Oppo
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
สินค้าแฟชั่น3.92%
กีฬา และ กิจกรรมกลางแจ้ง3.92%
แม่ และ เด็ก2.8%
สุขภาพ และ ความงาม1.96%
อุปกรณ์ทำความสะอาด1.96%
สัตว์เลี้ยง1.96%
บ้าน และ ของใช้ในบ้าน1.96%
ยานยนต์ อุปกรณ์ และ เครื่องมือ1.68%
บันเทิง หนังสือ และ เครื่องเขียน1.68%
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน1.68%
อาหาร และ เครื่องดื่ม1.4%
คอมพิวเตอร์ และ เครื่องใช้สำนักงาน0.56%
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์0.56%
โทรศัพท์มือถือ และ แท็บเล็ต0.56%
สินค้านำเข้า0.56%
การเติมเงิน และ ไลฟ์สไตล์

0%

*โปรดศึกษา 'ข้อกำหนดเงื่อนไข' ด้านล่าง

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Oppo by JD CENTRAL ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 0.56% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Oppo by JD CENTRAL ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Oppo by JD CENTRAL ผ่าน Dealcha คือ

 1. การใช้คูปอง จาก JD Central Online อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน
 2. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Oppo

▷ โปรโมชั่น OPPO「 เงินคืนสูงสุด 0.56% 」โค้ดส่วนลด ⇒ ส่วนลด ล่าสุด!!!

โปรโมชั่น OPPO กับ เงินคืน สูงสุด 0.56% มี โปรโมชั่น มือถือ รุ่น ล่าสุด โค้ดส่วนลด ดีลส่วนลด อุปกรณ์เสริม ช้อปได้เลยกับ OPPO

โปรโมขั่น OPPO มือถือ ยอดฮิต ที่ใครก็รู้จัก ที่วันนี้มา ลดราคา ถูกสุดๆ

OPPO คือแบรนด์สมาร์ทโฟนผู้นำด้านเทคโนโลยีเพื่อการถ่ายภาพ ที่ได้รับความนิยมจากกลุ่มวัยรุ่นทั่วโลกมานานกว่าหนึ่งทศวรรษ ออปโป้มุ่งมั่นที่จะพัฒนานวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อการถ่ายภาพอย่างไม่หยุดยั้ง อีกทั้งยังเป็นสมาร์ทโฟนแบรนด์แรกของโลก ที่เปิดตัวด้วยกล้องหน้าความละเอียดสูงถึง 5 ล้านพิกเซล และ 16 ล้านพิกเซล รวมถึงนวัตกรรมกล้องหมุนได้อัตโนมัติเครื่องแรกของโลก นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นการถ่ายภาพแบบ Ultra HD และเทคโนโลยีกล้องคู่ที่สามารถซูมได้ถึง 5 เท่า เอาเป็นว่า โปรโมชั่น Oppo จะทำให้คุณเป็นเจ้าของโทรศัพท์ มือถือ Oppo ได้ในราคาที่ถูกลง 


โปร OPPO ไม่ได้ ลดราคา แค่รุ่นเก่า แต่ รุ่นฮิต ก็ ลดแรงมากอยากจะบอก

หลายคนเมื่อเห็น โปรโมชั่น คงคิดกันว่า โปร OPPO คง ลดราคา เฉพาะ มือถือ รุ่นเก่าแน่ๆเลย แต่เราขอบอกง่าคุณคิดผิดแล้วล่ะ เพราะความสุดยอดของ Pro OPPO ก็คือ เขาใจป้ำพอ! เขาไม่ได้ลดแค่รุ่นเก่าๆนะ แต่มือถือ รุ่นฮิต เขาก็ลดราคาเหมือนกัน แถมแต่ละรุ่นยัวไม่ได้ลดน้อยๆด้วยนะ แต่ยังลดเยอะสุดๆไปเลยล่ะ ถ้าใครอยากจะลองพิสูจน์ว่า โปร OPPO ลดราคา มือถือ รุ่นใหม่ รุ่นฮิตจริงรึเปล่า ก็ต้องลองไปซื้อด้วยตัวเองเลย


โปร โม ชั่ น OPPO ราคาถูก หาได้ง่ายๆ ที่ JD CENTRAL รับรองว่าคุ้ม

อย่างที่บอกไปแล้วว่า โปร โม ชั่ น OPPO เขา ลดราคา มือถือ รุ่นใหม่ๆด้วย แต่หลายคนอาจจะยังสงสัยว่า เอ๊ะ แล้วจะไปซื้อที่ไหนล่ะ ที่ลดราคาคือที่ไหนหรอ เราก็ขอกระซิบบอกว่า เขาลดอยู่ที่ JD CENTRAL ยังไงล่ะ เพราะฉะนั้น ไม่ใช่แค่ OPPO นะที่ใจป้ำ แต่ JD CENTRAL เขาก็ใจป้ำไม่แพ้กัน เขาถึงได้จัด โปร โม ชั่ น OPPO ราคาถูก ขนาดนี้ ใครไม่อยากพลาด โปร โม ชั่ น OPPO ดีๆละก็ ไปลองช้อปที่ JD CENTRAL ได้เลย


