King Power
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
รับเงินคืนทั้งเว็บ2.24%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ King Power ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2.24% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 


การสั่งซื้อสินค้าที่ King Power ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ King Power ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น King Power

โปรโมชั่น King Power โค้ด ส่วนลด กระเป๋า เครื่องสำอาง|เงินคืน ≤ 2.24%

รับ โค้ดส่วนลด King Power กระเป๋าแบรนด์เนม น้ำหอม สกินแคร์ เครื่องสำอาง รองเท้า อุปกรณ์กีฬา ของฝากจากประเทศไทย พร้อมรับเงินคืนจาก Dealcha สูงสุด 2.24%

ชวนช้อป สินค้าปลอดภาษี กับ โปรโมชั่น King Power มีทุกอย่างที่คุณต้องการ 

หลังจากที่ถูกถามหากันมานานว่า Dealcha King Power เมื่อไหร่จะมีกันน้า อยากช้อปจะแย่แล้ว วันนี้ทาง Dealcha เปิดตัว คิง พา ว เวอร์ แล้วนะคะ เชิญเลยค่ะ มาเลือกเลือกช้อป สินค้าปลอดภาษี กันให้หนำใจ กับ โปรโมชั่น King Power ไม่ว่าคุณจะกำลังมองหา กระเป๋าแบรนด์เนม เสื้อผ้าออกกำลังกาย สกินแคร์ เครื่องสำอาง หรือแม้แต่ของฝาก ณ คิงพาวเวอร์ มีทุกอย่างที่คุณต้องการแล้วนะจ๊ะ แถมยังเป็นสินค้าปลอดภาษีอีกด้วย เอ้า รู้แล้วรออะไรมาช้อปพร้อมรับ โปรโมชั่น King Power เด็ดๆไปเล้ย 


พบกับ สินค้า โปร โม ชั่ น King Power ที่คุณเห็นราคาแล้วจะต้องร้องว้าว

บอกได้เลยว่าสินค้า โปร โม ชั่ น King Power  มีแต่สินค้าที่ดี มีคุณภาพ ไม่ว่าคุณจะซื้อสินค้าชนิดไหน หมวดไหน ก็รับรองได้เลยว่าจะถูกใจกับของชิ้นนั้น ทั้งในเรื่องของคุณภาพและราคา ใครเห็นเป็นต้องร้องว้าว อีกอย่างมาช้อปในเว็บก็เหมือนไปช้อปที่ คิง เพา เวอร์ สุวรรณภูมิ เลยแหละ ของเยอะไม่ต่างกัน เผลอมาช้อปทางออนไลน์ก็จะได้ โปร โม ชั่ น King Power มากกว่าด้วยซ้ำ เห็นมั้ยว่าดีขนาดนี้แล้วจะไม่ช้อปได้ไงกันล่ะจ๊ะ จริงมั้ย? 


Promotion King Power กับสินค้าทุกหมวด อยากได้ของดีและถูก ต้องมาช้อปเลย! 

อยากจะได้อะไรล่ะจ๊ะ กระเป๋าแบรนด์เนม เสื้อผ้าสไตล์ที่ถูกใจ เครื่องสำอางที่ใช้อยู่เป็นประจำ มีให้เลือกช้อปกันทั้งนั้นแหละ เพราะตอนนี้ Promotion King Power ดีม้ากกก จะซื้อสินค้าหมวดไหน เค้าก็มีของดี ของราคาถูก ให้ซื้อเยอะมากมาย บอกเลยว่าของดีและถูกมีอยู่จริง ใครที่อยากช้อปสินค้าปลอดภาษีก็ต้องมาช้อปที่ King Power นี่แหละ ถึงจะประหยัดเงินในกระเป๋า เหลือไปกินบุฟเฟ่ต์ได้อีกตั้งเยอะเลย รีบชวนเพื่อนมาช้อปกันเถอะนะทุกคน 


โปรโมชั่น King Power


รับ ส่วนลด King Power สินค้าหมวดบิวตี้ มีของให้เลือกเพียบ ในราคาเริ่ดๆ

เครื่องสำอาง กับผู้หญิงนี่ถือได้ว่าเป็นของคู่กันจริงๆเลยก็ว่าได้ นี่ๆๆ สาวๆคนไหนนะที่อยากซื้อเครื่องสำอางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น รองพื้น ลิปสติก อายแชโดว บลาๆ ของแบรนด์ต่างๆก็มาเลือกซื้อที่ คิง พาว เวอร์ พร้อมใช้ ส่วนลด King Power อีกต่อนึง ไปลดราคาสินค้าที่คุณจะซื้อ ทีนี้ก็เข้าทางเลย เพราะได้ของดี ของลดราคาในราคาสุดคุ้มแบบนี้เนี่ย ใครกันล่ะที่จะไม่ชอบ ใครที่ยังไม่เคยมาช้อปต้องลองมาดูช้อปกันดูซักครั้งนะ รับรองเลยว่าจะติดใจ ทั้งในเรื่องของ ส่วนลด King Power ที่มีให้ใช้เพียบ ทั้งคุณภาพของสินค้า ที่ดูยังไง๊ยังไงก็ราคาเป็นมิตรเหลือเกิน 


