HP
เฉลี่ย: 4.2/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
สินค้าทุกชิ้น4%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ HP Online Store ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 


การสั่งซื้อสินค้าที่ HP Online Store ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ HP Online Store ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น HP

โปรโมชั่น HP โค้ด ส่วนลด โน๊ตบุ๊ค ปริ้นเตอร์ ลดราคา | เงินคืน ≤ 4%

รับ โค้ด ส่วนลด โน๊ตบุ๊ค แล็ปท็อป และ คอม เดสก์ท็อป รวมถึง ปริ้นเตอร์ ลดราคา จาก โปรโมชั่น HP พร้อมรับเงินคืนจาก Dealcha สูงสุดถึง 4%

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น HP ที่ไม่ได้มีแค่ คอมพิวเตอร์ คุณภาพสูง แต่ยังมีสินค้าอีกเพียบ

สินค้าคุณภาพ ดีไซน์โดดเด่นจาก HP เป็นแบรนด์สินค้าประเภท IT อันดับต้น ๆ ที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางจากผู้ใช้ทั่วโลก เพราะ HP มักจะเน้นย้ำการดีไซน์ที่สวยงามในระดับที่เลิศหรู อีกทั้งยังเป็นสินค้าที่มีมาตรฐาน แถมยังมี โปรโมชั่น HP ที่มีมาให้คุณอยู่เรื่อยๆ ซึ่งนอกจากจะได้ซื้อคอมคุณภาพดีๆ มาให้เราใช้แล้ว ยังมีสินค้าประเภทอื่นๆอีกเพียบ เช่น หน้าจอดคอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค ปริ้นเตอร์ อิงค์เจ็ต เครื่อง เลเซอร์ ปริ้นเตอร์ สแกนเนอร์ ที่ผลิตด้ยเทคโนโลยีที่ทันสมัย เพื่อให้ได้สินค้าที่ยอดเยี่ยม ใครสนใจ อย่าลืมเข้ามาดู โปรโมชั่น HP ที่ Dealcha นะ


HP โปร โม ชั่ น  สินค้าไอที ราคาสุดคุ้ม ใครมองหาคอมฯเครื่องใหม่ ต้องมาดู 

สินค้าของ HP มีคุณภาพดีเยี่ยม แบบที่รับรองได้ว่าความคุ้มค่า คุ้มราคา แน่นอน อย่างเช่น คอมที่นี่มาพร้อมกับหน้าจอด้าน ไม่สะท้อนแสงให้แสบตา ในระดับ Full HD พร้อมทั้งประสิทธิภาพอันทรงพลังของหน่วยประมวลผลคุณภาพสูง นับได้ว่าเป็นหน่วยประมวลผลที่มีความเร็วระดับสูง ให้คุณสามารถทำงานได้หลากหลายรูปแบบ หรือจะเล่นเกมก็ได้ภาพคมชัดไม่มีกระตุกแน่นอน เท่านี้ยังไม่พอนะ ยังคุรอยากจะซื้อก็มี HP โปร โม ชั่ น เด็ดๆอีกมากมายให้คุณได้เลือกใช้ไปช้อปกัน เอาล่ะ รู้งี้แล้วใครที่อยากได้คอมเครื่องใหม่ก็รีบมาซื้อกันเลย 


Promotion HP ที่ไม่ว่าจะซื้อ คอมฯ หรือ ปริ้นเตอร์ ก็ได้ราคาที่แสนประหยัด 

บางคนก็จะคิดว่าการซื้อคอมฯ โน๊ตบุ๊ค หรือปริ้นเตอร์ ที่ดีๆซักเครื่อง ต้องเสียเงินเยอะเป็นหมื่นๆ เอาจริงก็หมดเยอะนะ แต่ถ้าหากคุณมาซื้อของยี่ห้อ เอชพี คุณจะพบกับ Promotion HP เด็ดๆ ที่จะทำให้คุณเป็นเจ้าของ คอมฯ หรือ ปริ้นเตอร์ เรื่องใหม่ได้ไม่ยาก เพราะจะได้ซื้อในราคาที่แสนประหยัด คุ้มค่ากับเงินที่คุณจะต้องเสียไปมากๆ ไม่ต้องไปรอช่วงคอมมาร์ทอะๆไรแบบนี้หรอก แค่ได้ Promotion HP ก็ได้ลดราคาไปตั้งเยอะแล้ว ได้ของคุณภาพดีใหม่แะกล่องอีกด้วย แบบนี้ใครจะไม่ชอบล่ะ จริงป่ะจ๊ะ?


