L'oreal
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

ผลิตภัณฑ์ L'oreal Paris6%

สินค้า Konvy อื่นๆ6%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ L'oreal Paris by Konvy ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด  6โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ L'oreal Paris by Konvy ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ L'oreal Paris by Konvy ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น L'oreal

โปรโมชั่น L'oreal เครื่องสำอาง สกินแคร์ ลดราคา 30-50% | เงินคืน ≤ 6%

ส่วนลด L'oreal ออกใหม่ พร้อมเงินคืนจาก Dealcha สูงสุด6% · สกินแคร์ เครื่องสำอาง ราคาถูก ทั้ง ครีม กันแดด Serum แต่งหน้า รับประกันของแท้ 100% โดย Konvy

โปรโมชั่น L’oreal จัดให้คุณแบบฟินๆไปเลย จะได้ช้อปกันอย่างไม่มีเบื่อ 

หากพูดว่า L’oreal Paris เป็นแบรนด์เครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอันดับต้นๆ ของโลกก็คงไม่ผิด เนื่องจากตั้งแต่ก่อตั้งมาเมื่อปี 1909 ผ่านมามากกว่า 100 ปี จนถึงปัจจุบัน L’oreal Paris ก็ยังคงได้รับความนิยมอยู่ไม่ขาดสาย ซึ่ง L’oreal Paris ก็สามารถเอาชนะใจผู้บริโภคชาวไทยได้อย่างไม่ยาก เพราะนอกจากจะเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพแล้ว L’oreal Paris ยังดึง ชมพู่ อารยา ซุปเปอร์สตาร์ขวัญใจคนไทยมาเป็นพรีเซนเตอร์ และส่งไปเดินพรมแดงที่เทศกาลภาพยนตร์ เมืองคานส์อีกด้วย ทั้งนี้ทางแบรนด์ยังจัด โปรโมชั่น L’oreal มาให้คุณๆได้ช้อปกันอย่างไม่เบื่ออีกด้วยล่ะจ้า 


พบกับ โปร โม ชั่ น L’oreal เยอะจัดหนัก ที่ใครเห็นเป็นต้องตาลุกวาว 

ตอนนี้ถ้าเปิดในดีลช่าก็เห็นเป็น L’oreal by Konvy ไม่ต้อวงตกใจกันหรอกนะคะ ซื้อของได้ตามปกติเหมือนเดิม และที่มากไปกว่านั้นคือ โปร โม ชั่ น L’oreal ที่มาเยอะแบบจัดหนักจัดเต็ม จะซื้ออะไรก็ถูกไปหมด เรียกได้ว่าเอามาเซลแล้วลดแลกแจกแถมกันไปอี้ก ข้อเสนอดีๆแบบนี้จะมีที่ไหนอีกล่ะคุณ 


โปร L’oreal ให้คุณได้ซื้อทั้ง เครื่องสำอาง สกินแคร์ ต่างๆ ในราคาถูกมว้ากก 

อย่ามองข้าม เครื่องสำอาง และ สกินแคร์ ของ ลอรีอัล นะคะ เพราะของนางใช้ดีจริ้งง ยิ่งถ้าช่วงไหนที่มี โปร L’oreal บอกเล้ย ว่าควรจะต้องเหมา เหมา และเหมา เพราะของดีของถูกเราต้องมีไว้ในครอบครอง อย่าน้อยหน้าชาวบ้านเค้า เอาล่ะค่ะ รู้แบบนี้แล้วรออะไร 


ซื้อ เครื่องสำอาง แล้วได้ ส่วนลด L’oreal ด้วย เป็นอะไรที่ฟินมากเลยรู้มั้ย 

 ส่วนลด L’oreal นั้น มีมาแจกให้คุณอย่างตลอดๆ เลยไปซื้อ เครื่องสำอาง ได้แบบฟินๆเลยล่ะ ทั้ง ลิปสติก รองพื้น มาสคาร่า แป้ง รองพื้น โอ้ยย เยอะแยะเต็มไปหมดที่ได้ ส่วนลด L’oreal ใครที่ไม่อยากพลาดของ sale ต้องมาซื้อกันแล้วล่ะ แต่บอกก่อนเลยว่าหากไปซื้อที่ Sephora หรือ Central ก็อาจจะไม่ได้ราคาดีๆแบบนี้น้าา 


