โปรโมชั่น Pay Day รับ ส่วนลดเงินคืน เพิ่มขึ้น ประจำเดือนกันยายน

โปรโมชั่น Pay Day ให้เงินคืนเพิ่มขึ้น เมื่อจองตั๋วเครื่องบิน&โรงแรม หรือช้อปปิ้ง วันที่ 28 ก.ย.–4 ต.ค. นี้

JD
Nike
Expedia

โปรโมชั่น Pay Day รับ ส่วนลดเงินคืน เพิ่มขึ้น ประจำเดือนตุลาคม

โปรโมชั่น Pay Day ให้เงินคืนเพิ่มขึ้น เมื่อจองตั๋วเครื่องบิน&โรงแรม หรือช้อปปิ้ง วันที่ 29 ต.ค.–4 พ.ย. นี้

JD
Nike
Expedia

โปรโมชั่น Pay Day รับ ส่วนลดเงินคืน เพิ่มขึ้น ประจำเดือนพฤศจิกายน

โปรโมชั่น Pay Day ให้เงินคืนเพิ่มขึ้น เมื่อจองตั๋วเครื่องบิน&โรงแรม หรือช้อปปิ้ง วันที่ 28 พ.ย.–4 ธ.ค. นี้

JD
Nike
Expedia

โปรโมชั่น Pay Day รับ ส่วนลดเงินคืน เพิ่มขึ้น วันที่ 28 พ.ย.–4 ธ.ค.

โปรโมชั่น Pay Day ให้เงินคืนเพิ่มขึ้น เมื่อจองตั๋วเครื่องบิน และโรงแรม ที่ Expedia หรือ ช้อปที่ JD CENTRAL และ Nike ใน วันที่ 28 พ.ย.–4 ธ.ค. นี้เท่านั้น

1

โปรโมชั่น Pay Day ให้คุณช้อปออนไลน์ แล้วได้เงินคืนเพิ่มขึ้น คุ้มกว่าเดิม

ข่าวดีสำหรับนักช้อปออนไลน์ ให้ขาช้อปได้ซื้อของออนไลน์ได้ใน ราคาพิเศษ พร้อมรับ ส่วนลด เงินคืน เพิ่มขึ้น สำหรับการซื้อสินค้าที่ร้านค้าที่ร่วมรายการ รวมถึงการจองตั๋วเครื่องบิน และ จองโรงแรม ด้วย

ข้อกำหนดและเงื่อนไข โปรโมชั่น Pay Day

1. สมาชิกจะได้รับส่วนลดเงินคืนที่เพิ่มขึ้นจากเดิม เมื่อซื้อสินค้าที่ JD CENTRAL , Nike และ Expedia ในช่วงเวลาโปรโมชั่นเท่านั้น
2. ระยะเวลา โปรโมชั่น Pay Day วันที่ 28 พ.ย.–4 ธ.ค.
3. สมาชิกจะต้องเข้าเว็บไซต์ร้านค้าที่ร่วมรายการ ผ่านทาง www.dealcha.com เท่านั้น
4. สมาชิกสามารถใช้คูปอง ส่วนลด และโปรโมชั่นอื่นๆ ของทางร้านค้าได้ปกติ แต่ยอดเงินคืนจะคิดจาก ยอดสุทธิ หลังหักภาษี ค่าธรรมเนียม และส่วนลดอื่นๆแล้ว
5. จำกัดสิทธิ์เฉพาะสมาชิก Dealcha! เท่านั้น
6. Dealcha.com ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อกำหนดและเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ร้านค้าใดบ้างที่รายการ โปรโมชั่น Pay Day

ร้านค้าที่ร่วมรายการ โปรโมชั่น Pay Day มีสามร้านค้า คือ JD CENTRAL , Nike และ Expedia ให้คุณได้เลือกช้อปของที่ถูกใจได้อย่าง ไม่ว่าจะเป็น อุปกรณ์อิเล็คทรอนิค สินค้าแฟชั่น รองเท้ากีฬา ลดราคา เสื้อผ้ากีฬา จองตั๋วเครื่องบินและโรงแรม และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ดังนั้น รับรองได้เลยว่า แต่ละร้านในช่วง โปรโมชั่น Pay Day ให้คุณได้ช้อปสินค้าราคาถูก แถมได้รับ เงินคืน เพิ่มขึ้น แน่นอน

