Munkong Gadget
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
สินค้าทุกชิ้น0.7%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Munkong Gadget ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 0.7% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 


การสั่งซื้อสินค้าที่ Munkong Gadget ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Munkong Gadget ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Munkong Gadget

โปรโมชั่น Munkong Gadget ส่วนลด หูฟัง ลำโพง ราคาถูก | เงินคืน ≤ 0.7%

ส่วนลด หูฟัง ลำโพงบลูทูธ เครื่องเล่นพกพา อุปกรณ์เสริม จาก โปรโมชั่น Munkong Gadget พร้อมรับส่วนลดเงินคืนสูงสุด 0.7%

โค้ดส่วนลด Munkong Gadget ที่จะทำให้คุณสุขสำราญไปกับหูฟังในราคากันเอง

Munkong Gadget หรือ มั่นคง แก็ดเจ็ต คุ้นชื่อกันไหมคะ? ร้านหูฟังที่มีต้นกำเนิดมาจากนักรีวิวคนหนึ่งที่เขียนรีวิวหูฟังที่ตัวเองใช้ ณ ตอนนั้นยังไม่มีหูฟังดีๆ ก็เลยสั่งมาจากต่างประเทศ  (โดยส่วนตังแล้วคิดว่า เมื่อก่อนคงจะยังไม่มีพวก โค้ดส่วนลด หูฟัง หรือ โปรโมชั่น ส่วนลด หูฟัง ) ใช้เอง รีวิวเองลงเว็บไซต์พันทิป จากนั้นก็มีคนฝากซื้อเรื่อยๆ ด้วยความชอบส่วนตัวของ คุณ กมล พูนทรัพย์ เลยถือกำเนิด Munkong Gadget ขึ้นมานี่แหละค่ะ 

อุปกรณ์ชิ้นหนึ่งที่ขาดไม่ได้ของคนชอบฟังเพลง หรือคนที่รักเสียงเพลงเลยก็คือ “หูฟัง” ใช่ไหมล่ะคะ เพราะมันทำให้พวกเราได้ซึมซับกับเสียงเพลงไปเรื่อยๆ และหูฟังที่ึคุ้นเคยกันเป็นอย่างดีก็คือ หูฟังที่แถมมากับโทรศัพท์มือถือ แต่เดี๋ยวก่อน ยังมีหูฟังอีกมากหลายชนิดบนโลกใบนี้ ที่มีราคาแพง แต่ไม่ต้องกังวลไปนะ เพราะ โค้ดส่วนลด Munkong Gadget จะทำให้คุณซื้อหูฟังหลากหลายชนิดได้ในราคาที่ถูกกลงค่ะ 


อยากเป็นเจ้าของ หูฟัง เอียร์บัด ราคาพิเศษ ก็ซื้อได้ด้วย ส่วนลด Sony 

แบรนด์โซนี่ เป็นอะไรที่คุ้นชื่อกันดีมาตั้งแต่ไหนแต่ไรอยู่แล้วนะคะ ราคาหูฟังของแบรนด์นี้ก็มีราคาที่แพง ไปจนถึงราคาระดับกลาง สำหรับ หูฟัง เอียร์บัด ถูกใช้ประมาณปี 1980 กับ Sony Walkman แต่เดี๋ยวนี้ให้เห็นกันโดยทั่วไปแล้ว (นั่นก็คือ หูฟังไอโฟน ของ Apple )  จุดเด่นก็คือสามารถเก็บรายละเอียดได้ดี ส่วนลด Sony ใช้ได้ตลอดทั้งปี อยากได้รุ่นไหนก็เลือกตามใจชอบเลยค่ะ 


