Huawei
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
สินค้าแฟชั่น3.92%
กีฬา และ กิจกรรมกลางแจ้ง3.92%
แม่ และ เด็ก2.8%
สุขภาพ และ ความงาม1.96%
อุปกรณ์ทำความสะอาด1.96%
สัตว์เลี้ยง1.96%
บ้าน และ ของใช้ในบ้าน1.96%
ยานยนต์ อุปกรณ์ และ เครื่องมือ1.68%
บันเทิง หนังสือ และ เครื่องเขียน1.68%
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน1.68%
อาหาร และ เครื่องดื่ม1.4%
คอมพิวเตอร์ และ เครื่องใช้สำนักงาน0.56%
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์0.56%
โทรศัพท์มือถือ และ แท็บเล็ต0.56%
สินค้านำเข้า0.56%
การเติมเงิน และ ไลฟ์สไตล์

0%

*โปรดศึกษา 'ข้อกำหนดเงื่อนไข' ด้านล่าง

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Huawei by JD CENTRAL ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 0.56% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Huawei by JD CENTRAL ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Huawei by JD CENTRAL ผ่าน Dealcha คือ

 1. การใช้คูปอง จาก JD Central Online อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน
 2. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Huawei

▷ โปรโมชั่น Huawei「 เงินคืนสูงสุด 0.56% 」โค้ดส่วนลด ⇒ ส่วนลด ล่าสุด!

โปรโมชั่น Huawei กับ เงินคืน สูงสุด 0.56% มี โปรโมชั่น มือถือ ลดราคา โค้ดส่วนลด เคส ดีลส่วนลด หูฟัง สายชาร์จ ช้อปได้เลยกับ Huawei

โปรโมขั่น Huawei มือถือ รุ่นฮิต ที่ ลดราคา เยอะ แบบหาไม่ได้จากที่ไหน 

หัวเว่ย (Huawei) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านโครงสร้างพื้นฐานด้านเทคโนโลยีสารสนเทศและการสื่อสาร (Ict) และอุปกรณ์อัจฉริยะ ด้วยการแก้ปัญหาแบบครบวงจรในโดเมนหลัก 4 แห่ง ได้แก่ เครือข่ายโทรคมนาคม ไอที อุปกรณ์อัจฉริยะและบริการ Cloud เรามุ่งมั่นที่จะนำระบบดิจิทัลไปสู่ทุกคน ทุกบ้านและทุกองค์กรเพื่อเชื่อมต่อกับโลกแห่งความฉลาด คุณก็เป็นเจ้าของ มือถือ หัวเว่ย ได้ในราคาสุดพิเศษจาก โปรโมชั่น Huawei ด้วยการซื้อผ่าน Dealcha.Com


อัพเดท โปร Huawei ทุกรุ่น ทุกวัน เพียงเข้ามาที่ Dealcha ก่อนจะซื้อ!

เมื่อไหร่จะมี โปร Huawei ! ไม่ต้องร้อนใจไป ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาด โปร Huawei เลย เพราะถ้าคุณกดติดตาม Dealcha ในช่องทางต่างๆ ซึ่งมีหลายช่องทาง ทั้ง  Facebook [email protected] หรือ กดรับข่าวสารทางอีเมล ก็จะไม่พลาด โปร Huawei เพราะว่าเราจะแชร์ข่าวสาร โปร Huawei ให้คุณอยู่เสมอ ถ้ามี โปร Huawei อันไหนเด็ดๆ มาเมื่อไหร่ล่ะก็ เราจะอัพเดทให้คุณทันที!


โปร โม ชั่ น Huawei ที่ไหนเล่าจะเด็ดเท่า โปร Dealcha X JD CENTRAL

นอกจาก JD CENTRAL เขาจะ ลด ราคา Huawei หลากหลายรุ่นแล้ว อีกเหตุหนึ่งที่เราแนะนำให้คุณซื้อที่นี่นั่นก็เพราะว่า หากคุณมาดู โปร โม ชั่ น Huawei ที่นี่ล่ะก็ นอกจากจะได้ มือถือ ถูก ๆ แล้ว ยังไม่ติดสัญญา ด้วยนะ เริ่ดสุดๆขนาดนี้ ซื้อสิจ๊ะ รออะไร แถมยังจะได้ เงินคืน จาก โปร Dealcha x JD CENTRAL อีกนะ แต่ถ้าใครต้องใช้การแบบติดสัญญา เพราะยังไงก็ต้องใช้เน็ตอยู่แล้วล่ะก็ ลองดูที่ AIS เราก็มีโปรมาแนะนำนะ 