มาสคาร่า ของ L’oreal ราคาถูก กว่าใครเลย แถมยังใช้ดี ไม่แพนด้าอีกด้วย

ปัญหาที่ปัด มาสคาร่า แล้วมันเลอะเป็นแพนด้าเนี่ย ใครๆก็ไม่ชอบทั้งนั้นแหละ นี่ๆๆ แนะนำเลยว่าให้มาซื้อของ ลอรีอัล สิ บอกเลยว่า L’oreal ราคาถูก มากๆ แถมยังกันน้ำกันเหงื่อ ไม่เลอะอีกด้วย ใครที่ชอบปัดมาสคาร่าบ่อยๆก็ต้องมาใช้ของ ลอรีอัล แล้วแหละ อย่างเริ่ด 


L’oreal มอบส่วนลด


L’oreal มอบส่วนลด ให้คุณไปซื้อ ทั้งรองพื้นและแป้ง ในราคาดีโดนใจ 

ก็อย่างที่บอกไปว่า L’oreal มอบส่วนลด ให้คุณแล้ว พอดีว่าอยากจะได้ แป้งและรองพื้น ก็ต้องมาซื้อที่นี่เลย มีให้เลือกหลายรุ่น หลายเบอร์มาก ลองเข้าไปเช็คดูนะว่าตอนนี้ลดราคาไปถึงเท่าไหร่แล้วว


ไม่ต้องถามว่า รองพื้น ของ L’oreal ดีไหม ต้องลองมาซื้อใช้เองถึงจะรู้ 

คำถามที่ว่า รองพื้น L’oreal ดีไหม ถ้าในฐานะคนที่ใช้เป็นประจำก็ต้องตอบว่าดี มันดีมากก ปกปิดแน่น คุมมัน ทำให้หน้าเนียนตลอดวัน เอ้าแต่ว่าถ้าหากคนที่ไม่ใช้ก็อาจจะคิดว่าโม้รึป่าว ขายของเก่งนี่หว่า เอ้าไม่ลองไม่ณุ้ งี้ก็ต้องซื้อมาใช้เองเลยนะ จะได้รู้กันไปเลยว่า รองพื้น L’oreal ดีไหม


L’oreal ลดราคา แป้งฝุ่นอัดแข็ง อยู่นะ ใครที่อยากได้ ต้องรีบซื้อด่วนๆ 

แป้งฝุ่นอัดแข็ง ของ L’oreal ลดราคา เยอะมากกก ต้องรีบไปซื้อแล้วแหละ เพราะแป้งนางดีมากจริงๆ ใช้แล้วชอบ ใช้ต่อกันมาหลายปีแล้ว ใครที่กำลังมองหา แป้งใฝุ่นอัดแข็ง ก็ต้องมาลองใช้ของ ลอรีอัล ดูเลยจ้าา 


โค้ดส่วนลด L’oreal เพียบเลยจ้า งี้ต้องเอาไปซื้อ สกินแคร์ ซะหน่อยแล้ว 

อยากได้ สกินแคร์ ก็ต้องซื้อสิจ๊ะ ไม่เคยได้ยินหรอว่า กิเลสระงับได้ด้วยการซื้อ แถมถ้าได้ โค้ดส่วนลด L’oreal มา ก็บอกจ้าา ว่าคุ้มม จะได้ซื้อ สกินแคร์ ดีๆ ในราคาถูกๆ ไปใช้ จะได้ผิวสวยใสกันถ้วนหน้าเลย 


โค้ด L’oreal


ใช้ โค้ด L’oreal ไปซื้อ เซรั่มบำรุงผิว ดีกว่า เห็นว่าราคาถูกมากเลยนะ 

เซรั่มบำรุงผิว ของ ลอรีอัล ก็ดี๊ดีนะเออ ดูรีวิวมาสิบรอบไม่เท่ากับการใช้เองหรอกนะ เอางี้สิ ไปเอา  โค้ด L’oreal มานะ แล้วนำไปใช้ลดราคาด้วยก็จะซื้อได้ในราคาถูกลง สวยด้วยในราคาไม่แพงก็ทำได้นะจ๊ะ รู้ยัง? 