ข้อดีของ หูฟัง อินเอียร์ ที่คุณควรเป็นเจ้าของด้วยการใช้ โค้ดส่วนลด Sennheiser 

หูฟังยอดนิยมในปัจจุบัน เพราะว่าพกพาก็ง่าย แถมกันเสียงรบกวนจากภายนอกได้ดีมากๆ เพราะมีจุกยางหรือโฟม ทำให้ปิดรูหูพอดี ไม่ได้ยินเสียงรบกวนอื่นๆ เลย ใช่แล้วค่ะ เรากำลังพูดถึงหูฟัง อินเอียร์ อยู่นั่นเอง ยี่ห้อแรกๆ ที่นึกถึงก็คือ Sennheiser แม้หูฟัง Sennheiser  จะมีราคาสูงสักหน่อย แต่ปัญหานี้หมดไปด้วย โค้ดส่วนลด Sennheiser ค่ะ


โปรโมชั่น Munkong Gadget


คนรัก หูฟัง ฟูลไซส์ ก็ฟังเสียงได้แบบสะใจไปกับ คูปอง มั่นคง แก็ดเจ็ต 

คูปอง มั่นคง แก็ดเจ็ต อ่านแล้วยังงงๆ อยู่ไหมเอ่ย มันคือ การได้ใช้ส่วนลดจากการซื้อของในร้าน Munkong Gadget นั่นเอง ซึ่ง หูฟัง Fullsize ก็คือ หูฟัง Headphone หรือ หูฟังคาดหู ที่เก่าแก่และมีมาอย่างยาวนานแล้ว ตัวหูฟังจะมีขนาดใหญ่ ทำให้พกพาลำบากอยู่สักหน่อย แต่ถ้าแลกกับคุณภาพเสียงที่เป็นธรรมชาติก็ถือว่าคุ้มค่ะ คนที่ไม่ได้เดินทางไปไหน นั่งทำงานอยู่กับที่ จะเหมาะกับ หูฟัง ฟลูไซส์ มากกว่า ยี่ห้อที่มีขายใน ร้าน Munkong Gadget เช่น Gardo , Razer Keaken ,  iBasso แอบกระซิบว่า คูปอง มั่นคง แก็ดเจ็ต ใช้ซื้อได้ทุกยี่ห้อ และราคาถูกลงด้วย


ใช้ Voucher Audio Technica  เพืื่อดื่มด่ำเสียงเพลงกังวาลไปกับ หูฟัง ออนเอียร์

เพลงที่กังวาลกับบรรยากาศที่ดีเป็นอะไรที่สุดยอดเลยว่าไหมคะ หูฟัง ออนเอียร์ ก็เป็นเหมือนน้อง หูฟัง ฟูลไซส์ นั่นแหละค่ะ มีที่คาดเล็กลงมา และมีฟองน้ำแนบพอดีที่ใบหู ความสามารถของ หูฟัง ออนเอียร์ จะด้อยกว่า หูฟัง Fullsize สักหน่อย แต่ดีตรงที่พกพาได้ง่าย Voucher Audio Technica เป็นอีกหนึ่งส่วนลดที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับเสียงเพลงค่ะ 


เอาใจคนเฮลท์ตี้ แจก โค้ด Havit ซื้อหูฟังออกกำลังกาย - กันน้ำ ราคาถูกสุดๆ

คนรักสุขภาพ คนชอบออกกำลังกาย และก็ชอบฟังเพลงไปด้วย กำลังมองหา หูฟังกันน้ำ อยู่หรือเปล่าคะ หูฟัง Havit เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์แบบนี้โดยเฉพาะ ถ้าถามถึงโทนเสียงคือฟังง่าย และกันน้ำระดับ IPX5 อีกด้วย ใส่ฟังเพลงก็ดี ใส่ออกกำลังกายก็ได้ ถ้าสนใจก็รีบซื้อนะคะ ใช้ โค้ด Havit ก็จะได้หูฟังในราคาที่ถูกลง