อยากรู้ว่า Huawei โปร โม ชั่ น ไหนเด็ดสุดหรอ? ตามมาดูได้ที่นี่เลย

คุณอาจจะกำลังสงสัยอยู่ว่า Huawei โปร โม ชั่ น เนี่ยมันมีอะไรบ้างนะ แต่ละอันมันแตกต่างกันยังไง ไหนจะมีคูปอง ไหนจะมีโปรลดราคาต่างๆ แล้ว เวลาลดราคาแล้วจะติดสัญญาเหมือนซื้อที่อื่นไหมนะ เราจะมาช่วยแนะนำคุณเองว่า Huawei โปร โม ชั่ น แต่ละอันนั้น คืออะไร และ ต่างจาก โปร โม ชั่ น Huawei  ที่อื่นๆยังไงบ้าง


ใช้ คูปอง Huawei ร่วมกับ โปรโมชั่น อื่นๆใน JD CENTRAL สิ รับรองว่าคุ้ม

ลองมาใช้ คูปอง Huawei รับส่วนลด สองต่อสิ เราก็ขอบอกว่า คุณสามารถใช้ คูปอง Huawei ในช่วงเวลาโปรโมชั่น อื่นๆ ที่เป็น แคมเปญ ของ JD CENTRAL ได้ด้วยนะ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมอ่านเงื่อนไขของ คูปอง Huawei ก่อนใช้ทุกครั้งนะจ๊ะ เพราะ คูปอง Huawei แต่ละอันอาจจะมีเงื่อนไขการใช้ต่างกัน และเราขอแนะนำทริคนิดนึง คือที่ JD เนี่ย เขาก็มีโค้ดให้ใช้เยอะไปหมด ฉะนั้นก่อนจะใช้คูปอง ใช้ โค้ดส่วนลด อาจจะต้องลองคำนวณดูก่อนว่า ระหว่าง ลดเป็นจำนวนเงิน เช่น ลดหนึ่งร้อยบาท หรือว่าลดเป็นเปอร์เซ็นต์ เช่น สิบห้าเปอร์เซ็นต์ ยี่สิบเปอร์เซ้นต์ เมื่อเอามาคำนวณ บวกลบคูณหาร กับราคาเครื่องที่คุณจะซื้อแล้ว ใช้ โค้ด ส่วนลด อันไหนจะคุ้มค่ากว่ากัน อันนี้ถ้าไม่รักกันจริงไม่บอกนะเนี่ย


รับ ส่วนลด Huawei สุดพิเศษ เมื่อสั่งซื้อ ออนไลน์ที่ JD CENTRAL เท่านั้น 

หลายคนอาจจะยังไม่มั่นใจกับการสั่งซื้อ มือถือ ออนไลน์ แต่คุณรู้หรือไม่ว่า หากคุณซื้อ Huawei Online ล่ะก็ จะมี ส่วนลด Huawei สุดพิเศษ ให้เฉพาะการซื้อ ออนไลน์ ที่ JD CENTRAL ด้วยนะ เพราะส่วนลดบางอัน โปรโมชั่นบางอันน่ะ คุณไม่มีทางไปหาเจอตาม Shop แน่นอน ซึ่งที่มี ส่วนลด Huawei ให้การซื้อออนไลน์นั่นก็เพราะว่า เขาอยากให้คุณมาซื้อออนไลน์กันเยอะๆ จะได้ซื้อตรงกับร้านค้าน่ะสิ จะได้ไม่ต้องเสี่ยงกับการเจอแม่ค้าย้อมแมวและไม่ต้องไปเดินกันให้เมื่อยยังไงล่ะ 


ซื้อ หัวเว่ย ลดราคา สองต่อ ด้วย ส่วนลด เงินคืน Dealcha ที่เรามีให้คุณตลอดเวลา! 

เราขอเสนอว่า นอกจากจะมี หัวเว่ย ลดราคา แล้ว ยังมี อะไรพิเศษกว่านั้นอีกนะ นั่นคือ คือการ ลดราคา สองต่อ! เพียงคุณซื้อ หัวเว่ย ลดราคา โดยกดผ่าน Dealcha ล่ะก็ รับเงินคืนเพิ่มไปอีก คุ้มค่ามากเว่อร์อะไรขนาดนี้ละคู๊ณณ แถมเงินคืนที่ว่านี้ ไม่ใช่ ส่วนลด  เงินคืน แบบเครดิตเงินคืน หรือเป็น พ้อย แบบที่ต้องเก็บไว้ใช้ซื้อของแค่ในเว็บนั้นๆนะ แต่เป็นเงินคืนที่เป็นเงินสด สามารถถอนออกไปจ่ายตลาดได้เลยค่ะคุณขา เพราะงั้น ถ้าจะ หัวเว่ย ลดราคา ล่ะก็ อย่าลืมมากดผ่าน Dealcha นะจ๊ะ


