G-Shock
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

ลูกค้าใหม่ลูกค้าเก่า
รับเงินคืนทั้งเว็บ5.2%3.08%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Casio G-SHOCK by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5.2% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Casio G-SHOCK by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Casio G-SHOCK by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha คือ

  1. ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น G-Shock

โปรโมชั่น G-Shock ส่วนลด นาฬิกา Casio จีช็อค ของแท้ | เงินคืน ≤ 5.2%

Casio G-shock ราคาถูก รับ เงินคืน สูงสุด 5.2% ที่ Dealcha - จีช็อค ลดราคา นาฬิกาข้อมือ ผู้ชาย และ ผู้หญิง รับประกันของแท้ โดย Looksi ในเครือ Central

โปรโมชั่น G-Shock นาฬิกาสุดเท่จากญี่ปุ่น ที่ใครๆก็อยากได้ไว้ในครอบครอง 

นาฬิการุ่น G-SHOCK เป็นมาตรฐานนาฬิกาที่สามารถทนแรงสั่นสะเทือนตั้งแต่ปึ 1983 โครงสร้างกันกระแทกที่ทนทานต่อการตกหล่นและการกระแทกอื่นๆ และ เตรียมตัวพบกับ โปรโมชั่น G-Shock by Looksi ที่เป็นนาฬิกาสุดเท่จากประเทศญี่ปุ่น ที่ไม่ว่าเพศไหนวัยไหนก็สามารถใส่ได้แบบคูลๆ แถมยังราคาพิเศษกว่าที่ไหนๆอีกด้วย ตั้งตาคอยกันไว้เลย ดูกันว่า โปรโมชั่น G-Shock จะเริ่ดเว่อขนาดไหน 


โปรโมชั่น G-Shock


โปร G-Shock มีเพียบเลยนะ อยากได้นาฬิกาเรือนใหม่ ต้องห้ามพลาดเชียวล่ะ 

อยากได้นาฬิกาถูกๆก็ไม่ต้องรออีกต่อไป แค่เพียงคุณได้พบเจอกับ โปร G-Shock ที่จะขนขบวนส่วนลดมาให้คุณช้อปกันได้อย่างจุใจ ขาช้อปห้ามพลาดเชียวนะคะ เพราะของดีของถูกไม่ได้มีมาบ่อยๆ 


โปร โม ชั่ น G-Shock เริ่ดๆมาแล้วจ้าาา งี้ต้องรีบไปซื้อ นาฬิกา กันซักหน่อยแล้ว 

พูดถึงนาฬิกาข้อมือ แล้วไม่มีใครที่จะไม่รู้จัก จี ช็อค หรอกเนอะ นี่ๆตอนนี้ โปร โม ชั่ น G-Shock มีมาอัพเดทให้เรื่อยๆเลยนะ ก็จะทำให้คุณไปซื้อ นาฬิกา ได้ในราคาถูกลง โอ้โหแบบนี้ชอบมาก ต้องจัดซักเรือนแล้วล่ะ 


มี ส่วนลด G-Shock มาให้ซื้อ นาฬิกา ที่เหมาะกับการใช้งานต่างๆของคุณ 

การจะมีนาฬิกาซักเรือนก็ต้องซื้อให้เข้ากับการใช้งาน หรือในบางสายอาชีพก็จำเป็นที่ต้องมีนาฬิกาดีๆไว้ติดตัวซักเครื่อง G-Shock ก็คำนึงถึงเรื่องนั้น จึงได้คิดค้น นาฬิกา ที่เหมาะกับการใช้งานในแต่ละรูปแบบออกมา แถมยังมี ส่วนลด G-Shock ให้อีกเพียบ เพราะฉะนั้นใครที่อยากไป นาฬิกา ดีๆซักเรือนก็ต้องมาดูแล้วล่ะว่ารุ่นไหนเหมาะกับคุณ


