Pullman Hotels & Resorts
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others
4.8%


สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่จองโรงแรมที่ Pullman Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 4.8% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Pullman Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Pullman Hotels โรงแรมในเครือ Accor Hotels ผ่าน Dealcha คือ

 1. การจองโรงแรม Fairmont, Raffles และ Swissotel
 2. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Pullman Hotels & Resorts

ส่วนลด จองโรงแรม Pullman Hotels & Resorts โปรโมชั่น | เงินคืน ≤ 4.8%

โค้ดส่วนลด โปรโมชั่น Pullman Hotels & Resorts ส่วนลด ที่พัก พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 4.8% กับ โรงแรมในเครือ Accor Hotels ทุกโรงแรม รับประกันถูกที่สุด

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

โปรโมชั่น Pullman Hotels & Resorts จอง โรงแรม ราคาพิเศษ ก่อนใคร

Pullman Hotels & Resorts เป็นแบรนด์โรงแรมสุดหรูภายใต้การกำกับดูแลของ Accor Hotels ซึ่ง Pullman Hotels & Resorts มีที่พักมากกว่า 117 แห่ง ใน 33 ประเทศทั่วโลก ทั้งยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชียแปซิฟิก รวมถึงละตินอเมริกา โดยชื่อแบรนด์ Pullman Hotels & Resorts นั้นมาจาก George Pullman ผู้ก่อตั้ง Pullman Company ผู้ให้บริการรถไฟตู้นอนรายแรกในสหรัฐอเมริกา ซึ่งต่อมาตู้นอนรถไฟ Pullman ที่ว่านี้ก็ถูก Georges Nagelmackers นำไปพัฒนาในยุโรปรวมถึงนำไปใช้ในธุรกิจโรงแรมจนบริษัทของ Georges Nagelmackers โด่งดังในชื่อ Pullman Hotels ก่อนถูก Accor Hotels เข้ามาเทคโอเวอร์ในที่สุด อย่างไรก็แล้วแต่ ถ้าจะจองโรงแรม อย่าลืมใช้ โปรโมชั่น Pullman Hotels & Resorts 


มี ส่วนลด Pullman Hotels & Resorts ก็ใช้เลย จะได้ประหยัดเงิน

สัมผัส Pullman Life พร้อมรับประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเจอได้แล้ววันนี้กับ Pullman Hotels & Resorts โดยที่พักของ Pullman Hotels & Resorts จะมีให้เพื่อนๆ เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ โรงแรมที่พักใจกลางเมืองที่ให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสกับแสง สี เสียง รวมถึงรสชาติอาหารประจำเมืองนั้นๆ และ ที่พักแบบรีสอร์ทวิวติดทะเล ซึ่งไม่ว่าเพื่อนๆ จะเลือกแบบในเมืองหรือรีสอร์ท ทางเราก็มีส่วนลดห้องพัก Pullman Hotels & Resorts มามอบให้ เพียงแค่จองห้องพัก พร้อม ส่วนลด Pullman Hotels & Resorts ผ่านเว็บไซต์ Dealcha ของเราเท่านั้น


ห้องพัก Pullman Hotels & Resorts ลดราคา ไม่ว่าใครก็จองได้ทั้งนั้น

ไม่เพียงแต่ Pullman Hotels & Resorts ลดราคา ที่เรามามอบให้เท่านั้น แต่เพื่อนๆ ยังได้สิทธิพิเศษอย่างอื่นเพิ่มเติมอีกด้วยหากได้สมัครสมาชิก Le Club Accor Hotels โดยสิทธิพิเศษที่ว่านี้มีตั้งแต่โปรโมชั่นส่วนลด 10% รวมถึงสะสมแต้มเพื่อรับของรางวัลจาก Accor Hotels


โปรโมชั่น pullman hotels


โค้ดส่วนลด Pullman Hotels & Resorts และ คูปอง Pullman Hotels & Resorts ลดราคา

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สมัครสมาชิก Le Club Accor Hotels และอยากได้ส่วนลดเพิ่มเติม ทางเราก็มี โค้ดส่วนลด Pullman Hotels & Resorts รวมถึง คูปอง Pullman Hotels & Resorts ออนไลน์มาให้เพื่อนๆ กดนำไปใช้ลดราคา Pullman Hotels & Resorts ไม่ว่าจะเป็นห้องพักหรือบริการจัดงานประชุม ซึ่งโค้ดส่วนลดที่ว่านี้จะมีมูลค่าเท่าไรนั้น เพื่อนๆ ต้องรีบมาจับจองดูกันดีๆ ที่เว็บไซต์ Dealcha


โปรโมชั่น โรงแรมพูลแมน รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha ที่นี่ที่เดียว

นอกจากโปรโมชั่นลดราคา และ โค้ดส่วนลด ที่เราจัดหามาให้แล้ว ทางเราเว็บไซต์ Dealcha! ยังมีอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ให้เพื่อนๆ เข้าพัก ด้วย โปรโมชั่น โรงแรมพูลแมน ในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด นั่นคือโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืน ซึ่งเพื่อนๆ จะได้เงินคืนสูงสุดถึง 4.2% เลยทีเดียว โดยเงื่อนไขการรับโปรโมชั่น Cashback นี้ก็ง่ายๆ เพียงแค่จองโรงแรมพูลแมนผ่าน www.dealcha.com แล้วอย่าลืมมารับโปรโมชั่นโรงแรมพูลแมนดีๆ แบบนี้ที่ Dealcha เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย

Read More