OnePlus
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
สินค้าแฟชั่น3.92%
กีฬา และ กิจกรรมกลางแจ้ง3.92%
แม่ และ เด็ก2.8%
สุขภาพ และ ความงาม1.96%
อุปกรณ์ทำความสะอาด1.96%
สัตว์เลี้ยง1.96%
บ้าน และ ของใช้ในบ้าน1.96%
ยานยนต์ อุปกรณ์ และ เครื่องมือ1.68%
บันเทิง หนังสือ และ เครื่องเขียน1.68%
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน1.68%
อาหาร และ เครื่องดื่ม1.4%
คอมพิวเตอร์ และ เครื่องใช้สำนักงาน0.56%
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์0.56%
โทรศัพท์มือถือ และ แท็บเล็ต0.56%
สินค้านำเข้า0.56%
การเติมเงิน และ ไลฟ์สไตล์

0%

*โปรดศึกษา 'ข้อกำหนดเงื่อนไข' ด้านล่าง

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ OnePlus by JD CENTRAL ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 0.56% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ OnePlus by JD CENTRAL ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ OnePlus by JD CENTRAL ผ่าน Dealcha คือ

 1. การใช้คูปอง จาก JD Central Online อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน
 2. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น OnePlus

▷ โปรโมชั่น OnePlus「 เงินคืนสูงสุด 0.56% 」โค้ดส่วนลด ⇒ ส่วนลด ล่าสุด

โปรโมชั่น OnePlus กับ เงินคืน สูงสุด 0.56% มี โปรโมชั่น มือถือ ลดราคา โค้ดส่วนลด หูฟัง ดีลส่วนลด เคส มือถือ ช้อปได้เลยกับ OnePlus

โปรโมขั่น OnePlus มือถือน้องใหม่ ไฟแรง ที่อยากให้ทุกคนได้ลองมาใช้

น่าจะเป็นอะไรที่คุ้นหูพอสมควรกับ มือถือ ยี่ห้อ OnePlus (วันพลัส) สัญชาติจีน ที่มีดีไซน์หรูหรา สเปคขั้นเทพ และราคาถูกเกินสเปคที่ได้มา ถึงแม้จะเป็นน้องใหม่ในตลาดมือถือ แต่ชื่อเสียงก็โด่งดังพอๆ กับ Samsung OPPO Iphone ( Apple ) และ มือถือยี่ห้ออื่นๆ อีกเพียบ คุณก็สามารถเป็นเจ้าของ มือถือ สัญชาติจีน ได้ ด้วยการใช้ โปรโมชั่น OnePlus แถมรับเงินคืนไปเลย เมื่อซื้อผ่าน Dealcha.Com


อัพเดท โปร OnePlus ได้ทุกวัน ที่ Dealcha รับรองไม่มีพลาดสักโปร

ตอนนี้มี  โปร OnePlus รึเปล่านะ! ไม่ต้องร้อนใจไป ไม่ต้องกลัวว่าจะพลาด โปร OnePlus เลย เพราะถ้าคุณกดติดตาม Dealcha ในช่องทางต่างๆ ซึ่งมีหลายช่องทาง ทั้ง [email protected] Facebook หรือ กดรับข่าวโปรโมชั่นทางอีเมล ก็จะไม่พลาด โปร OnePlus เพราะว่าเราจะแชร์ข่าวสาร โปร Huawei ให้คุณอยู่เสมอ ถ้ามี โปร OnePlus อันไหนเด็ดๆ มาเมื่อไหร่ล่ะก็ เราจะอัพเดทให้คุณทุกวัน!


OnePlus Promotions พิเศษ ขายรุ่น Limited เฉพาะที่ JD CENTRAL เท่านั้น

หากใครสนใจ OnePlus รุ่น Limited ขอแนะนำให้คุณมาดู OnePlus Promotions ที่นี่เลยจ้า เพราะที่นี่ มี OnePlus ขายเยอะกว่าที่อื่นๆแน่นอน และแน่นอนว่า จะได้รับส่วนลด เหมือนรุ่นอื่นๆเลยจ้า


มี ส่วนลด OnePlus อะไรบ้างที่น่าสนใจ และ คุ้มค่าที่สุด แบบใครเห็นก็ต้องว้าว 

หากคุณกำลังสงสัยอยู่ว่า เอ แล้ว ส่วนลด OnePlus เนี่ยมันมีอะไรบ้างน้า แต่ละอันแตกต่างกันยังไง ไหนจะมีทั้งคูปอง ไหนจะมีทั้ง โปร ลดราคา ต่างๆ แล้ว เวลามีโปรแล้วจะติดสัญญา เหมือนซื้อที่อื่นไหมนะ เราจะมาช่วยแนะนำคุณเองว่า ส่วนลด OnePlus แต่ละอันนั้น คืออะไร แต่ไม่ว่าจะอันไหน คุณก็ต้อง ว้าวแน่นอน


