Samsung
เฉลี่ย: 4.7/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
มือถือ
1.56%
อุปกรณ์เสริม
1.56%
อื่นๆ0%

*โปรดศึกษา 'ข้อกำหนดเงื่อนไข' ด้านล่าง

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Samsung ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 1.56โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกัน ซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดลูกค้าจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

หมายเหตุ

1. คำสั่งซื้อจะแสดงเป็น "0" และจะถูกปรับขึ้นในภายหลัง (หลังวันที่ 30 ของเดือน)

2. สินค้าประเภท "เครื่องใช้ไฟฟ้า" ไม่ร่วมการได้รับเงินคืน


การสั่งซื้อสินค้าที่ Samsung ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้น การสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้า อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน

 

ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Samsung ผ่าน Dealcha คือ

  1. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
  2. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น Samsung

▷ โปรโมชั่น Samsung「 เงินคืนสูงสุด 1.68% 」โค้ดส่วนลด ⇒ ส่วนลด ล่าสุด

ส่วนลด Samsung กับ เงินคืน สูงสุด 1.68% มี โปรโมชั่น โค้ดส่วนลด บ่อย ช้อปได้เลยกับ Samsung

โปรโมชั่น Samsung สุดคูล ทั้ง แท็บเล็ต มือถือ ลดราคา และสินค้าอีกเพียบ


โปรโมชั่น Samsung


อยากได้ มือถือ ลดราคา สักเครื่อง หรือ แท็บเล็ต ถูก ๆ ก็ลองเข้ามาดู โปรโมชั่น Samsung สักหน่อย เพราะอย่างที่ เรารู้กันว่า Samsung เป็นหนึ่งในผู้นำด้าน สมาร์โฟน ดังนั้นจึงไว้ใจได้เลยว่า คุณภาพสินค้า ดีแน่นอน และเมื่อประกอบกับ โปรโมชั่น Samsung ก็มั่นใจได้เลยว่า ถูกชัวร์ ซึ่งนอกเหนือจาก มือถือ และ แมท็บเล็ต แล้ว ก็ยังมีเครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆจาก ซัมซุง อีก เช่น ทีวี ลำโพง เครื่องซักผ้า ตู้เย็น ฉละอีกมากมาย ที่บอกเลยว่า เริ่ดเว่อร์


Samsung Promotion มอบ ส่วนลด มือถือ Galaxy ทั้ง รุ่นใหม่ และ เก่า


Samsung Promotion Galaxy


ซื้อ มือถือ Samsung Galaxy เมื่อไหร่ ก็อย่าลืม Samsung Promotion นะ เพราะเขาลดราคา ทั้ง Samsung Galxay รุ่นเก่า และ รุ่นใหม่ โดยเฉพาะ รุ่นเก่า บอกเลยว่า ถูกเหมือนได้ฟรี ถูกขนาดนี้ ซื้อเปลี่ยนบ่อยๆก็ยังได้ 


คนทำงานต้องถูกใจ โปร ซัม ซุง ลด ราคา Galaxy Tab ถูกสุดๆ 

อย่างที่บอกไปแล้วว่านอกจาก มือถือ ลดราคา แล้ว โปร ซัม ซุง เขายัง ลด ราคา Galaxy Tap ด้วย นะ ใครต้องทำงานนอกสถานที่บ่อยๆล่ะก็ เราขอแนะนำให้ซื้อ กาแลกซี่ แท็บ จริงๆ เพราะใช้งานง่าย เหมาะแก่การทำงานจริงๆ


โปร โม ชั่ น ซัม ซุง สำหรับ Gadget ทั้ง สมาร์ทวอช และ Samsung Gear อื่นๆ 

ไหนใครบ้า Gadget มารวมตัวกันตรงนี้ มาดู โปร โม ชั่ น ซัม ซุง แล้วไปซื้อ Samsung Gear ให้ครบ ไม่ว่าจะเป็น Smart Watch  Gear VR หรือ Gear 360 เอาให้ครบเลยจ่ะ เพราะของมันต้องมีจริงๆ


LED TV ภาพสวย คมชัดระดับ Full HD ลดราคา พิเศษ ต้อง โปร Samsung เท่านั้น

เดี๋ยวนี้ TV ต้อง Full HD เท่านั้น จะได้ดูหนังให้เต็มตา เห็นชัดทุกรูขุมขน ซึ่ง โปร Samsung เขาก็ขน LED TV มาลดราคา เพียบเลยเหมือนกัน ใครสนใจ เข้าไปดูได้เลย รับรองว่าจะได้ ทีวี ที่ถูกใจแน่นอน ไม่ว่าจะเป็น อินเตอร์เน๊ต ทีวี หรือ ทีวี จอโค้ง