ไม่ว่าซื้อ มือถือ รุ่นใหม่ หรือรุ่นเก่า ก็มี ส่วนลด Huawei ให้คุณทั้งนั้น

หลายคนเมื่อเห็น โปรโมชั่น คงคิดกันว่า ส่วนลด Huawei คง ลดราคา เฉพาะ มือถือ รุ่นเก่าแน่ๆเลย แต่เราขอบอกง่าคุณคิดผิดแล้วล่ะ เพราะความสุดยอดของ ส่วนลด Huawei ก็คือ เขาไม่ได้ลดแค่รุ่นเก่าๆ แต่มือถือ รุ่นฮิต เขาก็ลดราคาเหมือนกันจ้า แถมแต่ละรุ่นของเขายังไม่ได้ลดน้อยๆด้วยนะ แต่ยังลดราคาเยอะสุดๆไปเลยล่ะ ถ้าใครอยากจะลองพิสูจน์ว่า ส่วนลด Huawei เขา ลดราคา มือถือ ทั้ง รุ่นเก่า และ รุ่นใหม่ รุ่นฮิตด้วย จริงรึเปล่า ก็ต้องลองไปซื้อด้วยตัวเองเลย


ลดราคา Huawei รุ่นใหม่ ให้คุณเป็นเจ้าของ สุดยอดมือถือในราคาเบาๆ

ถ้าใครคิดว่า มือถือ รุ่นใหม่ ล่าสุด เขาไม่ลดราคากันล่ะก็ หรือถ้าลดราคาก็ต้องติดสัญญาแน่ๆเลย  คุณต้องลองเข้าไปดูที่ JD ก่อนเลย เพราะว่าเขา ลดราคา Huawei รุ่นใหม่ ล่าสุด เช่น Huawei P20 ด้วยนะ ป๋ากว่านี้ไม่มีแล้วล่ะ เพราะฉะนั้น ถ้าคุณเห็นโฆษณา Huawei รุ่นใหม่ เมื่อไหร่ แล้วรู้สึกอยากได้ล่ะก็ เราขอแนะนำให้เข้ามาดูที่ JD CENTRAL ก่อนเลย และอย่าลืมนะว่าก่อนเข้าไปเจดี มากดผ่าน Dealcha ด้วยนะ นอกจากจะได้ มือถือ รุ่นใหม่ ราคาถูก แล้ว คุณยังจะได้รับ ส่วนลด เงินคืนอีกด้วยนะ หรือถ้าใครกลัวลืม ก็ติดตั้ง Dealcha Extension เอาไว้แจ้งเตือนเลยดีกว่า จะได้ไม่ลืมกดก่อนไปซื้อ


Huawei p20


Huawei มอบส่วนลด มือถือ รุ่นเก่า ราคา ถูกสุดๆ แถมคุณภาพดีไม่เป็นรองใคร

ถ้าใครไม่สนใจ มือถือ รุ่นใหม่ๆ แต่ขอเป็น มือถือ รุ่นเก่า หน่อย ที่สเปค โอเค และ ราคาไม่แรง ล่ะก็ ขอให้เข้ามาดูที่ JD เลยเพราะที่นั่น Huawei มอบส่วนลด ให้สำหรับมือถือรุ่นเก่าด้วยนะ ใครสนใจก็เข้าไปจบจองเป็นเจ้าของได้เลย


อัพเดท โค้ดส่วนลด Huawei ก่อนจะซื้อทุกครั้ง แล้วคุณจะไม่เสียใจ

การตามหา โค้ด ส่วนลด ต่างๆนี่เป็นเหมือน ภารกิจหนึ่งของนักช้อปออนไลน์ ที่เราจะต้องหมั่น อัพเดท ตัวเองอยู่เสมอว่า เอ๊ะ ตอนนี้มี โค้ด ส่วนลด อะไร บ้างน้า และบอกเลยว่าของบางร้านอะหาง่ายมาก แต่ของบางร้านหายากมากๆ ยากอะไรขนาดนั้นอะ แต่ไม่ว่าจะร้านอะไร เราก็หามาให้จ่ะ และถ้าคุณกำลังตามหา โค้ดส่วนลด Huawei อยู่ล่ะก็ เราก็มีมาอัพเดท มีมาแชร์เหมือนกันจ้า ติดตามหน้าเว็บเราได้เล้ย หรือจะตาม Facebook ก็ได้นะจ๊ะ 


ตามหา โค้ด Huawei ได้ง่ายๆ ที่ Dealcha เพียงไม่กี่คลิกก็ได้โค้ดไปใช้

อย่างที่บอกว่าเรามี โค้ด Huawei มาแชร์กัน ซึ่งก็แค่เข้ามาที่หน้าเพจนี้ ก็จะได้ โค้ด Huawei  ไปใช้แล้วล่ะ ส่วนวิธีการใช้ โค้ด Huawei ก็ง่ายสุด ๆ เพียงแค่คุณกดคัดลอกรหัสของ โค้ด Huawei ที่เราเอามาแชร์ด้านบนนี้ หรือกดเช้าไปหา ในหน้า คูปอง ของ เจดี เซ็นทรัล แล้วก็เอารหัสนั้นไปกรอกในช่อง รหัสโปรโมชั่น หรือ โค้ดส่วนลด ก่อนที่จะเข้าขั้นตอนชำระเงิน เพียงเท่านี้คุณก็ได้รับส่วนลดเพิ่มแล้วล่ะ เห็นมั้ยล่ะว่าเพียงไม่กี่คลิกก็ได้ส่วนลดแล้ว


JD CENTRAL เขาแจก Voucher Huawei บ่อยๆ ถ้าไม่อยากพลาดต้องรีบติดตามเรา!

