โปรโมชั่น Laneige ของแท้ จากเกาหลี ส่วนลด 10-50% ส่งฟรี | เงินคืน ≤ 6%

Laneige
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน


สินค้า Laneige6%
สินค้า Konvy อื่นๆ6%


อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืน 6% เมื่อซื้อสินค้าจาก Laneige by Konvy ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา!

  • การสั่งซื้อผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เท่านั้น
  • ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
  • ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)
Read More
รายละเอียดร้านค้า

โปรโมชั่น Laneige เครื่องสำอางแห่งความชุ่มชื้น

ถึงแม้ Laneige จะเป็นเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 แต่คำว่า Laneige นั้นสามารถแปลเป็นภาษาฝรั่งเศสได้ว่า หิมะ โดยเหตุผลที่ตั้งใจใช้ชื่อนี้ก็เพราะว่าผลิตภัณฑ์ของ Laneige นั้นเน้นไปที่ความชุ่มชื้นเป็นหลัก และได้นำผลึกหิมะมาผสมผสานเทคโนโลยีจากผู้เชี่ยวชาญกว่า 15 ปี จน Laneige กลายเป็นเครื่องสำอางเกาหลีแบรนด์แรกๆ ที่คนนิยมใช้กันทั้งในและนอกประเทศ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถหาซื้อ Laneige แบบลดราคามีโปรโมชั่นได้แล้วที่เว็บไซต์ Dealcha!


Laneige ลดราคา และ ส่วนลด Laneige

แน่นอนด้วยความที่ Laneige เป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลี จึงได้เลือกแบรนด์แอมบาสเดอร์เป็นดาราดังจากแดนกิมจิ ซึ่งคนนั้นไม่ใช่ใคร แต่เป็น ซอง เฮ เคียว หวานใจ ซงจุงกิ หรือ กัปตันยู จากเรื่อง Descendants of the Sun นั่นเอง

และถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากสวยเหมือนกับ ซอง เฮ เคียว แล้วละก็ สามารถหาซื้อ Laneige มาใช้ได้แล้วผ่านเว็บไซต์ Dealcha! ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิดด้วยนะครับ เพราะทางเรา Dealcha! มีโปรโมชั่นลดราคากันแบบกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์มาให้เพื่อนๆ ซื้อกันแบบถูกๆ


โค้ดส่วนลด Laneige และ คูปอง Laneige

ทั้งนี้ทางเราเว็บไซต์ Dealcha! ยังมี คูปอง และ โค้ดส่วนลด Laneige มาแจกเพื่อนๆ กันอีกด้วย เพื่อให้เพื่อนๆ ซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางดังจากเกาหลีในราคาที่ถูกที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ อย่าลืมมาจับจองโค้ดส่วนลดที่ว่านี้ที่เว็บไซต์ Dealcha! แต่ต้องรีบหน่อยนะครับ ไม่อย่างงั้นส่วนลดดีๆ แบบนี้อาจหมดได้


โปรโมชั่น ลาเนจ รับเงินคืนเมื่อซื้อกับ Dealcha!

ทางเรายังมีอีกหนึ่งโปรโมชั่นมามอบให้กับคนที่ซื้อ เครื่องสำอาง ลาเนจ ผ่านเว็บไซต์ www.dealcha.com นั่นคือโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืนสูงสุด 6% กติกาก็ง่ายๆ เพียงซื้อเครื่องสำอาง ลาเนจ ผ่านเว็บไซต์ Dealcha! และทำตามเงื่อนไขที่กำหนด แค่นี้เพื่อนๆ ก็ได้รับโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้กลับไปครอง

Read More