เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Philips

โปรโมชั่น Philips ส่วนลด เครื่องใช้ไฟฟ้า สูงสุด 40% | เงินคืน ≤ 7%

ส่วนลด เครื่องใช้ไฟฟ้า Philips พร้อมเงินคืนจาก Dealcha สูงสุด 7% สินค้า เตารีดไอน้ำ หม้อทอดไฟฟ้า หม้อหุงข้าวดิจิตอล เครื่องฟอกอากาศ เครื่องดูดฝุ่น ฯลฯ

no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

Women, Thai SME, Pets10%
แบรนด์ Marks & Spencer9%
Men, Kids, Shoes & Handbag8%
Home, Beauty7%
Automotive, B2S, Office School, Art Hobby Gifts5%
Accessories, Lifestyle, Sport, Sanrio4%
Supermarket3%
Electronics1.5%
Mobile & Gadget1%
ผ้าอ้อม (Disposable Diaper)
0%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

รับ Cashback สูงสุด 7% เมื่อคุณช้อปสินค้าจาก Philips by Central ผ่าน Dealcha! โดยเงื่อนไข Cashback จะแตกต่างตามประเภทสินค้า

 1. หากชำระค่าสินค้าด้วยการใช้แต้ม The 1 Card ลูกค้าจะไม่ได้รับ Cashback 
 2. ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
 3. ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการให้เงินคืนแก่ผู้ที่นำสินค้าไปใช้ประโยชน์ในทางการค้า (Re-seller)

*Re-sellers are not permitted to receive cashback.

Read More

โปรโมชั่น Philips ผู้ผลิตเครื่องใช้อิเล็กทรอนิกส์

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2008 บริษัท Philips ได้ถูกจัดอันดับจาก Interbrand ให้ติดอยู่ใน 100 บริษัทชั้นนำระดับโลก แถมในปีที่ว่านี้ยังได้รับการเสนอชื่อให้เป็น 2008 World’s Most Ethical Companies จากนิตยสาร Ethisphere อีกด้วย

ซึ่งนับตั้งแต่ Philips ผลิตหลอดไฟหลอดแรกของบริษัทเมื่อ 120 ปีที่แล้ว Philips ก็ได้มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมใหม่ๆ อยู่ตลอด โดยในปัจจุบันนี้ Philips มีผลิตภัณฑ์ในเครือมากมาย ตั้งแต่ไดร์เป่าผม เครื่องปั่นอเนกประสงค์ เตารีดไอน้ำ ฯลฯ โดยทางเรา Dealcha! ก็ได้นำผลิตภัณฑ์ดังกล่าวของ Philips มาจัดโปรโมชั่นกันแบบลดกระหน่ำซัมเมอร์เซลล์เพื่อให้เพื่อนๆ ได้ซื้อในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด


ส่วนลด Philips และสินค้า Philips ลดราคา

ทางเราเว็บไซต์ Dealcha! มีผลิตภัณฑ์ของ Philips หลายประเภทหลากชนิดด้วยกันที่นำมาจัดโปรโมชั่นลดราคาให้ทุกคนได้ช้อปผ่านช่องทางออนไลน์ ซึ่งเราขอการันตีเลยว่าผลิตภัณฑ์ Philips ที่เพื่อนๆ จะได้ไปนั้นเป็นของแท้มีคุณภาพแน่นอน 100%


เตารีด Philips ลดราคา

แน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ของ Philips นั้นมีหลายชนิดด้วยกันอย่างที่เราได้บอกไปข้างต้น แต่หนึ่งในสินค้าที่ขึ้นชื่อของ Philips ก็คือเตารีดไอน้ำหม้อต้ม ที่มีแผ่นความร้อนเซรามิกรีดลื่น รีดเร็วทุกเนื้อผ้า พร้อม Auto Shut Off ระบบปิดการทำงานอัตโนมัติ แถมยังใช้งานได้ภายใน 2 นาที เติมน้ำได้ตลอดโดยไม่ต้องรอเวลา ซึ่งข่าวดีก็คือเพื่อนๆ สามารถหาซื้อเตารีดไอน้ำหม้อต้ม Philips แบบมีโปรโมชั่นลดราคาได้แล้วที่เว็บไซต์ Dealcha! ของเรานั่นเอง


โค้ดส่วนลด Philips และ คูปอง Philips

นอกจากโปรโมชั่นลดราคาที่ทางเราสรรหามามอบให้แล้ว ทางเรายังมีโค้ดส่วนลด และ คูปองออนไลน์ มาแจกกันอีกด้วย ซึ่งเพื่อนๆ สามารถนำโค้ดที่ว่านี้ไปใช้ลดราคาผลิตภัณฑ์ Philips ได้ โดยกติกาการรับ โค้ดส่วนลด Philips นั้นก็ง่ายๆ เพียงเพื่อนๆ เสิร์ชคำว่า Philips ที่เว็บไซต์ Dealcha! จากนั้นไปที่ โค้ดส่วนลด เท่านี้เพื่อนๆ ก็ได้รหัสไว้ใช้ลดราคาผลิตภัณฑ์ Philips แล้ว แต่ต้องรีบมาจับจองกันนะครับ ไม่อย่างงั้นโค้ดส่วนลดดีๆ แบบนี้อาจหมดได้


โปรโมชั่น ฟิลิปส์ รับเงินคืนเมื่อช้อปผ่าน Dealcha!

ทางเรายังมีอีกหนึ่งโปรโมชั่นดีๆ มามอบให้กับคนที่ซื้อผลิตภัณฑ์ฟิลิปส์ผ่านเว็บไซต์ Dealcha! นั่นคือโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืนสูงสุดมากถึง 7% รู้แบบนี้แล้วอย่าลืมมาช้อปที่ www.dealcha.com กันนะครับ เพราะที่นี่สามารถให้คุณได้ทั้งโปรโมชั่นลดราคา คูปองออนไลน์ รวมไปถึง Cashback คืนเงิน รับรองเลยว่าเพื่อนๆ จะได้ผลิตภัณฑ์ Philips ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุดกลับไปอย่างแน่นอน

Read More