ktc
วิธีใช้งาน

ช้อปออนไลน์ด้วยบัตรเครดิต KTC ผ่าน Dealcha.com รับเงินคืนเพิ่มสูงสุด 10%

โปรโมชั่น KTC รับเงินคืนเพิ่มขึ้น สูงสุดเป็น 10% เมื่อช้อปออนไลน์ จากร้านค้าดัง ผ่าน Dealcha

asos
Farfetch
iHerb
Nyx
Pomelo
Reebonz
Strawberrynet
Aliexpress

โปรโมชั่น KTC X DEALCHA รับเงินคืนสูงสุดมากขึ้นกว่าเดิม!

สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก บัตรเครดิต KTC รับเงินคืนเพิ่มสูงสุด 10% ซึ่ง โปรโมชั่น KTC นี้ มีดีลพิเศษให้คุณเลือกมากมาย เราขอแบ่งออกเป็น 6 หมวดหมู่ให้เลือกช้อปกันง่ายๆ ดีกว่า ถ้าคุณเป็นสาวหวาน สาวเปรี้ยว สาวรักสวยรักงาม ชอบแต่งหน้า เมคอัพโอเวอร์ หรือ หนุ่มเจ้าสำอาง ก็ต้องช้อบ โปรโมชั่น NYX และ โปรโมชั่น Strawberrynet แน่นอน เพราะว่าคุณจะได้ช้อป เครื่องสำอาง ออนไลน์ หรือ สกินแคร์ ลดราคา แบบจุใจ จะยี่ห้อดัง หรือ แบรนด์เกาหลีก็ได้หมดเลย เมื่อโอเวอรเมคอัพแล้ว ก็ต้องไปช้อปไอเท็มที่เป็นของคู่กันก็คือ โปรโมชั่น Asos และ โปรโมชั่น Pomelo ที่คุณจะได้ช้อป เสื้อผ้าแฟชั่น รองเท้าส้นสูง สนีกเกอร์ เสื้อเชิ๊ต ฯลฯ เอาเป็นว่า ดีลแฟชั่น นี่นี่เหมาะกับทั้งคุณผู้หญิงและผู้ชาย มีเสื้อผ้าเยอะมาก ชนิดที่ว่า เลือกกันไม่ถูกเลยทีเดียว หรืออัปเกรดขึ้นมาหน่อยกับ แบรนด์เนม ของแท้ ทั้ง กระเป๋าแบรนด์เนม รองเท้าแบรนด์เนม มีแบรนด์เนมชื่อดังให้เลือกช้อปเยอะมากๆ เช่น Prada , Coach , Louis Vuitton , Fendi ฯลฯ บอกเลยว่ามีครบที่ โปรโมชั่น Farfetch และ โปรโมชั่น Reborn นะ หรือถ้าใครมาสายสุขภาพ ดูแลตัวเอง ก็ต้อง ด้วย โปรโมชั่น iHerb ที่มี อาหารเสริม วิตามิน น้ำมันตับปลา รวมไปถึงของใช้ภายในบ้าน เช่น ยาสระผม มีทั้งผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับผู้ใหญ่ไปจนถึงวัยเด็กให้คุณช้อปในที่เดียว รวมไปถึง โปรโมชั่น AliExpress ช้อปได้แบบสบายๆ เช่น โทรศัพท์มือถือ กระเป๋า เสื้อผ้า รองเท้า แหล่งรวมสินค้ามากมาย มีทุกหมวดหมู่ เลือกช้อปกันได้เลย เมื่อช้อปผ่าน Dealcha.com โดยระบุหมายเลขบัตรเครดิต KTC 6 หลักแรก ที่ช่อง Promotion Code ก่อนช้อปผ่าน www.dealcha.com/ktc2019 สมาชิกบัตรเครดิต KTC จะได้รับเงินคืนสำหรับเว็ปไซต์ที่ร่วมรายการ คุ้มขนาดนี้ กดเข้ามาที่ โปรโมชั่น KTC แล้วช้อปที่ Dealcha กันได้เลย

ข้อกำหนดและเงื่อนไข ของ โปรโมชั่น KTC

  1. โปรโมชั่น KTC มอบสิทธิพิเศษ ให้แก่สมาชิกบัตรเครดิต KTC เท่านั้น โดยสมาชิกจะได้รับเงินคืนสูงสุดเพิ่มขึ้นเมื่อช้อปออนไลน์ผ่าน Dealcha
  2. ผู้ใช้งานต้องเป็นสมาชิก Dealcha.com เพื่อรับสิทธิเงินคืน
  3. การซื้อสินค้า ณ ร้านค้าที่ร่วมรายการ ต้องทำผ่านหน้า www.dealcha.com/ktc2019 เท่านั้น
  4. ผู้ใช้งานสามารถใช้คูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นอื่นๆ ของทางร้านค้าได้ปกติ แต่ยอดเงินคืนจะคิดจาก ยอดสุทธิ หลังหักภาษี ค่าธรรมเนียม และส่วนลดอื่นๆแล้ว
  5. Dealcha.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
  6. ผู้ใช้งานสามารถไถ่ถอนเงินคืน เมื่อมียอดสะสมเงินคืนในระบบครบ 250 บาท (ไม่รวมโบนัส)
  7. ระยะเวลาโปรโมชั่น 1 ก.ค. 62 - 30 ก.ย. 62
  8. ผู้ใช้งานยอมรับข้อตกลงเงื่อนไขการใช้งาน Dealcha.com ทุกประการ
  9. สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Live Chat บน Dealcha.com หรือทาง แอพพลิเคชั่นไลน์ที่ @dealcha