Kinokuniya
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
หนังสือ ไทย-ต่างประเทศ3%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Kinokuniya ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 3โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Kinokuniya ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Kinokuniya ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Kinokuniya

โปรโมชั่น หนังสือ Kinokuniya ส่วนลด คิโนะคุนิยะ พารากอน | เงินคืน ≤ 3%

ร้านหนังสือ Kinokuniya จากญี่ปุ่น มอบ ส่วนลด เงินคืน สูงสุด 3% ทั้ง หนังสือไทย หนังสือต่างประเทศ ซื้อออนไลน์ได้แล้ว ไม่ต้องไปที่สาขา คุณภาพดีเช่นเคย

โปรโมชั่น Kinokuniya ร้าน ขาย หนังสือ ญี่ปุ่น อันดับหนึ่ง ขวัญใจคนไทย

Kinokuniya คือ ร้านหนังสือ ที่รวบรวมหนังสือจากทั่วโลกมาไว้ที่ร้านเดียว หากต้องการหนังสือแปลกๆ หนังสือหายาก หรือหนังสือที่ไม่มีขายตามร้านทั่วไป เพียงเข้ามาดูที่ร้าน Kinokuniya หรือหน้าเว็บไซต์ของ Kinokuniya คุณก็มีสิทธิที่จะเจอหนังสือที่ต้องการได้ง่ายๆ แถมยังจะได้ โปรโมชั่น Kinokuniya ที่ ลดราคา หนังสือ นำเข้า ด้วยนะ


หนังสือ ไทย คิโนะ โปรโมชั่น kinokuniya


โปร Kinokuniya เขา ลดราคา หนังสือ ญี่ปุ่น นำเข้า ถูกแบบหาที่อื่นไม่ได้

จะหา หนังสือ ญี่ปุ่น ที่ไหนถูกกว่า ร้านหนังสือ ญี่ปุ่น ได้อย่างไร ขอบอกเลยว่า โปร Kinokuniya เนี่ย เขาลดราคา หนังสือ ญี่ปุ่น นำเข้า ถูกที่สุดแล้ว แถมยังมีเยอะที่สุดแล้วด้วย หนังสือ ญีปุ่น ที่ โปร Kinokuniya เขาเอามาขายเนี่ย หลายๆเล่มหาซื้อที่อื่นไม่ได้นะจ๊ะ ยกเว้นแต่จะบินไปถึงญีปุ่นเท่านั้น แต่จะบินเองทำไม ในเมื่อ โปร Kinokuniya เขาเอาเข้ามาให้คุณแล้ว


มังงะ การ์ตูน ญี่ปุ่น


นอกจาก หนังสือญี่ปุ่น  Kinokuniya Promotion เขา ลดราคา หนังสือ อื่นด้วยนะ

จะหนังสือภาษาจีน หนังสือภาษาอังกฤษ หนังสือภาษาญี่ปุ่น ก็มีให้บริการที่ Kinokuniya คุณไม่ต้องไปหาซื้อหนังสือเหล่านี้ตามเว็บไซต์ของประเทศนั้นๆ เลย ไม่ต้องเสี่ยงกับการโดนโกง หรือสั่งซื้อแล้วเจอภาษีจนอ่วม เพราะมี Kinokuniya Promotion ที่ให้บริการ พร้อมทั้งบอกราคาสุทธิตั้งแต่แรก เพื่อให้คุณสบายใจที่จะสั่งหนังสือกับ Kinokuniya นอกจากหนังสือที่ Kinokuniya พร้อมให้บริการแล้ว ยังมีเครื่องเขียนต่างๆ เช่น สมุดโน๊ต สมุดจด, ปฏิทิน และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ทั้งนำเข้าและไม่นำเข้า รอให้คุณเลือกซื้อได้ในราคาพิเศษ และได้สินค้าที่ไม่เหมือนใคร หยิบมาใช้ได้อย่างแตกต่างแน่นอน

ส่วนลด Kinokuniya สุดพิเศษ ที่คนรักหนังสือต้องร้อง ว้าว แน่นอน

สำหรับคนรักหนังสือ ต่อให้ หนังสือ ลดราคา หรือ ไม่ เราก็จะซื้อ แต่ถ้ามัน มี ส่วนลด ก็ดีกว่าใช่มั้ยล่ะ เราเลยอยากจะบอกว่า เรามี ส่วนลด Kinokuniya ที่ไม่ว่าใครเห็นก็ต้อง วาว มาแชร์ ที่ต้องวาวก็เพราะ หนังสือบางเล่มเป็นหนังสือ นำเข้า ราคาแพง เขาก็ยังลด! เห็นแล้วนอกจากวาว น้ำตานี่แทบไหลเลยจ้า


