Grab
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน

ช้อปผ่าน App (ลูกค้าใหม่)

2%

ช้อปผ่าน App (ลูกค้าเดิม)

1.2%

ช้อปผ่าน Desktop (ลูกค้าใหม่)

1.04%

ช้อปผ่าน Desktop (ลูกค้าเดิม)

0.64%


**โปรดศึกษา 'ข้อกำหนดเงื่อนไข' ด้านล่าง

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Grab by Shopee ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

หมายเหตุ

"เงินคืน" จะแสดงสถานะรอดำเนินการเป็น "0" ก่อน และจะถูกปรับขึ้นในภายหลัง ก่อนได้รับการอนุมัติ


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Grab by Shopee ผ่าน Dealcha คือ

 1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 2.  ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Grab

โปรโมชั่น Grab โค้ด ส่วนลด แกร็บ ลดราคา | รับเงินคืน ≤ 2%

ส่วนลด Grab สุดคุ้ม | แกร็บ ไบค์ (Grab Bike) , Grab Win (แกร็บ วิน) , Grab Car (แกร็บ คาร์) ให้การเดินทางของคุณสะดวกสบายขึ้น พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 2%

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

Grab แปลว่า อะไร แล้ว Grab คืออะไร เกี่ยวอะไรกับ คนในประเทศไทย

ภาษาอังกฤษมันมีความหมายที่ใกล้เคียงกัน หรือคล้ายๆ กันค่ะ คำหนึ่งคำอาจจะแปลได้หลายๆ แบบ คนที่ถนัดเปิดดิกชั่นนารี่เป็นเล่มๆ ที่ซื้อมาจาก SE-ED ก็คงจะเจอคำแปลที่หลายความหมาย แต่คนที่เปิดในเว็บไซต์  google.com ก็คงจะพิมพ์ว่า Grab แปลว่า ก็คงเจอคำแปลที่เหมือนๆ กันนั่นคือ คว้า จับ ไขว่คว้า ฯลฯ แล้วถ้าถามว่า เกี่ยวอะไรกับคนไทย ก็แหม ไม่คุ้นชื่อได้ยังไง ก็เพราะมี แอปพลิเคชั่น Grab สีเขียวๆ ให้คนไทยใช้นี่ยังไงล่ะคะ


ไป สยาม ไม่ต้องเรียก วินมอเตอร์ไซค์ ให้เสียเวลา ใช้  โค้ดส่วนลด Grab สิ เร็วกว่าเยอะ

ด้วยความที่ประเทศไทย กรุงเทพ ขึ้นชื่อว่าเป็นเมืองที่รถติดมากๆๆๆ ถ้ามีการเดินทางที่ไวกว่า การรับส่งที่ดีกว่า ก็น่าจะตอบโจทย์ชาวกรุงได้เป็นอย่างดี ซึ่ง โค้ดส่วนลด Grab ( โค้ดส่วนลด แกร็บ )นี่แหละค่ะ จะตอบโจทย์คุณเอง บางทีไม่ต้องไปต่อคิวรอวินมอเตอร์ไซค์ เปิด แกร็บ ปุ๊บ เลือกสถานที่ที่รับ เลือกสถานทีที่จะส่ง แปปเดียวก็มาถึงแล้ว นี่ทำให้คุณประหยัดเวลาไปได้เยอะเลยนะคะ


โอ๊ย หิวๆ ก็ใช้ บริการ แกร็บ ฟู้ด พร้อม ส่วน ลด Grab Food ใช้งานง่ายมากๆ

หมดยุคออกไปซื้อของเองแล้วค่ะ ไม่ต้องไปต่อคิวร้านอาหารนานๆ ใช้ เพราะ แกร็บ มีบริการ ส่งอาหารด้วย หรือ Grab Food นั่นเอง ใครมี ส่วน ลด Grab Food อยู่ในมือ ก็จัดไปเลยค่ะ อยากกินร้านเด็ดร้านดัง หรือร้านไหนๆ ก็เลือกเลย ไม่ต้องต่อคิวให้เสียเวลา นั่งรอเฉยๆ อยู่บ้าน ( แอบกระซิบว่า ใครอยากซื้อของสด ผักสด ลองไปดูที่ Happy Fresh หรือ Big C ก็ได้เหมือนกัน)


