JD Central
เฉลี่ย: 3.8/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
สินค้าแฟชั่น3.92%
กีฬา และ กิจกรรมกลางแจ้ง3.92%
แม่ และ เด็ก2.8%
สุขภาพ และ ความงาม1.96%
อุปกรณ์ทำความสะอาด1.96%
สัตว์เลี้ยง1.96%
บ้าน และ ของใช้ในบ้าน1.96%
ยานยนต์ อุปกรณ์ และ เครื่องมือ1.68%
บันเทิง หนังสือ และ เครื่องเขียน1.68%
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน1.68%
อาหาร และ เครื่องดื่ม1.4%
คอมพิวเตอร์ และ เครื่องใช้สำนักงาน

0.56%

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์0.56%
โทรศัพท์มือถือ และ แท็บเล็ต0.56%
สินค้านำเข้า0.56%
การเติมเงิน และ ไลฟ์สไตล์

0%

*โปรดศึกษา 'ข้อกำหนดเงื่อนไข' ด้านล่าง

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ JD Central Online ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 3.92โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ JD Central Online ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


สินค้าที่ไม่ร่วมรายการเงินคืน

 • ยาและผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์
 • ทองคำแท่งและทองรูปพรรณ
 • เครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • เครื่องดื่มบำรุงกำลัง
 • เติมเงิน และ Top up
 • สินค้ายกแพ็คในกลุ่ม นมยูเอชที และ ผลิตภัณฑ์ปรุงอาหาร
 • นมผงเด็กสูตรทารกและสูตรต่อเนื่อง (สูตร 1 และสูตร 2 และอาหารเสริมสำหรับเด็กทารก)
 • สินค้ากลุ่มเพชร, พลอย และ เครื่องประดับ เพชร, พลอย


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ JD Central Online ผ่าน Dealcha คือ

 1. การใช้คูปอง จาก JD Central Online อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน
 2. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น JD Central

โปรโมชั่น JD Central โค้ดส่วนลด JD.co.th ลดราคา | เงินคืนสูงสุด 3.92%

โปรโมชั่น JD Central มาพร้อมกับ โค้ดส่วนลด มือถือ ลดราคา และ ดีล โดนๆ อีกเพียบ พร้อมรับ เงินคืน สูงสุดถึง 3.92% จาก Dealcha

JD.com เปิดตัวในไทยชื่อ JD.CO.TH ร่วมมือกับ Central ในนาม JD CENTRAL

เผื่อใครยังไม่รู้ว่า E-Commerce น้องใหม่ในไทยคือใคร แอดมินเคยเขียนข่าวไว้ ตามไปอ่านกันได้ที่ dealcha.com/article/central-jd-thailand สรุปสั้นคือ นางคือคู่แข่ง Alibaba จากจีน หรือหากเป็นในไทยก็คือ JD น่าจะต้องการเป็นคู่แข่ง Lazada อย่างเต็มตัว โดยชูจุดเด่นคือ ขายของแท้เท่านั้น ที่สำคัญการร่วมมือกับ Central ทำให้ JD ได้ฐานลูกค้าขนาดใหญ่ที่สุด จากการมีข้อมูลผู้ถือบัตร Central The 1 Card

 

โปรโมชั่น ออนไลน์ สินค้า หลากหลายประเภท ที่ JD Central 

ก่อนซื้อของออนไลน์ อย่าลืมเช็ค โปรโมชั่น ออนไลน์ ที่นี่ ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าประเภทใด เพราะที่ JD Central มีสินค้าหลากหลายประเภท เช่น

 • สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย หมวก แว่นกันแดด กระเป๋า
 • มือถือและแท็บเล็ต มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด เคสมือถือ แบตสำรอง 
 • สุขภาพและความงาม เครื่องสำอาง อาหารเสริม น้ำยาย้อมผม สกินแคร์

และ สินค้าราคาถูกอีกมากมายที่จะให้คุณได้ช้อปกันเพลินๆ ที่ JD Central


โปรโมชั่น JD Central และ ดีล ที่ดีที่สุด

ถ้าใครเคยแอบไปส่อง JD.com ในประเทศจีน จะเห็นได้ว่า ทาง JD ขายสินค้าติดโปรโมชั่นตลอด ก็แน่นอน เพราะผู้ถือหุ้นส่วนหนึ่งคือ Walmart ศูนย์การค้าอันดับต้นๆของอเมริกา และด้วยการขายแต่ของแท้เท่านั้น ตามนโยบายบริษัท ทำให้ลูกค้าสบายใจได้ว่าทุกโปรโมชั่น ได้ของแน่นอน ไม่โดยต้ม ไม่ต้องลุ้นตอนเปิดกล่องอีกต่อไปแล้ว

 

JD Central ลดราคา ทุกแบรนด์ก็จริง แต่รับประกันว่าต้องของแท้

ทาง JD ผูกพันธมิตรกับผู้แทนสินค้ามากมาย เพื่อจัดหาสินค้าที่มาจากบริษัทที่ไว้ใจได้ และเป็นของแท้ จากผู้ผลิตแน่นอน และเนื่องจากการเป็นคู่ค้ากับบริษัทผู้ผลิต ทำให้ JD สามารถขาย สินค้า ลดราคาได้ โดยทุกแบรนด์ ที่ JD ขาย เป็นของแท้แน่นอน

