Laneige
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!


สินค้า Laneige6%
สินค้า Konvy อื่นๆ6%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Laneige by Konvy ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 6โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Laneige by Konvy ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Laneige by Konvy ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Laneige

โปรโมชั่น Laneige ของแท้ จากเกาหลี ส่วนลด 10-50% ส่งฟรี | เงินคืน ≤ 6%

ส่วนลด Laneige ผิวชุ่มชื่นสุดๆ พร้อมรับเงินคืนจาก Dealcha สูงสุด6% นำทัพโดย Sleeping Mask และ BB Cushion ยอดนิยม โปรโมชั่นดี รับประกันของแท้ โดย Konvy

โปรโมชั่น Laneige สกินแคร์เพิ่มความชุ่มชื้นที่ดีที่สุดจากประเทศเกาหลี 

ถึงแม้ Laneige จะเป็นเครื่องสำอางจากประเทศเกาหลีที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1994 แต่คำว่า Laneige นั้นสามารถแปลเป็นภาษาฝรั่งเศสได้ว่า หิมะ โดยเหตุผลที่ตั้งใจใช้ชื่อนี้ก็เพราะว่าผลิตภัณฑ์ของ Laneige นั้นเน้นไปที่ความชุ่มชื้นเป็นหลัก และได้นำผลึกหิมะมาผสมผสานเทคโนโลยีจากผู้เชี่ยวชาญกว่า 15 ปี จน Laneige กลายเป็นเครื่องสำอางเกาหลีแบรนด์แรกๆ ที่คนนิยมใช้กันทั้งในและนอกประเทศ ซึ่งเพื่อนๆ สามารถหาซื้อ Laneige แบบลดราคามี โปรโมชั่น Laneige อีกเพียบได้แล้วที่นี่ 


รู้มั้ยว่า โปร Laneige มีมาอัพเดทให้คุณเรื่อยๆเลยนะ ห้ามพลาดเชียวล่ะ 

แน่นอนด้วยความที่ Laneige เป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากเกาหลี จึงได้เลือกแบรนด์แอมบาสเดอร์เป็นดาราดังจากแดนกิมจิ ซึ่งคนนั้นไม่ใช่ใคร แต่เป็น ซอง เฮ เคียว หวานใจ ซงจุงกิ หรือ กัปตันยู จากเรื่อง Descendants Of The Sun นั่นเอง ใครอยากผิวสวยหน้าใสเหมือน ซอง เฮ เคียว ก็ต้องมาใช้ ลาเนจ กันเลยนะ ตอนนี้มี โปร Laneige มาอัพเดทให้ตลอดเลย ไม่ว่าจะเป็น ลิปทูโทนสุดฮิต สลีปปิ้งมาส์กที่ใครๆก็รีวิว ก็พูดถึงว่ามากเว่อ มีหมดแหละ ได้ โปร Laneige เข้าไปอีก อือหือ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 


โปร โม ชั่ น Laneige มาแล้วจ้าา สาวๆเล็งลาเนจชิ้นไหนไว้ต้องรีบมาตำด่วนๆ! 

บอกเลยว่าถ้าได้ โปร โม ชั่ น Laneige หาได้ไม่ยาก เพราะทาง Dealcha จะเอา โปร โม ชั่ น Laneige By Konvy มาเสิร์ฟให้คุณถึงที่และรู้ก่อนใครเลย สาวๆที่เล็งผลิตภัณฑ์ ลาเนจ ตัวไหนไว้ก็ขอให้รีบมาซื้อเลย เพราะถ้าหากรอนาน ของจะหมดไม่รู้ด้วยนะ ยิ่งผลิตภัณฑ์ตัวไหนใช้ดีคนก็จะมาสอยกันเยอะ เอ้าา รีบมาตำกันให้ด่วนๆจ้า ราคาไม่แพงอย่างที่คิดอีกด้วย ชวนเพื่อนพ้องน้องพี่มาช้อปกัน จะได้แบ่งกันสวย ผิวหน้าใสเหมือนสาวเกาหลีกันถ้วนหน้า 