โปร โม ชั่ น Samsung มี เครื่องใช้ไฟฟ้า ถูก ๆ ให้เลือกเยอะกว่าที่คุณคิด

โปร ดอย่ามองข้าม โปร โม ชั่ น Samsung สำหรับ เครื่องใช้ไฟฟ้า แม้ว่าคนไทยเราจะยังไม่ค่อยชินกับการที่ ซัมซุง เป็น เครื่องซักผ้า หรือ ตู้เย็น หรือ เครื่องใช้ไฟฟ้าอื่นๆ แต่ความจริงคือ ซัมซุงมีความเชียวชาญในการทำ เครื่องใช้ไฟฟ้า เหล่านี้มากทีเดียว และแอดขอกระซิบในฐานะคนใช้จริงเลยนะ ว่าของเขาดีจริง


ซื้อ มือถือ Galaxy S ที่ Samsung โปร โม ชั่ น เด็ดที่สุด แถมได้ของแท้ชัวร์

ใครชอบใช้มือถือรุุ่นท็อป ต้องติดตาม Samsung Galaxy S Series อยู่แล้วแน่นอน เพราะ Galaxy S ไม่ได้เป็นรุ่น ท็อปแค่เพราะราคาสูง แต่ยังมีคุณภาพ และ สเปค มือถือ ที่สูงจนต้องร้อง ว้าว ทั้งนี้ ใครที่ตามข่าวสาร มือถือ ซัมซุง อยู่แล้ว เราขอให้ติดตาม Samsung โปร โม ชั่ น อีกอย่างนึงด้วยน้า แล้วคุณจะได้ ซัมซุง กาแลกซี่ เอส ในราคาที่คนอื่นต้องอิจฉาแน่นอน 


Samsung ลด ราคา Galaxy S9 หรือมี กาแลกซี่ รุ่นใหม่ มาเมื่อไหร่ก็ ลดราคา เสมอ

แม่ชม ใช้ เราก็ต้องใช้มั้ยอะ Samsung Galaxy S9 เนี่ย เพราะนอกจากตัวเครื่องที่สวยมากๆแล้ว สเปคเครื่องยังดีเวอร์ แบบนำแบรนด์อื่นไปเยอะมากๆ ถ้าใครอยากได้ แต่กำลังลังเลอยู่ และรอดูอยู่ว่า Samsung ลด ราคา รุ่นนี้เมื่อไหร่ค่อยซื้อ ขอบอกว่า เขาลดแล้วล่ะ หรือถ้าใครอยากได้แบบ พร้อมแพ็คเกจโทรศัพท์ก็ลองเข้าไปดู โปรโมชั่น AIS ก็ได้นา


อยากได้ โทรศัพท์ Samsung ขอบโค้ง สวยๆ ก็ต้อง Galaxy S Series เลยจ้า

นอกจาก มือถือ สเปค แรงๆ เล่น ROV PUBG ลื่นๆแล้ว ความสวยก็เป็นอีกปัจจัยนึงในการเลือกซือใช่มั้ยล่ะ ซึ่งถ้าใครเคยเห็น Galaxy S ขอบโค้ง ก็ต้อง พูดเหมือนกันว่าเป็น โทรศัพท์ Samsung ขอบโค้ง ที่สวยมากๆ ใครอยากได้ ก็ไปสอยมเลยจ้า


เช็ค ข้อมูล มือ ถือ Samsung Galaxy S ก่อนซื้อได้ง่ายๆ ที่ บล็อก Dealcha

ก่อนจะซื้อ มือถือ สักเครื่องก็เป็นเรื่องปกติที่ต้อง เช็ค สเปค มือถือก่อน ซึ่ง สำหรับใครที่กำลังดูซัมซุงอยู่ล่ะก็ สามารถเข้ามาหา เช็ค ข้อมูล มือ ถือ Samsung Galaxy S จาก บล็อก Dealcha เลย หรือจะเข้าไปคุยแลกเปลี่ยนความเห็นกับแอดมิน หรือคนอื่นๆใน Dealcha Facebook Fanpage ก็ได้นะ


ซัม ซุง ใหม่ ล่าสุด ที่ ถ่ายรูปสวย ก็ Samsung Galaxy S ไง จะใครล่ะ

ขึ้นช่ือว่าเป็น Samsung Galaxy S Series ก็ต้องถ่ายรูปสวยสุดๆอยู่แล้วล่ะ ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายฟรุ้งฟริ้งใส่ฟิลเตอร์รัวๆ หรือถ่ายภาพให้สมจริง ซัมซุง เขาก็ทำได้ทั้งนั้น ยิ่งถ้าเป็น ซัม ซุง ใหม่ ล่าสุด ล่ะก็ จะยิ่งถ่ายรูปสวยเข้าไปใหญ่เลย


