เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
JIB

โปรโมชั่น JIB & ส่วนลด JIB ลดราคา คอม โน๊ตบุ๊ค การ์ดจอ | เงินคืน 1.2%

ซื้อคอม โปรโมชั่น JIB พร้อม รับ ส่วนลด JIB ซื้อ คอมพิวเตอร์ แล็ปท็อป การ์ดจอ ถูกและดี พร้อมรับเงินคืน 1.2% จาก Dealcha

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนสินค้าทุกชิ้น1.2%


รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืน 1.2% เมื่อซื้อสินค้าที่ JIB โดยกดผ่าน Dealcha

โปรโมชั่น JIB สุดยอดดีลดีๆ แห่งปี ที่จะทำให้คุณได้พบสินค้า IT ที่ต้องการ ในราคาจับต้องได้

JIB เป็นร้านขายอุปกรณ์ IT ที่มีสินค้ามากมายรอให้คุณไปเลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น JIB notebook การ์ดจอ JIB หรือแม้แต่คอมเล่นเกม สเปกเทพ ที่จะเปิดโลกแห่งการเล่นเกม การทำงาน ให้กับคุณอย่างเต็มที่ ที่สำคัญยังมีโปรโมชั่น JIB ที่มอบส่วนลดขั้นเทพให้กับคุณ ลดต้นทุนทุกการช้อปปิ้งลงให้ถูกลงกว่าเดิมอีกเพียบ

โปรโมชั่น JIB ลดราคา

โปรโมชั่น JIB ลดราคา สินค้า IT ให้ถูกลงกว่าเดิม แถมได้รับ เงินคืน จาก Dealcha

เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการมองหาอุปกรณ์ IT มาตอบโจทย์ความต้องการทั้งในรูปแบบของการอำนวยความสะดวก หรือแม้แต่การใช้งานที่เพิ่มความบันเทิงให้กับคุณ JIB เป็นสุดยอดร้านค้าที่จะช่วยให้คุณสัมผัสประสบการณ์สุดล้ำทั้งในด้านการทำงาน และการพักผ่อน ด้วยโปรโมชั่น JIB ที่เพิ่มความคุ้มค่าประหยัดเงินในกระเป๋าทุกการช้อปปิ้ง 

โดยโปรโมชั่น JIB นั้นไม่ได้มีแค่เพียงคอมพิวเตอร์เท่านั้น แต่ยังมีทั้งหูฟัง เมาส์ คีย์บอร์ด หน้าจอ Desktop รวมไปถึงอุปกรณ์ต่างๆ ที่จะช่วยแต่งแต้มสีสันให้ชีวิตของคุณง่ายขึ้น ซึ่งโปรโมชั่น JIB ช่วยลดราคาสินค้าให้เข้าถึงได้ในราคาที่ถูกลงกว่าทุกที่


มี ส่วนลด JIB ให้กับทุกสินค้า หมดปัญหาชิ้นนั้น ลดราคา แต่ชิ้นนี้ไม่ลด

แน่นอนว่าเราเองอาจจะเคยพบเจอเรื่องปวดหัวอย่างการจะซื้อเมาส์สักตัว แต่ร้านนั้นดันไม่ลดราคา แต่กลับไป ลดราคาคีย์บอร์ด ที่เราไม่ต้องการแทน ซึ่งปัญหานี้จะหมดไปเมื่อใช้บริการกับทาง JIB เพราะ ส่วนลด JIB มีให้กับสินค้าเกือบทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นเมาส์ไร้สาย คีย์บอร์ด หน้าจอ Notebook หรืออุปกรณ์ IT ต่างๆ ซึ่ง ส่วนลด JIB จะช่วยให้การใช้จ่ายของคุณประหยัด คุ้มค่า และมีงบเหลือในการซื้อของอื่นๆ ได้อีกเพียบ


จะประกอบคอมเอง หรือ ซื้อคอม สักเครื่องก็อย่าลืมมาดู โปรโมชั่น JIB ที่นี่

ไม่ว่าคุณอยากจะประกอบคอมเองสักเครื่อง หรืออยากจะซื้อคอม เดสก์ทอป หรือ โน๊ตบุ๊ค ก็ต้องไม่พลาดที่จะเข้ามาดู โปรโมชั่น JIB เพราะที่ JIB เขามีตัวเลือกให้คุณมากมาย อีกทั้งยังมี คอม ลดราคา แบบไม่ต้องรองาน คอมมาร์ทเลย แถมกดผ่าน Dealcha คุณยังจะได้รับเงินคืนอีกด้วยน


ประกอบคอม JIB ได้ คอมประกอบ ที่ถูกใจใช่เลยแน่นอน

อยากจะได้ คอมประกอบ สักเครื่อง แต่กลัวไม่ถูกใจ ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้ว เพราะเพียงคุณเข้ามาใช้บริการ ประกอบคอม JIB ก็รับรองได้ว่าจะได้ คอมประกอบ ที่ถูกใจ แน่นอน เพราะคุณสามารถเลือกสเปคได้ตามใจ โดยมีข้อมูล ฮาร์ดแวร์ แต่ละตัวอย่างละเอียด ทำให้คุณได้คอมที่ถูกใจแน่นอน แถมยัง ได้ตามงบอีกด้วย ตั้งแต่ คอมประกอบ ราคาถูก ยัน คอมประกอบ สเปกเทพ เลย