 

แบรนด์เนม ของแท้ JD ก็เป็นผู้บุกเบิกการขาย Brand name แท้ ราคาถูก ในจีน

เรื่องนี้ต้องตามกันยาวๆ เพราะในจีนนั้น ทาง JD ได้เป็นพันธมิตรกับสินค้า Brand Name มากมาย ตัวอย่างคือ La Perla , Emporio Armani , Trussardi , Rimowa , และ Louis Vuitton ทำให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้า แบรนด์เนม ราคาถูก จากเจ้าของแบรนด์ และหาก JD.co.th ยังคงนโยบายนี้ ก็เป็นข้อดีของผู้บริโภคที่จะได้ซื้อสินค้าแบรนด์เนมในราคาถูก และไม่ต้อง พรี ออเดอร์ อีกแล้ว 


ดีล ส่วน ลด JD Central กับสินค้า นำเข้าจากต่างประเทศ ได้ของแท้ 100%

ดีล ส่วน ลด JD Central

อยากได้ สินค้านำเข้า ไม่จำเป็นต้องไป พรีออเดอร์ แล้วนะคะ  JD Central มีเมนู Global Market ที่นำเข้าสินค้ามาให้เลย และทางเว็บก็รับประกันด้วยว่าได้ของแท้แน่นอน ที่สำคัญ มาพร้อม ดีล ส่วน ลด ครบทุกประเภทสินค้า ทั้งเครื่องสำอาง กระเป๋า เสื้อผ้า ลองเข้าไปเช็คดูนะคะ

 

ซื้อ มือถือ ลดราคา และ แท็บเล็ต ถูก ๆ ได้ที่ JD Central

ที่ JD Central มีสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ ซึ่งที่ขายดีไม่เป็นรองที่ไหนเลย ก็คือ สินค้าประเภท โทรศัพท์มือถือ และ แท็บเล็ต ลดราคา ที่สำคัญ ยังอัพเดท มือถือ รุ่นใหม่ ล่าสุด อยู่เสมอ ใครอยากใช้มือถือตามเทรนด์ ต้องไม่พลาด


โทรศัพท์มือถือ หรือ แม้แต่ แท็บเล็ต ก็ยังมี ดีล ราคา พิเศษ JD Central

โทรศัพท์มือถือ ดีล ราคา พิเศษ JD Central

ในส่วนของ Smartphone ก็แน่นมากค่ะ เพราะ ดีล ราคา พิเศษ JD Central ในหมวดนี้มามาเยอะมาก อย่าลืมนะคะว่า JD Central มาจากจีน ดังนั้น ดีล เริดๆ จากมือถือค่ายจีน มีมาแน่นอน เช่น Oppo Huawei Vivo และ จุดเด่นคือ นักฆ่าเรือธงในตำนานอย่าง One Plus ที่ขายกันแบบ Official ที่นี่เป็นที่แรกของประเทศไทย


โทรศัพท์ มือถือ Smartphone และ แท็บเล็ต ราคาถูก แน่นอน

E-Commerce จีนส่วนมาก ขาย มือถือ และ Tablet ถูกมากเสมอ เพราะแบรนด์มือถือจีนตอนนี้ เฟื่องฟูมาก แม้แต่คนไทย ก็ยังใช้มือถือสัญชาติจีนกันเยอะมากขึ้น ทั้ง Oppo , Huawei , VIVO , Moto , Lenovo และ Xiaomi ดังนั้น เมื่อ JD Central เปิดตัว รับรองได้เลยว่า อิเล็กทรอนิกส์ ยี่ห้อจีน ต้องเข้าร่วมลดราคาแน่นอน

โปรโมชั่น JD Central โทรศัพท์ มือถือ ลดราคา


ดีล พิ เศษ JD Central ที่พลาดไม่ได้จริงๆ คงหนีไม่พ้นดีลสินค้าหมวด Health & Beauty

ดีล พิ เศษ JD Central Health Beauty

แอดมินลองเข้าไปดู ดีล พิ เศษ JD Central ในหมวดสุขภาพและความงามมาค่ะ โอ้โห! ราคาถูกมาก ส่วนมาก ดีลพิเศษ จะมาจากตัวแบรนด์เองเลยค่ะ ที่เห็นเด่นๆน่าจะเป็น L'Oreal และ Nivea ค่ะ นอกจากนี้แล้ว Whey Protein ที่มีให้เลือกเยอะมากค่ะ ราคาไม่แพงด้วย สาวๆไปหาซื้อมาให้คุณแฟนที่รักลูกเหล็กมากกว่าเรากันได้นะคะ :(


Flash Sale , ส่วนลด JD Central และ การประมูล สินค้า

เดี๋ยวนี้เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์มักทำ flash sale หรือการลดราคาช่วงสั้นๆ แต่ลดเยอะมากๆ และ บางเว็บไซต์ก็ขายสินค้าผ่านการประมูล เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก กรอกราคาสินค้าที่ตัวเองรับได้ลงไป ถ้าโชคดีก็ได้สินค้าที่ตนเองเป็นผู้กำหนดราคา ซึ่งเรื่องพวกนี้ทาง JD เป็นเจ้าพ่อเลย เพราะ JD ได้ทำบนเว็บของจีนอย่าง JD.com มานานแล้ว รับรองว่า JD.co.th ไม่พลาดแน่นอน


JD Central ดีล Flash Sale ดีลจำกัดเวลา เริ่มต้นแค่ 9 บาท!