ส่วนลด ซัมซุง Galaxy S ให้คุณ ถ่าย Selfie สวย เป็นเน็ตไอดอลในราคาเบาๆ

ถ่าย Selfie สวยใสเป็น เน็ต ไอดอล ก็ต้อง Samsung Galaxy เลยจ้าา ยิ่งถ้ากดเข้าไปซื้อตอนนี้ ยังอาจจะเจอ ส่วนลด ซัมซุง ดีนะ จะหาที่ไหนที่มี มือถือ ถ่ายรูป สวยๆ ขนาดนี้ไม่มีแล้วนะ ต้อง ซัมซุง เท่าน้น  


คนใช้ Samsung รีวิว ลง Pantip กันว่า Galaxy S ถ่ายในที่มืด ก็เห็นชัดนะจ๊ะ

ไม่ว่าใครที่ได้มีโอกาสใช้ Samsung รีวิว กันทั้งนั้นว่า Galaxy S ถ่ายรูปในที่มืด ก็ยังเห็นชัด ครบทุกรายละเอียด ถ้าใครไม่เชื่อ ลองอ่านกระทู้ Pantip ดูได้เลย ว่าคนใช้ Samsung รีวิว แบบนั้นกันจริงๆ


สาวก กาแลกซี่ โน๊ต เพราะเรามี ส่วนลด Samsung Galaxy Note ถูก สุดๆมาแชร์!

กาแลกซี่ โน๊ต เป็นอีกหน่ึงรุ่นที่คนชอบใช้เยอะไม่ต่างจาก Galaxy S เลย ด้วยคุณภาพคับจอ แถมมาพร้อมกับ ปากกา ที่ทำให้ใช้ทำงานสะดวกสุดๆ หรือจะใช้เรียนก็ยังได้ เพราะสามารถใช้จดเลคเชอร์ จดโน๊ตได้ง่ายมาก ถ้าใครสนใจอยากซื้อล่ะก็ เราขอแนะนำ ให้เข้ามาอัพเดท ส่วนลด Samsung Galaxy Note ที่นี่กอ่นจะซื้อนะจ๊ะ


ซัม ซุง ลด ราคา กาแลกซี่ โน๊ ต 9 ถูกกก แบบ สาบานซิว่านี่รุ่นใหม่

เคยเจอที่ไหนลดราคาของออกใหม่แรงขนาดนี้มั้ย ถ้ายังไม่เคยเจอล่ะก็ ลองมาเจอ ซัม ซุง ลด ราคา กาแลกซี่ โน๊ ต 9 ดู เพราะเขา ลด ราคา แบบไม่แคร์ขิงข่า ทำเอาสับสนไปหมดว่าตกลงนี่รุ่นใหม่จริงๆหรอ แต่ถึงแม้จะลดราคาแต่ไม่ลดคุณภาพนพจ๊ะ ยังคงคุณภาพแน่นเว่อร์เหมือนเดิม


อยากได้ มือถือ มีปากกา ราคาถูก ๆ ก็แวะมาดู ส่วนลด ซัม ซุง เลยจ้า

ในท้องตลาดตอนนี้มีมือถืออยู่ไม่กี่รุ่นหรอกที่มี ปากกา ด้วย ซึ่ง ปากกา ซัม ซุง โน๊ ต ก็เป็น ปากกา ที่ไม่ได้มีไว้แค่เขียนเฉยๆ แต่ยังทำอะไรได้อีกเยอะมากๆ ใครอยากได้ ซัมซุง โน๊ต ก็ต้องไม่พลาดมาเช็ค ส่วนลด ซัม ซุง ก่อนซื้อนะ 


โอ้โห! ถ้าจะ ลด ราคา Samsung Note 4 ขนาดนี้ แจกฟรีเลยมั้ยจ๊ะพ่อคุณ

เป็นธรรมดาที่มือถือที่ออกมานานแล้วตะราคาถูกลง แต่ว่าถ้าจะ ลด ราคา Samsung Note 4 ขนาดนี้ เป็นใครก็ต้องว้าว ถูกขนาดนี้ อีกนิดก็แจกฟรีแล้วจ่ะ ถ้าใครไม่วนเรื่องรุ่นใหม่ รุ่นเก่า แต่อยากได้ มือถือดีๆ ก็ลองไปดูได้เลยจ้า


Galaxy Note มือถือ ใช้ทำงาน สะดวก แถมราคาไม่แรง เพราะมี ส่วนลด ซัมซุง ด้วย

อย่างที่บอกไปแล้วว่า Galaxy Note เหมาะสำหรับทำงาน และ สเปค อื่นๆก็ไม่ต่างจาก Galaxy S มากนัก แต่ราคาจะเบากว่านิดหน่อย แต่ถ้าใครอยากได้ถูกกว่าเยอะๆล่ะก็ต้องรอซื้อช่วงที่มี ส่วนลด ซัมซุง เลยจ้า


เข้ามาที่ Samsung ส่วนลด Galaxy A เขาก็มี แถมลดเยอะสุดในสามโลก

รุ่นรองลงมา ที่ฮิตไม่แพ้สองรุ่นแรกก็คงต้องเป็น Galaxy A นั่นเอง ซึ่ง ที่ Samsung ส่วนลด กาแลกซี่ เอ เขาก็มีเหมือนกัน แถมยังลดเยอะมากๆ ด้วยนะ ใครสนใจก็สามารถเข้าไปเช็คดูได้เลย


ที่ Samsung Sale Galaxy A8 ถูกกว่าใคร ไม่เชื่อต้องลองเข้ามาดู! 

