Nok Air
เฉลี่ย: 4.4/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
รับเงินคืนทุกการจอง1%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่จองตั๋วเครื่องบินกับ Nok Air ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 1% โดยยอดเงินคืนจะถูกคำนวณจากราคาสุทธิ หลังหักส่วนลด ค่าธรรมเนียม และภาษีแล้ว 


การสั่งซื้อสินค้าที่ Nok Air ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Nok Air ผ่าน Dealcha คือ

 1. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Nok Air

โปรโมชั่น Nok Air โค้ด ส่วนลด ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก | เงินคืน ≤ 1%

จองตั๋วเครื่องบิน โปรโมชั่น Nok Air ราคาพิเศษ ผ่าน Dealcha พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 1% จองง่าย ออนไลน์ 24 ชั่วโมง

จองเลย! ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก กับ โปร โม ชั่ น นก แอร์ ที่ไม่ควรพลาด

ในประเทศไทย มีสายการบินอยู่เยอะพอสมควร แต่สายการบินนกแอร์ นับว่าเป็นสายการบินที่ใครก็ใช้บริการกันทั้งนั้นเลย เพราะจองตั๋วง่าย จ่ายเงินก็ง่าย เรียกได้ว่าเป็นการ ซื้อ ตั๋ว นก แอร์ ที่ง่ายสุดๆ เอาเป็นว่า ใครที่จะเดินทางด้วยเครื่องบิน แนะนำ นก แอร์ สาย การ บิน ของคนไทยเอาไว้ใจอ้อมอกอ้อมใจกันด้วยนะคะ เพราะ โปร โม ชั่น นก แอร์​ จะทำให้คุณซื้อตั๋วเครื่องบินได้ในราคาที่ถูกนั่นเอง


นก แอร์ สาย การ บิน โปร โม ชั่ น ดีๆ ที่จะถูกใจนักเดินทางกันแน่นอน

นกแอร์​ ชื่อแบรนด์อันคุ้นหูที่ใครก็ร้องอ๋อกันเป็นแถว สาย การ บิน Nok Air เรียกได้ว่าเป็นสายการบินชั้นประหยัด ชื่อนกแอร์ก็ง่ายต่อการจดจำ สื่อถึงความเป็นมิตร และมีสัญลักษณ์แห่งอิสรภาพในการเดินทาง ไม่ว่าใครก็ จอง ตั๋ว เครื่องบิน Nok Air กันทั้งนั้น ดังนั้น อย่าลืมนะคะว่า นก แอร์ สาย การ บิน โปร โม ชั่ น สุดคุ้ม พร้อมให้คุณใช้บริการเสมอ 


จอง ตั๋ว แอร์ เอเชีย โปร โม ชั่ น ก็ดี แต่จะไม่ได้ โค้ด ส่วนลด นก แอร์ นะคะ

จริงๆ แล้ว ไม่ว่าจะสายการบินอะไร ต่างก็มีข้อดีด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ แต่สำหรับ โปร โม ชั่ น นก แอร์ ในบางทีก็จะมีราคาจนคุณแทบไม่เชื่อสายตาตัวเองเลย เช่น โค้ด ส่วนลด นก แอร์ 15% ใช้ได้ถึงเดือนธันวาคม ฯลฯ แต่ถ้าไป จอง ตั๋ว แอร์ เอเชีย โปร โม ชั่ น สำหรับเดือนธันวาคม อาจจะไม่ได้ส่วนลด 15% ก็ได้นะคะ ก็แหง นั่นจองตั๋วแอร์เอเชีย ไม่ไช่ จอง นก แอร์ สักหน่อย


Nok Air Promotion VS Airasia Promotion เลือกใช้เอาตามใจชอบเลยค่ะ 

ในบางทีก็อยากจะตัดสินใจนะคะว่าจะใช้ โปร นก แอร์ หรือ โปรแอร์เอเชียดีกว่ากัน เพราะอย่างที่บอกว่าแต่ละสายการบิน มีข้อดีกันคนละแบบ เลือกใช้กันตามความพอใจ แต่ถ้ามีความต้องการอยากได้เครดิตเงินคืนสักหน่อยก็อาจจะต้องเช็คว่า จองตั๋ว Airasis Promotion ไม่ได้เครดิตเงินคืน ก็อย่าคิดมากเลยค่ะ ซื้อตั๋ว Nok Air Promotion ที่ได้ ส่วนลดเงินคืน 1.5% ผ่าน Dealcha กันเลย


โปรโมชั่น nokair


สมัครเป็น นกแฟนคลับ ต้องใช้สิทธิ์ จอง ตั๋ว นก แอร์ โปร โม ชั่ น ให้คุ้ม

ต้องบอกเลยว่า จอง ตั๋ว นก แอร์ โปร โม ชั่ น ครั้งต่อไปของคุณ​ จะต้องคุ้มแน่ๆ ค่ะ ถ้าเกิดว่าได้สมัครสมาชิกเป็น นกแฟนคลับแล้ว เพราะทุกการใช้จ่ายในการซื้อตั๋ว สมาชิกแฟนคลับจะได้รับคะแนนสะสมพอยท์ เพื่อแลกสิทธิประโยชน์ และของรางวัลต่างๆ มากมาย คุ้มเสียยิ่งกว่าคุ้มอีกเนี่ย