รับเลย ส่วนลด HP เพียงแค่คุณซื้อ แล็ปท๊อป และ แท็บเล็ต บนหน้าเว็บไซต์ 

ในเรื่องการการดีไซน์ที่เหนือชั้น เปี่ยมด้วยพลังในรูปแบบที่บางเฉียบ ทำให้ได้ใจของใครหลายๆคนไปได้ไม่ยาก เพราะ  แล็ปท๊อป ของ HP นั้นมีความเรียบหรู บางเฉียบ และง่ายต่อการพกพา อีกทั้งยังดึงดูดทุกสายตาด้วยการออกแบบที่บางและทันสมัย ฉีกทุกข้อจัดด้วยประสิทธิภาพเหนือความคาดหมาย อายุการใช้งานที่คงทนของแบตเตอรี่ทำให้คุณพก แล็ปท๊อป HP ไปได้ทุกที่ทุกเวลา และพิเศษไปกว่านั้นคือ หากคุณซื้อ แล็ปท๊อป ก็จะได้ ส่วนลด HP เพิ่มไปอีกต่อึงด้วย อ้ะะๆๆ พวก แท็บเล็ต ก็ได้ ส่วนลด HP เหมือนกันเด้อ ไม่ธรรมดาจริงๆ แจกส่วนลดเยอะขนาดนี้ ต้องมาซื้อเท่านั้น!! 


โปรโมชั่น HP


ซื้อ แท็บเล็ต ที่ HP ราคาพิเศษ กว่าใครเลยล่ะ แถมคุณภาพก็ดีเริ่ดใช่เล่น 

แท็บเล็ต น้ำหนักเบา ดีไซน์สวยงาม นั้นมีอยู่จริง มาซื้อที่ HP ราคาพิเศษ ให้คุณสุดๆไปเลยล่ะ หากไปดูรีวิวว่ารุ่นไหนที่คุณอยากได้ ก็ให้รีบมาซื้อของ HP นะ จะได้ แท็บเล็ต ที่ใช้งานได้ยาวนาน ไปนอนดูหนัง ฟังเพลง ให้สบายอารมณ์ หรือว่าจะใช้ในการทำงานก็เหมาะเหมือนกัน ที่จะช่วยให้ชีวิตประจำวันและชีวิตการทำงานของคุณราบรื่นและเพลิดเพลินขึ้นอีกเยอะเชียว อย่าลืมล่ะ หากคิดจะซื้อ แท็บเล็ต ดีๆไว้ใช้ซักเครื่อง ลองมาพิจารณาของเอชพี ดูก่อนนะค๊าา แล้วคุณจะพบกับสิ่งดีๆที่หาได้วง่ายๆเชียวล่ะ แค่มาซื้อ แท็บเล็ต ของ HP ราคาพิเศษ แค่นั้นเองง 


HP ราคาถูก มาก ถ้าจะซื้อ แล็ปท๊อป ดีๆ ซักเครื่อง ก็ต้องลองมาดูที่ เอช พี 

แล็ปท๊อป ของ HP ราคาถูก แถมยังใช้งานได้นานอีกด้วยนะ มีแยกประเภทตามความเหมาะสมในการใช้งานของคุณอีกต่างหาก เช่น แล็ปท๊อปใช้ในบ้าน , แล็ปท๊อปสำหรับธุรกิจ , แล็ปท๊อปสำหรับการเล่นเกม โอ้ยแบ่งแยกประเภทมาให้อีกเยอะเลยเชียวล่ะ แถม HP ราคาถูก อีกต่างหาก ที่ชอบมากก็คือในเว็บไซต์เค้ามีแยกให้อย่างชัดเจนเลยนะ ว่าหมวดหมู่การใช้งานนี้ควรใช้ แล็ปท๊อป  รุ่นไหน เป็นประโยชน์มากๆเลยสำหรับคนที่ไม่รู้เรื่องไอที จะเป็นการตัดสินใจได้ง่ายขึ้นเลยล่ะค่ะ ว่าควรจะใช้แบบไหน ราคาเท่าไหร่ ซื้อมาจะได้ไม่เสียดายเงินยังไงล่ะคะ 


