how-it-work

วิธีการใช้งาน Dealcha!

1 register

สมัครสมาชิกฟรี

(ที่ Dealcha.com)

2 store

เลือกร้านค้าออนไลน์

(ร้านโปรดได้ตามใจ)

3 Shopping

ช้อปตามปกติ

(ที่เว็บร้านค้า)

4 CheckCashback

เช็ค Cashback

(หลังจากสั่งซื้อเสร็จแล้ว)

5 CashOut

ไถ่ถอนเงิน

(สะสมเงินครบ 250 บาท ขึ้นไป)วิธีการใช้งาน Dealcha! ที่ง่ายและได้ เงินคืน ฟรีๆ ทุกครั้งที่ช้อปออนไลน์

การได้ เงินคืน ฟรีๆ ทุกครั้งที่ช้อปมีอยู่จริง วันนี้ Dealcha.com ซึ่งเป็น Cashback Website ที่แรกในไทย โดยคนไทยแท้ๆ พร้อมให้บริการแล้วตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งการใช้งานฟรี 100%

Dealcha!
1

สมัครสมาชิกฟรี (ที่ Dealcha.com)

สมัครสมาชิกฟรี

สมัครสมาชิกฟรี! ที่ Dealcha.com เพื่อสิทธิพิเศษเกินใครในการช้อปออนไลน์ เพียงกรอกอีเมล์และตั้งรหัสผ่าน สำหรับโค้ดคูปองพิเศษ (Promotion Code) ใครมีก็กรอกลงไปได้เลย คลิกที่นี่เลย รับประกันว่า ไม่มีค่าใช้จ่าย และค่าธรรมเนียมใดใดแอบแฝง 100%

2

เลือกร้านค้าออนไลน์ (ร้านโปรดได้ตามใจ)

เลือกร้านค้าออนไลน์

2.1 คุณจะพบกับร้านค้าออนไลน์สุดฮิตมากมาย แต่ละร้านค้าก็จะให้เงินคืนแตกต่างกันไป เรามีให้เลือกทั้งหมวดการช้อปสินค้า การจองที่พัก การจองเที่ยวบิน ประกันการเดินทาง ประกันรถยนต์ หรือการใช้บริการใดๆ เราก็มีพร้อม! เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทั้งเรื่องกิน เรื่องช้อป ท่องเที่ยว และความปลอดภัย

สนใจร้านไหนก็คลิก "ช้อปเลย" เราจะนำพาคุณไปยังเว็บไซต์พันธมิตรของเรา

2.2 หลังจากนั้น หน้าจอจะขึ้นว่า "รอสักครู่ ระบบกำลังพาคุณไปยัง....." จะเป็นที่ที่คุณจะพบกับแถบ Loading... สีเขียว ด้านบน ก่อนที่จะพาคุณไปยังหน้าเว็บร้านค้าพันธมิตร ตรงนี้คุณอาจจะต้องรอสัก 2-3 วินาทีก่อนที่จะไปยังร้านค้า เพื่อเป็นการบันทึกข้อมูล เงินคืน ของคุณ

และหมายเลข Shopping Trip (เช่น #1859825193) จะถูกบันทึกอยู่ที่เมนู “Shopping Trips” โดยอัตโนมัติ ในระบบสมาชิกของคุณ เพื่อที่ให้คุณสบายใจได้ทุกครั้งว่า การสั่งซื้อที่มี Shopping Trip คือการสั่งซื้อที่จะได้เงินคืนแน่นอน

** การสั่งซื้อผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เท่านั้น

** โปรดจำไว้ว่า ห้ามปิดหน้าเว็บระหว่างการซื้อและห้ามเปิดเว็บอื่นระหว่างการซื้อ (เช่น เว็บรวมคูปอง เว็บเปรียบเทียบราคา หรือแอพร้านค้า)

3

ช้อปตามปกติ (ที่เว็บร้านค้า)