King Power มอบส่วนลด สกินแคร์ ให้เล้ยย จะได้มีผิวสวยหน้าในกันถ้วนหน้า 

ข่าวดีมาแล้วจ๊ะ ขาช้อปทั้งหลาย เพราะตอนนี้ King Power มอบส่วนลด สินค้าพวก สกินแคร์ ให้คุณแล้ว ก็ผิวหน้าสวยสุขภาพดีเริ่มต้นด้วยการใช้ สกินแคร์ ที่ดีนี่แหละ มีให้คุณเลือกหลายแบรนด์เลยนะ แล้วก็มี สกินแคร์ หลายชนิดเลยแหละ เช่น ครีม เซรั่ม มอยส์เจอร์ไรเซอร์ โทนเนอร์ โอ้โห บอกไปวันนี้คงไม่หมด ง่ายๆเลยก็คือ หากคุณคิดว่าอยากจะได้ สกินแคร์ อะไร แค่เข้ามาที่ King Power เค้ามีให้ทั้งนั้น เอาล่ะ ได้เวลาช้อปปิ้งกันแล้ว อย่ารอช้า King Power มอบส่วนลด ให้ทั้งที 


King Power ลดราคา เครื่องสำอาง เพียบ ไม่ว่าจะแบรนด์ไหน ก็ลดให้ทั้งนั้น 

ไม่ว่าจะแบรนด์ Estee Lauder , Bobbi Brown , Nars ที่ King Power ลดราคา เครื่องสำอาง เพียบเลยจ้า เอาจริงๆจากใจเลยนะ ที่นี่ก็มีของเยอะไม่แพ้ที่ Sephora เลยแหละ แต่ที่ คิงพาวเวอรื จะมีจุดเด่นกว่าก็คือเป็นสินค้าที่ปลอดภาษีอากร ก็จะทำให้ซื้อ เครื่องสำอาง ต่างๆได้ถูกลง แบบนี้ก็ดีเลย เวลามีบินไปต่างประเทศก็ไม่ต้องเสียเวลาไปเดินหา แค่สั่งในเว็บแล้วก็ไปรับที่สนามบินก็ได้ ก็จะช่วยประหยัดเวลาไปได้อีกเยอะเลยแหละค่าา


แค่มี King Power ส่วนลด ก็ซื้อ รองพื้น Estee Lauder ได้ในราคาที่ฟินเว่อ 

พอดีว่าไปอ่านรีวิว รองพื้น Estee Lauder มา แล้วมันดีงามมากเว่ออ่ะแกรร ก็เลยอยากลองใช้ดูว่าจะมันแน่นปัง แบบอยู่ทนทั้งวันขนาดไหน แถมยังมี King Power ส่วนลด อีกด้วยนะ ไม่คุ้มก็ไม่รู้จะว่ายังไงละ แบบนี้ต้องลองไปเทสที่เคาน์เตอร์ดู แต่เรามาสั่งซื้อทาง คิง เพา เวอร์ ออนไลน์นี่แหละ ถูกกว่าเป็นไหนๆ เพราะได้  King Power ส่วนลด เพิ่มอีก เจอแบบนี้ฟินเลย ได้ใช้ รองพื้น Estee Lauder ของแท้แต่ราคาถูกเนี่ย ใครกันล่ะที่จะไม่ชอบ 


ซื้อ อายแชโดว Bobbi Brown ที่ King Power ราคาถูก กว่าที่อื่นเลยนะ รู้ยัง 

เลื่องชื่อลือนามมั่กๆๆๆๆ กับ อายแชโดว Bobbi Brown ที่ใครทาก็ปังสุดไรสุด ก็นะ คือว่าของมันต้องมีอ่ะค่ะทุกคน ไม่มีก็ไม่ได้ เดี๋ยตกเทรนด์ เอางี้ ไปซื้อ อายแชโดว Bobbi Brown ที่ คิงพาวเวอร์ กันซักหน่อย เพราะซื้อที่ King Power ราคาถูก กว่าที่อื่นเลยนะ เวลาที่เจอของที่อยากได้ในราคาที่ถูกกว่าที่อื่น ทำไมเราจะไม่ค้วาเอาไว้ล่ะ เรื่องช้อปต้องอย่าช้า ไม่งั้นของดีจะหมด อดไปเลยแบบไม่รู้ตัวน้า รอไรล่ะ ไปช้อปด่วนเลยค่าสาวๆ 