แฟลช เซล เดี๋ยวนี้ มีทุกเว็บไซต์เลยค่ะ เด่นๆก็น่าจะมี Lazada กับ Shopee ดังนั้น เจดี จะพลาดได้ยังไง! เท่าที่แอดมินลองเปิดหน้า JD Central ดีล Flash Sale ดู ยังไม่เจอ 9 บาทนะคะ แต่ก็เห็นราคาถูกมากๆจริงๆ มีสินค้าทุกประเภท แต่ว่าดีลจะเปลี่ยนไปวันละ 3 รอบนะคะ คือ เที่ยงคืน เที่ยง และ หาโมงเย็นค่ะ 


JD Central ดีลถูก ยังไม่พอ ยังมาพร้อม JD Point สะสมแต้ม แลกส่วนลดเพิ่มได้อีก

JD Central มีระบบสะสมคะแนนเพื่อใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกนะคะ ซึ่งเจ้าคะแนนสะสม ทางเว็บเรียกว่า JD Point ค่ะ โดยเพื่อนๆจะได้ JD Point 1 คะแนน ต่อการสั่งซื้อครบทุกๆ 5 บาทค่ะ และทุกการสะสม 100 คะแนน จะสามารถแลกคืนเป็นส่วนลดได้ 1 บาทค่ะ ทั้งนี้ ยังมีกิจกรรมอื่นๆที่สามารถได้คะแนนได้ โดยไม่ต้องสั่งซื้อ และบางโปรโมชั่น ยังมีการให้คะแนนเพิ่มกันด้วยนะคะ ดังนั้น ไม่ได้มีแค่ JD Central ดีลถูก เท่านั้น แต่ยังมีการสะสมแต้ม ใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกเด้อ


JD Central ดีล พิเศษ ส่งฟรี กันไปเลย แค่สั่งของครบ 99 บาทเอง!

JD Central ดีล พิเศษ

ดีล พิเศษ JD Central ที่ส่งฟรีให้ลูกค้านี้ คือสั่งอะไรก็ได้นะคะ แค่เกิน 99 บาทขึ้นไป แต่ถ้าซื้อไม่ครบ 99 บาท มีค่าส่ง 39 บาทค่ะ ทั้งนี้ นางก็มีเงื่อนไขของมันในเรื่องของน้ำหนักค่ะ ว่าน้ำหนักของสินค้าต้องไม่เกิน 20 กิโลกรัม ถ้าเกิน ก็อาจมีค่าส่งเพิ่ม เพราะต้องใช้บริษัทขนส่งพิเศษค่ะ แต่พวกเราก็คงซื้อพวก กระเป๋า มือถือ เครื่องสำอาง อยู่แล้ว ดังนั้น แอดมินคิดว่า ร้อยละ 90 ของพวกเรา น่าจะได้รับ ดีล พิเศษ JD Central ส่งของฟรีค่ะ! ที่สำคัญ เก็บเงินปลายทาง ได้ด้วยนะจ๊ะ


ระยะเวลาจัดส่งสินค้า JD รวดเร็ว สมกับ Promotion เด็ด

เวลาสั่งของกับ JD นะคะ ถ้าสินค้าไหน เขียนว่า Sold and Delivery by JD Central นี่คือเริดมากเลยค่ะ สั่งวันนี้ ดีไม่ดี พรุ่งนี้ถึง เพราะนาง Stock ของแล้วส่งเองเลยนะคะ แอดมินเคยสั่ง มือถือ One Plus 6 ในช่วง โปรโมชั่น Master Card สั่งวันเดียว ได้ของเลยค่ะ แต่ถ้าสินค้านั้นๆ JD ไม่ได้ขายเอง เป็น Seller เป็คนขัดส่งสินค้านะคะ อาจจะต้องรอหน่อยค่ะ ถ้า Seller ส่ง Kerry หรือ EMS ก็เร็วหน่อยค่ะ แต่ถ้าร้านค้าดันส่งเป็น ไปรษณีย์ลงทะเบียน อาจจะต้องรอนิดนึง แอดมินเคยสั่งกระติกน้ำจากร้านชื่อ J&J Plastic เป็น โปรโมชั่น Lock & Lock ก็ไม่เกินห้าวันนะคะ ได้อยู่ค่ะ ส่งฟรี เลยให้อภัยค่ะ