อัพเดท โปร ออปโป้ จากหลากหลายช่องทาง ได้ทุกวันที่ Dealcha

อยากรู้ว่าเมื่อไหร่จะมี โปร ออปโป้ ! ไม่ต้องร้อนใจไป ไม่ต้อกลัวว่าจะพลาด โปร ออปโป้เลย ถ้าคุณกดติดตาม Dealcha ในช่องทางต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Facebook [email protected] หรือ กดรับข่าวสารทางอีเมล เพราะว่าเราจะแชร์ข่าวสาร โปร ออปโป้ ให้คุณอยู่เสมอ ถ้ามี โปร ออปโป้อันไหนเด็ดๆ มาเมื่อไหร่ล่ะก็ เราจะอัพเดทให้คุณทันที!


OPPO โปร โม ชั่ น ที่เราคัดสรรคมา ให้คุณนั้น เด็ดดวง ไม่แพ้ใครแน่นอน

โปร ลดราคาน้อยๆ เราไม่แคร์ เราแชร์ แต่โปรเด็ดๆ เพราะฉะนั้น ไว้ใจได้เลยว่า OPPO โปร โม ชั่ น ที่เราเอามาแชร์ให้คุณแต่ละ โปร เนี่ย ลดราคา เยอะมากเว่อร์ แน่นอน มีมีการลด ห้าบาทสิบบาท แน่นวล


มาดูกันว่า ส่วนลด OPPO มีอะไรบ้าง และแต่ละอัน ลดเยอะ ขนาดไหนกันนะ

คุณอาจจะกำลังสงสัยอยู่ว่า เอ แล้ว ส่วนลด OPPO เนี่ยมันมีอะไรบ้าง แต่ละอันแตกต่างกันยังไง ไหนจะคูปอง ไหนจะโปรลดราคาต่างๆ แล้ว เวลาลดราคาแล้วจะติดโปรเหมือนซื้อที่อื่นไหมนะ เราจะมาช่วยแนะนำคุณเองว่า ส่วนลด OPPO แต่ละอันนั้น คืออะไร และ ต่างจาก ส่วนลด OPPO ที่อื่นๆยังไงบ้าง


มือถือ OPPO ลดราคา เกือบทุกรุ่น เพียบเข้าไปดูที่ JD CENTRAL

ขั้นแรกเลยคือ OPPPO รุ่นไหน ลดราคา บ้าง?? เราก็ขอบอกเลยว่าที่ JD CENTRAL เนี่ยเป็นร้านค้าที่เราคัดเลือกว่าแล้วว่า ซื้อ OPPO ที่นี้คุ้มค่าที่สุดแน่นวล เพราะว่า OPPO ลดราคา เกือบทุกรุ่นเลยน่ะสิ! แถมแต่ละรุ่นยังมีสีให้เลือกครบด้วย 


JD เขา ลด ราคา OPPO ถูก สุดๆ แถมไม่ต้องมีติดสัญญา อะไรจะเลิศขนาดนี้

นอกจาก JD CENTRAL เขาจะ ลด ราคา OPPO เกือบทุกรุ่นแล้ว อีกเหตุหนึ่งที่เราแนะนำให้คุณซื้อที่นี่นั่นก็เพราะว่า หากคุณมาดู OPPO ลด ราคา ที่นี่ล่ะก็ นอกจากจะได้ มือถือ ถูก ๆ แล้ว ยังไม่ติดสัญญา ด้วยนะเออ ดีงามพระรามแปดขนาดนี้ ซื้อสิจ๊ะ รออะไร แต่ถ้าใครต้องใช้การแบบติดสัญญา เพราะยังไงก็ต้องใช้เน็ตอยู่แล้วล่ะก็ ลองดูที่ AIS เราก็มีโปรมาแนะนำนะ


OPPO มอบส่วนลด พิเศษสำหรับการ ซื้อออนไลน์ ที่ไปหาที่ไหนไม่ได้แล้ว

หลายคนอาจจะยังไม่มั่นใจกับการสั่งซื้อ มือถือ ออนไลน์ แต่คุณรู้หรือไม่ว่า หากคุณซื้อ OPPO Online ล่ะก็ OPPO มอบส่วนลด พิเศษ ให้เฉพาะการซื้อออนไลน์ด้วยนะ เพราะส่วนลดบางอัน โปรโมชั่นบางอันน่ะ คุณไม่มีทางไปหาเจอตามหน้าร้านแน่นอน ซึ่งสาเหตุที่ OPPO มอบส่วนลด ให้การซื้ออนไลน์ก็เพราะว่า เขาอยากให้คุณมาซื้ออนไลน์กันเยอะๆ จะได้ซื้อตรงกับร้านค้า โดยไม่ต้องเสี่ยงกับการเจอแม่ค้าย้อมแมวและไม่ต้องไปเดินกันให้เมื่อยยังไงล่ะ 