ว้าวแรก ก็เพราะ Kinokuniya ลดราคา หนังสือ ทุกประเภท ทุกภาษา 

ที่ คิโนคูนิยะ เขาขายหนังสือ ทุกประเภท ที่ Kinokuniya ลดราคา หนังสือ ทุกประเภทด้วยเช่นกัน จะให้มาลดแค่บางประเภทมันไม่ใช่แนวจริงๆ ไม่ว่าคุณจะดู นิตยสาร ญี่ปุ่น หรือ นิยาย หรือ มังงะ ( หนังสือการ์ตูนญี่ปุ่น ) ก็มีส่วนลดมามอบให้กันเสมอ สบายใจได้เลยจ้า และหลายๆคนอาจจะคิดว่าเอ เห็นชื่อร้าน คิโยคูนิยะ นี่ดู ญี่ปุ๊น ญี่ปุ่น จะมีหนังสือ ภาษาอื่นนอกจากภาษาญี่ปุ่นมั้ยนะ เราก็ขอบอกเลยจะว่า มีจ้า มีทั้ง หนังสือ ภาษาไทย และหนังสือภาษาอังกฤษ เผลอๆ ยังมีภาษาอื่นอีกด้วย เช่น ภาษาจีน ภาษาเกาหลี เป็นต้น ดังนั้น อย่ากลัวเลยว่าจะเจอแต่ หนังสือ ญี่ปุ่นแล้วอ่านไม่รู้เรื่อง หนังสือ ไทย ทั่วๆไปที่เราอ่านกันก็มี แต่ทั้งนี้ ขอแอบกระซิบนิดนึงว่า หนังสือญี่ปุ่น แม้อ่านไม่ออกก็น่าซื้อมากนะ โดยเฉพาะ นิตยสาร ญี่ปุ่น ที่แถม กระเป๋ามา ในกล่องด้วย บอกเลยว่า นิตยสารชาติอื่นเขาไม่มีน้า ต้องเป็น นิตยสาร กระเป๋า ญี่ปุ่น เท่านั้น จริงๆ


ซื้อ นิยาย ที่ Kinokuniya ส่วนลด เขาเยอะมาก แบบไม่เกรงใจงานหนังสือเลย

เป็นอีกหนึ่งร้าน นอกจาก Asiabooks NAIIN และ Se-ed  ที่ตั้งส่วนลดกันแบบไม่เกรงใจงานหนังสือกันบ้างเลย เพราะ Kinokuniya ส่วนลด เยอะมาก โดยเฉพาะ พวก หนังสือ นิยาย ญี่ปุ่น กับ หนังสือ นิยาย ภาษาอังกฤษ นี่ใครเป็นสาย ไลท์ โนเวล ต้องไม่พลาดเลยจริงๆ


นิยาย คิโนะคูนิยะ


หนังสือเล่มพิเศษ ก็มี Kinokuniya ราคาพิเศษ บอกเลยว่าหาที่อื่นไม่ได้

หนังสือบางเล่มหากสั่งซื้อออนไลน์ผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของ Kinokuniya คุณจะซื้อได้ในราคาพิเศษ โดยหนังสือ Kinokuniya ราคาพิเศษ  เหล่านี้ อาจจะได้รับส่วนลดมากกว่าไปซื้อที่ร้าน หรือได้ในราคาที่ถูกกว่าซื้อที่หน้าร้าน นอกจากนี้บนหน้าเว็บไซต์ ก็มีราคาสมาชิกให้บริการในราคาที่ถูกลงไปอีกด้วยเช่นกัน


ว้าวสอง เพราะ Dealcha X Kinokuniya มอบส่วนลด เงินคืน ให้คุณทุกออเดอร์!

