โปรโมชั่น NYX Professional เครื่องสำอาง ลดราคา 10-45% | เงินคืน ≤ 6%

NYX
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน


สินค้า NYX Professional6%
สินค้า Konvy อื่นๆ6%


อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับเงินคืน 6% เมื่อซื้อสินค้าจาก NYX Professional by Konvy ผ่านหน้าเว็บไซต์ของเรา!

  • การสั่งซื้อผ่าน Application จะไม่ได้รับ Cashback ฉะนั้นต้องสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์เท่านั้น
  • ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
  • ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)
Read More
รายละเอียดร้านค้า

โปรโมชั่น NYX Professional

NYX Professional ถือเป็นแบรนด์เครื่องสำอางจากฝั่งสหรัฐอเมริกาแบรนด์หนึ่งที่มียอดขายเติบโตสูงมากในกลุ่มเครื่องสำอาง โดยผลิตภัณฑ์ของ NYX Professional ที่ทางเรา Dealcha! นำมาจัดโปรโมชั่นก็มีให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นพาเลท บลัชออน ลิปสติก รองพื้น รวมไปถึงอายไลน์เนอร์


NYX ลดราคา พร้อม ส่วนลด NYX มากถึง 10 - 45%

สำหรับเพื่อนๆ ที่ซื้อเครื่องสำอาง NYX ผ่านเว็บไซต์ Dealcha! รับไปเลยส่วนลดสูงสุด 10 - 45% และด้วยส่วนลดขนาดนี้เชื่อเลยว่าเพื่อนๆ จะได้เครื่องสำอาง NYX กลับไปในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุดอย่างแน่นอน


พาเลท NYX ลดราคา อยู่นี่แล้ว!

อย่างที่เราได้บอกว่าทาง Dealcha! มีเครื่องสำอาง NYX ลดราคา หลายประเภทมาให้เพื่อนๆ ได้เลือกช้อปกันผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือ NYX Professional Makeup 3 Steps To Sculpt Face Sculpting Palette ไฮไลท์ คอนทัวร์ ชิมเมอร์ ที่มีถึง 3 เฉดสีในตลับเดียว ทีนี้เพื่อนๆ ก็สามารถแต่งหน้าให้ดูมีมิติ เพื่อให้ใบหน้าคมชัดได้ง่ายขึ้นกว่าเดิมแล้ว


ส่วนลด ลิปสติกหัวคุชชั่น NYX

มาแล้ว! ลิปสติกหัวคุชชั่นแบบใหม่ NYX Professional Makeup Powder Puff Lippie ที่จะทำให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสกับเนื้อครีมมูสที่เนียนละเอียด เกลี่ยง่ายมากขึ้น แถมติดทนนาน สามารถกลบสีปากได้อย่างไร้ร่องรอย โดยเพื่อนๆ สามารถช้อปลิปสติกหัวคุชชั่นนี้จาก NYX ได้แล้วที่เว็บไซต์ Dealcha!


โปรโมชั่น รองพื้น NYX

นอกจาก พาเลท และ ลิปสติก แล้ว ทางเรา Dealcha! ยังมีรองพื้น Total Control Drop Foundation #TCDF03 Porcelain ของ NYX ที่นำมาจัดโปรโมชั่นให้เพื่อนๆ ได้ช้อปกันอีกด้วย โดยรองพื้นรุ่นนี้ของ NYX นั้นจะมีเนื้อสัมผัสที่บางเบา ทำให้เพื่อนๆ เกลี่ยง่าย และแน่นอนว่ามันสามารถปกปิดริ้วรอยต่างๆ ได้เนียนหมดจดอีกด้วย


แจก! โค้ดส่วนลด NYX และ คูปอง NYX

สำหรับเพื่อนๆ ที่ช้อปผ่าน Dealcha! เป็นประจำ คงรู้กันดีอยู่แล้วว่าทางเว็บไซต์เราจะมีคูปองออนไลน์หรือโค้ดส่วนลดมาให้เพื่อนๆ กดนำไปใช้กันอีกด้วย ซึ่งสำหรับ NYX นั้นก็ร่วมรายการโปรโมชั่นนี้เช่นกัน แต่ต้องรีบเข้ามาเช็คที่เว็บไซต์ Dealcha! บ่อยๆ หน่อยนะครับ ไม่อย่างงั้นโค้ดส่วยลด NYX ดีๆ แบบนี้อาจหมดได้


โปรโมชั่น นิกซ์ รับเงินคืนเมื่อซื้อผ่าน Dealcha!

พิเศษ! เมื่อสั่งซื้อเครื่องสำอาง นิกซ์ ผ่านเว็บไซต์ www.dealcha.com และทำตามเงื่อนไขง่ายๆ ที่เรากำหนด รับไปเลยโปรโมชั่นสุดเจ๋ง Cashback คืนเงินสูงสุดถึง 6% ทั้งลดราคา แจกคูปองออนไลน์ พร้อมโปรโมชั่น Cashback คืนเงินแบบนี้ ต้องที่ Dealcha! เท่านั้น

Read More