รับส่วนลด พร้อม ใช้ Voucher OPPO ลดราคาสองต่อ คุ้มค่าสุดๆ

พิเศษ ยิ่งกว่า ส่วนลดปกติ ก็ Voucher OPPO เนี่ยแหละจ่ะ ที่จะมามอบ ส่วนลด แบบสองต่อ เพราะว่า คุณสามารถใช้ Voucher OPPO ร่วมกับ โปร โม ชั่ น OPPO อื่นๆได้ด้วย ซึ่ง Voucher OPPO นี้จะหาจากไหน มีตลอดมั้ย ขอบอกแค่ว่า Stay Tune จ่ะ เราจะหามาแชร์ให้เอง   


ซื้อ OPPO ลด ราคา แถมยังได้ ส่วนลด เงินคืน จาก Dealcha อีก!

ถ้าการใช่ คูปอง OPPO นั้นคือการ ลดราคา สองต่อ เราขอมอบส่วนที่สามอีก! เพียงคุณซื้อ OPPO ลด ราคา โดยกดผ่าน Dealcha ล่ะก็ รับเงินคืนเพิ่มไปอีก คุ้มค่ามากเว่อร์อะไรขนาดนี้ละคู๊ณณ แถมเงินคืนที่ว่านี้ ไม่ใช่ ส่วนลด  เงินคืน แบบเครดิตเงินคืน ที่ต้องเก็บไว้ใช้ซื้อของแค่ในเว็บนะ แต่เป็นเงินคืนที่เป็นเงินสด สามารถถอนออกไปจ่ายตลาดได้เลยค่ะคุณขา เพราะงั้น ถ้าจะซื้อ OPPO ลด ราคา ล่ะก็ อย่าลืมมากดผ่าน Dealcha นะจ๊ะ


ไม่ต้อง ตามหา โค้ดส่วนลด OPPO ที่ไหนไกล เข้ามาที่นี่ก็เจอแล้ว

การตามหา โค้ด ส่วนลด ต่างๆนี่เป็นเหมือน มิชชั่นหนึ่งของนักช้อปออนไลน์ ที่ของบางร้านอะหาง่ายมาก แต่ของบางร้านหายากมากๆ แต่ไม่ว่าจะร้านอะไร เราก็มีจ่ะ และถ้าคุณกำลังตามหา โค้ดส่วนลด OPPO อยู่ล่ะก็ เราก็มีมาแชร์เหมือนกันจ้า ติดตามหน้าเว็บเราได้เล้ย


ใช้ โค้ด OPPO ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ อีก ถูกมากเว่อร์แน่นอน

อย่างที่ได้กล่าวไปแล้วว่า สามารถใช้ โค้ด OPPO รับส่วนลด สองต่อได้ เราก็ขอบอกว่า คุณสามารถใช้ โค้ด OPPO ในช่วงเวลาโปรโมชั่น อื่นๆ ที่เป็น แคมเปญ ของ JD CENTRAL ได้ด้วยนะ อย่างไรก็ตาม อย่าลืมอ่านเงื่อนไขของ โค้ด OPPO ก่อนใช้ทุกครั้งนะจ๊ะ เพราะแต่ละโค้ดอาจจะมีเงื่อนไขการใช้ต่างกัน และเราขอแนะนำทริคนิดนึง คือบางครั้ง เจดี เขาก็มีโค้ดให้ใช้เยอะแยะไปหมด เพราะฉะนั้นก่อนจะใช้อาจจะต้องลองคำนวณดูก่อนว่า ระหว่าง ลดเป็นจำนวนเงิน เช่น ลดสองร้อยบาท หรือว่าลดเป็นเปอร์เซ็นต์ เช่น สิบเปอร์เซ็นต์ ยี่สิบเปอร์เซ้นต์ เมื่อเอามาคำนวณกับราคาเครื่องที่คุณจะซื้อแล้ว ใช้ โค้ด ส่วนลด อันไหนจะคุ้มค่ากว่ากัน อันนี้กระซิบบอกด้วยรักและปราถนาดีล้วนๆเลยน้า


วิธีการใช้ คูปอง OPPO ง่ายแสนง่าย ไม่กี่คลิกก็ได้ส่วนลดเพิ่ม

วิธีการใช้ คูปอง OPPO ก็ง่ายสุด ๆ เพียงแค่คุณคัดลอกรหัสของ คูปอง OPPO ที่เราเอามาแชร์ หรือกดเช้าไปหา ในหน้า คูปอง ของ เจดี เซ็นทรัล แล้วก็เอาไปกรอกในช่อง รหัสโปรโมชั่น หรือ โค้ดส่วนลด ก่อนที่จะเข้าขั้นตอนชำระเงิน เพียงเท่านี้ก็ได้รับส่วนลดเพิ่มแล้วล่ะ เห็นมั้ยล่ะว่าไม่ยุ่งยากเลย