ส่วนลด Grab


Grab ใช้งานอย่างไร แล้ว ส่วนลด Grab จะทำให้เรา เรียกรถได้ถูกลงจริงๆ เหรอ

ถือว่าเป็นคำถามที่ดีมากเลยนะคะ กับ Grab ใช้งานอย่างไร ทุกคนมี สมาร์ทโฟน กันอยู่แล้วใช่ไหมคะ เพียง  โหลดแอปพลิเคชั่น Grab มาใส่ในมือถือ แล้วล็อคอินก็ใช้งานด้วยเลย บอกเลยว่า แรกๆ ผู้ใช้งานใหม่ จะได้ ส่วนลด Grab อีกด้วยนะ รีบไปใช้กันเถอะ แต่เดี๋ยวเราจะแจกแจง การเรียก แกร็บ พร้อม ส่วนลด แกร็บ ให้คุณเองค่ะ


เรียกรถง่าย ด้วย แกร็บ แท็กซี่ หรือ  Grab Bike ก็ได้ทั้งนั้น พร้อมรับ โค้ด Grab กันไปเลยจ้า

คือ แกร็บ เนี่ย ที่มีทั้ง รถแท็กซี่ หรือ แกร็บไบค์ เขาจะค้นหาตำแหน่งปัจจุบันของเราให้อัตโนมัติเลยล่ะค่ะ โดยส่วนตัวแล้วผิดพลาดน้อยมาก แค่ 0.02% เอง ดังนั้น ถึงจะปักหมุดให้อัตโนมัติก็อย่าลืมเช็กโลเกชั่นด้วยนะ บางทีแอปเขาก็เอ๋อๆ บ้าง รวนบ้าง เพราะว่ามีคนใช้บริการเยอะนั่นเอง แล้วทีนี้ก็เลือกปลายทางของเราด้วย แค่นี้ก็กด จองรถ ได้ในทันที และราคาที่ต้องจ่ายก็จะขึ้นมาในทันที ถ้าเจอว่า  ไม่ต้องห่วงจาก ถ้ามี โค้ด Grab ก็อย่าลืมใช้กันนะคะ เพราะนี่จะช่วยลดค่าโดยสารไปได้เยอะเลย แอบบอกนิดหนึ่งค่ะว่า ถ้าเป็นช่วงที่ฝนตก รถติด หรือ เรียก แกร็บ เยอะมาก อาจจะต้องรอสักหน่อย หรือไม่ ค่าบริการอาจจะเพิ่มขึ้น เพราะเป็นช่วงที่คนแย่งกันใช้งานนั่นเอง ต้องทำใจนิดหน่อยนะคะ


ระบบจะหาคนขับรถให้เราเอง ระหว่างนี้ก็ลองเสิร์ชๆ ไปได้ว่า ส่วนลด แกร็บ เนี่ย ลดได้กี่บาท

นี่คือคำแนะนำที่ค่อนข้างบ้าบอไปสักหน่อย แต่ลองดูไม่เสียหายค่ะ Grab ส่วนลด ใครใช้บ่อยๆ ก็จะขึ้นให้ใช้แบบอัติโนมัติเลย แต่ถ้า ลองค้นหาใน google.com ด้วยคำว่า Grab ส่วนลด อาจจะขึ้นที่ shopee นะคะ ที่นั่นเขามีขาย แต่หลังจากกดไปแล้ว เราไม่ต้องไปกังวล เพราะเดี๋ยวจะหา คนขับรถ ให้เราอัติโนมัติ สิ่งที่เราต้องทำก็แค่รอ ระหว่างนี้ก็แต่งหน้าสวยๆ ช้อปเครื่องสำอางใน Konvy ช้อป รองเท้า Nike รอไปเลยจ้ะ


