JD Central
เฉลี่ย: 3.9/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
สินค้าแฟชั่น
3.92%
กีฬา และ กิจกรรมกลางแจ้ง
3.92%
ยานยนต์ และ อุปกรณ์ เครื่องมือ3.36%
บันเทิง หนังสือ และ เครื่องเขียน
3.36%
บ้าน และ ของใช้ในบ้าน
3.36%
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน
3.36%
อาหาร และ เครื่องดื่ม
2.8%
สุขภาพ และ ความงาม
2.8%
อุปกรณ์ทำความสะอาด
2.8%
แม่ และ  เด็ก
2.8%
สัตว์เลี้ยง
2.8%
คอมพิวเตอร์และเครื่องใช้สำนักงาน
1.68%
อุปการณ์อิเล็กทรอนิก
1.68%
โทรศัพท์มือถือ และ แท็บเล็ต
1.68%
สินค้านำเข้า1.68%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ JD Central Online ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 3.92โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ JD Central Online ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ JD Central Online ผ่าน Dealcha คือ

 1. การใช้คูปอง จาก JD Central Online อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน
 2. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
JD Central

โปรโมชั่น JD Central โค้ดส่วนลด JD.co.th ลดราคา | เงินคืนสูงสุด 3.92%

โปรโมชั่น JD Central มาพร้อมกับ โค้ดส่วนลด มือถือ ลดราคา และ ดีล โดนๆ อีกเพียบ พร้อมรับ เงินคืน สูงสุดถึง 3.92% จาก Dealcha!

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ รับเงินคืนที่นี่!

JD.com เปิดตัวในไทยชื่อ JD.CO.TH ร่วมมือกับ Central ในนาม JD CENTRAL

เผื่อใครยังไม่รู้ว่า E-Commerce น้องใหม่ในไทยคือใคร แอดมินเคยเขียนข่าวไว้ ตามไปอ่านกันได้ที่ dealcha.com/article/central-jd-thailand สรุปสั้นคือ นางคือคู่แข่ง Alibaba จากจีน หรือหากเป็นในไทยก็คือ JD น่าจะต้องการเป็นคู่แข่ง Lazada อย่างเต็มตัว โดยชูจุดเด่นคือ ขายของแท้เท่านั้น ที่สำคัญการร่วมมือกับ Central ทำให้ JD ได้ฐานลูกค้าขนาดใหญ่ที่สุด จากการมีข้อมูลผู้ถือบัตร Central The 1 Card

 

โปรโมชั่น ออนไลน์ สินค้า หลากหลายประเภท ที่ JD Central 

ก่อนซื้อของออนไลน์ อย่าลืมเช็ค โปรโมชั่น ออนไลน์ ที่นี่ ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าประเภทใด เพราะที่ JD Central มีสินค้าหลากหลายประเภท เช่น

 • สินค้าแฟชั่น เสื้อผ้าผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย หมวก แว่นกันแดด กระเป๋า
 • มือถือและแท็บเล็ต มือถือรุ่นใหม่ล่าสุด เคสมือถือ แบตสำรอง 
 • สุขภาพและความงาม เครื่องสำอาง อาหารเสริม น้ำยาย้อมผม สกินแคร์

และ สินค้าราคาถูกอีกมากมายที่จะให้คุณได้ช้อปกันเพลินๆ ที่ JD Central


โปรโมชั่น JD Central และ ดีล ที่ดีที่สุด

ถ้าใครเคยแอบไปส่อง JD.com ในประเทศจีน จะเห็นได้ว่า ทาง JD ขายสินค้าติดโปรโมชั่นตลอด ก็แน่นอน เพราะผู้ถือหุ้นส่วนหนึ่งคือ Walmart ศูนย์การค้าอันดับต้นๆของอเมริกา และด้วยการขายแต่ของแท้เท่านั้น ตามนโยบายบริษัท ทำให้ลูกค้าสบายใจได้ว่าทุกโปรโมชั่น ได้ของแน่นอน ไม่โดยต้ม ไม่ต้องลุ้นตอนเปิดกล่องอีกต่อไปแล้ว

 