ซื้อ OPPO ที่ไหน จะได้ OPPO ราคาถูก แถมได้ของแท้ชัวร์ ถ้าไม่ใช่ ที่ JD

ไม่ใช่แค่ถูกอย่างเดียว แต่ที่ เราอยากแนะนำให้ทุกคนมาซื้อที่ JD CENTRAL นั่นก็เพราะนอกจากคุณจะได้ OPPO ราคาถูก คุณยังจะได้ OPPO ของแท้แน่นอนด้วย การันตีด้วยชื่อของเว็บไซต์ได้เลย เพราะเขาดีลตรงกับทาง OPPO ไม่ได้เป็นแม่ค้าออนไลน์รับมาขายไปนะจ๊ะ ดังนั้น ถ้าคิดว่าจะซื้อ OPPO ออนไลน์ ล่ะก็ ต้องเข้าไปซื้อที่ JD เลย


ไม่ต้องกลัวว่า จะได้ OPPO ราคา แพง เพราะถ้าสั่งจาก เจดี ได้ราคาถูกแน่นอน

หากใครกลัวว่า โห ถ้าแบบนี้แล้ว มันจะถูกจริงหรอ จะมั่นใจได้ไงว่าจะได้ OPPO ราคา ถูก เราก็ขอบอกว่า ก็เพราะเขาเป็น เว็บใหญ่เนี่ยแหละ เขาจึงสามารถ หา โปร โม ชั่ น OPPO ลดราคา ถูกสุดมาให้คุณได้ ดังนั้น ใครกลัวว่าซื้อใน เจดี แล้วจะแพงก็ เลิกกังวลได้เลยจ้า


มั่นใจในคุณภาพเพราะเป็นของ OPPO TH ส่งตรงจากบริษัทแม่มาเลยจ้า

เรื่องคุณภาพเครื่องก็ไม่ต้องกังวลกันเลย เพราะว่าของใน JD นี้ เป็นของ OPPO TH ของแท้ ที่ผ่านการตรวจมาตรฐานมาแน่นอน ไม่มีของหลุดคิวซี หรือของมือสองมาย้อมแมวแน่นอน


ไม่ต้องถามแล้วว่า OPPO ดีไหม เพราะของเขาดีชัวร์ ใครๆเขาก็ใช้กัน

หากใครยังเกิดคำถามอยู่ว่า จะใช้ OPPO ดีไหม ก็เลิกถามได้เลย เพราะมาถึงยุคนี้แล้ว ใครๆเขาก็ใช้กัน แถมเขายังแนะนำบอกต่อให้ใช้กันด้วยนะ ด้วยคุณภาพที่เริ่ดมาก และด้วยราคาที่ถูกกว่ายี่ห้ออื่นๆเยอะมาก ยิ่งใครชอบเปลี่ยนมือถือตามเทรนด์ ยิ่งต้องใช OPPO เลยล่ะ


ใครๆก็ แนะนำ OPPO เพราะอย่างนั้น จึงไว้ใจในคุณภาพได้เลย

ถ้าของไม่ดี คงไม่มีใครเขาบอกต่อ แต่เพราะว่า ออปโป้ เขาดีจริง หลายๆคนที่ได้ลองใช้แล้ว จึง แนะนำ OPPO ให้คนอื่นมาใช้ตามๆกันไป ซึ่งก็มีหลายรุ่นที่คนเขาแนะนำกัน แต่เอาจริงๆ ก็ดีทุกรุ่นนั่นแหละ แล้วแต่เลยว่าใครชอบหน้าตาเครื่องไหน และ สเปคของเครื่องไหน บอกได้เลยว่า ถ้าลองได้ใช้ตามคำแนะนำแล้วล่ะก็ ไม่มีผิดหวัง


ลองดู OPPO R9 Plus Pantip เขาก็แนะนำกันเพียบ ว่าใช้ดีฝุดๆ

แม้ว่าจะเปิดตัวไปสักพักแล้ว สำหรับ OPPO R9 Plus แต่ก็ยังคงเป็นรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงมากๆ เพราะว่า OPPO R9 Plus Pantip เขารีวิวกันเอาไว้ว่าดี มากๆ จนไม่ว่าใครก็อยากไปซื้อตามเหล่าชาว Pantip น่ะสิ ซึ่งความดีงามของรุ่นนี้ นอกจากตัวเครื่องที่สวยแล้ว ยังมีสเปคที่ดีงามพระรามแปดด้วย แถมราคายังเป็นมิตรสุดๆ และยิ่งเมื่อเปิดตัวมาสักพักแล้ว ราคาก็ยิ่งดีต่อใจ และคุณภาพก็ยังดีอยู่ด้วย ต่อให้มาเทียบสเปคกับรุ่นใหม่ๆ ใครสนใจก็ไปตำเลย