ส่วนลด Laneige


ซื้อ สกินแคร์ แล้วได้ ส่วนลด Laneige ด้วย นี่เป็นอะไรที่ฟินมากเลยแกรร 

และถ้าเพื่อนๆ คนไหนอยากสวยเหมือนกับแบรนด์แอมบาสเดอร์ ซอง เฮ เคียว แล้วละก็ สามารถหาซื้อ สกินแคร์ Laneige มาใช้ได้นะจ๊ะ ที่สำคัญราคาไม่แพงอย่างที่คิดด้วย เพราะทางเราจะมี ส่วนลด Laneige มาแจกกันแบบกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์มาให้ขาช้อปทั้งหลาย ได้มาซื้อกันแบบถูกๆ หรือใครที่ใช้ สกินแคร์ ลาเนจ เป็นประจำอยู่แล้ว มาซื้อตุนเก็บไว้ก็จะคุ้มแสนคุ้ม รู้แล้วรออะไร ส่วนเราขอไปช้อปต่อไม่รอแล้วน้าา 


Water Bank Moisture Cream ของ Laneige ลดราคา อยู่นะ มาช้อปกันให้ไว 

เป็นที่รู้ๆกันดีว่าสกินแคร์ของ Laneige นั้นจะช่วยในเรื่องของความชุ่มชื่นบนผิวหน้าได้อย่างดีที่สุด ยกตัวอย่างผลิตภัณฑ์ที่ใช้แล้วหน้าอิ่มน้ำสุดๆก็จะเป็น Water Bank Moisture Cream เลย ใครที่ผิวแห้งรับรองเลยว่าต้องชอบตัวนี้ ใช้ดีมากเลยนะ แล้วถ้าช่วงไหนที่ Laneige ลดราคา แล้วล่ะก็นะ ราคาก็จะลดไปเยอะเลย ใครอยากรู้ว่าจะดีขนาดไหนก็ต้องซื้อมาใช้กันแล้วนะ บอกเลยว่าถ้าไปซื้อที่ Sephora จะไม่ได้เงินคืนเหมือนกับซื้อที่ Dealcha นะจ๊ะ 


มาส์ก Laneige ราคาพิเศษ สุดๆ ใครใช้อยู่ต้องซื้อตุนไว้เลยนะ รับรองว่าคุ้ม 

มาส์กของ ลาเนจ ไม่ได้มีแค่มาส์กหน้าเท่านั้นนะทุกคน เพราะยังมีมาส์กปากที่จะช่วยฟื้นบำรุงอย่างล้ำลึกอีกดด้วย ตอนนี้ Laneige ราคาพิเศษ ที่สุด ยิ่งซื้อก็ยิ่งคุ้ม คนที่ใช้อยู่เป็นประจำก็จะรู้ว่าดีแค่ไหน แนะนำเลยว่าให้ซื้อตุนเก็บไว้เลย จะได้ไม่ต้องไปซื้อตอนที่ราคาแพงๆเนอะ เอาล่ะ ถ้าเจอ มาส์ก Laneige ราคาพิเศษ เมื่อไหร่ก็รีบซื้อเลย อย่าคิดนานเลยจ่ะพี่จ๋าา 


มาใช้ Water Sleeping Mask Laneige ดีไหม หน้าจะสวยอิ่มน้ำมากขึ้นจริงๆ 

ใครไม่ชอบมาส์กหน้าที่เป็นแผ่นๆ เจ้า Water Sleeping Mask นี่จะตอบโจทย์มากๆ เพราะตัวนี้จะเป็นเหมือนครีม ที่มาส์กตอนกลางคืนแล้วล้างออกตอนเช้า เหมาะมากสำหรับคนขี้รำคาญแผ่นมาส์ก เจ๊แนะนำให้มาลองใช้ Water Sleeping Mask Laneige ดีไหม นี่แนะนำใครไปก็ติดใจกันทุกคนเลย ของดีแบบนี้ก็ต้องบอกต่อกันซักหน่อยอ่ะเนอะ 