JD Central ลดราคา ทุกแบรนด์ก็จริง แต่รับประกันว่าต้องของแท้

ทาง JD ผูกพันธมิตรกับผู้แทนสินค้ามากมาย เพื่อจัดหาสินค้าที่มาจากบริษัทที่ไว้ใจได้ และเป็นของแท้ จากผู้ผลิตแน่นอน และเนื่องจากการเป็นคู่ค้ากับบริษัทผู้ผลิต ทำให้ JD สามารถขาย สินค้า ลดราคาได้ โดยทุกแบรนด์ ที่ JD ขาย เป็นของแท้แน่นอน

 

แบรนด์เนม ของแท้ JD ก็เป็นผู้บุกเบิกการขาย Brand name แท้ ราคาถูก ในจีน

เรื่องนี้ต้องตามกันยาวๆ เพราะในจีนนั้น ทาง JD ได้เป็นพันธมิตรกับสินค้า Brand Name มากมาย ตัวอย่างคือ La Perla , Emporio Armani , Trussardi , Rimowa , และ Louis Vuitton ทำให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้า แบรนด์เนม ราคาถูก จากเจ้าของแบรนด์ และหาก JD.co.th ยังคงนโยบายนี้ ก็เป็นข้อดีของผู้บริโภคที่จะได้ซื้อสินค้าแบรนด์เนมในราคาถูก และไม่ต้อง พรี ออเดอร์ อีกแล้ว 


ดีล ส่วน ลด JD Central กับสินค้า นำเข้าจากต่างประเทศ ได้ของแท้ 100%

ดีล ส่วน ลด JD Central

อยากได้ สินค้านำเข้า ไม่จำเป็นต้องไป พรีออเดอร์ แล้วนะคะ  JD Central มีเมนู Global Market ที่นำเข้าสินค้ามาให้เลย และทางเว็บก็รับประกันด้วยว่าได้ของแท้แน่นอน ที่สำคัญ มาพร้อม ดีล ส่วน ลด ครบทุกประเภทสินค้า ทั้งเครื่องสำอาง กระเป๋า เสื้อผ้า ลองเข้าไปเช็คดูนะคะ

 

ซื้อ มือถือ ลดราคา และ แท็บเล็ต ถูก ๆ ได้ที่ JD Central

ที่ JD Central มีสินค้าหลากหลายหมวดหมู่ ซึ่งที่ขายดีไม่เป็นรองที่ไหนเลย ก็คือ สินค้าประเภท โทรศัพท์มือถือ และ แท็บเล็ต ลดราคา ที่สำคัญ ยังอัพเดท มือถือ รุ่นใหม่ ล่าสุด อยู่เสมอ ใครอยากใช้มือถือตามเทรนด์ ต้องไม่พลาด


โทรศัพท์มือถือ หรือ แม้แต่ แท็บเล็ต ก็ยังมี ดีล ราคา พิเศษ JD Central

โทรศัพท์มือถือ ดีล ราคา พิเศษ JD Central

ในส่วนของ Smartphone ก็แน่นมากค่ะ เพราะ ดีล ราคา พิเศษ JD Central ในหมวดนี้มามาเยอะมาก อย่าลืมนะคะว่า JD Central มาจากจีน ดังนั้น ดีล เริดๆ จากมือถือค่ายจีน มีมาแน่นอน เช่น Oppo Huawei Vivo และ จุดเด่นคือ นักฆ่าเรือธงในตำนานอย่าง One Plus ที่ขายกันแบบ Official ที่นี่เป็นที่แรกของประเทศไทย


โทรศัพท์ มือถือ Smartphone และ แท็บเล็ต ราคาถูก แน่นอน

E-Commerce จีนส่วนมาก ขาย มือถือ และ Tablet ถูกมากเสมอ เพราะแบรนด์มือถือจีนตอนนี้ เฟื่องฟูมาก แม้แต่คนไทย ก็ยังใช้มือถือสัญชาติจีนกันเยอะมากขึ้น ทั้ง Oppo , Huawei , VIVO , Moto , Lenovo และ Xiaomi ดังนั้น เมื่อ JD Central เปิดตัว รับรองได้เลยว่า อิเล็กทรอนิกส์ ยี่ห้อจีน ต้องเข้าร่วมลดราคาแน่นอน

โทรศัพท์ มือถือ Smartphone แท็บเล็ต ราคาถูก


ดีล พิ เศษ JD Central ที่พลาดไม่ได้จริงๆ คงหนีไม่พ้นดีลสินค้าหมวด Health & Beauty