G-Shock ลดราคา


G-Shock ลดราคา รุ่น Gravitymaster เหมาะสำหรับใส่ในการบิน  

รุ่น Gravitymaster เหมาะมากๆสำหรับใส่ในการบิน เพราะเค้าคิดค้นมาแล้วว่าเหมาะสมที่สุด แล้วตอนนี้ G-Shock ลดราคา ให้แล้วเด้ออ มาสอยกันได้แล้ว ทั้งสวยและใช้งานดี๊ดี แบบนี้ไม่มีได้ไง 


รุ่น MR-G ตระกูลที่ดีที่สุดของ G-Shock ราคาพิเศษ อย่าบอกใครเชียวนะ 

อะไรที่เป็นตัวท๊อปของแบรนด์นั้นๆ เราก็จะเอามาเสิร์ฟให้คุณแน่นอน และเราก็ไม่พลาดที่จะนำรุ่น MR-G ที่เป็นตระกูลที่ดีที่สุดของ G-Shock ราคาพิเศษ มากๆอีกด้วย มาเร๊ววว มาซื้อกันเถอะ คอนเฟิร์มว่าต้องชอบอย่างแน่นวลล 


มาลองใช้นาฬิกา รุ่น MRG-G2000HB-1A ของ G-Shock ดีไหม แล้วจะติดใจ ชัวร์!

ถ้าถามว่าจะซื้อ G-Shock ดีไหม ตอบเลยว่าดี รุ่นที่อยากจะแนะนำก็คือ รุ่น MRG-G2000HB-1A ที่สายนั้นผลิตจากไทเทเนียม และสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายโดย Blutooth กันน้ำได้อีกต่างหาก ได้ตั้ง 200 เมตร ลองใช้แล้วจะติดใจนะบอกเลย 


G-Shock ราคาถูก จริงๆนะ อย่างรุ่น MRG-G2000R-1A ก็ราคาดีโดนใจมากๆ

รุ่น MRG-G2000R-1A ของ G-Shock ราคาถูก เหมือนกันน้าา รุ่นนี้ก็ดีเหมือนกัน ตัวสายนาฬิกาแบบยาง Dura Soft Fluoro ซึ่งมีความนุ่มและอ่อนโยนต่อผิว วัสดุนี้เป็นประเภทเดียวกับที่ใช้ในเครื่องยนต์ของรถแข่ง แข็งแรงทนทานแน่นอน แนะนำเลยนะรุ่นนี้ 


 โค้ด G-Shock


คุณสามารถใช้ โค้ด G-Shock ซื้อนาฬิกา ตระกูลกีฬาเอ็กซ์ตรีม ก็ได้น้า  

เอ้ออ เดี๋ยวนี้ นาฬิกา เค้าก็แบ่งเป็นตระกูลเหมือนกันนะเออ เท่ไปอี้กก อย่าง ตระกูลกีฬาเอ็กซ์ตรีม ก็มีนะ มีหลายสีให้คุณเลือกอีกต่างหาก ดีมากๆเลย แถมยังใช้ โค้ด G-Shock ได้อีกด้วย ก็จะได้ซื้อ นาฬิกา ที่ราคาประหยัดขึ้น รู้งี้ก็ต้องรีบมาชวนเพื่อน ชวนพี่ หรือคนรู้จักมาช้อปกันได้แล้วนะ 


บอกเลยว่ารุ่น Gax-100 Series ใช้ โค้ดส่วนลด G-Shock แล้วราคาถูกมากเลย 

รุ่น Gax-100 Series นี่ก็ดีไซน์สวยใช่ย่อย อีกอย่างถ้าใช้ โค้ดส่วนลด G-Shock นะ ราคาจะถูกมาก ถูกกว่าไปซื้อที่ Central หรือ Big C อีกล่ะมั้ง อุ้บส์ ไม่รู้นะ ต้องลองไปเช็คดู แต่ยังไงก็ซื้อเถอะ ของเค้าใช้ดีจริ้งง 


ได้ โค้ด ลดราคา G-Shock มา เอาไปซื้อนาฬิกา รุ่น Gwx-5700 Series ดีกว่า 

โค้ด ลดราคา G-Shock มีมาล้นจอเลยค่าาา แบบนี้ก็เอาไปซื้อ นาฬิกา รุ่น Gwx-5700 Series ได้น่ะสิ โอ้โหห เล็งมาตั้งนานแล้วล่ะรุ่นนี้ ถึงเวลาซื้อซักที ดีใจจังเลย 