คุ้มสุดๆ ด้วย Voucher OnePlus ที่ JD CENTRAL เขาขยันหาเอามาแจก

พิเศษ ยิ่งกว่า ส่วนลดปกติ ก็ Voucher OnePlus เนี่ยแหละจ่ะ ที่ จะมามอบ ส่วนลด แบบสองต่อ เพราะว่า คุณสามารถใช้ Voucher OnePlus ร่วมกับ โปร โม ชั่ น JD CENTRAL อื่นๆได้ด้วย ซึ่ง Voucher OnePlus นี้จะหาจากไหน มีตลอดมั้ย ขอบอกแค่ว่า ต้องติดตามเราให้ดีจ่ะ แล้วเราจะหามาแชร์ให้เอง   


คุ้มกว่าเดิม ส่วนลด เงินคืน จาก Dealcha เมื่อ ซื้อ OnePlus โดยกดจากที่นี่!

เราขอเสนอว่า หากคุณ ซื้อ OnePlus ลดราคา แล้ว ยังมี อะไรพิเศษกว่านั้นอีกนะ นั่นคือ คือการ ลดราคา สองต่อ! เพียงคุณ ซื้อ OnePlus ลดราคา โดยกดผ่าน Dealcha ล่ะก็ รับ ส่วนลด เงินคืน เพิ่มไปอีก คุ้มค่ามากเว่อร์อะไรขนาดนี้อะ ซื้อของแล้วยังจะได้เงินอี้ก แถมเงินคืนนี้ ไม่ใช่ ส่วนลด  เงินคืน แบบเครดิตเงินคืน แบบที่เก็บไว้ใช้ซื้อของได้แค่ในเว็บนั้นๆนะ แต่จะได้เป็น เงินคืน ที่เป็น เงินสด สามารถถอนออกไปได้ ถอนเป็นเงินจริงๆ แบบเอาไปเข้าเข้าเซเว่นได้เลยค่ะคุณขา เพราะงั้น ถ้าจะ ซื้อ OnePlus ลดราคา ล่ะก็ อย่าลืมมากดผ่าน Dealcha นะจ๊ะ


OnePlus One ซื้อ ที่ไหน ถึงจะถูกที่สุด ดีที่สุด ไว้ใจได้ ไม่โดนย้อมแมว

หากคุณกำลังคิดว่า OnePlus One ซื้อ ที่ไหน แล้วจะได้ โปรดีที่สุด ถูกที่สุด เราก็มีที่มาแนะนำ ซึ่งที่นี่ไม่ได้แค่ถูกอย่างเดียว แต่ยังได้ของแท้แน่นอนด้วย ที่ๆเราอยากแนะนำให้ทุกคนมาซื้อ OnePlus One ก็คือที่ JD CENTRAL นั่นก็เพราะนอกจากคุณจะได้ OnePlus ราคาถูก คุณยังจะได้ OnePlus ของแท้ด้วย รับรองด้วยชื่อของเว็บไซต์ได้เลย เพราะเขาเป็นของส่งตรงกับทาง OnePlus ไม่ได้เป็นแม่ค้าออนไลน์ทั่วๆไป ดังนั้น ถ้าคิดว่าจะซื้อ OnePlus ออนไลน์ ล่ะก็ ต้องเข้าไปซื้อที่ JD เลยครับป๋ม


ไม่ต้องหาว่า ซื้อ มือ ถือ ร้าน ไหน ดี อีกต่อไป เข้ามา ซื้อ วันพลัส ที่นี่เลย

คำถามยอดฮิต ของคนทั่วประเทศคือ ซื้อ มือ ถือ ร้าน ไหน ดี เพราะว่ามือถือเครื่องหนึ่งราคาไม่ได้ถูกๆ ซ฿งเราก็เข้าใจ เราจึงคัดสรรเลือกร้านที่ไว้ใจได้มาให้คุณแล้ว อย่างที่บอกไปข้างต้นว่า ถ้าคุณ ซื้อ วันพลัส ที่ เจดี ล่ะก็ไว้ใจได้เลยว่าได้ของแท้แน่นอน ดังนั้น หากใครสนใจซื้อ วันพลัส ล่ะก็ เราขอแนะนำให้มาซื้อ ออนไลน์ ที่ เจดี เซ็นทรัล ดีกว่าไปเดินหาซื้อตามร้านตู้กระจก หรือร้านทำนองนั้น เพราะที่ เจดี นอกจากจะมี โปรที่ดีกว่า ถูกกว่าแล้ว ยังมีรุ่นที่เป็นรุ่น ลิมิเต็ดอิดิชั่น ด้วยนะ บอกเลยว่า พลาดไม่ได้เลยจริงๆ  