แค่สะสมพ๊อยท์แลกเที่ยวบิน ก็ไม่ต้องค้นหาคำว่า นก แอร์ ส่วนลด วุ่นวาย

คนไม่ได้เป็นนกแฟนคลับอาจเสียเปรียบอยู่สักหน่อย เพราะคะแนนสะสม หรือพ๊อยท์ จะได้เฉพาะสมาชิกเท่านั้น คุณสามารถนำมาใช้แลกตั๋วเครื่องบินได้นะคะ ทุกๆ 5 บาทจะได้เท่ากับ 1 พ๊อยท์ และเกณฑ์ต่ำสุดในการแลกตั๋วเครื่องบินคือ 4,500 พ๊อยท์ก็แลกตั๋วเครื่องบินได้แล้ว ดังนั้น ไม่ต้องเสียเวลาค้นหาคำว่า นก แอร์ ส่วนลด ให้วุ่นวายอีกต่อไปแล้วนะคะ ปิดหน้าต่างเว็บไซต์กูเกิลทิ้งไปได้เลย ย้ำ! ต้องเป็นสมาชิกเท่านั้นนะคะถึงจะได้พ๊อยท์ และค่าใช้จ่ายที่ได้รับพ๊อยท์สะสม มีดังนี้

 • ตั๋วเครื่องบิน
 • นกกระเป๋า
 • นกชัวร์
 • นกพรีเมียมซีท
 • ค่าธรรมเนียมเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน
 • ส่วนต่างที่เกิดขึ้นจากการเปลี่ยนแปลงเที่ยวบิน


อยากได้ โค้ดส่วนลด Nok Air โปร แรงๆ ต้องสมัครสมาชิกกับนักแอร์ไหม

นกแฟนคลับ คือชื่อสมาชิกของ www nokair .com เมื่อสมัครแล้วก็จะได้ใช้สิทธิประโยชน์อีก มากมาย ซึ่งการสมัครสมาชิกนั้นง่ายๆ มาก มีด้วยกัน 2 วิธีคือ 

 • สมัครผ่าน www nokair.com 
 • สมัครผ่าน Nok Air App 

ซึ่งทั้งสองวิธีสมัครเป็นนกแฟนคลับไม่เสียค่าใช้จ่ายอะไร และผู้สมัครต้องมีอายุ 2 ปีขึ้นไป ถ้าถามต่อไปว่า โค้ดส่วนลด Nok Air โปร แรงๆ ไม่เป็นสมาชิกแล้วใช้ได้ไหม คำตอบคือ ใช้ได้ค่ะ เพียงแต่ ว่าต้องติดตามข่าวสารจากเว็บไซต์ที่โพสต์บอกเกี่ยวกับ โปรโมชั่น Nok Air , Voucher นกแอร์ ค่ะ


วิธีล็อคอินเข้าสู่ระบบสมาชิกนกแอร์ เพื่อใช้สิทธิ์ นก แอร์ Promotion ราคาพิเศษ

หลังจากสมัครสมาชิกเป็นนกแฟนคลับแล้ว ในบางครั้งระบบจะโหลดหน้าใหม่ให้คุณล็อคอินก่อน หรือไปยืนยันตัวตนในอีเมลก่อน ไม่อย่างนั้นก็จะอดใช้ นก แอร์ Promotion ราคาพิเศษสำหรับสมาชิกนะคะ ซึ่งวิธีการล็อคอิน มีดังนี้

 • ไปที่ www nokair.com
 • คลิกที่หัวข้อ “เข้าสู่ระบบ” ระบุ Member ID และ Password 

เพียงแค่ 2 วิธีเท่านี้ คุณก็จะสามารถจองตั๋วเครื่องบินด้วยสิทธิ์ของสมาชิก และใช้ไปเช็ค ตาราง บิน นก แอร์ ได้แล้วล่ะค่ะ 


ทำยังไงดีเนี่ย?​ ลืมรหัสผ่านสมาชิกนกแอร์ ต้องอดใช้ โปร Nokair แน่เลย

ใจเย็นๆ ก่อนนะคะ บทจะจำรหัสผ่านไม่ได้ขึ้นมามันก็มีบ้าง และก็ไม่ต้องกลัวว่า โปร Nokair จะหายไปไหน ไม่ต้องถึงขึ้น โทรไป ติดต่อ สาย การ บิน นก แอร์ อะไรขนาดนั้น เพราะคุณสามารถทำผ่านเว็บไซต์ และ SMS  


หมดเรื่องกังวลใจ โปรโมชั่น Nok Air ยังใช้ได้แน่นอน แค่กู้รหัสผ่านทางเว็บไซต์ 

   • ไปที่ เว ป นก แอร์​ (nokair.com) 
   • คลิกหัวข้อ “เข้าสู่ระบบ” 
   • คลิก “ลืมรหัสผ่าน”
   • ระบุหมายเลขสมาชิก และอีเมลที่ใช้ทำการสมัคร
   • เช็คอีเมลเพื่อเอารหัสผ่านใหม่ 


ขอรหัสผ่านใหม่ทาง SMS ให้ไว แล้วรีบใช้ Voucher Nok Air เพื่อจองตั๋ว

   • พิมพ์ NP ตามด้วยหมายเลขสมาชิก (Member ID)
   • ส่งมาที่ 4838600 
   • ค่าบริการครั้งละ 3 บาท ไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม


โปรโมชั่น Nokair


ไม่ได้เป็นสมาชิกจะได้ โปร โม ชั่ น นก แอร์ ตั๋วเครื่องบิน ราคาพิเศษ บ้างไหม

Don’t worry หมดห่วงกันไปเลยนะคะ บางคนก็บินกับสายการบินอื่นๆ บ้าง หรือบางทีจะไปต่างจังหวัดก็กลับมาจองตั๋ว โปร โม ชั่น นก แอร์ อีกครั้ง คนที่ไม่เคยจองเลย หรือไม่เคยคิดจะเป็นสมาชิกของนกแอร์เลย น่าจะเกิดคำถามขึ้นมาบ้างว่า แล้วแบบนี้จะได้ ส่วนลด Nok Air บ้างไหม? มาค่ะ มาหาคำตอบไปพร้อมๆ กันเลยดีกว่า 


อะไรคือ Nok Air Promotion Code แล้วมีประโยชน์อะไรกับเราบ้างล่ะเนี่ย?

