Intercontinental Hotels & Resorts
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
HOLIDAY INN2.1%
INTERCONTINENTAL Hotels & Resorts2.1%
KIMPTON Hotels & Restaurants2.1%
CROWNE PLAZA 2.1%
HOTEL INDIGO2.1%
EVEN Hotels2.1%
HUALUXE Hotels & Resorts2.1%
STAYBRIDGE Suites2.1%
CANDLEWOOD Suites2.1%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่จองโรงแรมที่ Intercontinental Hotels ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2.1% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การจองโรงแรมที่ Intercontinental Hotels ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Intercontinental Hotels  ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Intercontinental Hotels & Resorts

โปรโมชั่น โรงแรม InterContinental ส่วนลด ที่พัก | เงินคืน ≤ 2.1%

โปรโมชั่น โรงแรม เครือ Intercontinental Hotels Group ส่วนลด ที่พัก และ รับเงินคืนสูงสุด 2.1% รับประกันราคาถูกที่สุดทางออนไลน์ ที่ Dealcha เท่านั้น

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Intercontinental Hotels & Resorts ให้คุณจองโรงแรมประหยัดกว่าใคร

หากพูดถึงโรงแรมที่มีการบริการระดับโลกที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการเข้าพักแล้วละก็ เชื่อว่าโรงแรม Intercontinental Hotels & Resorts ต้องผุดขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน เพราะโรงแรมแห่งนี้เป็นผู้บุกเบิกการเดินทางรอบโลกมาเป็นเวลากว่า 70 ปี แถมยังมีโรงแรมหลายแห่งตามสถานที่สำคัญของแต่ละประเทศอีกด้วย  โดยเพื่อนๆ สามารถจองห้องพักโรงแรมได้ด้วย โปรโมชั่น Intercontinental Hotels & Resorts ที่เว็บไซต์ Dealcha ของเรานั่นเอง ใครมีแพลนจองตั๋วเครื่องบิน Expedia หรือ จองโรงแรม Agoda ลองอ่านข้อมูลก่อนได้จ้า


ส่วนลด Intercontinental Hotels & Resorts โรงแรม ราคาพิเศษ

อย่างที่เราได้บอกไปว่า Intercontinental Hotels & Resorts มีโรงแรมหลายแห่งที่กระจายตัวตามที่สำคัญของแต่ละประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นริมอ่าวซิดนีย์ที่ให้เพื่อนๆ เห็นวิวที่สวยงามของประเทศออสเตรเลีย หรือ Intercontinental Bangkok ที่ตั้งอยู่บนถนนเพลินจิต ใกล้ BTS ชิดลม และ Central World แหล่งชอบปิ้งสุดฮิตในหมู่วัยรุ่น  ซึ่งข่าวดีก็คือเพื่อนๆ สามารถจองที่พักทำเลระดับโลกของโรงแรมด้วย ส่วนลด Intercontinental Hotels & Resorts พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Dealcha


ห้องพัก Intercontinental Hotels & Resorts ลดราคา แรงมาก 

โรงแรม Intercontinental Hotels & Resorts จะมีห้องพักอยู่หลายแบบด้วยกันขึ้นอยู่กับทำเลของแต่ละประเทศ ยังไงก็ตามสำหรับ Intercontinental Bangkok ในไทยนั้นจะมีห้องพักให้เพื่อนๆ เลือกถึง 7 แบบ ได้แก่ Grande Deluxe, Corner Suite, Premier Suite, Executive Suite, Ambassador Suite, Diplomatic Suite และ Royal Suite  ซึ่งไม่ว่าจะจองห้องแบบไหนก็ตาม ทางเรา Dealcha ก็มีโปรโมชั่นและส่วนลดห้องพักในเครือโรงแรม Intercontinental Hotels & Resorts  ลดราคา มาให้เพื่อนได้ใช้เพื่อให้ทริปการเดินทางครั้งนี้ของเพื่อนๆ คุ้มค่ามากที่สุด


โปรโมชั่น intercontinental


คูปอง Intercontinental Hotels & Resorts เพื่อลูกค้า Dealcha ที่น่ารักของพวกเรา

ทั้งนี้ เพื่อนๆ สามารถสมัครสมาชิกคลับอินเตอร์คอนติเนนตัลเพื่อรับสิทธิพิเศษจาก Intercontinental Hotels & Resorts ได้ โดยสิทธิพิเศษที่ว่าจะมีตั้งแต่การใช้ iPad หรือ อินเทอร์เน็ตไร้สายตลอดการเข้าพัก ไปจนถึงการรับบริการเลขาส่วนตัว ณ คลับอินเตอร์คอนติเนนตัล 


ยังไงก็ตามทางเรา Dealcha ก็ไม่น้อยหน้าขอมอบสิทธิพิเศษในการลดราคาห้องพักโรงแรม  Intercontinental Hotels & Resorts มาให้ทุกคน โดยสิทธิพิเศษที่ว่านี้จะมาในรูปแบบ คูปองIntercontinental Hotels & Resorts  ออนไลน์ หรือ โค้ดส่วนลด ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้ามาเช็คกันได้ที่เว็บไซต์ Dealcha


โปรโมชั่น โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล จองห้องพักพร้อมรับเงินคืนที่ Dealcha

สำหรับเพื่อนๆ ที่จองห้องพักด้วย โปรโมชั่น โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ผ่าน www.dealcha.com รับไปเลยอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Cashback คืนเงินสูงสุดถึง 2.1% สิทธิพิเศษที่ทำให้เพื่อนๆ ได้พักโรงแรมระดับโลกในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุดแบบนี้หาได้ที่ Dealcha เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย

Read More