NYX
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
สินค้า NYX Professional6%
สินค้า Konvy อื่นๆ6%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ NYX Professional by Konvy ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 6โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ NYX Professional by Konvy ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ NYX Professional by Konvy ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น NYX

โปรโมชั่น NYX Professional เครื่องสำอาง ลดราคา 10-45% | เงินคืน ≤ 6%

ส่วนลด NYX Professional ของแท้ พร้อมเงินคืนสูงสุด 6% จาก Dealcha ช้อปสะใจกับส่วนลดและของแถมทั้งปี ลิป ก็ดี Eyeshadow ก็เลิศ รับประกันของแท้ โดย Konvy

โปรโมชั่น Nyx เครื่องสำอาง ส่งตรงจากอเมริกา ให้คุณช้อปกันแล้ววันนี้ 

NYX Professional ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากฝั่งสหรัฐอเมริกาแบรนด์หนึ่งที่มียอดขายเติบโตสูงมากในกลุ่มเครื่องสำอาง โดยผลิตภัณฑ์ของ NYX Professional ที่ทางเรา Dealcha! นำมาจัด โปรโมชั่น Nyx ก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพาเลท บลัชออน ลิปสติก รองพื้น รวมไปถึงอายไลน์เนอร์


พบกับ โปร Nyx เด็ดๆมากมาย ใช้คุณช้อป เมคอัพ กันได้อย่างไม่มีเบื่อ

ใครที่ชอบแต่งหน้าห้ามพลาดเลยนะกับ โปร Nyx by Konvy ที่บอกได้เลยว่าจะทำให้คุณต้องร้องว้าว เพราะ โปร Nyx จะให้คุณได้ซื้อ เมคอัพ ต่างๆได้อย่างจุใจ ซื้อกี่ชิ้นก็คุ้ม พลาดไปแล้วจะเสียใจนะจ๊ะสาวๆ จับตามองไว้ดีๆ 


โปร โม ชั่ น Nyx สุดคุ้ม ไม่ว่าคุณจะซื้อผลิตภัณฑ์ใดๆ ก็ประหยัดทั้งนั้น 

โปร โม ชั่ น Nyx ที่ดีแบบนี้ไปหาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว บินไปซื้อถึงที่เมกาจะได้ถูกแบบนี้ป่าวก็ไม่รู้เนี่ย โปร โม ชั่ น Nyx คุ้มสุดๆแล้วจ้า ไม่ว่าคุณจะซื้อ ลิปสติก รองพื้น อายพาเลท ที่เขียนคิ้ว คอนซีลเลอร์ ก็ได้ในราคาถูกทั้งนั้นแหละ 


 ส่วนลด Nyx


นำ ส่วนลด Nyx ไปซื้อ เมคอัพ ตกแต่งใบหน้า กันเถอะ จะได้สวยปังกันทุกคน 

ผู้หญิงจะสวยขึ้นเมื่อแต่งหน้า เราเชื่อแบบนั้นจริงๆค่ะ แบบนี้ก็ต้องมาช้อป เมคอัพ ตกแต่งใบหน้า กันซักหน่อย อย่าให้ใครมาว่าเราได้ว่าไม่สวย ยิ่งมี ส่วนลด Nyx แล้วด้วยนะ โอ้โห บอกเลยว่าคุ้ม ไม่ซื้อได้ไง


Nyx ลดราคา รองพื้น อยู่นะจ๊ะ มีสีให้เลือกหลายเฉดมากเลย ลองเข้าไปดูกันได้ 

Nyx ลดราคา รองพื้น Total Control Drop Foundation #TCDF03 Porcelain อยู่นะ นำมาลดราคาให้เพื่อนๆ ได้ช้อปกันอีกด้วย โดยรองพื้นรุ่นนี้ของ Nyx นั้นจะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทำให้เพื่อนๆ เกลี่ยง่าย และแน่นอนว่ามันสามารถปกปิดริ้วรอยต่างๆ ได้เนียนหมดจดอีกด้วย


Nyx ราคาพิเศษ


จะ แต่งตา ให้สวยปัง ก็มาซื้อที่ เครื่องสำอาง ของ Nyx ราคาพิเศษ มากเลยนะ 

คัดเบ้าตาให้สวยปังกว่าใคร เตรียมพร้อมออกล่า เอ้ย ออกงาน ก็ต้องมาซื้อ เมคอัพตา ที่ นิกซ์ ซํกหน่อย เพราะของที่ Nyx ราคาพิเศษ กว่าใคร แถมยังคุณภาพดีอีกด้วย ใครไม่ชอบก็บ้าแล้วล่ะ 


อายไลน์เนอร์ ของ Nyx ราคาถูก และติดทนทั้งวัน ไม่ไหลเยิ้มอีกด้วยเด้อ 

กรีดอายไลน์เนอร์จะช่วยเพิ่มลุคของคุณให้สวยปังมากขึ้น แต่ถ้ามาใช้ของ นิกซ์ ก็จะค้นพบสิ่งใหม่ เพราอายไลน์เนอร์ของ Nyx ราคาถูก กว่าที่คิดอีกนะ แถมยังไม่ไหลเยิ้มระหว่างวันอีกด้วยอ่ะ โอ้ยยเริ่ดมากเลยจ้า 


มาซื้อ อายพาเลท Nyx ดีไหม สีปั๊วกว่าใครเลยล่ะจ้า ลุคไหนก็เริ่ด ชัวร์ๆ!

