เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Doonee

โปรโมชั่น Doonee โค้ด ส่วนลด ดูหนัง ซีรี่ย์ ล่าสุด | เงินคืน ≤ 9.24%

โปรโมชั่น Doonee แจก โค้ด ส่วนลด ดูหนัง ราคาถูก รวมถึง ซีรี่ย์ฝรั่ง ซีรี่ย์เกาหลี ซีรี่ย์จีน ดูละคร ย้อนหลัง พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 9.24% จาก Dealcha!

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บ9.24%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืนสูงสุด 9.24% เมื่อซื้อแพ็คเกจใดก็ได้ ใน Doonee โดยกดผ่านเว็บ Dealcha!

โปรโมชั่น Doonee ดูหนัง ซีรี่ย์ จุใจ ไม่แพง อย่างที่คิด

เว็บดูซีรี่ย์ เกาหลี และ ซีรี่ย์ ฝรั่ง มีเยอะแยะไปหมด ถ้าใครไม่รู้จะดูอันไหนดี ลองมาดูที่ Doonee และพิเศษด้วย โปรโมชั่น Doonee ที่จะให้คุณได้ดูหนัง ดูซีรี่ย์ ในราคาสุดคุ้ม ไม่แพง อย่างที่ใครๆคิด


โค้ด ส่วนลด Doonee และ ส่วนลด ดูหนัง สมัคร แพ็คเกจ ราคาถูก ได้ง่ายๆ

นอกจากโปรโมชั่นแล้ว คุณสามารถติดตาม โค้ด ส่วนลด Donee และ ส่วนลด ดูหนัง เพื่อหา ส่วนลด ดูหนัง ได้เรื่อยๆ จากที่นี่ รวมถึงหา ส่วนลด แพ็คเกจ ดูหนัง ซีรี่ย์ ราคาถูก แทนที่จะไปเสียเงินซื้อ แผ่น ราคาแพง หรือ ดูแบบผิดลิขสิทธิ์ ก็มาดู ซีรี่ย์ ถูก ๆ อย่างถูกกฏหมาย ที่ Doonee ดีกว่า


โปรโมชั่น ดูหนัง ถูก คุณภาพ Hollywood ดูได้ไม่มีเบื่อ

ดูหนัง ถูก ๆ ไม่ต้องไปไหนไกล เพียงแค่สมัคร สมาชิกของ ดูนี่ ก็รับ โปรโมชั่น ดูหนัง ไปเลย และแน่นอนว่าไม่ใช่หนังธรรมดาๆ แต่เป็น หนังดี ภาพยนตร์คุณภาพ ระดับ ฮอลลิวู้ด ดูยังไงก็ไม่มีเบื่อ


ดูซีรี่ย์ เรื่องไรดี ลองเข้ามาหาดู โปรโมชั่น Doonee แล้วคุณจะเจอซีรี่ย์ที่ถูกใจ

คุณกำลังถามตัวเองอยู่รึเปล่าว่า ดูซีรี่ย์ เรื่องไรดี งั้นลองเข้ามาหาดูที่ Doonee เลย ด้วย ซีรี่ย์  ซับไทย มากมายให้คุณได้เลือกดู ไม่พลาดซักเรื่อง ไม่ว่าคุณจะเป็นสาย ซี่รี่ย์ ฝรั่ง หรือ ซีรี่ย์ เอเชีย ก็มีให้คุณเลือกมากมาย หรือระหว่างเลือกไม่ได้ จะดูหนังไปพลางๆ ก็มีให้เลือกดูมากมายเช่นกัน


อัพเดท NCIS ตอนใหม่ ไม่มีพลาดสัก Episode ที่ Doonee

ใครชอบดู ซีรี่ย์ สืบสวน ต้องไม่พลาด NCIS ซีรี่ย์ อเมริกา แนวสืบสวน คล้ายๆ CIS แต่จะออกแนว ซีรี่ย์ ทหาร ๆ กว่า ใครสนใจก็ดูได้เลย ที่นี่ เพราะเขา อัพเดท NCIS ตอนใหม่ เรื่อยๆ และไม่ใช่แค่นี้ แต่ยังมีอีกหลายซีรี่ย์ ที่เขา ออก New Episode ชนิด ตามติดอเมริกาเลย


โปรโมชั่น Doonee ให้คุณ ดูละคร ย้อนหลัง ฟรี ได้ที่นี่

เอาใจคอ ละครไทย ซักหน่อย เพราะ โปรโมชั่น Doonee ให้ ดูละคร ย้อนหลัง ฟรี ใครกลับบ้านไม่ทันดูก็ไม่ต้องห่วงอีกต่อไปแล้ว เพียงเข้าไปที่ Doonee ไม่ว่า ละครเรื่องไหนสนุก เป็น ละครน่าดู คุณจะไม่พลาดสักเรื่อง และไม่ต้อง ไปหาเว็บ ดูละคร ย้อนหลัง ทีละเรื่อง ให้วุ่นวาย เพียงแค่เข้ามาที่นี่


ดู Masterchef US season 7 อัพเดทก่อนใคร ส่งตรงจากอเมริกา

สายกินมาทางนี้ ดู Masterchef US Season 7 ตอนใหม่ล่าสุด ก่อนใครได้ที่นี่ ส่วนใครยังไม่เคยดูละก็ ลองนึกภาพ Masterchef Thailand แล้วลองไปหา เชฟ กอร์ดอน แรมซีย์ pantip ดู รับรองเลยว่า ไม่ใช่แค่ อาหารแซ่บ รายการก็แซ่บไม่แพ้กัน


สาวก ซีรี่ย์ เกาหลี ต้องไม่พลาด ซีรี่ย์ ใหม่ ของ เรน

สาวๆคนไหนชอบเกาหลีต้องรู้จัก พระเอก เกาหลี อย่าง เรน ซึ่งเป็น นักแสดง และ นักร้อง ไอดอล เกาหลี พระเอก ซีรี่ย์ เกาหลี เรื่องดัง อย่าง ฟูลเฮ้าส์ สะดุดรัดที่พักใจ ที่มีกระแสโด่งดังอย่างมากในไทย ตอนนี้ เรน ได้ฝากฝีมือการแสดงไว้ใน ซีรี่ย์ จีน เรื่องใหม่ อย่าง กระรัตรัก หรือ Diamon lover ใครที่ชื่นชอบ พระเอก ซีรี่ย์ เกาหลี คนนี้ อย่าลืมเข้าไปรับชมที่ Doonee

Read More