ดีล พิ เศษ JD Central Health Beauty

แอดมินลองเข้าไปดู ดีล พิ เศษ JD Central ในหมวดสุขภาพและความงามมาค่ะ โอ้โห! ราคาถูกมาก ส่วนมาก ดีลพิเศษ จะมาจากตัวแบรนด์เองเลยค่ะ ที่เห็นเด่นๆน่าจะเป็น L'Oreal และ Nivea ค่ะ นอกจากนี้แล้ว Whey Protein ที่มีให้เลือกเยอะมากค่ะ ราคาไม่แพงด้วย สาวๆไปหาซื้อมาให้คุณแฟนที่รักลูกเหล็กมากกว่าเรากันได้นะคะ :(


Flash Sale , ส่วนลด JD Central และ การประมูล สินค้า

เดี๋ยวนี้เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์มักทำ flash sale หรือการลดราคาช่วงสั้นๆ แต่ลดเยอะมากๆ และ บางเว็บไซต์ก็ขายสินค้าผ่านการประมูล เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก กรอกราคาสินค้าที่ตัวเองรับได้ลงไป ถ้าโชคดีก็ได้สินค้าที่ตนเองเป็นผู้กำหนดราคา ซึ่งเรื่องพวกนี้ทาง JD เป็นเจ้าพ่อเลย เพราะ JD ได้ทำบนเว็บของจีนอย่าง JD.com มานานแล้ว รับรองว่า JD.co.th ไม่พลาดแน่นอน


JD Central ดีล Flash Sale ดีลจำกัดเวลา เริ่มต้นแค่ 9 บาท!

แฟลช เซล เดี๋ยวนี้ มีทุกเว็บไซต์เลยค่ะ เด่นๆก็น่าจะมี Lazada กับ Shopee ดังนั้น เจดี จะพลาดได้ยังไง! เท่าที่แอดมินลองเปิดหน้า JD Central ดีล Flash Sale ดู ยังไม่เจอ 9 บาทนะคะ แต่ก็เห็นราคาถูกมากๆจริงๆ มีสินค้าทุกประเภท แต่ว่าดีลจะเปลี่ยนไปวันละ 3 รอบนะคะ คือ เที่ยงคืน เที่ยง และ หาโมงเย็นค่ะ 


JD Central ดีลถูก ยังไม่พอ ยังมาพร้อม JD Point สะสมแต้ม แลกส่วนลดเพิ่มได้อีก

JD Central มีระบบสะสมคะแนนเพื่อใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกนะคะ ซึ่งเจ้าคะแนนสะสม ทางเว็บเรียกว่า JD Point ค่ะ โดยเพื่อนๆจะได้ JD Point 1 คะแนน ต่อการสั่งซื้อครบทุกๆ 5 บาทค่ะ และทุกการสะสม 100 คะแนน จะสามารถแลกคืนเป็นส่วนลดได้ 1 บาทค่ะ ทั้งนี้ ยังมีกิจกรรมอื่นๆที่สามารถได้คะแนนได้ โดยไม่ต้องสั่งซื้อ และบางโปรโมชั่น ยังมีการให้คะแนนเพิ่มกันด้วยนะคะ ดังนั้น ไม่ได้มีแค่ JD Central ดีลถูก เท่านั้น แต่ยังมีการสะสมแต้ม ใช้เป็นส่วนลดเพิ่มได้อีกเด้อ


JD Central ดีล พิเศษ ส่งฟรี กันไปเลย แค่สั่งของครบ 99 บาทเอง!

JD Central ดีล พิเศษ

ดีล พิเศษ JD Central ที่ส่งฟรีให้ลูกค้านี้ คือสั่งอะไรก็ได้นะคะ แค่เกิน 99 บาทขึ้นไป แต่ถ้าซื้อไม่ครบ 99 บาท มีค่าส่ง 39 บาทค่ะ ทั้งนี้ นางก็มีเงื่อนไขของมันในเรื่องของน้ำหนักค่ะ ว่าน้ำหนักของสินค้าต้องไม่เกิน 20 กิโลกรัม ถ้าเกิน ก็อาจมีค่าส่งเพิ่ม เพราะต้องใช้บริษัทขนส่งพิเศษค่ะ แต่พวกเราก็คงซื้อพวก กระเป๋า มือถือ เครื่องสำอาง อยู่แล้ว ดังนั้น แอดมินคิดว่า ร้อยละ 90 ของพวกเรา น่าจะได้รับ ดีล พิเศษ JD Central ส่งของฟรีค่ะ! ที่สำคัญ เก็บเงินปลายทาง ได้ด้วยนะจ๊ะ