ถ้าคุณไม่อยากพลาด Voucher Huawei ล่ะก็ เราขอแนะนำว่า การติดตามผ่านหน้าเว็บ Dealcha จะง่ายที่สุด แต่ถ้าอยากง่ายขึ้นไปอีก ก็ต้อง ติดตามผ่านทาง Facebook และ [email protected] เลยจ้า ซึ่ง Voucher Huawei แต่ละอันที่เราจะเอามาแชร์กันเนี่ย นอกจากจะลดเยอะมากเว่อร์แล้ว ยังสามารถใช้ได้แน่นวล


อยากได้ มือถือ กล้องสวย ลองมาซื้อ Huawei ดีไหม แล้วคุณจะติดใจ

ระดับ Huawei ที่ถึงขนาดเอาเลนส์จาก Leica มาใช้ แล้ว คุณภาพกล้องจะแย่กว่านี้คงไม่ได้ ดังนั้นถ้าถามว่า กล้อง Huawei ดีไหม ก็ต้องบอกว่า ดีมาก ก.ไก่ล้านตัว เพราะนอกจากจะมีเลนส์ที่มีคุณภาพระดับท็อป ถ่ายภาพได้ชัดสุดๆแล้ว เขายังมีระบบกล้องช่วยปรับภาพให้ภาพดูคมชัด สมจริง สีสด เหมือนของจริง ที่สำคัญคือ ไม่กลัวแสงน้อยเลยจ่ะ แต่ๆๆ ก็ไม่ต้องห่วงว่า ชัดเกินไป ถ่ายเชลฟี่จะสวยหรอ เพราะว่า เขาก็มีระบบเซลฟี่ด้วยจ่ะ ถ่ายยังไงก็สวยชัวร์


Huawei ราคาถูก แต่คุณภาพ กล้อง สวย อย่าบอกใคร ไม่แพ้ยี่ห้อใดในโลก 

หัวเว่ย ก็ถือว่าเป็นยี่ห้อที่ขึ้นชื่อมากว่า เป็นยี่ห้อที่ คุณภาพดีมาก แต่ราคาถูกมาก และแม้ว่า Huawei ราคาถูก ยังไง คุณภาพกล้องก็ไม่เคยลดลงเลย แม้รุ่นรองๆ จะไม่เลนส์ไลก้า ที่ชัดมากเว่อร์ แต่เลนส์หัวเว่ยเองก็ คมชัดสุดยอดไม่แพ้กันเลยจ้า เพราะฉะนั้น รับรองได้เลยว่า หัวเว่น กล้อง สวย ทุกรุ่นแน่นอน


Huawei รุ่นถูก กล้องยังสวยเหมือนเดิม หมดกังวลเรื่องคุณภาพกล้องได้เลย

ถ้าคุณงบน้อย แต่อยากได้ มือถือ กล้องสวย ๆ ละก็ ลองมากดู Huawei รุ่นถูก หน่อยเป็นไง เพระย่างที่บอกไปว่า แม้จะเป็นรุ่นรอง แต่นางก็คุณภาพมากเว่อร์ แน่นอน แต่ให้เป็นรุ่นที่ราคาไม่ถึงหมื่น ก็ยังสามารถ ถ่ายหน้าชัดหลังละลายได้ เอาสิ ดีขนาดไหนคิดดู ถ้าใครอยากได้ก็ลองไปดู โปร หัวเว่ย ได้เลย


เซลฟี่ สวย ถ่ายวิว ชัด แถมราคาไม่แรง เพราะมี โปร หัวเว่ย ลดราคา ไงล่ะ!

กล้องหลัง Huawei นี่ก็ถือว่าเป็นอะรี่ขึ้นชื่อมาก ว่าถ่ายสวยมากๆ ไม่ว่าคุณจะถ่ายวิวตอนกลางวันแดดจ้าๆ หรือตอนกลางคืนที่แทบไม่มีแสง หรือจะถ่ายรูปคนสไตล์ Portrait ก็สวยไม่แพ้กัน สามารถ ถ่ายแบบ หน้าชัดหลังละลาย ได้ด้วยตัวเลนส์และระบบช่วยของกล้อง ที่บอกเลยว่า เห็นภาภแล้วจะคิดว่าเอา กล้องโปร ถ่ายเลยล่ะเพราะงั้น ถ้าใครคิดว่า กล้อง Huawei จะดีสมคำโฆษณาจริงรึเปล่า ก็ขอยืนยันเลยว่า กล้องนางเริ่ด ไม่แพ้ Samsung OnePlus OPPO หรือ iPhone จาก Apple เลยล่ะ