สำหรับ Galaxy A8 ก็ถือเป็นอีกรุ่นที่น่าสนใจ และยังราคาไม่แรงมาก ถือว่าถูกกว่า Galaxy S มากๆ โดยที่สเปคไม่ได้ต่ำกว่ามากเลย ซึ่งถ้าใครจังหวะดีก็จะพบว่า Samsung Sale รุ่นนี้ อู่เรื่อยๆเลย หรือไม่ก็มีโปรลดแลกแจกแถมเสมอ ใครไม่อยากพลาด ก็ติดตาม ดีลช่า ก็ได้นะ เดี๋ยวเราเอามาแชร์ให้


เป็นเจ้าของ Galaxy A6 ได้ในราคาพิเศษ เพียงใช้ Samsung Promotion Code

หากใครกำลังเล็ง Galaxy A6 อยู่ล่ะก็ ถือว่าเป็นมือถือรุ่นเล็ก ที่ สเปคไม่เล็กเลย ไม่ว่าจะเป็น ขนาดของ Ram ที่ก็มากพอที่จะเล่นเกมได้แบบชิวๆ หรือ ความละเอียดกล้อง ทั้งกล้องหน้า กล้องหลัง นอกจากนี้ยังมี ดีไซน์ที่ตอบโจทย์การใช้งาน มีขนาดเครื่องที่พอเหมาะพอดีกับมือ ไม่ใหญ่เกินไป โดยเฉพาะสำหรับสาวๆ ถือว่าเหมาะมากๆ และ เราขอแนะนำให้ใช้ Samsung Promotion Code ในการซื้อด้วยนะ รับรองว่าคุ้มค่าคุ้มราคาแน่นอน 


Samsung Galaxy A ราคา ไม่แรง แถมยัง ถ่าย รูป โทรศัพท์ มือ ถือ สวยสุดๆ

อย่างที่บอกไปแล้วว่า Galaxy A ถือว่าเราคาเบามากๆ แต่ ซังซุง ก็ยังคงเป็น ซัมซุง เพราะต่อให้เป็นรุ่นกลาง รุ่นเล็ก ก็ยังคงคุณภาพ เป็นรุ่นที่ใช่ ถ่าย รูป โทรศัพท์ มือ ถือ ได้ สวยไม่แพ้รุ่นอื่นๆเลย


มือถือรุ่นนั้นไง ที่ น้องนาย โฆษณา Samsung Galaxy A ลด ราคา อ๊ะ

บางคนอาจจะเรียกชื่อรุ่นไม่ถูก แต่ถ้าบอกว่ารุ่นที่น้องนายเป็นพรีเซนเตอร์อาจจะพอนึกออกบ้าง นั่นก็คือ กาแลกซี่ เอ นั่นเอง ซึ่งก็มี โปร Samsung Galaxy A ลด ราคา ด้วยนะ ซึ่ง Galaxy A ที่น้องนายโฆษณาเนี่ย นอกจากจะมีพรีเซนเตอร์หล่อแล้ว ตัวมือถือก้อสเปคเริ่ดสุดๆ ไม่ว่าจะเปน สเปค เล่นเกม ได้ลื่นปรื้ดๆไม่มีสะดุด หรือจะเป็นกล้องที่ชัดสุดๆ ทั้งกล้องหน้า และ กล้องหลัง เรียกได้ว่า ถ่ายวิวก็สวย ถ่ายเซลฟี่ก็เริ่ด หรือ Vlogger คนไหนอยากจะใช้ถ่ายวิดิโอ ลง Youtube ก็พูดเลยว่าเจ้า Galaxy A นี้ก็เอาอยู่! แต่ที่เด็ดที่สุด ก็คือ สามารถกันน้ำกันฝุ่นได้น่ะสิ ความสามารถมากล้นขนาดนี้ แถมยังสวย และ ถูก ขนาดนี้ จะไม่ถือว่าซื้อได้ยังไงล่ะ จริงม้าา 