ไม่ว่าคุณจะซื้ออะไรบนเว็บไซต์ Kinokuniya ตั้งแต่หนังสือทั้งไทยและเทศ หรือสินค้าอื่นๆ หากคุณซื้อผ่าน Www.Dealcha.Com เมื่อทำรายการเสร็จก็รอรับเงินคืนไปเลยฟรีๆ แบบ On Top เพราะนี่คือ โปร Dealcha x Kinokuniya มอบส่วนลด เงินคืน ยังไงล่ะ จะมีที่ไหน จ่ายเงินเสร็จแล้วได้เงินคืนบ้าง ให้คุณได้มีเงินเหลือเอาไปใช้ซื้อเล่มต่อไปแบบสบายๆเลย แถมยังไม่เบียดเบียนส่วนลดและโปรโมชั่นที่คุณได้รับ คุ้มขนาดนี้ซื้อหนังสืออ่านสักเล่มไหมล่ะ?


มาดูกันว่า โค้ด Kinokuniya เขาเอาไว้ใช้ทำอะไร และหาจากไหนได้บ้าง

สำหรับ โค้ด Kinokuniya อาจจะหายากนิดนึง แต่ขอบอกเลยว่าถ้ามีเมื่อไหร่เราจะหามาแชร์ให้ทุกคนแน่นอนเลยจ้า ซึ่ง โค้ด Kinokuniya ก็คล้ายๆ โค้ด ส่วนลด ทั่วๆไป คือเอาไว้ลดราคาเพิ่มนั่นเอง


ถึงไม่มี โค้ดส่วนลด Kinokuniya ก็โนแคร์ เพราะมี ส่วนลด เยอะมากอยู่แล้ว!

หายากนัก ก็ไม่ต้องหามันแล้ว เพราะต่อให้ ไม่มี โค้ดส่วนลด Kinokuniya ก็สามารถซื้อหนังสือ ลดราคา ได้อยู่ดี เพราะ มี ส่วนลด คิโนะคูนิยะ ที่ ลดราคา หนังสือ เยอะเว่อร์อยู่แล้ว เพราะฉะนั้น ถ้าหา โค้ดส่วนลด Kinokuniya ก็ไม่ต้องหวั่นใจไปเลยจ้า


คุ้มกว่าเดิมคือ ใช้ Voucher Kinokuniya ซื้อหนังสือ ร่วมกับโปรอื่นๆ

อ๊ะ แต่ถ้าหาเจอก็ใช้สิจ๊ะ จอรออะไร แล้วยิ่งถ้าได้ Voucher Kinokuniya มาใช้ร่วมกับ โปรโมชั่น อื่นๆ นะ ยิ่งคุ้มเข้าไปใหญ่เลย ล่ะ เพราะมันจะเป็นการลดราคาแบบ สองต่อไปเลย ซึ่ง แน่นอนว่า Voucher Kinokuniya แต่ละอันก็มีเงื่อนไขการใช้แตกต่างกันไป แต่โดยปกติแลวก็คือ สามารถใช้ซื้อหนังสือได้ทุกประเภทเลยล่ะ อย่างไรก็ตาม เพื่อความชัวร์ ก็ต้องอ่านรายละเอียดก่อนใช้ด้วยนะ


จะเสิร์ชหา “ Kinokuniya คูปอง ” ไปทำไม แค่เข้ามาที่ Dealcha ก็เจอแล้ว

เลิกเสิร์ชหา Kinokuniya คูปอง ให้เสียเวลา เพราะแค่คุณเข้ามาที่หน้าเว็บ Dealcha คุณก็จะเจอ Kinokuniya คูปอง ที่คุณต้องการแล้วล่ะ เพราะเราได้ทำการติดตาม เกาะติดขอบจอแทนคุณแล้ว เรียกได้ว่า มีโค้ด อะไรเมื่อไหร่ มี Kinokuniya คูปอง ตอนไหน เราก็จะรีบเอามาแชร์กันด้วยความเร็วประดุจ เดอะ แฟลช เลยล่ะ


ไขข้อสงสัย ใช้ คูปอง Kinokuniya แล้วยังจะได้ ส่วนลด เงินคืน มั้ยนะ?