เขา รีวิว OPPO ราคา ถูก แถมสเปคสูง บอกเลยว่า คุณภาพเกินราคา

นอกจากเขา จะรีวิว OPPO R9 Plus แล้ว ก็ยังมี รีวิว OPPO รุ่นอื่นๆอีก ที่บอกเลยว่า ไม่ใช่แค่ว่า OPPO ราคา ถูก อย่างเดียว แต่คุณพี่ ออปโป้ นี่เขายังสเปคดีมากๆ (จากคำรีวิวนะ น้องไม่ได้พูดเองน้า) เรียกว่า ระดับคุณภาพ ล้ำหน้าราคาไปเยอะเลย ดังนั้น ใครงบน้อย แต่อยากได้มือถือ สเปคดีๆล่ะ ลองหา รีวิว OPPO อ่านดูเลย แล้วคุณจะเจอรุ่นที่ตอบโจทย์แน่นวล


มือถือ OPPO กล้อง สวย ถ่ายสวยทุกมุม ไม่ว่ามุมไหนก็สวยเริ่ด

ระดับ OPPO ที่เคลมว่าตัวเองเป็น Selfie Expert แล้ว กล้องจะแย่กว่านี้คงไม่ได้ มือถือ OPPO กล้อง สวย ทุกรุ่น อันนี้คือเรื่องจริง เพราะนอกจากจะมีเลนส์ที่มีคุณภาพ ถ่ายภาพได้ใสกิ๊งแล้ว เขายังมีระบบกล้อง ซึ่งเป็นโปรแกรม ช่วยปรับภาพให้ภาพดูคมชัด สมจริง สีสดสวย ที่สำคัญคือ ไม่กลัวความมืด แต่ก็ไม่ต้องห่วงว่า คมชัดเกินไปแล้ว มันจะถ่าย เซลฟี่ ไม่งามน้า เพราะว่า เขาก็มีระบบเซลฟี่ ด้วย มันจะเป็นยังไงกัน ไปดูกันเลย


ใช้ กล้อง OPPO Selfie หน้าเนียนใส เป็น เน็ตไอดอล แบบไม่ต้องใช้แอพ

สมกับการเป็น ผู้นำทางกล้อง Selfie เพราะ กล้องหน้า OPPO นี่ ถ่ายยังไงหน้าก็นวลแน่นวล เพราะว่า ความคมชัดของกล้องหน้านั้น ไม่แพ้กล้องหลังเลย เผลอๆบางรุ่น อาจจะมีกล้องหน้าที่ชัดกว่ากล้องหลังด้วยซื้อ เพราะรุ่นที่กล้องหน้าชัดที่สุด ก็ชัดระดับ 24 ล้านพิกเซลไปเลยจ้า เพราะงั้น จึงเก็บรายละเอียดได้ครบแน่นอน แต่ถ้าใครกลัวว่า เก็บรายละเอียดขนาดนี้ จะเก็บสิวน้องมาด้วยมั้ย ก็ไม่ต้องห่วงเลย เพราะ กล้อง OPPO มีโหมด AI เป้นเหมือนตัวช่วยที่จะคอยหาว่า ตรงไหนมีสิว ตรงไหนไม่เนียน แล้วก็ช่วยกลบให้นั่นเอง เพรางั้น ใครใช้ OPPO Selfie ล่ะก็ เป็นเน็ตไอดอลได้เลย ถ่ายปุ๊บลง IG ปั๊บ แบบไม่ต้องผ่านเว็บไหนเลยด้วย  


oppo กล้องหน้า selfie


 ขอแนะนำ กล้องหลัง OPPO ถ่าย วิว สวยชัด ทั้ง กลางวัน และ กลางคืน

ไม่ใช่แค่กล้องหน้า ที่ถ่ายสวยนะ แต่ กล้องหลัง OPPO ก็ถ่ายสวยไม่แพ้กัน ไม่ว่าคุณจะถ่ายวิวยามกลางวัน หรือยามกลางคืน หรือจะถ่ายรูปคนก็สวยไม่แพ้กัน สามารถถ่าย หน้าชัดหลังละลายได้ด้วยระบบช่วยของกล้อง ที่เขามีติดเครื่องมาให้ เพราะงั้น ถ้าใครคิดว่า กล้อง ออปโป้ คงมีดีแค่ กล้องหน้า ขอให้คิดใหม่ เพราะกล้องกลังเขาก็เริ่ด ไม่แพ้ Samsung Oneplus หรือ iPhone จาก Apple เลยล่ะ