HP ส่วนลด เพียบ หากใครอยากได้ Laptops ไว้ใช้ส่วนตัว ต้องรีบมาซื้อกัน

จะซื้อ Laptops ที่เอาไว้ใช้ส่วนตัว หรือ ใช้ที่บ้าน ก็มีหลายรุ่นให้ลองเลือกดูเลยล่ะ แถมถ้าหากมาซื้อที่ HP ส่วนลด เพียบเลยอีกด้วย แล้วตอนนี้บนเว็บไซต์ก็มีรุ่นที่เปิดตัวใหม่มาวางขายแล้วนะ ใครที่กำลังเล็งๆไว้อยู่ก็รีบมาสอยกันเลยจ้า อย่ารอช้า เพราะจะได้ HP ส่วนลด กันอีก ของลดราคาใครบ้างล่ะที่จะไม่ชอบ เนี่ยมาได้ทันเวลาพอดีเลยเพราะ แล็ปท๊อป เครื่องเก่าพังแล้ว และไปเห็นของ เอชพี รุ่นใหม่ล่าสุดที่ ดีไซน์นางเริ่ดมาก แถมได้ HP ส่วนลด อีกด้วย คุ้มมาก ใช้พกไปไหนก็ดูดี แบบนี้ช๊อบบ ชอบบบ 


เอาใจสายเล่นเกม ด้วย Gaming Laptops ซื้อที่ HP ลดราคา อยู่นะรู้ป่าว? 

เกมเมอร์ทั้งหลาย เวลาที่เล่นเกม ใครๆก็ต้องอยากได้เครื่องที่เร็ว แรง ไม่มีสะดุด เล่นเกมจะได้มันส์ๆ ไม่หัวร้อน มา มานี่เลย เราขอแนะนำ Gaming Laptops ที่ดีที่สุดในตอนนี้ และยังมี โปร HP ลดราคา อยู่ด้วย รับรองเลยถ้าหากว่าคุณซื้อไปเล่นเกมนะ จะต้องฟินเลยล่ะ เพราะจะเล่นเกมได้แรงไม่มีสะดุด เล่น ROV งี้ ชนะแน่นอน ได้ Gaming Laptops ดี ก็มีชัยไปกว่าครึ่ง แจ่มๆสุดไปเลยใช่มั้ย แถมยังพกไปใช้ที่ไหนก็ได้ เพราะเครื่องเบา พกพาสะดวก เรียกได้ว่าต้องถูกใจเหล่าเกมเมอร์เป็นแน่แท้เลยล่ะจ่ะ 


จะดีแค่ไหน ถ้ามี โค้ดส่วนลด HP ที่เอาไปซื้อ คอมตั้งโต๊ะ ราคาดีกว่าใคร 

แม้ว่าเราจะนิยมใช้โน๊ตบุ๊คกัน แต่ก็ เอชพี ก็ยังมี PC เดสก์ทอป คอมตั้งโต๊ะ ที่คุณภาพ ดี ๆ ขายให้อีกด้วยนะ  อีกทั้งมีคุณสมบัติเด่นทางด้านประสิทธิภาพด้วยขุมพลังจาก Intel ที่มาพร้อมกับหน่วยประมวลผลที่มีระดับความเร็วสูง ที่จะเข้ามาช่วยทำให้คุณมีชีวิตการทำงานที่ดีและเล่มเกมเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้น และหากคุณได้  โค้ดส่วนลด HP ไปเพิ่มอีกต่อล่ะก็ บอกเลยว่าคุณจะฟินมาก เพราะจะได้ซื้อ คอมตั้งโต๊ะ ราคาดีโดนใจ แถมยังเป็นของที่มีคุณภาพอีกด้วย ไม่ว่าจะใช้ทำงาน ดูซีรีย์ ร้องคาราโอเกะ ก็สามารถทำได้หมดเลย เอาล่ะ หากรู้ว่ามี โค้ดส่วนลด HP แล้ว จะรอช้าอยู่ไย ไปซื้อ คอมตั้งโต๊ะ กันเลยดีกว่าา 


ส่วนลด HP


อยากได้สเปคคอมฯ Intel Core i7 ก็มีให้เลือกหลายรุ่น พร้อมใช้ โค้ด HP ได้เลย 

คุณจะไม่ผิดหวังเลยล่ะถ้าเลือกใช้ คอมฯ ของ HP เพราะมีหลายรุ่นให้คุณได้เลือก แถมสเปคคอมฯ เช่น Intel Core i3 , Intel Core i5 หรือ Intel Core i7 คุณสามารถซื้อพร้อมใช้ โค้ด HP ได้อีกต่อนึงด้วย งี้ก็จะได้ซื้อ คอมตั้งโต๊ะ เสปคแรง ที่คุณต้องการได้ในราคาที่พิเศษกว่าใคร ซื้อไปใช้ครั้งนึง ก็สามารถใช้งานได้นานเป็นสิบๆปีเลยล่ะ ถือว่าคุ้มค่ากับการลงทุนมากๆเลยล่ะค่ะ แต่ที่ถูกใจมากๆเลยเห็นจะเป็น โค้ด HP นี่แหละ เลิฟมากก ขอบอก 


