โปรโมชั่น โรงแรม InterContinental ส่วนลด ที่พัก | เงินคืน ≤ 2.1%

Intercontinental Hotels & Resorts
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

HOLIDAY INN2.1%
INTERCONTINENTAL Hotels & Resorts2.1%
KIMPTON Hotels & Restaurants2.1%
CROWNE PLAZA 2.1%
HOTEL INDIGO2.1%
EVEN Hotels2.1%
HUALUXE Hotels & Resorts2.1%
STAYBRIDGE Suites2.1%
CANDLEWOOD Suites2.1%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

2.1% Cashback

รายละเอียดร้านค้า

โปรโมชั่น Intercontinental Hotels & Resorts

หากพูดถึงโรงแรมที่มีการบริการระดับโลกที่พร้อมมอบประสบการณ์สุดพิเศษในการเข้าพักแล้วละก็ เชื่อว่าโรงแรม Intercontinental Hotels & Resorts ต้องผุดขึ้นมาเป็นอันดับต้นๆ อย่างแน่นอน เพราะโรงแรมแห่งนี้เป็นผู้บุกเบิกการเดินทางรอบโลกมาเป็นเวลากว่า 70 ปี แถมยังมีโรงแรมหลายแห่งตามสถานที่สำคัญของแต่ละประเทศอีกด้วย

โดยเพื่อนๆ สามารถจองห้องพักโรงแรม Intercontinental Hotels & Resorts พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้แล้วที่เว็บไซต์ Dealcha! ของเรานั่นเอง


ส่วนลด Intercontinental Hotels & Resorts

อย่างที่เราได้บอกไปว่า Intercontinental Hotels & Resorts มีโรงแรมหลายแห่งที่กระจายตัวตามที่สำคัญของแต่ละประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นริมอ่าวซิดนีย์ที่ให้เพื่อนๆ เห็นวิวที่สวยงามของประเทศออสเตรเลีย หรือ Intercontinental Bangkok ที่ตั้งอยู่บนถนนเพลินจิต ใกล้ BTS ชิดลม และ Central World แหล่งชอบปิ้งสุดฮิตในหมู่วัยรุ่น

ซึ่งข่าวดีก็คือเพื่อนๆ สามารถจองที่พักทำเลระดับโลกของโรงแรม Intercontinental Hotels & Resorts พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดสุดพิเศษได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Dealcha!


ห้องพัก Intercontinental Hotels & Resorts ลดราคา

โรงแรม Intercontinental Hotels & Resorts จะมีห้องพักอยู่หลายแบบด้วยกันขึ้นอยู่กับทำเลของแต่ละประเทศ ยังไงก็ตามสำหรับ Intercontinental Bangkok ในไทยนั้นจะมีห้องพักให้เพื่อนๆ เลือกถึง 7 แบบ ได้แก่ Grande Deluxe, Corner Suite, Premier Suite, Executive Suite, Ambassador Suite, Diplomatic Suite และ Royal Suite

ซึ่งไม่ว่าจะจองห้องแบบไหนก็ตาม ทางเรา Dealcha! ก็มีโปรโมชั่นและส่วนลดห้องพักในเครือโรงแรม Intercontinental Hotels & Resorts มาให้เพื่อนได้ใช้เพื่อให้ทริปการเดินทางครั้งนี้ของเพื่อนๆ คุ้มค่ามากที่สุด


คูปอง Intercontinental Hotels & Resorts และ โค้ดส่วนลด Intercontinental Hotels & Resorts

ทั้งนี้เพื่อนๆ สามารถสมัครสมาชิกคลับอินเตอร์คอนติเนนตัลเพื่อรับสิทธิพิเศษจาก Intercontinental Hotels & Resorts ได้ โดยสิทธิพิเศษที่ว่าจะมีตั้งแต่การใช้ iPad หรือ อินเทอร์เน็ตไร้สายตลอดการเข้าพัก ไปจนถึงการรับบริการเลขาส่วนตัว ณ คลับอินเตอร์คอนติเนนตัล

ยังไงก็ตามทางเรา Dealcha! ก็ไม่น้อยหน้าขอมอบสิทธิพิเศษในการลดราคาห้องพักโรงแรม Intercontinental Hotels & Resorts มาให้ทุกคน โดยสิทธิพิเศษที่ว่านี้จะมาในรูปแบบ คูปองออนไลน์ หรือ โค้ดส่วนลด ซึ่งเพื่อนๆ สามารถเข้ามาเช็คกันได้ที่เว็บไซต์ Dealcha!


โปรโมชั่น โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล จองห้องพักพร้อมรับเงินคืนที่ Dealcha!

สำหรับเพื่อนๆ ที่จองห้องพักโรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล ผ่าน www.dealcha.com รับไปเลยอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ Cashback คืนเงินสูงสุดถึง 2.1% สิทธิพิเศษที่ทำให้เพื่อนๆ ได้พักโรงแรมระดับโลกในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุดแบบนี้หาได้ที่ Dealcha! เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย

Read More