ซื้อ OnePlus One มาบุญครอง หรือจะเริ่ดเท่าซื้อที่ เจดี เซ็นทรัล

หากใครกลัวว่า ซื้อ OnePlus One ใน เจดี เซ็นทรัล แล้วจะแพงกว่า เว็บติดแบรนด์ห้างแบบนี้แล้ว มันจะถูกจริงหรอ จะมั่นใจได้ไงว่าจะได้ OnePlus One นี้จะราคาถูกจริง เราก็ขอบอกว่า ก็เพราะเขาเป็น เว็บติดแบรนด์ห้างเนี่ยแหละ เขาจึงสามารถ หา โปร โม ชั่ น One Plus ลดราคา ถูกสุดมาให้คุณได้ ดังนั้น ใครกลัวว่าซื้อใน เจดี แล้วจะแพงก็ เลิกกังวลได้เลยจ้า แล้วก็ไม่ต้องไปเดินหาซื้อ OnePlus One มาบุญครอง เลยนะ เพราะว่า ตามร้านแบบนั้นน่ะ หาโปรโมชั่นให้คุณไม่ได้น้า


ไว้ว่าได้ OnePlus แท้ แน่นอน ถ้าซื้อที่ JD CENTRAL ไม่ต้องไปเสี่ยงที่ไหน

เรื่องคุณภาพเครื่องก็ไม่ต้องกังวลกันเลย เพราะว่าของใน JD นี้ เป็นของ OnePlus แท้ ที่ผ่านการตรวจมาตรฐานมาแน่นอน ไม่มีของหลุดคิวซี ประเภทว่า เครื่องประกอบไม่ดี แล้วเอามาขายออนไลน์ เพราะของที่จะมาลงขายใน JD นั้นเป็นของแท้ เหมือนกับของที่ขายหน้าร้านแน่นอน ร้อยเปอร์เซ็นต์


ได้ของ มือ 1 ชัวร์ ไม่เจอ One Plus มือสอง มาย้อมขาย แน่นอน

หากคุณกลัวว่า ถ้าซื้ออนไลน์ ไม่ได้เช็คของก่อนแล้วจะเสี่ยงเจอ One Plus มือสอง รึเปล่า ขอบอกเลยว่า ถ้าซื้อที่ เจดี ล่ะก็ ไม่ต้องกลัวเลยว่าจะเจอ One Plus มือสอง เพราะของเอาแต่ของมือหนี่งมาขายจ่ะ แม้ว่าจะลดราคาแรงจนคิดว่าเป็น One Plus มือสอง ก็เถอะ แต่เชื่อน้องเถอะว่า เป็นของ มือหนึ่งจริงๆ


ไขข้อสงสัย โค้ดส่วนลด OnePlus มีดียังไง และหาได้จากไหนบ้าง

ในฐานะนักช้อปออนไลน์ สิ่งที่เราจะต้องทำไม่มีพลาดเลยก็คือ การตามหา โค้ดส่วนลด ร้านออนไลน์ ต่างๆ ที่เราจะต้องทำเลยก็คือ หมั่น อัพเดท ตัวเองอยู่เสมอว่า ตอนนี้มี โค้ด ส่วนลด ของร้านอะไรบ้าง ซึ่งบอกเลยว่าของบางร้านอะหาง่ายมาก แต่ของบางร้านหายากแบบแทบร้องขอชีวิต  แต่ไม่ว่าจะร้านอะไร เราก็หามาให้คุณให้ได้ และถ้าคุณกำลังตามหา โค้ดส่วนลด OnePlus อยู่ล่ะก็ ขอแสดงความยินดี เพราะเราก็มีมาอัพเดท มีมาแชร์เหมือนกัน อิอิ ติดตามหน้าเว็บเราได้เลยหรือจะตาม [email protected] ก็ได้เหมือนกัน


อัพเดท โค้ด OnePlus เพียงปลายนิ้วที่ เว็บ ดีลช่า และ เจดี เซ็นทรัล

ขอออกตัวก่อนเลยว่า โค้ด OnePlus ใช้ได้กับมือถือ OnePlus ทุกรุ่นเลยนะคะ ความโดดเด่นของ มือถือ สัญชาติ จีน  OnePlus เนี่ย ที่เห็นขายดีสุดๆ ก็คงจะเป็น 5.5 นิ้ว ความละเอียด 1080P คนที่ผลิตให้ก็ไม่ได้ไก่กานะคะ เป็นจอจากบริษัท เจแปน ดิสเพลย์ อิงค์ (เกิดจากรวมพลังจากบริษัท Sony , Toshiba , Hatachi ) เรียกได้ว่า สมจริงมากๆ เลยล่ะค่ะ ใครไม่อยากพลาด โค้ด OnePlus ล่ะก็ อย่าลืมติดตามเว็บ ดีลช่า และ เจดี เซ็นทรัล เอาไว้ให้ดีเลย


