Paula's Choice
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!


สินค้า Paula's Choice6%
สินค้า Konvy อื่นๆ6%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Paula's Choice by Konvy ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 6โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Paula's Choice by Konvy ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Paula's Choice by Konvy ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Paula's Choice

โปรโมชั่น Paula's Choice ของแท้ ลดราคา ลดราคา 10-30% | เงินคืน ≤ 6%

ส่วนลด ป้าพอลล่า (Paula's Choice) พร้อมเงินคืนสูงสุด 6% กับ Dealcha เวชสำอาง ทั้ง BHA AHA และ Super Antioxidant ยอดนิยม รับประกันของแท้ โดย Konvy

โปรโมชั่น Paula’s Choice ผลิตภัณฑ์รักษาสิวและต่อต้านริ้วรอย ที่เห็นผลจริง 

เรียกได้ว่าเป็น สกินแคร์ ที่ช่วยรักษาปัญหาเกี่ยวกับผิวหน้าได้อย่างตรงจุด สำหรับ พอลล่า ช้อยส์ ซึ่งอาจจะยังไม่ค่อยคุ้นหูกันเท่าไหร่กับชื่อแบรนด์นี้ แต่ถ้าพูดถึงเรื่องประสิทธิภาพขอบอกเลยว่าเด่นมาก ใครที่หน้าฟัง เป็นสิว มีรอยแดง เอาป้าพอลล่าไปใช้รับรองว่าหาย ตอนนี้มี โปรโมชั่น Paula’s Choice อยู่เพียบเลย ลดเยอะมาก ใครอยากได้ก็ไปซื้อกันเลยนะค้าา 


โปร Paula’s Choice ดีๆมีเพียบ ใครที่มีปัญหาเรื่องผิวหน้า ต้องลองใช้ดูเล้ย 

อ้าววว ได้เวลาช้อปปิ้งกันแล้วล่ะสาวๆ เพราะ โปร Paula’s Choice มีมาแจกให้ทุกคนได้ซื้อ สกินแคร์ แบรนด์นี้กัน เหมาะมากสำหรับคนที่มีปัญหาผิวหน้า ใช้ไปซักพักรับรองว่าจะมีแต่คนทักว่าไปทำอะไรมา ทำไมสวยขึ้น หน้าสุขภาพดีขึ้นจังเลย บอกเค้าไปเลยค่ะว่าใช้ Paula’s Choice by Konvy 


มาแล้ว! โปร โม ชั่ น Paula’s Choice ต้องรีบจัดซักหน่อย เพราะราคาถูกมว้ากก 

โปร โม ชั่ น Paula’s Choice มีมาเสิร์ฟให้ทุกคนตรงหน้าแล้ว จะไม่ซื้อก็กระไรอยู่ แถมราคาก็ยังถูกลงตั้งเยอะ ของแท้แน่นอน 100% ใช้แล้วหน้าไม่แหกแน่นอนจ้าา 


 โปร โม ชั่ น Paula’s Choice


มารับ ส่วนลด Paula’s Choice ไปซื้อ สกินแคร์ รักษาสิว กันมั้ย ลดเยอะมากเลย 

เป็นสิวนี่มันก็เป็นปัญหาที่แก้ไม่หายซักที ไปหาหมอก็แล้ว ใช้อะไรก็แล้วไม่หายซักที เอางี้มั้ย มาลองใช้ สกินแคร์ รักษาสิว กันเถอะ ชั้นว่ามันเวิร์คนะ มาลองเทสดูไม่เสียหาย แถมตอนนี้ยังมี ส่วนลด Paula’s Choice ด้วยอีกต่างหาก ใช้แล้วไม่ชอบยังไงก็จะได้ไม่ต้องเสียดายเงินมากนัก เอาล่ะ รออะไรมาช้อปกันเล้ย 


โทนเนอร์ Paula’s Choice ลดราคา แล้วเด้ออ ใครที่อยากได้ มาสอยได้แล้วว 

อุ้ยตายแล้วๆๆๆ โทนเนอร์ Paula’s Choice ลดราคา อยู่หรอ นี่ใช้มาซักพักละ รู้สึกชอบมาก ทำให้หน้าสะอาดขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้นด้วย Puala’s Choice ลดราคา ทั้งที ก็ต้องซื้อมาตุนไว้ซักหน่อยแล้ว เพราะซื้อตอนราคาเต็มมันไม่ฟินเท่านี้หรอกจ้า 