ช้อปตามปกติ

3.1 อย่าลืม Log in ลงชื่อเข้าใช้ที่เว็บร้านค้า จากนั้นก็เลือกสินค้าลงตะกร้าได้ตามใจชอบเลย! ช้อปตามปกติในแบบที่คุณทำมาตลอด เงินคืนของเราเป็นแบบ On Top จากระบบดีลช่า ดังนั้น คุณสบายใจได้เลยว่า คุณยังสามารถใช้คูปองส่วนลด และโปรโมชั่นอื่นๆ ของทางร้านค้าได้ตามปกติ เพื่อช้อปสินค้าในราคาที่ถูกยิ่งขึ้น

พูดง่ายๆ ก็คือ จะซื้อสินค้าอะไรก็ได้ หากมีโค้ดส่วนลดก็สามารถกรอกลงไปได้เลย! เพื่อให้ซื้อสินค้าในราคาที่ถูกลง ส่วนในเรื่องการชำระเงิน เลือกชำระผ่านบัตรเครดิต/บัตรเดบิต, PayPal, Counter Service หรือเก็บเงินปลายทางก็ยังได้

3.2 ในเรื่องการคำนวน Cashback นั้น ทางเราจะคำนวณเงินคืนจากยอดสั่งซื้อสุทธิ หลังหักส่วนลด และค่าธรรมเนียมต่างๆ เรียบร้อยแล้วนั่นเอง

4

เช็ค Cashback (หลังจากสั่งซื้อเสร็จแล้ว)

เช็ค Cashback

4.1 เมื่อทำการสั่งซื้อจนเสร็จสิ้น รายการที่สมบูรณ์จะมี Shopping Trip ขึ้นในระบบของคุณทันที!

4.2 ในส่วนจำนวนเงินคืนนั้น รายการซื้อที่มีหมายเลข Shopping Trip ของคุณ จะถูกบันทึกยอดเงินคืนในระบบภายใน 7 วัน

4.3 และรายการ Cashback ที่ได้บันทึกในระบบไปแล้วนั้น จะถูกยืนยันภายใน 8-13 สัปดาห์ ว่าคุณจะได้รับ Cashback หรือ เงินคืนจำนวนนั้นหรือไม่

เนื่องจากทางเราต้องรอรับการยืนยันจากทางร้านค้าออนไลน์พันธมิตรของดีลช่าก่อน ว่าลูกค้าได้ทำการซื้อสินค้าจริง โดยไม่ได้ยกเลิกการสั่งซื้อ หรือ เปลี่ยน / คืนสินค้า แต่อย่างใด ซึ่งระยะเวลาที่ใช้ในการตรวจสอบช้า-เร็วแตกต่างกันไป ตามขั้นตอนการพิจารณาและกระบวนการของร้านค้านั้นๆ

4.4 "สรุปยอดแคชแบ็ค" คุณสามารถเช็คสถานะแคชแบ็คได้ดังต่อไปนี้

รอดำเนินการ - Cashback จะปรากฏภายใน 1-7 วันหลังจากทำการสั่งซื้อจนเสร็จสิ้น

อนุมัติแล้ว - Cashback ที่ผ่านการอนุมัติจากร้านค้า (จะได้รับการอนุมัติ นับจากวันที่สั่งซื้อโดยใช้เวลา 8-13 สัปดาห์) เนื่องจากต้องรอการอัพเดตยืนยันจากร้านค้าว่าได้รับสินค้าแล้วเรียบร้อย โดยไม่มีการเปลี่ยนคืนสินค้า หรือยกเลิกแต่อย่างใด

โบนัส - Bonus Cashback เป็นรางวัลพิเศษที่เรามอบให้แก่สมาชิก

ไถ่ถอนได้ - Cashback ที่คุณสามารถขอไถ่ถอนได้

จ่ายแล้ว - Cashback ที่คุณได้รับเข้าบัญชีธนาคารเรียบร้อยแล้ว

5

ไถ่ถอนเงิน (สะสมเงินครบ 250 บาท ขึ้นไป)

ไถ่ถอนเงิน

5.1 เมื่อ Cashback ได้รับการอนุมัติครบตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป (ไม่นับรวม Promotion Code หรือ Signup Bonus) สังเกตได้จากยอด Cashback แสดงอยู่ในช่อง "สามารถไถ่ถอนได้" ขึ้นมาเป็นจำนวนเท่าไหร่ คุณก็สามารถขอไถ่ถอนได้เลย!