Laneige ราคาถูก


Lip Sleeping Mask Laneige ราคาถูก หาได้ไม่ยาก เพียงแค่คลิกที่ ลาเนจ 

มาส์กหน้ายังไม่พอ ต้องมาส์กปากด้วย แล้ว Lip Sleeping Mask Laneige ราคาถูก แถมยังใช้ดีอีกด้วย คนที่มีปัญหา ปากแตก ปากลอก ลองมาใช้ Lip Sleeping Mask ของ ลาเนจ ได้เลย ใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย เรียกได้ว่าลิปมาส์กตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด มีหลายสูตรด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น เบอร์รี่ เกรปฟรุต แอปเปิ้ล วนิลลา ชอบสูตรไหนก็มาช้อปกันเล้ย 


มาช้อป เมคอัพ แล้วใช้ โค้ด Laneige เพิ่มอีก ราคาจะถูกลงเยอะมากนะเธอ 

แบรนด์นี้ไม่ได้มีดีแค่ สกินแคร์ เท่านั้นนะที่คุณภาพเริ่ด เพราะสินค้าพวก เมคอัพ ก็มีขายด้วยเช่นกัน แถมยังคุณภาพดีไม่แพ้กับสกินแคร์ ทั้งลิปสติก คุชชั่น บีบี โอ้ย เยอะแยะเต็มไปหมดเลย ใครเบื่อ Mac หรือ Nars ก็ลองมาใช้เครื่องสำอางเกาหลีอย่าง ลาเนจ ดูได้นะ แล้วยิ่งไปกว่านั้นคุณสามารถใช้ โค้ด Laneige ที่ได้มาไปใช้ลดราคาได้อีกเยอะเลยแหละ งี้ก็จะช่วยประหยัด เอาไปช้อปอย่างอื่นได้อีกเพียบ 


โค้ดส่วนลด Laneige มีเพียบ จะซื้อ คุชชั่น ตุนไว้กี่อันก็ได้ ยังไงก็คุ้ม 

รู้รึป่าวว่า คุชชั่น ของ Laneige เนี่ยมีทั้งแบบแมทและแบบโกลว์ ปกปิดได้ดี๊ดี ใช้แล้วผิวสวยเนียนฝุดๆ ราคาก็ไม่แพงมากด้วย ที่สำคัญจะมีเคสคุชชั่นที่น่ารักมากมาย ที่ให้คุณเลือกเปลี่ยนได้อย่างตามใจชอบ และถ้าใครซื้อแล้วได้ โค้ดส่วนลด Laneige มาอีกล่ะก็ จะถูกลงไปอีกหลายเปอร์เซ็นต์เลย หรือว่าซื้อทางออนไลน์ก็จะได้ โค้ดส่วนลด Laneige ส่งฟรีไรงี้ เริ่ดเว่อ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วล่ะค่าา 


โค้ดส่วนลด Laneige


Laneige Sale ลิปสติก สีสวยๆหลายคอลเลคชั่นเลย ใครอยากได้ต้องไปซื้อ

สาวๆเกือบทุกคนก็ต้องชอบการแต่งหน้าอยู่แล้ว เพราะไก่งามเพราะขน คนงานเพราะแต่ง เราอยากสวยเราก็ต้องแต่งหน้ากันซักหน่อย และถ้าแต่งหน้าแล้วไม่ทาลิปมันก็จะดูแปลกๆ ใช่มั้ยล่ะ ลุคที่ได้ก็จะไม่คอมพลีท เอางี้ตอนนี้ Laneige Sale ลิปสติก หลายรุ่นเลยเด้อ ทั้งแบบทูโทนที่ฮิตๆเหมือน ซอง เฮ เคียว ใช้ในซีรีย์ Descendants Of The Sun ก็มี หรือว่าลิปบาล์มที่ช่วยบำรุงปากได้อย่างล้ำลึก Laneige Sale ให้หมดเลย จะไม่ซื้อได้ยังไง๊ ต้องเหมาแล้สล่ะ ณ จุดจุดนี้ 


