Lacoste
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

ลูกค้าใหม่ลูกค้าเก่า
รับเงินคืนทั้งเว็บ5.2%3.08%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Lacoste by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5.2% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Lacoste by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Lacoste by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha คือ

  1. ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Lacoste

โปรโมชั่น Lacoste ส่วนลด รองเท้า เสื้อผ้า กระเป๋า พิเศษ|เงินคืน ≤ 5.2%

ส่วนลด ลาคอส ของแท้ พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 5.2% ที่ Dealcha เสื้อผ้า Lacoste ลดราคา มากกว่า 30% ทั้งผู้ชายและผู้หญิง เรียบง่าย ดูดี ดำเนินการโดย Looksi

ดีลช่า บอกต่อ โปรโมชั่น ลาคอสต์ ที่มีดีมากกว่าเสื้อโปโล 

ใครหลายคนอาจรู้จัก ลาคอสต์ ด้วยภาพลักษณ์เสื้อโปโลที่มีโลโก้จระเข้สีเขียวปักอยู่บนอก แต่รู้หรือไม่ว่าแบรนด์ลาคอสต์ที่มีจุดเริ่มต้นจากประเทศฝรั่งเศสนี้ไม่ได้มีดีแค่เสื้อโปโลเท่านั้นนะครับ เพราะลาคอสต์ผลิตสินค้าชนิดอื่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋า รองเท้า นาฬิกา หมวก หรือแม้กระทั่งน้ำหอม และที่สำคัญมักจัดโปรโมชั่นกระหน่ำ ลดราคา ลาคอสต์ ให้ขาช้อปอย่างเราๆ ได้ซื้อกันตอนสิ้นปีอีกด้วย ถ้าคุณอยากติดตาม โปรโมชั่น Lacoste ก็ต้องที่ดีลช่าเท่านั้นครับ


Lacoste ดีไหม? แล้ว แบรนด์อะไรบ้างที่มีเสื้อโปโล

ขอวกกลับมาที่ เสื้อโปโลก่อนแล้วกันครับ ถ้าถามว่า Lacoste ดีไหม ส่วนตัวแล้วบอกเลยว่าดีครับ เพราะนี่ คือแบรนด์ดังมากๆ ใครๆ ก็รู้จัก ด้วยวัสดุที่นำมาทำ ทำให้ สินค้า Lacoste มีราคาสูงอยู่สักหน่อย ส่วนคำถามที่ว่า แบรนด์ไหนมี เสื้อโปโล บ้าง ถ้าไม่ใช่ Lacoste งั้นก็แนะนำไปดู Pomelo ไม่ก็ G2000 ก็ได้ครับ


ดีลส่วนลด Lacoste ทำให้คุณเป็นเจ้าของแบรนด์หรูได้ง่ายๆ

หลายๆ คน อาจจะเล็ง เสื้อโปโล Lacoste แน่นอน ไม่ใช่เรื่องผิดครับ เพราะคุณภาพของเนื้อผ้า การตัดเย็บ เรียกได้ว่าหรูหราสุดๆ นั่นเป็นเหตุผลหลักที่ทำให้ เสื้อโปโล ลาคอสต์ หรือสินค้าชนิดอื่นๆ เช่น รองเท้า ( ซึ่งแน่นอนว่า อาจจะแพงกว่า รองเท้า Nike ) มีราคาแพงนั่นเอง แต่คุณก็เป็นเจ้าของได้ครับ ด้วย ดีลส่วนลด Lacoste จาก เว็บไซต์ Dealcha นั่นเอง


โปรโมชั่น Lacoste


Lacoste ลดราคา พร้อม ส่วนลด Lacoste ช้อปได้ทันทีไม่ต้องรอสิ้นปี

ใช่แล้วครับ อย่างที่เราได้บอกไปว่า Lacoste ลดราค าให้เราได้ซื้อกันตอนสิ้นปี ก็เหมือนกับแบรนด์เสื้อผ้าร้านอื่นๆ ที่จะเทกระจาดโล๊ะสต๊อกกันช่วงนี้ แต่สำหรับคนที่ช้อปปิ้งผ่าน Dealcha ไม่จำเป็นต้องรอถึงสิ้นปีทางเราก็มีสินค้า Lacoste ของแท้ ด้วย ส่วนลด Lacoste มาให้ทุกคนได้ซื้อกันก่อนคนอื่นๆ ยังไงล่ะครับ


ดูดีๆ เรามี โค้ดส่วนลด Lacoste ใน Dealcha Facebook อยู่นะครับ

อย่าเพิ่งไปซื้อกับเว็บอื่น! ทางเรา Dealcha ,มี โค้ดส่วนลด Lacoste มาแจกเพื่อให้เพื่อนๆ ซื้อผลิตภัณฑ์ Lacoste ในราคาที่คุ้มที่สุด ซึ่ง โค้ดส่วนลด ลาคอสต์ ที่เราจะแจกนั้นจะลดได้มากเท่าไร อย่าลืมติดตามโปรโมชั่นสุดพิเศษนี้กันต่อที่เว็บไซต์ Dealcha หรือที่ Dealcha Facebook ได้เลยครับ


รับเงินคืน! อีกหนึ่ง โปรโมชั่น Lacoste จาก Dealcha

พิเศษ! สำหรับขาช้อปที่ซื้อสินค้าด้วย โปรโมชั่น Lacoste by Looksi (Zalora) ผ่านเว็บไซต์ Dealcha  ตามที่กำหนด เอาไปเลยโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืนสูงสุด 6% ซึ่งทำให้เพื่อนๆ ประหยัดเงินได้อีกต่อหนึ่ง และเมื่อรวมกับโปรโมชั่นลดราคา รวมถึงคูปองส่วนลดอื่นๆ แล้วละก็ รับรองว่าคุ้มอย่างแน่นอน อย่าลืม! มาซื้อ Lacoste พร้อมรับโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ที่ www.dealcha.com กันนะครับ

Read More