Huawei กล้องหน้า สวยแบบไม่ต้องพึ่งแอปก็เป็นเน็ตไอดอลได้นาจา

บอกเลยว่า Huawei กล้องหน้า นี่ ถ่ายยังไงหน้าก็นวลประดูจลงรองพื้นมาสามชั่น เพราะว่า ความคมชัดของกล้องหน้าของนางนั้น ไม่แพ้กล้องหลังเลย เพราะงั้น จึงเก็บรายละเอียดได้ครบ แถมได้มุมหน้าที่มีมิติแน่นอน แต่ถ้าใครกลัวว่า เก็บรายละเอียดขนาดนี้ จะเก็บสิว เก็บริ้วรอยมากด้วยรึเปล่า ก็ไม่ต้องห่วงเลย เพราะ กล้องหน้า Huawei เขาฉลาดค่ะคุณ เขาสามารถที่จะจัดการกับสิวและริ้วรอยนั้นได้ รับรองเลยว่า ต่อให้ไม่ผ่านแอพไหน ก็เป็นเน็ตไอดอลได้เลย


huawei rear camera selfie กล้องหน้า

กล้อง Huawei ถ่ายสวย ทั้ง กลางวันและกลางคืน ไม่กลัวแม้แสงน้อย

อย่างที่บอกไปว่า กล้อง Huawei เขาดีงามมากเว่อร์ เพราะฉะนั้น ไม่ว่าคุณจะถ่ายรูปที่ไหน เวลาไหน ก็ได้รูปที่สวย แน่นอน ไม่ต้องกังวลเลยว่า เอ๊ะ มืดขนาดนี้ กล้อง Huawei จะเก็บภาพได้รึเปล่า พระอาทิตย์จะตกแล้ว ต้องรีบถ่ายห่อนแสงหมดรึเปล่า เพราะ นางทำได้จ่ะ ไม่ว่าจะมืดแค่ไหน หรือถ่ายตอนแสงหมดแล้ว กล้อง Huawei ก็เอาอยู่


huawei ถ่ายกลางคืน night mode


โปร Huawei P20 Pro มือถือ ถ่ายรูป สวย สุดๆ ระดับ เลนส์ Leica

ปฎิเสธไม่ได้เลยว่า หัวเว่ย P20 Pro ได้รับกระแส และเป็นที่จับตามองเป็นอย่างมาก เพราะเป็นสมาร์ทโฟนเรือธงที่น่าสนใจ ถึงแม้จะมีสัญชาติจีน แต่ก็ได้กล้องเทพจาก ค่าย Leica ติดเครื่องมาด้วย เอาเป็นว่า มือถือ หัวเว่ย ก็เหมือนมีกล้องติดตัวไปทุกที ใครสนใจ ห้ามพลาด โปร Huawei กันเลยทีเดียว


huawei p20 pro


ดีล Huawei ให้คุณเป็นเจ้าของ สุดยอดมือถือ สเปค ระดับท็อป ในราคาเบาๆ

คุณกำลังอยากเป็นเจ้าองมือถือ สเปค ระดับ ท็อปรึเปลา แต่กำลังกังวลเรื่องงบรึเปล่า ไม่ต้องกังวลแล้วเพราะเรามี ดีล Huawei มากมายมาแนะนำ ดีลไหนจะเหมาะกับคุณที่สุด เราก็มีมาให้เลือกกันเพียบ เพราะเราเข้าใจว่า บางครั้ง การที่เราเลือกซื้อมือถือสักเครื่อง เราไม่ได้เลือกแค่ มือถือ รุ่นไหนดี มือถือ รุ่นไหน ถ่ายรูปสวย มือถือ รุ่นไหน เล่นเกมลื่น แต่เรายังต้องดู ราคาด้วยว่า ซื้อ โปรไหนจะ คุ้มสุด รุ่นไหนลดเยอะสุด รุ่นเก่าลดเยอะ กับรุ่นใหม่ลดน้อย หรือว่าจะมี รุ่นใหม่ลดเยอะ ๆ จะหาได้จากไหน เราก็ตามตามหากันให้จนได้ใช่มั้ยล่ะ เพราะงั้น เราจึงหา ดีล Huawei มาแชร์ให้คุณเพียบเลยล่ะ ให้คุณได้เลือก ดีล Huawei ให้คุณได้เลือกมีถือสเปคแรงๆ ในราคาที่คุ้มที่สุดไปเลย!


ซื้อ Huawei ราคาพิเศษ กว่าใคร เพียงเปิดเข้ามาเช็ค ดี ล หัวเว่ย ที่นี่!

