Oriental Princess
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
ผลิตภัณฑ์ Oriental Princess
6%
สินค้า Konvy อื่นๆ
6%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Oriental Princess by Konvy ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 6โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Oriental Princess by Konvy ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Oriental Princess by Konvy ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Oriental Princess

โปรโมชั่น Oriental Princess ส่วนลด Flagship Store | เงินคืน ≤ 6%

โปรโมชั่น Oriental Princess ที่ Dealcha พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 6% พร้อม ส่วนลด เครื่องสำอาง สกินแคร์ เมคอัพ สูงสุด 50% รับประกันของแท้ 100% โดย Konvy

โปรโมชั่น Oriental Princess มาแบบจัดเต็ม ที่จะทำให้คุณได้ช้อปอย่างจุใจ

รับรองเลยว่าทุกคนจะต้องตาลุกวาวร้องกรี๊ดกับ โปรโมชั่น Oriental Princess By Konvy กันอย่างแน่นอน ไม่ว่าคุณจะช้อปสินค้าใดๆในร้านก็จะได้รับ โปรโมชั่น Oriental Princess ดีๆเยอะเลย ทั้งได้ใช้ของคุณภาพดีและราคาถูกโดนใจ แบบนี้ใครกันล่ะจะไม่ชอบ ต้องมาซื้อกันเยอะๆแล้วล่ะค่ะ  


โปร Oriental Princess ทั่้งเครื่องสำอาง และสกินแคร์ ลดเยอะมาก ช้อปด่วน! 

มาช้อปกันให้ด่วนๆเลยค่าาา เพราะ โปร Oriental Princess นั้นมาบบจัดเต็ม ให้คุณได้ช้อปทั้งเครื่องสำอาง สกินแคร์ น้ำหอม โลชั่นทาผิว ครีมกันแดด โอ้ยเยอะมากกก บอกไม่หมด งี้ต้องไปดูเองแล้วล่ะ ว่า โปร Oriental Princess นั้นเค้าใช้ได้กับสินค้าชนิดไหนบ้าง บอกเล้ยว่าจะต้องติดใจ 


มาช้อปออนไลน์ พร้อมรับ โปร โม ชั่ น Oriental Princess เด็ดๆกันดีมั้ยสาวๆ 

สมัยนี้ใครๆเค้าก็ ช้อปออนไลน์ กันทั้งนั้นแล้วล่ะ มาสิมา มาช้อปกับ ออเรนทอล พริ๊นเซส กันเถอะ มีโปร โม ชั่ น Oriental Princess ดีๆอีกเพียบเลย บางทีน้า อาจจะลดเยอะกว่าไปซื้อที่หน้าร้านก็ได้ โอ้โหวว แบบนี้รอช้าไม่ได้เลยนะ ต้องไปช้อปกันเล้ยย 


ส่วนลด Oriental Princess ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า จะได้มีผิวสวยหน้าใสกันทุกคน 

สาวๆคะ ถ้าอยากจะมีผิวสวยหน้าใสกันก็ต้องดูแลและบำรุงผิวหน้าดีๆกันซักหน่อย เอางี้ มาช้อป ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้า กันดีกว่ามั้ย และถ้าหากมาซื้ิอที่นี่จะได้ ส่วนลด Oriental Princess อีกมากมาย ขอแอบกระซิบไว้เลยว่าผลิตภัณฑ์แต่ละตัวของ ออเรนทอล พริ๊นเซส นั้น คัดสรรมาเป็นอย่างดีสำหรับผู้หญิงทุกๆคน จึงมั่นใจว่า ปลอดภัยแน่นวล 


Oriental Princess ลดราคา


Oriental Princess ลดราคา โฟมล้างหน้า หลายสูตรเลย ลองไปดูกันได้จ้า 

ก่อนที่จะมีผิวหน้าที่สวยใส ก็ต้องทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาดเป็นอันดับแรกเลยเนาะ แล้วตอนนี้ที่ Oriental Princess ลดราคา โฟมล้างหน้า หลากหลายสูตรมากเลยนะ มีที่เหมาะกับทุกสภาพผิว ถ้าอยากรู้ว่ามีแบบไหนบ้างก็ต้องลองไปเปิดดูในเว็บได้เลย Oriental Princess ลดราคา เพียบบ!! 


