ชวนเพื่อนรับ 200฿

Refer a Friend

โปรโมชั่น แนะนำเพื่อนมาใช้ Dealcha!

 • คุณจะได้รับโบนัส 100 บาท เมื่อเพื่อนที่คุณแนะนำมาใช้ Dealcha! มี Cashback ที่อนุมัติแล้ว 250 บาทขึ้นไป (ไม่รวมโบนัส 100บาท แรกที่เพื่อนของคุณได้รับจากการชวน)
 • เพื่อนที่คุณแนะนำมาจะได้รับโบนัส 100 บาททันทีที่สมัครสมาชิก โดยเขาจะสามารถไถ่ถอนเงินออกมาได้ต่อเมื่อมี Cashback สะสมครบ 250 บาทขึ้นไป (Cashback ที่ ‘สามารถไถ่ถอนได้’ โดยไม่รวมโบนัส 100 บาทที่ได้รับเบื้องต้น)

Q: เพื่อนที่ฉันแนะนำมา ต้องทำอะไรบ้าง?

บัญชีสมาชิกของเพื่อนคุณ จะต้องทำการสมัครสมาชิกผ่านลิงค์แนะนำเพื่อน (Referral link) หรือ อีเมลแนะนำเพื่อนของคุณเท่านั้น และจะต้องมียอดการสั่งซื้อถึงขั้นต่ำที่ทาง Dealcha! กำหนดไว้ หากการสั่งซื้อนั้นๆไม่ได้รับเงินคืน (Cashback) จาก Dealcha! จะถือว่าไม่ตรงกับเงื่อนไขกิจกรรม เนื่องจากยอดการสั่งซื้อไม่ถึงขั้นต่ำที่กำหนด

Q: ฉันจะได้รับรางวัลโบนัสจากการแนะนำเพื่อนได้อย่างไรบ้าง?

ทาง Dealcha! จะให้รางวัลโบนัสจากการแนะนำเพื่อน เมื่อบัญชีสมาชิกเพื่อนที่คุณแนะนำมา ได้ปฏิบัติตามเงื่อนไขของกิจกรรมครบถ้วนเท่านั้น

 1. บัญชีสมาชิกของเพื่อนคุณ จะต้องทำการสมัครสมาชิกผ่านลิงค์แนะนำเพื่อน (Referral link) หรือ อีเมลแนะนำเพื่อนของคุณเท่านั้น หรือหากทำตามขั้นตอนการสมัครสมาชิกที่ระบุไว้ในหน้านี้อย่างถูกต้อง ก็ถือว่าตรงเงื่อนไขกิจกรรมเช่นเดียวกัน
 2. บัญชีสมาชิกของเพื่อนคุณ จะต้องมียอดการสั่งซื้อถึงขั้นต่ำที่ทาง Dealcha! กำหนดไว้ หากการสั่งซื้อนั้นๆไม่ได้รับเงินคืน (Cashback) จาก Dealcha! จะถือว่าไม่ตรงกับเงื่อนไขกิจกรรม เนื่องจากยอดการสั่งซื้อไม่ถึงขั้นต่ำที่กำหนด
  2.1   หากมีการยกเลิก/เปลี่ยน/รีฟันด์การสั่งซื้อจากบัญชีสมาชิกเพื่อนที่คุณแนะนำมา ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจ่ายรางวัลโบนัสให้แก่บัญชีของคุณ
  2.2   หากมีการสั่งซื้อผ่านเว็บไซต์ท่องเที่ยวต่างๆ (Agoda, Expedia, Hotels.com และอื่นๆ) แล้วเกิดการ No-show ขึ้น ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจ่ายรางวัลโบนัสให้แก่บัญชีของคุณ

การกระทำดังต่อไปนี้ ถือว่าผิดกฏของกิจกรรม และคุณจะไม่ได้รับรางวัลโบนัสจากการแนะนำเพื่อน

 1. การแนะนำบัญชีสมาชิกตัวเอง หรือสร้างบัญชีอีเมล์หลายๆ บัญชีเอง
 2. การดึงทราฟฟิคผู้เข้าชมเว็บไซต์ด้วยคีย์เวิร์ด มายังหน้าเว็บที่มีลิงค์แนะนำเพื่อนของคุณอยู่
 3. การกระทำอื่นๆที่มีลักษณะเดียวกัน ซึ่งทาง Dealcha! จะเป็นผู้พิจารณาว่า การกระทำดังกล่าวผิดกับวัตถุประสงค์ของกิจกรรมนี้หรือไม่

การตัดสินของ Dealcha! ถือเป็นที่สิ้นสุด ทาง Dealcha! ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขกิจกรรมโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

หากสมาชิกทำผิดกฏของกิจกรรม รางวัลโบนัสทุกรายการของท่านจะถูกลบออกทันที และหากมีการกระทำผิดซ้ำ บัญชีสมาชิก Dealcha! ของท่านอาจถูกระงับการใช้งานได้

Q: Dealcha! จะส่งอีเมลไปรบกวนเพื่อนที่ฉันแนะนำมาหรือเปล่า?

ไม่ต้องห่วง เพราะทาง Dealcha! เคารพสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของสมาชิกทุกท่าน ทางเราจะส่งอีเมลชวนเพื่อนก็ต่อเมื่อคุณอนุญาตเท่านั้น และเมื่อเพื่อนของคุณเป็นสมาชิก Dealcha! เรียบร้อยแล้ว เขาสามารถปรับแต่งรูปแบบการรับอีเมลจาก Dealcha! ได้ด้วยตนเองเช่นเดียวกัน

รายละเอียด โปรโมชั่น แนะนำเพื่อน
฿100/แนะนำ ได้รับเงินคืน
แนะนำ 1คน 1x ฿100 ฿100
แนะนำ 2 คน 2x ฿100 ฿200
แนะนำ 20 คน 20x ฿100 ฿2000
แนะนำ 50 คน 50x ฿100 ฿5000
แนะนำ 100 คน 100x ฿100 ฿10000