ใช้ โค้ดส่วนลด King Power เอาไปช้อป กระเป๋าแบรนด์เนม สวยๆได้หลายใบเลย 

เรื่องของ กระเป๋า นี่เราก็ห้ามปล่อย หากเจอกระเป๋าที่ถูกใจ ก็เหมือนได้เพื่อนที่รู้ใจ เหมือนกัน ลองคิดตามดูสิว่า หากคุณใช้กระเป๋าที่ไม่ดี ดูเก่าๆงี้ ก็จะทำให้บุคลิกของคุณดูไม่ดีตามไปด้วย เอาล่ะ ทางออกก็คือ มาซื้อ กระเป๋า ทีี่ King Power กันเถอะ มีทั้ง กระเป๋าแบรนด์เนม และ ไม่แบรนด์เนม เอาจริงๆนะ ถ้างบถึงก็อยากให้ซื้อของดีๆไปเลย จะได้ใช้งานนานๆหลายปี อีกอย่างยังสามารถใช้ โค้ดส่วนลด King Power ได้อีกด้วย ลดจากราคาเต็มลงไปอีก สินค้าปลอดภาษีอีก ก็คือคุ้มมาก 


ถ้าซื้อ กระเป๋าเป้ MCM ก็มาเอา โค้ด King Power ไปใช้ด้วยนะ จะได้ราคาดีๆ

เชื่อได้ว่าสวาก กระเป๋าแบรนด์ MCM มีอยู่ไม่น้อยเลย ด้วยเอกลักษณ์ของกระเป๋าใบนี้ ที่น่ารัก และใช้ได้ทุกสถานการณ์ และคุณภาพดีเยี่ยม จึงเป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคนได้ไม่ยากเลย และที่ดีมากเว่อไปกว่านั้นก็คือ คุณสามารถใช้ โค้ด King Power นำไปใช้ เมื่อซื้อ กระเป๋าแบรนด์ MCM ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าเป้ กระเป๋าสะพาย ก็สามารถใช้ โค้ด King Power ได้หมดเลยน้า ใครที่ยังตัดสินใจไม่ได้ว่าซื้อหรือไม่ซื้อดี ก็ลองไปอ่านรีวิวดูก่อนก็ได้อ่ะ แต่ต้องกลับมาช้อปที่ King Power ผ่านทาง Dealcha น้าา 


มาซื้อกระเป๋า Coach ที่ King Power ดีไหม มีให้เลือกหลายรุ่นหลายแบบเชียว 

พูดชื่อ Coach มา ทุกคนก็รู้จักอย่างแน่นอน เค้าขึ้นชื่อมากเลยนะ กระเป๋า Coach เนี่ย ถ้าอยากได้มาซื้อที่ King Power ดีไหม รุ่นที่คุณตามหาน่าจะมีที่ King Power นะ เพราะที่เค้ามีให้คุณเลือกซื้อกระเป๋า Coach หลายรุ่น หลายสไตล์เลยทีเดียวล่ะ ไม่ว่าจะเป็น กระเป๋าสตางค์ กระเป๋าถือ กระเป๋าสะพายข้าง ก็มีแต่แบบสวยๆ ให้คุณได้เลือกซื้อ อีกอย่างนึงไม่ต้องเสียเวลาไปรอ พรีออเดอร์ จากร้านทางไอจีให้เสียเวลา บางทีสั่งแล้วลืมไปเลยว่าเคยสั่งของ มาช้อปที่  King Power คุณจะได้ของเลยทันทีค่า 


ใช้ Code ส่วนลด King Power  ไปซื้อ กระเป๋าสตางค์ Coach ได้ราคาดีโดนใจมาก

กระเป๋าสตางค์ Coach นี่ก็ใช้ทนมากเลยนะ แล้วใครที่มี Code ส่วนลด King Power อยู่ในมือนะ บอกเลยว่าคุณคือผู้ชนะ เพราะสามารถนำ Code ส่วนลด King Power มาใช้ลดราคา กระเป๋าสตางค์ Coach ได้ ซื้อของแล้วได้ส่วยลดนี่ฟินมากจริงๆ แถมยังมีให้เลือกหลายสีอีกต่างหาก แต่ละสีก็มีเอกลักษณ์โดดเด่นแตกต่างกันไป ใครที่อยากจะซื้อ กระเป๋าสตางค์ ใบใหม่ ก็ลองมาพิจารณาของ โค้ช ดูนะคะ ของเค้าดีจริงๆ 