ดีลส่วนลด G-Shock S-Series ขนขบวนกันมาลดให้ทุกคนแล้ว รีบไปซื้อกันน

G-Shock S-Series นี่น่ารักมากๆ ดีไซน์คือเป็นแบบที่ชอบ พร้อมใช้ ดีลส่วนลด G-Shock เพิ่มอีกนะ แล้วจะหาราคานี้ที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว ไหนๆก็ไหนๆละช้อปไปใช้ซักเรือนสองเรือนมั้ยคะ 


ดีล G-Shock


ดีล G-Shock ดีๆมีเพียบ ให้ได้ไปซื้อนาฬิการุ่น GMA Series หลากสีสัน

ดีล G-Shock จะทำให้คึุณซื้อนาฬิกา รุ่น GMA Series กันฟินมากๆ มีทั้ง สีฟ้า สีชมพู สีขาว สีส้ม สีเทา โอ้ยพอดูรวมๆแล้วมีเสน่ห์เหลื้อเกินน หรือว่าจะซื้อใช้เองหรือซื้อเป็นของขวัญก็ดีทั้งนั้น ถูกใจทั้งผู้ให้และผู้รับสุดๆเลยล่ะ 


อยากรู้ว่า G-Shock มอบส่วนลด เยอะขนาดไหน ก็ต้องเข้าไปดูกันล้าววว 

G-Shock มอบส่วนลด ให้ทั้งที คนที่ชอบใส่นาฬิกาแบบเราจะไม่ซื้อได้ยังไงล่ะคะ แล้วถ้าอยากรู้ว่าจะลดเยอะขนาดไหน ก็ต้องพิสูจน์ด้วยตัวเองแล้วแหละ เข้าไปในเว็บไซต์ได้เลย ชอบเรือนไหนก็กดซื้อเลยจ้าา ได้ของไวแน่นอน 


มาอัพเดท คูปอง G-Shock กัน จะได้เอาไปช้อป นาฬิกา ของแท้ กันเนาะ 

คูปอง G-Shock มีมาอัพเดทให้แล้วจ้าาา ใครที่รออยู่รีบมาใช้กันได้เลยยย ถึงเวลาแล้วล่ะที่จะต้องช้อป นาฬิกา เรือนใหม่กันซักที ของแท้แน่นอน ไม่จกตาจ้าา 


Voucher G-Shock พบได้ที่นี่ที่เดียว ไปซื้อที่อื่นก็ไม่ได้ถูกงี้นะเอ้อ 

ใช้ Voucher G-Shock ได้เลยทันที ไม่ต้องรอใครแล้ว จะได้ซื้อ นาฬิกา สวยๆไปใส่กันอะเนาะ แต่ต้องกดผ่าน ดีลช่า เท่านั้นนะถึงจะได้ราคาถูกเบอร์นี้ ไปซื้อที่อื่นไม่ถูกแบบนี้นะจ๊ะ 


คูปองส่วนลด G-Shock นี่ดีนะ จะเอาไปซื้อ นาฬิกา กี่เรือนก็คุ้มมากๆ 

 ใช้ คูปองส่วนลด G-Shock แล้วฟินสุดๆๆ ไม่ต้องรอช่วงเซลล์ก็ซื้อ นาฬิกา ได้ในราคาดีโดนใจ คุ้มซะยิ่งกว่าใครเลยนะ งี้ก็ต้องขอขอบคุณ คูปองส่วนลด G-Shock ซะหน่อยแล้วว 


พิเศษกว่าใคร! Promotion G-Shock รับเงินคืนไปเลย เมื่อสั่งสินค้า ออนไลน์

เพียงคุณคลิกซื้อสินค้า G-Shock ผ่าน Dealcha ก็รับเงินคืนเพิ่มอีกสูงสุด 6% Promotion G-Shock อย่างเดียวยังไม่พอหรอกเนาะ ต้องได้เงินคืนด้วย ถึงจะดี 


Read More