เกมเมอร์ ต้องไม่พลาด OPPO เล่นเกม ได้ ไม่สะดุด ภาพสวย เล่นลื่นสุดๆ

นอกจากถ่ายรูปสวยแล้ว อีกสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยก็คือ เล่นเกมได้มั๊ย เพราะเดี๋ยวนี้ใครๆเขาก็ซื้อมือถือมาเล่นเกมทั้งนั้นแหละ?!?! เราก็ขอยืนยัน นั่งยัน นอนยันเลยว่า OPPO เล่นเกม ได้ แถมเล่นลื่น ไม่สะดุด ไม่กระตุกเลยด้วย ที่สำคัญคือมีระบบเร่งความเร็วที่จะเปิดใช้งานเวลาเล่นเกมด้วย ทำให้สามารถโหลดภาพได้เร็ว สวย ไม่กระตุกให้คุณต้องโดนยิงตายแน่นอน


oppo เล่นเกม


OPPO สเปค สูง Ram เยอะ เล่นลื่น ไม่สะดุด ไม่เด้งออกจากเกมให้หัวร้อน

เล่นเกมเยอะๆแล้วหัวร้อน แถมยิ่งถ้าแพ้เพราะเกมกระตุกนี่ยิ่งร้อนหนัก OPPO เขาเข้าใจ มือถือ OPPO สเปค เลยออกมาดีมากๆ เอาใจเกมเมอร์ สุดๆ โดยเฉพาะ Ram ที่เยอะสะใจ แถมมี Game Accelerator ที่จะดึงเอาความสามารถการทำงานของ Ram ออกมาใช้อย่างเต็มที่ ดังนั้นเลย ไม่ เด้ง ออกจากเกม แน่นอน แต่ว่าถ้าอยากมั่นใจล่ะก็ว่า จะไม่เด้งหลุดออกจากเกมแน่นอน ขอให้คุณบอกคนรอบตัวว่า ห้ามโทร ห้ามไลน์ ในช่วงเวลาที่คุณเล่นอยู่ เพราะถ้า แฟนโทรเมา ตอนเล่นเกม ล่ะก็ ยังไงก็ต้องออกจากเกมอะเนอะ จะหัวร้อนก็ไม่ได้ด้วย ฮ่าๆๆ 


มือถือ ออปโป้ กราฟฟิค สวยลื่น เห็นครบทุกดีเทล ไม่มีภาพแตกให้หงุดหงิด

นอกจากจะต้องหัวร้อนเพราะ เกมเด้ง แล้ว คุณเคยเซ็งเพราะภาพไม่สวยมั้ย เพราะ สเปค ไม่พอ เล่นเกม เลยต้องปรับทุกอย่างให้ Low เพื่อที่จะไม่ต้องเสี่ยง เกมเด้ง แต่ก็กลายเป็นว่า มองไม่เห็นอะไรเลยจ้า กลายเป็น Super Mario 8 bit ไปหมดเลยจ้า แยกไม่ออกอนไหนหัวคน อันไหนต้นไม้ งงไปหมด แต่ปัญหานี้จะหมดไป เพราะ มือถือ ออปโป้ กราฟฟิค เริ่ดมาก บวกด้วย แรม แจ่มๆแล้วด้วย ยิ่งได้ทั้งเกมลื่นๆ ภาพสวยๆ เลยล่ะ ที่สำคัญที่สุดคือราคาไม่แรงด้วย เกมเมอร์สวยประหยัดอย่างเราๆ จะต้องถูกใจแน่นอน


ศูนย์ OPPO ก็เข้าง่ายสะดวก ไม่ต้องกังวลหากเครื่องมีปัญหาใดๆ (แต่ไม่มีหรอก)

หากคุณกังวลว่า ถ้าซื้อ ออนไลน์ แล้วจะ ยังเข้า ศูนย์ OPPO ได้อยู่รึเปล่า ก็ขอบอกว่า เข้าได้จ้า เพราะอย่างที่บอกว่าเครื่องนี้เป็นเครื่องของแท้แน่นอน เพราะงั้น ไม่ว่าจะซื้อช่วง โปรโมชั่น ลดราคา ถูก จนเหมือนได้ฟรีขนาดไหน ก็ยังคงเอาเข้า ศูนย์ OPPO ได้แน่นอนครับป๋ม สบายใจได้เลย


ดีล OPPO รุ่นไหน คุ้มสุด และ เหมาะกับคุณที่สุด เราจะมาแนะนำคุณเอง

มือถือรุ่นไหนจะเหมาะกว่าคุณ และ ดีล OPPO ไหนจะเหมาะกับคุณที่สุด เราก็มีมาแนะนำนะ เพราะเราเข้าใจว่า บางครั้ง เวลาที่เราเลือกซื้อมือถือ เราไม่ได้เลือกแค่ มือถือ รุ่นไหนดี มือถือ ถ่ายรูปสวย มือถือ เล่นเกมได้ แต่เรายังต้องเทียบกับ ราคาด้วยว่า โปรไหนคุ้มสุด โปรไหนลดเยอะสุด รุ่นเก่าลดเยอะ กับรุ่นใหม่ลดน้อย กันไหนจะดีกว่า หรือว่าจะมี รุ่นใหม่ลดเยอะมั้ย จะหาจากไหนดี ก็ตามตามหากันให้จนได้ใช่มั้ยล่ะ เพราะงั้น เราจึงเอา ดีล OPPO มาแชร์ให้คุณเพียบเลยล่ะ ให้คุณได้เลือก ดีล ออปโป้ ที่เหมาะสมกับคุณที่สุด!