ติดตามเส้นทางของ แกร็บ ไบค์ Grab Bike , แกร็บ แท็กซี่ Grab Taxi ได้ง่ายๆ จากแมปในแอป

ในระหว่างที่รอ แล้วคิดว่า ทำไมนานจังเลย อีกนานไหมกว่าจะถึง จะได้เตรียมตัวถูก คุณสามารถเช็ก หรือ ติดตามเส้นทางของ Grab Bike , Grab Taxi ได้จากแผนที่ในแอปเลยค่ะ บอกเลยว่า รายงานแบบ Real Time เลยนะคะ เราจะได้เตรียมตัวถูกนั่นเอง ซึ่งในกรณี Grab Bike ถ้ามาช้าเกิน 7 นาที เราจะได้ ส่วนลด Grab ถึง 25 บาทเลยนะคะ เห็นไหมล่ะว่า คุ้มมากๆ


ถึงที่หมายอย่างปลอดภัย แล้วใช้ โค้ด Garb  พร้อมเลือกวิธีจ่ายเงินตามสไตล์ของคุณ

หลังจากที่ Gtab Bike  หรือ Grab Car มารับเราแล้ว คนขับก็จะพาเราไปส่งถึงที่หมายค่ะ แอบบอกว่า Grab Bike เนี่ย สามารถเปลี่ยนที่หมายได้นะคะ แต่เงินก็จปรับเปลี่ยนตามไปด้วย เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาด แนะนำว่าให้ปักหมุดที่หมายๆ ดีๆ จะดีกว่านะคะ พอถึงที่หมายแล้ว สามารถเลือกได้เลยค่ะว่า จะใช้การจ่ายเงินแบบไหน แบบเงินสด หรือ ตัดบัตรเครดิต ซึ่งการจ่ายเงินทั้งสองวิธีนั้น ถ้ามี โค้ด Grab ก็ใช้ได้นะคะ


ชีวิตที่คุณเลือกได้ ด้วยบริการ ที่หลากหลาย จาก Grab Bike, Grab Car, Grab Express ฯลฯ

อย่างที่บอกไปตามหัวข้อเลยนะคะ ว่า แกร็บ หรือ Grab เนี่ยนะ มีบริการที่เยอะมากๆ แบบว่าเยอะมากจริงๆ ให้เราเลือกใช้ตามความพอใจ หรือสถานการณ์นั้นๆ เลยค่ะ ยกตัวอย่างเช่น สาวออฟฟิศ ที่ต้องมาทำงานใจกลางเมือง การใช้รถสาธารณะอื่นๆ มันก็ดีแหละค่ะ แต่ในวินาทีเร่งด่วนเนี่ย คงจะดีมากๆ หากได้ใช้ ส่วนลด Grab ลดราคา แล้วก็ประหยัดเวลาเพิ่มขึ้นด้วย นะ เอาเป็นว่ามาดูกันว่า มีบริการอะไรบ้าง แล้วพวก โค้ดส่วนลด Grab โปรโมชั่น Grab จะใช้ได้จริงๆ เหรอ


โปรโมชั่น Grab กับ Grab Bike ( แกร็บ ไบค์ ) เดินทางง่ายๆ รวดเร็ว ทันใจ เพื่อหนีรถติด

คุณใช้เวลาบนท้องถนนในแต่ละวันกี่ชั่วโมงกันคะ? อย่าต่ำก็ 1 ชั่วโมงแน่ๆ เลย คุณอาจจะฆ่าเวลาด้วยการ ดู ซีรีส์เกาหลี กับ Doonee หรือ ฟังเพลง ที่ Apple Music หรือไม่ก็ ใครมีแผนเที่ยว วันหยุดยาว 2019 ก็คงจะจองโรงแรมที่พัก กับ Expedia แน่นอน แต่คุณสามารถหนีรถติดได้กับ แกร็บ ไบค์ ( Grab Bike ) ค่ะ


Grab Bike ส่งคนถึงที่หมาย พร้อม โปร โมชั่น Grab ที่มีมาให้เรื่อยๆ อย่าพลาดเชียวล่ะ

