Jet Airways
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ตั๋วเครื่องบิน85 THB
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่  Jet Airways ผ่าน Dealcha รับเงินคืน 85 THB ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Jet Airways ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้นการสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้าอาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Jet Airways ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Jet Airways

โปรโมชั่น Jet Airway โค้ด ส่วนลด ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก|เงินคืน ≤ ฿85

จองตั๋วเครื่องบิน โปรโมชั่น Jet Airways ราคาพิเศษ ผ่าน Dealcha พร้อมรับเงินคืนสูงสุด ฿85 จองง่าย ออนไลน์ 24 ชั่วโมง

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

พบกับ โปรโมชั่น Jet Airways ที่จะเปิดประสบการณ์เดินทางในหลายเส้นทาง 

สมัยนี้นิยามของคำว่า ใครๆก็บินได้ มีอยู่จริง เพราะราคา ค่า ตั๋วเครื่องบิน นั้นถูกลงเยอะเลยจากเมื่อก่อน หลายๆคนเลยได้มีโอกาสขึ้นเครื่องบินเป็นครั้งแรก ช่วยเปิดประสบการณ์ชีวิตได้อย่างไม่มีที่สิ้นสุด เอาล่ะ ถ้างั้นมาพบกับ โปรโมชั่น Jet Airways กันมั้ย รับรองเลยว่าจะได้ ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก ไปอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะบินไปเส้นทางไหนทั่วโลกใบนี้ก็ประหยัดทั้งนั้นเลยแหละ รับรองว่าจะเลิฟ 


ช่วง โปร Jet Airways ห้ามพลาดเลยนะ เพราะตั๋วเครื่องบินราคาถูกเว่อ 

เผื่อบางคนยังไม่รู้ว่า Jet Airways เป็นสายการบินสัญชาติอินเดีย ที่มียริการครบครันไม่แพ้ Emirates Qatar หรือ Etihad เลย เพราะฉะนั้นจึงวางใจได้เลยในเรื่องของความปลอดภัย แล้วยิ่งถ้าคุรจองตั๋วช่วง โปร Jet Airways ด้วยแล้วล่ะก็ รับรองว่า ตั๋วเครื่องบิน ที่คุณได้ไปนั้นราคาจะถูกมากเว่อ จนใครๆต่างก็ต้องตะลึงอึ้งว้าวอย่างแน่นอน คุ้มขนาดนี้ไม่บินกับ เจ็ทแอร์เวย์ ได้ยังไงกันล่ะ


โปร โม ชั่ น Jet Airways นี่เริ่ดมาก ไม่ว่าจะบินใกล้ไกล ยังไงก็คุ้มที่สุด 

ไม่ว่าจะบินไปไหน ใกล้หรือไกล เพียงแค่มี โปร โม ชั่ น Jet Airways ก็อุ่นใจมากเว่อแล้วแหละ เพราะจะได้ประหยัดค่าตั๋วเครื่องบินไปได้เยอะมากเลย แถมยังได้รับการบริการบนเครื่องบินที่สะดวกสบายกว่าใครอีกด้วย แม้จะบินไฟลท์ยาวๆก็ไม่รู้สึกเหนื่อย แต่กลับรู้สึกว่าได้พักผ่อนอย่างแท้จริงยังไงยังงั้น ลองบินกับ เจ็ทแอร์เวย์ ดูซักครั้ง แล้วคุณจะติดใจ  


ส่วนลด Jet Airways


จอง ตั๋วเครื่องบิน พร้อมได้ ส่วนลด Jet Airways ก็จะยิ่งประหยัดมากไปอี้ก 

ใครที่มีแพลนไปเที่ยวต่างประเทศก็อย่าลืมเข้ามาเช็คราคาที่ เจ็ทแอร์เวย์ นะ เผลอๆจะได้ ส่วนลด Jet Airways มาอีกเพียบ เพราะ ส่วนลด Jet Airways นั้น มีมาอัพเดทอยู่เรื่อยๆ เพื่อมอบความสุข ความคุ้มค่าให้กับลูกค้าทุกคน ให้ได้ฟินๆกันไป ไม่สว่าจะบินไปทวีปใน ไกลสุดขอบฟ้า ก็ยังได้ตั๋วราคาประหยัดแน่นอน ถ้าไม่เชื่อก็ต้องไปจองกันแล้วล่ะ จะได้รู้ๆกันไปเลยว่าถูกขนาดไหน 