นอกจากจะมี ดีล Huawei แล้ว เรายังมี Huawei ราคาพิเศษ ซึ่งเราคัดเลือก เอารุ่นฮิตติดตลาดเอามาให้คุณ ซึ่งเจ้าราคาพิเศษที่ว่านี่ก็เพราะว่า มันไม่ใช่แค่ส่วนลดธรรมดาๆ นะ แต่เป็นส่วนลดที่คุณจะเจอ เฉพาะที่นี่เท่านั้น ไปหาที่อื่นไม่เจอแน่ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสให้คุณได้เป็นเจ้าของ มือถือยอดฮิต ใน ราคาพิเศษ แบบที่ใครรู้ก็ต้องตาร้อน ถ้าพร้อมแล้วก็มาดูกันเลยว่า Huawei ราคาพิเศษ นี้จะมีรุ่นอะไรบ้างนะ 


อัพเดท ดีลส่วนลด Huawei ใน JD CENTRAL แบบรายวัน ไม่มีพลาดสักดีล 

เหมือนเดิม เราชาว Dealcha ก็พร้อมจะเอา ดีลส่วนลด Huawei มาแชร์ ให้คุณแบบ รายวันเลยแหละ ซึ่ง ดีลส่วนลด Huawei นี้ ก็คือ ดีล JD CENTRAL นั่นเอง รับรองเลยว่า ถ้าคุณกดติดตาม ดีลช่า ล่ะก็ จะไม่มีวันพลาด ดีลดีๆ เลยล่ะ และนอกจากดีล Huawei จาก JD แล้ว ยังมี ดีลอื่นๆอีกเพียบเลยนะ เช่น AIS APPLE AliExpress และอีกเพียบ


Huawei Promotion เด็ดๆ ที่นอกจากตัวเครื่องแล้ว ยังมี เคส ของแท้ ด้วยนะ

นอกจากจะมี มือถือ ลดราคา ใหคุณเลือกหลากหลายรุ่นแล้ว Huawei Promotion ยังมี โปร เคส มือถือ ด้วยนะ ซึ่ง เคส มือถือ หัวเว่ย พวกนี้แตกต่างจากเคสทั่วๆไปที่ขายในท้องตลาด ตรงที่มันเป็น เคส ของแท้ ยังไงล่ะ ซึ่งการที่เป็น เคส ของแท้ เนี่ยนะ ข้อดีของมันคือ มันจะช่วยปกป้องมือถือของคุณได้จริงๆ และเวลาใส่ก็จะพอดีกับ มือถือ ของคุณด้วย ไม่มีแน่นไป ถอดยอก หรือ หลวมไปจนหลุดง่ายแน่นอน ซึ่ง Huawei Promotion ลดราคา เคส ของแท้ ที่ว่านี่ เขาก็มีเคสให้คุณเลือกหลายแบบด้วยนะ ไม่ได้มีแค่เคสใสๆ หรือ เคสหน้าตาเชยๆ ใครสนใจก็ลองเข้าไปเลือกซื้อกันได้เลย 


Huawei ลด ราคา กรอบ โทรศัพท์ กันกระแทก ให้คุณถือมือถือแบบไม่ต้องกลัวตก

สำหรับ เคสมือถือ หรือ กรอบ โทรศัพท์ ที่คนนิยมใช้กันมากที่สุด ก็คงหนีไม่พ้น เคส กันกระแทก นั่นแหละ เพราะว่าไม่ว่ใคร ก็กลัวว่าโทรศัพท์จะร่วงพังทั้งนั้น ดังนั้น ก็เลยมี โปร Huawei ลด ราคา กรอบ โทรศัพท์ หรือ เคส กันกระแทก ด้วย ให้คุณกดสั่งซื้อไปพร้อมๆกับมอถือเลย จะได้ไม่ต้องวุ่นวายออกไปหาซื้อให้ยาก แถมถ้าตอนออกไปซื้อ ยังไม่มีเคส แล้วเผลอทำร่วงนะ ฮืออ อย่าเสี่ยงเลย ซื้อพร้อมๆกันทั้งเคสทั้งมือถือเลยดีกว่านะ


นอกจากนี้ Promotion Huawei เขายังลดราคา เคส มือถือ ฝาปิด ด้วยนะ

นอกจาก เคส กันกระแทกแล้ว เคสอีกแบบนึงที่ได้รับความนิยมสูงมากก็คือ เคส มือถือ ฝาปิดนั่นเอง ซึ่งแน่นอนว่า เราเอามาพูดขนาดนี้ ก็เพราะ Promotion Huawei เขา ลดราคา เคส ฝาปิด ด้วยนะ มีให้เลือกหลายสี หลายแบบเลยล่ะ เคส ฝาปิดนี้ เหมาะที่สุดสำหรับคนที่กลัวหน้าจอเป็นรอย แล้วค่อนข้างชอบความเป็นส่วนตัว เพราะเวลามีแจ้งเตือนอะไรเด้งขึ้นมา คนอื่นๆจะได้มองไม่เห็นยังไงล่ะ ถ้าคุณสนใจล่ะก็ ลองมาดู Promotion Huawei ได้เลย


