Lego
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

Beauty4.8%
Gadgets & Electronics4.8%
Women4.8%
Mom, Kids, & Toys4.8%
Men4.8%
Travel & Luggage4.8%
Jewelry, Watches & Accessories4.8%
Home & Kitchen4.8%
Stationery & Offices4.8%
Sanrio4.8%
Books & Lifestyle4.8%
Automobiles & Tools4.8%
Mobiles, Tablets & Gadgets4.8%
Marks & Spencer

4.8%

Sports & Outdoors

4.8%
GARMIN

0%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Lego by Central ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4.8% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Lego by Central ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Lego by Central ผ่าน Dealcha คือ

 1. หากชำระค่าสินค้าด้วยการใช้แต้ม The 1 Card ลูกค้าจะไม่ได้รับ Cashback 
 2. ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน


เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Lego

โปรโมชั่น Lego ส่วนลด ตัวต่อ เลโก้ ของเล่น เสริมทักษะ | เงินคืน ≤ 4.8%

ส่วนลด ตัวต่อ Lego ของแท้ ช้อปออนไลน์ ได้เงินคืนสูงสุด 4.8% ที่ Dealcha ของเล่น สำหรับเด็ก เพื่อ เสริมทักษะ รับประกันได้ของแท้ จัดจำหน่ายโดย Central

โปรโมชั่น Lego ของเล่นโดนใจคนทุกวัย นี่คือที่สุดของความคุ้มค่า 

Lego ถือเป็นของเล่นเสริมทักษะสำหรับเด็กประเภทหนึ่ง เนื่องจากการต่อ Lego แต่ละชิ้นจำเป็นต้องใช้ทักษะด้านความคิด การเชื่อมโยง และจินตนาการเข้ามาเกี่ยวข้อง จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไม Lego ถึงได้รับการโหวตให้เป็นของเล่นตัวต่อที่ดีที่สุดมานานกว่า 5 ทศวรรษ นอกจากนี้ ในปัจจุบัน Lego ยังได้ร่วมมือกับภาพยนตร์ชื่อดังหลายต่อหลายเรื่อง เช่น Avengers, Jurassic World ฯลฯ เพื่อขอลิขสิทธิ์นำตัวละครมาออกแบบเป็น Lego ให้ทุกคนได้เล่นกันอีกด้วย ซึ่งทำให้ผู้หลักผู้ใหญ่ที่ชื่นชอบภาพยนตร์ (คุณสามารถหาชม ภาพยนตร์ได้ที่ Doonee ค่ะ) สนใจตัวต่อ Lego ไม่แพ้เด็กตัวเล็กๆ และเพื่อตอบสนองความชื่นชอบคนทุกรุ่นทุกวัย วันนี้ทางเรา Dealcha จึงได้นำโปรโมชั่นผลิตภัณฑ์ โปรโมชั่น  Lego มานำเสนอให้กับทุกคน


Lego ดีไหม ให้เด็กเล่นของเล่นอย่างอื่นไม่ดีกว่าเหรอ?

ถือเป็นคำถามที่ดีมากเลยค่ะ Lego ดีไหม ถ้าใครมีลูกเล็กเด็กแดง วัยกำลังโต กำลังซน อยู่ในช่วงเสริมสร้างจินตนาการ ก็คงจะต้องหาอะไรให้พวกเขาทำ Lego ก็ต้องดีสิ เพราะช่วยแต่งแต้มจินตนาการให้เด็กๆ แต่งแต้มสีสันในสมองนั่นเอง ของเล่นอย่างอื่นดีไม่เท่าหรอกค่ะ


ดีลส่วนลด Lego ส่งเสริม ให้เด็กมีพัฒนาการที่ดี ใครๆ ก็ซื้อได้ทั้งนั้น

บางคนอาจคิดว่า Lego เป็นของเล่นที่แพงมากๆ เราขอปฏิเสธจริงๆ นะ เพราะ ดีลส่วนลด Lego มีให้เห็นเยอะมากๆ ใน Dealcha ยังไงล่ะคะ ใครอยากให้ลูกหรือหลายของคุณมีพัฒนาการที่ดี ก็ต้องใช้ Lego นี่แหละ


โปรโมชั่น Lego


Lego มอบส่วนลด บ่อยๆ ที่ Dealcha ไปใช้สิทธิ์ของคุณได้เลย

Lego มอบส่วนลด บ่อยๆ เราเข้าใจจุดประสงค์นะคะ เพราะเขาเล็งเห็นว่า จินตนการ การเรียนรู้ก็สำคัญ บางครอบครัวอาจจะไม่มีเวลาจริงๆ เข้า Lazada หรือ Shopee ซื้อ แท็บแล็ต ลดราคา สักเครื่อง แล้วก็ปล่อยให้เด็กเรียนรู้ไป เราไม่ได้ว่าไม่ดีนะคะ แต่ลองหันมาให้ ตัวต่อ เลโก้ อาจจะเข้าท่ากว่าก็ได้นะ


คูปอง Lego มีวันหมดอายุนะ เจอเมื่อไหร่ ก็ต้องรีบใช้ทันที

คำว่า คูปอง มักมีวันหมดอายุอยู่แล้วค่ะ ซึ่งทางเว็บไซต์เรา Dealcha มีข้อเสนอสุดพิเศษที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้ซื้อผลิตภัณฑ์ของ Lego ในราคาที่ถูกกว่าคนอื่นๆ นั่นคือ คูปอง Legoa ซึ่งเพื่อนๆ จะได้คูปองหรือโค้ดส่วนลดในราคาเท่าไรนั้น อย่าลืมมาติดตามกันอีกครั้งที่เว็บไซต์ Dealcha และมี วันหมดอายุ ด้วยนะ ถ้าเจอก็ต้องรีบใช้ให้ไวเลยๆ 


Lego ลดราคา หาได้จาก Dealcha Facebook ถ้าคุณไม่อยากพลาด

นอกจากทางเราจะมี คู ปอง Dealcha ยังมีผลิตภัณฑ์ Lego ของแท้ ลดราคา มาจัดจำหน่ายผ่านเว็บไซต์อีกด้วย รับรองว่าผลิตภัณฑ์ Lego ลดราคา ที่ได้จาก Dealcha นั้นจะมีราคาถูก ในคุณภาพเดียวกับของแท้ตามห้างสรรพสินค้าเลยนะคะจะบอกให้


พิเศษ! โปร โมชั่น Lego รับเงินคืนสูงสุด 8% ต้องซื้อที่ Dealcha เท่านั้น

สำหรับคนที่ช้อป Lego ผ่าน Dealcha และตรงตามเงื่อนไขที่กำหนด รับโปรโมชั่นสุดคุ้มอีกต่อ นั่นคือ Cashback รับเงินคืนสูงสุด 8% เพื่อนๆ คนไหนสนใจ อย่าลืมคลิกเข้ามาเช็ค โปร โมชั่น  Lego หรือ โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้กันได้ที่เว็บไซต์ www.dealcha.com

Read More