MAC
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!

ผลิตภัณฑ์ M.A.C. Cosmetics
5%
สินค้า Sephora อื่นๆ5%

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ M.A.C. Cosmetics by Sephora ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ M.A.C. Cosmetics by Sephora ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ M.A.C. Cosmetics by Sephora ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น MAC

โปรโมชั่น MAC Cosmetics เครื่องสำอาง ของแท้ ส่วนลดพิเศษ | เงินคืน ≤ 5%

ส่วนลด M.A.C. Cosmetics ราคาพิเศษ ที่ Dealcha พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 5% ทั้ง รองพื้น Lipstick Eyeshadow palette รับประกันของแท้ 100% จำหน่ายโดย Sephora

โปรโมชั่น Mac เครื่องสำอางสำหรับทุกคน ให้ช้อปกันได้แบบจุใจ 

ไม่ว่าเพื่อนๆ จะเป็นใคร มีสีผิวโทนไหน หรือมีอายุเท่าไรก็ตาม ทุกคนล้วนเหมาะกับเครื่องสำอาง Mac หมด เนื่องจาก Mac มีคอนเซ็ปต์ที่ว่า “All Ages, All Races, All Genders” เพราะงั้น MAC จึงได้ผลิตเครื่องสำอางที่ตอบโจทย์ทุกคนที่มีความสวยงามในแบบเฉพาะตัว ซึ่งวันนี้ทางเรา Dealcha! ก็ได้นำแบรนด์เครื่องสำอางสุดยูนีคแบรนด์นี้มาให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อปกันแบบมี โปรโมชั่น Mac ไล่ตั้งแต่แป้ง รองพื้น ไปจนถึงลิปสติก กันเลยล่ะ 


รู้มั้ยว่า โปร Mac มีมาจัดให้คุณเยอะมากเลย จะซื้ออะไรก็คุ้มค่าคุ้มราคาเว่อ 

ถ้าหากว่าเจอ โปร Mac by Sephora ก็อย่ารอช้าเลยเธอ นานๆทีเค้าจะมีโปรดีๆมาให้คุณได้เลือกช้อปกัน จะได้เอาไปซื้อ ลิปสติก รองพื้น แป้ง แปรงแต่งหน้า และผลิตภัณฑ์อื่นๆอีกมากมาย ที่คุณสามารถหาซื้อได้กันแบบง่ายๆ ในราคาที่คุ้มกว่าใคร จะซื้ออะไรก็คุ้มค่าสุดๆ 


โปร โม ชั่ น Mac ที่ไม่ได้มีแค่ ลิปสติก แต่ยังมี เมคอัพอื่นๆอีกด้วย ไปช้อปกัน 

ถ้าพูดถึง Mac ก็จะนึกถึง ลิปสติก กันก่อนเลยใช่มั้ยล่ะ แต่รู้มั้ยว่าที่ Mac เนี่ยไม่ได้มีดีแค่ ลิปสติก หรอกนะ เค้ายังมี เมคอัพ ต่างๆให้คุณเลือกซื้ออีกมากมาย แถมยังมี โปร โม ชั่ น Mac เริ่ดๆอีกด้วย อยากรู้ว่ามีอะไรก็ต้องไปเช็คกันดูเลย ว่าจะมี โปร โม ชั่ น Mac ดีๆอะไรบ้าง 


ส่วนลด Mac


พบกับ ส่วนลด Mac ให้คุณได้ไปซื้อ เมคอัพ ต่างๆ ในราคาประหยัดที่สุด 

จะซื้อสินค้าอะไร ถ้าได้ใสราคาที่ประหยัดมากๆ ก็บอกเลยว่าฟินมาก อย่างเช่น ส่วนลด Mac ที่จะทำให้คุณได้ซื้อ เมคอัพ ในราคาประหยัด ทั้ง ลิปสติก บลัชออน อายแชโดว ต่างๆได้อย่างคุ้มที่สุด อย่ารอช้า ต้องรีบไปช้อปกันเลย เดี๋ยวของหมดไม่รู้ด้วยน๊าา 


Mac ลดราคา ลิปสติก เยอะมากก เงินในกระเป๋าสั่นแล้วจ้าา ไม่ซื้อไม่ได้หรอก!

อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ Mac ก็คงหนีไม่พ้นลิปสติกที่มาให้เลือกหลากหลายสีสัน ซึ่งตอนนี้ทางเรา Dealcha! ก็มีลิปสติกของ Mac ลดราคา รุ่นหนึ่งมาให้เพื่อนๆ ได้ช้อปกัน นั่นคือ Mac Retro Matte Lipstick ลิปสติกเนื้อแมท ติดแน่นทนนานถึง 8 ชั่วโมง แถมยังไม่ทำให้ริมฝีปากลอกเป็นขุยอีกด้วย เงินในกระเป๋าสั่นเลยจ้าาา ต้องซื้อเท่านั้นๆๆๆ 


ผลิตภัณฑ์ตกแต่งใบหน้า Mac ราคาพิเศษ สุดๆ ใช้แล้วเป๊ะปังกันทุกรายเลย

ผลิตภัณฑ์ตกแต่งใบหน้า Mac ราคาพิเศษ สุดในช่วงนี้ ทั้งแป้ง รองพื้น บลัชออน คอนซีลเลอร์ และอื่นๆอีกหลายอย่าง ซื้อไปก็ได้ใช้กันทุกสิ่งอย่าง ดังนั้นก็ซื้อสิ รออะไร ใช้แล้วเป๊ะ หน้าปัง ไม่พังอย่างแน่นอน ไม่ว่าจะแต่งหน้าออกงาน แต่งหน้ารับปริญญา หรือ เอวี่เดย์ลุค ก้ใช้ได้อย่างแน่นอน 


ลองใช้ บลัชออน ของ Mac ดีไหม สีสวย นัวละมุนสุดๆ ของมันต้องมีอะแบบนี้

ไม่ตองถามให้เสียเวลาหรอกค่ะ ว่า Mac ดีไหม มาลองใช้ บลัชออน ก่อนเลย คือแต่ละสีของนางนี่แบบว่าสวยละมุนมาก ถึงสีเข้มๆเอามาปัดแบบระเรื่อๆก็สวย ฮั่นแหน่ อยากได้กันแล้วล่ะสิ ก็แบบว่าขอวงมันต้องมีอะนะ มาขนาดนี้แล้วไม่ซื้อไม่ได้จ้า 


Mac ราคาถูก


แป้ง Mac ราคาถูก ลงแล้วนะ ใครที่อยากได้ก็ต้องรีบไปซื้อให้ไวเลยนะจ๊ะ 

ใครที่เล็ง แป้ง ไว้อยู่นะ ได้เวลาซื้อแล้วล่ะ เพราะ ตอนนี้แป้ง Mac ราคาถูก ลงแล้วน้า ทั้งแป้งฝุ่น และ แป้งอัดแข็ง ก็ลดราคาลงแล้วเหมือนกัน ก็เลยบอกไงว่าถึงเวลาแล้วล่ะที่จะต้องซื้อ รู้งี้แล้วตามไปตำกันได้แบบฟินๆเลยเนาะ 


อัพเดท ดีลส่วนลด Mac แล้วเอาไปซื้อ แป้งฝุ่น ใช้แบบสวยๆกันเลยค่า

ก็ดีนะถ้ามี แป้งฝุ่น เอาไว้ใช้ Touch up ระหว่างวัน ถ้าใช้ ดีลส่วนลด Mac ก็จะราคาถูกลงอีกนะ จบปัญหาหน้ามันระหว่างวันได้เลย เพียงแค่ซื้อ แป้งฝุ่น แมค พร้อมใช้ ดีลส่วนลด Mac ฟินๆไปเลย 


ใช้ ดีล Mac ซื้อ แป้งอัดแข็ง กันซักหน่อยมั้ยล่ะ ราคาก็ไม่ได้แพงมากหรอกนะ 

สำหรับแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดังอย่าง แมค ก็สามารถใช้ ดีล Mac ได้เช่นเดียวกัน จะได้เอาไปซื้อ แป้งอัดแข็ง Mac Mineralize ที่อยากได้มานาน ในราคาพิเศษสุดๆ 


ดีล Mac


แปรงแต่งหน้า ก็สามารถใช้ โค้ดส่วนลด Mac ได้นะจ๊ะ งี้ต้องไปซื้อซักหน่อยละ 

โค้ดส่วนลด Mac เค้ามีมาแจกเยอะเลยนะ พอได้มาก็เอาไปซื้อ แปรงแต่งหน้า ได้ทันใด ราคาก็น่ารักโดนใจมากๆเลยด้วย ช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าเอาไปซื้ออย่างอื่นได้อีกเพียบบ อย่าตัดสินใจนานเพราะเดี๋ยว โค้ดส่วนลด Mac จะหมดซะก่อนน๊าา 