** โบนัส : สามารถไถ่ถอนได้เมื่อสะสมยอดเงินคืนจากการช้อป (ยอดอนุมัติ) ตั้งแต่ 250 บาทขึ้นไป ระบบจะเพิ่มโบนัสในการโอนเงินเข้าบัญชีให้โดยอัตโนมัติ

5.2 เมื่อคุณกดขอ "ไถ่ถอน Cashback" คุณจะได้รับเงินคืนภายใน 1-3 วัน ผ่านการโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารของคุณโดยตรง แถมยังไม่เสียค่าธรรมเนียมในการโอนอีกด้วย ง่ายๆ เท่านี้เอง! คุณก็จะได้รับเงินสดไปช้อปปิ้งต่อกันได้แล้ว

หากกดขอไถ่ถอนแล้วยังไม่ได้รับ Cashback โอนเข้าบัญชีภายในระยะเวลาดังกล่าว โปรดตรวจสอบ ตั้งค่าการจ่ายเงิน ว่าข้อมูลครบถ้วนและถูกต้องแล้วหรือไม่ หากมีการอัพเดตข้อมูลใหม่ สามารถแจ้งทางฝ่ายบริการลูกค้าของเราได้เลย โดยไม่จำเป็นต้องกดขอไถ่ถอน Cashback ใหม่อีกครั้ง

แล้วอย่าลืม! นึกถึงเราเพื่อช้อปและรับเงินคืน (Cashback) กันได้บ่อยๆเท่าที่คุณต้องการเลย ที่ Dealcha! Cashback Website Thailand เท่านั้น

Dealcha คือใคร

Dealcha.com ถูกตั้งขึ้นโดยกลุ่มเพื่อนคนไทย ตั้งแต่ปี 2015 ซึ่งถือได้ว่าเป็น Cashback Website ที่แรกในประเทศไทย พวกเราต้องการสร้างประสบการณ์ที่ดีในการช้อปปิ้งออนไลน์ให้กับคนไทยด้วยกัน โดยที่เราพยายามอย่างถึงที่สุดในการจัดหา ดีลจากร้านค้า และส่งคืนเงินสดให้กับผู้ใช้งานของเรา

เงินคืนคือรางวัลที่เรามอบให้แก่ผู้ใช้งานที่เรารัก ทุกครั้งที่ผู้ใช้งานช้อปออนไลน์ผ่านเว็บของเรา เรามอบเงินคืนให้กลับไปโดยที่ผู้ใช้งานไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรทั้งสิ้น ซึ่งเราพัฒนาอย่างเต็มที่ที่จะหาพาร์ทเนอร์ให้มากขึ้นเรื่อยๆ

การบริการอย่างจริงใจโดยคนไทยสู่คนไทย เราเชื่อว่าจะเป็นหนึ่งแรงผลักดันในการจับจ่ายของผู้ใช้งานมีความคุ้มค่ามากที่สุด และสบายใจได้ 100% กับการใช้งาน