คลายข้อสงสัย Huawei โปร ฯ ที่ Huawei Shop กับ Online อันไหนดีกว่ากัน

หลายๆคนคงยังลังเล และไม่มั่นใจว่า Huawei โปร อันไหนจะดีกว่ากัน ระหว่าง โปร หน้าร้าน เดินไปซื้อในห้าง หรือ โปร ออนไลน์ ซึ่งเราก็ขอแนะนำว่า Huawei โปร ออนไลน์ คุ้มกว่าจ้า ไม่ใช่เพราะเราอยากจะขายของนะ แต่ว่ามันคุ้มกว่าจริงๆ เพราะมันไม่ได้มีแค่ลดราคาทั่วๆไป แต่คุณยังจะได้รับ โปร พิเศษ ที่เป็น เฉพาะของ ออนไลน์ หรืออาจจะได้รับของแถมอื่นๆ แต่ที่สำคัญที่สุดที่ห้าไปซื้อที่ห้างยังไงก็ไม่มีทางได้แน่ๆ ก็คือ ได้รับ ส่วนลด เงินคืน ยังไงล่ะ


Huawei Shop ไทย ก็โปรดี แต่ โปร Online ก็ดีไม่แพ้กัน แถมซื้อได้ทุกที่ ทุกเวลา

เดี๋ยวนี้เขามี Huawei Shop ไทย มาเปิดตามห้างต่างๆแล้ว คนก็อาจจะยิ่งลังเลว่า เอ๊ะ หรือจะซื้อใน Huawei Shop ไทย เลยดี จะได้ของแท้ชัวร์ แต่เราขอบอกตรงนี้เลยว่า ซื้อ ออนไลน์ก็ได้ของแท้เหมือนกันจ้า โดยเฉพาะ ถ้าซื้อที่นี้ ที่สำคัญคือ คุณจะได้รับ โปร Online ที่เผลอๆ อาจะดีกว่าหน้าร้านก็ได้นะ แถมคุณยังจะซื้อได้ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องฝ่ารถติดไปถึงห้างเลยด้วย


ซื้อ Huawei Online ก็ได้ของแท้ มีประกัน เหมือนซื้อใน Shop เลยจ้า 

หากคุณกังวลว่า ซื้อ Huawei Online แล้วจะได้ประกันอะไรมั้ย ก็อย่างที่เราได้แจ้งไปว่า คุณจะได้ หัวเว่ย ของแท้ แน่นอน เหมือนไปซื้อที่ร้าน ดังนั้น คุณก็จะได้ปรักัน เหมือนไปซื้อที่ร้านเลยล่ะ เพราะงั้น มาซื้อ ซื้อ Huawei Online กันเถอะ


กดซื้อได้ทุกเวลา แถมยังมี โปร หัวเว่ย ตลอดเวลาด้วย ไม่ต้องไปเสี่ยงหน้าร้าน

เคยรึเปล่า เช็คโปรซะอย่างดี แต่พอไปถึงหน้าร้านดันไม่มีโปร หรือดันดูวันผิดซะงั้น แต่ถ้าคุณซื้อออนไลน์ล่ะก็นะ คุณจะไม่เจอปัญหานี้เลย เพราะ โปร หัวเว่ย ออนไลน์ เยี่ย มีตลอดเวลา แถมคุณกดดูเจอ โปร หัวเว่ย ไหนถูกใจเมื่อไหร่ ก็กดซื้อได้ทันทีเลยด้วย 


อยากใช้ Huawei Promotion Code ไปซื้อ True ไม่ได้นะ ต้อง Online Only

มี Huawei Promotion Code อยู่ในมือ ก็ต้องมาซื้อ Online Only นาจา ถ้าเอา Huawei Promotion Code ไปซื้อหน้าร้านเนี่ย ใช้ไม่ได้น้า ไม่ว่าจะไป Shop Huawei ไทย หรือ AIS หรือ True ก็ใช้ไม่ได้ทั้งนั้นนา ต้องมาซื้ออนไลน์เท่านั้น อย่าลืมล่ะ


Huawei Sales ที่ไหน เมื่อไหร่ ที่นี่มีคำตอบ แถมยังมีโปรพิเศษเพิ่มให้คุณด้วยนะ

อยากรู้ว่าจะมี งาน Huawei Sales ตอนไหน ที่ไหน เมื่อไหร่ ก็สามารถติดตามข่าวสารได้ที่ Dealcha เลยจ้า เพราะเรารับหน้าที่เป็นแหล่งข่าวให้คุณอยู่แล้ว เพราะฉะนั้น ถ้าคุณติดตาม ดีลช่า อยู่แล้วล่ะก็ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะพลาดงาน Huawei Sales แถมเอาข่าวมาบอกแล้วยังไม่พอ เรายังมี่ โปรพิเศษ เพิ่มให้คุณอีกด้วยนะ เช่นว่า โปร เงินคืนเพื่ม หรือ ส่วนลดเพิ่ม เกาะติดขอบจอเอาไว้ดีๆล่ะทุกคน


