Durex
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

ผลิตภัณฑ์ DUREX
6%
สินค้า Konvy อื่นๆ6%

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Durex by Konvy ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 6% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Durex by Konvy ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Durex by Konvy ผ่าน Dealcha คือ

  1. ไม่รองรับการชำระเงินผ่าน LinePay
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

 

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Durex

โปรโมชั่น Durex ลดราคา 10-30% ถุงยาง และ เจลหล่อลื่น | เงินคืน ≤ 6%

ส่วนลด Durex และ KY พร้อมเงินคืนที่ Dealcha สูงสุด 6% สินค้ามี ถุงยางแบบบาง เจลหล่อลื่น ชะลอการหลั่ง ไม่ต้องอายไปซื้อที่ห้าง และได้ ของแท้ จาก Konvy

โปรโมชั่น Durex ถุงยางอนามัยยอดขายอันดับ 1 ในไทย 

หากพูดถึง ถุงยาง ยอดนิยมไม่ว่าในไทยหรือต่างประเทศ แน่นอนว่าใครหลายคนคงคิดถึงถุงยางยี่ห้อ Durex อย่างแน่นอน เพราะถุงยางยี่ห้อนี้มีประวัติมาอย่างยาวนานมากกว่า 80 ปี ผ่านการทดลองมาแล้วหลายรุ่น จนได้รับมาตรฐานระดับสากลและเป็นที่ไว้วางใจสำหรับผู้ใช้ทุกคน


นอกจากนี้ Durex ยังเป็นผู้ผลิตถุงยางอนามัยรายแรกที่นำเทคโนโลยี Electronic Testing ซึ่งสุ่มตัวถุงยางแต่ละล็อตด้วยการอัดอากาศ โดยมีผลทดสอบออกมาแล้วว่าถุงยางของ Durex นั้นสามารถบรรจุอากาศได้ถึง 40 ลิตร แถมยังไม่ระเบิดออกอีกด้วย และถือเป็นอีกหนึ่งหลักฐานที่สามารถการันตีคุณภาพของถุงยางยี่ห้อนี้ได้เป็นอย่างดี ซึ่งแน่นอนว่าทางเรา Dealcha ก็มี โปรโมชั่นถุงยาง Durex หรือผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ Durex เช่น เจลหล่อลื่น มาให้นักช้อปได้ซื้อกันที่นี่เลยล่ะครับ


ส่วนลด Durex และ ผลิตภัณฑ์ Durex ลดราคา 10-30% มาช้อปให้ไว

ถือเป็นข่าวดีสำหรับนักช้อป! ทาง  Dealcha แจก ส่วนลด Durex ให้เพื่อนๆ ได้ซื้อถุงยาง และเจลหล่อลื่นของแบรนด์ชั้นนำแบรนด์นี้ในราคาที่ถูกกว่าตลาดทั่วไป 10–30% ซื้อตุนไว้ก็ไม่เสียหายนะครับ มีไว้ดีกว่าเนอะ


พลาดโปรโมชั่นดีๆ ก็ต้องนี่เลย โค้ดส่วนลด Durex มีที่ ดีลช่า เท่านั้น

นอกจาก ส่วน ลด Durex แล้ว ใครที่เป็นขาประจำช้อปผ่าน Dealcha จะรู้อยู่แล้วว่าทางเรามี คูปอง  Durex เพื่อช้อปผลิตภัณฑ์ต่างๆ มาแจกเพื่อให้เพื่อนๆ ได้ซื้อของในราคาที่ถูกที่สุด ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับผลิตภัณฑ์ Durex นั้น เราก็มี โค้ดส่วนลด ดูเร็กซ์ และ คูปอง ดูเร็กซ์ มาแจกกันอีกเช่นเคย หากใครสนใจอย่าลืมมาจับจองกันที่เว็บไซต์ Dealcha เลยครับ


โปรโมชั่น Durex


คำถามที่พบบ่อย Pantip ก็คือ  Durex ดีไหม มียี่ห้ออื่นที่ดีกว่านี้ไหม ? 

เป็นคำถามที่พบบ่อยๆ เลยครับ เราก็แอบสงสัยนะว่า Durex ดีไหม มันก็ต้องดีสิครับ และใครๆ ก็รู้จักกันทั้งนั้น พอได้ยินชื่อ Durex สิ่งแรก ที่นึกถึงก็ต้องเป็น ถุงยางอนามัย อยู่แล้ว อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า Durex ถูกทดสอบมาอย่างดีเลยครับ การมีเพศสัมพันธ์ทุกครั้ง ควรใส่ถุงยาวด้วยนะ เชื่อเถอะ 


อย่าลืม! มารับ โปรโมชั่น ดูเร็กซ์ ดีๆ Cashback รับเงินคืน 6%

อย่างที่เราได้บอกไป ทาง Dealcha! ของเรานั้นมีทั้งโปรโมชั่นลดราคา รวมถึงแจกคูปองและโค้ดส่วนลด แต่เท่านั้นยังไม่พอ! เพราะที่นี่ยังมีโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืนสูงสุดอีก 6% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ดูเร็กซ์ตามเงื่อนไขที่กำหนด ลดกระหน่ำ จัดหนัก จัดเต็มแบบนี้ อย่าลืมมาซื้อถุงยางและเจลหล่อลื่นดูเร็กซ์กันที่ www.dealcha.com บอกเลยที่นี่มีแต่ของราคาถูก!


ลองติดตาม Dealcha Facebook ได้เลย เรามีอัพเดต ดีล Durex เรื่อยๆ 

ใครที่ชอบสิงอยู่แต่ใน Facebook ก็ไม่ต้องกังวลเลยครับ เพราะ Dealcha จะอัพเดต ดีล โปรโมชั่น โค้ดส่วนลดอยู่บ่อยๆ แล้ว เช่น โปรโมชั่น AliExpress หรือ ดีลส่วนลด Shopee ซึ่ง ดีล Durex ก็มีเหมือนกัน ไม่ต้องกังวลไปครับ


หรือจะติดตาม [email protected] Dealcha ก็จะอัพเดต โปร Durex อยู่บ่อยๆ 

แต่ถ้าใครใช้ Line เป็นชีวิตจิตใจ ก็กดเพิ่มเพื่อน Line @ Dealcha ได้เลย เราจะคอยอัพเดต โปรโมชั่น โค้ดส่วนลด โปร Durex ให้เรื่อยๆ ครับ ไม่ต้องห่วง

Read More