ซื้อ แปรงปัดแก้ม แล้วใช้ โค้ด Mac  มาลดอีก ก็ยิ่งถูกลง แบบนี้ช๊อบ ชอบ 

แปรงปัดแก้ม ที่ว่าราคาแรงๆ ก็จะถูกลงถ้าคุณมาใช้ โค้ด Mac ทีนี้ก็ได้ซื้อได้ราคาสุดฟิน แถมยังได้ แปรงปัดแก้ม ที่นุ่มไม่ปาดหน้า จิกเครื่องสำอางได้ดี มาใช้อีกด้วย โอ้โห ดีแบบนี้หาซื้อที่ไหนไม่ได้แล้วล่ะ


Mac มอบส่วนลด แปรงคอนทัวร์ ให้คุณไปเลยจ้า ต้องมาช้อปกันหน่อยแล้ว 

แต่งหน้าเสร็จแล้วไม่คอนทัวร์ก็จะหน้าป้านๆหน่อย แบบนี้ต้องคอนทัวรฺ์เพิ่มมิติให้กับใบหน้ากันซะหน่อย มาเลยจ้า ตอนนี้ Mac มอบส่วนลด ให้คุณแล้ว จะได้เอาไปซื้อ แปรงคอนทัวร์ ดีๆมาใช้ เพราะถ้าหากให้ที่ไม่ดี หน้าก็จะเป็นปื้ดดำๆแบบนี้ก็จะดูไม่งามไงล่ะคะ 


คูปอง Mac


อยากซื้อ กิฟเซตของขวัญ สุดคุ้มก็มาเอา คูปอง Mac งี้ต้องไปใช้กันมั้ย  

ไม่รู้ว่าจะซื้ออะไรดีเป็นของขวัญให้แฟนหรือว่าเพื่อนสาว ก็นี่เลย มาซื้อ กิฟเซตของขวัญ ของ แมค กันหน่อยดีกว่า แล้วเอา คูปอง Mac มาใช้ด้วยอีกก็คือจะคุ้มมาก ดีใจทั้งผู้ให้และผู้รับเลยทีเดียวล่ะ 


ซื้อ Shiny Pretty Things Glow Getter Set พร้อมใช้ Voucher Mac คือคุ้มเว่อ 

บอกเลยว่าแค่ Shiny Pretty Things Glow Getter Set เซตเดียวจบ พร้อมใช้ Voucher Mac ก็คือช่วยประหยัดเงินไปได้อีก คุ้มสุดขั้วงี้ต้องรีบช้อปแล้วน๊าา เดี๋ยวตกเทรนด์ ช้อปที่ Konvy หรือ Shopee ก็อาจไม่มีน้า 


รับ คูปองส่วนลด Mac ไปซื้อ Shiny Pretty Things Party Favours Mini Lipsticks กันเลย

ใช้ คูปองส่วนลด Mac ไปซื้อ Shiny Pretty Things Party Favours Mini Lipsticks ก็จะเริ่ดมากก ซื้อเซตเดียวได้ลิปตั้งหลายแท่ง แถมสียังสวยทุกแท่งเลยอีกด้วย ต้องมีเก็บไว้ในครอบครองแล้วล่ะค่ะ


Voucher Mac


โปรโมชั่น แมค ซื้อเครื่องสำอาง รับเงินคืนทุกครั้งที่ช้อปกับ Dealcha!

อีกหนึ่ง โปรโมชั่น แมค สุดคุ้มที่ทางเรา Dealcha! จะมอบให้ก็คือ Cashback คืนเงิน โดยข้อกำหนดเงื่อนไขโปรโมชั่นนี้ก็ง่ายๆ เพียงแค่ซื้อเครื่องสำอาง Mac จาก Sephora ผ่านหน้าเว็บไซต์ www.dealcha.com เท่านี้ เพื่อนๆ ก็จะได้เงินคืนสูงสุด 5% พร้อมเครื่องสำอางคุณภาพจาก Mac กลับบ้านไปครอง

Read More