สกินแคร์ ดูแลผิวของ Oriental Princess ราคาพิเศษ กว่าใคร ใช้ดีมากอีกด้วย 

Oriental Princess ราคาพิเศษ มากๆสำหรับ สกินแคร์ บำรุงผิว ที่ใครๆก็รีวิวว่าดี แบบนี้ก็ต้องลองกันซักหน่อยแล้วล่ะ เค้ามี สกินแคร์ ให้คุณได้เลือกหลายซีรีย์เลยแหละ ตั้งแต่สภาพผิวอายุ 20+ 30+ และ 40+ เรียกได้ว่าสามารถใช้ สกิืนแคร์ แก่ไขปัญหาได้อย่างตรงจุดมากๆเลยล่ะค่ะ 


Oriental Princess มอบส่วนลด เซรั่ม ให้คุณแล้ว อย่ารอช้า รีบไปตำให้ไว 

ใครที่ชอบใช้ เซรั่ม เป็นชีวิตใจ เพราะรักในเนื้อสมัผัสที่เบาบางนั้นก็ต้องมาทางนี้แล้วแหละ เพราะ Oriental Princess มอบส่วนลด อย่างเยอะ จะได้ไปซื้อ เซรั่ม มาตุนกันไว้หลายๆขวด หรือจะซื้อเป็นของขวัญให้กับคนพิเศษก็เป็นไอเดียที่ดีเหมือนกัน อย่ารอช้า รีบมาช้อปกันเร็วๆ ก่อนของจะหมด 


มาใช้ ครีมทาหน้า ของ Oriental Princess ดีไหม ใครๆเค้าก็ว่าเริ่ดเว่อ 

ใครที่ถามมาว่า ใช้ ครีมทาหน้า ของ Oriental Princess ดีไหม เอ้าๆๆๆ ของแบบนี้ไม่ลองใช้เองก็ไม่รู้หรอกน้า ว่ามันดีจริงๆมั้ย ดูรีวิวก็อาจจะยังไม่กระจ่าง เพราะสภาพผิวแต่ละคนมันไม่เหมือนกัน เอาล่ะ ใครที่เล็ง ครีมทาหน้า ไว้ก็รีบมาตำกันให้ไวเลยจย้าา 


โค้ดส่วนลด Oriental Princess ใช้ซื้อ เมคอัพ ได้เพียบเลย ราคาโดนใจทั้งนั้น 

สาวๆที่รักการแต่งหน้า ขอให้มารวมกันตรงนี้!! เพราะตอนนี้ โค้ดส่วนลด Oriental Princess สามารถนำไปใช้ซื้อ เครื่องสำอาง ได้เพียบ ทั้ง รองพื้น ลิปสติก อายแชโดว แป้งฝุ่น และอีกมากมาย ราคาดีโดนใจทั้งนั้นเลย อย่างว่าแหละ ไก่งามเพราะขน คนงามเพราะแต่ง ถ้าอยากจะสวยๆก็ต้องแต่งหน้ากันนะจ๊ะสาวๆ 


 โค้ด Oriental Princess


ถ้าหากมี โค้ด Oriental Princess ต้องช้อป รองพื้น กันซักหน่อยแล้วล่ะ 

อยากหน้าแน่นก็ไม่ยาก หากใช้ รองพื้น แล้วยิ่งใช้ โค้ด Oriental Princess อีกนะ โอโห ราคาถูกลงอีกตั้งเยอะ ไม่คุ้มก็ไม่รู้จะพูดยังไงล้าววว มาเร๊ววว มาช้อปกันๆ 


ลิปสติก ของ Oriental Princess ราคาถูก จริ้งง แบบนี้ต้องเหมาซะหน่อย 

เป็นผู้หญิงจะมี ลิปสติก แท่งเดียวไม่ได้หรอกค่าา ยิ่ง ลิปสติก ของ Oriental Princess ราคาถูก อีกด้วยนะ ก็ต้องเหมาไปทุกทีเลย ไม่ว่าจะแต่งหน้าลุคไหนยังไงก็สวยปังตลอดกาล ขอแอบบอกไว้ก่อนว่าไปซื้อที่ Karmart หรือ Mistine น่ะไม่มีหรอกนะ 