ช่องทางการอัพเดท Code One Plus ผ่าน ดีลช่า เว็บ และ แอพพลิเคชั่น

เราขอแนะนำช่องทางการอัพเดท Code One Plus เพราะว่าถ้าคุณไม่อยากพลาด Code One Plus ล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณ ติดตามผ่านหน้าเว็บไซต์ของ Dealcha จะเป็นช่องทางที่ง่ายที่สุด แต่ถ้าอยากง่ายๆๆๆยิ่งขึ้นไปอีก ก็ต้อง ติดตามผ่านทาง Facebook หรือ [email protected] เลยครับป๋ม ซึ่ง Code One Plus ที่เราจะเอามาแชร์กันเนี่ย บอกเลยว่านอกจากจะลดเยอะมากเฟร่อร์แล้ว ยังสามารถใช้ได้แน่นวล ไม่มีโค้ดเปล่าแน่นอนจ้า


ติดตามข่าวสาร Promo Code OnePlus โดยตรงที่หน้าเว็บ JD Central

อีกช่องทางการ อัพเดท Promo Code OnePlus ที่รวดเรวที่สุด ก็คิด อัพเดทที่ต้นทางยังไงล่ะ ฮ่าๆ เพียงแค่คุณเข้าไปเช็คที่หน้า คูปอง เจดี เซนทรัล ว่าช่วงนี้มี Promo Code OnePlus มั้ยน้า คุณก็จะเจอแล้วล่ะ แต่ๆๆ ข้อควรระวังคือ เจอ Promo Code OnePlus แล้วอย่าเพิ่งรีบกดซื้อล่ะ ตั้งสติก่อนว่า คุณได้กดผ่าน Dealcha รึยัง หรือกด เปอดการใช้งานจาก Dealcha Extension รึยัง เพราะว่า ถ้ายังเนี่ยนะ จะไม่ได้รับเงินคืนเด้อ เพราะฉะนั้น ห้ามลืมเด็ดขาดเลยนะ


คุ้มสองต่อ ใช้ คูปอง OnePlus ร่วมกับ โปรโมชั่น อื่นๆ ของ JD CENTRAL

อยากคุ้มค่า ลดราคาสองต่อ ก็ต้องใช้ คูปอง OnePlus เลย เราขอแนะนำว่า คุณสามารถใช้ คูปอง OnePlus ในช่วงเวลาที่มีโปรโมชั่นที่เป็นแคมเปญ ของ JD CENTRAL ได้ด้วย แต่ทั้งนี้ทั้งนั้น อย่าลืมอ่านเงื่อนไขของ คูปอง OnePlus ก่อนใช้ทุกครั้งเด้อ เพราะว่า คูปอง OnePlus แต่ละอันอาจจะมีเงื่อนไขการใช้งานแตกต่างกัน และเราขอแนะนำเคล็ดลับนิดนึง คือที่ JD เนี่ย เขาก็มีโค้ดให้ใช้เยอะมากๆ ฉะนั้นก่อนที่จะใช้คูปอง ใช้ โค้ดส่วนลด แนะนำว่าให้ลองคำนวณดูก่อนว่า ระหว่าง ลดเป็นจำนวนเงิน เช่น ลดสามร้อยบาท หรือว่าลดเป็นเปอร์เซ็นต์ เช่น สิบห้าเปอร์เซ็นต์ ยี่สิบห้าเปอร์เซ้นต์ เมื่อเอามา บวกลบคูณหาร กับราคาเครื่องที่คุณต้องการจะซื้อแล้ว ใช้ โค้ด ส่วนลด อันไหนจะคุ้มค่ากว่ากัน  อันนี้ อาจจะดูยากๆหน่อย แต่เชื่อเถอะว่า คุ้ม!


OnePlus Promotion Code ใช้ร่วมกับโปรอื่นๆ แถมยังได้เงินคืนอีก!

ไม่ต้องกลัวเลยว่า การใช้ OnePlus Promotion Code ซึ่งเป็น การ ลดราคา จะทำให้คุฯไม่ได้รับเงินคืน เพราะ ส่วนลด เงินคืนนี้ เป็นเหมือน ส่วนลด ต่อที่สามนั่นเอง เพียงคุณซื้อ Oneplus ลด ราคา โดยกดผ่าน Dealcha ล่ะก็ รับเงินคืนด้วย คุ้มค่ามากเว่อร์ ซื้อของยังไงให้ได้เงินคืน ต่อให้คุณรับ ส่วนลดมาแล้ว และแถมใช้ OnePlus Promotion Code ในการซื้อด้วย คุณก็จะยังได้รับเงินคืนเหมือนเดิม เพราะฉะนั้น เจอโปรโมชั่น อะไร ส่วนลดอะไร หรือมี OnePlus Promotion Code อะไรอยู่ในมือ ก็ใช้ไปเลย เต็มที่ ! เพราะคุณก็จะได้เงินคืนเหมือนเดิม


วิธีใช้ Code ส่วนลด OnePlus ร่วมกับ โปรโมชั่น ลดราคา ของ เจดี

ขั้นตอนการใช้ Code ส่วนลด OnePlus ก็ง่ายมาก ๆ เพียงแค่คุณคัดลอกโค้ดของ Code ส่วนลด OnePlus ที่เราเอามาแชร์กันในหน้าเว็บนี้ หรือจากทาง เฟซบุ๊ค หรือจะกดเช้าไปหา ในหน้า คูปอง ของ เจดี เซ็นทรัล ก็ได้ จากนั้นก็เอาไปกรอกในช่อง รหัสโปรโมชั่น หรือ โค้ดส่วนลด ก่อนเข้าขั้นตอนชำระเงิน เพียงเท่านี้ ง่ายๆไม่กี่ขั้นตอนก็ได้รับส่วนลดเพิ่มแล้วล่ะ ง่ายสุดๆไปเลย ว่ามั้ยล่ะ 


OnePlus ลดราคา ทั้ง มือถือ และ อุปกรณ์เสริมต่างๆอีกเพียบ บอกเลยว่า คุ้ม! 