เข้ามาทางนี้! เรามี โปร ลด ราคา Samsung Galaxy J อยากจะแชร์ให้ทุกคน

ต่อไปเป็นตาของ Galaxy J บ้าง ซึ่งเราก็ขอบอกว่า เราก็มี โปร ลด ราคา Samsung สำหรับ Galaxy J Series มาแชร์ให้เหมือนกันนะ ซึ่งหลายๆคนอาจจะคิดว่า Samsung Galaxy J Series จะดีมั้ย น่าใช่จริงหรอ แต่เราขอบอกเอาไว้ตรงนี้เลยว่า ไม่ใช่แค่น่าใช้ธรรมดานะ แต่น่าใช้มากๆเลยล่ะ เพราะสเปคที่เหมาะสม ตอบโจทย์การใช้งานแบบทั่วไป และมีกล้องที่ไม่แพ้ Galaxy S เลย ทำให้ Galaxy J Seires เป็น รุ่นที่ควรค่ามากๆ ที่สำคัญคือ ราคา ถูก มากๆด้วย ใครเปลี่ยนมือถือบ่อยๆ ต้องไม่พลาดเลยจริงๆ


Galaxy J7 ถ่ายรูปสวย แถม ลดราคา ถูกสุดๆ ถ้าใช้ คูปอง Samsung ในการซื้อ

สำหรับรุ่น Galaxy J7 ก็เป็น อีกรุ่นที่ขึ้นชื่อเรื่อง ถ่ายรูปสวย โดยเฉพาะเมื่อเทียบกับราคาแล้ว ถือว่า คุณภาพเกินตัวมากๆ แต่ยังเกินตัวได้อีกนะ ถ้าคุณใช้ คูปอง Samsung ในการซื้อน่ะ เพราะราคาจะถูกลงไปอีกเยอะเลยล่ะจะบอกให้


ใครสนใจ Galaxy J8 ก็ใช้ Code ส่วนลด Samsung ในการซื้อได้เช่นกัน 

นอกจาก J& แล้ว Galaxy J8 ก็สามารถใช้ Code ส่วนลด Samsung ในการซื้อได้เหมือนกันนะ รับรองถูกไม่แพ้กัน รวมถึงคุณภาพก็เลิศเว่อร์ไม่แพ้กันด้วย


อยากได้ โทรศัพท์ Samsung รุ่น เก่า ถูก ๆ ก็ต้องเป็น ซี่รี่ย์ Galaxy J เลยจ้า

หลายไคนอาจตามหา โทรศัพท์ Samsung รุ่น เก่า อยู่ และอยากได้ โทรศัพท์ Samsung ถูก ๆ ด้วย ซึ่งเราก็ขอแนะนำเป็น SamSung Galaxy J Series เนี่ยล่ะ รับรองถูกชัวร์ เพราะราคาเริ่มต้นนั้นถูกกว่ารุ่นอื่นอยู่แล้วด้วย พอตกรุ่นก็จะยิ่งถูกลงไปอีก


โปร ซัมซุง ให้คุณ เพิ่ม หน่วยความจำให้ Galaxy ของคุณ ได้แบบไม่จำกัด!


โปร ซัมซุง


เคยเจอปัญหา ถ้ายรูป แล้วเมมเต็มมั๊ย ? พอกันทีกับปัญญาเหล่านั้น เพราะ โปร ซัมซุง เขาลดราคา เมมโมรี่การ์ด ให้คุณ ซื้อไปเติมกันแบบ ไม่ต้องห่วงรูปเต็มเครื่องเลย


Memory Card ราคาถูก แถมใช้ Voucher Samsung ลดราคา เพิ่มได้อีก 

นอกจากจะมี โปร ลดราคา Memory Car แล้ว หากคุณมี Voucher Samsung อยู่ในมือล่ะก็ สามารถใช้ ลดราคา เมมโมรี่ การ์ดได้เหมือนกันนะ


โปร Samsung เขา ลดราคา “ แฟลชไดรฟ์ เสียบมือถือได้ ” ด้วยนะ

ยุคนี้ แฟลชไดรฟ์ เขาไม่ได้มีไว้เสียบคอมอย่างเดียวแล้วนะ แต่เขายังมีเอาไว้เสียบมือถือด้วยล่ะ ซึ่งถ้าคุณเข้าไปดู โปร Samsung ก็จะพบว่า เขา ลดราคา แฟลชไดรฟ์ด้วยนะจ๊ะ ไม่ได้ ลดราคา มือถือ อย่างเดียว


Promotion Samsung ลดราคา แท็บเล็ต อย่าง Galaxy Tab แบบถูกสุดๆ

นอกจากมือถือแล้ว แท็บเล็ต ก็เป็นอีไอเท็มนึงที่ Promotion Samsung เขา ลดราคา แบบสุดๆ ดังนั้น ใครอยากได้ แท็บเล็ตล่ะก็ ลองมาดู Galaxy Tab จาก Promotion Samsung  สักหน่อย ก่อนตัดสินใจซื้อ