Nok Air Promotion Code ให้เข้าใจง่ายๆ ก็คือ Voucher Code หรือ โค้ดส่วนลด Nok Air ที่เป็นรหัสตัวเลขและตัวอักษรภาษาอังกฤษ และบอกรายละเอียดอื่นๆ ควบคู่กันไปด้วย เช่น 

 • โค้ดส่วนลด นกแอร์​ D200 รับส่วนลดทันที 200 บาท เพียงกรอกรหัสโปรโมชั่น 
 • สำหรับเส้นทาง กระบี่ ชุมพร ระนอง นครศรีธรรมราช ตรัง
 • จองได้เฉพาะวันที่ 15 - 30 ตุลาคม 2561 
 • เดินทาง 1 - 15 มีนาคม 2562 

หมายถึงว่า เมื่อคุณ ค้นหา เที่ยว บิน นก แอร์ ไว้แล้ว และเจอ ส่วนลด Nok Air ที่เป็นโค้ด มันจะมีระยะเวลาที่จำกัดในการจอง และระบุวันเอาไว้เลยว่า บินเมื่อไหร่ หมดวันไหน ซึ่งก็ต้องทำ โค้ด Nok Air นี้ไปจองตั๋วเครื่องบินที่ nokair.com ซึ่งคุณก็จะได้ ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก กว่าตั๋วราคาปกติ


ของฟรีก็มีในโลก!  แม้ไม่ได้ใช้สิทธิ์ โปร โม ชั่ น ตั๋ว เครื่องบิน นก แอร์ 

เชื่อเถอะค่ะว่าของฟรีมันมีในโลกจริงๆ และนกแอร์ก็ให้ของฟรีเหล่านั้นเมื่อคุณซื้อตั๋วเครื่องบิน บางคนก็ทราบกันดีอยู่แล้ว แต่สำหรับคนที่ไม่เคยรู้เลยว่าของฟรีนี้ ไม่เกี่ยวข้องกับ โปร โม ชั่ น ตั๋ว เครื่องบิน นก แอร์ แต่อย่างใดนะคะ ของฟรีที่ว่ามีดังนี้

 • สัมภาระขึ้นเครื่องห้ามเกิน 7 กก. จัดกระเป๋าเดินทางแบบชิลๆ เดินทางคล่องตัว ถือขึ้นเครื่องง่ายๆ ไม่ต้องใช้เวลาที่สนามบินนานๆ ด้วย กระเป๋าเบ้เล็กๆ 
 • ฟรีน้ำดื่มบนเครื่อง เพราะร่างกายที่อยู่บนที่สูงมากๆ คงต้องการความสดชื่นจากการดื่มน้ำ และนกแอร์เองก็ตั้งใจมอบให้ฟรีๆ
 • ฟรีเลือกที่นั่ง ให้คุณสบายใจกับการเลือกที่นั่งบนเครื่อง โดยทำการเลือกที่นั่งผ่านเว็บไซต์ นั่งมุมโปรด หรือนั่งใกล้ชิดกับคนสนิทก็ได้
 • ฟรี WIFI บนเครื่อง ทำงานหรืออัพรูปก็ทำได้ทันที (บนเครื่องที่ติดตั้งแล้วเท่านั้น)


แหล่งอัพเดตข้อมูล ส่วนลด Nok Air  หรือ ตั๋ว นก แอร์ โปร โม ชั่ น ล่าสุด

ใครใคร่เป็นสมาชิกก็เป็นไปนะคะ ใครไม่ประสงค์จะเป็นสมาชิกก็ไม่มีใครว่า แต่ถ้าอยากใช้ คูปอง นกแอร์, โค้ด นกแอร์ ขึ้นมาแล้วจะทำยังไง จะได้ ตั๋ว นก แอร์ โปร โม ชั่ น ล่าสุด เหมือนกับสมาชิกนกแอร์ไหม ขอฟันธงเลยค่ะว่าได้แน่นอน 


เพจ เฟซบุ๊ค ที่บอก ส่วนลด นกแอร์ แบบไม่พลาดสักโปรโมชั่น

ในปัจจุบัน ส่วนลด นกแอร์ ไม่ได้หายากอย่างที่คิดแล้ว ยุคสมัยเปลี่ยนไป ทุกคนก็เล่นเฟซบุ๊คกันซะส่วนใหญ่ ควรลองเสิร์ชหาเพจหลายๆ ซึ่งเพจที่จะคอยแจ้งเตือน ดีล ส่วนลด ตั๋วเครื่องบิน นกแอร์ มีอยู่เยอะมากๆ และอีกหลายๆ สายการบินมักถูกโพสต์ผ่านเพจนั้นๆ ด้วยเหมือนกัน หมายถึงว่า ถ้าเจอดีลส่วนลดอันไหนถูกใจ หรือซุ่มดูไปเรื่อยๆ ก่อนก็ได้