สำหรับ Grab Bike นะคะ เราขอแยกออกเป็น โปร โมชั่น Grab ส่งคน ก่อนก็แล้วกันค่ะ โดย รถโดยสารที่จะมารับเรานั้น อาจเป็น วินมอเตอร์ไซค์ หรีอ เป็น รถมอเตอร์ไซค์ ปกติ ที่แต่งตัวปกติ นี่แหละค่ะ เพียงแค่เรา สังเกตป้ายทะเบียนว่าตรงกับในแอปหรือเปล่าเท่านั้นเอง ส่วน เรื่อง ส่วนลด Grab Bike นั้น จะมีมาเรื่อยๆ บางทีก็ระบุว่า ใช้ได้เฉพาะ เบอร์โทรศัพท์หมายเลยนี้ (ซึ่งเป็นเบอร์เราเองนี่แหละ) เพีบงใช้โค้ด RUSH15 , BIKE15 เป็นต้นค่ะ


Grab Bike Delivery แบบส่งของ ส่งของถึงที่ รับส่งของทุกอย่าง ทั่วกรุงเทพ

อยากจะส่งอะไรบ้างล่ะคะ? Grab Bike Delivery พร้อมให้บริการคุณแล้ว ไม่ว่าจะเป็น เอกสาร หรือสิ่งต่างๆ ที่ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 50 บาท ใช่ค่ะ ถ้ามี โค้ด Grab ก็อย่าลืมใช้กันนะคะ กิโลเมตรแรกอยู่ที่ 25 บาท กิโลเมตรต่อๆ ไปก็บวกไปเรื่อยๆ เลย


โค้ด Grab


Grab Food เพื่อนคู่คิด ตัวช่วยยามหิว ไม่ต้องไปต่อแถวเอง พร้อม โค้ดส่วนลด Grab แบบจุกๆ

คุณเป็นคนหนึ่งที่หิวบ่อยๆ อยากกินร้านเว่อๆ เริ่ดๆ บ้างหรือเปล่าคะ มาค่ะ มี ส่วนลด Grab แล้ว ก็มาใช้ Grab Food ซื้ออาหารแบบจุกๆ กันค่ะ อยากกินข้างมันไก่ประตูน้ำ ผัดไทประตูผี ฯลฯ มาค่ะ เพียงแค่ กดเลือกที่หมายปลายทาง และที่ที่คุณอยู่ แล้วก็รอ แค่นั้นเอง รอ! หลังจากนั้น อาหารก็จะมาส่ง เนี่ย ชีวิตดีๆ ที่ลงตัว  ต้องบอกก่อนว่า ถึงมี โค้ดส่วนลด Grab แล้วนั้น แต่ก็ระวังด้วยนะว่า ค่าอาหาร หรือขนมที่โชว์ให้ดูนั้นอาจจะยังไม่ได้คิดค่าภาษี


Grab Taxi บริการ รับส่งที่ดีที่สุดของแท็กซี่ ปลอดภัย และ ตรงเวลา

ใครที่นั่งแท็กซี่บ่อยๆ ไม่ต้องไป ยืนตากฝนให้ตัวเปียกแล้วนะตะ คุณสามารถ เรียกแท็กซี่ ด้วย Grab Taxi หรือถ้ามี ส่วนลด Grab ก็จะช่วยประหยัดเงินด้วยนะ เอาเป็นว่า Grab Taxi ทุกคันมีใจบริการเราค่ะ ไม่ต้องห่วงไปเลยนะ แต่ต้องบอกเลยว่า อาจจะมีค่าเรียกรถเล็กๆน้อยๆ นะคะ นั่นก็คือ ค่าเรียกรถ นั่นเป็นเพราะว่า  Grab Taxi จะเก็บค่ารถที่วิ่งไปรับเรานั่นเอง


โปรโมชั่น Grab กับ Grab Car บริการรถยนต์ส่วนตัว เปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ให้กับคุณ

