La Roche Posay
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

ผลิตภัณฑ์ La Roche Posay
6%
สินค้า Konvy อื่นๆ6%

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ La Roche Posay by Konvy ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 6โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ La Roche Posay by Konvy ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ La Roche Posay by Konvy ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น La Roche Posay

โปรโมชั่น La Roche Posay โค้ด ล่าสุด ส่วนลด Skincare | เงินคืน ≤ 6%

ผลิตภัณฑ์ La Roche Posay ส่วนลด 30-50% ที่ Dealcha พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 6% ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว สำหรับผิวแพ้ง่าย รับประกันของแท้ 100% จำหน่ายโดย Konvy

โปรโมชั่น La Roche Posay แบรนด์บำรุงผิวที่ผสมน้ำแร่ เพื่อผิวหน้าของคุณ

ลา โรช โพเซย์ เป็นแบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากฝรั่งเศส โดยตั้งชื่อตามเมืองเล็กๆ แห่งหนึ่งในแดนน้ำหอมที่ค้นพบน้ำแร่ธรรมชาติตั้งแต่ยุคกลาง ซึ่งในปี ค.ศ. 1913 นั้นแหล่งน้ำแร่ลา โรช โพเซย์ ก็ได้ชื่อว่าเป็น ศูนย์บำบัดโรคผิวหนังด้วยน้ำแร่ ที่สามารถรักษาผู้ป่วยที่มีอาการผิวหนังอักเสบรุนแรงให้ดีขึ้นได้ ซึ่งแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ ลา โรช โพเซย์ ที่  Dealcha นำมาจัด โปรโมชั่น La Roche Posay  นี้ก็มีน้ำแร่จากเมือง ลา โรช โพเซย์ ผสมอยู่ด้วย

ส่วนลด La Roche Posay และ La Roche Posay ลดราคา แบบสุดคุ้ม

เนื่องจาก La Roche Posay มีส่วนผสมของน้ำแร่ที่ขึ้นชื่อว่าเป็นศูนย์บำบัดโรคผิวหนังรวมอยู่ด้วย จึงเป็นผลิตภัณฑ์ชั้นนำที่แพทย์ส่วนใหญ่ในยุโรปแนะนำให้คนไข้ใช้กัน ข่าวดีก็คือในปัจจุบันผลิตภัณฑ์ของ La Roche Posay ไม่ได้จำกัดการจำหน่ายแค่ในยุโรปเพียงที่เดียว แต่ La Roche Posay นั้นได้กระจายไปทั่วโลกแล้ว  หากเพื่อนๆ ไม่แน่ใจว่าสามารถสั่งซื้อ La Roche Posay ที่ช่องทางไหนได้บ้าง ก็สามารถมาสั่งซื้อได้กับทางเราเว็บไซต์ Dealcha เพราะนอกจากจะได้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวชั้นนำจากฝรั่งเศสแล้ว เพื่อนๆ ยังได้ ส่วนลด La Roche Posay
กลับไปอีกด้วย 

โปรโมชั่น La Roche Posay

La Roche Posay ดีไหม ควรใช้หรือเปล่า? จะดีกว่ายี่ห้ออื่นเหรอ

ถ้าถามว่า La Roche Posay ดีไหม ก็ต้องบอกว่าดีล่ะค่ะ ก็แหล่งที่มามาจากฝรั่งเศสเลยนะ แถมยังเป็นน้ำแร่อีกด้วย และของแบบนี้อยู่ที่ผิวหน้าของแต่ละคนด้วยนะจ๊ะ บางคนอาจจะแพ้ไปเลยก็มี ดังนั้น เช็คสภาพผิวตัวเองก่อนเลยอันดับแรก แต่ถ้าใครไม่ถูกใจ La Roche Posay ก็ไปช้อปได้ที่ Konvy ก็ได้นะคะ หรือแบรนด์คนไทยเลยอย่าง Mistine ก็ได้เหมือนกัน

โปรโมชั่น กันแดด La Roche Posay Effaclar Duo (+) SPF 30 ลดราคา

ถึงแม้ La Roche Posay จะมีผลิตภัณฑ์หลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น เจลล้างหน้า สบู่ลดสิว สเปรย์สำหรับผิวหน้า ฯลฯ แต่ที่นิยมสุดในเมืองร้อนบ้านเราก็คงไม่พ้น La Roche Posay Effaclar Duo (+) SPF 30 ที่เป็นทั้งครีมลดความมัน คุมปัญหาสิว และ ครีมกันแดดในตัวเดียวกัน

คูปอง La Roche Posay และ โค้ดส่วนลด La Roche Posay เพื่อคุณทุกคน

ไม่ใช่แค่โปรโมชั่นลดราคาเท่านั้นที่เพื่อนๆ จะได้เมื่อช้อป La Roche Posay ผ่านเว็บไซต์ Dealcha แต่ที่นี่เรายังมี โค้ดส่วนลด La Roche Posay และ คูปองลดราคา La Roche Posay มาแจกเพื่อนๆ อีกด้วย อย่ารอช้า! รีบมาจับจองคูปองและโค้ดส่วนลดสุดพิเศษนี้ได้ที่เว็บไซต์ Dealcha เลยจ้า

โปรโมชั่น La Roche Posay ได้รับเงินคืนเมื่อซื้อผ่าน Dealcha

อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเว็บไซต์เรา Dealcha นั่นคือโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืน ซึ่งแน่นอนว่าสำหรับ La Roche Posay ก็มีโปรโมชั่นนี้รวมอยู่ด้วย โดยเพื่อนๆ จะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 6% เมื่อซื้อ La Roche Posay ผ่าน www.dealcha.com
Read More