ในกรณีที่คุณใช้ คูปอง Kinokuniya นั้น เราขอบอกว่า คุณก็จัยังได้รับ ส่วนลด เงินคืน เหมือนเดิมจ้า โธ่ ไม่งั้นจะหามาแชร์ทำไมล่ะจริงมั้ย เพราะจุดมุ่งหมายของเรา คือทำให้คุณได้ช้อปปิ้ง อย่างคุ้มค่ามากที่สุด ดังนั้น ต่อให้คุณซื้อ หนังสือ ลดราคา 90% แล้วใช้ คูปอง Kinokuniya ลดเพิ่มอีก จนเหลือเล่มล่ะไม่กี่สิบบาท เราก็จะยังให้ ส่วนลด เงินคืน กับคุณ ! ขออย่างเดียว อย่าลืมกดไปร้าน Kinokuniya ผ่าน Dealcha นะจ๊ะ น้องอยากให้เงินคืนจริงๆ อย่าลืมน้า


หนังสือออกใหม่ ทุกวัน ดีล Kinokuniya ก็มีมาใหม่ทุกวันเหมือนกันนะจ๊ะ

เว็บไซต์ Kinokuniya มีการจัดหมวดหมู่หนังสือมาใหม่ เพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญได้รู้ก่อนใคร ว่าหนังสือเล่มไหนเพิ่งเข้าใหม่ อาจจะเป็นหนังสือที่่คุณตามหา หรือหนังสือ Re-Stock นอกจากนี้ การจัดหมวดหมู่หนังสือยอดนิยม ทำให้ลูกค้าได้รู้ว่า หนังสือเล่มไหนที่กำลังมาแรง เป็นตัวช่วยในการเลือกซื้อหนังสือไปอ่านได้อย่างง่ายๆ อีกด้วย ดังนั้น ต่อให้ มีหนังสือ ออกใหม่อีกกี่ร้อยเล่ม คุณก็จะยังหา หนังสือของคุณเจออย่างแน่นอน และถ้าคุณคิดว่า หนังสือออกใหม่ทุกวันอย่างเดียวล่ะก็ บอกเลยว่าคิดผิดแล้วล่ะ เพราะนอกจากหนังสือที่มีมาทุกวันแล้ว ดีล Kinokuniya ก็มีมาทุกวันเหมือนกัน โดยเข้าจะสลับสับเปลี่ยน หนังสือ มา ลดราคา อยู่เสมอๆ และถ้าใครกลัวว่า เอ ดีล Kinokuniya จะหาเจอง่ายเหมือนหนังสือมั้ย หรือว่าจะหายากกว่า ก็ขอกระซิบว่าไม่ยาก และความจริงทางเราก็มีทริคมาบอก นั่นก็คือเข้าหมวดหมู่หนังสือที่คุณชอบ จากนั้น ก็กดเลือกให้เรียงตามลำดับขายดี เพราะว่า หนังสือลดราคาย่อมขายดีใช่มั้ยล่ะ กับอีกเคล็ดลับนึงที่จะให้คุณได้รับส่วนลดทุกวันแบบไม่ต้องรอ ดีล Kinokuniya เลยก็คือ สมัครสมาชิก ยังไงล่ะ เพราะจะได้ ส่วนลด สมาชิกด้วยล่ะ และถ้ากดผ่านดีลช่า ก็จะได้รับส่วนลด เงินคืน แน่ๆด้วยเหมือนกัน


แม้ไม่ใช่ช่วง งานหนังสือ ก็มี ดีลส่วนลด Kinokuniya ให้ซื้อหนังสือกันฟินๆ

อย่างที่บอกว่า ไม่ต้องรองานหนังสือกันอีกต่อไป เพราะว่าแม้จะเป็นช่วงนอกเทศกาล งานหนังสือ ก็ยังมี ดีลส่วนลด Kinokuniya มาให้คุณซื้อหนังสือกันแบบฟินๆ ไม่ว่าจะเป็น หนังสือ นิยาย หนังสือเรียน หนังสือ ญี่ปุ่น นิตยสาร หรือ Artbook ต่างๆ และที่สำคัญ ดีลส่วนลด Kinokuniya เหล่านี้ เผลอๆ มีหนังสือให้เลือกเยอะกว่าเวลาไปงานหนังสือเสียอีก เพราะว่า เวลาไปงานหนังสือ เขาคงขนหนังสือทั้งหมดที่มีไปไม่ได้ แต่เวลาเป็นช่วงเวลา ดีลส่วนลด Kinokuniya ออนไลน์แบบนี้ เขาลดหนังสือทั้งหมดที่มีได้ยังไงล่ะ เพราะฉะนั้น ถ้าใครชอบเช็ค โปรโมชั่น แค่ช่วงงานหนังสือล่ะก็ ต้องเปลี่ยนนิสัยใหม่ แล้วลองมาเช็ค ดีลส่วนลด Kinokuniya ช่วงนอกเวลางานหนังสือบ้างแล้วล่ะ


อัพเดท ดีล ส่วนลด Kinokuniya ล่าสุด ได้ทุกวันก่อนใคร ที่ Dealcha !