สลีปปิ้ง มาส์ก L’oreal ราคาพิเศษ สุดๆ หากไม่ซื้อตอนนี้ก็จะเสียใจนะจ๊ะ 

สำหรับที่ขี้เกียจทาครีมก็ต้องนี่เลย ใช้ สลีปปิ้ง มาส์ก กันซักหน่อย ทาง่ายๆไม่เสียเวลายุ่งยากหลายขั้นตอน และสลีปปิ้ง มาส์ก ของ L’oreal ราคาพิเศษ มากเว่ออ ใครซื้อไปก็คุ้ม และติดใจความดีงามของนาง บอกเลย 


ได้ คูปอง L’oreal มา ต้องไปซื้อ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม นะ จะได้มีผมสุขภาพดี 

หน้าสวยไปแล้ว ก็ต้องผมสวยด้วยนะจ๊ะสาวๆ นี่เลยมาเอา คูปอง L’oreal ไปใช้ซื้อ ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผม ซักหน่อยมั้ย ทั้งแชมพูและครีมนวดผม ของนางหอมติดทนทั้งวันเหมือนสระผมมาใหม่ๆ อยากรู้ว่าจะเริ่ดขนาดไหน ต้องไปลองกันแล้วล่ะค่ะ 


Voucher L’oreal


จะซื้อ แชมพู ก็เอา Voucher L’oreal นี่แหละมาใช้ลดราคา คุ้มมากๆ 

เอ้า เร่เข้ามาจ้า มาเอา Voucher L’oreal ไปซื้อ แชมพู กันหน่อยดีกว่า ใครๆก็เลิฟ ก็อยากใช้กันทั้งนั้นแหละ ซื้อใน ออนไลน์ นี่แหละได้ส่วนลดเยอะกว่าในไปซื้อในห้างอีกด้วยยล่ะมั้งง 


คูปองส่วนลด L’oreal เค้าแจกจัดหนัก นี่เอาไปช้อป ครีมนวด ได้ตั้งเยอะ 

ซื้อแชมพู แล้วจะไม่ซื้อ ครียมนวดผม มันก็กระไรอยู่ มานี่มาเอา คูปองส่วนลด L’oreal ไปใช้กันให้ไวๆ เค้าแจกให้คุณเยอะมากเลยแหละ ไปช้อปต่อ ไม่รอแล้วน้า 


ดีลส่วนลด L’oreal Men Expert ที่ผู้ชายแล้วก็ชอบ และบอกต่อกันมากที่สุด 

ถึงแม้คนส่วนใหญ่จะมอง L’oreal Paris เป็นผลิตภัณฑ์ของผู้หญิง แต่จริงๆ แล้ว L’oreal Paris ยังได้ผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายออกมาภายใต้ซีรีส์ L’oreal Men Expert อีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นครีมบำรุงผิวเข้มข้น L’oreal Paris Men Expert Hydra Sensitive Birch Sap Milky Emulsion Intense Fortifying หรือ โฟมล้างหน้าเนื้อเซรั่ม L’oreal Paris Men Expert White Activ Anti-Acne Volcano ICY Liquid Foam ซึ่งแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ทั้งสองตัวนี้ ก็สามารถใช้ ดีลส่วนลด L’oreal ไปซื้อได้อย่างแน่นอน 


ดีล L’oreal


ดีล L’oreal ถูกๆมีเพียบเลยจ้า รีบเอาไปซื้อ โฟมล้างหน้า กันเถอะทุกคน 

เป็นผู้ชายก็ต้องดูแลผิวหน้าด้วยเหมือนกันนะ นี่ไงมี ดีล L’oreal ถูกๆเพียบเลย ซื้อ โฟมล้างหน้า ยกลังยังได้ จะได้ผิวดีเนียนนุ่มจนสาวๆก็ต่างหลงรัก 


ซื้อ ครีมบำรุงผิวหน้า พร้อม ดีล ลดราคา L’oreal ราคาพิเศษที่สุดในสามโลก 

ผิวหน้าก็ต้องได้รับการบำรุงกันซักหน่อย นี่เลย เอา ดีล ลดราคา L’oreal ไปซื้อ ครีมบำรุงผิวหน้า ก็จะถูกมากๆ ไม่ซื้อก็คือพลาดอ่ะ บอกไว้แค่นี้ 


คุ้มอีกต่อ! โปรโมชั่น ลอรีอัล รับเงินคืนสูงสุด 6%

สิทธิพิเศษเหนือกว่าใคร! สำหรับคนที่ช้อปผลิตภัณฑ์ของลอรีอัล บนเว็บไซต์ Dealcha! และทำตามเงื่อนไขที่กำหนดได้อย่างถูกต้อง รับอีกหนึ่งโปรโมชั่นไปเลย นั่นคือ Cashback รับเงินคืนสูงสุด 6% โปรโมชั่นจัดหนักจัดเต็มแบบนี้หาได้ที่ www.dealcha.com


Read More