มอยเจอไรเซอร์ ของ Paula’s Choice ราคาพิเศษ สุดๆ แถมใช้ดีอีกต่างหาก 

ถ้าถามอยากให้แนะนำผลิตภัณฑ์ตัวไหนของ พอลล่า ช้อยส์ ก็อยากจะแนะนำ มอยเจอไรเซอร์ ของแบรนด์นี้เลย ใครที่หน้าแห้งหรืออยากจะเพิ่มความชุ่มชื้นเต่งตึงให้ผิวหน้าก็ต้องมาลอง อีกอย่างของ Paula’s Choice ราคาพิเศษ มากเว่อ ใช้ก็ดี ราคาก็โดนใจ เลิฟมากเลยล่ะ 


มาลองใช้ Invisible Finish Moisture Gel Paula’s Choice ดีไหม หน้าใสชัวร์ 

นี่ๆๆๆ ลองใช้ Invisible Finish Moisture Gel Paula’s Choice ดีไหม เพื่อนๆ ใช้แล้วรับรองว่าจะติดใจ ซื้อซ้ำอย่างแน่นอน เพราะ Invisible Finish Moisture Gel เนี่ยจะ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและกระขับรูขุมขน ให้ความชุ่มชื้น  โดยไม่ทำให้รู้สึกหน้ามัน เหนียวเหนอะหนะ แถมยังนำมาบำรุงรอบดวงตาได้อีกด้วย เริ่ดเว่อ คุ้มมาก


Intensive Repair Cream ของ Paula’s Choice ราคาถูก ฝุดๆ ต้องซื้อแล้วล่ะ 

เชื่อเล้ย ว่าสาวๆต้องเริฟ Intensive Repair Cream ตัวนี้ของ Paula’s Choice ราคาถูก เว่อ แถมยังมีสาร Antioxidant อื่นๆ ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิวเรียบเนียนดูอ่อนเยาว์ และช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูผิวให้กระชับลดเลือนริ้วรอย ใช้แล้วสวยเปล่งปลั่งแน่นอนจ้าาา

 

Paula’s Choice ราคาถูก


หมวด สินค้าขายดี ก็ยังใช้  โค้ด Paula’s Choice ลดได้เหมือนกันนะเออ 

ใครว่า สินค้าขายดี จะไม่ลดล่ะจ๊ะ เอ้าๆๆๆ มาลองใช้  โค้ด Paula’s Choice ดูสิ แล้วจะรู้ว่าลดราคาไปเยอะมากเลย ไม่ว่าจะเป็นครีม เซรั่ม โฟมล้างหน้า คลีนซิ่ง และอีกอื่นๆอีกมากมาย เค้าก็ขนขบวน  โค้ดPaula’s Choice มาให้คุณได้ใช้แล้วเด้ออ ไปซื้อที่ Sephora หรือ Karmart ก็อาจจะไม่มีนะจ๊ะ 

 

ซื้อ Retinol Treatment อย่าลืมใช้ โค้ดส่วนลด Paula’s Choice ด้วยเด้อ 

โค้ดส่วนลด Paula’s Choice นี่ช่วยประหยัดเงินไปได้เยอะมากเลยนะ ถ้าหากว่าจะซื้อ Retinol Treatment ก็ต้องใช้ โค้ดส่วนลด Paula’s Choice นี่แหละ ตัวนี้จะช่วย เหมาะสำหรับการต้านริ้วรอย,  ชะลอวัย, ป้องกันการเกิดสิวและแก้ปัญหาจุดด่างดำ และ ช่วยให้ผิวกระชับ  อ่อนนุ่ม และทำให้ผิวมีสุขภาพดี


โค้ด ลดราคา Paula’s Choice เอาไปลด BHA Lotion ได้ราคาดีโดนใจเว่อ 

ใครที่อยากได้ BHA Lotion รีบซื้อเลยนะ ตอนที่ยังมี โค้ด ลดราคา Paula’s Choice นี่แหละจะได้ซื้อถูกๆ ตัวนี้เป็นเนื้อโลชั่นบางเบา เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ และเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ใครอยากใช้ก็ต้องมาซื้อแล้วล่ะจ้ะ 