ดีลส่วนลด OPPO F9 มือถือรุ่นฮิต ราคาเบาๆ ที่ไม่ว่าใครก็อยากเป็นเจ้าของ

ภาพชัดเต็มจอ กับ OPPO F9 ที่มาพร้อม ดีลส่วนลด OPPO ที่ให้คุณได้เป็นเจ้าขอ มือถือหน้าจอใหญ่ๆ นี้ในราคาเบา บอกเลยว่า ใครที่ชอบ มือถือ จอใหญ่ ต้องชอบจริงๆ เพราะนอกจากกจอจะใหญ่แล้ว ยังไม่มีขอบให้เสียพื้นที่ เรียกว่า พื้นที่หน้าจอ ถึงสุดขอบเลยล่ะ แลถ้าใครคิดว่า เจ้าติ่งๆข้างขนของรุ่นก่อนๆมันช่างหน้าหงุดหงิดเหลือเกิน ก็ไม่ต้องหงุดหงิดกันอีกต่อไป เพราะว่ารุ่นนี้ เขาลดขนาดของติ่งนั้น เหลือเป็นเพียงหยดน้ำเล็ก ๆ เท่านั้น ไม่ต้องมารำคาญเวลาเป็นแอพแล้วติ่งไปทับเมนูอะไรกันอีกต่อไป ใครที่สนใจมือถือ OPPO F9 ล่ะก็ ลองเข้าไปดู ดีลส่วนลด OPPO ได้เลย แล้วคุณจะว้าว กับข้อเสนอสุดพิเศษที่เขามีมามอบให้


oppo f9


รับ ดี ล OPPO F7 ตัวเครื่องสวย มาพร้อมสเปคแจ่มๆ ในราคาน่าคบหา 

รุ่นแรกๆของการมีติ่ง! ไม่ใช่ติ่งที่ไปตามกรี้ดนักร้องเกาหลีนะ แต่เป็น ติ่ง ด้านบนขอบจอ ที่เป็นกล้องหน้า และลำโพงต่างหาก ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดาของ มือถือ สมาร์ทโฟน รุ่นใหม่ๆ ที่จะทำออกมาให้หน้าจอเต็มขอบและมีติ่งด้านบน แม้บางคนอาจจะไม่ชอบเจ้าติ่งนี่ แต่การที่หน้าจอเต็มขอบนี่ มันทำให้การใช้งานดีขึ้นจริงๆ โดยเฉพาะเวลาดูคลิป หรือ เล่นเกม ใครที่สนใจ ละก็ ลองมาดู ดี ล OPPO F7 เลย เพราะว่า รุ่นนี้ก็ถือว่าออกมาสักัพกแล้ว เพราะงั้น ราคาเป็นมิตรแน่นวล


Deal OPPO A3S ราคา ถูกสุดๆ แม้งบไม่เยอะ ก็เป็นเจ้าของมือถือเลิศๆได้

ใครชอบ ถ่ายรูปมาทางนี้ มาดู Deal OPPO A3S ดู เพราะว่าเจ้า OPPO A3S นี้มีกล้องคู่ และที่สำคัญคือคุณสมามารถถ่ายรูป ถ่ายวิดิโอได้ทั้งวัน แบบไม่ต้องกลัวว่าแบตจะหมดเลยล่ะ เพราะว่าเขาแบตอึดมากๆ ด้วยแบต 4000++ mAh ที่สำคัญมากๆ กาดอกจันไปล้านดวงเลยก็คือ ราคาไม่ถึงหมื่น แถมยังมี Deal OPPO อี้ก ยิ่งถูกลงไปอีก บอกเลยว่า เห็นราคาและ สเปค OPPO รุ่นนี้แล้ว มันใจมันบางไปหมด ไม่อยากจะเชื่อเลยว่า จะมี มือถือ สเปค ดี ราคาถูกขนาดนี้อยู่จริง ใครไม่เชื่อ ก็ลองไปดู Deal OPPO A3S แล้วพิสูจน์ด้วยตัวคุณเองเล้ย


oppo a3s

ตามหา OPPO ราคาพิเศษ อยู่รึเปล่า เรามี รุ่นฮิต ติดตลาด มาแนะนำให้คุณ

นอกจากจะมี ดีล OPPO แล้ว ที่นี่ยังมี OPPO ราคาพิเศษ ซึ่งคัดเลือก รุ่นฮิตติดตลาดเอามาให้คุณ ซึ่งเจ้าราคาพิเศษที่ว่านี่ก็เพราะว่า มันไม่ใช่แค่ส่วนลดธรรมดา แต่เป็นส่วนลดที่คุณจะเจอ เฉพาะที่นี่เท่านั้นน่ะสิ เปิดโอกาสให้คุณได้เป็นเจ้าของ มือถือยิดฮิต ใน ราคาพิเศษ แบบที่ใครรู้ก็ต้องอิจฉา ถ้าพร้อมแล้วก็มาดูกันเลยว่า OPPO ราคาพิเศษ นี้จะมีรุ่นอะไรบ้างนะ 


