โปรโมชั่น ส่วนลด samsung

Samsung
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น หรือ ช้อปเลย!
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด หรือ ช้อปเลย!

รายละเอียดเงินคืน

Mobile : 0.7% Cashback

TV : 2%

Home appliances : 2%

IT related : 1%

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

Mobile : 0.7% Cashback

TV : 2%

Home appliances : 2%

IT related : 1%

รายละเอียดร้านค้า

โปรโมชั่น Samsung ทุกชนิด

หากถามถึงบริษัทชั้นนำที่ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์แทบจะทุกชนิด ตั้งแต่ทีวี แอร์ ตู้เย็น เครื่องซักผ้า ไปจนถึงโทรศัพท์มือถือ เชื่อว่า Samsung ต้องเป็นคำตอบอันดับต้นๆ ของเพื่อนๆ อย่างแน่นอน ซึ่งบริษัท Samsung นี้ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1969 โดยผลิตภัณฑ์แรกที่ Samsung เริ่มผลิตก็คือทีวีขาว-ดำ รุ่น P-3202 และแน่นอนว่า Samsung ไม่ได้หยุดเพียงแค่ทีวีขาว-ดำ แต่ยังแตกไลน์การผลิตไปยังเครื่องซักผ้า ตู้เย็น ไมโครเวฟ รวมถึงโทรศัพท์อีกด้วย


ส่วนลด ทีวีซัมซุง และ สมาร์ททีวีซัมซุง ลดราคา

อย่างที่เราได้บอกไปข้างต้นว่าซัมซุงมีทีวีขาว-ดำเป็นสินค้าตัวแรกของบริษัท ซึ่งก็ได้ผลตอบรับที่ดีในตลาดโลก สังเกตได้จากสถิติจำนวนการผลิตที่สูงที่สุดในโลกเมื่อปี 1978 ด้วยจำนวน 4 ล้านเครื่อง นอกจากนี้ในปี 2015 บริษัทซัมซุงยังได้ครองอันดับ 1 ในตลาดทีวีทั่วโลก 10 สมัยติดต่อกันอีกด้วย โดยในปัจจุบันนี้ซัมซุงก็ยังคงเป็นผู้นำอันดับต้นๆ ในเรื่องของการผลิตทีวีและสมาร์ททีวี ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนๆ สามารถหาซื้อทีวีของซัมซุงแบบมีโปรโมชั่นลดราคาได้แล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ Dealcha!


สินค้า Samsung ลดราคา พร้อมแจก ส่วนลด Samsung

ไม่ใช่แค่ทีวีของ Samsung เท่านั้นที่เรานำมาลดราคา แต่ที่เว็บไซต์ Dealcha! เพื่อนๆ จะพบกับผลิตภัณฑ์ของ Samsung ทุกประเภทที่เรานำมาจัดโปรโมชั่นให้ทุกคนซื้อกันแบบถูกๆ เช่น เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ไมโครเวฟ โทรศัพท์ หน่วยความจำ SSD Card ฯลฯ อย่าลืมมาดูโปรโมชั่นที่ Dealcha! ทุกครั้งที่ซื้อสินค้า Samsung


โค้ดส่วนลด Samsung และ คูปอง Samsung

เท่านั้นไม่พอ ที่ Dealcha! ยังมีโค้ดส่วนลดรวมถึงคูปองออนไลน์เพื่อให้เพื่อนๆ นำไปกดใช้เพื่อลดราคาผลิตภัณฑ์ของ Samsung อีกด้วย โดยโค้ดส่วนลดที่ว่านี้จะมีมูลค่าเท่าไรนั้น เพื่อนๆ อย่าลืมมาเช็คกันได้ที่เว็บไซต์ Dealcha! แต่ต้องรีบหน่อยนะครับ ไม่อย่างงั้นโค้ดส่วนลดหรือคูปองออนไลน์ดีๆ แบบนี้อาจหมดได้


โปรโมชั่น ซัมซุง รับเงินคืนเมื่อช้อปผ่าน Dealcha!

นอกจากส่วนลด และ โค้ดลดราคา แล้ว ทางเรา Dealcha! ยังมีอีกหนึ่งโปรโมชั่นดีๆ มอบให้กับเพื่อนๆ อีกด้วย นั่นคือโปรโมชั่น Cashback รับเงินคืนเมื่อช้อปผลิตภัณฑ์ซัมซุงผ่าน www.dealcha.com โดยจำนวนเงินที่เพื่อนๆ จะได้รับคืนไปนี้ขึ้นอยู่กับประเภทสินค้าที่ได้ซื้อ กล่าวคือ  0.7% สำหรับโทรศัพท์ซัมซุง 2% สำหรับทีวีและเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน ส่วนสินค้าไอทีนั้นเพื่อนๆ จะได้เงินคืน 1%

อย่าลืมมาช้อปสินค้าซัมซุงที่ Dealcha! กันนะครับ ได้ทั้งส่วนลด และ Cashback รับเงินคืน โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้หาได้ที่ Dealcha! เว็บไซต์ Cashback อันดับ 1 ของเมืองไทย

Read More