G2000
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

ลูกค้าใหม่ลูกค้าเก่า
รับเงินคืนทั้งเว็บ5.2%3.08%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ G2000 by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5.2% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ G2000 by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ G2000 by Looksi (Zalora)ผ่าน Dealcha คือ

  1. ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น G2000

โปรโมชั่น G2000 ส่วนลด ชุดทำงาน แฟชั่น ลดราคา 30-50% | เงินคืน ≤ 5.2%

ส่วนลด เสื้อผ้า แบรนด์ G2000 รับเงินคืนสูงสุด 5.2% ที่ Dealcha รับประกันของแท้ 100% โดย Looksi มีทั้ง เสื้อโปโล เสื้อยืด กางเกง และ ยีนส์ ลดราคาพิเศษ

คุณก็เป็นเจ้าของ เสื้อผ้าแบรนด์ฮ่องกง ได้ด้วย โปรโมชั่น G2000 

G2000 เป็นแบรนด์เสื้อผ้าจากฮ่องกงแบรนด์หนึ่งที่มีชื่อเสียงมากในหมู่วัยทำงาน เนื่องด้วยดีไซน์ที่เนี้ยบ เรียบร้อย และเหมาะกับงานทางการ โดยผลิตภัณฑ์ของ G2000 ก็มีหลายรูปแบบหลายประเภทด้วยกัน เช่น เสื้อเชิ้ต เสื้อโปโล เสื้อสูท กางเกง และ กระโปรง เป็นต้น ซึ่งแน่นอนว่าวันนี้ทางเรา Dealcha ก็ไม่พลาดนำเสื้อผ้าจากแบรนด์ G2000 มาจัดโปรโมชั่นให้เพื่อนๆ ได้ช้อปออนไลน์ในราคาที่คุ้มที่สุด นั่นก็คือ โปรโมชั่น G2000 สุดคุ้มค่านั่นเอง


โปรโมชั่น เสื้อเชิ้ต G2000 ลดราคา ไม่ต้องหาที่ไหนไกล หาได้ที่นี่

หากพูดถึงการแต่งกายของหนุ่มสาวออฟฟิศแล้วล่ะก็ เชื่อว่าใครหลายคนคงนึกถึง เสื้อเชิ้ต อย่างแน่นอน ซึ่งเสื้อเชิ้ตของ G2000 นั้นก็ได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ เพราะมีให้เลือกหลายสไตล์ด้วยกัน แถมยังมีลูกเล่นด้านการออกแบบให้ดูไม่น่าเบื่ออีกด้วย ที่สำคัญเสื้อเชิ้ต G2000 นั้นมาพร้อมกับนวัตกรรม Taped Seams ที่ช่วยลดรอยยับและเพิ่มความแข็งแรงของตะเข็บเสื้อให้ทนทานมากขึ้น มาถึงตรงนี้เพื่อนๆ คงสนใจเสื้อเชิ้ตของ G2000 กันแล้วใช่มั้ย!? ถ้าใช่ อย่าลืมมาสั่งออนไลน์กับทางเราเว็บไซต์ Dealcha นะครับ แล้วเพื่อนๆ จะได้โปรโมชั่นสุดคุ้มพร้อมกับเสื้อเชิ้ตเก๋ๆ จาก G2000 ลดราคา กลับไปอย่างแน่นอน


จัดเต็ม! ส่วนลด G2000 ทั้งชายและหญิง เพื่อการแต่งตัวที่สวยงาม

ไม่ใช่แค่เสื้อเชิ้ตเท่านั้นที่ Dealcha นำมาจัดโปรโมชั่น แต่เรายังหยิบผลิตภัณฑ์อื่นๆ ของ G2000 ทั้งสำหรับผู้ชายและผู้หญิงมาลดราคาแบบจัดหนักจัดเต็มกันอีกด้วย ไม่ต้องกลัวไปนะ เรามี ส่วนลด G2000 มาฝากทุกคนด้วยนะ


โปรโมชั่น G2000


โค้ดส่วนลด G2000 คืออะไร จะทำให้ ช้อปออนไลน์ ถูกลงจริงๆ หรือ?

เท่านั้นไม่พอ! ทาง Dealcha โค้ดส่วนลด G2000 มาให้ใช้กันอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่า โค้ดส่วนลด G2000 จะทำให้เพื่อนๆ ได้ซื้อเสื้อผ้าของ G2000 ในราคาที่ถูกลงมากขึ้น รู้อย่างงี้แล้ว อย่าลืมมาเช็ค โค้ด ส่วนลด G2000 ที่เว็บไซต์ Dealcha  ก่อนซื้อ เสื้อผ้า G2000 ทุกครั้งนะครับ


G2000 ดีไหม? มีแบรนด์อื่นที่ดีกว่านี้หรือเปล่า Dealcha หลอก หรือเปล่า

ถือเป็นคำถามที่ดี เราเข้าใจทุกคนครับว่า ช้อปออนไลน์ ทั้งที ก็อยากจะเช็คสักหน่อยว่า G2000 ดีไหม เท่านั้นยังไม่พอ ก็น่าจะสงสัยว่า Dealcha หลอก เปล่าเนี่ย ต้องบอกเลยว่า G2000 เป็นแบรนด์เสื้อผ้าจากฮ่องกง หนุ่มสาว หรือวัยทำงานที่นู่นสวมใส่กันเยอะมากเลย ถ้าคุณเป็นคนที่ต้องแต่งตัวแบบนี้ หรืออยากเปลี่ยนลุคทำงาน เราตอบได้เลยครับว่า G2000 ดีมาก แน่ๆ ตอบโจทย์การแต่งตัวที่สุดแล้ว Dealcha หลอก ไม่เคยเกิดขึ้นจริงครับ


โปร G2000 จะมีบ่อยไหม ลดเท่าไหร่ จะติดตามได้ที่ไหนบ้าง

สำหรับ Dealcha แล้ว เราจะคอยบอก โปรโมชั่น ดีลส่วนลด โค้ด ส่วนลด แน่นอน ครับ ซึ่ง โปร G2000 ก็เป็นหนึ่งในนั้นเหมือนกัน ซึ่งคุณสามารถติดตามได้ที่ Dealcha Facebook หรือ Line @ Dealha เลยครับ นอกจาก โปร จี 2000 แล้วนะ ยังมีสินค้าแฟชั่นอื่นๆ ด้วย เช่น Lazada ขายเสื้อผ้าแฟชั่น หรือ Pomelo แบรนด์ที่ทุกคนรู้จักดี รวมไปถึง สินค้าแฟชั่นอื่นๆ เช่น Nike รองเท้าแฟชั่นเป็นต้น 


โปรโมชั่น จี 2000 ซื้อแล้ว รับเงินคืน! ได้ที่ Dealcha เลยครับ

พิเศษ! สำหรับเพื่อนๆ ที่ซื้อเสื้อผ้าของ จี 2000 ผ่านเว็บไซต์ Dealcha รับโปรโมชั่นสุดคุ้ม Cashback คืนเงินสูงสุด 6% กลับไปเลย โปรโมชั่นพิเศษจัดหนักจัดเต็มแบบนี้เฉพาะที่ www.dealcha.com เท่านั้น

Read More