ที่ JD มี OPPO ลด ราคา ออปโป้ รุ่น ล่าสุด ด้วยนะ ใครอยากได้ต้องรีบไปตำเลย

ถ้าใครคิดว่า มือถือ รุ่นใหม่ ล่าสุด เขาไม่ลดราคากันล่ะก็ หรือถ้าลดราคาก็ต้องติดสัญญาแน่ๆเลย  คุณต้องลองเข้าไปดูที่ JD ก่อนเลย เพราะว่าเขา ลด ราคา ออปโป้ รุ่น ล่าสุด ด้วยนะเออ ใจป้ำกว่านี้ไม่มีแล้วล่ะ เพราะฉะนั้น ถ้าคุณเห็นโหษณารุ่นใหม่เมื่อไหร่ แล้วรู้สึกอยากได้ล่ะก็ เราขอแนะนำให้เข้ามาดูที่ JD CENTRAL ก่อนเลย และอย่าลืมนะ เข้าไปเจดี โดยกดผ่าน Dealcha นอกจากจะได้ มือถือ รุ่นใหม่ ลดราคา แล้ว คุณยังจะได้ ส่วนลด เงินคืนอีกด้วยนะ รู้แบบนี้แล้วก็ ติดตั้ง Dealcha Extension เอาไว้แจ้งเตือนเลยดีกว่า จะได้ไม่ลืมกดก่อนไปซื้อ


OPPO Promotion เขาก็ ลดราคา มือถือ รุ่นฮิตอย่าง ออปโป้ Find X ด้วยนาจา

ใครชอบหน้าจอแบเต็มขอบจอสุด และเกลียดติ่งข้างขนแบบสุดๆ เรามีทางออกให้คุณแล้วล่ะ นั่นก็คือ ออปโป้ Find X นั่นเอง เพราะเขามาพร้อมกับหน้าจอใหญ่ถึง 6.4 นิ้ว และที่สำคัญคือไร้ขอบ ไร้ติ่ง! ให้คุณได้ ดูหนัง หรือ เล่นเกม มือถือ ได้แบบสบายๆ ไม่มีส่วนไหนโดนบนบังไปเลยล่ะ ไม่ต้องกังวลว่าเอ๊ะ จะมีศัตรูตัวไหนหลับอยู่หลังติ่งนั่นหรือเปล่า จะโดนยิงมั้ย และนอกจากหน้าจอที่เต็มขอบแบบสุดๆแล้ว ยังมีดีไซน์ที่สวยสุดๆ และมีกล้องที่ชัดมากเว่อร์ แถมกล้องยังหลบซ่อนอยู่ด้วยนะ เอ๊า งงล่ะสิ จะซ่อนอยู่ยังไงกันนะ ใครอยกรู้ก็ลองซื้อมาใช้เล้ย (ได้หรอ?) ราคาก็ไม่แรงมาก แถมมี OPPO Promotion อีก บอกเลยว่า คุ้ม!


oppo find x


มาดูกันว่า OPPO โปร เขาจะ ขาย ออปโป้ F5 ราคาถูกขนาดไหน 

อีกหนึ่งรุ่น คลาสสิค อย่าง ออปโป้ F5 ก็มี OPPO โปร นะจ๊ะ ถือว่ารุ่นนี้ ก็เป้นรุ่นอีกรุ่น ที่มีดีไซน์สวยหรู แม้จะออกมาสักพักแล้ว ก็ยังดูไม่ตกรุ่น ยังคงดูสวยเหมือนเดิม ส่วนเรื่องสเปคคงไม่ต้องพูดกันมาก ออกมาขนาดนี้แล้ว คนใช้เยอะขนาดนี้ก็ต้องเริ่ดมากเว่อร์อยู่แล้วล่ะเนอะ


โอเอ็มจี! OPPO sale รุ่นยอดนิยมอย่าง ออปโป้ A7 ด้วยอะ ไปซื้อกันเถ๊อะ

เห็นชื่อรุ่น OPPO A7 แบบนี้แล้ว ไม่ใช่ Samsung A7 เด้อ แต่คุณภาพก็สูสีแบบกินกันไม่ลงเลยล่ะ ใครสนใจมือถือรุ่นเล็ก คุณภาพแน่นเว่อร์นี้ล่ะก็ ลองไปดูได้ เพราะ OPPO Sale รุ่นนี้ด้วย รีบไปดูกันเลย

Read More