ถ้าหูฟังยังดังไม่สะใจ ก็ใช้ โปรโมชั่น Munkong Gadget ซื้อลำโพงก็ได้นะคะ 

อุปกรณ์การฟังเพลงไม่ได้มีแค่หูฟังแล้วล่ะค่ะ เพราะเดี๋ยวนี้ มีลำโพงออกมาใหม่เพียบเลย ลองค้าหาในร้าน Munkong Gadget ดูได้นะคะ และถ้าคิดจะซื้อก็ลองไปค้นๆ ดูในร้านค้าออนไลน์เช่น Shopee , ShopAt24 ก็ได้ค่ะ แต่ถ้ายังไม่ถูกใจก็เชิญกลับมาที่ มั่นคง แก็ดเจ็ต โล้ดค่ะ อ้อ ไม่ต้องรอ โปรโมชั่น Munkong Gadget นะว่าจัดมีลดราคาเมื่อไหร่ ถ้าซื้อผ่าน Dealcha ก็ลดราคาตลอดค่ะ 


อยากได้  ลำโพงบลูทูธ ราคาถูก จากร้าน มั่นคง แก็ดเจ็ต ต้องซื้อด้วย โปร Marshall 

ลำโพงบลูทูธ ความหมายของมันก็คือ เราสามารถพกพาไปไหนก็ได้ตามใจเราต้องการเลย และ มั่นคง แก็ดเจ็ต ก็มีสินค้าที่ขึ้นชื่อว่า เป็นลำโพงที่คุณภาพดีอย่าง Marshall (ว่ากันว่า เป็นแบรนด์ที่มีราคาสูงพอสมควร แต่เราจะซื้อราคาแพงไปทำไมในเมื่อมี โปร Marshall ให้เราใช้ก่อนจ่ายเงิน คุณสมบัติที่พิเศษก็คือ สามารถจับคู่สมาร์ทโฟนพร้อมกันได้ 2 เครื่องเลยทีเดียว ไปเที่ยวด้วยกันสองคนก็ไม่ต้องแย่งกันแล้วนะคะทีนี้ 


สินค้า Sony โปรโมชั่น ที่น่าตื่นตา กับ ลำโพงไร้สาย (Wireless) คุณภาพยอดเยี่ยม 

Sony โปรโมชั่น อ่านแล้วงงไหมคะ? งั่้นลองเปลี่ยนเป็น โปรโมชั่่น Sony ลองเปลี่ยนแล้ว เข้าใจขึ้น จริงๆ เราแค่อยากจะบอกว่า โปรโมชั่น Sony ของ  Munkong Gadget ขายลำโพงไร้สาย ราคาถูกกว่าร้านออนไลน์อื่นๆ อีกนะคะ อย่างลำโพงไร้สาย Sony มาในขนาดเล็ก ลักษณะทรงกลม แต่ก็แข็งแรงสุดๆ เรื่องโดดฝนโดนน้ำก็ป้องกันได้ คุ้มค่าที่จะซื้อสุดๆ 


ไปไหนไปกัน กับ ลำโพงพกพา ใช้งานก็ง่าย แถมจ่ายเงินน้อยด้วย โปรโมชั่น JBL 

ว่าก็ว่าเถอะค่ะ ลำโพง JBL ก็ขึ้นชื่อไม่แพ้ ลำโพงพกพา โซนี่ เลย ซึ่ง ลำโพง JBL นี้ ก็มี โปรโมชั่น JBL อยู่ที่ร้าน มั่นคง แก็ดเจ็ต นะคะ ซื้อได้ในราคาที่ถูกลง เช่ย JBL Charge 3 รูปทรงกระบอก แล้วก็มีการประกอบงานอย่างหนาแน่เลยทีเดียว กันน้ำได้ถึงระดับ IPX7 โอโห แค่นี้ก็คุ้มแล้วค่ะ ไม่ได้ใช้ โปร JBL ที่ลดราคา ก็ไม่เป็นไร ซื้อราคาเต็มก็ได้ คุ้มขนาดนี้ 