นำ HP Promotion Code ซื้อคอม ที่มีความจุมากกว่า 500 GB ในราคาดีมากเว่อ

ในการเลือกความจำของคอมนั้นก็สำคัญ ต้องเลือกให้ตรงกับการใช้งานด้วย หากซื้อคอมที่มีความจุน้อยๆไป แล้วการใช้งานของคุณหนักหน่วงมาก ก็จะทำให้คอมคุณนั้นพังเร็วมากขึ้น แบบนี้ก็ถึงเวลาแล้วที่คุณจะต้องใช้ HP Promotion Code ไปซื้อคอมที่มีความจุตามที่คุณต้องการ ของ HP นี่มี ความให้เลือกอยู่ 3 แบบคือ น้อยกว่า 500 GB , 500 GB ถึง 1 TB และมากกว่า 1 TB แบบนี้ก็เลือกได้ง่ายๆเลยว่าความจุแบบไหนเหมาะกับการใช้งานของคุณ ส่วนตัวเราเอาความจุที่มากกว่า 500 GB ก็พอใจละ พอดีว่าชอบโหลดซีรีย์เก็บไว้ในคอมฯหน่ะ 


คูปอง HP จัดเต็ม หากอยากได้ ปริ้นเตอร์ ที่ราคาไม่แรง ต้อง เอชพี เลย 

สำหรับคนวัยทำงานหรือวัยเรียน ปริ้นเตอร์ นี่ก็ถือว่าสำคัญพอสมควรเลยนะ อย่างวัยเรียนเนี่ย การทำรายงานครั้งนึงก็ต้องปริ้นเยอะมาก แก้แล้วแก้อีก ก็เปลืองเงินและเสียเวลาไปต่อแถวกันที่ร้านปริ้น หรือคนวัยทำงานพวกเอกสารต่างๆก็ต้องใช้อยู่แล้ว ถ้าอย่างงั้นก็เลยต้องซื้อ ปริ้นเตอร์ ให้มันรู้แล้วรู้รอดไปเลยละกัน ซื้อเอาไปตั้งไว้ที่บ้านได้เลย จะปริ้นคอนไหนก็ได้ ไม่ต้องไปแย่งกับใคร แบบนี้สะดวกสุดๆ และหากว่าคุณมี คูปอง HP อยู่ในมือด้วยล่ะหรอ โอ้โหคุณคะ เอาไปใช้สิคะ ช่วยลดราคาค่า ปริ้นเตอร์ ไปได้เยอะเชียวล่ะ ดีซะยิ่งกว่าใคร อย่าให้  คูปอง HP หลุดมือไปล่ะ รีบเอาไปใช้ก่อนที่จะหมดเขตการใช้งาน 


ดีล HP


จะซื้อ เครื่องปริ้นเลเซอร์ ก็ใช้ Voucher HP สิ แล้วจะได้ราคาพิเศษมาก 

โดยส่วนตัวนี่ชอบ เครื่องปริ้นเลเซอร์ มากก เพราะปริ้นแล้วสีสดมาก และเวลาโดนน้ำก็ไม่เลอะไม่เปื้อนอีกต่างหาก อยากได้มานานแล้ว และพอดีว่าได้ Voucher HP ก็เลยอยากจะเอาไปซื้อ เครื่องปริ้นเลเซอร์ ซักเครื่อง เห็นในเว็บมีหลายราคาเลย ต้องไปศึกษาดูก่อนแล้วล่ะว่าแต่ละรุ่นแตกต่างกันอย่างไร ถึงแม้จะราคาสูงกว่าเครื่องปริ้นธรรมดาแต่ก็ใช้งานได้ดีกว่านะ เพราะเคยใช้เครื่องปริ้นธรรมดาแล้วไม่ค่อยชอบงานที่ออกมา เลยลงทุนทีเดียวดีกว่า มี Voucher HP ซะอย่าง ยังไงก็ซื้อได้ในราคาพิเศษอยู่แล้ว เริ่ดไปอี้ก 