“ JD Central code ส่วน ลด ”  คำค้นยอดฮิตใน Pantip

หลังจากเปิดตัวมาไม่นาน ลองเปิดพันทิปดูสิค่ะ คำว่า JD Central code ส่วน ลด เป็นคำค้นยอดนิยมไปแล้ว แต่ความจริงที่ยังไม่รู้คือ เจดี ดีล ดีมาก ราคาถูก จนสามารถซื้อได้แม้ไม่มีส่วนลดเพิ่ม ก็ไม่เสียดายนะคะ แต่ ถ้าอยากหา โค้ดส่วนลด ใช้เพิ่ม ทางดีลช่าจะพยายามไปขุดมาโพสให้นะคะ แต่ต้องรบกวนสอบถามรายละเอียด โค้ด ส่วนลด อีกทีนะคะ เพราะบางที เงื่อนไขยาวมากเลย


JD Central Code ลด ราคา ไม่เหมือนใคร กดเข้าระบบได้ทันที ไม่จ้องจำ

JD Central Code ลด ราคา

เวลา JD Central โปรโมท Code ลด ราคา ลูกค้าของนางไม่จำเป็นต้องจำหรือนั่งจดแล้ว แค่เข้าไปในหน้า JD Central แล้วกดเมนู Coupon แล้วเลือกเลยจ้า ว่าจะรับ Code ลด ราคา อันไหน กด Get Now แล้วระบบของ เจดี เซทรัล จะ Add คูปอง ที่เลือกเข้าบัญชีของลูกค้าทันที แล้วค่อยไปกดเลือกใช้ ตอนจ่ายเงินนะจ๊ะ


คูปอง ส่วนลด JD Central มีหลายประเภท แต่ละประเภท มันคืออะไรบ้างน้า?

เวลากดเข้าไปในเมนู คูปอง ส่วนลด JD Central มันจะขึ้นชื่อเมนูว่า Today's Coupon เพื่อให้ดู โค้ดส่วนลด JD Central ล่าสุดค่ะ ซึ่งตัว คูปอง ของ เจดี เนี่ย มีหลายแบบมากเลย แอดมินก็เลยแอบมาขออธิบายในนี้ค่ะ จะได้ทราบกันว่ามันคืออะไรเนอะ


J Coupon : Voucher ส่วนลด JD Central ประเภท เจ

Voucher ส่วนลด JD Central อย่างแรก เพื่อนๆจะเห็นว่า มันขึ้นว่า J Coupon ค่ะ ซึ่งตัว J Coupon จะมีสัญลักษณ์ โค้ดส่วนลด เป็นสีเหลืองค่ะ คือ คูปอง ประเภทนี้ ไม่มีขั้นต่ำของสินค้าที่เราซื้อค่ะ ลดได้ทันที แต่อาจจะมีข้อกำหนดเรื่อง ประเภทของสินค้า หรือ ร้านค้าบ้างค่ะ และไม่ได้กำหนดว่าสมาชิก 1 คน สามารถใช้ได้กี่ครั้ง ก็คือใช้ได้เรื่อยๆไม่จำกัดค่ะ


D Coupon : โค้ด ส่วนลด JD Central ประเภท ดี

โค้ด ส่วนลด JD Central แบบที่สอง คือ D Coupon ค่ะ ซึ่งเพื่อนๆจะเห็นตัว โค้ดส่วนลด เป็นรูปสีแดง คูปองประเภทนี้จะให้ส่วนลดมากเป็นพิเศษ แต่ว่าจะมี Limit ค่ะ เช่น ร้านค้าบางร้านโดยเฉพาะ หรือ มีขั้นต่ำในการสั่งซื้อ ซึ่งโดยส่วนมากตัว D Coupon จะให้ส่วนลดมากกว่า J Coupon ค่ะ และจะมีจำนวน โค้ดส่วนลด ให้ใช้เยอะกว่าด้วย ถือเป็น โปรโมชั่น JD Central ที่ต้องกดเข้ามาดูก่อนช้อปกันเลยค่ะ


JD Central Coupon : JD คูปอง ประเภท ออกให้จาก เจดี เซนทรัล

จริงๆ โค้ดส่วนลด JD Central มีแค่ 2 ประเภทค่ะ คือ J Coupon และ D Coupon แต่เมนู JD Central Coupon มีมาเพื่อ Filter เฉพาะคูปองที่ออกให้โดย เจดี เซนทรัล เท่านั้น หมายความว่า นางจะแสดง โค้ดส่วนลด ที่เป็น โปรโมชั่น เจดี เซนทรัล เท่านั้นค่ะ ส่วนมากเป็น โค้ดส่วนลด ที่ไม่ได้ระบุร้านค้า แต่จะเป็น Category ของสินค้า หรือ เปลี่ยนไปตาม โปรโมชั่น หลักของ เจดี มากกว่า


Seller Coupon : คูปอง JD ประเภท ออกให้จากร้านค้า

อย่าที่กล่าวไปแล้วค่ะว่า โปรโมชั่น โค้ด ส่วนลด ของ เจดี เซนทรัล มีแค่ J และ D Coupon แต่ทีนี้ ตัว คูปอง JD ประเภท Seller Coupon นั้น จะแสดงผล โค้ดส่วนลด หรือ JD Central Coupon ที่ระบุร้านค้าค่ะ ว่า ส่วนลดที่แสดงผล สามารถใช้ได้กับผู้ขายรายนั้นๆโดยเฉพาะ เช่น ลด 500 บาท สำหรับร้านค้าคอมพิวเตอร์ Dell เท่านั้น เป็นต้นค่ะ ซึ่ง Seller Coupon สามารถเป็นได้ทั้ง J และ D Coupon ค่ะ


หมวด โค้ดส่วนลด JD Central แยกตามหมวดสินค้า ง่ายกว่าในการช้อป!

