เฉลี่ย: 4/5
ขอบคุณสำหรับการให้คะแนน

โปรโมชั่น Shopee โค้ดส่วนลด สินค้า ลดราคา | พบกันเร็วๆนี้

Shopee
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่พบรายการที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก สินค้ายอดนิยม
no result

ขออภัย ไม่มีโปรโมชั่นที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โปรโมชั่น
no result

ขออภัย ไม่มีโค้ดส่วนลดที่คุณค้นหา

ลองหาดูจาก โค้ดส่วนลด

รายละเอียดเงินคืน

รับเงินคืนทั้งเว็บพบกันเร็วๆนี้

รับเงินคืนง่ายๆใน 3 ขั้นตอน

อนุมัติภายใน

1 สัปดาห์

ไถ่ถอนภายใน

12 สัปดาห์

เพื่อให้แน่ใจว่าจะได้รับ Cashback

เพื่อแน่ใจว่าเงินคืนของคุณได้รับการบันทึก
  • ต้องเข้าผ่าน Dealcha.com เท่านั้น
  • ต้องกลับมาที่ Dealcha.com ทุกครั้งที่คุณทำการสั่งซื้อใหม่
  • สถานะเงินคืนของคุณจะเปลี่ยนจาก ดำเนินการ เป็น อนุมัติ ภายใน 12 สัปดาห์ หลังจากสิ้นสุดทริปเดินทาง หรือ ได้รับสินค้าของคุณ
คุณจะไม่ได้รับเงินคืนสำหรับ
  • การคืน, เปลี่ยน, ยกเลิกการจอง/ซื้อสินค้า, และ การซื้อบัตรของขวัญ
  • การใช้โค้ดส่วนลดจากบริษัทอื่น เช่นบัตรเครดิต และ ผู้ให้บริการโทรศัพท์มือถือ
  • การจอง/ซื้อสินค้าหมวดหมู่อื่นๆ ที่ไม่ได้ระบุในรายละเอียดเงินคืน
  • จำนวนเงินคืนไม่รวมภาษี, ค่าธรรมเนียม และ บริการจัดส่งสินค้า
  • ตัวแทนจำหน่ายสินค้า (Reseller) จะไม่มีสิทธิในการรับเงินคืน
Note : เงินคืนที่ได้รับอาจจะมีการปรับตามเงื่อนไขและข้อกำหนดของร้านค้าในภายหลัง (โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า) กรุณาตรวจสอบจำนวนเงินคืนใน รายละเอียดเงินคืน ทุกครั้ง

ข้อกำหนดเงื่อนไข

พบกันเร็วๆนี้
รายละเอียดร้านค้า

โปรโมชั่น Shopee และ ดีลที่ดีที่สุด

ณเดช กับ ญาญ่า ถือเป็นการลงทุนครั้งยิ่งใหญ่ ประกาศตัวเป็นคู่แข่ง Lazada เต็มตัว ดังนั้น วิธีการให้คนมาซื้อก็คือ โปรโมชั่น Shopee ที่ถูกสุดๆ และ ดีล เด่นที่ออกมารายวัน 


เครื่องหมาย Shopee ถูกที่สุด การันตี (Lowest Price Guaranteed by Shopee)

ถ้าไปดูสินค้าบน Shopee แล้วเจอเครื่องหมายที่เขียนว่า Shopee ถูกที่สุด การันตี ก็ตัดสินใจซื้อได้เลยครับ เพราะนางไปเปรียบเทียบราคากับ Lazada กับ 11Street ให้แล้ว ถ้าที่อื่นถูกกว่า Shopee ให้เลย Shopee Point 120% ของราคาสินค้า ลองไปอ่านเงื่อนไขกันได้ที่หน้าเว็บ Shopee


โค้ด ส่วนลด Shopee รวมทั้ง คูปอง และ Code อื่นๆ

ออกมาเยอะ จัดเต็ม กดติดตาม Dealcha! ไว้ได้เลย ทันทีที่ Shopee ให้เงินคืนแก่สมาชิก ดีลช่า เราจะอัพเดท โค้ดส่วนลด Shopee แบบรัวๆ เอาแบบ เข้ามาที่เราที่เดียวจบ!


