SanDisk
เฉลี่ย: 5/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน
รับเงินคืนที่นี่!
สินค้าแฟชั่น3.92%
กีฬา และ กิจกรรมกลางแจ้ง3.92%
แม่ และ เด็ก2.8%
สุขภาพ และ ความงาม1.96%
อุปกรณ์ทำความสะอาด1.96%
สัตว์เลี้ยง1.96%
บ้าน และ ของใช้ในบ้าน1.96%
ยานยนต์ อุปกรณ์ และ เครื่องมือ1.68%
บันเทิง หนังสือ และ เครื่องเขียน1.68%
เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน1.68%
อาหาร และ เครื่องดื่ม1.4%
คอมพิวเตอร์ และ เครื่องใช้สำนักงาน0.56%
อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์0.56%
โทรศัพท์มือถือ และ แท็บเล็ต0.56%
สินค้านำเข้า0.56%
การเติมเงิน และ ไลฟ์สไตล์

0%

*โปรดศึกษา 'ข้อกำหนดเงื่อนไข' ด้านล่าง

สั่งซื้อ วันนี้
อนุมัติภายใน 1 สัปดาห์
ไถ่ถอนภายใน 12 สัปดาห์

ข้อกำหนดเงื่อนไข

ลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ Sandisk by JD Central Online ผ่าน Dealcha รับเงินคืนสูงสุด 0.56โดยสินค้าแต่ละประเภท จะได้รับเงินคืนต่างกันซึ่งลูกค้าสามารถศึกษารายละเอียดจำนวนเงินคืนได้ที่ตารางรายละเอียดเงินคืน 

 

การสั่งซื้อสินค้าที่ Sandisk by JD Central Online ผ่าน Dealcha ต้องสั่งซื้อผ่าน Web Browser จากโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต และ คอมพิวเตอร์เท่านั้นการสั่งซื้อโดยเข้าไปที่ Application ของร้านค้าอาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน


ข้อจำกัดการมอบส่วนลดในรูปแบบเงินคืนของ Sandisk by JD Central Online ผ่าน Dealcha คือ

 1. การใช้คูปอง จาก JD Central Online อาจส่งผลให้ไม่ได้รับเงินคืน
 2. การชำระเงินสินค้าผ่านระบบ E-Wallet
 3. ผู้ที่สั่งซื้อสินค้าในลักษณะการนำไปขายต่อ หรือผลประโยชน์ทางการค้าอื่นๆนอกเหนือจากการซื้อไปใช้งาน

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
 • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
 • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
 • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
 • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
 • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
 • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
 • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
 • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง
โปรโมชั่น SanDisk

โปรโมชั่น Sandisk โค้ดส่วนลด Sandisk ราคาถูก | เงินคืนสูงสุด 0.56%

โปรโมชั่น Sandisk ที่ขนขบวนแฟลชไดรฟ์ ตัวจัดเก็บข้อมูลต่างๆ ให้คุณซื้อได้ในราคาพิเศษกว่าใคร พร้อมรับเงินคืนสูงสุด 0.56% จาก Dealcha

โปรโมชั่น Sandisk ให้ได้ซื้อตัวจัดเก็บข้อมูลได้ในราคาประหยัดที่สุด 

ใครๆเค้าก็ชอบ โปรโมชั่น Sandisk กันทั้งนั้นแหละ เพราะจะได้ซื้อสินค้าได้ในราคาที่ประหยัดมากที่สุด และรู้มั้ยว่า Sandisk เป็นผู้นำของโลกด้านโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลแฟลชที่ดีที่สุด ดังนั้นใครที่กำลังมองหาตัวจัดเก็บข้อมูลที่ดีๆ ก็ลองมาเลือกซ์้อของ Sandisk กันได้เลยค่า 


พบกับ โปร Sandisk ที่ขนขบวนกันมากลดราคาให้คุณช้อปอย่างไม่มีเบื่อ 

โปร Sandisk by JD Central มีมากมายให้ใช้แบบไม่มียั้ง ไม่ว่าคุณจะซื้ออะไรก็ถู๊กก ถูก รู้แบบนี้แล้วต้องไปซื้อ แฟลชไดรฟ์ กับ เมมโมรี่การ์ด หน่อยแล้วล่ะ พอดีว่าอันเดิมมันเสีย อยากได้อันใหม่ที่มีความจำเยอะๆก็ต้องใช้ของ Sandisk นี่แหละจ้า เริ่ดสุดแล้ว 


โปร โม ชั่ น Sandisk ดีๆมีเพียบ ใครอยากไป แฟลชไดรฟ์ ถูกๆ มาทางนี้เลย

ใครที่รอ โปร โม ชั่ น Sandisk ไม่ต้องรอแล้วนะคะ เพราะตอนนี้เค้ามีมาให้คุณใช้แล้วไง โอ้โห ลดราคาเยอะมาก ลดเยอะเหมือนแจกฟรี ทั้ง แฟลชไดรฟ์ การ์ด USB หรือ SSD ก็ราคาถูกโดนใจ คุ้มค่ากับราคาและการใช้งานสุดๆไปเลยล่ะ 
ส่วนลด Sandisk ที่จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา ก็เยอะไม่แพ้ใคร มาช้อปกันเถอะ