ปกติแล้ว เวลานั่งรถ โดยสารเนี่ย เราก็จะเจอแต่ รถเมล์ หรือถ้าเป็น รถยนต์ ก็คงหนีไม่พ้น แท็กซี่ ใช่ไหมล่ะคะ แต่ Grab Car จะเปิดประสบการณ์ใหม่ๆ ในการนั่งรถให้กับคุณเอง คุณจะลืมความยุ่งยากบนท้องถนนเลยนะคะ เพราะมันสบายมากๆ เพราะว่ามีทั้ง

 • Grab Car พร้อม โปรโมชั่น Grabฃ
 • Grab Car Plus พร้อม ส่วนลด Grab
 • Grab Van พร้อม โค้ด Grab 


บางคนบอกว่า ดิฉันมี ส่วนลด Grab นะ แต่พอใส่ โค้ดส่วน ลด Grab ไปแล้วทำไมใช้ไม่ได้ บอกเลยนะคะว่า ต้องเช็กดูให้ดีว่าเงื่อนไขระบุเอาไว้อะไรบ้าง เพราะโค้ดบางประเภทไม่สามารถใช้กับ Grab Car ได้นั่นเอง ยกตัวอย่างเช่น มี โค้ด ส่วนลด Grab แต่ดันเป็น Grab Taxi ก็คงใช้กับ Grab Car ไม่ได้นั่นเอง หรือ เมื่อใช้ไปเรื่อยๆ แล้วถูกเลื่อนระดับสมาชิกให้เป็น  Platinum ก็ต้องเช็กอีกทีว่า โค้ดlj Grab ที่มีนั้นใช้ได้หรือ เปล่า บางทีอาจระบุว่า ต้องตัดผ่านบัตรเท่านั้น เป็นต้นค่ะ


ส่วนลด Grab ใช้ยังไงได้บ้าง? แล้วต้องทำยังไง ถึงจะมี ส่วนลด Grab เหมือนคนอื่น

ว่ากันตรงๆ ก็ใน Shopee นะคะ มี โค้ดส่วนลด Grab ขายด้วยแหละ แต่ใน Lazada นี่ยังไม่เคยค้นหาเหมือนกัน แต่ถ้าใครไม่อยากซื้อ โค้ด Grab , ส่วนลด Grab อยากใช้ โปรโมชั่น Grab ก็นี่เลยค่ะ โหลดแอป Grab จาก Play Store หรือ App Store พอโหลดมาแล้ว ถ้าคุณเป็น สมาชิกใหม่ Grab จะได้ ส่วนลด Grab เลยนะคะ ซึ่งถ้าคุณใช้ไปเรื่อยๆ เปลี่ยนสถานะสมาชิกไปเรื่อยๆ คุณก็จะได้ Point ค่ะ ซึ่งนำ Point ตรงนั้น ไปซื้อของ หรือ นำมาเป็น โค้ดส่วนลด Grab ได้เลยนะ


ดีล Grab พร้อม ส่วนลด Grab มีที่ Dealcha อย่าลืมมา ช้อป โค้ดส่วนลด Grab กันนะ

อ่านถึงตรงนี้แล้ว มีใครอยากได้ ส่วนลด Grab มาทางนี้เลยค่ะ ที่ Dealcah มีให้แน่นอน และจะบอกเรื่อยๆ เพียงไปกดติดตาม Dealcha Facebook หรือ Line @ Dealcha ก็ได้เลยนะคะ ที่บอกว่า มี ดีล Grab ใน Dealcha เนี่ย มีที่ Shopee นะ ในเมื่อ มี ส่วนลด Shopee ก็ต้องมี ส่วนลด Grab อยู่แล้ว ใครใช้งาน Grab บ่อยๆ น่าจะชอบใจ ทั้ง Grab Bike , Grab Win , Grab Car , Garb Taxi กดติดตามพวกเราให้ดีๆ นะคะ ถ้าพลาดแล้วจะหาว่าเราไม่บอกว่ามี โค้ดส่วนลด Grab นะ

Read More