Kkday
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
จองทัวร์
3.6% 
ซื้อบัตรเข้าชม3.6%
ซื้อกิจกรรมท่องเที่ยว3.6%
ซื้อบริการอื่นๆ3.6%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่จองบริการกับ KKday ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 3.6โดยการจองแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกันซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การจองบริการที่ KKday ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่  Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ KKday ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Kkday

โปรโมชั่น KKday ดีล ท่องเที่ยว & ส่วนลด ทัวร์ ทั่วโลก | เงินคืน ≤ 3.6%

ดีล ท่องเที่ยว จองทัวร์ท้องถิ่น จาก KKday มาพร้อมเงินคืนสูงสุด 3.6% ในการจอง บัตรเข้าชม ตั๋วโดยสาร และ ทัวร์ ท้องถิ่น จากจุดหมายปลายทางทั่วโลก

ซื้อทัวร์ ด้วย โปรโมชั่น KKday และ ดีล ท่องเที่ยว ราคาพิเศษ กับ Dealcha

ต้องบอกก่อนว่า การไปเที่ยวแต่ละครั้ง นอกจากจะ จองโรงแรม Agoda หรือ Booking และ จองตั๋วเครื่องบินด้วย Expedia แล้ว สิ่งสำคัญก็คือคุณต้องจองตั๋วเข้าชมสถานที่ต่างๆ ด้วยนะคะ มันก็จริงอยู่ที่ ไปซื้อข้างหน้าก็ได้ แต่จะดีกว่าไหมถ้ามี โปรโมชั่น KKday ที่จะช่วยประหยัดเวลาของคุณ ให้คุณเที่ยวได้อย่างไร้กังวล 


โค้ดส่วนลด KKday เจอเมื่อไหร่ก็ลืมใช้เลย ก่อนจะหมดอายุ

บอกเลยนะคะว่า ถ้าเจอ โค้ดส่วนลด KKday ที่ไหนก็อย่าชะล่าใจ รีบเอามาใช้ให้ไวๆ เลย เพราะว่ามันมีวันหมดอายุนะคะ ถามจริงๆ เลยค่ะว่าจะซื้อ ตั๋วเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว ในราคาเต็มทำไมกันนะ ในเมื่อในเมื่อคุณสามารถ ซื้อทัวร์ และ ตั๋วเข้าชมสถานที่ต่างๆ ในราคาพิเศษ ด้วย โค้ดส่วนลด และ คูปอง ส่วนลด จาก KKday ไม่ว่าจะเป็นบัตรเข้าชมสถานที่ท่องเที่ยว หรือบัตรเขาใช้บริการต่างๆ เช่น Universal Studio แพ็คเกจท่องเที่ยว ดำน้ำ ดูปะการัง และอีกมากมาย


ซื้อทัวร์ ลดราคา พร้อม ดีลส่วนลด KKday ไปเที่ยวทั่วโลกด้วยราคาประหยัด

ใครว่าซื้อทัวร์จะราคาแพงเสมอไป เพราะที่ขาย ทัวร์ ลดราคา ไม่ว่าคนจะไปมุมไหนในโลกนี้ ก็สามารถซื้อทัวร์ได้ในราคาสุดคุ้มค่า ไม่ว่าจะไป ญี่ปุ่น ฮ่องกง ไทเป ปารีส นิวยอร์ก ดีกว่าไปจัดทริปเองซื้อแยกในราคาเต็มเป็นไหนๆ เพราะว่าคุณมี ดีลส่วนลด KKday ยังไงล่ะค่ะ อย่าลืมนะคะ มีก็ต้องรีบใช้ลเย


โปรโมชั่น KKday


KKday ดีไหม​ ? ดีตรงไหน ซื้อง่ายจริงเหรอ ทำไมต้องใช้ KKday ด้วยละเนี่ย?

ถ้าคุณไม่อยากต่อแถวยาวๆ เพื่อซื้อตั๋ว ถ้าไม่ชอบอากาศร้อนๆ ถ้าอยากเข้าสถานที่เหล่านั้นเร็วๆ คุณควรใช้บริการ KKDay ค่ะ เพราะเรื่องทุกอย่างจะง่ายแบบทันตาเห็นเลยล่ะ ซื้อง่ายจริงที่ Dealcha เลยค่ะ เอาเป็นว่าดี หายข้องใจกับคำถามว่า KKday ดีไหม แล้วนะคะ


โปร KKday ซื้อตั๋ว Universal Studio ไปเที่ยว สวนสนุก ระดับโลก แบบสบายกระเป๋า

ยูนิเวอร์ซัล สตูดิโอ สวนสนุกที่มีมากมายหลายสาขาทั่วโลก ที่หลายๆ คนอยากจะไปดูสักครั้ง แต่ค่าตั๋วราคาแสนแพง ไม่ต้องกังวลไป เพราะ โปร KKday ให้คุณได้เข้าสวนสนุก ไปถ่ายรูปกับ มินเนี่ยน ในราคาสุดประหยัดเลยล่ะค่ะ


ซื้อ JR Pass ที่ไหนดี? ซื้อด้วย ดีล KKday ไงคะ ง่ายที่สุดในโลกแล้ว

หลายคนคงกังวลกับ การเดินทาง ที่ญี่ปุ่น เพราะมีทั้ง รถไฟ รถบัส และการคมนาคมอีกหลายช่องทาง ทางเลือกเพื่อความสะดวกสบายก็คือ บัตร JR Rail Pass All Area ที่สามารถขึ้นทุกอย่าง ทั่วประเทศ ถ้าใครกำลังมองหาว่าจะซื้อที่ไหนดีถึงจะคุ้ม เราก็ขอแนะนำให้มาซื้อที่ ดีล KKday เลย


ตั๋ว สวนสนุก EVERLAND ที่เกาหลี ราคาประหยัดม๊ํากมาก เพราะ KKday มอบส่วนลด ให้แล้ว

ไปเกาหลีทั้งที ก็ต้องแวะไป สวนสนุก ต่างประเทศ อย่าง EVERLAND สักหน่อยค่ะ แล้วก็ สามารถซื้อล่วงหน้าได้นะคะ ไม่ว่าจะเป็น Klook หรือ KKday แอบตะโกนดังๆ เลยว่า KKday มอบส่วนลด ตั๋วเข้าชมสถานที่ ตั๋วสวนสนุก ฯลฯ บ่อยมาก มาส่องๆ ให้ดี ในเว็บไซต์​ Dealcha นี่แหละ

Read More