ดีลส่วนลด Paula’s Choice


ช้อป ครีมกันแดด ทั้งที ก็ต้องใช้ ดีลส่วนลด Paula’s Choice ด้วยนะคะ 

ใช้ ดีลส่วนลด Paula’s Choice ได้ทันที เอาไปซื้อ ครีมกันแดด กันเถอะ แดดแรงๆขนาดนี้ ก็ต้องทาครีมกันแดด กันไว้เยอะๆหน่อยล่ะเนอะ ของ พอลล่า ช้อยส์ นี่ดีเว่ออ ใครๆก็รีวิว แบบนี้ก็ต้องซื้อแล้วล่ะสิ 


ดีล Paula’s Choice Mineral Moisturizer SPF 30 ใครๆก็ชอบ เพราะลดเยอะจริง

ดีล Paula’s Choice เด็ดๆ ใช้ช้อป Mineral Moisturizer SPF 30 ได้เพียบเลยจ้า ตัวนี้มีสารต้านอนุมูลอิสระ และสารที่ช่วยฟื้นฟูผิวและบรรเทารอยแดงจากสิว ใช้หมดแล้วก็ต้องมาซื้อซ้ำนะจ๊ะ รีบมาช้อปกัน ห้ามพลาดเชียวล่ะ 


Paula’s Choice มอบส่วนลด Daily Hydrating Fluid SPF30+ แล้วจ้า มาซื้อกัน 

Daily Hydrating Fluid SPF30+ ตัวนี้จะช่วยลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า และกระชับรูขุมขน แล้ว Paula’s Choice มอบส่วนลด ให้อยู่ด้วย ลดไปเยอะเหมือนกันนะเนี่ย


สกินแคร์แยกตามปัญหาผิวก็มีนะ จะใช้ คูปอง Paula’s Choice ลดอีกก็ได้ 

ก็อย่างที่บอกไปล่ะค่ะว่า เป็นสกินแคร์ที่แก้ไขปัญหาผิวอย่างตรงจุด จึงมี สกินแคร์แยกตามปัญหาผิว อย่าง ผิวแห้ง ผิวมัน ผิวแพ้ง่าย ก็สกินแคร์ที่จะช่วยบำรุงให้ผิวหน้าดูดีขึ้นมากๆเลยล่ะ แล้ว คูปอง Paula’s Choice เค้าก็ใช้ได้นะ เอามาซื้อกันเร๊วว 


Voucher Paula’s Choice สกินแคร์ สำหรับ คนผิวแห้ง แบบนี้ต้องมาตำ!

ถ้ามี Voucher Paula’s Choice ต้องใช้ก่อนหมดอายุแล้วใช้ไม่ได้จะพลาดนะ ใครผิวแห้งมาทางนี้ มีผลิตภัณฑ์เติมน้ำให้กับผิว จะได้มีผิวหน้าที่ไม่แห้ง แต่งหน้ายังไงก็ติด สวยปังกว่าใครเลยล่ะ 


ใช้ คูปองส่วนลด Paula’s Choice มาซื้อ ครีมรักษาสิว ในราคาประหยัดได้นะ 

คนที่เป็นสิวหนักๆ ก็ลองมาใช้สกินแคร์ของ พอลล่า ช้อนส์ กันดูสิ อาจจะดีกับผิวหน้าก็ได้ แล้วใช้คูปองส่วนลด Paula’s Choice ไปลดราคาด้วย ก็จะเริ่ดดด 


คูปองส่วนลด Paula’s Choice


รับทันที โปรโมชั่น พอลล่า ชอยส์ รับเงินคืนเมื่อซื้อที่ Dealcha!

สำหรับเพื่อนๆ ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ของ พอลล่า ชอยส์ ผ่าน Dealcha! ไม่ว่าประเภทไหนก็ตาม รับไปเลยโปรโมชั่น Cashback คืนเงินสูงสุด 6% โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ต้องที่ www.dealcha.com

Read More