King Power โค้ด เพียบ เลย ต้องรีบช้อป กระเป๋าสะพายข้าง Coach ซักใบแล้ว 

ใครที่เป็นแฟน กระเป๋าสะพายข้าง แบรนด์ Coach คุณเข้ามาถูกทางแล้วล่ะค่ะ เพราะที่  King Power โค้ด เพียบเลยค่าา รีบมาเอาไปใช้กันเร็ว เพราะถ้าหากว่ารอช้าเดี๋ยว King Power โค้ด หมด ก็จะอดใช้เอาไปลดราคา กระเป๋าสะพายข้าง ใที่คุณอยากได้ นี่ก็ช่วยไม่ได้เลยนะ แนะนำว่าถ้าเจอกระเป๋าสะพายข้างใบที่ถูกใจแล้ว ก็ให้รีบสอยเลย โอกาสดีๆมาถึงคุณแล้วล่ะ ต้องรีบคว้า!


ส่วนลด King Power


ซื้อ น้ำหอม แบรนด์ดัง พร้อมใช้ ดีลส่วนลด King Power แล้วดีต่อใจจริงๆ 

น้ำหอม ถือเป็นไอเท็มที่ใครก็อยากจะมีกันแหละค่ะ บางแบรนด์เนี่ยก็แพงพอสมควร แต่ที่ คิง พาวเวอร์ จะทำให้คุณได้น้ำหอมในราคาที่ถูกลงค่ะ ยิ่งมี ดีลส่วนลด King Power แล้วด้วยนั้น ก็ต้องใช้นะคะ จะได้ น้ำหอม ในราคาที่ถูกลง แต่ก่อนอื่นต้องหากลิ่นที่ตัวเองชอบก่อนล่ะ ถึงจะไปเลือกซื้อได้ ไปลองเทสที่อื่นมาก่อนก็ได้นะแล้วมาใช้ ดีลส่วนลด King Power ซื้อที่ คิงพาวเวอร์ ออนไลน์ คุณก็จะได้ น้ำหอม ในราครที่ถูกคน อีกอย่างนึงที่นี่ขายแต่ของแท้ แน่นอนจ้าา 


ดีล King Power น้ำหอม Givenchy ก็คือเริ่ด อยากซื้อตุนหลายๆขวดเลยแหละ

น้ำหอมแบรนด์ Givenchy ก็เป็นที่ชื่นชอบของใครหลายๆคน เพราะกลิ่นหอมติดทนนานทั้งวันมาก ยิ่งถ้าได้ ดีล King Power ไปซื้อ น้ำหอม Givenchy ด้วยนั้น คงจะถูกน่าดู ใครที่ใช้เป็นประจำอยู่แล้วก็ซื้อตุนไว้เลยค่ะ แต่ต้องใช้บ่อยๆนะ หากซื้อตุนไว้เยอะแล้วใช้ไม่ทันก็เสียของแย่ หรือใครอยากจะซื้อเป็นของฝาก ของขวัญ ให้เพื่อนให้แฟนก็แนะนำเช่นกันเดียวเลยค่ะ ไม่ใช่แค่ น้ำหอม Givenchy เท่านั้นนะที่สามารถใช้ ดีล King Power ได้ แบรนด์อื่นๆก็สามารถใช้ได้อีกเช่นกัน ต้องลองไปดูเองแล้วล่ะ แล้วไปช้อปกันเลย 


ซื้อ น้ำหอม Burberry ที่ King Power ราคาพิเศษ สุดๆ ได้ของแท้อีกด้วยนะ 

แฟนๆของ น้ำหอม แบรนด์  Burberry จะต้องร้องว้าว เพราะถ้าหากมาซื้อที่ King Power ราคาพิเศษ มากๆเลย จะซื้อกี่ขวดก็คุ้ม เนี่ยมีเพื่อนเยอะก็ไปบอกต่อกันด้วยว่าถ้าอยากได้น้ำหอมที่ราคาถูกก็ให้ไปซื้อที่ คิงพาวเวอร์ กัน เพราะ King Power ราคาพิเศษ จริงๆ บางคนคิดว่าน้ำหอมราคาตั้งหลายพันเนี่ย เสียดายเงิน แต่คุณคะ ถ้าเทียบกับการใช้งานที่นานมากๆ ก็ถือว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้มเลยน้าา อย่าพูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลากันดีกว่า ตอนนี้ขอตัวไปช้อป น้ำหอม แบรนด์  Burberry กลิ่นโปรด ซักขวดสองขวดแล้วล่ะค่ะ บ้ายบายย 