สายการบิน Jet Airways ลดราคา บ่อยนะ ใครมีแพลนเที่ยว ต้องหมั่นเข้ามาเช็ค

ก็อย่างที่บอกว่า จอง ตั๋วเครื่องบิน Jet Airways นั้นประหยัดคุ้มค่ามากแน่นอน เนี่ยตอนนี้ สายการบิน Jet Airways ลดราคา อยู่อีกเยอะเลย อย่ารอช้า ใครมีแพลนเที่ยไหนก็มาเช็คกันดูได้ หมั่นเข้ามาเช็คดู เผื่อจะได้ราคาที่ดีโดนใจมากที่สุดไป จะได้บินแบบฟินๆกันไปเลยจ้า ประหยัดเงินค่าเครื่องบิน เอาไปช้อปได้อีกเยอะเลยไงล่ะ เรื่องราวดีๆแบบนี้ต้องแชร์ให้เพื่อนคนอื่นรู้ด้วยน๊าา เดี๋ยวหาว่ากั๊ก 


Jet Airways ราคาพิเศษ มาก ไม่ว่าจะบินไปที่ไหนของโลก ก็คุ้มค่ากว่าใคร 

อยากจะไปเที่ยวทวีปไหนล่ะ เอเชีย ยุโรป อเมริกา แอฟริกา ออสเตรเลีย ที่สายการบิน Jet Airways เค้ามีก็มีเส้นทางการบินหลากหลายให้คุณทั้งนั้นแหละ การเดินทางเป็นการเปิดประสบการณ์ชีวิตอย่างนึง และถ้าเดินทางพร้อมด้วยตั๋วเครื่องบินราคาแสนคุ้ม ก็ยิ่งเป็นจุดเริ่มต้นของอะไรดีๆ นี่ๆๆ มีข่าวดีมาบอกเพราะ ตั๋วเครื่องบิน Jet Airways ราคาพิเศษ มากๆ จองแล้วจะประทัยบใจตั้งแต่ราคาแรกเริ่ม ที่ถูกมากๆ ราคาประหยัดสบายกระเป๋าสุดๆ 


บินไป อินเดีย กับ Jet Airways ดีไหม ใครๆเค้าก็ว่าดีกันทั้งนั้นแหละ 

สายการบินสัญชาติอินเดีย ก็ต้องมีรูท อินเดีย อย่างแน่นอน เดี๋ยวนี้ อินเดีย เค้าก็มีสถานทีท่องเที่ยวสวยๆเยอะมาก นักท่องเที่ยวชาวไทยก็แห่กันไปเที่ยวไม่น้อยเลยแหละ ถ้าจะไป เที่ยว อินเดีย ก็มาบินกับ Jet Airways ดีไหม สะดวกสบายครบครันมากๆ ใครยังไม่เคยบินสายการบินนี้ต้องลองนะ บริการเค้าดีมากๆ ถึงแม้จะเป็นชั้นประหยัด แต่ก็ลุกนั่งสบาย นอนสบายมากด้วยเช่นกัน 


เที่ยว ยุโรป กับ Jet Airways ราคาถูก เหมือนกันนะเนี่ย ต้องจองแล้วล่ะ 

ทวีป ยุโรป ก็เป็นเส้นทางในฝันของใครหลายๆคนเลยก็ว่าได้ แต่กว่าจะไปได้ก็ต้องใช้เวลาเก็บเงินเยอะเลยทีเดียว เอาแบบนี้ดีกว่ามั้ย มาบินกับ เจ็ทแอร์เวย์มั้ยล่ะ เพราะ ตั๋วเครื่องบิน Jet Airways ราคาถูก สุดๆ คือจะว่าถูกมากก็ไม่ได้มากขนาดนั้นแต่ถ้าเทียบกับระยะทางที่ไกลมากๆแบบนี้ก็ถือว่าถุก เอาเป็นว่าคุ้มค่ากับเงินที่เสียไปอย่างแน่นอน ต้องพูดแบบนี้ ใครที่อยากไปเท่ยว ยุโรป ดูซักครั้ง ก็ลองมาดูราคา ตั๋วเครื่องบิน กันได้น๊าา ไม่แน่ อาจจะได้ในราคาคุ้มค่าก็ได้ 