Dealcha แจก คูปอง ส่วนลด นก แอร์ ที่คุณจะต้องตะลึงจนกดตั๋วไม่ทันแน่นอน

Dealcha มักจะโพสต์ โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน, ดีลส่วนลด อยู่สม่ำเสมอ เราเลือกสรรโปรโมชั่นที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้เว็บไซต์ Dealcha บางโปรโมชั่นก็มาไวมากๆ และทุกคนต่างก็รีบกดจองตั๋วเครื่องบิน แต่ในบางที Dealcha ก็แจก คูปอง ส่วนลด นก แอร์ บ้างก็มี ดังนั้น เข้ามาเช็คเว็บไซต์ Dealcha บ่อยๆ นะคะ


เอาใจคนชอบแชท ติดตาม [email protected] เพื่อเช็ค โปร ตั๋ว นก แอร์ ล่าสุด

สำหรับใครที่ขี้เกียจเข้ามาเช็คเว็บไซต์บ่อยๆ ก็ไม่เป็นอะไรนะคะ คุณสามารถไปกดเพิ่มเพื่อนทางไลน์กับ Dealcha ได้ นอกจากจะโพสต์ โปร ตั๋ว นก แอร์ ราคาถูกแล้ว บางทีก็จะโพสต์เกี่ยวกับ โรงแรมที่พักใกล้หาด โรงแรมที่พักต่างประเทศ ก็มี 


โปร นก แอร์​ บินตอนไหนถึงจะเรียกว่าดี? และ บินกี่บาทถึงจะเรียกว่าคุ้ม?

ถ้าถามว่า โปร นก แอร์​ จะจัดขึ้นตอนไหนบ้าง หรือช่วงไหนปล่อยตั๋วถูกๆ บ้าง บอกได้คำเดียวว่า โปรตั๋วถูก นกแอร์ มันมีขึ้นเรื่อยๆ หน้าที่ของเราก็คือเข้ามาเช็คตั๋วเครื่องบินบ่อยๆ ว่ามีโปรโมชั่นไหนอัพเดตบ้าง (แต่ไม่ต้องกลัว เพราะบางทีก็จะส่งเข้ามาในอีเมลให้เลย) ใครจะเดินทางไปที่ไหน ต้องเข้ามาเช็คบ่อยๆ นะคะ 


จองตั๋วเครื่องบิน โปร โม ชั่ น Nok Air แบบไหนที่คิดว่ายังไงก็คุ้มแน่ๆ 

โดยปกติ Nok Air จะแจกคูปอง หรือ โค้ด Nok Air ให้บ่อยๆ อยู่แล้ว ซึ่งแต่ละครั้งก็จะมีระยะเวลาที่ จำกัดพอสมควร หากต้องการจองตั๋วเครื่องบินเพื่อจะไปเที่ยว พักผ่อน หรือทำงาน เรามักจะจองตั๋วล่วงหน้ากันอยู่แล้ว ให้ลองตรวจสอบดูว่า โค้ด Nok Air ที่ได้มา ใช่  โปร โม ชั่ น Nok Air ที่ถูกที่สุดแล้วหรือยัง ถ้ายังก็เลื่อนไปก่อน แต่ถ้าคิดว่าเป็นราคาที่ถูกและเราพอใจ ก็กดจองได้เลยค่ะ 


บินตอนไหนถึงจะดีที่สุด ชนิดที่ว่าไม่ต้องใช้ ส่วนลด Nok Air ก็ยังได้

สมมติว่าต้องการจองตั๋วไปทำธุระที่ไม่สำคัญเท่าไหร่ และอยากได้ ตั๋วเครื่องบิน ราคาประหยัด ทางเลือกแรกก็ต้องบินช่วงที่ไฟลท์เช้าตรู่ หรือดึกมากๆ นี่ก็เป็นอีกสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ตั๋วถูกลง หรือถ้าต้องการจองตั๋วไปเที่ยวพักผ่อน ก็คงต้องเลือกเที่ยวหน้า  Low Season เพราะช่วงนี้ตั๋วจะถูกลงพอสมควร แทบจะไม่ต้องใช้ ส่วนลด Nok Air เลย 


โค้ด Nok Air ราคาพิเศษ ที่ทำให้คุณได้รับเงินคืนสูงสุด 1.5% จาก Dealcha 

อีกหนึ่งตัวเลือกที่จะทำให้คุณได้จองตั๋วเครื่องบิน ราคาพิเศษ พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 1.5% ไปด้วย เพราะที่ Dealcha จะคอยอัพเดต โปรโมชั่น Nok Air ที่คิดว่าดีและคุ้มค่าให้กับทุกคนเลือกใช้อยู่แล้ว ดังนั้น ไม่จำเป็นเลยว่า จะต้องจองไฟลท์ดึก หรือต้องรอช่วง Low Season ทำไม แค่ใช้ โค้ด Nok Air ที่ Dealcha ให้ก็ได้ตั๋วเครื่องบินราคาถูกไปเลย ถ้าอยากจะหาที่พักก็ต้อง จอง booking เลย ง่ายสุดๆ


โปรโมชั่น nokair


ประเภทที่นั่ง 3 แบบ หลังจากซื้อตั๋ว นก แอร์ โปร โม ชั่ น สุดคุ้มไปแล้ว

สายการบิน นกแอร์​ มีประเภทที่นั่งให้คุณเลือกใช้บริการด้วยกันถึง 3 ประเภท ซึ่งแต่ละประเภทก็ มีคุณสมบัติที่ต่างกัน แต่คุณจะเลือกที่นั่งได้ก็ต้องเมื่อ จองตั๋ว นก แอร์ โปร โม ชั่ น  ราคาพิเศษไปแล้ว (แน่นอนค่ะ ยังไม่จองตั๋ว ก็ซื้อที่นั่งไม่ได้นะคะ) ให้ทุกการเดินทางเป็นเรื่องง่ายๆ กับนกแอร์สิคะ หลังจาก จอง เที่ยว บิน นก แอร์ ไปแล้ว ก็มาใช้บริการ “นกเลือกได้” กันต่อเลยค่ะ นกเลือกได้เป็นการจองตั๋วโดยสารรูปแบบใหม่ที่ผู้โดยสารเลือกที่นั่งให้เหมาะกับความต้องของตัวเองได้ ขั้นตอนไม่ยุ่งยากอย่างที่คิด ทำให้คุณเดินทางได้แบบไร้กังวล


