เฉลี่ย: 4/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน

โปรโมชั่น JD Central โค้ดส่วนลด JD.co.th ลดราคา | พบกันเร็วๆนี้

JD Central
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

รายละเอียดเงินคืน

ทั้งเว็บพบกันเร็วๆนี้

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

พบกันเร็วๆนี้

รายละเอียดร้านค้า

JD.com เปิดตัวในไทยชื่อ JD.co.th ร่วมมือกับ Central ในนาม JD CENTRAL

เผื่อใครยังไม่รู้ว่า E-Commerce น้องใหม่ในไทยคือใคร แอดมินเคยเขียนข่าวไว้ ตามไปอ่านกันได้ที่ dealcha.com/article/central-jd-thailand สรุปสั้นคือ นางคือคู่แข่ง Alibaba จากจีน หรือหากเป็นในไทยก็คือ JD น่าจะต้องการเป็นคู่แข่ง Lazada อย่างเต็มตัว โดยชูจุดเด่นคือ ขายของแท้เท่านั้น ที่สำคัญการร่วมมือกับ Central ทำให้ JD ได้ฐานลูกค้าขนาดใหญ่ที่สุด จากการมีข้อมูลผู้ถือบัตร Central The 1 Card


โปรโมชั่น JD Central และ ดีล ที่ดีที่สุด

ถ้าใครเคยแอบไปส่อง JD.com ในประเทศจีน จะเห็นได้ว่า ทาง JD ขายสินค้าติดโปรโมชั่นตลอด ก็แน่นอน เพราะผู้ถือหุ้นส่วนหนึ่งคือ Walmart ศูนย์การค้าอันดับต้นๆของอเมริกา และด้วยการขายแต่ของแท้เท่านั้น ตามนโยบายบริษัท ทำให้ลูกค้าสบายใจได้ว่าทุกโปรโมชั่น ได้ของแน่นอน ไม่โดยต้ม ไม่ต้องลุ้นตอนเปิดกล่องอีกต่อไปแล้ว


โค้ดส่วนลด คูปอง และ Code ต่างๆของ JD Central

แค่เข้ามาเช็คโปรโมชั่นที่ Dealcha! ก็ไม่พลาดทุก ส่วนลด ของ JD Central เพราะเราจะรวบรวม ทั้ง โค้ดส่วนลด คูปอง และ Code ต่างๆมาให้แน่นอน และอย่าลืมว่าสมาชิกของ Dealcha! ยังได้เงินคืน On-Top จากทุกโปรโมชั่นอีกด้วย นั่นคือ นอกจะได้ส่วนลดแล้ว ยังมีสิทธิรับเงินคืนจากดีลช่าไปด้วย


Flash Sale , ส่วนลด JD Central และ การประมูล สินค้า

เดี๋ยวนี้เว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์มักทำ flash sale หรือการลดราคาช่วงสั้นๆ แต่ลดเยอะมากๆ และ บางเว็บไซต์ก็ขายสินค้าผ่านการประมูล เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก กรอกราคาสินค้าที่ตัวเองรับได้ลงไป ถ้าโชคดีก็ได้สินค้าที่ตนเองเป็นผู้กำหนดราคา ซึ่งเรื่องพวกนี้ทาง JD เป็นเจ้าพ่อเลย เพราะ JD ได้ทำบนเว็บของจีนอย่าง JD.com มานานแล้ว รับรองว่า JD.co.th ไม่พลาดแน่นอน


JD Central ลดราคา ทุกแบรนด์ ต้องของแท้

ทาง JD ผูกพันธมิตรกับผู้แทนสินค้ามากมาย เพื่อจัดหาสินค้าที่มาจากบริษัทที่ไว้ใจได้ และเป็นของแท้ จากผู้ผลิตแน่นอน และเนื่องจากการเป็นคู่ค้ากับบริษัทผู้ผลิต ทำให้ JD สามารถขาย สินค้า ลดราคาได้ โดยทุกแบรนด์ ที่ JD ขาย เป็นของแท้แน่นอน


แบรนด์เนม ของแท้ JD ก็เป็นผู้บุกเบิกการขาย Brand name แท้ ราคาถูก ในจีน

เรื่องนี้ต้องตามกันยาวๆ เพราะในจีนนั้น ทาง JD ได้เป็นพันธมิตรกับสินค้า Brand Name มากมาย ตัวอย่างคือ La Perla , Emporio Armani , Trussardi , Rimowa , และ Louis Vuitton ทำให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้า แบรนด์เนม ราคาถูก จากเจ้าของแบรนด์ และหาก JD.co.th ยังคงนโยบายนี้ ก็เป็นข้อดีของผู้บริโภคที่จะได้ซื้อสินค้าแบรนด์เนมในราคาถูก และไม่ต้อง พรี ออเดอร์ อีกแล้ว 


โทรศัพท์ มือถือ Smartphone และ แท็บเล็ต ราคาถูก แน่นอน

E-Commerce จีนส่วนมาก ขาย มือถือ และ Tablet ถูกมากเสมอ เพราะแบรนด์มือถือจีนตอนนี้ เฟื่องฟูมาก แม้แต่คนไทย ก็ยังใช้มือถือสัญชาติจีนกันเยอะมากขึ้น ทั้ง Oppo , Huawei , VIVO , Moto , Lenovo และ Xiaomi ดังนั้น เมื่อ JD Central เปิดตัว รับรองได้เลยว่า อิเล็กทรอนิกส์ ยี่ห้อจีน ต้องเข้าร่วมลดราคาแน่นอน


ของใช้ภายในบ้าน ต้องครบ เป็น Supermarket แบบไม่เสียชื่อ Walmart

ผู้ถือหุ้นเป็น Walmart จะยอมให้สินค้าอุปโภคบริโภคแพงกว่าที่อื่นได้อย่างไร ถ้าใครไม่รู้จัก Walmart นางก็คือ Tesco Lotus หรือ Big C อะไรทำนองนี้ที่อเมริกาครับ ซึ่งใครเคยอยู่อเมริกามา จะรู้ดีว่า ไม่มีอะไรถูกกว่าการเข้า Walmart ทั้ง แชมพู สบู่ ครีมอาบน้ำ ขนม และอื่นๆ ดังนั้น มั่นใจได้เลยว่า JD.co.th ขายของพวกนี้ถูกแน่นอน ไม่ยอมเสียชื่อ Walmart 


Read More