หากคุณเข้าไปที่ JD CENTRAL ละก็คุณจะพบว่า OnePlus ลดราคา มือถือ แบบเยอะสุดๆ แบบที่ไปซื้อที่อื่นก็ไม่มีทางคุ้มค่าเท่าแน่ๆ ซึ่งนอกจาก มือถือแล้ว OnePlus ลดราคา พวกอุปกรณ์เสริมต่างๆด้วยนะ พูดเลยว่า เพียงเข้าไปดูที่ เจดี คุณก็จะได้อึปกรณ์ครบ ในราคาเบาๆเลย ซึ่ง OnePlus ลดราคา อะไรบ้างนั้น คุณต้องเข้าไปดูเองเลยล่ะ เพราะว่า เขาลดหลายอย่างมากจริงๆ ดังนั้น ถ้าใครชอบซื้อแบบทีเดียวครบละก็ลองไปดู สินค้า OnePlus ลดราคา ได้ที่นี่เลย


ซื้อ มือถือ OnePlus ราคาถูก แบบสุดๆ ไม่ว่าใครก็เป็นเจ้าของได้

สำหรับ มือถือ OnePlus ถือว่าเป็นมือถือที่มีราคาไม่ได้แรงมาก อยู่ในระดับกลางค่อนสูง แต่ถ้าหากคุณเทียบกับคุณภาพของมันแล้วละก็ คุณจุรู้ว่าความจริงแล้ว วันพลัส คือเป็น มือถือ ราคาถูก เลยล่ะ และถ้าคุณอยากได้ OnePlus ราคาถูก ลงกว่าเดิมอีกละก็ เข้ามาติดตาม โปรโมชั่น ที่นี่เลย รับรองว่า จากที่ถูกอยู่แล้ว ก็จะถูกยิ่งขึ้นไปอีก


OnePlus มอบส่วนลด อุปกรณ์เสริม ด้วยนะ ไม่ได้มีแค่ มือถือ

นอกจาก ส่วนลด มือถือ แล้ว OnePlus มอบส่วนลด อุปกรณ์เสริมต่างๆด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็น เคส มือถือของแท้ หูฟัง สายต่อต่างๆ ก็มีลดราคาเพียบ เรียกได้ว่า คุณไม่จำเป็นต้องไปเดินหา ร้านนู้นร้านนี้ หรือเข้าเว็บน็นเว็บนี้ให้ยุ่งยากเลยล่ะ ที่เดียวมีครบ แถมถูกด้วย
เคส OnePlus ราคาพิเศษ แถมมี หลายแบบ หลายสไตล์ให้เลือกซื้อ

สำหรับสิ่งที่ทุกคนต้องมีหลังซื้อมือถือก็คือ เคส ดีสักอัน ซึ่ง เคส OnePlus ที่นี่ก็มีขายเด้อ แถมยังเป็น เคส OnePlus ราคาพิเศษ ด้วย นอกจากจะได้ของแท้ที่ สามารถใส่ได้พอดีกับเครื่อง ไม่มีแน่นเกิน หรือหลวมเกินจนหลุดแล้ว ยังมีดีไซน์ให้เลือกหลายแบบด้วย ที่สำคัญ ราคาน่าคบหาสุดๆ ใครว่าเคส มือถือ ของแท้จะต้องแพงเสมอไปล่ะ จริงมั้ย


oneplus case


One Plus ลดราคา สายชาร์จ ชนิดไม่ต้องกลัวพัง กลัวหายกันอีกต่อไป

อีกหนึ่งไอเท็มที่ มันต้องมีสำรองเอาไว้แล้วจะอุ่นใจ ก็คือ สายชาร์จ นั่นเอง เพราเราไม่รู้นี่เนอะว่า เอ๊อะ เราจะไปทำร่วงหายที่ไหนมั้ย หรือจะเผลอทำขาดตอนไหนรึเปล่า เพราะงั้น เราจึงอยากแนะนำ โปร One Plus ลดราคา สายชาร์จ ให้คุณไปซื้อสำรองเอาไว้เลยจ่ะ ติดกระเป๋าเส้นนึง ไว้บ้านเส้นนึง รับรอง สบายใจ หายห่วงแน่นอนจ้า  