โค้ดส่วนลด JD Central

หากเพื่อนๆ เข้าไปในเมนู โค้ดส่วนลด JD Central การที่จะแยก J, D, JD, หรือ Seller Coupon อาจจะเป็นเรื่องยากที่จะไปนั่งไล่ดู เพราะปกติเราจะซื้ออะไร เราก็มีในใจใช่ไหมคะ ดังนั้น แทนที่เราจะมานั่งกดดูตามประเภท โค้ดส่วนลด JD Central เราเปลี่ยนมาดู โค้ดส่วนลด JD ตามหมวดหมู่สินค้าดีกว่า ง่ายกว่าเยอะค่ะ


ในเมนู Today’s Coupon หากเพื่อนๆลำไยที่จะไปไล่อ่านดูว่า J และ D มีอะไรบ้าง ดูเมนูรองด้านบนเลยค่ะ เราสามารถกดดู คูปอง ตามประเภทสินค้าได้ ซึ่ง จะมีเมนู โปรโมชั่น ย่อย ดังนี้นะคะ

 • คอมพิวเตอร์และเครื่องใช้สำนักงาน
 • เสื้อผ้ากระเป๋า
 • เครื่องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้า
 • เฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน
 • อาหารและเครื่องดื่ม
 • ของใช้ส่วนตัวแม่และเด็ก


JD Central คูปอง โปรโมชั่น หมวดสินค้า คอมพิวเตอร์

โปรโมชั่น คอมพิวเตอร์ ถือเป็น โปร หลักของ เจดี เลยค่ะ ดังนั้น JD Central คูปอง เลยมักมีหมวดนี้มีให้กดใช้เสมอๆ โดยเฉพาะ Seller Coupon อย่าง Dell Shop ที่เป็น Official Store ที่ JD ค่ะ จริง ถ้าเพื่อนๆลองติดตามดู อาจจะเจอ คูปอง ดีดีจากหลายแบรนด์ในหมวดนี้นะคะ ส่วนลด เจดี ที่น่าสนใจหากให้แอดมินแนะนำน่าจะเป็น Lenovo Seagate Acer และ เร้าเตอร์ TP Link ค่ะ


Coupon ลดราคา JD Central หมวดสินค้า แฟชั่น

หมวดหมู่ Coupon ลดราคา JD Central ในหมวดนี้ จะเรียกว่า ส่วนลด เสื้อผ้ากระเป๋า นะคะ (แอดมินก็งงค่ะ ว่าทำไมไม่ใช้แฟชั่นไปเลยน้าา) แต่ก็เอาเถอะค่ะ เพราะหมวดนี้ แอดมินพูดเลย ว่าเป็นหมวดสินค้าที่มี Coupon ลดราคาให้ใช้เยอะที่สุดในบรรดาทุกหมวด โดยเพื่อนสาวคนไหนหา ส่วนลด กระเป๋า Naraya หรือ เสื้อผ้าจาก Pomelo อยู่ล่ะก็ จบได้ที่ JD เลยนะคะ มีโปรโมชั่น เยอะเลย


Coupon ส่วนลด JD Central หมวดสินค้า อิเล็กทรอนิกส์

มาต่อกันที่ Coupon ส่วนลด JD Central หมวด เครื่องใช้อุปกรณ์ไฟฟ้า กันค่าาาา หมวดนี้ จริงๆ แอดมินเรียกว่า Electronics ไปเลยนะคะ มันก็คือ โปรโมชั่น เครื่องใช้ไฟฟ้าทุกอย่างที่ไม่ใช่ Computer ค่ะ หลักน่าจะเป็น ส่วนลด โทรศัพท์มือถือ หลักที่แอดมินเห็นจะเป็น แบรนด์จีนนะคะ Vivo , One Plus หรือแม้แต่แบรนด์เกาหลีอย่าง Samsung อะไรพวกนี้ค่ะ และที่มี โค้ดส่วนลด ให้ใช้เยอะจริงๆ น่าจะเป็นพวก เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านนะคะ แต่ส่วนมากเป็น Seller Coupon ค่ะ