HP มอบส่วนลด เครื่องปริ้นขาวดำ ให้ลูกค้าทุกคนไปเล้ย รีบมาซื้อกันด่วนๆ 

สำหรับใครที่ไม่ได้ใช้งานอะไรมากมายหรือซื้อไปใช้แก้ขัด ก็ซื้อเป็น เครื่องปริ้นขาวดำ จะดีที่สุด แล้วถ้าซื้อช่วงนี้จะดีมากเพราะ HP มอบส่วนลด ให้เยอะมาก เครื่องปริ้นขาวดำ ลดไปเยอะเลย เหลือราคาเครื่องไม่กี่พันเองล่ะ แล้วที่สำคัญเค้าไม่ได้ มอบส่วนลด เฉพาะแค่สมาชิกหรอก ขอแค่คุณเข้ามาซื้อสินค้าของ HP ทาง  HP มอบส่วนลด ให้กับคุณลูกค้าทุกคนไปเล้ยย ใจดีขนาดนี้ จะไม่อุดหนุนสินค้าเค้าได้อย่างไรล่ะ เอ้าเร่เข้ามา มาซื้อ เครื่องปริ้นขาวดำ กันเถอะพวก คุ้มที่สุดแล้ว 


รับ ดีล HP เพื่อซื้อ ตลับหมึกเติมสีเครื่องปริ้น กันมั้ย จะได้ประหยัด

พวก ตลับหมึกเติมสีเครื่องปริ้น ก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยสำหรับคนที่ใช้เครื่องปริ้นแบบเติมหมึกสี เพราะหากสีหมดแล้วจะปริ้นยังไงล่ะคะคุณขา วันนี้เราเลยจะมาแนะนำ ตลับหมึกเติมสีเครื่องปริ้น สุดคุ้ม ว่าให้ซื้อแบบไหนกันดีที่จะคุ้มค่าคุ้มราคากับเงินของคุณที่เสียไป และพิเศษไปกว่านั้นก็คือ คุณสามารถ รับ ดีล HP เพื่อไปซื้อ ตลับหมึกเติมสีเครื่องปริ้น ในราคาพิเศษกว่าใคร งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่ามั้ยว่า ตลับหมึกเติมสีเครื่องปริ้น แบบไหนบ้างที่ควรซื้อให้เหมาะกับการใช้งานของคุณมากที่สุด 


HP ลดราคา


ดีลส่วนลด HP ตลับหมึก Combo & Twin Packs สุดคุ้ม ใช้งานได้น๊านนาน 

อันแรกที่อยากจะแนะนำให้ซื้อไปใช้งานกันก็คือ ตลับหมึกแบบ Combo & Twin Packs แบบแพ๊คสุดคุ้ม ที่จะประหยัดกว่า 21% เมื่อเปรียบเทียบกับหมึกตลับแยก เอาจริงๆนะแค่เห็นคำว่าประหยัดกว่า 21% ก็อยากซื้อละอ่ะ พอดีว่าชอบอะไรที่ประหยัดๆ ยัง ยังไม่พอเพียงแค่เท่านี้ ยังมี ดีลส่วนลด HP อีกด้วยแหน่ะ ก็จะทำให้ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าไปทำอย่างอื่นได้อีกตั้งเยอะ ถ้าใครใช้งานเครื่องปริ้นเยอะก็ขอแนะนำเลยว่าให้ใช้ ตลับหมึก Combo & Twin Packs นี่เลย ประหยัดคุ้มค่ามากที่สุดแล้ว 


HP ดีล ส่วนลด Standard Packs ที่เหมาะการใช้ประจำวัน นี่ก็คุ้มเหมือนกัน 

ส่วน Standard Packs ก็จะเหมาะกับการใช้ประจำวัน ด้วยการสร้างสรรค์ทางวิศวกรรม ที่ให้ทั้งคุณภาพ มีความเชื่อถือได้ และคุณค่าคุ้มราคากับการใช้งานอย่างที่สุด และสิ่งที่ทำให้คุณต้องร้องว้าวเพิ่มอีกก็คือ HP ดีล ส่วนลด ที่จะทำให้คุณซื้อ ตลับหมึกเติมสีเครื่องปริ้น ได้ถูกลง จากที่ถูกอยู่แล้ว ง่ายๆเลยก็คือ มาซื้อ คอมตั้งโต๊ะ ซื้อเครื่องปริ้น และซื้อ ตลับหมึกเติมสีเครื่องปริ้น ของ HP ทีเดียวจบเลย จะได้มีไว้ใช้งานแบบครบเซทเลย ใช้ง่ายและสะวดกมากๆเลยอีกด้วยค่า 