จอง ตั๋ว นก แอร์ โปร โม ชั่น พิเศษแล้ว เลือกที่นั่ง Noke Lite ได้เลย 

Nok Lite บินเบาๆ เป็นประเภทที่นั่งเหมาะกับผู้โดยสารที่อยากได้ความคล่องตัว ไม่ต้องมาคอยพะวงทรัพย์สินของตัวเอง ง่ายๆ ก็คือ มีกระเป๋าใบเดียวไปถือขึ้นเครื่องไปนั่นแหละค่ะ หลังจาก จองตั๋ว นก แอร์ โปร โม ชั่น ที่ สายการบิน นกแอร์ ส่ง คูปอง Nok Air ไปให้แล้วก็เช็คสิทธิ์ประโยชน์กันสักหน่อยดีกว่า มีดังนี้นะคะ 

 • กระเป๋าถือขึ้นเครื่องได้มากถึง 7 กิโลกรัม 
 • สำรองที่นั่งที่ได้เองล่วงหน้า
 • บริการน้ำดื่มนกชื่นใจ

 หากคิดว่าทริปนี้ ไม่ต้องการความสะดวกอะไรมาก บินในประเทศแค่แปปเดียว และสิทธิประโยชน์นี้ ตรงใจซะเหลือเกินก็ไม่ต้องรอช้า กดเลือกที่นั่งประเภท Nok Lite ไปเลยค่ะ 


Nok X-Tra บินสบายๆ ไปกับ โปร ตั๋ว เครื่องบิน นก แอร์​ ราคาพิเศษ

บริการ Nok X-Tra จะรวมน้ำหนักกระเป๋ามาผู้โดยสารคนไหนที่มีสัมภาระเยอะขึ้นมาสักหน่อย ไม่ ต้องซื้อเพิ่มอีกให้เปลืองเงินค่ะ เหมาะกับการบินในประเทศ หรือบินระหว่างประเทศ ก่อนกด โปร ตั๋ว เครื่องบิน นก แอร์​ ลองตัดสินใจกับสิทธิ์ประโยชน์ก่อนก็ได้นะคะ 

 • กระเป๋าถือขึ้นเครื่องได้มากถึง 7 กิโลกรัม
 • เที่ยวบินในประเทศ โหลดกระเป๋าได้ 15 กิโลกรัม 
 • เที่ยวบินต่างประเทศโหลดกระเป๋าได้ 20 กิโลกรัม 
 • สำรองที่นั่งได้เองล่วงหน้า
 • บริการน้ำดื่มนกชื่นใจ 


บินหรูๆ ด้วย Promotion Nokair กับ Nok Max ที่มีครบทุกความต้องการ

Nok Max รวบรวมสิ่งที่จำเป็นสำหรับการเดินทางมาให้แบบครบถ้วน ไร้ความกังวลว่าจะเกิดอะไร ขึ้นกับสัมภาระไหม หรือน้ำหนักกระเป๋าจะเกินกำหนดหรือไม่ ซึ่งสิทธิ์ประโยชน์ที่คุ้มค่าแบบนี้น่าซื้อคู่กับ  Promotion Nokair มากๆ เลยล่ะค่ะ 

 • กระเป๋าถือขึ้นเครื่องได้มากถึง 7 กิโลกรัม 
 • เที่ยวบินในประเทศ โหลดกระเป๋าได้ 15 กิโลกรัม
 • เที่ยวบินต่างประเทศ โหลดกระเป๋าได้ 20 กิโลกรัม 
 • สำรองที่นั่งได้เองล่วงหน้า
 • อาหารร้อนบนเครื่อง
 • บริการน้ำดื่มนกชื่นใจ 


Promotion Code นก แอร์ ที่ถูกคัดกรองมาอย่างดีที่สุดแล้ว จาก Dealcha

หากถามว่าสายการบิน Nok Air มีโปรโมชั่น คูปองส่วนลด ดีลส่วนลด ตั๋วเครื่องบินอะไรบ้าง ถ้ามองในมุมของ Dealcha บอกเลยว่ามีเยอะแบบละลานตาจนคุณอาจจะเลือกไม่ถูกเลยล่ะค่ะ คุณไม่ต้องรอบินไฟลท์ดึก เพื่อที่จะได้ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก แต่ Promotion Code นก แอร์ ที่ Dealcha มีให้ก็เช่น ดีลส่วน Nok Air , คูปอง Nok Air ให้คุณเลือกใช้ได้ตามชอบใจเลยล่ะค่ะ 


Code ส่วนลด นก แอร์ จะบินไปเที่ยวที่ไหน ประเทศอะไร ก็ใช้ได้ทั้งนั้น

สำหรับ Code ส่วนลด นก แอร์ ชื่อก็บอกอยู่แล้วนะคะ ว่าจะเป็นโค้ดส่วนลด ที่ต้องเอารหัสไปกรอกอีกทีหนึ่ง ขอเตือนอีกครั้งว่า ควรเช็ควันหมดอายุของ โค้ด Nok Air ให้ดีๆ ไม่อย่างนั้น จะเสียโอกาสในการ จองตั๋วเครื่องบิน ราคาประหยัดไปนะคะ


