โปรโมชั่น L'oreal เครื่องสำอาง สกินแคร์ ลดราคา 30-50% | เงินคืน ≤ 6%

L'oreal
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

ผลิตภัณฑ์ L'oreal Paris6%

สินค้า Konvy อื่นๆ6%


อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืน 6% เมื่อซื้อสินค้าจาก L'oreal Paris by Konvy ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา!

  • การสั่งซื้อผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เท่านั้น
  • ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
  • ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)

Re-sellers are not permitted to receive cashback.

Read More
รายละเอียดร้านค้า

โปรโมชั่น L’oreal Paris ลดราคา

หากพูดว่า L’oreal Paris เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอันดับต้นๆ ของโลกก็คงไม่ผิด เนื่องจากตั้งแต่ก่อตั้งมาเมื่อปี 1909 ผ่านมามากกว่า 100 ปี จนถึงปัจจุบัน L’oreal Paris ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ไม่ขาดสาย ซึ่ง L’oreal Paris ก็สามารถเอาชนะใจผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างไม่ยาก เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแล้ว L’oreal Paris ยังดึง ชมพู่ อารยา ซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจคนไทยมาเป็นพรีเซนเตอร์ และส่งไปเดินพรมแดงที่เทศกาลภาพยนตร์ เมืองคานส์อีกด้วย

แล้วแบบนี้จะมีหรอที่ทางเรา Dealcha! จะพลาด ไม่นำ L’oreal Paris ผลิตภัณฑ์ยอดฮิตขวัญใจคนไทยมาลดแลกแจกแถม หรือ จัดโปรโมชั่นบนเว็บไซต์


L’oreal Men Expert ลดราคา อยู่นี่แล้ว

ถึงแม้คนส่วนใหญ่จะมอง L’oreal Paris เป็นผลิตภัณฑ์ของผู้หญิง แต่จริงๆ แล้ว L’oreal Paris ยังได้ผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายออกมาภายใต้ซีรีส์ L’oreal Men Expert อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวเข้มข้น L’oreal Paris Men Expert Hydra Sensitive Birch Sap Milky Emulsion Intense Fortifying หรือ โฟมล้างหน้าเนื้อเซรั่ม L’oreal Paris Men Expert White Activ Anti-Acne Volcano ICY Liquid Foam ซึ่งแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวนี้ทางเรา Dealcha! ก็จับมาลดราคาอยู่ในโปรโมชั่นให้เพื่อนๆ ได้ช้อปกัน


แจก คูปอง L’oreal Paris และ โค้ดส่วนลด L’oreal Paris

เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ผลิตภัณฑ์ L’oreal Paris ในราคาที่ถูกที่สุด ทางเรา Dealcha! จึงได้ทำการแจกคูปองลดราคาและ โค้ดส่วนลด L’oreal Paris ให้เพื่อนๆ ได้ใช้กันบนเว็บไซต์ Dealcha! แต่เพื่อนๆ ต้องรีบหน่อยนะครับ เดี๋ยวคูปองลดราคาดีๆ แบบนี้จะหมดไปซะก่อน


โปรโมชั่นพิเศษ! L’oreal Paris ลดราคา พร้อมกับแจก ส่วนลด L’oreal Paris

สำหรับใครที่กดโค้ดส่วนลดไม่ทันก็ไม่ต้องเสียใจไป เพราะทางเรามีผลิตภัณฑ์ L’oreal Paris แบบลดราคาที่ถูกกว่าร้านค้าอื่นๆ มาให้เพื่อนๆ ได้ซื้อกันอยู่เสมอ อย่าลืมมาเช็คราคาที่เว็บไซต์ Dealcha! ทุกครั้งก่อนที่จะซื้อผลิตภัณฑ์ L’oreal Paris นะครับ


คุ้มอีกต่อ! โปรโมชั่น ลอรีอัล รับเงินคืนสูงสุด 6%

สิทธิพิเศษเหนือกว่าใคร! สำหรับคนที่ช้อปผลิตภัณฑ์ของลอรีอัล บนเว็บไซต์ Dealcha! และทำตามเงื่อนไขที่กำหนดได้อย่างถูกต้อง รับอีกหนึ่งโปรโมชั่นไปเลย นั่นคือ Cashback รับเงินคืนสูงสุด 6% โปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็มแบบนี้หาได้ที่ www.dealcha.com

Read More