Hostel World
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
รับเงินคืนจากเงินมัดจำ40%

 (เงินคืนได้เฉพาะจากเงินมัดจำเท่านั้น)

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่จองโฮสเทลกับ HostelWorld ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 40(เงินคืนได้เฉพาะจากเงินมัดจำ หรือ Deposit เท่านั้น) ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

ต้องจองโฮสเทลผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การจองโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ HostelWorld ผ่าน Dealcha คือ

 1. เงินคืนจะได้รับอนุมัติภายหลังการเข้าพักไม่เกิน 90 วัน
 2. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Hostel World

โปรโมชั่น Hostel World โค้ด ส่วนลด โฮสเทล ราคาถูก | เงินคืน ≤ 40%

โปรโมชั่น Hostel World ให้คุณ จอง โฮสเทล ราคาถูก แถมมี โค้ด ส่วนลด ที่พัก คุ้มค่ากว่าใคร พร้อมรับเงินคืนสูงสุดถึง 40%

โปรโมชั่น HostelWorld จอง โฮสเทล ราคาถูก กว่าใคร

มองหา ที่พัก ราคาถูก อยู่รึเปล่า เราขอแนะนำ โปรโมชั่น HostelWorld ที่จะให้คุณได้จอง โฮสเทล ราคาถูก แบบที่ไม่สามารถหาได้จากที่ไหน โดยเฉพาะเมื่อคุณกดผ่าน Dealcha คุณยังจะได้รับส่วนลดเงินคืนอีกด้วยนะ


Hostel คือ อะไร? ใครไม่รู้ เรามีคำตอบ

Hostel จะมีห้องพักแล้วก็อาจจะมีอาหารให้กินเท่านั้นแต่จะไม่มีสิ่งอำนวยความสะดวกเท่าโรงแรม แต่ก็เพราะมีสิ่งอำนวยความสะดวกมันน้อยกว่านั่นล่ะ จึงทำให้ราคามันก็ถูกกว่ามาก ทำให้คนเลือกนอน Hostel มากกว่า เมื่อให้เลือกว่า จะพักที่ไหนดี ระหว่าง Hostel และ Hotel


Hostelworld คือ เว็บที่มี โฮสเทล ให้คุณจองมากที่สุด

หลายคน อาจจะสงสัยว่า HostelWorld คือ อะไร? คำตอบก็คือ HostelWorld เป็น เว็บที่รวบรวม Hostel จากทั่วทั่วทุกมุมโลกมาให้คุณได้เลือกจอง ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ ตามความต้องการชของคุณ และยิ่งถ้าคุณเป็นกลุ่มให้ล่ะก็ เขายังสามารถช่วยวางแผนให้คุณได้ด้วยนะ


จอง ที่พัก ง่ายๆ ผ่าน Hostelworld  App 

หากคุณคิดว่าการจองที่พักจะยาก ขอบอกว่าไม่จริง เพราะคุณสามารถ จอง โฮสเทล ราคาถูก ได้ง่ายๆ ผ่าน HostelWorld App ดังนั้น ขอแค่คุณโหลดแอปมา ก็จะสามารถกดจองผ่านมือถือได้เลย สะดวกกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว


อัพเดต ส่วนลด HostelWorld ได้ทุกวัน ที่ Dealcha ! 

เพียงคุณเข้ามาที่ Dealcha คุณก็จะสามารถ อัพเดต สาวนลด HostelWorld ได้แบบ รายวัน เพราะฉะนั้น เพียงคุณติดตาม Dealcha คุณก็จะพลาด ส่วนลด HostelWorld อีกต่อไป


มองหา ที่พัก ลดราคา ถูกสุด ๆ ได้ที่ โปรโมชั่น HostelWorld

ที่พัก ลดราคา ที่ไหนก็ไม่ถูกเท่า โฮสเทล ราคาถูกแน่นอน เพราะปกติโฮสเทล ก็จะราคาถูกอยู่แล้ว แต่ด้วย โปรโมชั่น HostelWorld คุณจะได้ ที่พัก ลดราคาถูกสุดๆแน่นอน


โฮสเทล ราคาถูก หาได้จากไหน

ตามเมืองท่องเที่ยวต่างๆ จะมี โฮสเทล ราคาถูก ซ่อนตัวอยู่มากมาย เหมาะสำหรับแบ็คแพ็กเกอร์ทั้งหลาย และคนที่ต้องการเพียงสถานที่พักผ่อนเล็ก ๆ อบอุ่น และได้พบปะผู้คนใหม่ๆ แถมแต่ละที่ยังมีสไตล์เป็นของตัวเองอีกด้วย


โค้ด ส่วนลด HostelWorld ใช้ จอง โฮสเทล ได้ทั่วโลก

หากคุณไม่อยากจ่ายราคาเต็ม เราขอเสนอ โค้ด ส่วนลด HostelWorld ให้คุณได้นำไปใช้ลดราคาเมื่อจองโฮสเทลที่ต่างๆทั่วโลก ให้คุณได้ จองที่พัก ราคาถูก ลงกว่าเดิม