ถ้าถามว่า อายพาเลท ของ Nyx ดีไหม ลองเข้าช้อปนะ ไปที่ Sephora ก็ได้อะ ไปลองดูว่าพิกเม้นต์นางแน่นมากจริงๆ แตะนิดเดียวทาได้ทั้งเปลือกตาเลย ดีมาก ชอบมากจริงๆ แต่ Karmart ไม่มีนะจ๊ะ


ใช้ คูปอง Nyx ซื้อ Cosmic Metals Shadow Palette ซะนะ คุ้มมากเว่อ 

นี่เป็นพาเลทอายแชโดว์เนื้อเมทัลลิค 6 เฉดสีโทนสีทอง พลัม และม่วง จากนิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ จุดประกายให้ดวงตาสวยเด่นราวกับดวงดาวในกาแล็กซี่ โอ้โห แค่นี้ก็รู้ว่าเริ่ดแล้ว อยากได้ก็มาเอา คูปอง Nyx ไปใช้ซื้อด้วยนะ ราคาจะได้ถูกลง 


ซื้อ Away We Glow Shadow Palette แล้วเอา Voucher Nyx ไปลดราคาได้ถูกมาก

Away We Glow Shadow Palette เป็น พาเลทอายแชโดว์ 10 เฉดสีสุดแซ่บ จากนิกซ์ โปรเฟสชั่นแนล เมคอัพ ที่สำคัญถ้าเอา Voucher Nyx ไปใช้ด้วยนะ รับรองว่าประหยัดมากๆเลยแหละ


โค้ด Nyx


ยิ่งใช้ โค้ด Nyx ซื้อ ลิปสติก ก็ได้ลดเพิ่มอีก ราคาถูกลงกว่าเดิมตั้งเยอะ

ใครที่อยากได้ ลิปสติก สีแน่นสวยชัดก็ต้องมาซื้อของ Nyx เลยจ้า รับรองว่าจะไม่ผิดหวัง แล้วยิ่งใช้ โค้ด Nyx อีกจะประหยัดสุดคุ้มมากเว่อ บอกเลย 


โค้ดส่วนลด Nyx แจกจัดหนัก เราจะใช้เอาไปช้อป Lip Lingerie กี่สีก็ได้!! 

เป็นที่กล่าวขานกันอยู่ช่วงนึงสำหรับ Lip Lingerie ที่ไม่ว่าจะไปที่ไหนก็หมดๆๆๆ แต่ที่นี่ไม่หมดนะจ๊ะ แถมเค้ายังมี โค้ดส่วนลด Nyx ให้เพื่อนๆใช้อีกด้วยอ่าา แบบนี้จะซื้อกี่แท่งกี่สีก็ได้ เพราะถูกมาก 


ซื้อ Soft Matte Lip Cream แล้วใช้ โค้ด ลดราคา Nyx  ด้วยนี่ได้ราคาโดนใจเจ๊มาก 

มาแล้ว! ลิปสติกแบบใหม่ กับ Soft Matte Lip Cream ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสกับเนื้อครีมมูสที่เนียนละเอียด เกลี่ยง่ายมากขึ้น แถมติดทนนาน สามารถกลบสีปากได้อย่างไร้ร่องรอย โดยเพื่อนๆ สามารถช้อปลิปสติกรุ่นนี้จาก Nyx ได้แล้วที่เว็บไซต์ Dealcha! พร้อมใช้ โค้ด ลดราคา Nyx ได้เล้ย 


ดีลส่วนลด Nyx


ดีลส่วนลด Nyx นี่มีมาแบบไม่อั้น แบบนี้ดีเลยจะได้ช้อป แปรงแต่งหน้า ซักที

แปรงแต่งหน้า ก็เป็นเหมือนอาวุธเด็ดของคนเลิฟในการแต่งหน้า เพราะจะทำให้การแต่งหน้าง่ายขึ้นมากๆ แล้วตอนนี้ ดีลส่วนลด Nyx มามาเรื่อยๆไม่อั้น คุณสามารถนำไปใช้ซื้อ แปรงแต่งหน้า กันได้แล้วจ้า 


แปรงปัดแก้ม ขนนุ่มมาก ซื้อพร้อม ดีล Nyx คือดีย์ หาราคานี้ที่ไหนไม่ได้ละ 

แต่งหน้าเสร็จแล้วไม่ปัดแก้มก็จะดูแต่งไม่เสร็จยังไงอยู่ ฉะนั้นต้องมาซื้อ แปรงปัดแก้ม ขนนุ่มไปใช้กันซะแล้วล่ะ พร้อมรับ ดีล Nyx ไปซื้อด้วย จะถูกเว่อ 


Nyx มอบส่วนลด แปรงคอนทัวร์ ให้แล้วจ้า สาวๆทั้งหลายรีบมาสอยกันเลย 

รู้ยังเนี่ยว่า Nyx มอบส่วนลด แปรงคอนทัวร์ อยู่ เอาล่ะๆๆ อย่ารอช้านะ รับไปช้อปกัน หากว่าของหมดก็จะอดช้อปนะจ๊ะสาวๆ รีบสอยกันเลยจ้าาา 


โปรโมชั่น นิกซ์ รับ ส่วนลด เงินคืน ไปเล้ยย เมื่อซื้อผ่าน Dealcha!

พิเศษ! เมื่อสั่งซื้อเครื่องสำอาง นิกซ์ ผ่านเว็บไซต์ www.dealcha.com และทำตามเงื่อนไขง่ายๆ ที่เรากำหนด รับไปเลย โปรโมชั่น นิกซ์ สุดเจ๋ง Cashback คืนเงินสูงสุดถึง 6% ทั้งลดราคา แจกคูปองออนไลน์ พร้อมโปรโมชั่น Cashback คืนเงินแบบนี้ ต้องที่ Dealcha! เท่านั้น

Read More