ดังนั้น ช้อปทุกครั้ง อย่าลืมนึกถึงเรา Dealcha! รับเงินคืนทุกครั้งที่ช้อป

ด้วยรัก จากทีมงานดีลช่า

ดีลช่า

คำถามที่พบบ่อย

1

Dealcha! Cashback คืออะไร

คำว่า Cashback (เงินสดคืน) ของ Dealcha! ก็คือ เงินที่คุณจะได้รับคืนฟรีๆ (ปลอดค่าธรรมเนียมแอบแฝง 100%) จากการมาซื้อสินค้าและบริการจากเว็บหรือร้านค้าออนไลน์ที่คุณคุ้นเคยอยู่แล้ว โดยทางเงินสดคืนลักษณะดังกล่าวเป็นเงิน ON TOP แปลว่าคุณยังสามารถใช้ส่วนลดคูปอง บัตรเครดิต หรือ โปรโมชั่นโค้ด จากทางเว็บหรือร้านค้าออนไลน์ได้ตามปกติ

** ความแตกต่างระหว่าง เครดิตเงินคืนของบัตรเครดิต และ เงินคืนของดีลช่า คลิกอ่านเพิ่มเติมที่นี่

2

Dealcha! Cashback มาจากไหน?

เงิน Cashback นั้น ที่จริงคือเงินค่าคอมมิชชั่นหรือค่าโฆษณาที่ทาง Dealcha! ได้รับจากบรรดาเว็บหรือร้านค้าออนไลน์นั่นเอง แต่ Dealcha! ไม่ได้เก็บเงินส่วนนั้นไว้ทั้งหมด หากแต่ Dealcha ทำการแบ่งค่าคอมมิชชั่นหรือค่าโฆษณาส่วนหนึ่งให้กับสมาชิก และเงินคืนเหล่านั้นจะสามารถทำการโอนเข้าสู่บัญชีเงินฝากของคุณได้ในรูปแบบของเงินสดแบบฟรีๆ!

3

Web Browser ที่แนะนำในการช้อป คืออะไร?

คุณสามารถเข้าใช้งานผ่าน Web Browser : Chrome, Firefox หรือ Safari ได้เลย (หากใช้ Windows XP แนะนำให้เข้าผ่าน Firefox)

4

ถ้าเราจะกดเข้าแอพของร้านค้า แล้วช้อปในแอพได้ไหม?

การจองผ่านแอพ (Mobile Application) จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องจองผ่านเว็บไซต์เท่านั้น คุณลูกค้าจะต้อง Log in ที่ dealcha.com แล้วค่อยคลิกเลือกร้านค้าที่ต้องการ จากนั้นระบบจะนำพาคุณไปยังเว็บไซต์ของร้านค้า

Trick : ห้ามปิดหน้าเว็บระหว่างการซื้อและห้ามเปิดเว็บอื่นระหว่างการซื้อ (เช่น เว็บรวมคูปอง เว็บเปรียบเทียบราคา หรือแอพร้านค้า)

5

จำเป็นต้องใช้ E-mail เดียวกันในการเข้า dealcha.com และร้านค้าออนไลน์ไหม?

สำหรับเรื่อง E-mail ที่แตกต่างกันในการสมัครสมาชิกในแต่ละครั้งนั้น บอกเลยว่าไม่มีผลกับการได้รับเงินคืนจาก Dealcha! เพราะเรายึดเอาจากบัญชีอีเมล์ที่สมาชิกใช้ในการสมัครสมาชิกกับทางเว็บไซต์ของเราในครั้งแรก และเพียงกดเข้าไปซื้อจากบัญชีผู้ใช้ที่ได้ทำการลงทะเบียนไว้ ไม่ว่าในร้านค้านั้นๆ คุณจะเคยใช้อีเมล์อะไรในการสมัคร ก็สามารถได้รับเงินคืนอย่างเคย เพราะฉะนั้นเชิญช้อปกันได้ตามใจชอบ

6

ต้องซื้อเท่าไหร่ถึงจะได้รับเงินคืน?

ไม่มีขั้นต่ำในการซื้อ คุณสามารถซื้อสินค้าในราคาเท่าไหร่ก็ได้ หรือแม้หากต้องการซื้อสินค้าในราคาเพียง 9 บาท คุณก็ยังคงได้รับเงินคืนเช่นกัน โดยแต่ละร้านค้าจะได้เปอร์เซ็นต์เงินคืนแตกต่างกันออกไป

7

หากสั่งซื้อเสร็จแล้ว อยากจะกดสั่งซื้อออเดอร์ถัดไปต้องทำอย่างไร?