บัตรเติมเกม การีนาเชลล์ (Garena Shells) ลดราคา

สาย Gamer ก็ยังยิ่มออก กับ บัตรเติมเกม การีนาเชลล์ คุณพระคุณเจ้า ลดราคาไปอีก ใช้โค้ดส่วนลดได้อีก ได้เงินคืนจาก Dealcha! ไปอีกต่อ มีอะไรคุ้มไปกว่านี้อีกแล้ว ดังนั้น สายเกม สมัครสมาชิกดีลช่าทิ้งไว้เลย รับรองคุ้ม เพราะยังไงสมาชิกดีชา ก็ไม่เสียเงินอยู่แล้ว ฟรีๆตลอดไป!


Shopee Mall ทุกอย่าง ของแท้ จากผู้ผลิต แบรนด์โดยตรง และร้านค้าที่จดทะเบียน

เมื่อต้นปี 2018 Shopee ประกาศเปิดตัว Shopee Mall เน้นขายของแท้จากเจ้าของแบรนด์ ถ้าใครนึกไม่ออก มันคือเหมือนกับที่ Lazada ออก “ร้านค้าทางการ” หรือ Flagship Store แต่ที่ Shopee จะเรียกว่า Shopee Mall โดยร้านค้าใน Mall จะเรียกว่า Official Store ทำให้ลูกค้ารู้สึกสบายใจเมื่อช้อปออนไลน์ เพราะซื้อสินค้าจากเจ้าของผลิตภัณ์โดยตรงเลย 


โปรโมชั่น Shopee : ลดราคา แบรนด์ ยอดนิยม ส่งตรงจากเจ้าของผลิตภัณฑ์

ต่อยอกจาก Shopee Mall ถ้าใครยังไม่เห็นภาพว่ายี่ห้อไหนบ้างนะ ที่ออกมาขายของเองผ่าน Shopee มาทางนี้จ้า แอดมินไปส่องมาบอกต่อกันแล้ว ไปดูกัน ว่ามีแบรนด์ดังๆอะไรกันบ้าง


ส่วนลด Shopee : แบรนด์ สุขภาพ เครื่องสำอาง ลดราคา

Aveno , BSC , Beauty Buffet , Blink , Body Shape , Cetaphil , Durex , Okamoto , One Touch , Dove , Hada Labo , KA , Karmart , L’oreal , La Roche Posay , Mistine , Nivea , Physiogel , Smooth-E , Snail White , Yves Rocher และ อีกเพียบ


โค้ด Shopee : แบรนด์ เสื้อผ้า กระเป๋า ลดราคา

American Tourister , Giordano , ELLE , Esprit , Casio , Reebox , Rayban , Oaklay , Super Dry , Sabina , Triumph , Bata , Vans , Monabo และอีกมากมาย จบสาธยายไม่หมด


โปรโมชั่น Shopee : แบรนด์ สินค้า อิเล็กทรอนิกส์ ลดราคา

Samsung ใช้ชื่อ S-Electronics , AJ , Aconatic , Mitsubishi , Mister Robot , Panasonic , Philips , ASUS , 3M , Fitbit , Eloop , Huawei , JIB , JBL , Xiaomi , Motolora , Oppo , Sandisk , Wiko , Vivo , Yoobao , WD , Big Camera , DJI , Go Pro , Nikon , World Camera และ อีกเยอะมาก จนละลานตา


* ยังมีสินค้าจากแบรนด์อีกนับร้อย แอดมินบอกไม่หมด เอาเป็นว่าใครสนใจลองเข้าไปที่ Shopee Mall และ เตรียมพบกับ เงินคืน จาก ดีลช่า เร็วๆนี้


Official Store ของ Shopee มาร้านค้าเยอะกว่า Flagship Store ของ Lazada

จากที่ยกตัวอย่างมา แน่นอนว่าเยอะกว่า Flagship Store ของ Lazada แน่นอน อาจเป็นความหวังลึกๆของ Shopee ว่า สามารถดึงคนให้เปลี่ยนมาซื้อสินค้าจากผู้ผลิต ที่ Shopee แทนได้ พร้อมด้วยระบบดูแลลูกค้าที่ดีกว่า


Read More