อยากได้ Tablet มาทำงาน ต้องไม่พลาด โปร แท็ บ เล็ ต Samsung ลด ราคา

หลายคนก็ใช้ Tablet แทน โน๊ตบุ๊ค ในกรทำงาน เราจึงขอเสนอ โปร แท็ บ เล็ ต Samsung ที่เขาเอา Galaxy Tab จาก Samsung ลด ราคา แบบ ถูกสุดๆรับรองว่าคุ้มกว่าไปซื้อคอมแน่นอน


ให้ โค้ดส่วนลด Samsung เป็นตัวช่วยตัดสินใจ ว่าซื้อ iPad หรือ Galaxy Tab ดี 

หากยังลังเลระหว่าง iPad ฉละ Galaxy Tab ก็ลองให้ โค้ดส่วนลด Samsung ช่วยตัดสินใจ เพราะถ้าหากว่า โค้ดส่วนลด Samsung ใช้ลดราคา ได้เยอะจริงๆ ก็จะตัดสินใจง่ายขึ้นใช่มั้ยล่ะ แต่ถ้าใครก็ยังลังเลอยู่ล่ะก็ เราขอแนะนำวิธีการตัดสินใจง่ายๆคือ ลองเข้าไปดู โปรโมชั่น Apple ดูก่อนเลย แล้วก็เทียบสเปค ว่าการใช้งานของคุณเหมาะกับอะไรมากกว่ากัน และที่สำคัญอีกอย่างนึงคือ คุณคุ้นเคยกับการใช้งาน Android หรือ iOS มากกว่ากัน เพราะนอกเหนือจาก Tech Spec ระบบปฏิบัติการที่คุ้นเคยก็เป็นอะไรที่สำคัญมากๆเช่นกัน


ซัม ซุง โปร โม ชั่ น เขาลดราคา สินค้าประเภท Gadget หรือ Samsung Gear ด้วยนะ

Samsung Gear หรือ อุปกรณ์เสริม รวมถึง Gadget ต่างๆ เป็นสิ่งที่ ถ้าใครไม่อินก็อาจมองว่าไร้สาระ แต่ถ้าใครชอบล่ะก็ จะชอบมากๆ และจะรู้ว่า ไอเท็มพวกนี้ มีประโยชน์มากๆ ซึ่งถ้าใครอยากได้ล่ะก็ เรามี ซัม ซุง โปร โม ชั่ น  มาเสนอให้ทุกคนด้วยนะ ลองเช็คดูได้เลย หรือถ้าใครสนใจยี่ห้ออื่นๆ จะดูที่ Munkong Gadget เราก็มีน้า


ส่วนลด Samsung Gear ถูกกว่าใคร แถมไว้ใจได้ว่าของแท้แน่นอน

จะซื้อ Samsung Gear แต่งบจำกัด ก็ต้องมาดู ส่วนลด Samsung ที่นี่เลย รับรองว่านอกจากจะได้ ส่วนลด Samsung สุดคุ้มแล้ว ยังได้ Samsung Gear ของแท้แน่นอน 


เล่นเกม ดูหนัง ได้สะใจ เพราะเขา ลด ราคา ซัม ซุง VR ให้ใครก็เป็นเจ้าของได้

ใครเคยเล่นเกม VR หรือ ดูคลิป ดูทีวีแบบ VR มั้ย ถ้ายังล่ะก็ ต้องมาลองสักหน่อย โดยไม่ต้องไปลองที่ร้านให้เสียบเวลาเลย คุณสามารถเป็นเจ้าของ Samsung Gear VR ได้เลย เพราะที่นี่เขามีโปร ลด ราคา ซัม ซุง VR ด้วยนะ สำหรับใครทำยังงงๆอยู่ว่า VR คืออะไร เรามีคำตอบ VR ก็คือ Visual Reality หรือ ระบบเสมือนจริงนั้นเอง ซึ่ง Samsung VR จะมีลักษณะเคล้ายแว่นสวมหัว อันใหญ่ แต่น้ำหนักเบา แล้วคุณก็เพียงเอา มือถือไปเสียบเป็นหน้าจอ เจ้าแว่น VR นี้ก็จะทำการปรับภาพ ให้คุณ ทำให้คุณรู้สึกเหมือนหลุดเข้าไปอยู่ในโลกนั้นๆ เลยล่ะ ซึ่งโดยปกติแล้ว  VR จะใช้เล่นเกมเป็นหลักเพราะ เกมจะถูกออกแบบมาให้เป็น เกม VR โดยเฉพาะ แต่สำหรับ Samsung VR นี้ คุณสามารถใช้ดูคลิป ดู Youtube ก็ได้ จะได้ไม่ต้องถือมือถือให้เมื่อย