Jet Airways Sale ตั๋วเครื่องบิน ปารีส จัดเต็มเว่อ พลาดแล้วจะเสียใจ 

พูดถึง ยุโรป ทำไมเราคิดถึง ปารีส ก่อนก็ไม่รู้ เพราะหอไอเฟลที่เป็นแลนมาร์คสำคัญของประเทศนี้ละมั้ง ที่ดูดนักท่องเที่ยวมาได้เยอะเลย เอาล่ะๆๆ แต่ ปารีส ก็ไม่ได้ไปยากอีกต่อไป เมื่อ  Jet Airways Sale ตั๋วเครื่องบิน ปารีส แล้ว อ่านไม่ผิดหรอกค่ะ  Jet Airways Sale ตั๋วเครื่องบิน ปารีส แล้วค่าาาา โอ้แม่เจ้า นี่ลองกดเข้าไปดูราคาเล่นๆ ก็ถึงจะอึ้ง เพราะราคาที่เห็นไม่เคยถูกขนาดนี้มาก่อน งี้ก็ต้องกดจองรัวๆไปเลยล่ะค่า 


แพลนไป อิตาลี ก็มาจองตั๋วกับ Jet Airways Promotion ดีๆรออยู่เพียบ 

ประเทศ อิตาลี ก็เปนอีกประเทศนึงที่นักท่องเที่ยวต่างหลั่งใหลไปเที่ยวกันอย่าวไม่ขาดสาย และเราจะมาสานฝันให้คุณเพราะ ตอนนี้ Jet Airways Promotion ตั๋วบินไป อิตาลี ราคาถูกเว่อ บินไปกลับในราคาไม่กี่หมื่น คุ้มค่ามากกว่านี้หาที่ไหนไม่ได้แล้วล่ะ ต้องรีบหน่อยนะ เพราะตั๋ว Jet Airways Promotion เนี่ย มีมาไม่เยอะ คนเค้ารู้ก็จะแห่กันไปจอง แล้วเดี๋ยวเราจะอดจอง 


โค้ด Jet Airways


บริการเช่า รถยนต์ ก็มีนะ แถมยังใช้ โค้ด Jet Airways ลดเพิ่มได้อีกด้วย 

นอกจาก ตั๋วเครื่องบิน แล้ว ที่ เจ็ทแอร์เวย์ ก็ยังมีบริการ รถยนต์ ให้เช่าอีกด้วย ครบครันมากๆเลยล่ะค่ะ แถมยังใช้ โค้ด Jet Airways ได้อีกด้วยนะ ราคาก็จะถูกลงกว่าที่อื่นเป็นไหนๆ ให้คุรได้ เช่ารถยนต์ ขับไปแบบชิลๆกันได้เลย ไม่ต้อง้อรถประจำทาง ขอแค่คุณขับรถเป็นแค่นั้นพอ และผู้ที่ให้บริการเช่ารถก็สามารถไว้ใจได้ รถคันใหม่ ถูกต้องตามมาตรฐานสากล ปลอดภัยอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ  


เช่ารถขับนอกอินเดียก็ใช้บริการ Hertz สิ มี โค้ดส่วนลด Jet Airways ด้วย 

ก็ เจ็ทแอร์เวย์ เค้าเป็นสายการบินของอินเดียบอ่ะเนอะ ก็จะมีผู้ให้บริการ รถเช่า ทั้งในอินเดียและนอกอินเดีย เรามาดูกันที่นอกอินเดียกันก่อนเลย ผู้ให้บริการก็จะเป็น Hertz ชื่อดังอยู่นะ คิดว่าหลายๆคนคงรู้จัก เช่ารถพร้อมใช้ โค้ดส่วนลด Jet Airways ก็ได้เช่นเดียวกัน คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม ไปใช้ขอวงเจ้าอื่นก็ไม่รู้ว่าจะได้ราคานี้รึป่าว แต่ต้องรียบหน่อยนะ ถ้าหากว่าเป็นช่วงเทศกาลรถอาจไม่มีก็ได้ ต้องจองไว้แต่เนิ่นๆแล้วล่ะ