โค้ดส่วนลด King Power


อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ก็มีขายนะ แถมใช้ คูปอง King Power ลดอีกก็ได้ 

ค่ือที่ King Power เค้ากะจะข่ายทุกอย่างเลยจริงๆนะ แบบเข้ามาที่เดียว ได้ของกลับไปทุกอย่าง ครบวงจร ยิ่งกว่าใคร ดีมากเลยนะแบบนี้ เหมาะสำหรับคนขี้เกียจหาของหลายๆที่อย่างเรา อยากจะได้ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ เค้าก็มีขายเหมือนกัน ไม่ว่าจะเป็น กล้อง มือถือ หูฟัง นาฬิกา ก็มีให้ครบ ไม่ได้มีแค่ที่บอกไปนะ แล้วมากไปกว่านั้นคือคุณสามารถใช้ คูปอง King Power ลดอีก ได้ด้วย แบบนี้มันดีต่อจริงๆเลยค่า


เอา Voucher King Power ซื้อ กล้อง Gopro บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม 

เอาใจสายถ่ายรูปกันซักหน่อย เพราะที่ คิงพาวเวอร์ ก็มีกล้อง Gopro ขายเหมือนกันจ้า คลอบคลุมทุกความต้องการเลยจริงๆ เท่านั้นยังไม่พอ คุณยังจะได้ Voucher King Power ไปใช้ซื้อ กล้อง Gopro รุ่นที่คุ๊ณอยากได้อีกด้วย ไม่มีอะไรจะเริ่ดไปกว่านี้แหละ เพราะกล้อง Gopro ราคาก็ไม่ได้จะถูกนะ แต่เราไม่หวั่นเพราะมี Voucher King Power อยุ่แล้ว ก็ซื้อได้อย่างสบายใจ ในราคาถ๔ูกกว่าคนอื่นเลยล่ะจ้า ดังนั้นมาช้อปกันเถอะ! 


ดีลส่วนลด King Power


ช้อปสุดคุ้มกับ นาฬิกา Garmin แถมยังได้ King Power คูปอง มาลดอีกด้วย 

สำหรับนักวิ่งก็ต้องชอบ นาฬิกา Garmin กันอย่างแน่นอน ด้วยการจดจำและการติดตามตำแหน่งของคุณได้อย่างแม่นยำ ใครเป็นนักวิ่งรักสุขภาพ อีกทั้งยังใส่ไปได้ในทุกๆที่ ก็ควรต้องมี นาฬิกา Garmin ไว้ในครอบครองนะ งั้นมาซื้อที่ King Power กันจะดีกว่ามั้ย เพราะมี King Power คูปอง ที่คุณสามารถใช้ลดราคา นาฬิกา Garmin ได้อีกด้วย ถือว่าเป็นนาฬิกาที่เกิดมาเพื่อนักวิ่งโดยเฉพาะเลยนะเนี่ย แต่ใครที่ไม่ใช่สายวิ่งก็สามารถใช้ได้น้า เพราะประโยชน์ในการใช้งานเค้าแน่นมาก!!  


อุปกรณ์กีฬา รองเท้า หลากแบรนด์ ก็มีนะ พร้อมใช้ ดีลพิเศษ King Power

ใครที่รักสุขภาพ ก็มาทางนี้เลยจ้า Kingh Power มี อุปกรณ์กีฬาหลากแบรนด์ให้เลือกซื้อตามความพอใจเลยล่ะค่ะ รองเท้าวิ่ง รองเท้าแฟชั่น เสื้อออกกำลังกาย สปอร์ตบรา ถุงมือยกเวท ฯลฯ เอาเป็นว่า มันไม่ได้แพงอย่างที่คิดเลยนะจ๊ะ มี ดีลพิเศษ King Power ก็ใช้ให้เป็นประโยชน์ อย่าลืมกดซื้อผ่าน Dealcha นะ จะทำให้คุณได้รับเงินคืนอีกด้วย 


ดีลราคาพิเศษ King Power สำหรับ รองเท้าวิ่ง อยากได้ก็ต้องรีบมาช้อปเลย 

สำหรับคนที่รักการวิ่ง ก็ต้องมี รองเท้าวิ่ง ดีๆซักคู่ไว้ใช้ เพราะถ้าหากซื้อรองเท้าที่คุณภาพไม่ค่อยโอเคก็จะส่งผลเสียกับร่างกายนะ เอาล่ะ ต้องมาช้อปเลย พร้อมรับ ดีลราคาพิเศษ King Power ให้ไปซื้อ รองเท้าวิ่ง ได้เลย เล็งคู่ไหนไว้รีบตำเลยจ้า เดี๋ยวของหมด 


