Lab Series
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

ผลิตภัณฑ์ LAB Series

5%

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Lab Seires by Sephora ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกันซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Lab Seires by Sephora ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้นการสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้าอาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Lab Seires by Sephora ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Lab Series

โปรโมชั่น LAB Serise โค้ดส่วนลด LAB Seriese สกินแคร์ ลดราคา|เงินคืน 5%

โปรโมชั่น LAB Series ดีล ดีลส่วนลด สกินแคร์ โฟมล้างหน้า สำหรับผู้ชาย พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 5% จาก Dealcha!

โปรโมชั่น Lab Series สกินแคร์สำหรับผู้ชาย ที่หนุ่มๆควรจะลองซื้อมาใช้ 

เรียกได้ว่าแบรนด์ แล็บ ซีรีส์ นี้เป็นต้นฉบับของผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของผู้ชายเลยก็ว่าได้ เพราะเค้าเข้าใจควาแตกต่างของผิวผู้ชายและผิวผู้หญิง ดังนั้นจึงมั่นใจได้เลยว่า ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของ Lab Series จะไม่ทำให้คุณผู้ชายผิดหวังแน่นอน และมาพบกับ โปรโมชั่น Lab Series by Sephora ที่ขนขบวนกันมาลดราคาให้ได้เลือกช้อปกันได้อย่างจุใจ หนุ่มๆคนไหนอยากลองใช้ก็ต้องมาซื้อกันแล้วล่ะ 


โปร Lab Series ให้คุณได้ซื้อ โฟมล้างหน้า ราคาถูกกันได้แบบฟินๆไปเลย 

ถ้าไปซื้อ โฟมล้างหน้า ก็อย่าลืมมาเช็ค โปร Lab Series กันก่อนนะ เผื่อจะได้ในราคาที่ถูกลง เนี่ยย โฟมล้างหน้าของ Lab Series เป็นที่กล่าวขานกันมากเลย ว่าดีจริง เหมาะกับผิวผู้ชายมากๆ ใช้แล้วหน้าไม่เป็นสิว ยิ่งตอนมี โปร Lab Series แล้วด้วยก็ยิ่งราคาถูกลง คุ้มจะตายไป 


Promotion Lab Series มีมาแจกให้ขาช้อปทุกคน ซื้อของได้กันอย่างจุใจ 

อย่าคิดว่าผู้ชายจะช้อปไม่เก่งเท่าผู้หญิง เพราะถ้าหากได้ช้อปแล้วล่ะก็ ช้อปไม่หยุดเหมือนกันล่ะจ้า สำหรับหนุ่มๆคนไหนกำลังมองหา สกินแคร์ตัวใหม่ก็ขอแนะนำให้มาใช้แบรนด์นี้เลย แล้วยังจะเจอ Promotion Lab Series อีกมากมาย เอาไปใช้ซื้อของแบรนด์นี้ได้อีกเยอะเลยล่ะ 


ส่วนลด Lab Series


ส่วนลด Lab Series Skincare for men ที่คิดค้นขึ้นมาเพื่อผู้ชายโดยเฉพาะ 

บอหได้เลยว่า สกินแคร์ ทุกสูตรที่เคยคิดค้นมาได้ถูกทดลอง ทดสอบ และปรับปรุงให้เข้ากับความต้องการของแต่ละกลุ่มผู้ชายในทั่วโลก ดังนั้นก็ควรจะลองใช้ซักครั้งเถอะ แถมยังมี ส่วนลด Lab Series มาเรื่อยๆอีกด้วย ใครอยากลองใช้ สกินแคร์ตัวไหนก็ไปลองได้นะ 


Lab Series มอบส่วนลด สำหรับ ครีมโกนหนวด ราคาถู๊กถูก แถมใช้ดีอีกด้วย 

เป็นผู้ชายมีหนวดก็ไม่แปลก แต่ถ้าหนวดเครายาวรุงรังก็จะดูไม่ดีอ่ะเนอะ แบบนี้ต้องมาซื้อ ครีมโกนหนวด ซะหน่อยแล้ว ตอนนี้ Lab Series มอบส่วนลด ให้อยู่ด้วย เข้าทางเลยล่ะ จะได้ซื้อซักที เป็นสูตรอ่อนโยนไม่ทำให้แสบผิวแน่นอน 