ตามหา สินค้า Sale Huawei ก็มาที่นี่ และไปดูที่ JD CENTRAL เลยจ้า

ขอกระซิบเพิ่มละกันว่า โปร Huawei ที่เราเอามาแชร์กันนั้น ที่เด็ดๆเนี่ย คุณสามารถตามหาซื้อได้ที่ JD CENTRAL เลยจ้า เพราะเขา Sale Huawei เยอะมากๆ มีหลายรุ่นเลย ทั้ง มือถือ รวมถึง อุปกรณ์เสริมและเคสต่างๆด้วยๆ แต่ก็ขอกระซิบอีกนั่นแหละว่า ถ้าเข้าไปที่ JD CENTRAL โดยตรง ไม่กดผ่าน ดีลช่า จะไม่ได้เงินคืนนะจ๊ะ ขั้นตอนที่จะทำให้คุณซื้อของได้ในราคาที่คุ้มค่าที่สุดก็คือ เข้ามาที่ Dealcha ก่อนกดไป ช้อปที่ JD CENTRAL เท่านั้น หรือไม่ คุณก็ติดตั้ง Dealcha Extension เลย จะได้มีการแจ้งเตือนทุกครั้งที่คุณเข้าไปร้านค้าที่ได้รับเงินคืน จะได้หมดปัญหาเรื่องลืมกดเข้าดีลช่าไปเลย


ซื้อ Huawei ไทย ลดราคา ก็ต้องซื้อกับตัวแทนขาย ของแท้ อย่าง เจดี นี่แหละ

ตามหาที่ซื้อ Huawei ไทย ที่ไหน ลดราคา อยู่ใช่มั้ย เราก็จะขอแนะนำอย่างต่อเนื่องให้ไปซื้อที่ เจดี เพราะที่เจดี นั้นแตกต่างจาก การซื้ออนไลน์ จากร้านค้าอื่นๆ ที่ไม่ได้รับการยืนยัน แต่หากคุณซื้อที่ เจดี ก็จะเหมือนคุณเดินเข้าไปซื้อในห้างเลยล่ะ เป็นร้านค้าที่รับการยืนยันแน่นอน และของที่นำมาขายก็เป็นสินค้าของแท้ ที่ออกมาจากทาง Huawei เอง ดังนั้น เมื่อมาจากบริษัทเอง แถมไม่ต้องเสียค่าวางของ ทำให้ สินค้า บน เจดี มักจะลดราคาอู่เสมอเลยล่ะ 


อ่าน รีวิว Huawei เสร็จแล้ว อยากซื้อทันที่ ก็มาสั่งซื้อออนไลน์ได้เลย!

เราเชื่อว่า หลายๆคนก็คงเป็นเหมือนเราคือ ชอบอ่านรีวิวสินค้าต่างๆ ซึ่งก็จะมีสองเหตุการณ์ที่จะเกิดขึ้นคือ บังเอิญไป อ่านรีวิว แล้วเลยต้องซื้อตาม กับอีกแบบคือ อยากซื้อยู่แล้ว เลยไปหารีวิว อ่านเพิ่มเพื่อความชัวร์ แต่ไม่ว่าด้วยเหตุไหน เรามั่นใจเลยว่า ไม่ว่าใครที่ได้อ่าน รีวิว Huawei ล่ะก็ อ่านจบแล้วต้องอยากซื้อแน่นอน แต่อ่าน รีวิว Huawei จบวันนี้ตอนเที่ยงคืน แล้วจะให้ไปซื้อที่ไหน จะให้รอ ก็ร้อนรนไปหมด ทางออกของคุณก็คือ มาซื้อออนไลน์สิจ๊ะ เดี๋ยวนี้เขาไว้ใจได้ ไม่ต่างจากเดินซื้อในช็อปเลยเด้อ


Huawei Mate 20 Pantip เขาว่ากันว่าดี ลองมาพิสูจน์ด้วยตัวคุณเอง

แหล่งอ่านรีวืวชั่นเลิศ ก็คงต้องเป็น Pantip นั่นแหละ ซึ่งสำหรับ Huawei Mate 20 Pantip เขาว่ากันว่าดีมากเลยนะ ทั้งการใช้งานลื่นไหน และ กล้องสวยๆ ถ้าใครไม่เชื่อก็ต้องลองไปพิสูจน์เองแล้วล่ะ ไปซื้อเลยจ้า


หัวเว่ย P9 รีวิว ได้คะแนน รีวิว เต็มขนาดนี้ ต้องรีบตำตามแล้วล่ะ

นอกจาก Huawei Mate 20 แล้ว อีกรุ่นที่ได้รับรีวิวคือ หัวเว่ย P9 นั่นเอง ซึ่ง หัวเว่ย P9 รีวิว เขาก็ได้คะแนนออกมาดีทีเดียว ใครได้ใช้ก็ล้วนบอกต่อให้ใช้กันทั้งนั้น ลองหาอ่านรีวิวดู ตัดสินใจได้เมื่อไหร่ก็มาซื้อได้ที่นี่เลย


huawei p9

Read More