มีตัวเลือกอีกเพียบ กับ JIB notebook ที่สอดคล้องทุกความต้องการในการใช้งานของคุณ

JIB notebook ต้องบอกว่ามีชื่อมากในเรื่องของทางเลือกในการใช้งาน เพราะ JIB notebook มีมากมายหลากหลายยี่ห้อ ช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจได้จบในที่เดียว นอกจากนี้ยังมีสเปกเครื่อง JIB notebook ที่หลากหลาย เข้าถึงทุกความต้องการ ไม่ว่าจะซื้อมาเพื่อดูยูทูปชิลๆ หรือจะใช้งานหนักๆ อย่างการตัดต่อวิดีโอ JIB notebook ก็มีทุกสเปกที่คุณชื่นชอบ เหมาะสำหรับการเลือกโน้ตบุคดีๆ สักเครื่องไว้พกพาใช้งานตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของคุณอย่างลงตัว โดย JIB notebook ขนมาหมดทั้งแผนกแบรนด์ดัง เช่น Dell, Asus, Lenovo, Acer หรือแม้แต่ Samsung


จัดส่งถึงมือคุณ กับ คอมเล่นเกม สเปกเทพ ที่เล่นได้ทุกเกมบนโลก

เกมเมอร์หายหัวร้อนกันอีกต่อไป เพราะที่ JIB มีบริการ คอมเล่นเกม สเปกเทพ ที่มีทั้งสั่งประกอบใหม่ตามใจคุณ รวมถึง คอมเล่นเกม สเปกเทพ ที่จัดสเปกมาใหม่ตามสินค้ายอดนิยมคุณภาพสูงที่สุด ทำให้มั่นใจได้ว่า ไม่ว่าจะเจอกับเกมอะไร ความละเอียดสูงแค่ไหน ก็สามารถเล่นได้อย่างสุดมัน ฟินใจ ซึ่งเมื่อสั่งประกอบคอมออนไลน์ กับทาง JIB ด้วย ก็จะทำให้คุณได้ คอมเล่นเกม สเปกเทพ มาไว้ในครอบครองโดยที่ไม่ต้องออกจากบ้านไปไหนเลย!

โน๊ตบุ๊ค เล่นเกม Gaming notebook

ประกอบคอม JIB ได้คอมที่ใช่ ในราคาที่คุณชื่นชอบ 

สำหรับใครที่เคย ประกอบคอม ที่อื่นมักจะพบกับปัญหาสุดปวดใจ 3 อย่างด้วยกันคือ 1. ราคาแพงเกินงบ 2. คุณภาพไม่ได้อย่างที่ต้องการ 3. ขาดซึ่งการบริการที่ดี แต่ทุกปัญหาจะหมดไปถ้าคุณได้มา ประกอบคอม JIB เพราะการประกอบคอม JIB จะมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลสอบถามข้อมูลอย่างครบถ้วนถึงความต้องการการใช้งานของคุณ ทำให้การประกอบคอม JIB ทำให้คุณได้รับคอมพิวเตอร์ตามสเปกที่ตัวเองต้องการ ตอบโจทย์การใช้งานอย่างครบวงจร 

ประกอบคอม JIB นอกจากจะทำให้ได้คอมพิวเตอร์ที่คุณชื่นชอบ ตรงสเปกทุกอย่างแล้ว การประกอบคอม JIB ยังมีข้อดีเพราะ ที่ JIB มีส่วนลดมากมายในทุกๆ ขั้นตอนการประกอบ ไม่ว่าจะเป็น แรม เมนบอร์ด หรือแม้แต่ การ์ดจอ JIB ก็มีส่วนลด รวมถึง โปรโมชั่น JIB ให้ทั้งสิ้น หมดปัญหาคอมประกอบต้องมีราคาแพง เพราะ ประกอบคอม JIB ลดทุกเรื่องปวดหัวให้คุณเรียบร้อยแล้วไม่ว่างไม่เป็นไร สั่ง ประกอบคอม ออนไลน์ กับทาง JIB ได้เช่นกัน

เหนือล้ำทุกการบริการ เพราะนอกจาก ส่วนลด JIB และ โปรโมชั่นที่ JIB ขนมาเพียบแล้ว การบริการยังจัดเต็มด้วยการให้บริการ สั่ง ประกอบคอม ออนไลน์ แค่อยู่บ้านก็สามารถรอรับคอมพิวเตอร์ที่ต้องการได้ทันที ซึ่งบริการ สั่งประกอบคอมออนไลน์ จะช่วยประหยัดเวลาในการเดินทาง และช่วยเพิ่มเวลาในการตัดสินใจ หาข้อมูลมากขึ้น เพิ่มโอกาสในการได้คอมสเปกดีในราคาคุ้มค่ามากกว่าเดิม โดยการสั่งประกอบคอมออนไลน์ เป็นบริการรูปแบบใหม่จากทาง JIB ที่ช่วยอำนวยความสะดวกสบายให้กับคุณอย่างแท้จริง


มองหา การ์ดจอ เสริมความเร็วให้กับคอม การ์ดจอ JIB ตอบโจทย์อย่างลงตัว 

แน่นอนว่า คอมสเปกเทพ ต้องมาพร้อมกับ การ์ดจอ ที่ตอบสนองการใช้งานได้อย่างลื่นไหล ไม่ว่าจะเป็นการเล่นเกม การตัดต่อวิดีโอ หรือแม้แต่การใช้งานหนักๆ อย่างการดูหนัง การ์ดจอ JIB ก็สามารถบันดาลทุกสิ่งให้เป็นไปได้ดั่งใจ หมดปัญหา การ์ดจอ ไม่ถึง เล่นเกมกระตุก เรนเดอร์งานช้า เพราะ การ์ดจอ JIB มีให้เลือกทั้งรุ่นธรรมดา ไปจนถึงตัวแรงแซงทุกมิติ ตอบสนองความต้องการในการใช้งานได้ครบทุกฟังก์ชั่น ช่วยให้คอมพิวเตอร์ของคุณเสมือนใหม่ ด้วย การ์ดจอ JIB 

Read More