ลองมาใช้ OnePlus ดีไหม แล้วคุณจะติดใจจนกลับไปใช้ยี่ห้ออื่นไม่ได้

หากใครยังไม่เคยลองใช้ วันพลัสล่ะก็ เราก็ขอแนะนำเลยว่า ลองมาใช้ OnePlus ดีไหม ล่ะเธอ เพราะว่า ของเข้าดีมากจริงๆ แต่ขอเตือนเลยนะ ว่าถ้าได้ลองแล้วจะถอนตัวไม่ขึ้นน่ะ เพราะว่า OnePlus เขาไม่ได้มีดีแค่สวย แต่เขายังมีสเปคที่ดีงามมากเว่อร์อีกด้วยนะเธอ เพราะฉะนั้น ถ้าพร้อมโดนตกแล้วล่ะก็ ไปลองซื้อมาใช้ได้เลย และอย่าลืม ขอย้ำอีกครั้ง ว่า กดป่าน Dealcha ด้วยนะจ๊ะ จะได้ได้เงินคืนด้วย


แนะนำ One Plus 6 นิ้ว คุณภาพคับจอ สเปคเริ่ดเว่อร์ เหมาะทุกการใช้งาน

สำหรับมือถือยี่ห้อนี้ ที่จะไม่แนะนำไม่ได้เลยก็คือ One Plus 6 นิ้ว เพราะว่า เจ้า One Plus 6 นี้ มาพร้อมหน้าจอ 6 นิ้ว และสเปคที่เหมาะทุกการใช้งาน ไม่ว่าจะใช้โซเชียล ถ่ายรูป ทำงาน หรือเล่นเกม ก็ตอบโจทย์ทั้งนั้น และที่สำคัญ หน้าจอใหญ่สะใจขนาดนี้ ไม่ว่าทำอะไรก็ง่ายไปหมดเลยล่ะ เพราะฉะนั้น สำหรับ One Plus 6 นิ้ว นี่ก็พูดได้แค่สั้นๆเลยว่า คุณภาพคับจอ จริงๆ


วันพลัส หก จอใหญ่ สะใจ มองเห็นทุกดีเทล ไม่มีพลาดไปแม้พิกเซลเดียว 

เดี๋ยวนี้ใครๆก็ชอบมือถือหน้าจอใหญ่ๆ เพราะว่าเวลาดูคลิปหรือเล่นเกมจะได้เห็นภาพชัดๆ เกบครบทุกดีเทล อปป้า เปิดเสื้อ มุมไหนของจอก็ไม่มีพลาด หรือศัตรูอยู่ไกลจากเราแค่ไหน ก็ยิงโดน ตีได้ ไม่มีพลาด เพราะแบบนี้ วันพลัส หก เขาเลยทำให้หน้าจอใหญ่ เต็มขอบ แต่ก็ไม่ใหญ่จนเกินไปจนใช้งานลำบาก เรียกได้ว่า เป็นขนาดหน้าจอที่กำลังดี พอเหมาะพอควรที่สุด


OnePlus 6 ถ่ายรูป สวย ไม่ว่าจะ เซลฟี่ หรือ ถ่ายวิว ก็เก็บครบทุกรายละเอียด

ไม่ใช่แค่หน้าจอที่คมชัดมากเว่อร์ แต่กล้องนางก็ชัดเหมือนกัน ไม่ว่าจะกล้องหน้า หรือ กล้องหลัง OnePlus 6 ถ่ายรูป ออกมาก็ดูสวยปิ๊งทั้งนั้น ถ่ายหน้าคนก็เนียนสวย ถ่ายวิวก็เห็นชัดครบทุกรายละเอียด ดีขนาดนี้แล้ว คุณยังไม่ใช้ OnePlus 6 ถ่ายรูป คุณอีกหรอ ซื้อมาเถอะ รับรองว่าใช้ OnePlus 6 ถ่ายรูป แทนกล้อง ก็ยังได้


กล้อง oneplus

One Plus 6T ราคา ไม่แรง แต่มาพร้อมขุมพลัง เล่นลื่นไม่มีกระตุก

สำหรับมือถือ One Plus 6T ราคา ไม่แรง แต่ สเปคแรงมาก แรงจนต้องร้องขอชีวิตพูดได้แค่สั้นว่า ใครที่เป็นเกมเมอร์ จะต้องไม่พลาด One Plus 6T เลยจริงๆ เพราะทั้ง Ram ทั้ง Storage Memory นางเยอะมาก เล่นเกมก็ลื่น ถ่ายรูปก็ถ่ายไปอีกสิบปีเมมก็ยังไม่เต็มอะจ่ะ


oneplus 6t


หน่วยความจำ เยอะ ขนาดนี้ OnePlus 6T นี่เป็นมือถือ หรือคอมกันแน่

ที่บอกว่าหน่วความจำเยอะคือเยอะจริงๆ เพราะรุ่นที่หน่วยความจำเยอะสุดคือ 256 GB เลยทีเดียว ถึงได้บอกว่า ต่อให้ถ่ายรูปไปอีกสิบปี เมมก็ยงไม่เต็ม เหมาะสำหรับคนที่ชอบถ่ายรูป ถ่ายวิดิโอ และคนที่ชอบโหลดแอพเยอะๆ จริงๆ จะได้โหลด จะได้ถ่ายกันเพลินแบบไม่ต้องมากลัวเมมเต็มเลย