ทูโทนลิป Laneige ลด ราคา จัดเต็ม เห็นรีวิวว่าดี แบบนี้ต้องลองซะแล้ว 

ว้าวว ทูโทนลิป รุ่นฮิตที่สุดของลิปสติก Laneige ลด ราคา แล้วน้าาา เดี๋ยวนี้เค้ามีรุ่นใหม่ออกมาอีกด้วย มีทั้งแบบแมทและแบบกลอส สีสวยทุกอันเลย เป็นการจับคู่สีที่เริ่ดเว่อ แล้วคนรีวิวก็เยอะซะขนาดนี้ไม่ซื้อได้ไงล่ะ ยิ่ง Laneige ลด ราคา ทั้งที ต้องจัดซักอันสองอันซะหน่อยแล้ว เฉดสีนี่ไม่ต้องพูดถึง เค้าจับคู่สีมาให้คุณแล้ว ดูบนแท่งอาจจะตะหงิดๆว่า เอ้ะ มันเข้ากันเหรอเนี่ย แต่ทาไปจริงๆรัลรองว่าสวยจริงไรจริง ปังปั๊วมากจ้าแม่ 


Laneige โปร โม ชั่ น


Laneige โปร โม ชั่ น ลิปบาล์ม บำรุงปากได้เริ่ด กรี๊ดด ของมันต้องมีแล้วล่ะ  

ใครที่ปากแห้งคงจะรู้ว่าไอเทมที่สำคัญที่สุดก็คือ ลิปบาล์ม เพราะถ้าหากว่าเธอไป ริมฝีปากของฉันก็แห้งผากเป็นที่สุด ขนาด สกินแคร์ ยังช่วยเรื่องของความชุ่มชื้น นับประสาอะไรกับ ลิปบาล์ม ที่จะช่วยให้ริมฝีปากของคุณนั้นนุ่มชุ่มชื่น ไม่แห้ง ไม่ต้องเลียปากทั้งวัน พกไว้ให้อุ่นใจว่าปากเราจะชุ่มชื่นตลอดวัน อีกอย่าง Laneige โปร โม ชั่ น ดีๆ เค้าก็มีมาบ่อย ต้องสอยมาเยอะๆแล้วนะ 


ช่วง Laneige Promotion จะบอกว่า Stained Glasstick ราคาถู๊ก ถูก 

Stained Glasstick ไม่ได้เป็นลิปกลอสที่บำรุงปากอย่างเริ่ดเพียงเท่านี้นะ ยังมีสีให้คุณเลือกอีกตั้งหลายเฉด เรียกได้ว่าทั้งบำรุงปากและเพิ่มสีสันแววาวให้กับริมฝีปากของคุณได้อย่างลงตัว แถมในช่วง Laneige Promotion นะ ราคาก็ยิ่งถูก ใครมองหา ลิปบาล์มมีสีสดใส และสีสวยๆก็ลองมาใช้ Laneige Stained Glasstick ตัวนี้ดู รับรองว่าจะติดใจ มีให้เลือกถึง 10 เฉดสี ต้องลองไปเลือกสีที่ใช่และเป็นตัวคุณที่สุดซะละ 


ใครมี โค้ด ลดราคา Laneige ต้องใช้ซื้อ Moisture Lip Balm นะ ห้ามพลาด

ส่วน Moisture Lip Balm ตัวนี้จะไม่มีสี เหมาะสำหรับทาทั้งในกลางวันและตอนกลางคืน แถมยังเหมาะกับทุกสภาพผิว ยิ่งคนปาแห้งนะก็โบก Moisture Lip Balm ตัวนี้เข้าไปค่ะ ปากจะได้ไม่แห้ง พูดถึงในเรื่องของราคาก็น่ารัก ยิ่งมี โค้ด ลดราคา Laneige ราคาก็ยิ่งน่ารัก จับต้องได้แน่นอน เอาล่ะ อย่าพูดมากให้เสียเวลา ต้องไปช้อปกันดีกว่า รอช้าเดี๋ยวของหมด จะอดซื้อไม่รู้ตัว 


