Levi's
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

ลูกค้าใหม่ลูกค้าเก่า
รับเงินคืนทั้งเว็บ5.2%3.08%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Levi's by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5.2% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Levi's by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Levi's by Looksi (Zalora) ผ่าน Dealcha คือ

  1. ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Levi's

โปรโมชั่น Levi's ส่วนลด กางเกงยีนส์ ลีวาย สุด classic | เงินคืน ≤ 5.2%

ส่วนลด กางเกงยีนส์ Levi's พร้อมเงินคืนสูงสุด 5.2% กับ Dealcha ลดราคา ลีวาย สูงสุด 30% มีทั้งผู้ชายและผู้หญิง รวมทั้ง รุ่น 501 และ 511 ขายโดย Looksi

โปรโมชั่น Levi’s  กางเกงยีนส์ลีวาย ของแท้ต้องที่นี่ ที่ Dealcha เท่านั้น

หากพูดถึงกางเกงยีนส์แล้วล่ะก็ เชื่อว่าชื่อของลีวายต้องถูกเอ่ยขึ้นเป็นอันดับแรกอย่างแน่นอน ซึ่งหลายคนก็คงรู้กันดีอยู่แล้วว่าลีวายนั้นคือจุดกำเนิดของกางเกงยีนส์ที่ฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมืองในปัจจุบัน โดยกางเกงยีนส์ลีวายเริ่มผลิตขึ้นในปี 1853 จากการที่ ลีวาย สเตราส์ ผู้ก่อตั้งของแบรนด์ต้องการกางเกงที่พวกนักขุดทองหรือคนเหมืองใส่แล้วขาดยาก พูดง่ายๆ ก็คืออยากได้กางเกงที่ทนทานไว้ให้คนเหมืองใส่นั่นเอง 


ลีวาย สเตราส์ และ เจคอบ เดวิส ช่างตัดเย็บอีกคน จึงนำผ้าใบและผ้าเดนิมที่ย้อมสีเงิน มาตัดและตอกหมุดเหล็กตามช่องกระเป๋าเพื่อให้เกิดความทนทาน ซึ่งหลังจากนั้นกางเกงที่พวกเขาผลิต ก็ได้กลายเป็นแบรนด์ตำนานกางเกงยีนส์จนถึงทุกวันนี้ คุณก็เป็นเจ้าของ กางเกงยีนส์ในตำนานนี้ได้ด้วย โปรโมชั่น Levi’s จาก Dealcha ครับ เราจะบอกให้ว่าต้องทำยังไง


ให้มากกว่า! ส่วนลด Levi’s แค่คุณ กดติดตาม Dealcha Facebook

บางคนก็สิงอยู่ใน Facebook เป็นหลัก ทางที่ดีคือ คุณไปกดติดตาม Dealcha Facebook เลยครับ ที่นั่นจะให้ ส่วนลด Levi’s แก่คุณเลยครับ แต่ถ้าใครเป็นสายแฟชั่น ชอบแต่งตัว บอกเลยว่าคุณต้องชอบมากๆ แน่นอน เพราะนอกจาก กางเกงยีนส์ลีวาย แล้ว ยังมี ดีลแฟชั่น อื่นๆ อีกเพียบเลยครับ เช่น แบรนด์เสื้อผ้าจากฮ่องกงอย่าง G2000 หรือ รองเท้าหายาก จาก StockX เป็นต้น


ดีลส่วนลด Levi’s ใน Line @ ก็มีเหมือนกันครับ ไปกดเพิ่มเพื่อนได้

ทางนี้ขอเอาใจคนชอบสิงแต่ใน Line บ้าง บางคนไม่มีเวลามา หน้าเว็บไซต์ดีลช่าเลย บอกเลยครับว่า  ดีลส่วนลด Levi’s มีใน Line เราจะคอยบอกต่อ โปรโมชั่น โค้ด ส่วนลด ดีลแฟชั่น เครื่องสำอาง ดีลท่องเที่ยว อีกเพียบเลยครับ ไปกดเพิ่มเพื่อนได้เลยนะ


โปรโมชั่น Levi's


ช้อปออนไลน์สิครับ Levi’s ลดราคา เหมือนกัน ไม่ต้องไปถึงหน้าร้าน

ช้อปออนไลน์ เดี๋ยวนี้เป็นอะไรที่นิยมมากๆ เลยครับ ไม่ต้องไปตากแดดตากลม (เดี๋ยวก็ต้องมาเสียเงิน ซื้อ ครีมกันแดด Konvy มาบำรุงอีก) คุณช้อปออนไลน์ได้นะ เอาเป็นว่า ถึงแม้กางเกงยีนส์ Levi’s ตามห้างสรรพสินค้าต่างๆ มักจะจัดโปรโมชั่นลดราคากันเป็นประจำอยู่แล้ว แต่หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจกางเกงยีนส์ Levi’s ลดราคา และสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ Dealcha แล้วล่ะก็ รับรองเลยว่าจะได้โปรโมชั่นที่จัดหนัก จัดเต็ม มากกว่าการลดราคาเฉยๆ กลับไปอย่างแน่นอน


คูปอง Levi’s คืออะไร ใช้เป็น ส่วนลด กางเกงยีนส์ลีวาย ได้หรือไม่

คูปอง Levi’s ก็คือ หนึ่งใน ส่วนลด ลีวายส์ นี่แหละครับ ถ้าคุณเจอ โปรโมชั่น คูปอง ส่วนลด Levi’s ในเว็บไซต์ Dealcha ก็สามารถนำไปใช้ซื้อได้เลย คุณจะได้ กางเกงยีนส์ลีวาย ในราคาที่ถูกลงมากๆ เลยนะ แต่ต้องเข้ามาเช็คในเว็บไซต์ บ่อยๆ นะ เพราะ คูปอง ส่วนลด อาจจะหมดเอาได้เน้อ 


โปร Levi’s ซื้อที่นี่ ที่ ดีลช่า ได้รับเงิน Cashback สูงสุด 6%

โปร Levi’s ไม่ใช่แค่ส่วนลด และ คูปองออนไลน์ เท่านั้น ที่ทางเรานำมาแจก แต่ที่นี่เพื่อนๆ ยังพบกับอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษ นั่นคือ Cashback คืนเงินสูงสุดมากถึง 6% ได้ทั้งส่วนลดได้ทั้งเงินคืนแบบนี้ ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครหลายคนถึงเลือกมาช้อปกางเกงยีนส์ Levi’s ผ่าน www.dealcha.com

Read More