Code ส่วนลด JD หมวดสินค้า เพื่อบ้าน

จริงๆ Code ส่วนลด JD ในหมวดนี้ หน้าเว็บเขียนว่าหมวดเฟอร์นิเจอร์อุปกรณ์ตกแต่งบ้าน ซึ่งทำไมคะ?...ยากมากค่ะ เอาเป็นว่า อะไรที่ไม่ใช่เครื่องใช้ไฟฟ้า แต่ตั้งอยู่ในบ้านเรา อยู่ในหมวดนี้หมดเลยค่ะ หลักก็คือของแต่งบ้านค่ะ แก้ว ชาม จาน ไห เฟอร์นิเจอร์ ใดๆ ก็มาตามได้ที่เมนูนี้ค่ะ แต่แอบบอกเลย ปกตินางขายถูกอยู่แล้ว โค้ดส่วนลด ในหมวดนี้ก็เลยมีไม่เยอะมากค่ะ


ของใช้ภายในบ้าน ต้องครบ เป็น Supermarket แบบไม่เสียชื่อ Walmart

ผู้ถือหุ้นเป็น Walmart จะยอมให้สินค้าอุปโภคบริโภคแพงกว่าที่อื่นได้อย่างไร ถ้าใครไม่รู้จัก Walmart นางก็คือ Tesco Lotus หรือ Big C อะไรทำนองนี้ที่อเมริกาครับ ซึ่งใครเคยอยู่อเมริกามา จะรู้ดีว่า ไม่มีอะไรถูกกว่าการเข้า Walmart ทั้ง แชมพู สบู่ ครีมอาบน้ำ ขนม และอื่นๆ ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่า JD.co.th ขายของพวกนี้ถูกแน่นอน ไม่ยอมเสียชื่อ Walmart 


คูปอง JD Central หมวดสินค้า อาหารและเครื่องดื่ม

หมวดหมู่นี้คือ ข้าวสาร อาหารแห้ง ของจริงค่ะ ถ้าเป็นภาษาอังกฤษก็พวก Grocery นั่นเอง คูปอง JD Central หมวดนี้ เด่นๆน่าจะเป็น Seller เช่น Tops นางก็มาขายที่ JD นะคะ ดังนั้น ใครตามหา โปรโมชั่น มาม่า ขนม นม เนย พลาดไม่ได้เลยค่ะ ยิ่งถ้าใครตามหาพวก ขนมนำเข้า ที่ JD ก็มีขายนะคะ แต่เรื่อง โค้ดส่วนลด นี่ต้องตามกันค่ะ เพราะอัพเดทตลอด เปลี่ยนค่อนข้างบ่อยค่ะ 


JD CENTRAL คูปอง ลดราคา หมวดสินค้า ของใช้ส่วนตัวและเด็ก

โปรโมชั่น JD Central คูปอง ลดราคา ในหมวดนี้จะเป็นสินค้า Personal Care ค่ะ ซึ่งเท่าที่เข้าไปดู สินค้าที่เยอะที่สุด น่าจะเป็นหมวด สินค้าเด็กค่ะ ตั้งแต่นมผง ผ้าอ้อม ของเล่น ลามไปยัน รถเข็นเลยค่ะ เรียกว่าครบๆมากๆที่สุดบนโลกออนไลน์เลย แต่ที่แอดมินถูกใจน่าจะเป็นพวก Lego เพราะหาซื้อออนไลน์แล้วได้ของแท้นั้นยากมาก แต่ที่ JD ได้ของแท้แน่นอนค่ะ นางเคลมไว้ว่างั้น


ดีล คู ปอง JD Central ที่ร่ามกับ บัตรเครดิต และ เครือข่ายโทรศัพท์ มือถือ

เพื่อนๆลองกดเข้าหน้า เจดี เซนทรัล นะคะ หลังจากนั้นจะมี Partner Promotions เป็นเมนูย่อยค่ะ นางจะรวบรวม โปรโมชั่น บัตรเครดิต และ โปรโมชั่น ค่ายโทรศัพท์มือถือ ไว้ค่ะ แต่ว่า เท่าที่สังเกต โปรโมชั่นจะเปลี่ยนแปลงทุกเดือนนะคะ ดังนั้น อาจจะต้องเข้าไปดูบ่อยนิดนึงค่ะ


JD Central โปร โม ชั่น ส่วนลด จาก JD Central Official Store

JD Central โปร โม ชั่น ส่วนลด Official Store

แอดมินมั่นใจว่าหลายๆคนบยังไม่ทราบว่า JD Central ขายของเองเลยด้วย คือ Stock เอง ส่งเองค่ะ นางใช้ชื่อร้านว่า JD Central Official Store ซึ่งร้านของนางเองจะไม่มีบนเมนูนะคะ เพื่อนๆต้องเลื่อนๆลงมาจะมีแบนเนอร์บอกค่ะ เท่าที่แอดมินเข้าไปส่งดู JD Central โปร โม ชั่น ส่วนลด ในร้านของตัวเองนั้น ดีมากๆค่ะ

หมวดหมู่สินค้าที่เจดีขายเองก็เยอะมากนะคะ คือ (ราคาถูกกว่า Seller ขายค่ะ)

 • สุขาพและความงาม
 • มือถือ และ แท็บเล็ต
 • เครื่องใช้ไฟฟ้า
 • อุปกรณ์กีฬา
 • ของใช้ภายในบ้าน