2

ช้อป โปรโมชั่น JD CENTRAL ช่วงสิ้นเดือน ได้รับส่วนลดเงินคืนเพิ่มขึ้น

ช้อปออนไลน์ ราคาถูก ลงกว่าเดิม ในช่วงเวลา โปรโมชั่น Pay Day นี้ เพราะเรามี โปรโมชั่น JD CENTRAL รับเงินคืนเพิ่มขึ้น และแน่นอนว่า นอกจากคุณจะยังคงได้รับส่วนลดจากร้านค้า คุณยังจะได้ เงินคืนเพิ่มขึ้นอีกด้วยนะ ลดสองต่อขนาดนี้ ใครกำลังมองหา มือถือ เครื่องใหม่ แท๊บเล็ต หรือเสื้อผ้า นำเทรนด์ ต้องห้ามพลาด หรือจะซื้อสินค้าอื่นๆ ใน JD CENTRAL ก็ มีโปรโมชั่นแรงๆ และได้รับเงินคืนเพิ่มเช่นกัน ที่สำคัญ อย่าลืมว่า ต้องกดผ่าน Dealcha ด้วยนะ

ช้อปออนไลน์ เพลินๆ กับ โปรโมชั่น JD CENTRAL

รับส่วนลดเงินคืนเพิ่มขึ้น สำหรับการซื้อสินค้าต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น มือถือ แท็บเล็ต ของใช้ในบ้าน สินค้าแฟชั่น หรือแม้แต่ของนำเข้า เรียกได้ว่า ช้อปไม่มีเบื่อเลย คุ้มขนาดนี้ รีบช้อปเลย

ซื้อของนำเข้า ราคาถูก ต้อง โปรโมชั่น JD CENTRAL

อยากจะสั่งของนำเข้า ไม่ต้องไปหาที่ไหนไกล ลองเข้ามาดู สินค้า โปรโมชั่น JD CENTRAL ก่อน เพราะที่นี่ มี ของนำเข้า ไม่แพง มากให้คุณได้เลือกซื้อมากมาย จากหลากหลายแบรนด์ ที่สำคัญ กดผ่าน Dealcha ยังจะ ได้เงินคืนด้วยนะ แถมช่วง โปรโมชั่น Pay Day นี้ยังจะได้รับเงินคืนเพิ่มขึ้นด้วยนะ รีบมาช้อปกันเลย

3

โปรโมชั่น Nike ได้รับ ส่วนลดเงินคืนเพิ่ม ในช่วง โปรโมชั่น Pay Day

ไม่ใช่เพียง โปรโมชั่น Nike เท่านั้นที่ได้รับเงินคืนเพิ่มขึ้น ในช่วง โปรโมชั่น Pay Day แต่เรายังมี โปรโมชั่น Nike ที่จะมอบเงินคืนเพิ่มขึ้นด้วย ให้คุณได้ซื้อสินค้าประเภท อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้ากีฬา รองเท้ากีฬา รองเท้าผ้าใบ ลดราคา โดยคุณจะยังสามารถใช้ ส่วนลด Nike ของทางร้านได้ แถมยังได้รับ เงินคืนเพิ่มขึ้นด้วย รับสองชั้นแบบนี้ ไปช้อปเลย

โปรโมชั่น Nike ซื้อ เสื้อผ้า กีฬา ลดราคา ถูกสุดๆ

เราขอเสนอ เสื้อผ้า กีฬา ถูก กว่าใคร จาก โปรโมชั่น Nike ให้คุณได้มีเสื้อผ้า ออกกำลัง สวยๆ ไว้ใส่ไปฟิตเนสแบบคูลๆ และขอบอกว่าเรายังมี โปร รองเท้ากีฬา ลดราคาอีกด้วย จะหาโปรโมชั่นที่ดีกว่า โปรโมชั่น Nike ได้รับเงินคืนสองต่อแบบ นี้ ไม่มีที่ไหนแล้ว รีบมาช้อปเลย