ดีลส่วนลด Laneige สกินแคร์ ผู้ชาย ก็มีนะจ๊ะ เริ่ดไม่แพ้กันเลยด้วย 

แบรนด์นี้เค้าไม่ได้มี สกินแคร์ สำหรับแค่ผู้หญิงนะจ๊ะ แต่ สกินแคร์ผู้ชายก็มีขายด้วยเช่นกัน แต่ก็จะเน้นเรื่องการมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิวเป็นหลัก แต่ก็ไม่ได้มีแค่สูตรเดียวหรอกนะ ยังมีหลายสูตร ต้องลองเข้าไปดู คุณผู้ชายคนไหนที่สนใจอยากจะใช้ สกินแคร์ ลาเนจ ก็ลองมาเช็ค ดีลส่วนลด Laneige ก่อนที่จะซื้อก็ดีนะ จะได้ซื้อในราคาถูกลงยังไงล่ะจ๊ะ หรือว่าคุณผู้หญิงจะซื้อให้แฟนแบบนี้ก็ได้ จะได้ดูแลผิวหน้าของกันและกัน สวยหล่อแข่งกันแบบนี้ยังไงล่ะ 


ดีล Laneige


ดีล Laneige จะทำให้คุณได้ซื้อ ครีมทาหน้า Water Jel ได้ในราคาสุดคุ้ม 

ครีมทาหน้า Water Jel ก็จะช่วยเข้าฟื้นบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยคุณสมบัติของ Double Moisture Layer ที่ทำให้ผิวแห้งกร้าน กลับมาดูดีขึ้นอีกครั้ง แล้ว ดีล Laneige ก็มีมาอัพเดทบ่อยๆอีกด้วยนะ ซื้อได้แบบไม่เสียดายตังเลย ก็แหมม สกินแคร์ก็ต้องลงทุนหน่อย ถ้าใช้ของถูกๆมากๆขึ้นมา แล้วหน้าแหกงี้ ไม่ไหวล่ะเด้ออ ช่วง ดีล Laneige แบบนี้อยากได้ตัวไหน เล็งตัวไหนไว้ก็มาช้อปกันเลย ตัว ครีมทาหน้า Water Jel ก็ลดเหมือนกันค่าา 


Laneige มอบส่วนลด Blue Energy Essense แล้วน้าา งั้นรีบไปช้อปกันเถอะ

Laneige มอบส่วนลด โลชั่นเอสเซนต์ Blue Energy อยู่นะเออ ตัวนี้จะช่วยเรื่องการลดริ้วรอยที่เกิดก่อนวัยอันควร คิดค้นมาเพื่อคุณผู้ชายโดยเฉพาะเลยด้วย ขวดใหญ่ใช้ได้นาน ราคาไม่แพง แถมยังใช้ได้กับทุกสภาพผิว ข้อดีเยอะขนาดนี้ ถ้าจะเลือกสกินแคร์ลดริ้วรอยดีๆซักตัว ก็ต้องมาลองใช้ โลชั่นเอสเซนต์ Blue Energy นี่เลย ช่วยได้จริงๆ คุณผู้ชายคนไหนที่มีปัญหาริ้วรอยบนใบหน้าก็ต้องตัวนี้เล้ยย เอาอยู่ทุกสถานการณ์ Laneige มอบส่วนลด ซื้อเล้ย อย่าคิดนาน 