บินในประเทศ จองตั๋ว นกแอร์ เชียงใหม่ ไปกับ Code ส่วนลด Nokair ในราคาที่คุ้มสุดๆ 

จะขึ้นเหนือล่องใต้ก็อย่าลืมใช้ Code ส่วนลด Nokair กันด้วยนะคะ สมมติว่า จองตั๋ว นกแอร์ เชียงใหม่ ราคาปกติอาจจะอยู่ที่ 1,xxx บาทเป็นต้น แต่ถ้าใช้ คูปอง Nok Air ก็อาจจะลดเหลืออยู่ที่ 4xx บาทก็ได้ค่ะ คุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มอีกนะเนี่ย 


บินระหว่างประเทศ จองตั๋ว นกแอร์ โฮจิมินห์ ด้วย Code Nokair ในราคาสุดประหยัด

จองตั๋ว นกแอร์ โฮจิมินห์ หนานหนิง เจิ้งโจว เฉิงตู ฯลฯ ก็ใช้บริการบินระหว่างประเทศ ราคาประหยัดด้วยการใช้ Code Nokair เพื่อซื้อตั๋วเครื่องบิน ก็จะได้ตั๋วราคาพิเศษ แบบที่ว่าเหลือเงินเที่ยวอีกเพียบเลย


โปรโมชั่น nokair


เที่ยวช่วงไฮซีซั่น จองตั๋ว นกแอร์ ภูเก็ต ก็ใช้ คูปอง นก แอร์ ในราคาถูกได้เลย

ตั๋วเครื่องบินราคาขึ้นๆ ลงๆ ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรหรอกนะคะ ส่วนหนึ่งมันเกิดจากความต้องการของผู้โดยสารที่มากขึ้น  ยิ่งเป็นหน้าเทศกาล ไฮซีซั่น คริสมาสต์ หรือวันขึ้นปีใหม่ ผู้โดยสารเยอะขึ้นใช่ไหมคะ ทีนี้ราคาตั๋วเครื่องบินก็จะถูกกำหนดตาม Demand นั่นแหละค่ะ คูปอง นก แอร์ ซื้อตั๋วเครื่องบินลดราคา ก็จะมีประโยชน์เอาตอนนี้แหละ ใครอยาก จองตั๋ว นกแอร์​ ภูเก็ต ไปเคาทน์ดาวน์วันสิ้นปี ก็ใช้โอกาสนี้เลยนะคะ


โค้ด ส่วนลด Nok Air ช่วยให้ จองตั๋ว นกแอร์ กระบี่ ช่วง High Season ถูกลงจริงๆ เหรอ? 

จากคำถามคงต้องตอบว่าจริงแหละค่ะ แต่มันไม่ได้หมายความว่าจองก่อนบินแค่ไม่กี่วันแล้วใส่ โค้ด ส่วนลด Nok Air ลงไปจะใช้งานได้เลย แต่ คูปอง Nok Air ที่ได้มา คือการ จอง เที่ยว บิน นก แอร์ ล่วงหน้า และมีวันหมดอายุ ตั๋วเครื่องบินมันก็ต้องถูกกว่าอยู่แล้วล่ะค่ะ เช่น เราจะ จองตั๋ว นกแอร์ กระบี่ ไปเที่ยวช่วงที่คนเที่ยวเยอะๆ เราก็ต้องวางแผนก่อนเที่ยวอยู่แล้ว


ไหนใครบอกว่า คูปอง ส่วนลด Nokair สามารถใช้ได้แค่ จองตั๋ว นกแอร์ เลย หรือ High Season เท่านั้น? 

หยุดก่อนค่ะ อย่าเพิ่งปิดหน้าต่างเว็บไซต์นกแอร์ หรือเว็บไซต์ Dealcha ที่มี คูปอง ส่วนลด Nokair , Voucher  นกแอร์ โชว์หราอยู่ เป็นอันขาด ลองถามเพื่อนคนอื่นๆ ว่าจะเดินทางช่วงนี้ไหม มีแผนจะ จองตั๋ว นกแอร์ เลย หรือเปล่า เนี่ย Dealcha มี คูปอง Nok Air ลดราคาตั๋วเครื่องบินอยู่นะ แล้วก็ได้เงินคืน 1.5% อีกด้วย คุณไม่ไปแต่เพื่อนคุณอาจจะหา โค้ดส่วนลด Nok Air ราคาถูกๆ อยู่ก็ได้นะคะ อย่าลืมแชร์ลิงค์ให้เพื่อนนะคะ


เสิร์ชคำว่า Code ลด นก แอร์ อยู่ไหม? เปิด Dealcha จะมีบริการเสริมอื่นๆ ด้วย

คำว่า Code ลด นก แอร์ อ่านแล้วแปลกๆ ใช่ภาษาไทยแน่หรอ ไม่ต้องแปลกใจค่ะ มันเป็นการเสิร์ชที่จะเจอหน้า โปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบินราคาถูก แต่ถ้าคิดว่า ไม่เอาอ่ะ ขี้เกียจกดเสิร์ช กลัวไม่ชัวร์ว่าจะ ได้ส่วนลดจริงไหม แต่คุณไว้ใจ  Dealcha ได้นะ


เช่านกคาร์ต้องใช้ตั๋วเครื่องบินนกแอร์ที่มี Promotion Code เท่านั้นเหรอ?