แล้วถ้าอยากจะรู้ว่า ดีล ส่วนลด Kinokuniya มีตอนไหน มีเมื่อไหร่ บ้าง ถ้าไม่ใช่ช่วงงานหนังสือ มันก็ยากใช่มั้ยล่ะที่จะมาติดตามเองแบบเกาะติดขอบจอตลอดเวลา เพราะฉะนั้น เราเลบติดตามมาให้คุณแล้ว คุณไม่ต้องเข้าเว็บ คิโนะคูนิยะ ทุกวันเพื่อหา ดีล ส่วนลด Kinokuniya ก็ได้ เพราะเราจะเป็นคนนั้นเอง และถ้าวันไหนเราเข้าไปเจอ ดีล ส่วนลด Kinokuniya เมื่อไหร่ เราก็จะเอามาแชร์ให้ทุกคนผ่านทาง่องทางต่างๆของเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็น หน้าเว็บไซต์ Dealcha หน้า เฟซบุ๊คแฟนเพจ [email protected] รวมถึง อีเมล ที่เราจะส่งไปให้ทุกคนที่กดรับอีเมลข่าวสารจากเรา เพราะฉะนั้น อย่าลืมไปติดตามให้ครบทุกช่องทางนะจ๊ะ


ไม่ต้องถามแล้วว่า สั่งหนังสือ Kinokuniya ดีไหม ? เพราะดีแน่นอนจ้า

ณ จุดๆนี้ เราอยากให้ทุกคนมั่นใจ แล้วไม่ต้องสงสัยกันอีกต่อไปว่า สั่งหนังสือ Kinokuniya ดีไหม เพราะว่า ดีแน่นอน นอกจาก ส่วนลดที่มีให้แล้ว สิ่งนึงที่เราอยากให้ทุกคนสั่ง หนังสือที่ Kinokuniya ก็เพราะว่า หนังสือ ที่นี่คุณภาพดีมาก เนื้อหาทุกเล่ม ผ่านการคัดกรองมาแล้วว่าน่าอ่าน และสิ่งที่สำคัญมากๆสำหรับคนรักหนังือก็คือ คุณภาพตัวเล่ม ที่ดีมากๆ นั่นเอง ไม่มียับ ไม่มีปกแหก แน่นอน ไว้ใจได้เลยด้วยคุณภาพระดับ Kinokuniya และที่สำคัญไปกว่านั้น เพราะว่า คิโนะคูนิยะ มีสาขา อยู่ตามห้างต่างๆ ดังนั้นจึงง่ายกว่าในการคิดค่อ 


เหตุผลที่หนึ่ง หนังสือ Kinokuniya ราคาถูก แถมยังมีให้เลือกเยอะมาก

อย่างที่บอกว่า ร้าน คิโนะคูนิยะ มีส่วนลด เยอะมาก ดังนั้น เหตุผลสำคัญเลยก็คือ หนังสือ ร้าน Kinokuniya ราคาถูก มาก แม้หลายๆคนอาจจะคิดว่า ร้านหรูแบบนี้ ขายหนังสือนำเข้าแบบนี้ จะแพงรึเปล่า ขอบอกเลยว่าไม่แพงเลย โดยเฉพาะหนังสือนำเข้า ที่ถ้าคิดราคาตามค่าเงินก็จะรู้ว่า ร้าน Kinokuniya ราคาถูก มากแล้วล่ะ และนอกจากหนังสือเล่มที่ถูกแล้ว หากไม่ต้องการซื้อหนังสือเป็นเล่มๆ ไม่ชอบสะสม หรือไม่อยากรอ ก็สามารถซื้อหนังสือ และแมกกาซีนออนไลน์ได้ บนเว็บไซต์ของ Kinokuniya ได้เลย มีให้เลือกทุกหมวดหมู่ และมีบริการสำหรับหนังสือทุกภาษา ไม่ว่าจะไทย, จีน, อังกฤษ หรือญี่ปุ่น