วันพลัส 6T Ram เยอะจุใจ ไม่ว่าจะเล่นอะไร ก็รับรองว่าลื่นหัวแตกแน่นอน

นอกจากจะมี Storage Memory ที่เยอะมากๆแล้ว อีกสิ่งที่เยอะมากคือ Ram นั่นเอง เห็น Ram เยอะขนาดนี้แวอยากจะแบ่งมาใส่คอมจริงๆ แต่ด้วยความที่ Ram นางเยอะมาก ดังนั้นจึงไว้ใจได้เลยว่า เวลาเล่นเกมนี่ไม่มีกระตุก ไม่มีเด้ง หมดปัญหาเรื่อง เครื่อง Run เกม ไม่ทันได้เลยจ่ะ เกมเมอร์ ต้องได้ลองใช้เครื่องนี้จริง


ดีล OnePlus เด็ดๆ ที่จะให้คุณเป็นเจ้าของมือถือสุดเริ่ดในราคาคุ้มกว่าใคร 

คุณกำลังอยากเป็นเจ้าของมือถือ เริ่ดๆ สักเครื่องรึเปล่า แต่ว่ามีงบประมาณจำกัด ไม่อยากได้รุ่นที่แพงมากรึเปล่า ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปแล้วเพราะเรามี ดีล OnePlus มาแนะนำ ดีลไหนจะเหมาะสมกับคุณที่สุด เราก็มีมาให้คุณได้เลือกดูเพียบ เพราะเรารู้ว่าการที่เราเลือกซื้อมือถือใหม่สักเครื่อง เหใอนจะง่าย แต่ว่าไม่ง่ายเลย เพราะเราไม่ได้เลือกกันแค่ มือถือ รุ่นไหนดี มือถือ กล้องสวยๆ มือถือ รุ่นไหน เล่นเกม ไม่เด้ง แต่เรายังต้องดู ราคาด้วยว่า ซื้อ โปรโมชั่น ไหนจะ คุ้มสุด รุ่นไหนได้ ส่วนลด เยอะสุด จะซื้อแบบ รุ่นเก่าลดเยอะๆ กับรุ่นใหม่ลดน้อยหน่อย หรือว่าจะหา รุ่นใหม่ลดเยอะ ๆ ที่ไหนดี เพราะงั้น เราจึงมี ดีล OnePlus มาแชร์ให้คุณเพียบเลย ให้คุณได้เลือก ดีล OnePlus ที่ใช่ แล้วไปซื้อมือถือเครื่องที่ถูกใจกันเลย


ดีลส่วนลด OnePlus รุ่น ลิมิเต็ด หาไม่ยาก แค่ติดตามเราก็ได้แล้ว!

ที่เด็ดที่สุดสำหรับ ดีลส่วนลด OnePlus บน เจดี เซ็นทรัล ก็คือ ดีลส่วนลด OnePlus รุ่น ลิมิเต็ดอิดิชั่น นั่นเอง สำหรับ ดีลนี้ ไม่ใช่แค่ว่า นางลดราคา วันพลัส รุ่นลิมิเต็ดนะ แต่ความ Limited ของนางมีมากกว่านั้น คือนางวางขายเฉพาะบน เจดี เซนทรัล เท่านั้น เพราะฉะนั้น ไม่ใช่ค่ว่า ดีล ดี หรือไม่ดีเท่านั้น แต่เพราะว่าคุณไม่มีทางหาซื้อมือถือรุ่นนี้ได้ที่อื่นต่างหาก 


ติดตาม Deal OnePlus Limited ผ่านทาง หน้าเว็บ ของ Dealcha ได้ทุกวัน

สำหรับใครที่เฝ้ารอ วันพลัส รุ่น ลิมิเต็ด อยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำ Deal OnePlus Limited ซึ่งทางเราจะนำมาอัพเดทให้ทาง หน้าเว็บของ Dealcha ทันทีที่ มีการประกาศการวางจำหน่ายออกมา ดังนั้น คุณจะไม่พลาด Deal OnePlus Limited แน่นอน รับรองเลยว่าคุณได้ซื้อ OnePlus Limited ไปถือสวยๆแน่นอน


