MAC
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

ผลิตภัณฑ์ M.A.C. Cosmetics
5%
สินค้า Sephora อื่นๆ5%

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ M.A.C. Cosmetics by Sephora ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ M.A.C. Cosmetics by Sephora ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ M.A.C. Cosmetics by Sephora ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
MAC

โปรโมชั่น MAC Cosmetics เครื่องสำอาง ของแท้ ส่วนลดพิเศษ | เงินคืน ≤ 5%

ส่วนลด M.A.C. Cosmetics ราคาพิเศษ ที่ Dealcha พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 5% ทั้ง รองพื้น Lipstick Eyeshadow palette รับประกันของแท้ 100% จำหน่ายโดย Sephora

no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ รับเงินคืนที่นี่!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ รับเงินคืนที่นี่!

โปรโมชั่น MAC เครื่องสำอางสำหรับทุกคน

ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นใคร มีสีผิวโทนไหน หรือมีอายุเท่าไรก็ตาม ทุกคนล้วนเหมาะกับเครื่องสำอาง MAC หมด เนื่องจาก MAC มีคอนเซ็ปต์ที่ว่า “All Ages, All Races, All Genders” เพราะงั้น MAC จึงได้ผลิตเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ทุกคนที่มีความสวยงามในแบบเฉพาะตัว ซึ่งวันนี้ทางเรา Dealcha! ก็ได้นำแบรนด์เครื่องสำอางสุดยูนิคแบรนด์นี้มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อปกันแบบมีโปรโมชั่น ไล่ตั้งแต่แป้ง รองพื้น ไปจนถึงลิปสติก


ส่วนลด รองพื้น MAC สูตรน้ำเซรั่ม

ใหม่! รองพื้นสูตรน้ำเซรั่ม MAC COSMETICS Studio Waterweight Spf 30 Foundation 30ml ที่มีอณูละเอียดดั่งหยดน้ำ ให้ความรู้สึกบางเบา พร้อมกับคุณสมบัติปกปิดริ้วรอยต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมีมอยส์เจอร์คอมเพล็กซ์ที่ให้ความชุ่มชื้นตลอดทั้งวันอีกด้วย ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถหาซื้อ MAC COSMETICS Studio Waterweight Spf 30 Foundation 30ml ได้แล้วที่เว็บไซต์ Dealcha! ของเรานั่นเอง


ลิปสติก MAC ลดราคา หาได้ที่นี่

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ MAC ก็คงหนีไม่พ้นลิปสติกที่มาให้เลือกหลากหลายสีสัน ซึ่งตอนนี้ทางเรา Dealcha! ก็มีลิปสติกของ MAC รุ่นหนึ่งมาให้เพื่อนๆ ได้ช้อปกัน นั่นคือ MAC COSMETICS Retro Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อแมท ติดแน่นทนนานถึง 8 ชั่วโมง แถมยังไม่ทำให้ริมฝีปากลอกเป็นขุยอีกด้วย


ส่วนลด MAC COSMETICS Eye Brows

นอกจากรองพื้น และ ลิปสติก อย่างที่เราได้บอกไปข้างบนแล้ว ทางเรา Dealcha! ยังมี โปรโมชั่น ที่เขียนคิ้ว MAC COSMETIC Eye Brows โดยผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ของ MAC นั้นจะมาพร้อมกับแพ็คเกจจิ้งกะทัดรัดคล้ายกับปากกา ใช้ง่าย เขียนคิ้วได้หลากหลายรูปแบบ แถมยังไม่ต้องใช้กบเหลาอีกด้วย


โค้ดส่วนลด MAC และ คูปอง MAC

ไม่ใช่แค่โปรโมชั่นลดราคาเท่านั้นที่ทาง Dealcha! นำมามอบให้กับเพื่อนๆ เพราะที่นี่ทุกคนยังมีสิทธิ์ในการกดรับ โค้ดส่วนลด MAC รวมถึงคูปองออนไลน์ที่ใช้ในการ ลดราคาเครื่องสำอาง MAC อีกด้วย อย่ารอช้า! รีบมาจับจองโค้ดส่วนลดดีๆ แบบนี้ได้ที่เว็บไซต์ Dealcha! ไม่อย่างงั้นเดี๋ยวส่วนลดหมด จะหาว่าไม่เตือน


โปรโมชั่น เครื่องสำอาง MAC รับเงินคืนทุกครั้งที่ช้อปกับ Dealcha!

อีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดคุ้มที่ทางเรา Dealcha! จะมอบให้ก็คือ Cashback คืนเงินสูงสุด 7% โดยข้อกำหนดเงื่อนไขโปรโมชั่นนี้ก็ง่ายๆ เพียงแค่ซื้อเครื่องสำอาง MAC จาก Sephora ผ่านหน้าเว็บไซต์ www.dealcha.com เท่านี้ เพื่อนๆ ก็จะได้เงินคืนสูงสุด 7% พร้อมเครื่องสำอางคุณภาพจาก MAC กลับบ้านไปครอง

Read More