ถือเป็นอีกหนึ่งบริการเสริมจากนกแอร์ ที่น่าสนใจเหมือนกัน ช้าก่อนค่ะ หากกำลังเข้าใจว่า นกคาร์ คือของนกแอร์​ ซื้อ ตั๋ว นก แอร์ ผ่าน Dealcha ได้รับเงินคืนสูงสุด 1.5% ก็เช่ารถนกคาร์ได้ เพราะนี่คือบริการเสริม ที่ไม่ได้เกี่ยวข้องกับ ตั๋วเครื่องบิน Promotion Code ของนกแอร์แต่อย่างใดเลย ฉะนั้น ไว้ใจได้ เช่ารถได้แน่นอน


ใช้ Code Promotion Nokair จองตั๋ว นกแอร์ หาดใหญ่ หรือที่ไหนก็แถมบริการรถรับส่ง

รถบริการรับส่งจากสนามบิน หมายความว่า ค้นหา เที่ยว บิน นก แอร์ และใช้ Code Promotion Nokair จองตั๋ว นกแอร์ หาดใหญ่ หรือ จองตั๋ว นกแอร์ น่าน หรือจุดหมายปลายทางของคุณนั่นแหละค่ะ พอถึงจุดหมายปลายทาง ไม่ต้องเช่ารถให้เสียเงินโดยเปล่าประโยชน์ สายการบินนกแอร์มีบริการรับส่งตามจังหวัดต่อไปนี้

   • สนามบินชุมพร - ตัวเมืองจังหวัดชุมพร 
   • สนามบินนครศรีธรรมราช - ตัวเมืองจังหวัดนครศรีธรรมราช
   • สนามบินบุรีรัมย์ - ตัวเมืองจังหวัดบุรีรัมย์
   • สนามบินระนอง - ตัวเมืองจังหวัดระนอง
   • สนามบินจังหวัดสุราฎร์ธานี - ตัวเมืองจังหวัดระนอง 
   • สนามบินหาดใหญ่ - อำเภอเมืองหาดใหญ่
   • สนามบินภูเก็ต - ตัวเมืองจังหวัดภูเก็ต 

หากลองไล่เช็คดูแล้ว สนามบินที่เราจะไปไม่มี ก็เปลี่ยนไปใช้บริการนกคาร์ก็ได้นะคะ 


โปรโมชั่น Nokair


ถ้ามี ตั๋ว โปร โม ชั่ น นก แอร์  เชียงราย หรือจังหวัดอื่นๆ จะเช็คอินที่ไหนได้บ้าง นอกจากหน้าเคาน์เตอร์

ถึงจะ จอง ตั๋ว เครื่องบิน Nok Air แบบราคาเต็ม หรือ ตั๋ว โปร โม ชั่ น นก แอร์ เชียงราย ก็สามารถเช็คอินผ่านช่องทางออนไลน์ได้นะคะ เพราะ สายการบิน Nok Air ไม่ได้กำหนดว่า ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก ต้องเช็คอินหน้าเคาน์เตอร์เท่านั้น นั่นก็เพื่อให้ทุกอย่างง่าย สะดวก และรวดเร็วขึ้นนั่นเอง


จอง นก แอร์ ตั๋ว โปร โม ชั่ น ก็เช็คอินผ่านแอปพลิเคชั่นได้เหมือนกัน

ยังมีบางคนที่กลัวการเช็คอินผ่านแอป แต่ขอบอกเลยว่า มีข้อดีเยอะมากเลย ก็คือประหยัดเวลา ไม่ต้องเข้าคิวรอนานๆ ถึงสนามบินก็ขึ้นเครื่องได้เลย แต่ข้อเสียก็คือเลือกที่นั่งล่วงหน้าไม่ได้ ต้องเช็คอินปุ๊บแล้วเลือกที่นั่งปั๊บ เอาเป็นว่า ใครจอง นก แอร์ ตั๋ว โปร โม ชั่ น เช็คอินผ่านแอปเลย เช็คอินได้ 24 ชั่วโมงก่อนเวลาบินจริงค่ะ


ตั๋ว เครื่องบิน นก แอร์ โปร โม ชั่ น ราคาเป็นมิตร ก็เช็คอินผ่านเว็บไซต์ได้

เช็คอินผ่านเว็บไซต์คือการเช็คอินออนไลน์คล้ายๆ กับเช็คอินผ่านแอป มีข้อดีเหมือนๆ กันเลยค่ะ แต่ข้อเสียมีอยู่ด้วยกัน 1 ข้อที่ทำให้รู้สึกว่า ไหนๆ ก็เป็นการเช็คอินออนไลน์แล้ว ยังจะต้องเตรียมเอกสารแบบนี้ด้วยเหรอ นั่นก็คือ ปริ๊นบอร์ดดิ้งพาส ไม่สามารถแคปหน้าจอเหมือนเช็คอินผ่านแอปได้ ดังนั้น ตั๋ว เครื่องบิน นก แอร์ โปร โม ชั่ น ที่ลด 10%, 15% หรือลดกี่บาทก็แล้วแต่ เช็คอินผ่านแอปกันเถอะค่ะ จะได้ไม่ต้องมาปริ๊นกระดาษบอร์ดดิ้งพาสให้ยุ่งยาก


นก แอร์ โปร เด็ดที่สุด ก็ตรงได้เงินคืนจาก Dealcha นี่แหละค่ะคุณขา

เว็บไซต์​ Dealcha เป็นเว็บไซต์ที่มีพันธมิตรร้านค้าหลากหลายร้าน ให้คุณเลือกช้อปตามความต้องการ และเงินในกระเป๋า ซึ่ง เงินคืน หรือ cashback เนี่ยนะคะ แต่ละร้านก็จะมีมีมูลค่าที่แตกต่างกันออกไป ด้วยความที่มีหลายร้านค้าในเว็บไซต์ Dealcha ทำให้ สายการบินนกแอร์ ก็เป็นหนึ่งในร้านค้าของ  Dealcha เหมือนกัน ดังนั้น นก แอร์ โปร เด็ดๆ ตั๋วเครื่องบิน ราคาถูก อยู่ในเว็บไซต์​ Dealcha นี่แหละค่ะ 


โปร สาย การ บิน นก แอร์ ถ้าจองเอง จะคุ้มเท่ากับกดผ่าน Dealcha หรือไม่? 