โฮสเทล ญี่ปุ่น ที่ชาว Pantip แนะนำ ว่าใครไป เที่ยว ญี่ปุ่น ต้องลอง

เที่ยว ญี่ปุ่น แต่มีงบน้อย ก็ต้องประหยัดงบด้วยการหา ที่พัก ราคาถูก หรือไม่ก็ต้องทำตัวเป็น Backpacker ที่พักแบบ โฮสเทล ญี่ปุ่น ถือเป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งที่สำหรับใครที่ชื่นชอบญี่ปุ่น หรือ ชอบหากระทู้อ่าน ก็จะรู้ว่า ชาว Pantip แนะนำ โฮสเทล ญี่ปุ่น แน่นอน


รหัส HostelWorld มีตลอดทั้งปีเลยมั้ย 

เราขอบอกเลยว่า รหัส HostelWorld ที่เราจะนำมาแบ่งปันให้คุณนั้น จะมีสลับสับเปลี่ยนกับโปรโมชั่นอื่นมาเรื่อยๆ ดังนั้น คุณไม่ต้องกังวลเลยว่าจะไม่มี รหัส Hostel World หรือ ไม่ได้รับ โปรโมชั่น Hostel World เพราะยังไงก็มีแน่นอน


ส่วนลด เงินคืน HostelWorld

จอง โฮสเทล ที่ HostelWorld ผ่าน Dealcha ก็รับเงินคืนไปเลย เพราะฉะนั้น นอกจากคุณจะได้ จอง ที่พัก ราคาถูกแล้ว ยังได้เงินคืน จาก Dealcha อีกด้วย


เที่ยว ฮ่องกง พัก ที่ไหน ดี ที่จะ ใกล้ที่เที่ยว และ เดินทางง่ายที่สุด

ใครกำลังจะไป เที่ยว ฮ่องกง อาจจะกำลังคิดอยู่ว่า เที่ยวฮ่องกง พัก ที่ไหน ดี เราก็ขอแนะนำว่า เกาะฮ่องกง และฝั่งเกาลูน แต่ทั้งนี้ไม่ว่าจะเลือกที่ไหนก็ เที่ยว ฮ่องกงได้ง่าย เพราะมีระบบขนส่งที่ดีมาก  โดยเฉพาะเครือข่ายรถไฟใต้ดินที่ครอบคลุมเกือบทุกพื้นที่ ดังนั้นที่สำคัญจึงควร เลือกที่พัก ฮ่องกง ใกล้กับสถานีรถไฟใต้ดิน นั่นเอง


จอง HostelWorld ยังไง ให้ได้ เงินคืน

อยาก จอง โฮสเทล ให้ได้ เงินคืน ก็ต้อง จอง HostelWorld ผ่าน Dealcha ไง โดยหากใครสงสัยว่าจะ จอง HostelWorld ยังไง เราก็ขอบอกเลยว่า เว็บ Hostel World ใช้ ไม่ยากเลย สามารถกดเข้าไปเลือก โฮสเทล สวย ๆ ที่ชอบได้ตามใจเลย 


จัด ทริปประหยัด ต้องพัก โฮสเทล สวย ๆ ราคาถูก ๆ รับรองว่าฟิน

การพัก โฮสเทล สวย ๆ ราคาถูก ๆ ถือเป็น ทางเลือกใหม่สำหรับนักท่องเที่ยว ที่ต้องการพักผ่อนในสถานที่ ที่ราคาไม่สูงมาก  และได้ทั้งประสบการณ์ใหม่ๆ ได้เพื่อนใหม่ๆ แถมถ่ายรูปออกมาชิคๆ ด้วย เรียกได้ว่า ต่อให้ไม่ออกไปเที่ยว ยังได้รูปเปลี่ยนโปรไฟล์ไปอีกทั้งปี 


นอน โฮสเทล ดีไหม ? คำถามยอดฮิต สำหรับ Backpacker มือใหม่

สำหรับหลายๆคนอาจจะกล้าๆ กลัวๆ ไม่รู้จะลอง นอน โฮสเทล ดีไหม เพราะต้องไปนอนรวมกับคนแปลกและไม่มีบริการแบบโรงแรม แต่ถ้าใครเคยได้ลอง นอน โฮสเทล แล้วจะติดใจ จนแทบไม่กลับไปนอนโรงแรมอีก เพราะนอกจากจะได้ประสบการณ์ใหม่ๆ แล้วยังจะได้เพื่อนใหม่ๆอีกด้วย


จะนอน โฮสเทล จองผ่าน Hostelworld ดีมั้ย ?

ขอบอกตรงนี้เลยว่าดี เพราะการ จองผ่าน HostelWorld จะมี โฮสเทล ให้คุณเลือกมากมาย หลากหลายสไตล? และที่สำคัญ ยังไม่ตองกลัวด้วยว่าจะเจอ โฮสเทล อันตราย เพราะ Hostel World รับรองได้เลยว่า โฮสเทล ปลอดภัย 

Read More