ระยะเวลาจัดส่งสินค้า JD รวดเร็ว สมกับ Promotion เด็ด

เวลาสั่งของกับ JD นะคะ ถ้าสินค้าไหน เขียนว่า Sold and Delivery by JD Central นี่คือเริดมากเลยค่ะ สั่งวันนี้ ดีไม่ดี พรุ่งนี้ถึง เพราะนาง Stock ของแล้วส่งเองเลยนะคะ แอดมินเคยสั่ง มือถือ One Plus 6 ในช่วง โปรโมชั่น Master Card สั่งวันเดียว ได้ของเลยค่ะ แต่ถ้าสินค้านั้นๆ JD ไม่ได้ขายเอง เป็น Seller เป็คนขัดส่งสินค้านะคะ อาจจะต้องรอหน่อยค่ะ ถ้า Seller ส่ง Kerry หรือ EMS ก็เร็วหน่อยค่ะ แต่ถ้าร้านค้าดันส่งเป็น ไปรษณีย์ลงทะเบียน อาจจะต้องรอนิดนึง แอดมินเคยสั่งกระติกน้ำจากร้านชื่อ J&J Plastic เป็น โปรโมชั่น Lock & Lock ก็ไม่เกินห้าวันนะคะ ได้อยู่ค่ะ ส่งฟรี เลยให้อภัยค่ะ


“ JD Central code ส่วน ลด ”  คำค้นยอดฮิตใน Pantip

หลังจากเปิดตัวมาไม่นาน ลองเปิดพันทิปดูสิค่ะ คำว่า JD Central code ส่วน ลด เป็นคำค้นยอดนิยมไปแล้ว แต่ความจริงที่ยังไม่รู้คือ เจดี ดีล ดีมาก ราคาถูก จนสามารถซื้อได้แม้ไม่มีส่วนลดเพิ่ม ก็ไม่เสียดายนะคะ แต่ ถ้าอยากหา โค้ดส่วนลด ใช้เพิ่ม ทางดีลช่าจะพยายามไปขุดมาโพสให้นะคะ แต่ต้องรบกวนสอบถามรายละเอียด โค้ด ส่วนลด อีกทีนะคะ เพราะบางที เงื่อนไขยาวมากเลย


JD Central Code ลด ราคา ไม่เหมือนใคร กดเข้าระบบได้ทันที ไม่จ้องจำ

JD Central Code ลด ราคา

เวลา JD Central โปรโมท Code ลด ราคา ลูกค้าของนางไม่จำเป็นต้องจำหรือนั่งจดแล้ว แค่เข้าไปในหน้า JD Central แล้วกดเมนู Coupon แล้วเลือกเลยจ้า ว่าจะรับ Code ลด ราคา อันไหน กด Get Now แล้วระบบของ เจดี เซทรัล จะ Add คูปอง ที่เลือกเข้าบัญชีของลูกค้าทันที แล้วค่อยไปกดเลือกใช้ ตอนจ่ายเงินนะจ๊ะ


คูปอง ส่วนลด JD Central มีหลายประเภท แต่ละประเภท มันคืออะไรบ้างน้า?

เวลากดเข้าไปในเมนู คูปอง ส่วนลด JD Central มันจะขึ้นชื่อเมนูว่า Today's Coupon เพื่อให้ดู โค้ดส่วนลด JD Central ล่าสุดค่ะ ซึ่งตัว คูปอง ของ เจดี เนี่ย มีหลายแบบมากเลย แอดมินก็เลยแอบมาขออธิบายในนี้ค่ะ จะได้ทราบกันว่ามันคืออะไรเนอะ


J Coupon : Voucher ส่วนลด JD Central ประเภท เจ

Voucher ส่วนลด JD Central อย่างแรก เพื่อนๆจะเห็นว่า มันขึ้นว่า J Coupon ค่ะ ซึ่งตัว J Coupon จะมีสัญ