King Power ดีล เด็ด ให้ซื้อ สปอร์ตบรา ในราคาถูกแบบหาที่ไหนไม่ได้แล้ว 

สาวๆคนไหนเป็นสายออกกำลังกาย ก็คงจะใส่ สปอร์ตบรา เป็นประจำอยู่แล้วเนาะ ตอนนี้มี King Power ดีล เด็ดๆ ให้คุณไปเลือกซื้อ สปอร์ตบรา กันได้หลายตัวเลย แถมยังราคาดีโดนใจอีกด้วย ไปหาช้อปที่อื่นก็ไม่ได้ราคาถูกเท่าที่นี่หรอก 


King Power ลด ราคา สินค้าในเว็บออนไลน์เยอะมาก ใครเล็งอะไรไว้ รีบช้อปเลย 

เพียงแค่คุณเปิดหน้าเว็บของ คิงพาวเวอร์ ก็จะพบกับสินค้า King Power ลด ราคา แบบจัดหนักจัดเต็ม แล้วหน้าเว็บก็ใช้งานง่ายด้วยล่ะ แต่บอกก่อนเลยว่าสินค้าบางหมวดเค้าก็ลดราคาเฉพาะแค่ทางออนไลน์เท่านั้นนะ เห็นแว้บๆว่าลดมาสูงสุดถึง 60% โอโหหห ลดขนาดนี้ แจกฟรีให้เลยจะดีกว่า King Power ลด ราคา สินค้าต่างๆยังไม่พอ เค้ายังมีของแถมให้อีกด้วย ใจดีจริงๆเลยนะเนี่ย ต้องลองเข้าไปดูในเว็บแล้วล่ะว่ารายการไหน ซื้อแล้วจะได้ของแถมและส่วนลดเยอะๆบ้าง เพราะของเซลล์เรารอช้าไม่ได้หรอกนะคะขาช้อปทั้งหลาย 


ใครที่เห็น โปร King Power แล้วต้องรีบไปซื้อ ต่างหู Swarovski ซะหน่อยละ 

เครื่องประดับอะไรต่างๆก็มีขายเยอะไม่แพ้กัน ล่าสุดไปเห็น ต่างหู Swarovski ที่สวยมากก เลยคิดว่าถ้ามาอยู่บนหูเราคงจะสวยมากแน่เลย เล็งไว้หลายวันเลยแหละ แล้วก็บังเอิ๊ญ บังเอิญ ไปเห็น โปร King Power พอดีเลย ก็ต้องรีบซื้อเลยสิคะ เพราะถ้ารอช้าแล้วนางจะเด้งกลับไปราคาเดิมงี้ก็เสียดายแย่ โปร King Power ก็จะช่วยให้ได้ซื้อ ต่างหู Swarovski ในราคาน่ารัก เป็นมิตรต่อกระเป๋าตังค์สุดๆไปเลยล่ะ 


มาเร็ว มาช้อปกันที่ King Power โปร โม ชั่ น แว่นตากันแดด ทรงสวย เพียบ! ลองดู 

มาแล้วจ้าา มาแล้ว สำหรับ King Power โปร โม ชั่ น แว่นตากันแดด ที่ไม่ว่าทรงไหน แบรนด์อะไรก็สวยไปหมดเลย ใจจริงก็อยากจะเหมาให้รู้แล้วรู้รอด แต่ก็เกรงใจเงินในบัตรเครดิต แต่เอาเถอะ ซื้อแค่อันเดียวก็ได้ คุ้มสุดๆไม่ต่างกัน เพราะมี King Power โปร โม ชั่ น ทั้งที จะอยู่นิ่งดูดาย คงไม่ได้หรอกค่ะคุณน้อง เพราะเห็น แว่นตากันแดด ทรงสวยๆ ดีไซน์เริ่ด เพียบเลยแหละ ใครอยากได้แบรนด์ไหนก็ลองเข้าไปดูในเว็บของ King Power กันเลยจ้า 