ลด ราคา โปรโม ชั่นพิเศษ JD Central กับการสั่งซื้อบน JD Central ครั้งแรก

เนื่องจาก JD Central พึ่งเปิดใหม่ ดังนั้นนางต้องการให้คนเรื่อง ช้อปออนไลน์ กับนางให้เยอะที่สุด ดังนั้น เจดี จึงมีการ ลด ราคา โปรโม ชั่นพิเศษ JD Central กับการสั่งซื้อครั้งแรก โดยส่วนมาก ลูกค้าใหม่จะได้ส่วนลดทันที 100 บาท ต่อการสั่งซื้อ 500 บาท และถ้าช้อปผ่าน App ของนาง ก็จะลด 100 บาท ต่อการสั่งซื้อ 200 บาท คุ้มมาก ดังนั้น ซื้อครั้งแรก ไปซื้อบน แอพ เจดี กันเถิดเพื่อนๆ แต่!...แอดมินออกตัวไว้ก่อนเลยนะคะ ว่า โปรโมชั่น ลดราคาพิเศษ สำหรับลูกค้าใหม่นี้ เงื่อนไข และจำนวนเงินส่วนลด เปลี่ยนแปลงบ่อยๆนะคะ ดังนั้น ต้องศึกษาให้ดีก่อนใช้โค้ดนะคะ จะได้รับ ส่วนลด เยอะที่สุด นะคะ


Deal ส่วนลด JD Central ที่ร่วมกันกับ Dealcha

พูดเลย! ว่า ดีลช่า เป็น Partner รายแรกๆของ JD Central ในไทยค่ะ โดยที่เรามอบ Deal ส่วนลด ให้ลูกค้าที่ช้อป เจดี ผ่าน Dealcha.com โดย Deal ส่วนลด ที่มอบให้นั้น ระยะแรกๆจะมาในรูปแบบ โค้ดส่วนลด ค่ะ ซึ่งเป็นโค้ดส่วนลด ที่มีให้เฉพาะสมาชิก ดีช่า เท่านั้นนะคะ แต่หลังๆมานี่ ทาง JD ต้องการมอบ Cashback ให้แก่สมาชิก ดีลช่า ค่ะ ทำให้ทุกวันนี้ หากต้องการช้อป JD แบบได้ ส่วนลดเพิ่ม ต้องช้อปผ่าน ดีล ช่า เท่านั้นนะคั


JD Central ส่วนลด ในรูปแบบเงินคืน

อย่างที่แจ้งไปแล้วค่ะว่า ทุกวันนี้ JD Central ส่วนลด บนหน้าเว็บของ Dealcha จะเป็นรูปแบบเงินคืนค่ะ ซึ่ง ส่วนลด JD ที่ว่ามานี้ จะแตกต่างกันตามประเภทของสินค้านะคะ โดยปกติ ส่วนลด เงินคืน JD จะสูงสุดอยู่ที่ 3.92% จากยอดซื้อค่ะ และสามารถใช้ร่วมกับทุก โปรโมชั่น บนหน้าเว็บ JD ได้นะคะ แต่! ติดตามเราให้ดีดีค่ะ เพราะเรามี Campaign เฉพาะกิจกับ JD Central เสมอมา ซึ่ง Cashback บางครั้ง พุ่งไปถึงสูงสุด 9% ซึ่งถือว่า เยอะที่สุดในกลุ่ม Cashback Website ค่ะ ยกตัวอย่างในปี 2018 นะคะ เรามี โปรโมชั่น ดีลเดย์ และ โปรโมชั่น เปเดย์ ที่จะเพิ่ม % เงินคืนให้กับสมาชิกค่ะ ดังนั้น ตามดีลช่ามาเรื่อยๆนะคะ แอดมินรับรองค่ะ ว่าแอดมินจะหาดีลที่ดีที่สุดมาให้เสมอ เหมาะกับคน ฉลาดเลือก ฉลาดช้อป อย่างพวกเราค่ะ


โค้ดส่วนลด คูปอง และ Code ต่างๆของ JD Central

แค่เข้ามาเช็คโปรโมชั่นที่ Dealcha! ก็ไม่พลาดทุก ส่วนลด ของ JD Central เพราะเราจะรวบรวม ทั้ง โค้ดส่วนลด คูปอง และ Code ต่างๆมาให้แน่นอน และอย่าลืมว่าสมาชิกของ Dealcha! ยังได้เงินคืน On-Top จากทุกโปรโมชั่นอีกด้วย นั่นคือ นอกจะได้ส่วนลดแล้ว ยังมีสิทธิรับเงินคืนจากดีลช่าไปด้วย


JD Promotion ทุกช่วงเวลาที่ดีลช่ารวบรวมมาให้เสมอ

บนหน้า Dealcha.com เราจะมีการรวบรวมโปรโมชั่นไว้ให้ด้วยนะคะ ในกรณีเจดี เราก็จะมีหาข้อมูลมาให้ 3 ลักษณะค่ะ