โปรโมชั่น Munkong Gadget


อย่าลืมใช้ โค้ดส่วนลด B&Q ซื้อ ลำโพงกันน้ำ ถึงแม้ว่าฝนจะตกก็ไม่กลัวอยู่แล้ว

สังเกตไว้เลยว่า ถ้าเจอคำว่า โค้ดส่วนลด B&Q ที่ไหน ที่นั่นมี ลำโพงกันน้ำ ลดราคา ให้คุณเลือกซื้อแล้ว อย่ารอใช้ที่จะจับจองเป็นเจ้าของกันนะคะ ถ้าใครยังนึกไม่ออกว่า จะซื้อ ลำโพง B&Q รุ่นไหนดี ขอแนะนำ ลำโพง B&Q BeoPlay A1 ก็แล้วกัน เพราะใช้วัสดุ Aluminium ที่แข็งแรงทนทาน ด้านล่างของเครื่องนั้นจะใช้เวัสดุเป็นยางที่ให้ผิวสัมผัสที่นุ่ม และ ป้องกันการลื่นเวลาวางไว้บนโต๊ะได้ดีมากๆ เอาเป็นว่าเริ่ด 


Voucher Vifa จะทำให้คุณเป็นเจ้าของลำโพง WIFI ได้ในราคาที่ถูกลงกว่าที่คิด 

Voucher Vifa แปลเป็นไทยก็คือ คูปอง ส่วนลด Vifa นี่แหละค่ะ ถามว่าทำไมต้อใช้ โค้ดส่วนลด Vifa ด้วย ก็แหม ลำโพง Vifa Stockholm ราคาราวๆ 60,000 บาท เพราะว่าเป็นลำโพง Soundbar ขนาดใหญ่ มีดีไซน์เรียบๆ เข้ากับชุดแต่งบ้านทุกขนาด วางบนโต๊ะ หรือวางบนกำแพงก็ตามใจคุณเลยค่ะ 


คนโลกส่วนตัวสูง จะซื้อ เครื่องเล่นพกพา รุ่นอะไร อย่าลืมใช้ ส่วนลด Munkong Gadget 

อีกหนึ่งหนทางในการฟังเพลงแบบไม่ต้องเผื่อแผ่ใคร ฟังคนเดียว ไม่ต้องมีใครมาขอเปลี่ยนเพลงให้ขัดใจ กับ เครื่องเล่นพกพา จากร้าน มั่นคง แก็ดเจ็ต ที่ให้คุณใช้ ส่วนลด Munkong Gadget ซื้อสินค้าในร้านได้ในราคาที่ถูกลง ไม่ว่าจะเป็น เครื่องเล่นพกพา Sony , เครื่องเล่นพกพา Opus ก็ใช้ได้จ้า รู้ขนาดนี้แล้วก็อย่าลืมซื้อนะคะ เพราะว่า เครื่องเล่นพกพาราคาเกือบหมื่นจะถูกลดทันทีที่ใช้ โปรโมชั่น มั่นคง แก็ดเจ็ต ค่ะ ไม่เชื่อก็มาดูพร้อมๆ กันเลย 


โค้ดส่วนลด Sony จัดเต็ม ให้คุณซื้อเครื่องเล่นพกพา โซนี่ ในราคาพิเศษ 

หลังจากที่มีหูฟัง Sony ไปแล้ว คุณทั้งหลายคนคุ้ยเคยกับ เครื่องเล่น Walkman Sony ใช่ไหมคะ ที่เมื่อก่อนเนี่ยฮิตกันทั่วบ้านทั่วเมือง แต่ตอนนี้นั้น ด้วยยุคสมัยที่เปลี่ยนไปให้ทันโลก อาจจะไม่ได้ รูปร่างเหมือนเมื่อก่อน แต่คุณภาพนี่ น่าจะดีเหมือนเดิม ยกตัวอย่างก็เช่น เครื่องเล่นเพลงพกพา Sony NW-A56HN ตัวเครื่องทำจากอะลูมิเนีม น้ำหนักเพิ่มขึ้นจากเดิมแต่ก็หรูหรากว่าเดิมนะคะ หน้าจอสัมผัสขนาด 3.1 นิ้ว ใช้งานมือเดียวได้สบายๆ เลยล่ะค่ะ ราคาจาก 7,000 ปลายๆ ก็ซื้อถูกลงลดลงได้ด้วย โค้ดส่วนลด Sony ค่ะ 