ที่จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา ก็ใช้งานสะดวกมาก จะเซฟข้อมูล เซฟรูป เซฟไฟล์ ใดๆ ก็เริ่ด ใครอยากได้ก็มาซื้อสิ ได้ ส่วนลด Sandisk อีกต่างหาก เนี่ยย ไม่ซื้อได้ไง ไปเรียนแล้วต้องทำรายงานเยอะมาก ข้อมูลเป็นพันๆ ก็ต้องใช้ ที่จัดเก็บข้อมูลแบบพกพา ซักหน่อยแล้ว 


แฟลชไดร์ฟ Ixpand Sandisk ลดราคา หนักมากก ใครไม่ซื้อแล้วจะพลาด 

แฟลชไดร์ฟ Ixpand ให้ทางเลือกที่ง่ายสำหรับการเพิ่มพื้นที่ว่างบน iPhone ของคุณ สำรองแกลเลอรี่ภาพได้โดยอัตโนมัติ และช่วงนี้ Sandisk ลดราคา เยอะมาก ใครที่ใช้ไอโฟนแล้วเม็มน้อย ก็ต้องมาซื้อ แฟลชไดรฟ์ Ixpand นี่แหละ ที่จะช่วยเพิ่มเม็มให้กับไอโฟนของคุณ 


Sandisk ลดราคา


Sandisk ราคาพิเศษ มากเลย เมื่อซื้อ แฟลชไดร์ฟ Ultra USB Type-C

เจ้าตัวนี้ ออกแบบมาเฉพาะสำหรับอุปกรณ์ยุคใหม่ที่มีพอร์ต USB Type-C ใหม่ ขั้วต่อแบบพลิกเสียบไปมาได้มีรูปแบบที่สมมาตร ที่แสดงด้านที่ถูกต้องขึ้นเสมอ ทำให้การเสียบทำได้ง่ายและรวดเร็ว ซื้อวันนี้ที่ Sandisk ราคาพิเศษ กว่าใคร แถมยังใช้งานได้ดีอีกด้วยล่ะ ไม่ซื้อไม่ได้แล้วป่ะ 


มาลองใช้ แฟลชไดรฟ์ ความจุ 128 GB Sandisk ดีไหม ดีต่อใจสุดๆไปเลยล่ะ 

ถ้าได้ใช้ แฟลชไดรฟ์ ที่มีความจุมากถึง 128 GB คงจะฟินไม่น้อยล่ะสินะ งั้นลองมาใช้ แฟลชไดรฟ์ ของ Sandisk ดีไหม เค้ามีให้คุณด้วยนะ ความจุเยอะเบอร์จะหาที่ไหนได้อีกล่ะ แบบนี้ก็ดีต่อใจสุดๆเล้ยย 


Ultra USB 64 GB ของ Sandisk ราคาถูก เว่อ ใช้อย่างคุ้มเลยนะจะบอกให้ 

 Ultra USB 64 GB เริ่ดไม่แพ้กัน รู้มั้ว่าของ Sandisk ราคาถูก เกินเบอร์กว่านางไหนๆ เอาจริง 64 GB ก็เยอะแล้วนะ เก็บรูปศิลปินที่เราชอบ เอ้ย ไม่ใช่ หมายถึงเก็บไฟล์งานได้ตั้งเยอะเลยแหน่ะ คุ้มกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว 


การ์ดและเครื่องอ่าน ก็ยังใช้ โค้ด Sandisk ได้อีกด้วยนะ เอ้ออ เริ่ดไปอี้กก 

จะถ่ายรูปสวยๆ ใช้กล้องดีๆ แล้วไม่มี เม็มโมรี่การ์ด ก็กระไรอยู่ คือของมันต้อมีอะเนาะ สำหรับใครที่กำลังมองหา การ์ดและเครื่องอ่าน อยู่ ก็นี่เลย ต้องมาใช้ของ Sandisk แล้วยิ่งถ้าได้ โค้ด Sandisk ไปใช้ด้วยอีกนะ โอ้โห ไม่อยากจะบอกว่าราคาถูกลงเว่ออ เอามาซื้อกันน 


ซื้อ การ์ด Extreme micrSD พร้อม โค้ดส่วนลด Sandisk อีก คือถูกจริ้งง 

มี การ์ด Extreme micrSD บอกเลยว่าเอาอยูีทุกงานชัวร์ เพราะนางอึดจริงไรจริง แถมยังใช้ โค้ดส่วนลด Sandisk ได้อีกด้วย ราคานั้นก็จะเริ่ดมาก โดนใจมากเด้อ ต้องไปเหมามาซักหน่อยละ 