สินค้าขายดี ก็ใช้ คูปอง Laneige ได้เด้ออ แถมยังซื้อสินค้าได้ถูกลงอีกเยอะ 

มาต่อกันที่สินค้าขายดีของ Laneige กัน ที่ไม่ว่าชอปที่ไทยหรือที่เกาหลี คนก็ถามหากันมาก แต่ไม่ต้องไปไกลหรือว่ารอพรีออเดอร์นานๆจากเกาหลี ที่ไทยก็ซื้อได้ แถมยังมี คูปอง Laneige มาให้ช้อปกันได้แบบฟินๆอีกด้วย เพราะจะทำให้คุณซื้อสินค้าได้ในราคาถูกลงเยอะเลยแหละ ไม่ว่าจะเป็น สลีปปิ้งมาส์ก คุชชั่น หรือแป้งทาหน้า ก็มี In Stock ไว้เพียบ เพื่อนๆที่มี คูปอง Laneige ก็มาช้อปกันได้น้า 


ซื้อ บีบี คุชชั่น พร้อมเอา Voucher Laneige มาลดด้วย คือดีย์ เพราะถูกจริงง 

อยากช้อป บีบี คุชชั่น ในราคาถูกๆกันมั้ยล่ะ เอางี้มั้ย ก็ลองใช้ Voucher Laneige สิ บอกเลยว่าเด็ด ซื้อ บีบี คุชชั่น ได้ในราคาถูกแน่นอนล่ะ และ Voucher Laneige ก็มีมาแจกเพื่อนๆ กันอีกด้วย เพื่อให้เพื่อนๆ ซื้อผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางดังจากเกาหลีในราคาที่ถูกที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ อย่าลืมมาจับจอง Voucher Laneige ที่ว่านี้กันได้เลย แต่ต้องรีบหน่อยนะคะ ไม่อย่างงั้นส่วนลด และ Voucher Laneige ดีๆ แบบนี้อาจหมดได้ ช้อปเล้ย อย่าคิดนาน


ใช้ คูปองส่วนลด Laneige ช้อป Light Fit Powder จะได้ราคาไม่แพงเลยนะ 

Light Fit Powder นี้เป็นแป้งฝุ่นเนื้อแมตต์ ที่ให้สัมผัสบางเบา แต่ปกปิดได้เนียนสนิท คุมมัน ไม่หนักผิว ลองใช้เถอะคุณ ไม่เสียหาย ขายเก่งขนาดนี้ละอ่ะ เอ้าแล้วก็มี คูปองส่วนลด Laneige มาแจกอีก โอ้โห ขนาดนี้แล้วจะนั่งเฉยอยู่ได้ยังไง ไม่ซื้อกันเลยมั้ยล่ะ จะได้รู้ว่าที่พูดๆมาเนี่ยไม่ได้โม้จริงๆนะ มีให้เลือก 2 สี คือ เบอร์ 1 Natural Beige และ เบอร์ 2 Bright Pink ลองไปลองกันก่อนได้น้าที่ Shop แล้วกลับมาซื้อผ่าน ดีลช่า จะได้เงินคืนด้วย 


โปรโมชั่น ลาเนจ รับเงินคืนไปเลยเด้อ เมื่อซื้อผ่านทาง Dealcha

ทางเรายังมีอีกหนึ่ง โปรโมชั่น ลาเนจ มามอบให้กับคนที่ซื้อ เครื่องสำอาง ลาเนจ ผ่านเว็บไซต์ Dealcha นั่นคือโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืนสูงสุด 6% ไปเล้ยย กติกาก็ง่ายๆ เพียงแค่คุณซื้อเครื่องสำอาง ลาเนจ หมวดไหนก็ได้ ผ่านเว็บไซต์ Dealcha และทำตามเงื่อนไขที่กำหนด แค่นี้เพื่อนๆ ก็ได้รับโปรโมชั่นดีๆ แบบนี้กลับไปครอง ง่ายมากเลยใช่มั้ยล่ะ ไปสมัครสมาชิกกันเถอะ แล้วช้อปผ่าน Dealcha กันเลยดีกว่า 

Read More