เหตุผลที่สอง แม้เป็นสินค้า Kinokuniya Sale ก็ยังสภาพดี ไม่มีหนังสือยับ

หลายคนอาจจะกลัวว่า หนังสือ Kinokuniya Sale แล้วจะสภาพดีอยู่มั้ย ก็รับรองได้เลยว่า ดีชัวร์ ไม่มียับ ไม่มีเลอะเทอะแน่นอน เพราะด้วยมาตรฐานแบบญี่ปุ่น เขาจึงคัดกรองสภาพหนังสืออย่างดีก่อนเอามาวางขาย หรือ จัดส่งห้ลูกค้าเสมอ จึงวางใจได้เลยว่าแม้จะเป็น หนังสือจาก Kinokuniya Sale ก็สภาพดีแน่จ้า


เหตุผลที่สาม ที่ Kinokuniya ลด ราคา อยู่เรื่อยๆ รวมทั้ง หนังสือ นำเข้า ด้วย!

อย่างที่บอกไปแล้วว่า คิโนะคูนิยะ ขายหนังสือ นำเข้า ถูกมาก แต่ที่เริ่ดมากคือต่อให้เขาขายถูกแค่ไหน ก็ยังจะมี ส่วนลดอยู่เสมอ เพราะเราก็จะเฆ้น Kinokuniya ลด ราคา หนังสือนำเข้าอยู่เสมอๆ โดยเฉพาะพวกหนังสือชุดทั้งหลาย ที่เห็นราคาแล้วคิดว่าเป็นหนังสือไทยเลยล่ะ ไม่ได้แพงไปกว่ากันเลย ใครชอบอ่านหนังสือภาษาต่างประเทศ หรือกำลังฝึกภาษาอยู่ล่ะก็ ลองไปดูก่อนเลยว่าตอนนี้ Kinokuniya ลด ราคา หนังสือนำเข้าเรื่องไหนอยู่บ้างรึเปล่า


เดินหิ้วให้เมื่อยทำไม สั่ง หนังสือ ออนไลน์ กับ โปร คิโนะคูนิยะ ดีกว่า

ทุกวันนี้ชีวิตของคนเราเดินหน้าได้ด้วยความสะดวกสบาย ไม่ว่าจะเป็นธุรกิจรูปแบบไหนหากไม่มีออนไลน์รองรับก็ยากที่จะเข้าถึงผู้คน Kinokuniya ก็เช่นกัน คุณสามารถ สั่ง หนังสือ ออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือหายาก หรือ หนังสือที่ต้องการได้อย่างง่ายๆโดยไม่ต้องลุกจากเตียง เพียงเข้าไปที่เว็บไซต์ของ Kinokuniya แล้วกดสั่ง หนังสือจาก โปร คิโนะคูนิยะ ไม่นานหนังสือที่หมายปองก็จะถูกส่งตรงถึงบ้านอย่างแน่นอน


ร้าน ขาย หนังสือ ต่าง ประเทศ ออนไลน์ ที่ใหญ่สุด ก็ต้อง คิโนะคูนิยะ นี่ล่ะ

สำหรับหนอนหนังสือทั้งหลาย การที่ได้ความมั่นใจว่าจะได้หนังสือเล่มที่ต้องการมาครอบครองแน่ๆ คงหนีไม่พ้นการจองหนังสือก่อนนั่นเอง ที่ คิโนะคูนิยะ ซึ่งเป็น ร้าน ขาย หนังสือ ต่าง ประเทศ ออนไลน์ จึงมีบริการให้จองหนังสือล่วงหน้า ทำให้คุณมั่นใจได้เลยว่าคุณจะไม่มีทางพลาดหนังสือเล่มที่อยากได้แน่นอน


สั่งหนังสือ คิโนะคูนิยะ ส่งถึงหน้าบ้าน เร็วทันใจ แถมหนังสือสภาพดีแน่นอน

บนหน้าเว็บไซต์ของ Kinokuniya มักจะมีโปรโมชั่นคอยต้อนรับคุณอยู่เสมอ ไม่ว่าจะเป็นการ ซื้อหนังสือครบชุด รับส่วนลดเพิ่มเติมจากปกติ หรือซื้อหนังสือที่ร่วมรายการก็มีสิทธิได้รับส่วนลดเช่นเดียวกัน รวมไปถึงการ สั่งหนังสือ คิโนะคูนิยะ ให้ครบยอดที่กำหนด ก็อาจจะได้ของรางวัลเล็กๆ น้อยๆ หรือส่วนลด หรือบริการส่งฟรีนั่นเอง

Read More