ถามกันมาแบบนี้ก็ขอตอบตรงๆ เลยนะคะ ว่า โปร สาย การ บิน นก แอร์​ ก็คุ้มค่าพอๆ กันนั่นแหละ อย่างที่บอกข้างต้นเลยว่า ใครจองตั๋วด้วยสิทธิ์ของสมาชิกนกแอร์ก็จะได้ พ๊อยท์หรือคะแนนสะสม เพิ่ม แต่กับการจองผ่าน Delacha แล้วไม่ได้เป็นสมาชิกของนกแอร์นั้น อาจจะไม่ได้พ๊อยท์นะคะ แต่สิ่งที่ได้แน่ๆ ก็คือ ส่วนลดเงินคืนสูงสุด 1.5% เลยนะคะ อีกทั้ง จองตั๋วเครื่องบินแล้ว ก็ต้องจองที่พักด้วยใช่ไหมคะ? ก็ลองกดๆ ไปดู Expedia หน่อยก็ได้ค่ะ เพราะนั่นก็จองโรมแรม จองที่พัก แล้วก็ได้เงินคืนเหมือนกัน สรุปว่า ความคุ้มหรือไม่คุ้มนั้น ก็อยู่ที่ผลตอบแทนที่คุณอยากได้ในตอนสุดท้ายนั่นแหละค่ะ ถ้าอยากได้ส่วนลดเงินคืนจองผ่าน Dealcha ก็คุ้มอยู่แล้ว 


สายการบินอื่นๆ ก็ได้ส่วนลดเงินคืน ไม่ใช่แค่ โปร โม ชั่ น สาย การ บิน นก แอร์ 

สงสัยกันอยู่ล่ะสิว่าส่วนลดเงินคืนเนี่ย ต้องเป็น โปร โม ชั่ น สาย การ บิน นก แอร์ เท่านั้นเหรอถึงจะเงินคืน คำตอบคือไม่ใช่นะคะ ถ้าจองกับสายการบินอื่นก็จะได้ส่วนลดเงินคืนจำนวนที่ไม่เท่ากัน เช่น โปรโมชั่น Emirates ได้รับเงินคืนสูงสุด 1% หรือ โปรโมชั่น Qatar ได้รับเงินคืน 2% 


โปร โม ชั่ น ตั๋ว นก แอร์ ได้รับส่วนลดเงินคืนสูงสุดแบบจุกๆ ถึง 1.5% 

อ่านถึงตรงนี้กำลังสงสัยอยู่ล่ะสิว่า ส่วนลดเงินคืนที่จะได้ตั้ง 1.5% เมื่อซื้อ โปร โม ชั่ น ตั๋ว นก แอร์ ในเว็บไซต์​ Dealcha เอามาจากไหนกันนะ คำตอบก็คือ เงินค่าคอมมิชชั่นที่ Dealcha ได้จากร้านค้าหลากหลายร้านในเว็บไซต์นี่แหละค่ะ โดยทุกๆ ร้านก็จะมี โค้ด, คูปอง, โปรโมชั่น แตกต่างกัน เช่น โปรโมชั่น Nok Air , โค้ดส่วนลด ChepTicket ให้คุณเลือกใช้ เมื่อจ่ายเงินให้กับ Dealcha แล้ว เงินส่วนหนึ่งก็คือส่วนลดเงินคืนที่คุณจะได้ตามที่แต่ละร้านค้ากำหนดเอาไว้ ใช่ค่ะ ส่วนลดเงินคืนก็คือ เงินสดๆ โอนเข้าบัญชีธนาคารของคุณ กลิ่นเงินนี่มันช่างหอมหวานจริงๆ เลยนะเนี่ย!


ต่อให้จองตั๋วเครื่องบิน Promotion นก แอร์ ก็ได้เงินคืนเหมือนเดิมนะคะ ไม่ต้องห่วงเลย

หลายคนอาจจะคิดว่า จองตั๋วเครื่องบิน Promotion นก แอร์ จะไม่ได้เงินคืนแน่ๆ เลย เพราะได้ โค้ด Nok Air มาใส่ แล้วซื้อตั๋วในราคาที่ถูกลง จะบอกว่าคิดผิดนะคะ ต่อให้เป็นตั๋วเครื่องบินราคาแพง หรือ ตั๋วนกแอร์ ราคาถูก ก็ยังได้รับเงินคืนสูงสุดอยู่ดี แต่ทั้งนี้ ต้องกดจองผ่าน Dealcha เท่านั้นนะคะ


ืนา ฟรพ คืออะไรกันนะ ต้องลองเปลี่ยนภาษาดูสิ แล้วคุณจะร้องอ๋อเลยทีเดียว 

หลายคนอาจจะ งง ว่า  ืนา ฟรพ หรือ ์นา ฤรพ คืออะไร งงจริงๆ เป็นภาษาเอเลี่ยนรึป่าว คำตอบคือไม่ใช่นะจ๊ะ แค่เป็นการลืมเปลี่ยนแป้นพิมเท่านั้นเอง ถึงพิมผิดแต่กูเกิ้ลก็ยังเข้าใจเนอะ 

Read More