หากใครได้ King Power โปร เด็ด ก็อย่าลืมไปช้อป แว่นตา Prada กันด้วยนะ 

แว่นตา Prada ก็เริ่ดไปแพ้กัน ใส่แล้วดูไฮโซสุดๆไปเลยล่ะ หากใครได้ King Power โปร ดีๆ ก็ต้องไปช้อปกันแล้วล่ะ เลี่ยงไม่ได้เลย เจอ King Power โปร เด็ดขนาดนี้แล้ว เหมือนได้ลาภลอยมาแบบไม่ทันตั้งตัว ซื้อ แว่นตากันแดด แบรนด์เนม ในราคาที่รับได้ ก็ถือเป็นเรื่องราวดีๆเลยล่ะ อะไรที่ซื้อแล้วประหยัดเงินเนี่ย ถือว่าดีไปหมดแหละค่า อย่าลืมนะคะ หากเจอ King Power โปร ดีๆ ต้องรีบซื้อ แว่นตา Prada ให้ไวๆ  


แว่นกันแดด Guess ก็เก๋ไม่เบา มี King Power Promotion ให้เพิ่มอีกต่อ 

แว่นกันแดด ของแบรนด์ Guess นี่มีอยู่หลายอันละ เพราะชอบดีไซน์ของนาง ที่เก๋สุดๆ จริงๆก็มีหลายทรงแล้วล่ะ แต่ก็อยากได้อีกไง เพราะไปเจอ King Power Promotion ลดราคา แว่นกันแดด Guess ตั้งหลายเปอร์เซ็น แล้วนี่เป็นสาวกแบรนด์นี้อีก จะห้ามใจไม่ให้ซื้อได้อย่างไรล่ะ จะซื้อให้ตัวเองอันนึง แล้วก็เอาให้น้องส่าวอีกอันนึง แค่นี้ก็คุ้มแล้วว  King Power Promotion เค้าเริ่ดจริงงง 


คำถามยอดฮิต Pantip เกี่ยวกับการซื้อของ Sale King Power มีอะไรบ้างน้ออ 

คำคอบทุกคำตอบคุณสามารถเสิร์ชหาได้ใน Pantip เลยค่ะ ถ้าอยากรู้ว่าการซื้อของ Sale King Power หรือ การซื้อของในคิงพาวเวอร์ ต้องทำอย่างไรบ้าง ต้องมีพาสปอร์ตมั้ย หรือว่าต้องมีตั๋วเครื่องบินมั้ย คุณจะไขข้อสงสัยได้เลย เพียงแค่หาใน Pantip จะมีคนตอบคำถามที่คุณอยากรู้มากมายหลายคนเลยแหละ เอาล่ะ วันนี้เราก็คัดคำถามมาแถลงไขให้คุณแล้วล่ะ นี่คัดคำถามที่มีคนถามเยอะมาให้เลยรนะ จะได้อ่านที่นี่ที่เดียวจบปิ๊ง แล้วก็จะได้ไปช้อปของ Sale King Power กันต่อเลยไงจ๊ะ 


"ซื้อของที่ King Power สาขาต่างๆ ต้องมีเที่ยวบินมั๊ยครับ” มาดูคำตอบกัน 

“ซื้อของที่ King Power สาขาต่างๆ ต้องมีเที่ยวบินมั๊ยครับ” นี่เป็นคำถามที่หลายคนๆสงสัย คำตอบก็คือ “ไม่จำเป็นต้องมีก็ได้ค่ะ  ถ้าพวกป้ายฟ้าสามารถซื้อแล้วนำกลับได้เลย แต่ป้ายขาวต้องมีไฟล์ทบินระหว่างประเทศค่ะ” แล้วถ้าหากว่าคุณมีบัตรสมาชิก King Power ด้วยแล้ว ก็จะได้ ส่วนลด คิงพาวเวอร์ เพิ่มอีก ส่วนทางในเว็บไซต์ก็เหมือนกันค่ะ ถ้าหากว่าเป็นสินค้า Duty Free คุณต้องมีไฟล์ทบิน แต่ทาง คิง เพาเวอร์ จะสงวนสิทธิ์ในการมอบสินค้าให้กับลูกค้าที่แสดงหนังสือเดินทาง และไฟลท์เดินทาง ที่มีชื่อตรงกันกับที่ระบุในใบสั่งซื้อเท่านั้น นะคะ 


 การซื้อของที่คิงพาวเวอร์ จะมีขั้นตอนยุ่งยากอะไรมากมั้ย อยากรู้ต้องมาดู 

ก็อยากที่บอกไปข้างต้นเลยค่ะกับวิธี การซื้อของที่คิงพาวเวอร์ อยากจะบอกว่าไม่ได้มีขั้นตอนที่ยุ่งยากอะไรเลย ถ้าซื้อผ่านทางออนไลน์ ก็แค่ไปสมัครสมาชิกผ่านทางเว็บไซต์ของ King Power ได้เลย แล้วก็กรอกข้อมูลตามขั้นตอนเลย สำหรับการช้อปสินค้าดิวตี้ฟรี คุณสามารถช็อปสินค้า ได้ล่วงหน้าก่อนบิน 55 วัน และหรือ 24 ชั่วโมงก่อนเดินทาง แต่ถ้าเป็นสินค้า Non-Duty Free ก็ช้อปได้เลย แล้วจัดส่งไปยังบ้านของคุณได้ง่ายและรวดเร็วเลยล่ะ 