เมื่อคุณทำการสั่งซื้อในออเดอร์ที่ 1 เสร็จสิ้นแล้ว (1 รอบบิล) หากต้องการสั่งซื้อในออเดอร์ถัดไป คุณจะต้องกลับมาคลิกผ่านเว็บไซต์ Dealcha.com ใหม่ทุกครั้งที่มีการสั่งซื้อ ทั้งจากร้านค้าเดิมและร้านค้าใหม่

8

เช็คสถานะแคชแบ็คอย่างไร?

ไปที่หน้า "สรุปยอดแคชแบ็ค"

รอดำเนินการ - Cashback จะปรากฏภายใน 1-7 วันหลังจากทำการสั่งซื้อจนเสร็จสิ้น

อนุมัติแล้ว - Cashback ที่ผ่านการอนุมัติจากร้านค้า (จะได้รับการอนุมัติ นับจากวันที่สั่งซื้อโดยใช้เวลา 8-13 สัปดาห์) เนื่องจากต้องรอการอัพเดตยืนยันจากร้านค้าว่าได้รับสินค้าแล้วเรียบร้อย โดยไม่มีการเปลี่ยนคืนสินค้า หรือยกเลิกแต่อย่างใด

โบนัส - Bonus Cashback เป็นรางวัลพิเศษที่เรามอบให้แก่สมาชิก

ไถ่ถอนได้ - Cashback ที่คุณสามารถขอไถ่ถอนได้

จ่ายแล้ว - Cashback ที่คุณได้รับเข้าบัญชีธนาคารเรียบร้อยแล้ว

9

หากมีการช้อปจาก Dealcha.com ไปยังร้านค้า เกิน 7 วันแล้วยังไม่มีข้อมูลขึ้นต้องทำอย่างไร?

สมาชิกสามารถส่งเรื่องให้เราตรวจสอบได้ โดยกดไปที่เมนูย่อย "Cashback ที่ไม่ขึ้นในระบบ"

หากการสั่งซื้อของคุณถูกต้องตามเงื่อนไข เงินคืนจะอัพเดตภายใน 30 วันทำการ

คุณสามารถยื่นคำร้องขอเงินคืนได้ภายใน 90 วัน นับจากวันที่สั่งซื้อ

10

สมมติว่า "ยอด Cashback 1,064.29 บาท" มีตัวเลขทศนิยมก็สามารถถอนได้ใช่ไหม?

ใช่เลย! คุณจะได้รับทุกบาททุกสตางค์เลยทีเดียว

11

แล้วถ้ายังไม่อยากถอน Cashback ออกมาล่ะ?

หากยังไม่ต้องการไถ่ถอน ยอดเงิน Cashback ก็ยังคงอยู่สะสมไปเรื่อยๆ และไม่มีข้อแม้ว่าจะต้องครบ 250 บาทภายในกี่วันอีกด้วย

สำหรับ User ของลูกค้าที่ไม่มีการเคลื่อนไหวภายในระยะเวลา 360 วัน อาจส่งผลให้ Cashback ของคุณถูกยกเลิก

12

ฉันจะไถ่ถอน Cashback ที่ได้รับได้อย่างไร?

  1. กรุณาไปที่ "สรุปยอดแคชแบ็ค" ซึ่งจะอยู่ในเมนูย่อย
  2. เลือก "ตั้งค่าการจ่ายเงิน"
  3. กรอกข้อมูลบัญชีธนาคารที่ต้องการรับ Cashback ให้ถูกต้องและครบถ้วน
  4. อย่าลืมกดปุ่มบันทึก
  5. กลับไปที่หน้า "สรุปยอดแคชแบ็ค" แล้วคลิกปุ่มสีเขียวที่เขียนว่า "ไถ่ถอน Cashback"

โปรดจำ: คุณจะต้องมียอด Cashback ที่ได้รับการอนุมัติแล้ว อย่างน้อย 250 บาท ระบบจึงจะสามารถทำการไถ่ถอนเข้าบัญชีธนาคารให้กับคุณได้

13

โปรโมชั่นชวนเพื่อน คืออะไร?