จะซื้อ Gear 360 อย่าลืมใช้ Code ลด ซัมซุง ในการซื้อทุกครั้ง

เคยมั้ย ไปเที่ยวแล้ววิวสวยมากๆ ก็อยากจะ ถ่ายรูปแบบ 360 องศา แต่ถ้ายเองแล้วก็ตลก ถ่ายยังไงก็ไม่ได้เหมือนที่เคยเห็นเขาแชร์มาใน Facebook เรากระซิบให้ก็ได้ว่า เพราะว่าพวกเขาใช้ Gear 360 น่ะสิ ซึ่ง Samsung Gear 360 นี้ ไม่ได้ถ้ายได้แต่ ภาพนิ่งด้วยนะ แต่ยังสามารถ ถ่ายวิดิโอแบบ 360 องศาได้ด้วยล่ะ ไอเท็มเจ๋งขนาดนี้ก็ต้องมีแล้วล่ะ และถ้าอยากได้ในราคาถูกๆล่ะก็ ต้องใช้ Code ลด ซัมซุง  เลยจ้า รับรองถูกชัวร์


ถ้าจะซื้อ Galaxy watch ก็ใช้ Promotion Code Samsung ลดราคา ได้เช่นกัน

ถ้าใครอยากได้ Gadget พิ้นฐานอย่าง Samsung Galaxy Watch ละก็ สามารถใช้ Promotion Code Samsung ลดราคาได้เช่นกัน ไม่ต้องกังวลเลยว่า เอ๊ธ ราคามันจะสูงไปรึเปล่านะสำหรับนาฬิกาหนึ่งเรือน 


นอกจาก จะมี โปร โม ชั่น มือถือ แล้ว ซัม ซุง โปร ทีวี ลด ราคา เขาก็มีนาจา


ซัม ซุง โปร ทีวี


อย่างที่บอกไปแล้วว่า เขาไม่ได้มีแค่ โปร มือถือนะ แต่ ซัม ซุง โปร ทีวี ลดราคา เขาก็มีเหมือนกัน รับรองได้เลยว่าคุณได้รับประสบการณ์การดูทีวีที่สุดยอดมาๆ ในราคาเบาๆ


จะซื้อ ทีวี ที่ไหนที่จะใช้ Code ลด Samsung จอ โค้ง ได้ ถ้าไม่ใช่ที่นี่

เกาะติดโปรเอาไว้ให้ดีๆ เพราะคุณอาจจะเจอ Code ลด Samsung สำหรับซื้อ TV Samsung จอ โค้ง ที่นี่ก็ได้ และถ้าใครยังไม่เคยลองดูแบบ จอโค้งละก็ บอกเลยว่า มัน ดี มาก! เพราะว่า ทีวี จอโค้ง จะช่วยให้ภาพดูมีมิติมากขึ้น โดยเฉพาะ ถ้าคุณซื้อขนาด 50 นิ้ว ขึ้นไป แล้วนั่งห่างจากจอในระยะที่พอเหมาะ คุณจะเหมือนหลุดเข้าไปในโลกของจอนั้นเลยล่ะ แถมไม่ใช่แค่ภาพมีมิติมากขึ้นนะ แต่ภาพยัง สวย คม ชัด เหมือนภาพจริงเลยล่ะ นั่นยิ่งทำให้เหมือนคุณ ถูกดูดเข้าไปในโลกภาพยนตร์เข้าไปใหญ่เลย 


กำลังสนใจ TV 4K อยู่รึเปล่า ถ้าใช่ ลองมาดู ซัม ซุง โปร โม ชั่ น ดีไหม?

เดี๋ยวนี้อะไรๆก็ 4K ไปหมด ดังนั้น ถ้าใครสนใจอยากได้ TV 4K กับเข้าบ้างล่ะก็อย่าลืมเข้ามาเช็ค ซัม ซุง โปร โม ชั่ น ที่นี่ก่อนไปซื้อก็แล้วกัน ซึ่งเราขอแนะนำเพิ่มอีกนิด นอกจากซื้อ TV 4K แล้ว สิ่งที่คุณควรจะซื้อเพื่อให้ได้ภาพคมชัด ระดับ 4K ที่แท้ทรู ก็คือ เครื่องเล่น บลูเรย์ ดีๆ แน่นอนว่าเราก็ขอแนะนำ เครื่องเล่น บลูเรย์ ซัมซุง นอกจากนี้ อีกสิ่งที่คนมักจะมองข้ามเสมอๆก็คือ สาย HDMI นั่นเอง เราขอบอกเลยว่า สาย HDMI ที่มีคุณภาพดี ผลิตจากเงินแท้ ที่ราคาแพงๆนั้น คุณภาพสมราคาจริงๆ ดังนั้น ถ้าคุณอยากได้ภาพระดับ 4K จริงๆล่ะก็ฮ อาจจะต้องลงทุนซื้อสาย HDMI กันหน่อยล่ะนะ


