เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
ช้อปเลย!
Pullman Hotels & Resorts

ส่วนลด จองโรงแรม Pullman Hotels & Resorts โปรโมชั่น | เงินคืน ≤ 4.2%

โค้ดส่วนลด โปรโมชั่น Pullman Hotels & Resorts ส่วนลด ที่พัก พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 4.2% กับ โรงแรมในเครือ Accor Hotels ทุกโรงแรม รับประกันถูกที่สุด

no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others
4.2%
Fairmont, Raffles & Swissotel
2.1%

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

4.2% Cashback : Novotel, Sofitel, Mercure, Ibis and others

2.1% Cashback : Fairmont, Raffles & Swissotel

โปรโมชั่น Pullman Hotels & Resorts

Pullman Hotels & Resorts เป็นแบรนด์โรงแรมสุดหรูภายใต้การกำกับดูแลของ Accor Hotels ซึ่ง Pullman Hotels & Resorts มีที่พักมากกว่า 117 แห่ง ใน 33 ประเทศทั่วโลก ทั้งยุโรป ตะวันออกกลาง เอเชียแปซิฟิก รวมถึงละตินอเมริกา โดยชื่อแบรนด์ Pullman Hotels & Resorts นั้นมาจาก George Pullman ผู้ก่อตั้ง Pullman Company ผู้ให้บริการรถไฟตู้นอนรายแรกในสหรัฐอเมริกา ซึ่งต่อมาตู้นอนรถไฟ Pullman ที่ว่านี้ก็ถูก Georges Nagelmackers นำไปพัฒนาในยุโรปรวมถึงนำไปใช้ในธุรกิจโรงแรมจนบริษัทของ Georges Nagelmackers โด่งดังในชื่อ Pullman Hotels ก่อนถูก Accor Hotels เข้ามาเทคโอเวอร์ในที่สุด


ส่วนลด Pullman Hotels & Resorts

สัมผัส Pullman Life พร้อมรับประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยเจอได้แล้ววันนี้กับ Pullman Hotels & Resorts โดยที่พักของ Pullman Hotels & Resorts จะมีให้เพื่อนๆ เลือกถึง 2 แบบด้วยกัน ได้แก่ โรงแรมที่พักใจกลางเมืองที่ให้เพื่อนๆ ได้สัมผัสกับแสง สี เสียง รวมถึงรสชาติอาหารประจำเมืองนั้นๆ และ ที่พักแบบรีสอร์ทวิวติดทะเล ซึ่งไม่ว่าเพื่อนๆ จะเลือกแบบในเมืองหรือรีสอร์ท ทางเราก็มีส่วนลดห้องพัก Pullman Hotels & Resorts มามอบให้ เพียงแค่จองห้องพัก Pullman Hotels & Resorts ผ่านเว็บไซต์ Dealcha! ของเราเท่านั้น


ห้องพัก Pullman Hotels & Resorts ลดราคา

ไม่เพียงแต่ ส่วนลด Pullman Hotels & Resorts ที่เรามามอบให้เท่านั้น แต่เพื่อนๆ ยังได้สิทธิพิเศษอย่างอื่นเพิ่มเติมอีกด้วยหากได้สมัครสมาชิก Le Club Accor Hotels โดยสิทธิพิเศษที่ว่านี้มีตั้งแต่โปรโมชั่นส่วนลด 10% รวมถึงสะสมแต้มเพื่อรับของรางวัลจาก Accor Hotels


โค้ดส่วนลด Pullman Hotels & Resorts และ คูปอง Pullman Hotels & Resorts ลดราคา

สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่สมัครสมาชิก Le Club Accor Hotels และอยากได้ส่วนลดเพิ่มเติม ทางเราก็มีโค้ดส่วนลด รวมถึงคูปองออนไลน์มาให้เพื่อนๆ กดนำไปใช้ลดราคา Pullman Hotels & Resorts ไม่ว่าจะเป็นห้องพักหรือบริการจัดงานประชุม ซึ่งโค้ดส่วนลดที่ว่านี้จะมีมูลค่าเท่าไรนั้น เพื่อนๆ ต้องรีบมาจับจองดูกันดีๆ ที่เว็บไซต์ Dealcha!


โปรโมชั่น โรงแรมพูลแมน รับเงินคืนเมื่อจองผ่าน Dealcha!

นอกจากโปรโมชั่นลดราคา และ โค้ดส่วนลด ที่เราจัดหามาให้แล้ว ทางเราเว็บไซต์ Dealcha! ยังมีอีกหนึ่งโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ให้เพื่อนๆ เข้าพักโรงแรมพูลแมนในราคาที่คุ้มค่ามากที่สุด นั่นคือโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืน ซึ่งเพื่อนๆ จะได้เงินคืนสูงสุดถึง 4.2% เลยทีเดียว โดยเงื่อนไขการรับโปรโมชั่น Cashback นี้ก็ง่ายๆ เพียงแค่จองโรงแรมพูลแมนผ่าน www.dealcha.com แล้วอย่าลืมมารับโปรโมชั่นโรงแรมพูลแมนดีๆ แบบนี้ที่ Dealcha! เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย

Read More