"คุณได้ 100 เพื่อนก็ได้ 100" เพียงแนะนำเพื่อนมาใช้ Dealcha! ก็ได้รับรางวัลโบนัสไปเลยฟรีๆ! อ่านเพิ่มเติม https://dealcha.com/referral

ทาง Dealcha! จะให้รางวัลโบนัสจากการแนะนำเพื่อน เมื่อบัญชีสมาชิกเพื่อนที่คุณแนะนำมา ได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขของกิจกรรมครบถ้วนเท่านั้น

14

เอ..แล้วจะไว้ใจได้หรือเปล่านะ?

ต้องบอกก่อนเลยว่า Dealcha! ไม่ได้รับการชำระค่าสินค้า เราไม่ได้มีการรับเงินจากลูกค้า และไม่ได้มีการเก็บข้อมูลบัตรเครดิต เพราะฉะนั้นคุณลูกค้าจะต้องชำระให้กับทางร้าน E-Commerce ร้านค้าพันธมิตรของเราตามปกติเลย

เนื่องจาก Dealcha! เป็นเพียงเว็บไซต์ให้เงินคืนจากการช้อปทางออนไลน์เท่านั้น ไม่ได้ทำการขายสินค้า หากลูกค้าต้องการสั่งซื้อสินค้า จองโรงแรม จองเที่ยวบิน หรือการใช้บริการใดๆ ทางเว็บไซต์จะลิ้งค์คุณลูกค้าไปยังเว็บไซต์พันธมิตรของเรา ดังนั้นคุณลูกค้าต้องทำการตรวจสอบราคาและวิธีการชำระเงินโดยตรงกับเว็บไซต์นั้นๆ

ติดต่อ Dealcha!

Dealcha มีตัวตนจริง เพราะ เราคือ Cashback Website ที่แรกของประเทศไทย! โดยคนไทย เพื่อคนไทยจริงๆ ทำให้คุณมั่นใจได้ว่า คุณจะได้รับ Cashback แน่นอน!

ตอนนี้ช่องทางการติดต่อกับทีมงาน Dealcha มีหลายช่องทาง

1

Live Chat

บน Dealcha.com เรามี Function ที่เป็นห้อง Chat ที่คุณสามารถสอบถามเราได้ทันที หากเป็นในวันและเวลาทำงาน เรามีน้องๆคอยตอบทุกคำถามข้องใจ

2

Facebook

ในส่วนของเฟสบุ๊ค เป็นช่องทางที่ Hot ที่สุดของเราแล้ว เพราะเรา share เรื่องราวดีดีให้กับสมาชิกตลอดเวลา ที่สำคัญเราตอบ Chat ทุกท่านเร็วมาก (ในวันและเวลาทำงาน) ใครยังไม่ได้กด Like รีบคลิกเลย

3

Line

เราเปิดช่องทางการติดต่อทาง Line เพราะเราคิดว่าสะดวกกับสมาชิกมากที่สุด แอดมาหาเราได้เลยที่ @dealcha (มี @ ด้วยนะ)

4

E-Mail

การส่งอีเมลล์หาเรา ก็เป็นแนวคิดที่ดี เพราะคุณสามารถแนบรูปภาพประกอบ พร้อมกับแจ้งความสงสัยของคุณได้ และยังสามารถบันทึกข้อความในอีเมลล์ไว้เพื่อเป็นข้อมูลได้อีกด้วย โดยสามารถส่งอีเมลล์หาเราได้ที่ [email protected]