Proflex
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน

ผลิตภัณฑ์ Proflex Whey Protein
2.2%
สินค้า Honestbee อื่นๆ2.2%

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Proflex by Honestbee ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 2.2% โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Proflex by Honestbee ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Proflex by Honestbee ผ่าน Dealcha คือ

  1. ไม่รองรับการชำระผ่าน LinePay
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Proflex

โปรโมชั่น เวย์โปรตีน Proflex เพราะเรา Fit ได้ด้วย Whey| เงินคืน ≤ 2.2%

ส่วนลด Whey Protein Proflex เพื่อความ Fit พร้อมเงินคืนกว่า 2.2% จาก Dealcha รับประกันของแท้ Brand ขายเอง และใน Honestbee ส่งฟรี ส่งเร็ว ใน 1 วัน

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Proflex พร้อม ส่วนลด Proflex สำหรับคนรักสุขภาพ

Dealcha เอาโปรโมชั่นมาแจกกันอีกแล้วครับ ซึ่งวันนี้ก็ถึงคราวของ Proflex เวย์โปรตีนยอดนิยมของนักกล้ามหรือผู้ที่สนใจออกกำลังกายทั้งชายและหญิง ซึ่ง โปรโมชั่น Proflex ที่ทางเรา Dealcha จัดให้นั้นต้องขอบอกเลยว่าไม่ธรรมดาและคุ้มค่าอย่างแน่นอน โดยผลิตภัณฑ์ Proflex ที่นิยมและขายดีที่สุดสำหรับผู้ชายก็คงไม่พ้น Whey Protein Concentrate ส่วนของผู้หญิงก็คือ Proflex Diva


Proflex ดีไหม เหมาะกับเด็กหรือเปล่า หรือเหมาะกับใคร?

เป็นคำถามที่ดีมากเลยครับ กับ คำถามว่า Proflex ดีไหม ก็ต้องดีสิครับ เพราะนี่คือ ผลิตภัณฑ์สำหรับ นักกล้าม หรือ คนที่สนใจออกกำลังกาย นั่นเอง สำหรับเด็กนั้น ไม่เหมาะเลยครับ ให้น้องๆ ทานนมที่เสริมความแข็งแรงให้กระดูกก่อนดีกว่าครับ (หาซื้อได้ที่ Tops ไม่ก็ BigC ) และความดียิ่งขึ้นของ Proflex มีส่วนลดเยอะแยะเลย


Proflex Whey Protein Concentrate ลดราคา แบบจุกๆ

อย่างที่เราได้บอกไปว่า Whey Protein Concentrate ของ Proflex เป็นผลิตภัณฑ์อาหารเสริมยอดนิยมสำหรับผู้ชาย โดย Whey Protein Concentrate นั้นมีจุดเด่นตรงที่ผงเวย์โปรตีนจะมีความเข้มข้นมากกว่าชนิดอื่น 29 - 89% เนื่องจากใช้กระบวนการกรองแยกแลคโตสและไขมันที่ผสมอยู่ออกก่อนแล้วค่อยทำให้แห้ง ซึ่ง Whey Protein Concentrate จะมีกรดอะมีโนทั้งที่จำเป็นและไม่จำเป็นครบถ้วนทั้งหมด 20 ชนิดด้วยกัน รวมถึงเป็นแหล่งโปรตีนที่อุดมไปด้วย แคลเซียม วิตามิน และ เกลือแร่


ส่วนลด Proflex Diva เหมาะกับ คุณผู้หญิง โดยเฉพาะเลยล่ะ

มากันที่ ส่วนลด Proflex Diva กันบ้าง โดย Proflex Diva นั้นคือ อาหารเสริมที่ผลิตขึ้นมาเพื่อผู้หญิงโดยเฉพาะ มีคุณสมบัติบำรุงผิวพรรณ ต่อต้านอนุมูลอิสระที่เป็นสาเหตุของริ้วรอย เร่งกระบวนการเผาผลาญไขมัน และสร้างกล้ามเนื้อ ซึ่ง Proflex Diva มีส่วนประกอบสำคัญอยู่ 4 อย่าง นั่นคือ ซอยโปรตีน เวย์โปรตีน คอลลาเจน โคเอมไซม์ คิว 10 และ แอล-คาร์นิทีน


โปรโมชั่น Proflex


ซื้อผ่าน Dealcha ก็รับ คูปอง Proflex ไปใช้กันแบบฟรีๆ ได้เลย

เห็นก่อนได้ก่อน! สำหรับ คูปอง Proflex ที่ทาง Dealcha จัดหามาแจกบนเว็บไซต์ ต้องรีบมาจับจองหน่อยนะครับ เพราะคูปองนี้มีจำนวนจำกัด นอกจากนี้ คุณก็จะได้รับเงินคืนจาก Dealcha อีกด้วยนะ


ซื้อ Proflex ลดราคา รับไปเลย Cashback 2.2%

พิเศษ! สำหรับเพื่อนๆ ที่ซื้อผลิตภัณฑ์ Proflex ลดราคา ผ่านเว็บไซต์ Dealcha! และทำตามเงื่อนไขที่กำหนด เอาไปเลยโปรโมชั่นสุดเจ๋ง Cashback รับเงินคืนสูงสุด 2.2% โปรโมชั่นดีๆ ที่มาพร้อมกับเวย์โปรตีนคุณภาพแบบนี้ต้องที่ www.dealcha.com เท่านั้น


ติดตาม ดีลส่วนลด Proflex ของ Dealcha ได้ที่ Dealcha Facebook

ใครที่ชอบสิงใน Facebook อย่าลืมไปติดตาม เพจ Dealcha ได้นะครับ เราจะคอยรวบรวม ดีลส่วนลด Proflex มาให้เรื่อยๆ รับรองว่าคุณไม่พลาดแน่นอน


[email protected] Dealcha บอกต่อ โปร Proflex ให้คุณแน่นอน หมดห่วงได้เลย

ถ้าไม่ชอบเล่น Facebook แต่ใช้ Line ทำงานบ่อยๆ ก็ต้องไป แอด Line @ Dealcha ไว้เลยนะครับ นี่จะทำให้คุณไม่พลาด โปร Proflex เด็ดขาด

Read More