jobsDB
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินสูงสุด฿80
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ หางาน JobsDB ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด ฿80 โดยเงื่อนไขที่ได้รับเงินคืนจะต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การ หางาน jobsDB ผ่าน Dealcha ต้องหางานผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application  อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


นอกจากนี้ Dealcha ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนตามอัตราที่ทาง jobsDB ได้กำหนดไว้


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ jobsDB ผ่าน Dealcha คือ

  1. สร้างโปรไฟล์ไม่ครบถ้วนตามที่ jobsDB กำหนดเอาไว้
  2. ปลอมแปลงข้อมูลส่วนตัวของตนเอง

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น jobsDB

โปรโมชั่น JobsDB หางาน สมัครงาน หางานออนไลน์ | เงินคืน ≤ ฿80

หางานออนไลน์ สมัครงานออนไลน์ หางานฟรีแลนซ์ งานประจำเด็กจบใหม่ ด้วย JobsDB ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด ฿80

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น jobsDB เกี่ยวอะไรกับ ดีลช่า แล้วเกี่ยวอะไรกับการสมัครงาน

ทุกวันนี้เราไม่ต้องเดินเตะฝุ่น หางานให้เมื่อยตุ่มกันแล้ว เพราะว่ามีวิธี หางานออนไลน์ ในอินเทอร์เน็ตเพียบ และ JobsDB ก็เป็นหนึ่งในคอมมูนิตี้หางานให้กับเหล่ามนุษย์เงินเดือนทั้งหลาย ซึ่ง ดีลช่า เล็งเห็นว่า จะดีกว่ามากๆ ถ้าลูกค้าของ Dealcha กำลังหางากน แล้วมาใช้ โปรโมชั่น jobsDB แล้วกดสมัครยูสเซอร์ผ่าน Dealcha ก็ได้เงินคืนไปแบบฟรีๆ เลย

jobsDB ดีไหม ? ทำไมต้องใช้ จ๊อบส์ดีบี ด้วยล่ะ ในเมื่องที่หางานมีตั้งเยอะแยะ

ถือว่าเป็นคำถามที่ดีมากๆ เลยนะคะ jobsDB ดีไหม คำตอบก็คือดีมากๆ คุณสามารถ สมัครเป็นสมาชิกของ jobsDB แล้วฝากประวัติการทำงาน รูปถ่าย เรซูเม่ รวมถึงแฟ้มผลงานของคุณเองค่ะ แล้วทีนี้ ก็นั่งรอสวยๆ ไปช้อปออนไลน์ ซื้อรองเท้า Pomelo เครื่องสำอาง Konvy รอเรียกสัมภาษณ์งานดีกว่า

ดีล jobsDB คืออะไร ทำไมต้องให้ความสนใจด้วย เกี่ยวอะไรกับการหางาน

คำว่า ดีล JobsDB ก็คล้ายๆ กับคำว่า ดีล Nike หรือ ดีล Expedia  หรือ Lazada นั่นแหละค่ะ ก็แหม มันเป็นข้อเสนอที่แต่ละเว็บไซต์ต่างๆ สรรหามาให้คุณ ซึ่งดีลช่าเองก็มี ดีล จ๊อบส์ดีบี มาเสนอให้คุณ ซึ่งคุณก็กำลังอ่านอยู่นี่แหละ คือกดสมัครสมาชิก jobsDB ผ่าน Dealcha ก็รับเงินคืนไปเลย ได้งานแถมได้เงิน คุ้มสุดๆส่วนลด jobsDB คล้ายๆ กับ ส่วนลด โปรโมชั่น อื่นๆ หรือเปล่า งงนะเนี่ย

ไม่ต้องงไปหรอกค่ะ คำเหล่านี้มันถูดจัดอยู่ในหมวดเดียวกันนั่นแหละ เช่น ส่วนลด jobsDB หรือ โปร โมชั่น jobsDB ให้รู้ไว้เลยว่า เจอคำเหล่านี้คุณกำลังอยู่ในเว็บไซต์ที่ขายสินค้า ซึ่งมีส่วนลดให้กับคุณ ซึ่ง ส่วน ลด JobsDB ที่คุณกำลังอ่านอยู่นี้ มีผลได้เงินคืน 80 บาทนะคะ แค่สมัครสมาชิกก็ได้เงินแล้วอ่ะ


เงื่อนไข โค้ดส่วนลด jobsDB คือแค่สมัครสมาชิก กรอกโปรไฟล์ให้ครบ ก็ได้เงิน!

มันจะมีที่ไหนบ้าง ที่สมัครเว็บไซต์หางาน แล้วได้เงินอีกต่างหาก ก็มีที่ Dealcha นี่แหละค่ะ เพราะเราเล็งเห็นว่า ลูกค้า ดีลช่า หลายท่านก็ยังเป็นเด็กจบใหม่ กำลังหางานทำอยู่ ว่ากันตรงๆ เราอยากสนับสนุนให้ทุกคนมีงานทำ มีเงินเดือนเยอะๆ แถมได้ โค้ดส่วนลด jobsDB อีกด้วย พอมีเงินแล้วอย่าลืมมาช้อปที่ Dealcha นะคะ แค่สมัครสมาชิก กรอกโปรไฟล์ให้ครบ ถ้าขี้เกียจรอ HR ติดต่อมา ก็กดสมัครงานเองได้เลย เนี่ย เวลาช้อปปิ้งมาแล้ว ไปซื้อ กระเป๋า Anello กระเป๋าทำงานรอเลยจ้ะ จะมีงานทำแล้ว

โค้ด jobsDB เหมาะกับ ใครบ้าง และ มีโอกาสไม่ได้เงินคืนไหม

ขออนุญาตรวมคำถามมาเป็นข้อเดียวกันเลยนะคะ  โค้ด jobsDB ชื่อก็บอกอยู่ว่า เหมาะกับวัยทำงาน ดังนั้น เด็กจบใหม่ป้ายแดง น้องๆ ที่กำลังหางาน หรือ คนที่จะเปลี่ยนงานใหม่ สามารถใช้ โค้ด จ๊อบส์ดีบี ได้นะคะ เจอที่เว็บไซต์ ข้างนอก หรือ ลองเสิร์ชกูเกิล ก็ได้เหมือนกัน แต่ว่า ถ้าใช้ผ่าน Dealcha จะได้เงินคืน 80 บาท มีเงินเหลือเฟือไปช้อปเลย โอกาสที่คุณจะไม่ได้เงินคืนคือ ปลอมแปลงข้อมูล ตอนที่กรอกรายละเอียดต่างๆ ดังนั้น กรอกข้อมูลจริง ไม่ปลอมแปลง เพื่อประโชยน์ของตัวคุณเองนะคะ สุดท้ายนี้ ใครยังไม่เข้าใจว่า Dealcha ใช้งานอย่างไร ลองอ่านบทความ วิธีการใช้งาน Dealcha ได้เลย
Read More