ไม่ต้องหา คูปอง iBasso ให้วุ่นวาย ก็เป็นเจ้าของเครื่องเล่นพกพาในราคาประหยัด

ถ้าโทรศัพท์มือถือมีรุ่นเรื่องธง เครื่องเล่นพกพา ก็ของมีรุ่นเรือธงด้วยเหมือนกัน สำหรับ iBasso  DX200 เป็นเครื่องเล่นพกพาตัวท็อป หน้าจอสัมผัสขนาด 4.2 นิ้ว ควบคุมการเล่นเพลงด้วยลูกบิดปรับระดับเสียงที่อยู่ด้านข้างของตัวเครื่อง เพิ่มการ์ดได้ถึง 64 GB ไม่แปลกที่จะแพง แต่ซื้อราคาถูกได้ด้วย คูปอง iBasso ค่ะ รู้ขนาดนี้แล้วอย่าลืมใช้นะคะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่บอก

 

โปรโมชั่น Munkong Gadget


อยากได้ เครื่องเล่นพกพา FiiO ราคาถูก ก็ต้องใช้ Munkong ส่วนลด สิจ๊ะ 

ไม่จำเป็นต้องเชื่อคำเชิญชวนที่ว่า “ เครื่องเล่นพกพา ราคาถูก จาก Munkong ส่วนลด ซื้อเลยก็ได้ราคาถูกเลย “ หรอกนะคะ แต่ลองมาดูก่อนว่า คุณจะใช้ ส่วนลด Munkong Gadget ไปทำไม ก็เพราะว่า เครื่องเล่นเพลงพกพา Fiio X5 Gen 3 มีราคาอยู่ที่ 12,900 บาท แต่ถ้าใช้ โค้ดส่วนลด มั่นคง แก็ดเจ็ต ก็จะได้ราคาทีถูกลงจากเดิมยังไงล่ะคะ 

ถ้าเบื่อเสียงโฆษณา BTS ก็ใช้ โค้ดส่วนลด Opus ซื้อเครื่องเล่นพกพาเถอะค่ะ 

จริงๆ เสียงโฆณษาบนบีทีเอส ยังไม่น่าเบื่อเท่าเสียงคนที่ยืนข้างๆ หรอกเนอะ ไม่รู้ว่าคุยอะไรกันนักแบบเสียงดังมากๆ เลย ปัญหานี้แก้ได้ด้วย เครื่องเล่นพกพา เครื่องเล่นพกพา Opus #1 มีน้ำหนักที่เบา แต่แข็งแรงและทนทาน  หน้าจอสัมผัส 4 นิ้ว ด้านบนมีปุ่มเปิดและปิดเครื่อง ความจุ 32ฌฺ และใส่ Micro SD Card ได้ถึง 2 ช่อง ในราคา 27,900 บาท เห็นทีต้องใช้ โค้ดส่วนลด Opus แล้วล่ะค่ะ 


หรือเบื่อเสียงเมีย เสียงแม่บ่นไหม ก็กรอก โค้ด Astell&Kern KANN แล้วซื้อเล้ย

น่าเบื่อกว่าเสียงบนบีทีเอส ก็เสียงบ่นของแม่ หรือไม่ก็เสียงบ่นของเมียนี่แหละค่ะ ก็แหม บ่นไม่รู้จักเหน็ดจักเหนื่อย จริงๆ ก็อยากจะแนะนำว่า ให้ใช้ เครื่องเล่นเพลงพกพา Astell&Kern KANN แก้ปัญหาไปพลางๆ ดีไหมคะ เพราะนี่กันเมียบ่น แม่บ่นได้นานถึง 6.5 ชั่วโมง เอาสิ บ่นได้ก็บ่นไป แต่ขอฟังเพลงอุดหูก็แล้วกัน ราคาก็จะแพงๆ หน่อยที่ 39,500 บาท แต่เราจะมี โค้ด Astell&Kern KANN ไว้ทำไม ถ้าใช้ก็จะได้สินค้าจากร้าน มั่นคง แก็ดแจ็ต ในราคาที่ถูกลงนั่นเอง