Lab Series ลดราคา สกินแคร์บำรุงผิวหน้า แล้วจ้าา เล็งตัวไหนไว้ ต้องไปตำ 

สกินแคร์บำรุงผิวหน้า ก็เป็นสิ่งที่สำคัญที่ควรจะใช้ทุกวัน ถึงเป็นผู้ชายก็ต้องดูแลตัวเองด้วยเหมือนกัน ตอนนี้ทาง Lab Series ลดราคา สกินแคร์ หลากหลายสูตรเลย ไปเลือกให้เหมาะกับผิวหน้าของคุณ ก็จะช่วยฟื้นบำรุงให้ผิวดูดีขึ้น จนใครๆก็ทักเลยล่ะ 


อายครีม ของ Lab Series ราคาพิเศษ มากๆนะ แบบนี้ไม่ซื้อไม่ได้แล้วล่ะ 

บำรุงหน้าไปแล้ว ก็ต้องมาบำรุงผิวรอบดวงตากันด้วยนะ เพราะฉะนั้นต้องไปซื้อ อายครีม ซะแล้ว ที่ Lab Series ราคาพิเศษ มากๆ ไม่ซื้อก็คือพลาดมากๆ เพราะหาจังหวะลดราคาแบบนี้ไม่ได้บ่อยๆแล้วน๊าา ที่ Konvy หรือ Karmart งี้ไม่มีขายด้วยนะบอกเลย 


มาลองใช้ ครีมทาหน้า ของ Lab Series ดีไหม ใช้แล้วหน้าใสวิ๊งสุดๆเลย 

หากถามว่า ครีมทาหน้า ของ Lab Series ดีไหม โอ้โหวว นี่ลองให้เพื่อนใช้ แล้วหน้าใสขึ้นมาก จากคนที่เป็นสิวเยอะๆ มาใช้ ครีมทาหน้า ของ Lab Series แล้วได้ผลมากเว่ออ อยากรู้ว่าจะดีขนาดไหน ก็ต้องซื้อแล้วละป้ะ 


 โค้ดส่วนลด Lab Series


นำ โค้ดส่วนลด Lab Series ไปช้อป สินค้าขายดี กันมั้ยทุก คุ้มราคามากๆ

ไม่ต้องกลัวว่า สินค้าขายดี เค้าจะไม่ลดราคานะจ๊ะ เพราะถ้าหากว่าเรามี โค้ดส่วนลด Lab Series ก็จะซือ้ได้แบบราคาพิเศษสุดๆกว่าใคร คุ้มไม่รู้จะคุ้มยังไงล้าววว ทั้ง โฟมล้างหน้า ครีมโกนหนวด สกินแคร์ อะไรพวกนี้ที่ขายดีๆอ่ะ เค้าลดหมดเลยน้าาา 


ซื้อ Multi-Function Face Wash แล้วใช้ โค้ด Lab Series ลดอีกด้วยก็ได้ 

Multi-Function Face Wash นี่เป็นสินค้าขายดีติดต่อกันนานมากเลยนะ แสดงว่าคนเค้าใช้แล้วชอบกันจริงๆ แถมตอนนี้ยังสามารถใช้ โค้ด Lab Series ไปลดได้อีกด้วย เริ่ดสุดๆไปเลยจ้าา งี้ต้องรีบแล้วนะ รอช้าเดี๋ยวของหมดแล้วจะเสียใจไม่รู้ด้วยนะ 


นำ Lab Series โค้ด ลดราคา ไปซื้อ Age Rescue Face Lotion คือดีย์มากก 

เคล็ดลับผิวดีของผู้ชายหลายๆคน นี่เลยมาซื้อ Age Rescue Face Lotion ของ Lab Series โค้ด ลดราคา เพียบเลยนะ ซื้อแล้วคุ้มมาก ได้ใช้จริงๆและดีต่อผิวหน้าอีกด้วย รู้งี้แล้วต้องมาตำกันนน!!! 


