Novotel Hotels
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others
4.8%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่จองโรงแรมที่ Novotel Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4.8% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Novotel Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Novotel Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Dealcha คือ

 1. การจองโรงแรม Fairmont, Raffles และ Swissotel
 2. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Novotel Hotels

ส่วนลด จองโรงแรม Novotel Hotels โปรโมชั่น ที่พัก | เงินคืน ≤ 4.8%

โค้ดส่วนลด โปรโมชั่น Novotel Hotels ส่วนลด ที่พัก พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 4.8% กับ โรงแรมในเครือ Accor Hotels ทุกโรงแรม รับประกันถูกที่สุด

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Novotel Hotels ไม่ว่าคุณนั้นจะเป็นใครก็เข้าพักได้

Novotel Hotels เปิดขึ้นครั้งแรกเมื่อปี 1967 ที่เมืองลีล ประเทศฝรั่งเศส ผ่านมาแล้ว 50 กว่าปีที่ Novotel Hotels แบรนด์โรงแรมภายใต้เครือ Accor Hotels สามารถตีตลาดได้ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นอินโดนีเซีย สเปน หรือแม้กระทั่งไทย โดย Novotel Hotels นั้นถือเป็นโรงแรมหรูแห่งหนึ่ง ซึ่ง Accor Hotels ได้วางตำแหน่งทางการตลาดของ Novotel Hotels ให้อยู่ระหว่าง Grand Mercure กับ Pullman หากเพื่อนๆ คนไหนสนใจห้องพัก พร้อม โปรโมชั่น Novotel Hotels ก็สามารถจองผ่านเว็บไซต์ Dealcha พร้อมรับโปรโมชั่นสุดพิเศษได้แล้ววันนี้


ถ้ามี ส่วนลด Novotel Hotels ก็ใช้สิคะ จะจ่ายแพงกว่าทำไม?

ที่เว็บไซต์ Dealcha ของเรานั้นมีโปรโมชั่น และ ส่วนลด Novotel Hotels แต่ละประเทศมาให้เพื่อนๆ ได้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Novotel Bali ที่ตั้งอยู่ใกล้กับสนามบินบาหลี (แน่นอนว่า ก่อนไปบาหลีได้ ก็ต้องจอง ตั๋วเครื่องบิน Expedia ก่อน) เหมาะกับการเดินทางไปยังที่ต่างๆ หรือ Novotel Madrid Center Hotel ในเมืองหลวงของสเปนที่มีห้องประชุมกว่า 20 ห้องพร้อม Wi-Fi ฟรี ซึ่งแน่นอนว่าโปรโมชั่นส่วนลดที่ทางเรา Dealcha! จัดหามาให้นั้นไม่สามารถหาได้ที่ไหนได้


ห้องพัก Novotel Hotels ลดราคา หาได้ที่นี่ ที่ Dealcha เลย!

Novotel Hotels มีโรงแรมกว่า 600 โรงแรม ใน 60 ประเทศทั่วโลก ส่วนประเทศไทยนั้นก็มีโรงแรม Novotel Hotels ตั้งอยู่มากกว่า 10 แห่ง เช่น Novotel Phuket Phokeethra, Novotel Phuket Kamala Beach, Novotel Bangkok Sukhumvit 20, Novotel Bangkok Impact, Novotel BKK Siam Square ฯลฯ โดยเปิดให้บริการทั้งห้องพัก ห้องอาหาร และห้องประชุมจัดงานสัมมนาหรืออีเว้นท์ ซึ่งข่าวดีก็คือเพื่อนๆ สามารถหา Novotel Hotels ลดราคา ได้ที่เว็บไซต์ Dealcha หรือ สมัครสมาชิก Le Club Accor Hotels เพื่อรับสิทธิประโยชน์อื่นๆ เช่น ส่วนลด Novotel Hotels 10% รวมถึงโปรโมชั่นสะสมแต้มเพื่อแลกของรางวัลสุดเซอร์ไพรส์คูปอง Novotel Hotels และ โค้ดส่วนลด Novotel Hotels เพื่อลูกค้าที่น่ารัก

นอกจากโปรโมชั่นลดราคาห้องพัก Novotel Hotels ในแต่ละประเทศที่ทางเรา Dealcha จัดหามาให้แล้ว ที่เว็บไซต์แห่งนี้ยังมี คูปอง Novotel Hotels ออนไลน์ หรือ โค้ดส่วนลด Novotel Hotels ให้เพื่อนๆ กดนำไปใช้ลดราคาห้องพัก Novotel Hotels อีกด้วย กติกาก็ง่ายๆ เพียงเข้ามาที่เว็บไซต์ Dealcha เสิร์ชคำว่า Novotel Hotels ที่ช่องค้นหา จากนั้นไปที่แถบโค้ดส่วนลด ที่อยู่ด้านขวามือ โปรโมชั่น เท่านี้เพื่อนๆ ก็ได้รหัสไว้ใช้ลดราคาห้องพัก Novotel Hotels กันแล้ว แต่ต้องรีบหน่อยนะครับ ไม่อย่างงั้นโค้ดส่วนลดที่ว่านี้อาจถูกคนอื่นตัดหน้าไปครอง


คุ้มอะไรขนาดนี้ กับ โปรโมชั่น โนโวเทล รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha 

เพื่อตอกย้ำการเป็นเว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย ทางเราเว็บไซต์ Dealcha ขอมอบอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษให้กับเพื่อนๆ ที่จองโรงแรม ด้วย โปรโมชั่น โนโวเทล ผ่าน www.dealcha.com นั่นคือโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืนสูงสุดถึง 4.2% โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้หาได้ที่เว็บไซต์ Dealcha ของเราเท่านั้น 

Read More