ไม่ต้องเสิร์ชหาคำว่า โค้ด Munkong Gadget ให้เสียเวลา เพราะมีที่ Dealcha ยังไงล่ะคะ

ทุกคนต้องรู้ดีอยู่แล้วใช่ไหมคะ ว่าสินค้าไอที เช่น หูฟัง ลำโพงบลูทูธ หรือ เครื่องเล่นพกพา แต่ละร้านเนี่ยก็มีราคาที่แพงมากๆ ไปจนถึงราคาปานกลาง เช่น JD Central , AliExpress และก็มีของแบรนด์ดีๆ อย่าง ร้าน มั่นคง แก็ดเจ็ต นี่แหละค่ะ และเมื่อขึ้นชื่อว่าเป็นของแบรนด์ เราก็อยากได้สินค้าของร้าน ในราคาที่ถูกลงกันยอยู่แล้ว ทางเดียวที่จะได้แบบนั้นก็คือ ใช้ โค้ด Munkong Gadget เป็นตัวช่วยก่อนซื้อสินค้า อาจจะงงๆ ว่า จะหากได้จากที่ไหน ในกูเกิลหรอก คำตอบก็คือที่ Dealcha นี่แหละค่ะ เพราะ Dealcha คือเว็บแคชแบ็คแห่งแรกในประเทศไทย ที่เมื่อคุณซื้อสินค้าอะไรในหน้าเว็บไซต์ของเรา ก็จะได้รับเงินคืนตามเงื่อนไขของร้านค้านั้นๆ ไปเลย แหม เว็บไซต์คืนเงินให้แบบนี้ เรียกว่าเป็นกำไรของลูกค้าอย่างเราเลยนะคะ 


ถ้าเกิดว่าใช้ คูปอง Munkong Gadget จะซื้อสินค้าในราคาที่ถูกลงได้จริงเหรอ

เป็นอีกข้อสงสัยที่แบบว่ายังไม่เคลียร์สักที คูปอง Munkong Gadget ใช้ซื้อ หูฟัง ลดราคา ลำโพง ลดราคา ได้จริงไหม ส่วนใหญ่น่ะใช้ได้อยู่แล้ว แต่บางอันก็จะมีเงื่อนไขที่ระบุเอาไว้ข้างต้นว่า อาจจะ ต้องซื้อสินค้าที่มีราคาเท่าไหร่ ถึงจะได้ใช้ ทางทีดี ควรอ่านให้เข้าใจว่า คูปอง  Munkong Gadget คืออะไร ใช่อันเดียวกับ Munkong Gadget คูปอง ไหม จะได้ไม่ต้องรู้สึกหงุดหงิดทุกครั้งที่ซื้อไม่ได้ ของแบบนี้ก็ต้องอ่านดีๆ กันหน่อยนนะคะ 


Voucher Munkong Gadget ดีกว่าใครที่ Dealcha เพราะได้เงินคืน 0.7% 

นับว่าเป็นเรื่องที่ดีนะคะ ที่ซื้อสินค้า มั่นคง แก็ดเจ็ต ผ่าน Dealcha ก็จะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 0.7% นอกจากได้รับเงินคืนแล้ว ยังได้รับ โค้ดส่วนลด มั่นคง แก็ดเจ็ต เมื่อซื้อของผ่าน Dealcha อีกด้วย นับว่าเป็นการซื้อสินค้าไอทีที่ได้กำไรโคตรๆ ได้ทั้งของลดราคา และยังได้รับเงินคืนอีกด้วย แต่นอกจาก มั่นคง แก็ดเจ็ต แล้ว ร้านอื่นๆ ใน Dealcha ก็ได้เงินคืนสูงสุดเหมือนกัน เช่น โปรโมชั่น BIG C ที่ได้เงินคืน 2.3% หรือ โปรโมชั่น   Central Online ที่ได้เงินคืนสูงสุด 10% กันไปเลย  ใครไม่ซื้อก็ไม่เป็นไรค่ะ เดี๋ยวดิฉันจะซื้อเอง ก็อยากได้เงินคืนนี่นา!

Read More