โค้ด ลดราคา Sandisk เครื่องอ่าน Mobilemate USB เยอะแบบจุกๆไปเลยจ้า 

 โค้ด ลดราคา Sandisk ก็ยังใช้ไปซื้อ เครื่องอ่าน Mobilemate USB ได้เหมือนกันน้า ใช้สำหรับเป็นตัวอ่านการ์ด USB สำหรับการ์ด microSD ที่จะถ่ายโอนรูปถ่ายและวิดีโอได้อย่างง่ายดายจากการ์ดหน่วยความจำในโทรศัพท์ของคุณ บวกกับมีขนาดกะทัดรัดและราคาที่สามารถจับต้องได้ ก็เลยทำให้หลายๆคนชอบเจ้า Mobilemate USB นั่นเอง 


โค้ดส่วนลด Sandisk


พบ ดีลส่วนลด Sandisk ดีๆ ที่จะให้คุณได้ซื้อ USB ในราคาประหยัดกว่าใคร

พูดถึง USB ก็ไม่มีใครไม่รู้จักกันใช่มั้ย บางคนก็อาจจะคิดว่า เอ๊จะใช้ของยี่ห้อไรดี ลองไปดูที่ Jaymart กับ Banana แล้ว ก็ยังตัดสินใจไม่ได้ เอางี้ มาลองใช้ของ Sandisk กันดูก่อน แล้วจะติดใจ ซื้อพร้อมรับ ดีลส่วนลด Sandisk ไปได้อีกเยอะเลย คุ้มค่าสุดๆ ต้องรีบมาช้อปเลยนะ 


ใครเจอ ดีล Sandisk อย่ารอช้า รีบเอาไปซื้อ USB Cruzer Glide 3.0 ด้วยนะ

ก็บอกไปแล้วว่าถ้าหากว่าใครเจอ ดีล Sandisk อย่ารอช้า รีบให้ใช้เลย เนี่ยๆ ตอนนี้ USB Cruzer Glide 3.0 กำลังมาแรง ใครๆก็ใช้กัน อยากลองใช้ดูว่ามันจะดีขนาดไหนก็ต้องมาช้อปกันแล้วล่ะ 


Sandisk มอบส่วนลด Dual Drive อยู่นะ ให้คุณย้ายไฟล์ได้ง่ายๆในเวลาอันรวดเร็ว

เอ้าา เร่เข้ามาจ้าา Sandisk มอบส่วนลด ให้เพียบเลย อยากจะได้ Dual Drive ก็ถึงเวลาช้อปแล้วล่ะ จะซื้อกี่อันก็ได้เพราะถูกมาก อยากจะย้ายไฟล์ในเวลาอันรวดเร็วก็ต้องมาใช้เจ้าตัว Dual Drive กันนะ ของเค้าดีมากจริงๆ 


คูปอง Sandisk


คูปอง Sandisk เอาไปซื้อ SSD นี่คุ้มมากเลยนะ จะไม่ซื้อได้ไงล่ะเนี่ย 

ถ้ามี คูปอง Sandisk ต้องซื้อ SSD เลยนะรู้มั้ย เพราะถ้าหวากว่าไม่ซื้อตอนที่มี คูปอง Sandisk เนี่ย จะพลาดสุดๆไปเลย เวลาซื้ออะไรแล้วได้ของถูกเนี่ย จะรู้สุกฟินมกาๆเลยล่ะเนาะ 


Voucher Sandisk  ใช้ช้อป Extreme 900 Portable Ssd ได้ราคาดีย์เว่อ 

 Extreme 900 Portable Ssd มาแบบเอกซ์ตรีมสมชื่อรุ่นเค้าจริงๆ เอาล่ะ จัซื้อก็รีบซื้อย่าไปคิดนานเลยค่ะ เพราะมี Voucher Sandisk ซะอย่าง ราคาถูกแน่นอนอยู่แล้ว 


คูปองส่วนลด Sandisk SSD Plus ประสิทธิภาพดีเยี่ยมกว่ารุ่นอื่นแน่นอน 

ใช้ คูปองส่วนลด Sandisk เอาไปซื้อ SSD Plus มาแล้ว ก็อยากจะมาบอกว่าดีมาด ราคาถูกลงไปตั้งเยอะเลยอ่ะ ชอบมาก แล้วไม่ต้องพูดถึงเรื่องประสิทธิภาพการใช้งาน อันนี้มาเป็นอันดับหนึ่งอยู่แล้ว 


พิเศษ! โปรโมชั่น Sandisk ซื้อแล้ว รับเงินคืนสูงสุด 2.5%

สำหรับคนที่ซื้อสินค้าจาก Sandisk กับทางเราและทำตามเงื่อนไขที่กำหนด รับ โปรโมชั่น Sandisk ไปทันที Cashback รับเงินคืนสูงสุดถึง 1.68 % โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ ทั้งแจกส่วนลด คูปองลดราคา และ คืนเงินสด หาได้ที่เว็บไซต์ www.dealcha.com  

Read More