โปรโมชั่น Oriental Princess


มาใช้ คูปอง Oriental Princess ช้อป ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย เถอะ ถู๊กกก ถูกกก 

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย เช่น โลชั่น เจลอาบน้ำต่างๆ ก็สามารถใช้ คูปอง Oriental Princess ได้ด้วย ราคาก็ถู๊กก ถูกก งี้ต้องซื้อกันแล้วล่ะ ของดีและถูกมีอยู่จริงจ้าา 


Voucher Oriental Princess


เอา Voucher Oriental Princess ไปซื้อ โลชั่นทาผิว ได้ราคาโดนใจมว้าก 

เพื่อนสามารถใช้ Voucher Oriental Princess ซื้อ โลชั่นทาผิว ได้อีกด้วยนะ ราคาก็จะถูกลงๆอีกเรื่อยๆ ซื้อกี่ขวดก็ประหยัดเงิน ยิ่งซื้อเยอะก็ยิ่งคุ้มมากๆเลยล่ะ 


Oriental Princess ลด ราคา เจลอาบน้ำ กลิ่นหอมๆเยอะเลยนะ ลองไปดู 

อุ้ยตายว้ายกรี๊ด ใครที่ชอบ เจลอาบน้ำ ที่มีกลิ่นหอมของมวลดอกไม้จะได้หลงรักอย่างแน่นอน แล้วที่สำคัญ Oriental Princess ลด ราคา เจลอาบน้ำอีกด้วย ใครชอบก็ต้องซื้อไว้แล้วล่ะ 


สินค้าผู้ชายก็มีเหมือนกัน แถมยังใช้ ดีล Oriental Princess ได้ด้วยนะ

ถึงแม้ Oriental Princess จะเน้นการประชาสัมพันธ์ไปที่คุณค่าด้านความงามของผู้หญิงผ่านแคมเปญ Oriental Princess Society ที่ใครหลายคนคงคุ้นเคยกันดี แต่จริงๆ แล้ว Oriental Princes ยังมีผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายด้วยนะ  แถมยังใช้ ดีล Oriental Princess มาลดราคาได้อีกด้วย ดีจริงๆ 


ดีลส่วนลด Oriental Princess


ดีลส่วนลด Oriental Princess เพียบ จะได้ช้อป ครีมทาผิวกายผู้ชาย ได้ฟินๆ 

ผู้ชายก็ต้องบำรุงผิวเหมือนกันนะ มาซื้อ ครีมทาผิวที่นี่ได้เลย พร้อมรับ ดีลส่วนลด Oriental Princess ไปอีกต่อ ดี๊ดีอะแบบนี้ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วป้ะ 


ดีล ลดราคา Oriental Princess ให้หนุ่มๆ ซื้อ ครีมทาหน้า ในราคาถูก 

หนุ่มๆทั้งหลาย มาใช้ ดีล ลดราคา Oriental Princess ไปซื้อ ครีมทาหน้า กันซักหน่อยมั้ย รับรองว่าราคาถูกจริง ไม่จกตา ช้อปเล้ย


โปรโมชั่น ออเรนทอล พริ๊นเซส รับเงินคืนเมื่อซื้อกับ Dealcha!

อีกหนึ่งโปรโมชั่นที่เป็นจุดขายของเว็บไซต์ Dealcha! ก็คือ Cashback รับเงินคืนทุกครั้งที่ช้อป ซึ่งข่าวดีก็คือ โอเรียนทอล พริ้นเซส ได้ร่วมโปรโมชั่นนี้เหมือนกัน โดยเพื่อนๆ จะได้รับเงินคืนสูงสุดถึง 6% เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ของ โอเรียนทอล พริ้นเซส ผ่านเว็บไซต์ Dealcha! อย่าลืมมาช้อปและรับเงินคืนแบบนี้ที่เว็บไซต์ Www.Dealcha.Com


Read More