เลือกรองเท้าออกกำลัง ต้อง Nike พร้อมรับโปร รองเท้า ลดราคา ทั้งปี

รองเท้าผ้าใบ Nike ที่คุณสามารถเลือกสีเองได้ ดังนั้นแน่นอนว่า มันจะมีเพียงคู่เดียวในโลก! ไม่ว่าใส่เดินไปไหนไม่ต้องกลัวซ้ำเลย ซึ่งรองเท้า D.I.Y. แบบนี้ คุณสามารถสั่งได้ง่ายๆที่หน้าเว็บของ Nike แถมคุณยังจะได้รับ โปรโมชั่น Nike รองเท้าลดราคาอีกด้วย ติดตามเว็บไว้ให้ดีๆนะ เพราะจะมีหลากหลายรุ่นสลับมาลดราคาทั้งปีเลยล่ะ

4

โปรโมชั่น Expedia ไปเที่ยวถูกกว่า แถมยังได้เงินคืนด้วย

ที่ Expedia มีโปรโมชั่น ตั๋วเครื่องบิน และ ส่วนลด โรงแรม มากมายให้คุณได้เลือกจอง ดังนั้น แน่นอนว่าคุณจะได้เที่ยวในราคาที่ถูกกว่า แถม คุณยังจะได้รับเงินคืนอีกด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ปลายเดือนแบบนี้ โปรโมชั่น Pay Day ก็มอบส่วนลดเงินคืนให้คุณ เพิ่มขึ้นอีกด้วย คุ้มยิ่งกว่าคุ้มแบบนี้ ไม่จองไม่ได้แล้ว

หา ทัวร์ ยุโรปทัวร์ หรือ เที่ยว ญี่ปุ่น ก็จองที่ Expedia เลย

Expedia ไม่ใช่แค่เว็บจองโรงแรมนะ แต่ยังมี ตั๋วเครื่องบิน รวมถึง แพ็คเกจ ตั๋วเครื่องบิน พร้อมโรงแรม ด้วย ที่มาพร้อม โปรโมชั่น Expedia ลดราคา ถูกมากๆ แถมยังมีให้จอง รถเช่า กิจกรรมการท่องเที่ยว ซึ่งเราจะสามารถจองทั้งทริปของเราได้ จบในเว็บเดียวเลย ที่สำคัญ อย่าลืม เข้ามาจอง โปรโมชั่น Expedia ที่ Dealcha เพื่อรับเงินคืนด้วย

โปรโมชั่น โรงแรม และ Code ส่วนลด Expedia สุดคุ้ม

ที่ Expedia มีตั๋วเครื่องบิน ราคาพิเศษ ถูกยิ่งกว่าจองผ่านหน้าเว็บของสายการบินเสียอีก และมีสายการบินให้คุณเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นสายการบิน low cost หรือสายการบิน full service ก็มีโปรโมชั่นออกมากเสมอๆ แถมยังมี โปรโมชั่น โรงแรม ราคาถูก ที่จะทำให้คุณไม่ต้องเสียเงินแพงไปกับที่พัก แล้วเก็บเงินไปเที่ยวเพลินๆดีกว่า และในหลายครั้ง Expedia ได้ทำโปรโมชั่นร่วมกับสายการบิน มาแจกโค้ดส่วนลดแบบที่คุณต้องร้องว้าว ถ้าอยากอัพเดท Code ส่วนลด Expedia ต้องเข้ามาเช็คที่ Dealcha และที่สำคัญ ใครวางแผนล่วงหน้าไว้ อย่าลืมเข้ามากดผ่าน Dealcha ในช่วง โปรโมชั่น Pay Day แล้วรับเงินคืนเพิ่มคุณด้วยนะจ๊ะ