ช้อปทาง Online คือดีย์ ได้ คูปอง ส่วนลด King Power อีกด้วยแหน่ะ 

ขอแนะนำช่องทางใหม่ที่จะไม่ต้องออกบ้านไปถึง คิงพาวเวอร์ รางน้ำ หรือ คิงพาวเวอร์  สาขาอื่นๆ เพราะคุณสามารถมาช้อป ทาง ออนไลน์ ได้เลย มีสินค้าเยอะเหมือนกัน แถมยังได้ คูปอง ส่วนลด King Power อีกต่างหาก เอาไปใช้ซื้อสินค้าได้ในราคาพิเศษโดนใจสุดๆ แล้วในทางออนไลน์ก็มีบ่งบอกไว้ชัดเจนว่าสินค้าตัวไหนเป็น Duty Free หรือ Non-Duty Free เค้าแยกให้คุณเห็นอย่างชัดเจน เลยไม่ต้องกังวลว่าจะซื้อผิด หรือจะงงหรือป่าว บอกเลยว่าไม่ เพราะเว็บไซต์ King Power เค้าใช้งานง่ายมาก! 


King Power ราคาพิเศษ


King Power Sale เพียบ แค่เลือกช้อปแล้วก็จัดส่งตรงไปยังบ้านคุณเลย

ก็เหมือนช้อปออนไลน์ทั่วไปเลยแหละ เหมือน Shopee หรือ Lazada ที่พอสั่งซื้อของแล้วก็ใส่ที่อยู่ของคุณไป เค้าก็จะจัดส่งตรงไปยังบ้านคุณเลย แล้วยิ่งช่วงนี้ King Power Sale เพียบ ถึงไม่ใช่้สินค้าปลอดภาษี ก็ยังถูกอยู่เหมือนกัน และหากคุณซื้อสินค้าคบ 499 บาท ก็จัดส่งฟรีไปเล้ย เอาจริงนะ แค่ซื้ออย่างเดียวก็ได้ส่งฟรีแล้ว และสินค้าจะถูกจัดส่งให้ถึงคุณ ภายใน 1-7 วันทำการ แต่ในบางพื้นที่ที่ห่างไกลอาจมีการจัดส่งล่าช้ากว่าที่ระบุไว้นะคะ 


King Power โปร เยอะมาก จะช้อปแล้วไปรับสินค้าที่สนามบินขาออกก็ได้ 

สำหรับคนที่ช้อปสินค้าออนไลน์ ของ King Power คุณสามารถไปรับสินค้าได้ที่จุดรับสินค้าตรงสนามบินขาออก แล้วก็จะช้อปเยอะเป็นพิเศษเพราะ King Power โปร เยอะมาก ก็จะช้อปเยอะหน่อยๆ ไม่ใช่แค่ช้อปสินค้า คิงพาวเวอร์ ทางออนไลน์เท่านั้นนะ หากไปช้อปที่ คิงพาวเวอร์ ดาวรน์ทาวน์ ก็ไปรับสินค้าได้ที่สนามบินขาออกได้เช่นเดียวกัน ใครที่มีไฟลท์บินไปต่างประเทศก็อย่าลืมมาช้อปสินค้าปลอดภาษีที่ King Power กันนะ เพราะ King Power โปร เด็ด เยอะจริง!! 


ช้อปสินค้า ลด ราคา King Power ผ่าน Dealcha รับ เงินคืน เพิ่มอีกต่อ

อยากได้ ส่วนลด เงินคืน เพิ่มอีก 2.24% ก็ให้มาช้อปตามปกติผ่านเว็บ Dealcha ถึงจะช้อปสินค้า ลด ราคา King Power คุณก็จะได้รับ ส่วนลด เงินคืน ด้วยเหมือนกัน ยิ่งช้อปเยอะก็ยิ่งได้ เงินคืน เยอะ ใครที่ยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิกของ Dealcha ก็ต้องรีบไปสมัครกันนะคะ เพราะคุณจะได้ ส่วนลด เงินคืน ทุกครั้ง เมื่อช้อปผ่านทาง Dealcha ลองช้อปดูสิ ได้เงินคืนแน่นอน!! 

Read More