เป็นเจ้าของ Internet TV ในราคาพิเศษ แบบโนแคร์ ซัมซุง Promotion Code

อะไรที่มันถูกมากๆอยู่แล้ว บางครั้ง Promotion Code ก็ไม่จำเป็น นี่ก็เช่นกัน เพราะ Samsung Internet TV นั้นถือว่าเป็น ทีวี ที่ราคาไม่แรงเลย เพราะงั้น ต่อให้ไม่มี ซัมซุง Promotion Codeทุกคนก็สามารถเป็นเจ้าของได้แน่นอน


อยากดู Youtube ได้เต็มตา ต้องไม่พลาด โปร โม ชั่ น Samsung Internet TV

ไม่ต้องดู Youtube ใน มือถืออีกต่อไป เพราะเรามี โปร โม ชั่ น Samsung Internet TV มานำเสนอ ให้คุณต่ออินเตอร์กับทีวีได้โดยตรงแล้วดู ยูทูปได้เลย


ใช้ คูปอง ซัมซุง ซื้อ อินเตอร์เน็ต ทีวี ไว้ดู Netflix ระดับ FullHD ในราคาเบาๆ

อยากดู Netflix แทนรายการตอนหกโมงเย็น ก็ต้องมี อินเตอร์เน็ตทีวี เท่านั้น ถ้าใครไม่พร้อจ่ายราคาเต็ม ก็ลองมาเช็คดู คูปอง ซัมซุง เลย เผื่อใครจะเอาไปใช้ลดราคาก็ได้นะทำบ้านเป็นโรงหนัง ต้อง Samsung โปร Bluray Player และ ซัมซุง Soundbar สุดคูล

นอกจากจะมีทีวีดีๆแล้ว ยังมี Samsung โปร Bluray Player และ ซัมซุง Soundbar ลดราคา ด้วยนะ ดังนั้น ใครอยากมี โรงหนังไว้ในบ้านล่ะก็ พูดเลยว่าง่ายมากๆ 


อยากดูหนัง 4K ต้องมี Bluray Player อยากได้มาในราคาถูกๆ ก็ต้องมี โค้ด Samsung

ดูหนังภาพชัดๆ นอกจากจะมี TV แบบ Full HD แล้ว ก็ต้องมี Bluray Player ไว้เล่นแผ่น บลูเรย์ ด้วย ซึ่ง คุณก็สามารถเป็นเจ้าของได้ในราคาเบาๆเลย เพียงมี โค้ด Samsung เท่านั้นก็พอแล้ว


โปร Samsung Soundbar ลดราคา เครื่องเสียง เซอร์ราวด์ รอบทิศทางในตัวเดียว

ภาพสวยคมชัดแล้วก็ต้องมี เครื่องเสียง ดีๆ เพื่อให้ไดยิงเสียง เอฟฟเฟ็กซ์ ชนิดได้ยินยันเข็มตก ซึ่งเราก็มี โปร Samsung Soundbar ลดราคา มาเป็นตัวเลือกให้คุณไว้ตัดสินใจเลย


เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคา ถูกสุดๆ จาก Promotion ซัม ซุง ขอบอกเลยว่า คุ้ม!


เครื่องใช้ไฟฟ้า ลดราคา Promotion ซัมซุง


ไม่ใช่แค่ มือถือ แท็บเล็ต ทีวี ที่ ลดราคา คุ้มสุดๆ แต่ เครื่องใช้ไฟฟ้า ซัมซุง ก็ ลดราคา ถูกสุดๆเหมือนกัน ซึ่งมีอะไรลดบ้าง คุณก็สามารถเข้ามาอัพเดท Promotion ซัม ซุง ได้ที่นี่เลย


ขอแชร์ ส่วนลด Samsung เครื่องซักผ้า ที่ไม่ได้มีดีแค่ถูก แต่คุณภาพดีอย่าบอกใคร

หลายๆคนอาจจะยังงงๆเมื่อพูดถึง เครื่องซักผ้า ซัมซุง แต่เราขอบอกไว้เลยนะว่าของดีมาก แถมยังมี ส่วนลด Samsung เครื่องซักผ้า แบบ ถูกมากๆอีกด้วยนะ


ตู้เย็น Samsung ของดีราคาไม่แรง ที่ไม่ต้องพึ่ง Code ส่วนลด ซัมซุง ก็ซื้อได้

พูดเลยว่า ตู้เย็น Samsung นี่เป็นของดีราคาไม่แพงจริงๆนะ เพราะอันนี้จากประสบการณ์การใช้งานจริงเลยจ่ะ ที่สำคัญยังราคาไม่แรงด้วย ยิ่งถ้าเทียบกับ ดีไซน์ เรียบหรูและคุณภาพแล้ว พูดเลยว่าต่อให้ไม่มี Code ส่วนลด ซัมซุง ก็ยังน่าซื้อ

Read More