RentalCars
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
รับเงินคืน5.6%
สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Rentalcars ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 5.6% ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 


การสั่งซื้อสินค้าที่ Rentalcars ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Rentalcars ผ่าน Dealcha คือ

 1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น RentalCars

โปรโมชั่น Rentalcars & โค้ด ส่วนลด เช่ารถ | รับเงินคืนสูงสุด 5.6%

โปรโมชั่น Rentalcars มอบ ส่วนลด เช่ารถ ให้คุณได้ เช่ารถตู้ เช่ารถเก๋ง ใน ราคาไม่แพง พร้อมรับเงินคืนจาก Dealcha สูงถึง 5.6%

โปรโมชั่น Rentalcars เช่ารถถูก เช่ารถสะดวก ไม่ต้องกังวลไม่มีรถจะขับ

คุณเคยประสบปัญหา ไปสถานที่แห่งใหม่ๆ เช่น เที่ยวภูเก็ต นั่งเครื่องบินไป แล้วไม่มีรถขับระหว่างเที่ยวไหมคะ ปัญหานั้นจะหมดไปแน่นอน หากคุณใช้ โปรโมชั่น Rantalcars เพราะนี่จะทำให้คุณเช่ารถออนไลน์ได้แบบง่ายๆ ในไม่กี่นาที ไม่ต้องไปถึงร้านเช่ารถให้วุ่นวาย ประหยัดเวลามากจริงๆ การเที่ยวของคุณมันจะง่ายขึ้นเลยนะ เชื่อเราเถอะ


ส่วนลด Rentalcars เพื่อ เช่ารถ กับ บริษัทเช่ารถชื่อดัง ที่ไม่ว่าใครต่างก็รู้จัก

รู้ไหมคะว่าคุณสามารถจองรถกับบริษัทเช่ารถชื่อดังได้หลายที่เลยนะ ที่ Rentalcars คุณสามารถทำการจองรถกับบริษัทเช่ารถชื่อดังได้หลากหลายที่ ซึ่งที่คุ้นหูคุ้นตาคนไทยก็คือ Hertz และ Avis นอกจากนี้ยังมี อีกหลายบริษัท ที่มามอบ โปรโมชั่น เช่ารถ ให้คุณได้ เช่ารถ ราคาถูก กว่าที่เคย


ไปต่างประเทศยังใช้ โค้ดส่วนลด Rentalcars เช่ารถ ออนไลน์ ได้อยู่ไหมคะเนี่ย

อย่าคิดว่า มีแค่ประเทศไทยนะคะ แต่ โค้ดส่วนลด Rentalcars ยังสามารถจอง รถในต่างประเทศได้ด้วย สมมติว่า เรามี แพลนเที่ยว เยอรมัน ใช่ไหมคะ นอกจากจะ จองโรมแรม จองตั๋วเครื่องบิน แล้ว คุณยังสามารถ เช่ารถ ออนไลน์ ได้อีกด้วยเหมือนกัน ไม่ต้องกลัวว่าไปต่างประเทศแล้วจะไม่มีรถขับนะคะ


โปรโมชั่น Rentalcars


แม้ว่าจะมี โค้ด Rentalcars แต่อย่าลืม ข้อมูลที่ควรรู้ก่อน เช่ารถ ออนไลน์ ด้วยนะเออ

โค้ด Rentalcars เนี่ย จะทำให้เราได้จองรถในราคาที่ถูกลง แต่ว่าเราก็ต้องมีหลักฐานเพิ่มเติมด้วยนะคะ ไม่ใช่มีแค่ชื่อนามสกุล แล้วทุกอย่างจะจบลงง่ายๆ นะ ก็แหม นั่นเป็นหลักฐานเพื่อแสดงว่า เรามีตัวตนจริงๆ ไม่ได้แอบอ้างชื่อใครมา มันคือการรักษาความปลอดภัยนะคะ


อายุเท่าไหร่ ถึงจะเช่ารถออนไลน์ ได้ แล้วยังใช้ คูปอง Rentalcars ได้อยู่ไหม

ต้องแยกส่วนให้เข้าใจตรงกันก่อนว่า คูปอง Rentalcars สามารถใช้ได้ค่ะ ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ 30 ปี หรือ 50 ปี แล้วจะมา เช่ารถออน ไลน์ ทาง Dealcha ไม่ได้มีเงื่อนไขตรงนั้น แต่สิ่งหนึ่งที่ทาง เรนเทอร์คาร์ กำหนดเอาไว้ว่าก็คือ ถ้าผู้เช่ารถมีอายุน้อยกว่า 21 ปี หรือมากกว่า 70 ปี จะต้องเสียค่ายบริการเพิ่มเติม แต่ถ้า อายุของผู้เช่ารถอยู่ระหว่าง 21-70 ปี ก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรเลย


ส่วนลด Rentalcars 


Voucher Rentalcars กับการ จองรถเช่า แทนผู้อื่น นี่จะทำได้หรือเปล่า

Voucher Rentalcars ก็เป็นอีกส่วนลดหนึ่งที่จะทำ้คุณ เช่ารถ ออนไลน์ ได้ถูกลง แต่ว่าคำถามที่น่าสงสัยก็คือ ในเมื่อการเช่ารถ ผู้เช่าต้องมีตัวตนจริงๆ แล้วแบบนี้จะเช่ารถแทนกันได้หรือไม่ คำตอบคือได้นะคะ เพียงแต่ว่าผู้ขับขี่ต้องมีเอกสาครบถ้วนตามที่ Rantralcars ได้ระบุเอาไว้