ซื้อ จอภาพ ของ HP ดีไหม จะได้สินค้าคุณภาพเยี่ยม ในแบบที่คุณต้องการ 

ใครที่ต้องการ จอภาพ คุณภาพเยี่ยม ก็ให้มาซื้อของ HP ดีไหม จอภาพใหญ่เต็มๆตา เหมาะกับการใช้งานในออฟฟิศ หรือคนที่ต้องการขยายหน้าจอให้ใหญ่ขึ้น เพราะหน้าจอเล็กก็ปวดตา แถมยังต้องจ้องหน้าจอคอมเป็นเวลานานๆก็จะส่งผลทำให่้สายตาเสียอีกด้วย เลยต้องซื้อ จอภาพ ของ HP มาใช้ซะหน่อยละ มีให้คุณเลือกเยอะมาก หลายขนาด แถมยังมีหมวดหมู่ 2 หมวดให้คุณเลือกให้เหมาะกับการใช้งานก็คือ สำหรับธุรกิจ และ สำหรับการใช้งานที่บ้าน เห็นมั้ยว่า HP เค้าใส่ใจลูกค้าขนาดไหน มีการแบ่งแยกประเภทมาให้เลือกอย่างชัดเจนเลย 


ดีลส่วนลด HP


จอภาพ Full HD ก็มีจัด โปร HP อยู่เรื่อยๆเลยนะ ต้องลองไปดูซักหน่อยแล้ว 

เมื่อเจอ โปร HP ก็ต้องไปซื้อ จอภาพ แบบ Full HD ซักหน่อยแล้วล่ะ จะได้ทำงานอย่างเต็มตา ไม่ใช่แค่เอาไว้ทำงานนะ เอาไว้ดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ก็ฟินสุดๆ กับการได้ใช้หน้าจอแบบ Full HD หรือใครที่อยากลองซื้อมาใช้ว่าจะดีขนาดไหนก็ลองใช้ดูได้พร้อมเอา โปร HP ไปซื้อสินค้าได้ในราคาที่ถูกลง แถม โปร HP ก็จัดให้อยู่เรื่อยๆเลยอีกด้วย ไม่ต้องกลัวเลยล่ะว่าจะซื้อแล้วไม่คุ้ม เพราะแค่มี โปร HP ก็คุ้มสุดยอดกว่าใครแล้วล่ะค่ะทุกคน 


รับ HP Promotion ซื้อจอ Widescreen เห็นชัดสุดๆ หมดปัญหาการเพ่งหน้าจอ 

รับ HP Promotion ไปเลยค่ะ เมื่อคุณทำการซื้อจอภาพ Widescreen จะได้หมดปัญหาปวดตาเพราะเกิดจากการเพ่งหน้าจอเป็นเวลานานๆ อยากทำให้ชีวิตการทำงานสะดวกขึ้นก็มาซื้อ จอภาพ Widescreen นี่แหละ เหมาะมากสำหรับการใช้ในธุรกิจ มาซื้อเลยแล้วรับ HP Promotion เลยทันที จะได้ซื้อ จอภาพ Widescreen ในราคาถูก ฟินสุดๆไปเลย ได้ของดีและราคาถูกแบบนี้ ต้องบอกต่อเพื่อนๆให้มาช้อปกันเยอะๆแล้ว หรือใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ก็ไปดูตัวเปรียบเทียบก่อนก็ได้ แต่ต้องกลับมาซื้อที่ เอชพี พร้อมรับ HP Promotion ไปเล้ย 


อุปกรณ์เสริมก็มีนะ ที่ HP ลด ราคา อยู่ อยากได้อะไร มีให้เลือกเยอะเลย 

พวกสินค้า อุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น เมาส์ คีย์บอร์ต กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค หรือ External USB ก็มีขายเช่นเดียวกัน และที่สำคัญไปกว่านั้น HP ลด ราคา อยู่ งี้ก็จะได้ซื้อพวกอุปกรณ์เสริมได้ในราคาที่พิเศษกว่าใคร หากคุณไปเปิดหาของพวกนี้ใน Lazada หรือ Shopee ก็อาจจะมี แต่บอกไว้ก่อนเลยค่ะว่าหาไปหาที่อื่นก็ไม่ดีเท่ากับมาซื้อของ HP หรอกน้า เพราะที่นี่มีสินค้าดีและมีคุณภาพให้คุณเท่านั้น เพราะนางใส่ใจลูกค้าทุกคนที่จะต้องได้สินค้าที่ดีที่สุดไปใช้ งี้ต้องขอสมัครเป็นลูกค้าประจำซะหน่อยแล้ว 


ซื้อ กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค คุณภาพทน ดีไซน์สวย พร้อมใช้ โปร โม ชั่ น HP ก็ยิ่งถูก 

กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค ก็จะเป็นสิ่งที่ช่วยถนอม โน๊ตบุ๊ค ของเราให้ใช้งานได้นานขึ้น ไม่ให้โดนรอยขีดข่วนจากของมีคม เนี่ยจะบอกให้ว่า กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค ของ HP บุด้วยผ้าอย่างดี คุณภาพทนมาก แถมยังดีไซน์สวยมากอีกด้วย จะพกพาไปไหนก็สะดวกอีกเช่นกัน ใครอยากได้เอาไปใช้ก็ให้มาซื้อ พร้อมเอา โปร โม ชั่ น HP ไปใช้ด้วย ก็จะได้ซื้อ กระเป๋าโน๊ตบุ๊ค ในแบบลดราคา ลองเข้าไปดูในเว็บไซต์ก่อนได้ว่าถูกใจมั้ย ถ้าชอบก็ขอให้ซื้อโลดดด 


ช่วง HP Sales ถูกๆ ก็มาซื้อ เมาส์และคีย์บอร์ด มั้ย ของมันจำเป็นต้องมี 

เมาส์และคีย์บอร์ด เป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการใช้งานกับคอมพิวเตอร์เนี่ย มีโน๊ตบุ๊คไม่เท่าไหร่ ยังมีติดมากับตัวเครื่องแต่ถ้าใช้คอมตั้งโต๊ะ ก็ต้องมี เมาส์และคีย์บอร์ด มาช่วยในการทำงานให้สะดวกขึ้น ถ้าหากว่าอยากได้ เมาส์และคีย์บอร์ด ก็ให้อดใจรอช่วง HP Sales เพราะคุณจะได้เลือกซื้อสินค้าที่คุณต้องในแบบที่กำลังลดราคา แต่เดี๋ยวก่อน คุณไม่ต้องไปไทยมุงแย่งคนอื่นซื้อหรอกนะ เพราะแค่เข้ามาในเว็บไซต์ของ เอชพี ก็จะเจอสินค้า HP Sales เพียบ รวมทั้ง เมาส์และคีย์บอร์ด ที่คุณตามหา ของอะไรที่จำเป็นต้องมีก็ควรจะรีบซื้อเลยนะคะ 


ซื้อ เมาส์ ราคาพิเศษ HP คุณภาพดีเริ่ด แถมยังใช้งานได้นานอีกต่างหาก

ถ้าตอนไหนสินค้า ราคาพิเศษ HP เอามาลงขายนะ บอกเลยว่าให้รีบซื้อไว้ ก่อนที่ของจะหมดแล้วคุณจะเสียใจ นี่จะบอกให้ว่าถ้าหากมาซื้อ เมาส์ HP ราคาไม่กี่ร้อยเอง ใช้งานได้นานเว่อด้วย แถมขนาดพอดีมืออีกต่างหาก กดนู่นนี่ได้สบายเลย หรือว่าจะกดบัตรคอนเสิร์ตก็เร็วปรู้ดปร้าด ใช้ เมาส์ ยี่ห้อดีๆ ก็จะทำให้การใช้งานดี แบบลื่นไหลไปด้วย ใครกันล่ะที่จะไม่ชอบ ถ้าจะซื้อ เมาส์ ราคาพิเศษ HP ก็ขอแนะนำเลยว่ามันดีมากกก ได้ของราคาถูกและดี มันมีอยู่จริงบนโลกใบนี้ค่า 


ต้องหา ดีลราคาพิเศษ HP ซื้อ คีย์บอร์ด จะได้รัวแป้นได้อย่างลื่นไหล 

ดีลราคาพิเศษ HP สำหรับใช้ซื้อ คีย์บอร์ด เมื่อมาพิมพ์งาน หรือว่าจะใช้งานอะไรต่างๆ หรือว่าสำหรับนักเขียนที่พิมนิยายก็ต้องการแป้นพิมพ์ที่ลื่นไหล ไม่ใช่ว่ากดไปแล้วตัวหนังสือไม่ขึ้นแบบนี้ก็จะอารมณ์เสียหน่อยๆ เนี่ยย ถ้าจะซื้อ คีย์บอร์ดก็ต้องยี่ห้อ HP เท่าน้านนน จะซื้อกี่อันก็ได้เพราะราคาถูกมาก ซื้อเอาไปแจกยังได้เลย กลัวอะไรเพราะมี ดีลราคาพิเศษ HP ถ้าซื้อเมาส์พร้อมคีย์บอร์ดก็จะถูกลงไง งั้นก็ต้องมาซื้อ ทั้งเมาส์และคีย์บอร์ดแล้วล่ะ จะได้ใช้แบบครบชุด 