อัพเดท ดี ล One Plus Limited Edition จาก JD CENTRAL ส่งตรงถึงมือคุณ

หากคุณกลัวว่า ช่วงนี้คุณไม่มีเวลาเข้าหน้าเว็บ ไม่มีเวลาตามข่าวสารด้วยตนเอง แล้วคุณจะพลาด ดี ล One Plus Limited Edition ล่ะก็ เราขอแนะนำให้คุณ ติดตาม Facebook ของเรา หรือจะติดตามทาง [email protected] ก็ได้ แล้วเราจะทำหน้าที่ ส่งข่าว ดี ล One Plus Limited Edition ถึงมือคุณเอง แบบที่คุณไม่ต้องเปิดเขามาที่เว็บก็ยังได้ แต่ถ้าคุฯมีเวลาล่ะก็ เข้ามาที่เว็บเลยก็จะดีกว่านะ


ซื้อ OnePlus Sale ไปไว้เล่นเกม รับรองได้เล่นไม่มีผิดหวัง ไม่มีหัวร้อน

เกมเมอร์คนไหน เล่นเกมเยอะๆ แล้วรู้สึกหัวร้อน แถมยิ่งถ้าแพ้เพราะเกมเด้งนี่ยิ่งร้อนหนัก OnePlus เขารู้ว่ามันน่าหงุดหงิดแค่ไหน เลยมี มือถือ สเปค ดีมากๆ เอาใจเกมเมอร์ แบบสุดๆ โดยเฉพาะ Ram ที่ให้มาเยอะสะใจ รัรองไม่เด้องออกจากเกมแน่นอน แถมตอนนี้ ยังมี โปร OnePlus Sale ด้วยนะ ซื้อตอนนี้ คุณจะได้ มือถือ สเปคเทพ มาเล่นเกม แบบประหยัดสุดๆไปเลย รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน ไม่มีกระตุก ไม่มีเด้ง แต่ว่าถ้าอยากมั่นใจมากยิ่งขึ้นล่ะก็ว่า เรามีคำแนะนำมาเสนอ ว่าเล่นเกมยังไงไม่ให้หัวร้อน นั่นก็คือ ให้คุณบอกคนรอบตัวว่า ห้ามโทรเข้ามาตอนนี้ ห้ามไลน์หาด้วย แต่ถ้า แฟนโทรมา ตอนเล่นเกม ล่ะก็ ยังไงก็ต้องออกจากเกมอะเนอะ จะหัวร้อนก็ไม่ได้ด้วย ไม่งั้นจะเจอคนร้อนกว่า ฮ่าๆๆ 


เล่น ROV ไม่มีกะตุก ในเราคาเบาๆ ด้วย Code ลด OnePlus

ยุคนี้มันต้องตีป้อม ลำพังหัวร้อนกับคนในทีมเวลาสุ่มไปเจอคนเล่นไม่ได้ดั่งใจ ก็หงุดหงิดจะแย่แล้ว ถ้ายังต้องเครื่องกระตุกอีกก็ยิ่งไม่ไหว ยิ่งจังหวะเขาไปบวก แล้วดันกระตุก ค้าง หรือ เกมเด้งจังหวะนั้นล่ะก็ ตายกับตายเท่านั้นเลยจ้า เพราะงั้น ถ้าคุณจะเล่น ROV ล่ะก็ มือถือที่ดีเป็นเรื่องสำคัญ แต่มือถือดีมันแพงใช่มั้ยล่ะ ไม่ต้องห่วง เรามี Code ลด OnePlus มาแนะนำเลยจ่ะว่า รอจังหวะที่มี Code ลด OnePlus แล้วเอา โค้ด ไปใช้ช่วงที่มีลดราคา พร้อมกับมารับเงินคืนที่ ดีลช่าด้วย เพียงเท่านี้ คุณก็จะได้มีถือเริ่ดๆไปตีป้อมแล้วล่ะจ้า


โดดร่ม ไม่มีพลาด ก็ต้อง เล่น PUBG ด้วย One Plus 6 สิจ๊ะเธอ

จังหวะนี้ ใครไม่ชอบตีป้อมก็ต้อง โดดร่ม เนี่ยแหละ หรือจะเล่นสองอย่างเลยก็ได้นะ อิอิ แต่ เล่น PUBG นี่ก็ไม่ได้หัวร้อนน้อยกว่า เล่น ROV เลยนะ ยิ่งจังหวะ กระโดดลงทีเดือดๆอย่าง Pochinki Bootcamp หรือ Paradise Resorts ด้วยนะ ยิ่งเดือด หัวก็ยิ่งร้อน คนเยอะของน้อย แข่งกันเก็บของไม่พอ ยังต้องคอยระวังไม่ให้โดนฆ่าอีก เพราะงั้น เลยไม่ค่อยอยากจะลงที่แบบนี้เท่าไหร่ แต่เคยมั้ย เครื่องดันค้างจังหวะกระโดดร่ม กลับเข้าเกมอีกที โอ้โห เดือดดดสุดไปเลยจ้า ถ้าไม่อยากเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นล่ะก็ ขอแนะนำว่า One Plus 6 เท่านั้น ที่จะช่วยคุณได้ รับรองว่าถ้าใช้ One Plus 6 เล่นล่ะก็ ไม่มีโดดลงผิดที่ผิดทางแน่นวล


oneplus pubg

Read More