Rentalcars ลดราคา แม้ตะจองรถเช่าออนไลน์ ด้วย บัตรเครดิต ก็ตามแต่

แหม เดี๋ยวนี้ไม่ว่าใครก็ใช้บัตรเครดิตกันทั้งนั้น  ยกตัวอย่างเช่น ซื้อของออนไลน์ ช้อปเครื่องสำอาง คอมพิวเตอร์ ราคาถูก  ในร้าน HP , JD Central , Advice เป็นต้น การเช่ารถ ออนไลน์ เวลาที่ Rentalcars ลดราคา ก็เหมือนกันค่ะ ต้องมีบัตรเครคิต หรือเดบิต ก็ได้นะ โดยข้อมูลที่ต้องรู้เพิ่มเติมคือ

 

  • ใบการจองที่ยืนยันแล้วว่าเราชำระเงินค่าเช่ารถแล้ว 
  • บัตรเครดิตในชื่อของคนที่จอง และวงเงินที่เพียงพอกับค่ามัดจำ
  • ใบขับขี่ต้องไม่หมดอายุ และต้องมีอายุ 12 เดือนขึ้นไป
  • หนังสือเดินทางหรือบัตรแสดงตน


Rentalcars ดีไหม เช่ารถออนไลน์ จะดีจริงเหรอ ไม่โดนหลอกใช่มั้ย

เป็นคำถามที่เราเจอบ่อยๆ เลยนะคะ ว่า Rentalcars ดีไหม เราก็คงต้องบอกว่า ดีแหละค่ะ ก็อำนวยความสะดวกให้ขนาดนี้ ถ้าไม่ดีก็ไม่รู้จะเรียกว่าอะไรแล้ว และอย่างที่บอกไปข้างต้นว่า จะอยู่ประเทศไหนๆ ประเทศไทย หรือต่างประเทศ ก็สามารถใช้บริการ รถเช่า ออนไลน์ได้เลยนะคะ


จองรถที่ กรุงเทพ ไม่ต้องหาที่ไหนใกล้ ใช้ ดีล Rentalcars สิคะ

ถ้าเราเป็นคนกรุงเทพ ก็ไม่ต้องสนใจก็ได้ แต่คนที่ต้องมาทำธุระหลายๆ วันในกรุงเทพ แต่อาศัยนั่งเครื่องบินมา จองตั๋ว นกแอร์ มาเสร็จสรรพ ก็คงจะไม่มีรถขับ นี่แหละค่ะ ดีล Rentalcars ช่วยคุณได้นะ ไม่ต้องไปลำบากลำบนขึ้น BTS ให้ยุ่งยากเลย ถ้าใครรักความสะดวกก็แนะนำเลยค่า 


จะไปเที่ยวภูเก็ต ก็จองรถกับ Rentalcars ราคาพิเศษ ได้ง่ายๆ เลยค่า

ไปเที่ยวทั้งทีอ่ะเนอะ แม้จะทำการ จองโรงแรมกับ Agoda ไว้เรียบร้อยแล้ว หรือ โรงแรมนั้นๆ มีบริการรับส่ง แต่คิดว่า เอ เราต้องไปหลายที่นะ ไม่น่าะจะสะดวก ก็จัดไปเลยค่า กับ Rentalcars ราคาพิเศษ ที่จะทำให้คุณขับรถในภูเก็ตได้แบบง่ายๆ อยากไปไหนก็ได้ไปทั้งนั้น


เที่ยวเชียงใหม่ ขึ้นเหนือสุด ก็ยังใช้ โปร Rentalcars ได้เหมือนกันจ้า 

ใครๆ ก็อยากไป เที่ยวเชียงใหม่ เพราะนี่คือสถานที่อันยอดฮิต ว่ากันว่า รถแดงแพงมากๆ เลย ถ้าเราเป็นคนต่างถิ่น แต่ปัญหานั้นแก้ไขได้ด้วยการจอง รถ เช่า ออนไลน์ กับ โปร Rentalcars ค่ะ อยากขึ้นดอยอินทนนท์ ก็ไม่ต้องง้อรถประจำทางแล้วแบบนี้ แนะนำว่า อย่าลืมทำ ประกันการเดินทาง กับ ทิพยประกันภัย ด้วยน้า เกิดอะไรขึ้นมาจะได้มีอะไรกระจายความเสี่ยง


Rentalcars ดีไหม


Rentalcars มอบส่วนลด ให้ผู้ใช้งานทุกท่าน เพียงแค่ จองรถ ผ่าน Dealcha

Dealcha คือเว็บไซต์ที่เมื่อคุณช้อปก็จะได้เงินคืน ด้วยความร่วมมือระหว่าง Rentalcars และ Dealcha นั่นเอง ทำให้เมื่อคุณจองรถ หรือ เช่ารถออนไลน์ กับ Dealcha ก็จะได้เงินคืนสูงสุด  7% ไปเลยทีเดียว แอบบอกต่อนิดหน่อยว่า ไม่ใช่แค่ Rentalcars เท่านั้น แต่ใน Dealcha ยังมีร้านค้าอื่นๆ อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น รองเท้า Nike , สมาร์ทโฟนเรือธง AIS ซึ่งเงินคืนที่ได้ก็จะเป็นไปตามตารางรายละเอียดร้านค้าค่ะ 

  


Read More