คูปอง Lab Series


คูปอง Lab Series มีเพียบ เอาช้อปสินค้าหมวดดูแลเส้นผมได้เยอะเลย 

ดูแลผิวหน้าไแปแล้วก็ต้องมาดูแลสภาพผมให้ดูดี ถึงแม้ว่าผู้ชายส่วนมากจะไว้ผมสั้นแต่ก็ไม่ควรละเลยการสระผมนะ มาๆๆ มาเอา คูปอง Lab Series ไปใช้ซื้อสินค้าหมวดดูแลเส้นผมกันเถอะ ซื้อมาทั้งเซตเลยทีเดียวจบๆ ประหยัดเงินกว่าซื้อแยกทีละอันอีกนะ  


เหมา แชมพู พร้อมใช้ Voucher Lab Series มาลดด้วย แล้วคุ้มค่ามากจริงๆ

Voucher Lab Series นี่ดีเริ่ดมากก ซื้อ แชมพู ก็ถูกมาก ซื้อในแบบตอนลดราคาจะรู้สึกฟินมากจริงๆ รู้งี้แล้วต้องรีบไปเหมากันเลยจ้าาา 


ครีมนวดผม ของ Lab Series ราคาถูก ยังไม่พอหรอก ดีต่อสุขภาพผมอีกด้วยนะ 

อ่ะๆๆๆ มี แชมพู แล้วไม่มี ครีมนวดผม มันก็จะกระไรอยู่ นี่ๆๆ ครีมนวดผม Lab Series ราคาถูก ลงแล้วนะ ใช้เถอะ ดีต่อสุขภาพเส้นผมมากจริงๆ ไม่ว่าจะผมสั้นผมยาวก็ต้องดูแลเส้นผมกันหน่อยล่ะ 


ดีล Lab Series


ดีล Lab Series สินค้ามาใหม่ ก็ได้ลดราคาเหมือนกัน โอ้โหห ดีไปอี้กกก 

สินค้ามาใหม่ ร้อนๆจากห้องแล็บ ก็มีมาลดราคากันให้คุณเช่นเดียวกัน แถมยังมี ดีล Lab Series พิเศษๆให้อีกด้วย ดีไปอี้กก ซื้อของดีได้ลดราคาเนี่ย ฟินกว่าใครโลกนี้แล้วจย้าา 


ดีลส่วนลด Lab Series สำหรับ Oil Control Clearing Solution ถูกสุดๆแล้ว 

Oil Control Clearing Solution ที่เพิ่งเข้ามาใหม่ แล้วได้ ดีลส่วนลด Lab Series มาด้วยก็คือถูกลงไปอีก จะได้มีผิวหน้าสวยใสเหมือนดาราไอดอลกันซักหน่อย เอาล่ะ ไปซื้อกันเลยจ้าาา อย่าคิดนาน 


ซื้อ MAX LS Matte Renewal Lotion อย่าลืมใช้ ดีล ลดราคา Lab Series ด้วยล่ะ 

ดีล ลดราคา Lab Series นี่เค้าไม่ธรรมดานะบอกเลย จะซื้อ MAX LS Matte Renewal Lotion ก็ได้ในราคาพิเศษม้ากกกมากก ลดราคาได้เยอะจริง ลดแล้วลดอีก อีกนิดก็แจกฟรีแล้วล่ะมั้งเนี่ยย 


ดีลส่วนลด Lab Series


โปร โม ชั่ น Lab Series ช้อปพร้อมรับ เงินคืน สูงสุด 5% เชียวนะ 

บอกเลยว่าแค่ โปร โม ชั่ น Lab Series มันยังไม่พอหรอก ต้องช้อปแล้วได้รับ เงินคืน ด้วยสิ ถึงจะดี ใครที่อยากได้ เงินคืน ก็ให้ไปสมัครสมาชิก Dealcha แล้วช้อปพร้อมรับเงินคืนไปได้เลยจ้าา 

Read More