 1. JD Promotion ซึ่งเป็น โปรโมชั่น ที่ทางเจดีกำลังโปรโฒทบนหน้าเว็บของตัวเองอยู่
 2. JD Voucher Code ซึ่งเป็นโค้ดส่วนลดที่ทางแอดมินเห็นว่าคุ้ม แล้วนำมารวบรวมไว้ค่ะ เพื่อนๆจะได้ไม่ต้องเข้าไปหาเองบนหน้าเว็บของนางเนอะ
 3. JD Deal อันนี้ จะเป็นสินค้าลดราคาค่ะ ซึ่งแอดมินจะนำมาโพสให้ในหน้านี้ ต่อเมื่อแอดมินเห็นว่า ราคาที่ JD Central ลดนั้น ถูกว่าร้านค้าร้านอื่นค่ะ


สินค้าลดราคา และ Deal ลดราคา JD Central ที่ดีลช่าก็มีครบ

ถ้าหากอยากจะหา Promotion จาก JD แค่เข้ามาที่ ดีลช่า ค่ะ เราจะรวมรวมไว้ให้ ที่สำคัญ ไม่ได้มีแค่ JD Central นะคะ เราได้รวบรวม โปรโมชั่น โค้ดส่วนลด และ สินค้าลดราคา จากเว็บต่างๆไว้มากกว่า 100 ร้านค้าเลยทีเดียวค่ะ และถ้าหากเพื่อนๆ หา Deal ไม่เจอ หรือมีข้อสอบถามเพิ่มเติม เกี่ยวกับการใช้งาน ดีลช่า ว่า ช้อปอย่างไรถึงได้เงินคืน ง่ายมากค่ะ ส่งข้อความใน Facebook มาหาเราได้เสมอค่ะ ที่ facebook.com/DealchaThailand


หากเราใช้ คูปอง JD Central ไปแล้ว ยังได้เงินคืนจาก Dealcha ไหมนะ?

หัวข้อสุดท้ายนี้เป็นหัวข้อที่แอดมินอยากอธิบายค่ะ เพราะสมาชิกน้อยคนจะเข้าไปอ่านใน วิธีการใช้งานดีลช่า คือ การช้อปออนไลน์ ผ่านดีลช่า ไม่ว่าจะเป็นร้านไหน จะเป็นการรับส่วนลดในรูปแบบเงินคืนผ่านการสั่งซื้อจริงค่ะ ดังนั้น ไม่ว่าเพื่อนๆจะซื้ออะไร ใช้โค้ดอะไรไป ก็ได้ค่ะ แค่เงินคืนที่ดีลช่าจะให้นั้น จะคำนวนจากยอดสุทธิที่ลูกค้าจ่ายจริง แบบไม่รวมภาษีและค่าขนส่งนะคะ ดังนั้น หากเพื่อนๆจะใช้ คูปอง JD Central และเลือกกดช้อปผ่าน Dealcha รับประกันเลยค่ะว่าสมาชิกจะได้ส่วนลดรูปแบบเงินคืนไปแน่นอน สวยๆกันเลยค่ะ


ดีลช่า เอาเงินจากไหนมาเป็น ส่วนลด เป็น เงินคืน JD Central

คำถามยอดฮิตตลอดกาลของเราค่ะ คือ ที่เรามีเงินเอามาให้เงินคืนเพื่อนๆเนี้ย ความจริงแล้ว ทุกครั้งที่เพื่อนๆคลิกออกไปซื้อของผ่าน Dealcha เนี้ย ทางเราได้เงินจาก JD Central นะคะ เป็นค่าโฆษณาค่ะ แต่แทนที่เราจะเก็บค่าโฆษณาไว้ที่กระเป๋าของเราอย่างเดียว เราได้แบ่งเงินส่วนนั้นให้สมาชิกของเราค่ะ ส่วนแบ่งที่เราใส่เป็นเงินคืน ส่วนมากคิดเป็น 80-100% ของเงินที่เราได้เลยนะคะ ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่า ส่วนลด เงินคืน JD Central ที่เรามอบให้ เราได้เงินมาอย่างบริสุทธิค่ะ โปร่งใส่แน่นอน มีตัวตนจริงแน่นอน เพราะเราคือ เว็บไซต์ที่ให้เงินคืน แห่งแรกในไทยนะคะ โดยคนไทยแน่นอน 100% ค่ะ


จะเสิร์ชหา  ่ก แำืะพฟส ก็แน่นอนว่าจะค้นเจอ JD Central ขึ้นหน้าแรก  

ใครค้นหา  ่ก แำืะพฟส หรือ ๋ฏ ฉำืะพฟส ก็จะเจอ JD Central ชัวร์ เพราะเป็นการพิมแบบที่ไม่เปลี่ยนภาษา ก็อย่างว่าแหละ บางคนก็อาจจะหลงๆลืมๆเปลี่ยนภาษา แต่ไม่ต้องห่วงไปหรอกค่า ยังไง JD Central ขึ้นมาหน้าแรกแน่นอน ขนาดพิม  ่ก แำืะพฟส ยังค้นเจอเลย ไม่เชื่อลองดูดิ แล้วตอนนี้ทาง JD Central มีโปรเด็ดๆเยอะเลย ไปช้อปกันเถอะ

Read More