เช่ารถของ Carzonrent ขับในอินเดีย พร้อมใช้ Jet Airways Promo Code ยิ่งถูก 

แต่ถ้าจะ เช่ารถ ขับในอินเดีย ก็ต้องมาใช้บริการของ Carzonrent นี่เลย วางใจได้แน่นอน ว่าจะปลอดภัยหายห่วง ขึ้นตอนการจองก็ไม่ได้ยุ่งยากอะไรอีกด้วย แถมยังมี Jet Airways Promo Code ให้ได้ใช้กันอีกด้วย เห็นมั้ยล่ะว่า Jet Airways Promo Code ไม่ได้ใช้ลดแค่ ตั๋วเครื่องบิน แต่ยังใช้ลดราคา รถเช่า ได้อีกด้วย ดีจะตายไป  


จอง โรงแรม พร้อม ดีลส่วนลด Jet Airways จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป 

มี ตั๋วเครื่องบิน ไปแล้ว เช่ารถยนต์ ไปแล้ว แล้วก็ต้องมีให้จอง โรงแรมด้วย สิ พร้อมมี ดีลส่วนลด Jet Airways ดีๆอีกเพียบให้คุณได้พบเจอและใช้กันอย่างแฮปปี้มีความสุขสุดๆ และการ จอง โรงแรม พร้อม ดีลส่วนลด Jet Airways จะไม่ใช่เรื่องยุ่งยากอีกต่อไป เพราะบริการที่ เจ็ทแอร์เวย์ เป็นหนึ่งในเรื่องของความดีเริ่ด ศูนย์บริการก็มีอยู่ทั่วโลก ให้คุณได้โทรถามตลอดเวลา สะดวกขนาดนี้ต้องใช้บริการที่นี่แล้วแหละ 


รับรองเลยว่า ดีล Jet Airways จะทำให้คุณจอง ที่พัก ในราคาที่ถูกใจ ชัวร์! 

ไปเที่ยวต่างประเทศทั้งที ก็ต้องจอง ที่พัก ให้ได้ที่ถูกใจและราคาประหยัดคุ้มค่ามากที่สุดใช่มั้ยล่ะ นี่เลยถ้าได้เจอ ดีล Jet Airways เข้าไปนะ จะคุ้มค่ามากกว่าใคร ได้ราคาถูกใจชัวร์! แถมที่พักที่คุณไปเข้าพักก็จะดีเริ่ดตามแบบฉบับที่คุณอยากได้อย่างแน่นอน ต้องจองกันแล้วล่ะนะ ห้ามพลาดเลย 


Jet Airways มอบส่วนลด โรงแรม หลายที่มาก จะได้เข้าพักได้แบบฟินไปเลยล่ะ

ทู้กคนนน ตอนนี้ที่ Jet Airways มอบส่วนลด โรงแรม อยู่นะ ทั้งในไทยและต่างประเทศเลยแหละ อยากไปประเทศไหนก็ต้องไปเสิร์ชดูแล้วแหละว่ามี โรงแรม ไหนที่อยากพัก แล้วราคาดีโดนใจคุณมากแค่ไหน ไม่ว่าจะไป ยุโรป เอเชีย ออสเตรเลีย ก็มีห้องพัก โรงแรม ราคาพิเศษให้คุณอยู่เสมอๆ เพราะ Jet Airways มอบส่วนลด ให้เยอะสุดๆเลย คุ้มราคาแน่นอน มาพักผ่อนกันให้เต็มที่ในวันหยุดของคุณกันเถอะ 


 คูปอง Jet Airways


อยากประสบการณ์บนเที่ยวบินเริ่ดๆ ก็มาเอา คูปอง Jet Airways ไปจองตั๋วกัน 

ใครที่อยากมีประสบการร์บนเครื่องบินที่ดีแสนประทับใจก็ต้องมาเลือกบินกับ Jet Airways แล้วล่ะ บอกลเยว่าจะประทับใจตั้งแต่การจองตั๋วที่สามารถใช้ คูปอง Jet Airways มาลดราคาได้ด้วย ลดได้ตั้งแต่ชั้นประหยัดไปถึงชั้นเฟิร์สคลาสกันไปเลยล่ะจ้าา แบบนี้ก็เริ่ดมากเลยล่ะสิเนอะ ใครอยากมีประสบการณ์การบินที่ดีเริ่ดก็ต้องมาบินที่แล้วล่ะ คอนเฟิร์มเลยว่าเริ่ดแน่นอนจ้าา 