มีให้เปรียบรุ่นก่อนการตัดสินใจซื้อ พร้อม รวมโปรโมชั่น HP แบบนี้ดีมากเลย 

มันดีมากเลยนะสำหรับคนที่ไม่มีความรู้เรื่องไอที สำหรับการเปรียบเทียบรุ่นแต่ละรุ่นก่อนที่จะทำการตัดสินใจซื้อ แถมบนหน้าเว็บไซต์เค้ายัง รวมโปรโมชั่น HP มาให้คุณอีกด้วย ง่ายและสะดวกโคตรๆ ยกตัวอย่างให้เข้าใจง่ายๆเลยนะ เช่น ถ้าคุณต้องการโน๊ตบุ๊คดีๆเอาไว้ใช้ซักเครื่อง ไปอ่านรีวิวมาละ แต่ก็ยังไม่มั่นใจ ก็เข้ามาดูในเว็บไซต์ของ HP ก็แค่เลือกรุ่นที่คุณยังลังเลอยู่ว่าจะซื้อดีมั้ยหรือไม่ซื้อดี แล้วทีนี้ก็กดปุ่มเปรียบเทียบในแต่ละรุ่นได้เลย แล้วข้อมูลในแต่ละรุ่นก็จะขึ้นมาให้คุณดูแบบเยอะมากก ก็จะเป็นตัวช่วยในการตัดสินใจได้ง่ายมากขึ้นเลยทีเดียวค่ะ 


ส่วนลดสินค้า HP ยังไม่พอหรอก ยังมี แคร์แพค อีก คืออะไรกันน้า ไปดูกันเถอะ 

ซื้อสินค้าของ เอชพี แล้วได้ ส่วนลดสินค้า HP ก็ยังไม่พอหรอก การดูแลรับประกันหลังการขายเค้าก็ดีมากเหมือนกัน ซึ่งเค้ามีบริการ แคร์แพค ให้บริการด้วย หลายคนอาจจะสงสัยว่า แคร์แพค นั้นคืออะไร วันนี้เรามาทำความรู้จักกันเลย ซึ่ง Care Pack นั้นไม่ได้เป็นเพียงแค่การรับประกันเท่านั้นนะคะ แต่ยังเป็นการครอบคลุมการดูแล ยืดระยะเวลาการประกันแบบเดิมไปอีก แถมยังไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มด้วยเมื่อจะเปลี่ยนเครื่องก็ตาม และมั่นใจได้เลยว่าชิ้นส่วนที่ใช้ในการซ่อมนั้นจะเป็นของ HP แท้ 100% ได้ ส่วนลดสินค้า HP มาแล้วก็ เพิ่มความมั่นใจด้วยการใช้บริการ แคร์แพค กันด้วยนะ 


ช้อป ลดราคา HP ขั้นต่ำ 500 บาท ส่งฟรี ไปเลยจ้า ใครๆเค้าก็ซื้อกันเพียบ

เรื่องส่งฟรีขอให้บอกก ขนาดช้อปคอมพิวเตอร์ ลดราคา HP ก็ยังได้สิทธิส่งฟรีเด้อจ้า แหมม ซื้อแค่คอมพิวเตอร์เครื่องเดียวก็จะไม่คุ้มยังไงไม่รู้ ก็เลยต้อง ซื้อให้ครบทั้งเมาส์และคีย์บอร์ด ให้จบๆไป อ่ะๆแล้วสำหรับใครที่อยากซื้อแบบผ่อน เค้าก็มีให้ผ่อนเหมือนกันนะจ๊ะ มีผ่อนแบบ 0 เปอร์เซ็นต์อีกด้วย โอ้โห ดีจริงๆ ลองเข้าไปอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ของเค้าเลย เรื่องเงินๆทองๆนี่ต้องอ่านให้เข้าใจและอ่านให้ละเอียดถี่ถ้วนกันนะ จะได้ไม่มีข้อผิดพลาด 


ได้ HP ดีลถูก แล้วช้อปผ่าน Dealcha รับ เงินคืน เพิ่มไปอีกต่อได้เลยจ้า

สำหรับคนขี้งก เอ้ยคนประหยัดแบบเรา เมื่อได้ HP ดีลถูก มาแล้ว ก็ยังไม่จบนะ ถ้าอยากได้ ส่วนลด เงินคืน เพิ่มขึ้นอีกก็บอกเลยว่าให้มาช้อปผ่าน Dealcha ที่เป็นเว็บ Cashback ที่แรกในประเทศไทย จะทำให้คุณซื้อสินค้าของ HP และได้เงินคืนไปเลยฟรี ส่วนรายละเอียดต่างๆคุณสามารถเข้าไปดูเพิ่มเติมได้ที่ Dealcha.com เพราะไม่ได้มีแค่ร้าน HP ร้านเดียว แต่ยังมีร้านค้าให้คุณเลือกช้อปอีกหลายร้อยร้านค้าทีเดียวเชียวล่ะ 

Read More