับการ์ตูนเรื่องอื่นเลย อยากเสริมสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆก็เปิดให้เด็กดูๆวันละเล็กละน้อย และถ้าหากว่าใครอยากประหยัดราคาขึ้นไปอีก ก็จะมี Doonee ดีลราคาพิเศษ ที่สามารถดูการ์ตูนสำหรับเด็กได้หลายเรื่องมากเลย รู้งี้แล้วรออะไร มาสมัครเป็นสมาชิก Doonee กันเถอะจ้าDoonee โปรโมชั่น ดูละครย้อนหลังฟรี ไม่เสียเงิน ได้ที่นี่ที่เดียวนะ

เอาใจคอ ละครไทย ซักหน่อย เพราะ Doonee โปรโมชั่น ให้ ดูละคร ย้อนหลัง ฟรี ใครกลับบ้านไม่ทันดูก็ไม่ต้องห่วงอีกต่อไปแล้ว เพียงเข้าไปที่ Doonee ไม่ว่า ละครเรื่องไหนสนุก เป็น ละครน่าดู คุณจะไม่พลาดสักเรื่อง และไม่ต้อง ไปหาเว็บ ดูละคร ย้อนหลัง ทีละเรื่อง ให้วุ่นวาย เพียงแค่เข้ามาที่นี่ได้เลย แล้วคุณจะเจอ Doonee โปรโมชั่น เด็ดๆอีกมากมายย 


Doonee Promotion พ่อมดเจ้าเสน่ห์ มีหลายภาคแล้วแต่ก็ยังสนุกเหมือนเดิม 

หากว่าไม่ทันดู พ่อมดเจ้าเสน่ห์ ไม่ทันในทีวีก็ให้มาดู ย้อนหลังที่ ดูนี่สิ คะ เพราะ Doonee Promotion มีให้ดูแบบฟรีๆกันไปเลย ไม่ต้องเสียเวลาไปดูที่อื่นหรอกค่ะ หรือว่าจะรอเรื่องนี้ออนแอร์ซ้ำอีกรอบก็จะช้าไป เลยต้องมาดูย้อนหลังที่ Doonee กันนี่แหละ ไม่มีโฆษณาขั้นให้ขัดอารมณ์อีกด้วย ใครที่เป็นแฟนๆสาวน้อยในตะเกียงแก้วตั้งแต่ภาคแรกๆเมื่อสิบปีก่อน ก็ต้องติดตามดู พ่อมดเจ้าเสน่ห์ เรื่องนี้ด้วยนะ สนุกไม่แพ้กันเลยล่ะ


โปร Doonee รับชม เพลิงพระนาง กันให้หนำใจ แฟนๆแม่อั้ม ห้ามพลาด 

อั้ม พัชราภา แสดงละครทีนึงก็ดังเปรี้ยงเป็นพลุแตกทั่วบ้านทั่วเมือง สมแล้วที่เป็นนักแสดงผู้หญิงอันดับ 1 ของเมืองไทย ยิ่งเรื่อง เพลิงพระนาง ที่ลาจอไปได้ไม่นานมานี้ ก็มีคนติดงอแงมกันเยอะเลยทีเดียว แล้วคนที่ไม่ได้ดูก็ไม่ต้องเสียใจเพราะ โปร Doonee นางนั้นดีมาก ให้คุณดูละครย้อนหลังเรื่อง เพลิงพระนาง ได้อย่างจุใจ มีให้ดูทุกฉากทุกตอน รับรองเลยว่าคุณจะไม่พลาดความสนุกอย่างแน่นอน 


โค้ด Doonee


โปรโมชั่นลดราคา Doonee ยังไม่พอใจหรอก อยากได้ เงินคืน เพิ่มอีกต้องทำไง 

บอกเลยค่ะว่า โปรโมชั่นลดราคา Doonee อย่างเดียวยังไม่พอหรอก เพียงแค่คุณมาคลิกสมัครสมาชิกและดูหนัง Doonee ผ่าน Dealcha ก็รับ ส่วนลด เงินคืน ไปเลยฟรีๆ มากถึง 9.24% โอ้โหแบบนี้ก็คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มเลยล่ะค่ะ 

Read More