ชั้น First Class ก็ใช้ Voucher Jet Airways ได้ด้วย เริ่ดกว่านี้ไม่มีแล้ว

คำว่า ชั้น First Class นี่ก็ต้องหรูหรามีระดับใช่มั้ยล่ะ ถูกต้องแล้วล่ะค่ะ มันต้องเป็นแบบนั้นแน่นอน แต่ที่จะเริ่ดไปกว่านั้นก็คือ คุณสามารถใช้ Voucher Jet Airways ไปลดราคาได้ด้วย โอ้โห จะมีที่ไหนเริ่ดไปกว่าที่นี่แล้วล่ะเธอ บินสบายๆด้วย  ชั้น First Class แถมราคาตั๋วก็จะถูกกว่าใครอีก ฟินไปเลยใช่มั้ยล่ะจ๊ะ 


 ดีล Jet Airways


คูปองส่วนลด Jet Airways มีมาเพียบ เอาไปจองตั๋วชั้นประหยัดก็ยิ่งถูกลง

ถึงจะเป็นตั๋วชั้นประหยัด แต่เราก็จะประหยัดมากขึ้นไปอีกด้วย คูปองส่วนลด Jet Airways ที่มีมาแจกให้คุณแบบจัดเต็ม ไม่ว่าใครก็จะต้องชอบอย่างแน่อน บินไปเส้นทางไหนก็คุ้มสุดขั้ว สายเที่ยว สายเดินทางห้ามพลาดเชียวนะจะบอกให้ 


ได้ Jet Airways ส่วนลด ไปแล้ว มาดู Jetprivilege กันว่าจะได้อะไรบ้าง  

Jetprivilege นั้นก็จะทำให้คุณได้สิทธิประโยชน์อีกมากมายเลยเชียวล่ะ เพราะแค่ได้ Jet Airways ส่วนลด แค่อย่างเดียวยังคงไม่พอหรอกเนอะ แฟนๆสายการบินนี้ก็ต้องเช็คด้วยนะว่าตัวเองจะได้สิทธิพิเศษอะไรกันบ้าง 


มาสะสม Jpmiles กันเถอะ จะได้ใช้เป็น Jet Airways ส่วนลดพิเศษ ไงล่ะ 

Jpmiles ก็คือ การสะสมไมล์บินของสายการบิน Jet Airways ยิ่งถ้ามี Jpmiles เยอะ ก็จะสามารถนำมาใช้เป็น Jet Airways ส่วนลดพิเศษ ได้เพิ่มขึ้นอีกตั้งเยอะแหน่ะ บางทีแลกไมล์สะสมเป็นตั๋วเครื่องบินงี้ คือได้ฟรีเลยนะ ดีจะตายไป คนที่บินบ่อยๆก็ต้องมีไว้แล้วแหละ 


อยากทราบ Promotion Jet Airways เพิ่มเติมก็สามารถโทรถาม ศูนย์บริการ ได้เลย 

ถ้าไม่มีเวลาหา Promotion Jet Airways ก็สามารถโทรสอบถามเพิ่มเติมที่ศูนย์บริการ Jet Airways ได้เลย ตลอดเวลา เค้าเต็มใจให้บริการอย่างแน่นอนเลยล่ะค่ะ 


ได้ ส่วนลด เจ็ทแอร์เวย์ ยังไม่พอหรอก ต้องได้ ส่วนลด เงินคืน ไปด้วย ถึงจะฟิน

บอกเลยค่ะว่า ส่วนลด เจ็ทแอร์เวย์ ยังไม่พอ ถ้าหากว่าอยากได้ ส่วนลด เงินคืน ก็ต้องให้มาสมัครมาชิกเว็บ Dealcha และจองตั๋วเครื่องบินผ่านจากดีลช่า ก็จะได้ เงินคืน ไปเลยง่ายๆ ฟินๆกันไป 

Read More