Intercontinental Hotels & Resorts
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
HOLIDAY INN2.1%
INTERCONTINENTAL Hotels & Resorts2.1%
KIMPTON Hotels & Restaurants2.1%
CROWNE PLAZA 2.1%
HOTEL INDIGO2.1%
EVEN Hotels2.1%
HUALUXE Hotels & Resorts2.1%
STAYBRIDGE Suites2.1%
CANDLEWOOD Suites2.1%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่จองโรงแรมที่ Intercontinental Hotels ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2.1% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การจองโรงแรมที่ Intercontinental Hotels ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Intercontinental Hotels  ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Intercontinental Hotels & Resorts

โปรโมชั่น โรงแรม InterContinental ส่วนลด ที่พัก | เงินคืน ≤ 2.1%

โปรโมชั่น โรงแรม เครือ Intercontinental Hotels Group ส่วนลด ที่พัก และ รับเงินคืนสูงสุด 2.1% รับประกันราคาถูกที่สุดทางออนไลน์ ที่ Dealcha เท่านั้น

โปรโมชั่น Intercontinental Hotels & Resorts ให้คุณจองโรงแรมประหยัดกว่าใคร

หากพูดถึงโรงแรมที่มีการบริการระดับโลกที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการเข้าพักแล้วละก็ เชื่อว่าโรงแรม Intercontinental Hotels & Resorts ต้องผุดขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน เพราะโรงแรมแห่งนี้เป็นผู้บุกเบิกการเดินทางรอบโลกมาเป็นเวลากว่า 70 ปี แถมยังมีโรงแรมหลายแห่งตามสถานที่สำคัญของแต่ละประเทศอีกด้วย  โดยเพื่อนๆ สามารถจองห้องพักโรงแรมได้ด้วย โปรโมชั่น Intercontinental Hotels & Resorts ที่เว็บไซต์ Dealcha ของเรานั่นเอง ใครมีแพลนจองตั๋วเครื่องบิน Expedia หรือ จองโรงแรม Agoda ลองอ่านข้อมูลก่อนได้จ้า


ส่วนลด Intercontinental Hotels & Resorts โรงแรม ราคาพิเศษ

อย่างที่เราได้บอกไปว่า Intercontinental Hotels & Resorts มีโรงแรมหลายแห่งที่กระจายตัวตามที่สำคัญของแต่ละประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นริมอ่าวซิดนีย์ที่ให้เพื่อนๆ เห็นวิวที่สวยงามของประเทศออสเตรเลีย หรือ Intercontinental Bangkok ที่ตั้งอยู่บนถนนเพลินจิต ใกล้ BTS ชิดลม และ Central World แหล่งชอบปิ้งสุดฮิตในหมู่วัยรุ่น  ซึ่งข่าวดีก็คือเพื่อนๆ สามารถจองที่พักทำเลระดับโลกของโรงแรมด้วย ส่วนลด Intercontinental Hotels & Resorts พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Dealcha


ห้องพัก Intercontinental Hotels & Resorts ลดราคา แรงมาก 

โรงแรม Intercontinental Hotels & Resorts จะมีห้องพักอยู่หลายแบบด้วยกันขึ้นอยู่กับทำเลของแต่ละประเทศ ยังไงก็ตามสำหรับ Intercontinental Bangkok ในไทยนั้นจะมีห้องพักให้เพื่อนๆ เลือกถึง 7 แบบ ได้แก่ Grande Deluxe, Corner Suite, Premier Suite, Executive Suite, Ambassador Suite, Diplomatic Suite และ Royal Suite  ซึ่งไม่ว่าจะจองห้องแบบไหนก็ตาม ทางเรา Dealcha ก็มีโปรโมชั่นและส่วนลดห้องพักในเครือโรงแรม Intercontinental Hotels & Resorts  ลดราคา มาให้เพื่อนได้ใช้เพื่อให้ทริปการเดินทางครั้งนี้ของเพื่อนๆ คุ้มค่ามากที่สุด


โปรโมชั่น intercontinental


คูปอง Intercontinental Hotels & Resorts เพื่อลูกค้า Dealcha ที่น่ารักของพวกเรา

ทั้งนี้ เพื่อนๆ สามารถสมัครสมาชิกคลับอินเตอร์คอนติเนนตัลเพื่อรับสิทธิพิเศษจาก Intercontinental Hotels & Resorts ได้ โดยสิทธิพิเศษที่ว่าจะมีตั้งแต่การใช้ iPad หรือ อินเทอร์เน็ตไร้สายตลอดการเข้าพัก ไปจนถึงการรับบริการเลขาส่วนตัว ณ คลับอินเตอร์คอนติเนนตัล 


ยังไงก็ตามทางเรา Dealcha ก็ไม่น้อยหน้าขอมอบสิทธิพิเศษในการลดราคาห้องพักโรงแรม  Intercontinental Hotels & Resorts มาให้ทุกคน โดยสิทธิพิเศษที่ว่านี้จะมาในรูปแบบ คูปองIntercontinental Hotels & Resorts  ออนไลน์ หรือ โค้ดส่วนลด ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้ามาเช็คกันได้ที่เว็บไซต์ Dealcha


โปรโมชั่น โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล จองห้องพักพร้อมรับเงินคืนที่ Dealcha

สำหรับเพื่อนๆ ที่จองห้องพักด้วย โปรโมชั่น โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ผ่าน www.dealcha.com รับไปเลยอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Cashback คืนเงินสูงสุดถึง 2.1% สิทธิพิเศษที่ทำให้เพื่อนๆ ได้พักโรงแรมระดับโลกในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุดแบบนี้หาได้ที่ Dealcha เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย

Read More